Lãnh Thanh: ‘Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín’

Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy . Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Zing, Lãnh Thanh ít khi nhắc đến thu nhập, kinh tế, kể cả khó khăn vất vả, anh say mê chia sẻ về nghề diễn.

“Nhiều lần tôi bị rung động trước bạn diễn nữ”

- Vừa qua, Lãnh Thanh khiến khán giả bất ngờ khi tham gia game show hẹn hò. Đa số khán giả cho rằng nghệ sĩ tham gia show này chủ yếu để PR tên tuổi?

- Mọi người khuyên tôi chơi game show sẽ tốt hơn cho tên tuổi. Nhưng tôi cũng có chút băn khoăn vì mình đang có vị trí, bắt đầu được khán giả biết tới ở lĩnh vực phim ảnh, chơi game show hẹn hò liệu có bị đánh giá không. Tuy nhiên, tôi muốn tham gia Vô lăng tình yêu để cuộc sống của mình có thêm hương vị mới. Thời gian qua, cuộc sống của tôi khá tẻ nhạt. Đôi lúc, tôi cảm thấy bế tắc, nhất là thời điểm ở nhà vì dịch bệnh.

Khi đó, tôi nghĩ chơi một show thực tế chắc sẽ mang lại niềm vui. Chơi game show tình yêu có thể hơi phiền, bị đánh giá nhưng chả lẽ cứ để cuộc sống trôi qua tẻ nhạt. Tôi nghĩ khi tham gia show thực tế còn giúp mình cải thiện về giao tiếp, hoạt ngôn, ứng xử ngoài đời tốt hơn.

Lãnh Thanh: Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín - Hình 1

Lãnh Thanh cho biết tham gia game show để cuộc sống bớt buồn tẻ. Ảnh: Bá Ngọc.

- Điều đó đồng nghĩa với việc nụ hôn với Nam Em trong show cũng chỉ là diễn?

- Bản thân tôi khó ấn tượng mạnh với ai đó ngay trong lần đầu gặp. Để có tình cảm thì phải qua thời gian trải nghiệm, cả hai đồng cảm mới có sự rung động. Đến bây giờ, nếu nói rung động thì tôi chưa đâu.

Với Nam Em , tôi thấy cô ấy dễ thương, tưng tửng, nghịch ngợm, không chảnh như lời đồn đại. Tôi cũng thấy cô ấy hợp với mình khi đồng hành các trò chơi. Tôi thích các cô gái có năng lượng, tính cách và hành động bộc lộ ra bên ngoài. Thậm chí, họ có thể chơi cùng mình những trò lố lăng, ngớ ngẩn thì cũng vui.

- Đa số khán giả cho rằng khó có thể nảy sinh tình yêu từ game show. Quan điểm của anh thế nào?

- Tôi tin rằng nếu mỗi người có cảm xúc thì sẽ tới được với nhau dù bất cứ ở môi trường, hoàn cảnh nào. Tôi không đặt ra bất cứ điều kiện gì với tình yêu của mình mà muốn để mọi thứ tự nhiên.

- Anh thừa nhận mình giàu cảm xúc, dễ rung động. Bạn bè tiết lộ anh nhiều lần bị xao xuyến trước các đồng nghiệp nữ. Anh nói gì?

- Tôi sợ nhắc lại tình cảm với bạn diễn, sợ bị đánh giá gây chú ý. Nhưng đây là những cảm xúc cá nhân. Khi phim đã khép lại, tôi coi như một kỷ niệm. Và một mình biết là được rồi.

Tôi thừa nhận bản thân nhiều lần bị rung động với các bạn diễn nữ. Tôi là con người, có cảm xúc, đâu phải cục đá. Gặp một người xinh đẹp, có tình cảm dành cho mình, làm sao không rung động được? Nhưng tôi cũng tỉnh táo biết rằng tình cảm ấy cần dừng lại ở mức độ nào. Mình phải biết kìm hãm, để không đi quá giới hạn.

- Anh kìm lại bằng cách nào khi cả hai vẫn gặp nhau và thậm chí đóng cảnh nóng?

- Các trang mạng xã hội là công cụ hữu hiệu giúp mình thể hiện tình cảm tự nhiên và văn minh nhất bằng biểu tượng like, thả tim. Đôi khi tôi cũng cảm thấy sợ khi mình rung động nhiều quá. Tôi muốn để cảm xúc của mình đong đầy trong từng vai diễn.

Lãnh Thanh: Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín - Hình 2

Lãnh Thanh thú nhận bối rối khi gặp Mai Phương Thúy . Ảnh: Bá Ngọc.

- Hoa hậu Mai Phương Thúy từng bày tỏ sự yêu mến với anh, gọi anh là “chân ái”. Anh cảm thấy thế nào?

- Có ai đó thích, dành tình cảm cho mình là điều đáng quý. Ở đây, chị Thúy lại là hoa hậu, càng đặc biệt hơn. Tôi thấy chị Thúy là cô gái mạnh mẽ, cá tính, thể hiện cảm xúc dễ thương, đáng yêu . Tôi từng gặp chị vài lần ở lễ ra mắt phim .

- Lần đầu gặp Hoa hậu Việt Nam 2006, anh phản ứng ra sao ?

- Tôi ngại, chỉ câm nín, không nói được gì. Một người như tôi thì làm sao bắt chuyện với ai trước được. Lần đó, tôi ấn tượng với vẻ sắc sảo của chị.

Nhìn tôi thoải mái, cởi mở, ai cũng nghĩ tôi có thể bắt chuyện với bạn nữ nhưng thật sự tôi thường bị họ tấn công trước. Trong Vô lăng tình yêu , lần đầu phải mở lời trước với bạn nữ vì thể lệ của chương trình, tôi đã nói không tròn vành rõ chữ được. Tôi bị ngượng.

“Điện ảnh đã cứu rỗi đời tôi”

- Sau “Thưa mẹ con đi”, anh được đánh giá là một trong những nam diễn viên trẻ có triển vọng. Anh nghĩ mình có ưu thế gì so với các nam đồng nghiệp khác?

- Trên đường đua luôn có nhiều người và mỗi người có thế mạnh khác nhau. Nếu bản thân không cố gắng, tiến bộ sẽ bị người lớn mạnh hơn đá mình bất cứ lúc nào. Do đó, trong cuộc đua ai cũng có thể là đối thủ đáng gờm của mình. Việc của tôi không phải so sánh bản thân với họ mà phải làm sao để nổi bật những nét riêng của mình.

Tôi may mắn trước khi theo nghề diễn có sự từng trải với cuộc sống bằng những công việc chân tay vất vả như phục vụ, đứng bếp, dắt xe trong một nhà hàng. Tôi cũng tham gia thi đấu võ thuật, nhảy, nhào lộn. Nhưng tôi nghĩ điều cần thiết trong nghề diễn là phải nhìn nhận tỉnh táo về công việc mình đang làm, còn thiếu những gì.

Lãnh Thanh: Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín - Hình 3

Nam diễn viên muốn được biến hóa trong nhiều dạng vai. Ảnh: Bá Ngọc.

- Diễn viên Hồng Ánh, đạo diễn Charlie Nguyễn nhận xét hiện chưa có nhiều diễn viên trẻ có khả năng đi đường dài. Anh nghĩ gì về điều này?

- Tôi cảm ơn đạo diễn Charlie đã mở lòng, nói ra những trăn trở. Đó cũng là điều tôi thường tự hỏi và nhìn nhận về con đường của mình. Tôi tự đặt câu hỏi mình ở trong ngành này với vai trò gì, có thể cống hiến ở phương diện nào sẽ tốt hơn.

Tôi không muốn dừng lại ở việc đóng một vài bộ phim , tham gia quảng cáo, dự sự kiện. Tôi có mục tiêu trở thành một diễn viên điện ảnh đúng nghĩa với khả năng hóa thân vào nhiều dạng nhân vật.

Theo tôi, là diễn viên không chỉ cố gắng đóng phim tốt, mà cần có cái nhìn rộng hơn thế, hiểu biết về kịch bản, sản xuất, kể cả thị hiếu khán giả. Khi hiểu được những điều đó mình không còn diễn bản năng, mơ hồ nữa.

- Vì chiều theo thị hiếu số đông, anh sẵn sàng nhận đóng cảnh nóng?

- Đóng cảnh nóng hay không phụ thuộc vào tính chất của dự án. Không thể đưa cảnh nóng vào một bộ phim học đường thuần khiết nhưng không thể miêu tả tình yêu của người trưởng thành, từng trải mà thiếu sự say mê, cháy bỏng. Dục vọng là điều bình thường với con người, không phải là điều gì xấu cả. Tôi nghĩ là nghệ sĩ, được tự do sáng tạo . Nếu cảnh nóng không cần thiết, chỉ mang tính câu view, tôi sẽ từ chối ngay.

Lãnh Thanh: Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín - Hình 4

Anh cảm thấy bản lĩnh hơn khi trải qua thời gian chơi vơi, mất phương hướng. Ảnh: Bá Ngọc.

- Nhìn lại bốn năm theo nghề diễn, anh đã thay đổi những gì?

- Điện ảnh đã cứu rỗi cuộc đời tôi. Trước đó, tôi sống mông lung, không biết định hướng tương lai thế nào. Tôi không biết làm gì để có được vai diễn khi mình chỉ là chàng trai tỉnh lẻ, tiền không có, mối quan hệ càng không. Nhờ duyên số, tôi đã có được những vai diễn, mối quan hệ trong giới hiện tại cũng tốt hơn. Nhờ đó, tôi có nhiều công việc hơn.

Trong cuộc sống, tôi biết tự tạo niềm vui cho mình. Sống một mình ở TP.HCM nhưng tôi không có cảm giác cô đơn. Tôi tìm niềm vui trong việc tập thể thao , chụp hình dạo hoặc đi xem phim.

Tôi cảm ơn quãng thời gian mình sống trong chơi vơi vì nhờ nó tôi có trải nghiệm, nội tâm sâu để làm các dự án phim. Để trưởng thành hơn, bản thân buộc phải dứt ra khỏi vòng tay của cha mẹ.

Tôi từng có thời gian 3 tháng mới nghe điện thoại của cha mẹ, một năm mới về thăm nhà một lần, chỉ vì muốn tập trung cho công việc và không muốn gia đình phải lo lắng cho tương lai của mình.

Lãnh Thanh: "Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi"

"Tôi ngại tự tâng bốc chính mình, có chăng là các anh chị báo chí thương và tìm đến để tôi có dịp trải lòng", Lãnh Thanh chia sẻ.

Mới đây, nam diễn viên trẻ Lãnh Thanh đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng bình chọn và các ứng cử viên "nặng ký" khác để dành lấy danh hiệu "Actor of the Year" (Diễn viên của năm) tại lễ trao giải Men&Life Awards 2020.

So với một tài năng trẻ, "tay ngang" như Lãnh Thanh thì việc được vinh danh ở mùa giải này với hạng mục dành cho diễn viên như một lời "công nhận ngầm" về tài năng diễn xuất của anh chứ không còn là một hiện tượng như nhiều người lầm tưởng. Đây cũng là giải thưởng uy tín đầu tiên của Lãnh Thanh tại Việt Nam dành cho lĩnh vực điện ảnh sau khi đạt được danh hiệu "Rising Star Award" (Ngôi sao triển vọng) tại LHP Busan 2019. ​

Lãnh Thanh: Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi - Hình 1

Có thể nói 2019 là một trong những năm đáng nhớ nhất trong cuộc đời sự nghiệp của Lãnh Thanh khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành công. Trong số đó phải kể đến thành quả đến từ hai bộ phim gây "chấn động" là Thưa mẹ con đi và Chị chị em em. Từ đó Lãnh Thanh mới có thêm cơ hội đến gần hơn với công chúng trong cương vị diễn viên chuyên nghiệp với khả năng diễn xuất được đánh giá cao đến từ dư luận và những nhà chuyên môn.

Lãnh Thanh: Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi - Hình 2

Và việc đạt được danh hiệu "Diễn viên của năm" của Men&Life Awards 2020 là một minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Những ngày đầu khi được ban tổ chức thông báo đến nhận giải Lãnh Thanh luôn bị lẫn lộn cảm xúc của chính mình. Khi được hỏi đây có phải là một sự ưu ái đối với diễn viên trẻ mới vô nghề Lãnh Thanh đã bộc bạch:

"Tôi yêu thích diễn xuất, có quá trình rèn luyện và đặt cho bản thân một mục tiêu rõ ràng. Tôi được học hỏi và nhận được nhiều chia sẻ trong lúc mình còn chập chững bước vào nghề cho đến lúc có chút thành tựu như ngày hôm nay. Những lúc ấy, ngoài việc chia sẻ kiến thức mọi người còn động viên và mong tôi sẽ đạt được thành tích tốt.

Tôi lấy đó làm động lực để cố gắng từng ngày. Và hôm nay tôi được nhận giải thưởng đáng quý này với tôi là một niềm vui đánh dấu sự cố gắng của bản thân trong một năm qua. Hơn ai hết tôi cho rằng mỗi người đều có một thước đo giá trị của riêng mình, sự cố gắng được khẳng định bằng thực lực, không hề có chỗ cho cái gọi là ưu ái, ít nhất là với cá nhân tôi."

Lãnh Thanh: Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi - Hình 3

Lãnh Thanh: Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi - Hình 4

Lãnh Thanh cũng tâm sự thêm, khi mình được công nhận bằng một danh hiệu nào đó trước tiên bản thân phải xem lại đã xứng đáng chưa rồi những người xung quanh mới nhìn nhận về danh hiệu đó theo cách khách quan nhất. Anh cũng không ngại ai đó "xì xào" mình với danh hiệu lần này, điều đã từng xảy ra trước đó ở một vài lễ trao giải khác.

Lãnh Thanh: Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi - Hình 5

"Việc sống giữa một cộng đồng chưa bao giờ là dễ dàng cả. Phải có sóng gió, có nhiều luồng ý kiến thì cuộc sống này mới đa chiều và khách quan được. Tôi chỉ đang là một mảnh ghép, một cái tên chưa hoàn thiện. Tôi gặp may một chút thôi, đường dài thử sức ngựa bền mà.

Chỉ với một danh hiệu như lần này cũng không thể nói tôi giỏi hơn ai mà cũng không khẳng định ai dở hơn tôi. Điều quan trọng, tôi đã đủ sức thuyết phục một hội đồng chuyên môn để đứng trên sân khấu này và nhận lấy thành quả của mình bằng tất cả tâm huyết" , Lãnh Thanh nêu lên quan điểm cua mình.

Lãnh Thanh: Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi - Hình 6

Điều Lãnh Thanh chia sẻ cũng không phải là thiếu cơ sở bởi trước đó không lâu anh cũng từng gây ấn tượng mạnh với dư luận khi được vinh danh trên đấu trường quốc tế. Cụ thể, Lãnh Thanh là đại diện của Việt Nam cùng bộ phim điện ảnh Thưa mẹ con đi đã thắng giải "Rising Star Award" (Ngôi sao triển vọng) tại LHP Busan 2019. Việc được trao tặng một danh hiệu có thể chưa thuyết phục hoàn toàn nhưng nếu đã từng được ghi nhận trước đó bằng một hội đồng chuyên môn quốc tế với một sân chơi danh giá đình đám bậc nhất châu lục thì đối với Lãnh Thanh là một quả trình được nhìn nhận đầy công tâm, thuyết phục.

Lãnh Thanh: Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi - Hình 7

Lãnh Thanh: Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi - Hình 8

Mặc dù được đánh giá là có nhiều tố chất cần thiết để trở thành một ngôi sao thị trường sáng giá nhưng con đường Lãnh Thanh đang đi khá chậm rãi, có một chút thăm dò, một chút từ tốn và cả một chút khác biệt so với nhiều cái tên khác.

Nói về điều này Lãnh Thanh cũng khá tâm huyết: "Một người biết nắm bắt cơ hội thì giải thưởng lần này là một bàn đạp lớn để có thể pr tên tuổi của mình trên truyền thông, còn tôi thì không vậy. Tôi ngại tự tâng bốc chính mình, có chăng là các anh chị báo chí thương và tìm đến để tôi có dịp trải lòng.

Một năm qua, tôi chăm chỉ cho các dự án phim và tìm kiếm thêm cơ hội cho mình. Nhiều người cũng thắc mắc tại sao tôi không tham gia các game show để tăng độ hot nhưng tôi muốn tập trung nhiều hơn cho điện ảnh. Có thể không ít người cho rằng tôi "làm eo", cố tỏ ra khó gần và không hòa nhập với mọi người. Nhưng sự thật không phải vậy, chỉ là tôi đang bận phải đi học thêm về mặt diễn xuất và các kỹ năng sân khấu, kỹ năng điện ảnh nên không có nhiều thời gian.

Hiện tại, mỗi tuần tôi đi học vài buổi ở các lớp khác nhau để tự bổ sung kiến thức cho mình, không đợi phải có dự án mới bắt đầu đi học cách nhập vai. Tôi vẫn đang sắp xếp thời gian và lựa chọn những sân chơi phù hợp với màu sắc của bản thân để khán giả không bị thất vọng".

Lãnh Thanh: Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi - Hình 9

Lãnh Thanh: Tôi không đắm chìm trong các danh hiệu và ảo tưởng mình đã giỏi - Hình 10

Bên cạnh niềm vui nhận giải thưởng "Diễn viên của năm" lần này, trong 6 tháng cuối năm Lãnh Thanh có khá nhiều hoạt động cho riêng mình. Trong đó phải kể đến việc phát hành một dự án độc đáo với cách trình bày và thiết kế theo phong cách của những tờ báo được phát hành vào thập niên 70 để gửi tặng đến người hâm mộ đã ủng hộ và theo sát anh thời gian qua.

Ngoài ra, anh cũng sẽ là một nhân vật truyền cảm hứng trong một dự án phim ngắn nói về việc bảo vệ tê giác của tổ chức USAID (Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lâm Khánh Chi: 'Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi'
08:12:39 25/01/2021
Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: 'Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi'
08:00:58 25/01/2021
Minh Tú: "Đừng nói "sao chép" tội nghiệp Trân Đài lắm"
21:08:40 25/01/2021
Diễn viên Bình Minh: ‘Ở tuổi 40, tôi đã nhàu rồi’
13:20:59 26/01/2021
Quế Vân: 'Tôi dễ nổi điên khi mang thai'
07:11:01 26/01/2021
Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi hoãn cưới đến khi cảm thấy thật sự an toàn"
06:45:05 26/01/2021
Tuấn Trần: 'Anh Trấn Thành không mắng, tôi lại thấy thiếu'
07:04:33 26/01/2021
Lý Hương: 'Tôi gượng dậy sau cú sốc cha qua đời'
07:58:19 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh tại tang lễ của rapper Iron: Lạnh lẽo, vắng tanh
14:14:14 26/01/2021
Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua
15:35:25 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Động thái đáng chú ý của Son Ye Jin sau khi được bạn trai Hyun Bin công khai “tỏ tình” tại lễ trao giải
15:12:05 26/01/2021
Trường Giang dành hết thời gian Tết cho con, Nhã Phương dỗi cho xem!
14:38:45 26/01/2021
Chàng trai 9X khiến Trấn Thành dừng cả đoàn phim, hết lời mắng trách là ai?
15:24:37 26/01/2021
Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và 'trà xanh' trơ trẽn
14:29:59 26/01/2021
Hoa hậu Tiểu Vy khoe body chuẩn từng centimet, 'đốt mắt' netizen khi đi nghỉ dưỡng
14:34:30 26/01/2021

Tin mới nhất

Stylist Kye Nguyễn: "Ngọc Trinh có sự cá tính và "chặt chém" nên không có chuyện thiên vị"

20:01:37 24/01/2021
Stylist Kye Nguyễn là một trong những người có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Anh đồng hành với nhiều nghệ sĩ lớn trong việc xây dựng và định hình phong cách. Trong sự kiện giải trí mới đây, anh đã có màn bắt tay cùng 5 mỹ nhân Việt...

Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ

10:02:52 24/01/2021
Rất nhiều người muốn đụng nhưng đụng thử đi thì biết. Hiền, lành tính chứ không dễ tính nha, Tiến Luật nói.

Dzũng Yoko: 'Tay Tăng Thanh Hà đâu có đẹp'

05:39:22 24/01/2021
Yêu thích vẻ đẹp và phong cách sống của Tăng Thanh Hà, nghệ sĩ sáng tạo Dzũng Yoko đặc biệt ấn tượng về việc ngọc nữ không thích chỉnh sửa ảnh, không ngại lộ nếp nhăn hay bàn tay kém đẹp trên hình.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ 'đang yêu'... một cô gái

11:12:37 23/01/2021
Là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất của làng giải trí Việt, Thanh Hằng vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

Phỏng vấn nóng MC Vĩnh Phú dẫn dắt đêm gala WeChoice 2020: "Khi được xướng tên cố NS Chí Tài, tôi cảm thấy vô cùng nghẹn ngào"

11:49:10 22/01/2021
MC Vĩnh Phú lần đầu hé lộ về những điểm đặc biệt tại WeChoice Awards 2020.

Minh Tuyết: 'Ông xã nói dù không có con nhưng có tôi là anh vui'

10:33:13 22/01/2021
Minh Tuyết chia sẻ về việc về quyết định về Việt Nam giữa lúc tình hình dịch bệnh ở Mỹ bùng phát. Bên cạnh đó, cô cũng nói về kế hoạch sinh con của mình và ông xã.

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua?

08:21:00 22/01/2021
Tôi luôn từ chối các show quảng cáo bikini. Tôi nhớ có một show quảng cáo quay ở công viên nước, mặc bikini thì giá cao nhưng tôi vẫn chọn mặc quần sort, Á hậu Băng Châu chia sẻ.

‘Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân'

06:31:24 22/01/2021
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết những khán giả tìm kiếm tiếng cười nông nổi, sẽ không thích vai diễn của anh.

Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp

05:52:25 22/01/2021
Thanh Lam nói cô là người ghen nhiều hơn bạn trai vì lo lắng anh có nhiều bệnh nhân là những cô gái xinh đẹp.

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’

22:33:40 20/01/2021
Tôi không mong muốn những ồn ào trong chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Thời điểm này, tôi không có nhu cầu hẹn hò ai, Cẩm Đan nói.

Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"

21:17:33 20/01/2021
Mr. T không ngại công khai chuyện dao kéo, với anh làm đẹp để phục vụ nghệ thuật, phục vụ khán giả thì nên làm.

Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz

21:06:29 20/01/2021
Quyền Linh thoải mái khi chia sẻ về hành trình gắn bó cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời

08:31:14 20/01/2021
Đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, kiếm tiền. Tôi không muốn bị mang tiếng, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải

06:22:13 20/01/2021
MC Phí Linh lần đầu chia sẻ cảm nhận sau khi trở lại với WeChoice Awards 2020, đồng thời cô cũng hé lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình sau khi sinh con.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Có thể bạn quan tâm

Vợ thật thà quá khiến tôi thức tỉnh

Tâm sự

20:12:54 26/01/2021
Tôi 26 tuổi, từng là người ngây thơ, nhút nhát và thất bại trong tình yêu.

Trời bớt lạnh, vào bếp nấu 5 món canh thơm nức, nóng hổi

Ẩm thực

20:12:22 26/01/2021
Món canh nào cũng ngon, dễ nấu, đảm bảo trôi cơm vô cùng.

Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!

Sao việt

20:12:16 26/01/2021
Nghe Trường Giang kể xấu vợ, Khả Như phải cười đến sặc nước!

Bài thuốc trị đau cổ vai gáy

Sức khỏe

20:11:54 26/01/2021
Đau cổ vai gáy cấp là một chứng bệnh rất hay gặp. Bệnh hay xảy ra khi cơ thể bị nhiễm lạnh hoặc do chấn thương vùng cổ gáy, cũng có thể do trong đêm nằm lâu ở một tư thế không đổi...

Xui xẻo gọi tên, 3 con giáp này sẽ phải đối diện với đủ loại rắc rối trong năm 2021

Trắc nghiệm

20:11:51 26/01/2021
Năm Tân Sửu 2021, 3 con giáp xui xẻo nhất này nên cẩn trọng trong tất cả mọi việc vì hung hiểm luôn rình rập kề bên.

Linh Ngọc Đàm và Xoài Non bị lập group anti vì bênh vực Thiều Bảo Trâm

Netizen

20:11:45 26/01/2021
Hành động của những anti fan trên MXH ngày càng có phần mù quáng và quá khích dù Linh Ngọc Đàm đã chính thức lên tiếng.

Hàn Quốc thận trọng trước nguy cơ ổ dịch 'Tân Thiên Địa' thứ hai; chuyên gia cảnh báo Israel chưa sớm thoát dịch

Thế giới

20:10:55 26/01/2021
Dù số ca mắc mới COVID-19 có dấu hiệu giảm tại Hàn Quốc và Israel, nhưng giới chức và chuyên gia các nước này tỏ ra thận trọng về nguy cơ bùng phát những ổ dịch mới cùng biến thể của virus SARS-CoV-2 lây lan nhanh khiến diễn biến dịch b...

Chelsea mất hơn 100 triệu bảng vì sa thải HLV

Bóng đá thế giới

20:10:32 26/01/2021
Frank Lampard là cái tên mới nhất chịu kết cục nghiệt ngã của lò xay huấn luyện viên tại sân Stamford Bridge.

Thử nghiệm thời lượng sử dụng pin thực tế của Galaxy S21, S21 + và S21 Ultra: Kết quả cực kỳ ấn tượng

Đồ 2-tek

20:09:06 26/01/2021
Không có gì đáng ngạc nhiên khi Galaxy S21 series có thời lượng sử dụng pin được cải thiện hơn đáng kể so với S20 series năm ngoái. Lý do là Samsung đã sử dụng các bộ vi xử lý 5nm thế hệ mới, Snapdragon 888 và Exynos 2100, không chỉ tăn...

Audi A4, A6 sẽ sớm không còn là chính mình

Ôtô

20:08:32 26/01/2021
Thế hệ A4 và A6 mới sẽ là xe điện sau xác nhận của lãnh đạo Audi.

Can ngăn người khác cãi nhau, người thu tiền điện bị đâm trọng thương

Pháp luật

20:06:45 26/01/2021
Ngày 26/1, Công an huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã quyết định bắt tạm giam Trần Quang Tuấn (SN 1995, trú xã Ea MDroh, huyện Cư Mgar) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Hé lộ hình ảnh bên trong đám tang thành viên hụt BTS, chị gái lên tiếng quyết giữ kín nguyên nhân tử vong

Sao châu á

20:02:31 26/01/2021
Gia đình nam rapper thành viên hụt BTS quyết định dừng điều tra và giữ kín nguyên nhân anh qua đời.

Lách qua khe hở chắn đã đóng, một shipper bị tàu hỏa tông nhập viện

Đời sống

19:58:47 26/01/2021
Dù chắn đã đóng, một thanh niên chạy xe máy vẫn cố lách qua kẽ hở đã dẫn đến vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại đoạn giao cắt với đường Hoàng Văn Thụ (quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Honda SH 2010 biển “san bằng tất cả” rao giá hơn 200 triệu đồng

Xe máy

19:43:03 26/01/2021
Mới đây, một chiếc xe Honda SH 150i nhập Ý đời cũ 2010 sở hữu biển số VIP được chủ nhân ở Hà Nội rao bán với giá khá đắt đỏ lên đến hơn 200 triệu đồng.

6 cách để phụ nữ duy trì sự độc lập trong tình yêu

Tình yêu

19:39:48 26/01/2021
Khi chìm đắm trong tình yêu, bạn dễ đánh mất bản thân. Bạn không bao giờ rời xa người yêu và luôn muốn làm mọi việc cùng nhau. Bạn từ bỏ những kế hoạch cá nhân để dành thời gian với nhau.