Lần tái phát hành trắc trở của ‘Chúa nhẫn’ tại Trung Quốc

Nhiều khán giả Trung Quốc bất bình khi phiên bản 4K của “The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring ” không thể ra rạp đúng hẹn từ 16/4.

Theo tạp chí Variety , chính quyền Trung Quốc đã chấp thuận cho tái phát hành bom tấn The Lord of the Rings : The Fellowship of the Ring ( Chúa tể của những chiếc nhẫn: Hiệp hội nhẫn thần ) dưới định dạng 4K từ ngày 16/4 . Song, giấy phép chỉ đến trước thời điểm khởi chiếu hai ngày và nhiều rạp chiếu phim không kịp nhận bản phim kỹ thuật số.

Trước tình hình này, các chủ rạp buộc phải hủy những suất chiếu đầu tiên, hoàn lại tiền cho khách đặt trước. Họ đồng thời thay lịch của phần đầu loạt Chúa nhẫn bằng Godzilla vs. Kong .

Lần tái phát hành trắc trở của 'Chúa nhẫn' tại Trung Quốc - Hình 1

The Fellowship of the Ring có quá trình tái phát hành trắc trở tại Trung Quốc. Ảnh: Variety.

Nguồn tin cho biết khán giả Trung Quốc đã quen với chuyện một bộ phim không thể khởi chiếu vào phút chót bởi “lý do kỹ thuật”. Dẫu vậy, công chúng quốc gia tỷ dân vẫn bất bình trước trường hợp của The Fellowship of the Ring .

“Các nền tảng bán vé trực tuyến đã tự động hoàn trả tiền cho khách hàng. Nhiều người bực tức bởi họ đã chờ đợi rất lâu để được theo dõi bộ phim dưới định dạng mới”, tạp chí Variety cho biết.

Một blogger phim ảnh viết trên Weibo hôm 15/4 : “Hôm qua, phim được ấn định ngày phát hành. Sau đó, bản phim kỹ thuật số được gửi đi hôm nay và khởi chiếu từ ngày mai. Song, không rạp nào có suất chiếu đúng theo lịch này. Liệu phim có thể khởi chiếu từ 17/4 hay không nay phụ thuộc vào tốc độ của các hãng chuyển phát nhanh”.

Trong khi đó, theo trang Maoyan , bản phim kỹ thuật số của The Fellowship of the Ring đã có mặt ở hầu hết rạp chiếu phim tại thành phố cấp một, hai và ba của Trung Quốc từ 17/4. Song, với rạp chiếu phim tại các thành phố cấp bốn, gần như chưa có nhà rạp nào lên suất chiếu cho ngày này. Theo đó, bộ phim phải tới tuần sau mới có thể khởi chiếu tại các địa điểm lỡ hẹn.

Nhiều người đùa rằng The Fellowship of the Ring hiện là nỗi ám ảnh đối với các nhà rạp tại quốc gia tỷ dân. Trước đó, bản tái phát hành của bom tấn Avatar cũng gặp trường hợp tương tự và khiến dư luận Trung Quốc một phen dậy sóng.

Bên cạnh The Fellowship of the Ring , Trung Quốc cũng đã lên kế hoạch tái phát hành các tác phẩm còn lại trong bộ ba The Lord of the Rings. Trong khi The Two Towers dự kiến ra rạp từ 23/4 , thì The Return of the King vẫn chưa ấn định ngày ra mắt.

‘Godzilla vs. Kong’: Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt?

Nhiều cây bút quốc tế cho rằng "Godzilla vs. Kong" sẽ giúp vực dậy Hollywood và hình thức phát hành song song không tệ như dự đoán. Song, đa số chuyên gia vẫn tỏ ra e dè.

Cuối tuần qua, Godzilla vs. Kong chính thức khởi chiếu tại Bắc Mỹ từ 31/3. Cùng lúc ra mắt ngoài rạp và trực tuyến (thông qua HBO Max), bộ phim quái vật thu hơn 48,5 triệu USD sau năm ngày trình chiếu.

Đã khởi chiếu tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ từ 26/3, thành tích toàn cầu của Godzilla vs. Kong hiện đạt hơn 285 triệu USD. Theo dự kiến, bom tấn trong tuần này sẽ cán mốc doanh thu 300 triệu USD toàn cầu. Trước đó, Warner Bros. cùng Legendary đã bỏ ra khoảng 200 triệu USD để thực hiện dự án thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật MonsterVerse.

'Godzilla vs. Kong': Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt? - Hình 1

Bộ phim Godzilla vs. Kong thu 48,5 triệu USD trong kỳ nghỉ Phục sinh tại phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần qua.

Hôm 5/4, sau khi chứng kiến kết quả tại phòng vé Bắc Mỹ, Shawn Robbins - chuyên gia tại Boxoffice.com - nhận định trên CNBC : "Một người khổng lồ đang ngủ sắp sửa được đánh thức". Godzilla vs. Kong dường như đang kéo kinh đô điện ảnh vực dậy sau một năm bết bát vì đại dịch Covid-19, bất chấp hình thức phát hành song song.

Cứu tinh của phòng vé...

Trên trang The Guardian , cây bút James Hanton có bài viết "Tại sao Godzilla vs. Kong mới là cứu tinh phòng vé, chứ không phải Tenet ". Lúc này, bộ phim quái vật giữ kỷ lục doanh thu ra mắt tốt nhất tại thị trường Bắc Mỹ kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát hồi đầu năm 2020.

Trở lại mùa hè 2020, Warner Bros. dũng cảm chiếu Tenet độc quyền ngoài rạp giữa bối cảnh đại dịch chưa được kiểm soát chặt chẽ và vaccine cũng chưa được đưa vào sử dụng. Cụm từ "cứu tinh phòng vé" đã được nhắc đến, nhưng những con số doanh thu 363 triệu USD (so với kinh phí sản xuất 200 triệu USD) tại phòng vé không thể khiến nhà sản xuất hài lòng.

'Godzilla vs. Kong': Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt? - Hình 2

Tenet từng đạt kết quả không mong muốn khi chỉ phát hành ngoài rạp trong năm 2020.

Tenet khó hiểu với số đông đại chúng. Họ không sẵn sàng ra rạp theo dõi lại tác phẩm lần hai, lần ba để hiểu nó hơn - điều từng xảy ra với Inception (2010) cũng của Christopher Nolan trong quá khứ - giữa thời dịch.

Ngược lại, Godzilla vs. Kong đậm chất giải trí, với cốt truyện đơn giản, nếu không muốn nói là nhàm chán khi tuyến nhân vật con người trong phim hoàn toàn nhạt nhòa. Dĩ nhiên, bộ phim hưởng lợi hơn Tenet khi phòng vé tại nhiều thị trường quốc tế quan trọng, như Trung Quốc, đã vận hành trở lại.

Trên hết, những màn đại chiến giữa hai quái thú với kỹ xảo tân tiến giúp khán giả tìm thấy cảm giác thoát ly khỏi thực tại. Warner Bros. đã kỳ vọng vào kết quả khả quan sau khi trailer bộ phim ra mắt hồi tháng 1 thu hút hơn 10 triệu lượt xem trong chưa đầy 24 tiếng. Đây chính là bom tấn khán giả cần và mong muốn sau một năm phải gắn chặt với chiếc TV ở phòng khách.

Hay chỉ là trường hợp cá biệt?

Tác phẩm trước đó của MonsterVerse, Godzilla: King of the Monsters (2019), ra mắt vào mùa hè 2019 bùng nổ của Hollywood. Tuy nhiên, tác phẩm quy tụ Godzilla, Mothra, Rodan và King Ghidorah thu chưa đầy 360 triệu USD toàn cầu.

Khi ấy, Godzilla vs. Kong đã được khởi động. Tuy nhiên, thành tích không như mong muốn của bộ phim năm 2019 khiến Warner Bros. cùng Legendary đến giờ vẫn chưa lên kế hoạch nối dài MonsterVerse. Do đó, việc Godzilla vs. Kong có thể tiệm cận thành tích Godzilla: King of the Monsters giữa bối cảnh dịch bệnh khiến Hollywood thêm phần tự tin.

Không có thêm phim bom tấn Hollywood nào từ giờ tới cuối tháng 5, nhưng đa số tờ báo nhận định các nhà phát hành nay có thể tự tin giữ lịch của A Quiet Place Part II , Fast & Furious 9 , Top Gun: Maverick hay Black Widow cho mùa hè năm nay. Đồng thời, việc phát hành trực tuyến cùng lúc có thể không gây ra ảnh hưởng lớn cho nhà rạp.

'Godzilla vs. Kong': Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt? - Hình 3

Các chuyên gia nhận định mô hình phát hành phim song song ngoài rạp và trực tuyến sẽ chỉ tồn tại tới hết năm nay.

Tuy nhiên, trên tạp chí The Hollywood Reporter , nhiều người trong ngành vẫn bày tỏ sự e dè vào tương lai. Một người giấu tên đến từ hãng đối thủ của Warner Bros. nhận xét: " Godzilla vs. Kong không có đối thủ trên thị trường. Kết quả lúc này chỉ cho thấy người Mỹ muốn ra khỏi nhà và tới rạp đến nhường nào".

Chuyên gia Eric Wold của B. Riley Securities chia sẻ quan điểm trên Wall Street khi cho rằng: "Một năm nữa, có lẽ sẽ không còn ai phát hành phim ngoài rạp và trực tuyến cùng lúc. Bạn không thể rút ra kết luận nào từ Godzilla vs. Kong . Bối cảnh ra rạp của tác phẩm quá đặc biệt".

Warner Bros. từ cuối năm 2020 đã thông báo phát hành toàn bộ phim 2021 cùng lúc ngoài rạp và trực tuyến. Hãng sau đó nhấn mạnh đây chỉ là kế hoạch tạm thời, và cách thức truyền thống - giữ khoảng cách thời gian giữa chiếu rạp và trực tuyến - sẽ trở lại từ 2022.

Trong quá khứ, khoảng cách giữa hai cách thức phát hành từng có lúc là 74 ngày, rồi được rút ngắn thành 17-45 ngày tùy vào quy mô dự án. Và việc phát hành song song như Godzilla vs. Kong không thể là trạng thái "bình thường mới".

"Để tối đa lợi nhuận, nhà sản xuất vẫn cần khoảng thời gian phim chiếu độc quyền ngoài rạp. Khoảng cách thời gian giữa hai cách thức phát hành có thể bị rút ngắn hơn. Godzilla vs. Kong đang đem lại chiến thắng cho ngành phát hành truyền thống, nhưng bối cảnh nhìn chung vẫn rất khó khăn", Eric Handler của MKM Partners nhận định.

Một nguồn tin của THR cho biết Godzilla vs. Kong sẽ sớm hòa vốn, và đó sẽ là chiến thắng quan trọng của Hollywood trong thời dịch. Song, chặng đường tiếp theo trong năm 2021 dành cho kinh đô điện ảnh vẫn còn nhiều ẩn số khó lường và sự tự tin thái quá có thể dẫn tới thất bại, như nhiều người trong ngành đã nhận xét.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bóng Tối và Xương Trắng: Danh hiệu "Game of Thrones thứ 2" đã có chủ?02:56Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17'The Conjuring 3' trailer: Khai thác vụ án kinh điển trong lịch sử tòa án Mỹ, Lorraine Warren liên tục bị ác quỷ truy sát02:42Frank Grillo hóa người chơi hệ bất tử trong phim hành động hài 'Trùm cuối siêu đẳng'02:04Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name02:26Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 02:13The Last Warrior: Root Of Evil - chuyến phiêu lưu hấp dẫn và kịch tính vào thế giới cổ tích của Nga02:07Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34'The Conjuring 3' dựa trên vụ án mạng có thật02:52'Tình cũ của Robert Pattinson' Suki Waterhouse tham gia phim kinh dị mới 'Cầu hồn'02:02Điểm danh những sát thủ nổi tiếng nhất nhì của dòng phim hành động02:53'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25

Tiêu điểm

Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới
12:07:39 06/05/2021
Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh
22:28:04 06/05/2021
Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?
22:22:02 06/05/2021
Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt
22:37:45 05/05/2021
‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện
22:22:49 06/05/2021
Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ
15:49:44 05/05/2021
Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U60
22:38:30 05/05/2021
Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?
18:05:02 06/05/2021
Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ
10:09:42 07/05/2021
Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất
22:16:12 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội ghi nhận thêm 3 người nhiễm SARS-CoV-2
07:42:05 07/05/2021
Mỹ nhân Hàn từng mang tiếng phụ tình khiến Kim Rae Won tự sát
07:38:33 07/05/2021
Khánh Vân diện đồ "chặt chém" trong ngày đầu nhập cuộc Miss Universe
08:16:20 07/05/2021
Mỹ nhân "Tiểu Lý phi đao" quyết không lấy chồng, nhan sắc tuổi 50 gây bất ngờ
06:55:27 07/05/2021
Thanh Hóa: Phụ huynh dương tính với SARS-CoV-2, cả trường nghỉ học, cách ly
07:49:40 07/05/2021
Cuộc đời này có 5 lỗi khi sơ vin khiến công cuộc mặc đẹp, "hack" dáng của bạn cứ mãi thụt lùi
07:05:44 07/05/2021
Đôi nam nữ ở cùng khu trọ tại TP Hải Dương mắc Covid-19, từng đi Hải Phòng
10:04:27 07/05/2021
Ba nhóc tỳ của vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng
06:48:22 07/05/2021
Đang livestream, nữ idol nhăn nhó rồi bất ngờ... hộc máu miệng trước sự bàng hoàng của netizen
06:51:59 07/05/2021
Trước ngày cưới, bố vợ tương lai đưa cho tôi một cọc tiền mới cứng nhưng lời ông nói sau đó khiến tôi sốc óc và phẫn nộ
08:12:09 07/05/2021

Tin mới nhất

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Đau tim với sự kinh dị trong phim thiếu nhi: Quái vật, ma quỷ chưa ám ảnh bằng cảnh... ăn não khỉ rùng rợn

11:08:07 06/05/2021
Dù gắn mác phim thiếu nhi nhưng những tác phẩm sau đây lại chứa nhiều cảnh tượng kinh dị, đảm bảo mang lại một đêm mất ngủ!

Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ

21:16:22 04/05/2021
Marvel Studios hé lộ nhan đề chính thức của hậu truyện Black Panther, hình ảnh đầu tiên từ Eternals và nhiều thông tin quan trọng khác xoay quanh tương lai vũ trụ điện ảnh.

10 nhân vật phản diện bị lãng phí trong các tác phẩm đáng quên

17:55:57 04/05/2021
Không ít tác phẩm hành động, giật gân của Hollywood phần nào được cứu vãn bởi một nhân vật phản diện ấn tượng.

Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn

09:42:26 04/05/2021
Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel đã chính thức được giới thiệu, với tâm điểm chính là Angelina Jolie trong bộ phim The Eternals.

'Đã đến lúc Hollywood phơi bày mặt tối của xã hội Mỹ'

21:33:28 03/05/2021
Hollywood tạo tiếng vang toàn cầu vì luôn phơi bày bất ổn của xã hội. Giờ đây, kinh đô điện ảnh cần phản ánh vấn đề kỳ thị người gốc Á diễn ra gay gắt trên đất Mỹ.

Cách Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp trong 'Fantastic Beasts 3'

21:24:20 03/05/2021
Nam diễn viên Mads Mikkelsen chia sẻ những khác biệt trong nhân vật phù thủy phản diện Gellert Grindelwald mình thủ vai với phiên bản của Johnny Depp.

'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này

20:14:27 03/05/2021
Tiếp nối sự yêu thích của khán giả phần phim tiếp theo mang tên Peter Rabbit 2 (Tựa Việt: Thỏ Rabbit 2) được lên kế hoạch ra mắt năm 2020 nhưng phải dời lịch do tác động của Covid-19. Sau thời gian dài lỗi hẹn, chàng thỏ đáng yêu và tin...

Closer: Tứ giác tình yêu xoắn xít, nhức nhối

11:26:03 03/05/2021
Một cái nhìn tuyệt đẹp, không ngừng u ám về tình yêu và các mối quan hệ thời hiện đại.

Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?

11:37:27 02/05/2021
Mùa hè năm 2021 được dự đoán sẽ vô cùng khốc liệt khi có sự ra mắt của hàng loạt các bộ phim hành động, kinh dị đình đám.

Trang phục của Sub-Zero trong Mortal Kombat nặng 15kg

17:45:22 01/05/2021
Với sự bổ sung của CGI hiện đại, trang phục của các diễn viên từ lâu đã không còn là một vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, hóa trang vẫn là một công đoạn khá cồng kềnh và làm khổ sở nhiều diễn viên, đặc biệt nếu nhìn vào trường hợp của Ne...

Showrunner Falcon and Winter Soldier thả thính cho series của Captain America da đen

13:45:06 01/05/2021
Sau khi The Falcon và The Winter Soldier khép lại, showrunner và đồng biên kịch của Captain America 4, Malcolm Spellman đã thực hiện những cuộc phỏng vấn đầy bùng nổ, đưa ra những ẩn ý khiến cộng đồng người hâm mộ MCU phải xôn xao bàn t...

Những câu thoại kinh điển không có sẵn trong kịch bản

13:43:13 01/05/2021
Theo Insider, những câu thoại kinh điển, mang tính biểu tượng nhất từ các bộ phim thực ra không có trong kịch bản gốc.

Tom Cruise gặp rắc rối khi quay cảnh tai nạn tàu hoả 

16:46:42 30/04/2021
Đoàn phim của Tom Cruise bị cư dân ở thành phố Derbys phản đối, cho rằng việc họ dựng bối cảnh quay đã phá vỡ cảnh quan ở đây.

Diễn viên tiết lộ mức độ bạo lực của 'The Boys 3' 

16:25:35 30/04/2021
IndieWire đưa tin trong một bài phỏng vấn gần đây với Collider, nam diễn viên Laz Alonso tiết lộ mùa thứ ba của series The Boys sẽ sử dụng lượng máu đạo cụ nhiều gấp ba lần con số từng được dùng trong mùa hai.

Những thế giới huyền bí hấp dẫn trên màn ảnh rộng

13:52:15 30/04/2021
The Last Warrior: Root of Evil sẽ giới thiệu đến khán giả một vùng đất giả tưởng hoàn toàn mới là Belogorye.

Tưởng hot vì tình anh em, bom tấn Pixar mới lại làm netizen thấy giống... tình đam mỹ trong Call Me By Your Name

11:48:39 30/04/2021
Trước khi ra rạp vào tháng 6, Pixar đã chiêu đãi khán giả đoạn trailer đầu tiên của bom tấn hoạt hình Luca.

The Last Warrior: Root Of Evil - chuyến phiêu lưu hấp dẫn và kịch tính vào thế giới cổ tích của Nga

11:29:47 30/04/2021
Bộ phim mới của Walt Disney đã mang đến một thế giới cổ tích mới lạ tới từ xứ sở bạch dương cùng hành trình chống lại cái ác lôi cuốn và hài hước.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Medlatec cơ sở Nghĩa Dũng tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân

Đời sống

13:39:30 07/05/2021
Bắt đầu từ 11h30 ngày 7/5, Bệnh vện Đa khoa Medlatec (cơ sở Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội) thông báo tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân.

Kinh nghiệm xây dựng điện ảnh của Hàn Quốc

Hậu trường phim

13:37:09 07/05/2021
Hàn Quốc không chỉ tạo ra cơn sốt toàn cầu với làn sóng Hallyu mà ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp điện ảnh.

3 điểm chung của người đàn ông tệ hại, phụ nữ có cô đơn đến mấy cũng đừng dại đồng ý yêu

Tình yêu

13:36:39 07/05/2021
Nếu là phụ nữ khôn ngoan, dù có ế chỏng vó thì cũng tuyệt đối đừng nên yêu người đàn ông tệ hại có 3 đặc điểm này, nếu không cả đời sẽ chẳng thể nào có một ngày bình yên.

Dương Tử và Tiêu Chiến đi ăn cơm cùng nhau, dấu hiệu cho thấy 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' sắp được lên sóng

Phim châu á

13:36:28 07/05/2021
Cho đến thời điểm hiện tại, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn do Dương Tử - Tiêu Chiến đóng chính vẫn là một trong những bộ phim được khán giả mong ngóng nhiều nhất.

Ai thay Văn Hậu, Trọng Hoàng ở tuyển Việt Nam?

Bóng đá việt nam

13:35:06 07/05/2021
Dù có tên trong danh sách tập trung, khả năng ra sân của Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Trọng Hoàng là không cao.

TP.HCM đóng cửa phòng gym, nhà hàng tiệc cưới từ 18h tối nay

Sự kiện nóng

13:33:15 07/05/2021
Từ 18h tối 7/5, TP.HCM sẽ tạm ngưng hoạt động các phòng gym, trung tâm nhà hàng tiệc cưới, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống theo mô hình buffet.

Lộ ảnh Jack ướt nhẹp cùng Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc chơi Running Man Việt

Show việt

13:32:04 07/05/2021
Team qua đường đã tung loạt ảnh về Jack - trùm cuối của Running Man Việt mùa 2.

Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 

Hài hước

13:31:14 07/05/2021
Khi ta đúng mà kẻ đó nhất định nói ta sai thì người đó đích thực chỉ có thể là vợ, một người dùng hài hước khi xem video.

9 học sinh nhập viện sau khi uống thuốc xổ giun

Sức khỏe

13:31:11 07/05/2021
9 học sinh tiểu học ở huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên có biểu hiện đau bụng, choáng phải nhập viện sau khi uống thuốc xổ giun.

Phản ứng của Mạc Văn Khoa khi vợ thách thức tìm anti-fan chê con gái

Sao việt

13:30:49 07/05/2021
Nam diễn viên hài cũng nhanh chóng động thái khi thấy câu chuyện đã đi quá xa. Tuy nhiên, anh đã có hướng giải quyết êm đẹp hơn.

Ảnh mới của vợ chồng Lâm Chí Linh

Sao châu á

13:28:38 07/05/2021
Nữ siêu mẫu cho biết hiện tại cô muốn dành thời gian vun vén tổ ấm, dừng đóng phim.

Câu trả lời của Cavani với Roy Keane

Bóng đá thế giới

13:26:42 07/05/2021
Edinson Cavani đang chứng minh rằng tuổi tác chỉ là một con số. Theo thời gian, tầm ảnh hưởng của tiền đạo người Uruguay tại Man United ngày càng lớn.

TikTok tăng cường nỗ lực chống lạm dụng trẻ em 

Thế giới số

13:25:43 07/05/2021
Như là một nỗ lực tiếp theo trong việc bảo vệ trẻ em trên nền tảng của mình, TikTok vừa thông báo họ đã tham gia Liên minh Công nghệ.

Sắc vóc tuổi 20 của mỹ nhân 'Thiên thần hộ mệnh'

Phong cách sao

13:24:31 07/05/2021
Amee - diễn viên phim Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ - chuộng phong cách công chúa, sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt đỏ ở tuổi 20.

Nam diễn viên 'Friends' tán tỉnh cô gái 19 tuổi trên mạng

Sao âu mỹ

13:22:37 07/05/2021
Thông qua ứng dụng hẹn hò, tài tử 51 tuổi Matthew Perry đã kết bạn với một cô gái trẻ nhưng người đẹp này không mấy thoải mái vì Matthew hơn tuổi bố cô.