‘Godzilla vs. Kong’: Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt?

Nhiều cây bút quốc tế cho rằng “ Godzilla vs. Kong” sẽ giúp vực dậy Hollywood và hình thức phát hành song song không tệ như dự đoán. Song, đa số chuyên gia vẫn tỏ ra e dè.

Cuối tuần qua, Godzilla vs. Kong chính thức khởi chiếu tại Bắc Mỹ từ 31/3. Cùng lúc ra mắt ngoài rạp và trực tuyến (thông qua HBO Max), bộ phim quái vật thu hơn 48,5 triệu USD sau năm ngày trình chiếu.

Đã khởi chiếu tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ từ 26/3, thành tích toàn cầu của Godzilla vs. Kong hiện đạt hơn 285 triệu USD. Theo dự kiến, bom tấn trong tuần này sẽ cán mốc doanh thu 300 triệu USD toàn cầu. Trước đó, Warner Bros. cùng Legendary đã bỏ ra khoảng 200 triệu USD để thực hiện dự án thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật MonsterVerse.

ADVERTISEMENT

'Godzilla vs. Kong': Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bộ phim Godzilla vs. Kong thu 48,5 triệu USD trong kỳ nghỉ Phục sinh tại phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần qua.

Hôm 5/4, sau khi chứng kiến kết quả tại phòng vé Bắc Mỹ, Shawn Robbins – chuyên gia tại Boxoffice.com - nhận định trên CNBC : “Một người khổng lồ đang ngủ sắp sửa được đ.ánh thức”. Godzilla vs. Kong dường như đang kéo kinh đô điện ảnh vực dậy sau một năm bết bát vì đại dịch Covid-19, bất chấp hình thức phát hành song song.

Cứu tinh của phòng vé…

Trên trang The Guardian , cây bút James Hanton có bài viết “Tại sao Godzilla vs. Kong mới là cứu tinh phòng vé, chứ không phải Tenet “. Lúc này, bộ phim quái vật giữ kỷ lục doanh thu ra mắt tốt nhất tại thị trường Bắc Mỹ kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát hồi đầu năm 2020.

Trở lại mùa hè 2020, Warner Bros. dũng cảm chiếu Tenet độc quyền ngoài rạp giữa bối cảnh đại dịch chưa được kiểm soát chặt chẽ và vaccine cũng chưa được đưa vào sử dụng. Cụm từ “cứu tinh phòng vé” đã được nhắc đến, nhưng những con số doanh thu 363 triệu USD (so với kinh phí sản xuất 200 triệu USD) tại phòng vé không thể khiến nhà sản xuất hài lòng.

'Godzilla vs. Kong': Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt? - Hình 2

Tenet từng đạt kết quả không mong muốn khi chỉ phát hành ngoài rạp trong năm 2020.

Tenet khó hiểu với số đông đại chúng. Họ không sẵn sàng ra rạp theo dõi lại tác phẩm lần hai, lần ba để hiểu nó hơn – điều từng xảy ra với Inception (2010) cũng của Christopher Nolan trong quá khứ – giữa thời dịch.

ADVERTISEMENT

Ngược lại, Godzilla vs. Kong đậm chất giải trí, với cốt truyện đơn giản, nếu không muốn nói là nhàm chán khi tuyến nhân vật con người trong phim hoàn toàn nhạt nhòa. Dĩ nhiên, bộ phim hưởng lợi hơn Tenet khi phòng vé tại nhiều thị trường quốc tế quan trọng, như Trung Quốc, đã vận hành trở lại.

Trên hết, những màn đại chiến giữa hai quái thú với kỹ xảo tân tiến giúp khán giả tìm thấy cảm giác thoát ly khỏi thực tại. Warner Bros. đã kỳ vọng vào kết quả khả quan sau khi trailer bộ phim ra mắt hồi tháng 1 thu hút hơn 10 triệu lượt xem trong chưa đầy 24 tiếng. Đây chính là bom tấn khán giả cần và mong muốn sau một năm phải gắn chặt với chiếc TV ở phòng khách.

Hay chỉ là trường hợp cá biệt?

Tác phẩm trước đó của MonsterVerse, Godzilla: King of the Monsters (2019), ra mắt vào mùa hè 2019 bùng nổ của Hollywood. Tuy nhiên, tác phẩm quy tụ Godzilla, Mothra, Rodan và King Ghidorah thu chưa đầy 360 triệu USD toàn cầu.

Khi ấy, Godzilla vs. Kong đã được khởi động. Tuy nhiên, thành tích không như mong muốn của bộ phim năm 2019 khiến Warner Bros. cùng Legendary đến giờ vẫn chưa lên kế hoạch nối dài MonsterVerse. Do đó, việc Godzilla vs. Kong có thể tiệm cận thành tích Godzilla: King of the Monsters giữa bối cảnh dịch bệnh khiến Hollywood thêm phần tự tin.

Không có thêm phim bom tấn Hollywood nào từ giờ tới cuối tháng 5, nhưng đa số tờ báo nhận định các nhà phát hành nay có thể tự tin giữ lịch của A Quiet Place Part II , Fast & Furious 9 , Top Gun: Maverick hay Black Widow cho mùa hè năm nay. Đồng thời, việc phát hành trực tuyến cùng lúc có thể không gây ra ảnh hưởng lớn cho nhà rạp.

ADVERTISEMENT

'Godzilla vs. Kong': Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt? - Hình 3

Các chuyên gia nhận định mô hình phát hành phim song song ngoài rạp và trực tuyến sẽ chỉ tồn tại tới hết năm nay.

Tuy nhiên, trên tạp chí The Hollywood Reporter , nhiều người trong ngành vẫn bày tỏ sự e dè vào tương lai. Một người giấu tên đến từ hãng đối thủ của Warner Bros. nhận xét: ” Godzilla vs. Kong không có đối thủ trên thị trường. Kết quả lúc này chỉ cho thấy người Mỹ muốn ra khỏi nhà và tới rạp đến nhường nào”.

Chuyên gia Eric Wold của B. Riley Securities chia sẻ quan điểm trên Wall Street khi cho rằng: “Một năm nữa, có lẽ sẽ không còn ai phát hành phim ngoài rạp và trực tuyến cùng lúc. Bạn không thể rút ra kết luận nào từ Godzilla vs. Kong . Bối cảnh ra rạp của tác phẩm quá đặc biệt”.

Warner Bros. từ cuối năm 2020 đã thông báo phát hành toàn bộ phim 2021 cùng lúc ngoài rạp và trực tuyến. Hãng sau đó nhấn mạnh đây chỉ là kế hoạch tạm thời, và cách thức truyền thống – giữ khoảng cách thời gian giữa chiếu rạp và trực tuyến – sẽ trở lại từ 2022.

Trong quá khứ, khoảng cách giữa hai cách thức phát hành từng có lúc là 74 ngày, rồi được rút ngắn thành 17-45 ngày tùy vào quy mô dự án. Và việc phát hành song song như Godzilla vs. Kong không thể là trạng thái “bình thường mới”.

“Để tối đa lợi nhuận, nhà sản xuất vẫn cần khoảng thời gian phim chiếu độc quyền ngoài rạp. Khoảng cách thời gian giữa hai cách thức phát hành có thể bị rút ngắn hơn. Godzilla vs. Kong đang đem lại chiến thắng cho ngành phát hành truyền thống, nhưng bối cảnh nhìn chung vẫn rất khó khăn”, Eric Handler của MKM Partners nhận định.

ADVERTISEMENT

Một nguồn tin của THR cho biết Godzilla vs. Kong sẽ sớm hòa vốn, và đó sẽ là chiến thắng quan trọng của Hollywood trong thời dịch. Song, chặng đường tiếp theo trong năm 2021 dành cho kinh đô điện ảnh vẫn còn nhiều ẩn số khó lường và sự tự tin thái quá có thể dẫn tới thất bại, như nhiều người trong ngành đã nhận xét.

‘Godzilla vs. Kong’ thu gần 11 tỷ đồng từ các suất chiếu sớm

Bom tấn quái vật thuộc vũ trụ điện ảnh MonsterVerse có khởi đầu suôn sẻ tại thị trường Việt Nam trước khi chính thức ra mắt khán giả từ 26/3.

Theo nhà phát hành của bộ phim tại Việt Nam, Godzilla vs. Kong thu gần 11 tỷ đồng từ các suất chiếu sớm trong ngày 25/3. Số lượng vé bán ra ước tính là 136.000. Đây là thành tích chiếu sớm nổi bật đối với một phim ngoại trong khoảng một năm qua tại thị trường Việt Nam kể từ khi dịch bệnh bùng phát.

Godzilla vs. Kong chính thức khởi chiếu từ 26/3. Tại Mỹ, phim ra mắt khán giả ngoài rạp và trên mạng Internet thông qua hệ thống HBO Max cùng lúc từ 31/3. Do lo ngại vấn đề bản quyền, Warner Bros. cho phát hành sớm tác phẩm tại nhiều thị trường quốc tế so với Bắc Mỹ.

'Godzilla vs. Kong' thu gần 11 tỷ đồng từ các suất chiếu sớm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Godzilla vs. Kong thu gần 11 tỷ đồng từ các suất chiếu sớm tại Việt Nam trong ngày 25/3. Ảnh: Warner Bros.

Xoay quanh trận chiến giữa hai loài quái thú khổng lồ, Godzilla vs. Kong là tác phẩm thứ tư thuộc MonsterVerse, sau Godzilla (2014), Kong: Skull Island (2017) và Godzilla: King of the Monsters (2018). Tuy nhiên, xưởng phim Legendary và Warner Bros. chưa đưa ra kế hoạch cụ thể cho vũ trụ điện ảnh sau bộ phim năm nay.

Tại Việt Nam, Kong: Skull Island từng đạt thành tích doanh thu gần 170 tỷ đồng hồi đầu năm 2017. Lý do đến từ việc bom tấn có nhiều cảnh quay được ghi hình tại Ninh Bình.

Godzilla vs. Kong không có trường đoạn nào được thực hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự mến mộ mà khán giả Việt dành cho Kong sau bộ phim cách đây bốn năm là yếu tố không nhỏ giúp Godzilla vs. Kong có thể đạt được thành tích khả quan.

ADVERTISEMENT

Sau các suất chiếu sớm hồi giữa tuần tại Mỹ, số đông báo chí quốc tế khen ngợi mảng kỹ xảo hình ảnh của Godzilla vs. Kong , nhất là khi trận chiến giữa các loài quái thú diễn ra rõ ràng, rành mạch. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến phàn nàn về chất lượng kịch bản tác phẩm chưa tương xứng với mức độ đầu tư hoành tráng.

Theo thống kê, ba tác phẩm trước của MonsterVerse thu hơn 1,48 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu.

Trailer đầu tiên của bộ phim 'Godzilla vs. Kong' Bộ phim thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh MonsterVerse sau "Godzilla", "Kong: Skull Island" và "Godzilla: King of the Monsters".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Avatar 2 "tốn tiền" đến mức phải lọt Top 5 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại mới hòa vốn02:20Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things02:13'Elemental - Xứ Sở Các Nguyên Tố' tung teaser: Nhân vật chính bị cả thế giới cô lập vì quá 'nóng'01:28'Wednesday': Series khác thường và cực thú vị cho những kẻ 'lập dị'02:38Hé lộ tạo hình Adam Warlock trong ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’01:57Tạo hình dàn nhân vật bom tấn Wednesday so với bản gốc: Nữ chính có một thay đổi hoàn toàn khác xa02:35Nghẹt thở với đại chiến robot quái thú khổng lồ trong trailer Transformers: Rise of the Beasts02:16Dương Tử Quỳnh hóa thân thành bậc thầy kiếm thuật đầy ấn tượng trong trailer series tiền truyện của The Witcher02:34Phim điện ảnh tương tác đầu tiên tại Việt Nam sẽ khiến khán giả bất ngờ với 7 cái kết khác nhau02:01Những sê-ri phim viễn tưởng không thể bỏ qua dành cho các tín đồ của Lord of the Rings02:55Cái kết khác dành cho Loki: Suýt chút khán giả đã không được gặp lại vị thần lừa gạt của Marvel01:07'Ngã ngửa' khi kinh phí sản xuất 'Avatar 2’ lớn hơn nhiều so với dự tính01:38Hành trình tới Hollywood của David Harbour: Từ cảnh sát trưởng Hopper trở thành Santa 'chiến nhất màn ảnh'02:41Minh tinh 'Avatar' chật vật khi đóng phim02:28Loạt ngôi sao đình đám góp mặt trong siêu phẩm "The Super Mario Bros. Movie"02:09‘Black Adam’ thoi thóp trước thềm ‘Avatar 2’02:11Violent Night - Phim kinh dị đáng sợ nhưng đáng xem mùa Giáng sinh năm nay02:43
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Johnny Depp bị từ chối
14:28:57 06/12/2022
Tạo hình dàn nhân vật bom tấn Wednesday so với bản gốc: Nữ chính có một thay đổi hoàn toàn khác xa
09:10:37 05/12/2022
‘Black Adam’ thoi thóp trước thềm ‘Avatar 2’
17:03:27 06/12/2022
Violent Night - Phim kinh dị đáng sợ nhưng đáng xem mùa Giáng sinh năm nay
19:36:36 06/12/2022
'Avatar 2' khắc phục khuyết điểm
14:14:04 06/12/2022
Nghẹt thở với đại chiến robot quái thú khổng lồ trong trailer Transformers: Rise of the Beasts
17:08:25 05/12/2022
Dương Tử Quỳnh hóa thân thành bậc thầy kiếm thuật đầy ấn tượng trong trailer series tiền truyện của The Witcher
10:24:47 06/12/2022
Những bộ phim tệ nhất năm 2022
17:03:33 06/12/2022
Đạo diễn phim về Marilyn Monroe đáp trả chỉ trích: "Họ chỉ muốn thấy một Marilyn quyền lực mà thôi"
09:23:08 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Shark Thủy và cơ hội "tha thứ để thu hồi"
17:31:23 06/12/2022
Uông Tiểu Phi bị người trong ngành vạch trần sự lươn lẹo, nói dối trắng trợn, Đại S được minh oan?
19:47:29 06/12/2022
Nhìn đĩa mực trên mâm cơm nhà em chồng, tôi mới hiểu thấu con người cô ấy
20:10:08 06/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 6/12: Phản ứng Trương Minh Cường khi bị nói xuống sắc
19:29:30 06/12/2022
Trương Thế Vinh: Đẹp trai đa tài vẫn bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn, từng vướng thị phi vì 1 chiếc áo?
17:26:34 06/12/2022
Bạn gái mang thai, siêu sao số 1 Brazil chỉ nhận con
20:15:38 06/12/2022
Cơ quan chức năng làm rõ việc một gia đình báo đồ đạc tự "hóa tro"
22:12:33 06/12/2022
Gió thổi bán hạ nâng tầm tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh trước Dương Mịch, Dương Tử
20:51:47 06/12/2022
Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình'
21:42:26 06/12/2022
Đức Nhân nói lý do không thụ tinh ở Nhật, để chồng phải nghỉ việc
21:11:47 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Không phải Wednesday, đây mới là nhân vật đáng sợ nhất!

22:49:44 04/12/2022
Học viện Nevermore trong Wednesday có các loài siêu nhiên như nhà ngoại cảm, sirens, gordon… nhưng còn một loài mạnh hơn hẳn những loài còn lại

Disney hé lộ loạt siêu phẩm sắp trình làng năm 2023

15:30:44 04/12/2022
Cuối tháng 11 vừa qua tại hội nghị Disney Content Showcase APAC 2022, Disney đã cho hé l.ộ h.àng loạt dự án điện ảnh hấp dẫn sẽ được xếp hàng ra mắt trong 2023. Bên cạnh các bom tấn Marvel, sự trở lại của thương hiệu Indiana Jones cùng lo...

'Nhân vật được mong chờ nhất vũ trụ Marvel' Adam Warlock chính thức lộ diện trong trailer 'Guardians of the Galaxy vol. 3'

09:35:15 04/12/2022
Sau Avengers: Endgame (2019), số phận của nhóm Vệ binh Dải Ngân hà là một dấu hỏi lớn khi Gamora (Zoe Saldana) mất tích còn Thor (Chris Hemsworth) nhập hội

Trailer Guardians of the Galaxy Vol. 3 hé lộ hành trình cuối cùng của đội Vệ binh dải ngân hà trong MCU

23:49:11 03/12/2022
Nhóm Vệ binh dải ngân hà sẽ bước vào chuyến phiêu lưu đầy cảm xúc cuối cùng trong bom tấn Guardians of the Galaxy Vol. 3

Loạt ngôi sao đình đám góp mặt trong siêu phẩm "The Super Mario Bros. Movie"

23:37:18 03/12/2022
Anh Em Super Mario - dự án phim chuyển thể từ trò chơi điện tử huyền thoại kết hợp giữa Nintendo và Illumination hứa hẹn sẽ thu hút cả những khán giả chưa từng biết về Mario và cả fan cứng của trò chơi này

Vũ trụ phim Marvel liệu có thất bại với Phase 4?

23:08:35 03/12/2022
Black Panther: Wakanda Forever ra mắt vào giữa tháng 11 vừa qua, đ.ánh dấu cho sự kết thúc của Giai đoạn 4 (Phase 4) trong Vũ trụ phim Marvel. Đây là thời điểm không thể thích hợp hợp để cùng nhìn lại xem Marvel Studios đã làm được những...

Bàn tay kỳ lạ trong 'Wednesday' được sáng tạo theo cách nào?

22:59:17 03/12/2022
Jenna Ortega chia sẻ cách nhóm sáng tạo của Wednesday đã tạo nên bàn tay kỳ lạ Thing, cho biết rằng chúng được phát minh ngay tại chỗ

Minh tinh 'Avatar' chật vật khi đóng phim

16:54:23 03/12/2022
Zoe Saldana trải lòng về những khó khăn khi tham gia các thương hiệu phim lớn như Avatar hay loạt dự án trong Vũ trụ điện ảnh Marvel
ADVERTISEMENT

'Wednesday' bị chỉ trích

16:37:34 03/12/2022
Nhiều khán giả bức xúc khi các diễn viên da màu như Joy Sunday và Iman Marson phải đóng vai phản diện trong bộ phim Wednesday

Hé lộ tạo hình Adam Warlock trong ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’

16:18:43 03/12/2022
Adam Warlock do Will Poulter thủ vai hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khó khăn cho đội vệ binh trong phần 3 của loạt phim

Phản diện của ‘Avatar’ hồi sinh

14:15:23 03/12/2022
Diễn viên Stephen Lang tiết lộ Đại tá Miles Quaritch sẽ trở lại trong phần phim mới. Trước đó, nhân vật phản diện này đã bị t.iêu d.iệt trong đoạn kết Avatar (2009)

Điểm mặt những cặp đôi 'tình bể bình' trong 'Wednesday'

16:53:04 02/12/2022
Ngoài nội dung độc đáo và gây tò mò, dân tình cũng cảm thấy thú vị với Wednesday với những cặp đôi có phản ứng hóa học đặc sắc

Nữ chính ‘Wednesday’ kể lại trải nghiệm 'không bao giờ chớp mắt' để nổi bật vẻ lập dị

16:25:49 02/12/2022
 Theo chia sẻ từ Jenna Ortega, nữ diễn viên hầu như không chớp mắt trong suốt loạt phim Netflix mới Wednesday

'Wednesday': Series khác thường và cực thú vị cho những kẻ 'lập dị'

16:20:11 02/12/2022
Wednesday thực sự là một sản phẩm giải trí thú vị, có 1 khônng 2 mà Netflix sản xuất ra gần đây và khiến cho khán giả ở nhiều độ tuổi say mê

‘Wednesday’ đ.ánh bại 'Stranger Things 4' về kỷ lục giờ xem

11:34:52 02/12/2022
Wednesday vượt mặt Stranger Things 4, trở thành sêri phim tiếng Anh được xem nhiều nhất trong một tuần trên nền tảng Netflix

Indiana Jones đã chính thức trở lại

11:27:34 02/12/2022
Disney đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên cho Indiana Jones and the Dial of Destiny . Đây là tiêu đề chính thức cho phần thứ 5 của loạt phim phiêu lưu của Harrison Ford
ADVERTISEMENT

Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things

23:57:59 01/12/2022
Theo như báo cáo thống kê mới được công bố cách đây không lâu thì series Wednesday trên Netflix đã chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Thing

Giấc mộng của 'công chúa Disney' tan vỡ

19:53:43 01/12/2022
Tiếp nối thành công của tượng đài Enchanted 15 năm trước, song Disenchanted chỉ chiêu đãi một bữa tiệc kỹ xảo, để rồi bế tắc trong khâu kịch bản

Disney công bố loạt dự án hấp dẫn: Park Seo Joon và một ngôi sao gốc Việt chiếm trọn chú ý

11:15:44 01/12/2022
Park Seo Joon và 1 sao Hàn nữa cũng chính thức được xác nhận tham gia vào đại gia đình Disney

Những sai lầm của Netflix khi đưa The Witcher lên màn ảnh nhỏ

11:04:15 01/12/2022
The Witcher là con gà đẻ trứng vàng của Netflix, nhưng lại vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ vì những sai lệch so với nguyên tác
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mỹ tích cực giao thiệp với Nga về khả năng trao đổi tù nhân

Thế giới

23:17:45 06/12/2022
Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken ngày 4/12 cho biết, Washington đang tích cực thảo luận với Moskva về khả năng trao đổi tù nhân để trả tự do cho 2 công dân Mỹ đang bị Nga giam giữ là ngôi sao bóng rổ nữ Brittney Griner và cựu lính thủy đá...

Chuyển nhượng V-League hôm nay (6/12): HAGL chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Quốc Việt

Bóng đá việt nam

23:14:59 06/12/2022
HAGL chính thức chiêu mộ tài năng trẻ Nguyễn Quốc Việt của Học viện bóng đá Nutifood JMG. Tiền đạo sinh năm 2003 được mệnh danh là Vua giải trẻ với 5 lần đoạt danh hiệu Vua phá lưới ở các giải U17, U19, U21 Quốc gia

Croatia lập nên kỳ tích ở World Cup

Bóng đá thế giới

23:09:20 06/12/2022
Thống kê cho thấy đây là lần thứ 3 liên tiếp, Croatia giành chiến thắng trên chấm luân lưu tại World Cup. Năm 2018, Croatia từng đ.ánh bại cả Đan Mạch và Nga trong loạt đấu s.úng . Trong khi đó, Nhật Bản toàn thua 2 trận phải đá luân lưu ...

Vợ Dương Lâm khi vắng chồng: Lủi thủi làm mọi việc, tự đưa con đi viện

Sao việt

23:07:40 06/12/2022
Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh là cặp vợ chồng nổi tiếng trong giới giải trí Việt. Sau 7 năm kết hôn cả hai đã có cùng nhau 3 người con và cơ ngơi sung túc

Bé trai xin lỗi em gái theo phong cách nổi quạu

Clip hay

22:45:49 06/12/2022
Hai anh em gây lộn bị mẹ bắt xin lỗi, xem biểu cảm của bé trai khiến ai cũng phì cười

Djokovic vượt Federer, san bằng kỷ lục của huyền thoại Jimmy Connors

Sao thể thao

22:43:04 06/12/2022
Trong năm 2022, Djokovic và Alcaraz chính là những tay vợt giành được nhiều danh hiệu nhất thế giới với 5 lần lên ngôi. Với Djokovic, anh vô địch các giải đấu như Grand Slam (Wimbledon), ATP Finals (Turin), Masters 1000 (Rome), một ATP ...

Nữ giáo viên 22 tuổi mất tích trên đường từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học

Đời sống

22:28:34 06/12/2022
Tối 6/12, trả lời báo chí, ông Nguyễn Bảo Trung, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phúc Trạch (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cho biết, một nữ giáo viên của trường bị mất liên lạc nhiều giờ qua, hiện gia đình đang tổ chức tìm kiếm

Cách nấu bánh canh bột xắt vịt ngon tại nhà

Ẩm thực

22:08:08 06/12/2022
Cách nấu bánh canh bột xắt vịt là công thức nấu ăn ngon và bổ dưỡng mà MRLVN muốn chia sẻ tới các bạn trong bài viết hôm nay. Để biết chi tiết danh sách nguyên liệu và công thức chế biến, các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé

"Đại chiến" của Từ Hy Viên và nhà chồng cũ: Đem cả sao kê, giấy vay nợ đăng lên mạng xã hội, phụ huynh hai bên cũng đứng ngồi không ngồi yên

Sao châu á

22:02:21 06/12/2022
Dù đã ly hôn được hơn một năm, Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi vẫn lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Mâu thuẫn giữa hai người con cũng đẩy các vị thông gia cũ vào thế đối đầu

Võ Thành Ý khoe diện mạo mới sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Netizen

21:57:09 06/12/2022
Võ Thành Ý (hay còn gọi là má Cám) là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ. Không chỉ đầu tư vào việc sáng tạo nội dung, anh còn chăm chút kỹ ngoại hình hơn. Mới đây, chuyên gia trang điểm lại gây chú ý khi công kh...

Seven Deadly Sins Origin – siêu phẩm nhập vai chuyển thể được Netmarble phát hành

Mọt game

21:25:06 06/12/2022
Seven Deadly Sins Origin Mobile chính thức mở đăng ký trước trên nền tảng Android và iOS, dưới sự mong chờ của hàng ngàn game thủ!

Samuel Eto'o tấn công Youtuber bên ngoài SVĐ World Cup

Bên lề sân cỏ

21:22:35 06/12/2022
Đoạn video ghi lại hình ảnh cựu tiền đạo Samuel Eto o - hiện đang là chủ tịch LĐBĐ Cameroon nổi nóng tấn công một Youtuber đeo bám anh bên ngoài SVĐ 974

Hành lý tình yêu: Biết kiếm tiền từ năm 12 tuổi, cô gái muốn tìm nửa kia xứng đôi

Tv show

21:11:54 06/12/2022
Biết kiếm tiền từ năm 12 tuổi, có hơn triệu đô trong tài khoản, Phạm Tuyền muốn tìm nửa kia xứng đôi ở Hành lý tình yêu