‘Godzilla vs. Kong’: Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt?

Nhiều cây bút quốc tế cho rằng “ Godzilla vs. Kong” sẽ giúp vực dậy Hollywood và hình thức phát hành song song không tệ như dự đoán. Song, đa số chuyên gia vẫn tỏ ra e dè.

Cuối tuần qua, Godzilla vs. Kong chính thức khởi chiếu tại Bắc Mỹ từ 31/3. Cùng lúc ra mắt ngoài rạp và trực tuyến (thông qua HBO Max), bộ phim quái vật thu hơn 48,5 triệu USD sau năm ngày trình chiếu.

Đã khởi chiếu tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ từ 26/3, thành tích toàn cầu của Godzilla vs. Kong hiện đạt hơn 285 triệu USD. Theo dự kiến, bom tấn trong tuần này sẽ cán mốc doanh thu 300 triệu USD toàn cầu. Trước đó, Warner Bros. cùng Legendary đã bỏ ra khoảng 200 triệu USD để thực hiện dự án thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh quái vật MonsterVerse.

'Godzilla vs. Kong': Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt? - Hình 1

Bộ phim Godzilla vs. Kong thu 48,5 triệu USD trong kỳ nghỉ Phục sinh tại phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần qua.

Hôm 5/4, sau khi chứng kiến kết quả tại phòng vé Bắc Mỹ, Shawn Robbins – chuyên gia tại Boxoffice.com - nhận định trên CNBC : “Một người khổng lồ đang ngủ sắp sửa được đánh thức”. Godzilla vs. Kong dường như đang kéo kinh đô điện ảnh vực dậy sau một năm bết bát vì đại dịch Covid-19, bất chấp hình thức phát hành song song.

Cứu tinh của phòng vé…

Trên trang The Guardian , cây bút James Hanton có bài viết “Tại sao Godzilla vs. Kong mới là cứu tinh phòng vé, chứ không phải Tenet “. Lúc này, bộ phim quái vật giữ kỷ lục doanh thu ra mắt tốt nhất tại thị trường Bắc Mỹ kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát hồi đầu năm 2020.

Trở lại mùa hè 2020, Warner Bros. dũng cảm chiếu Tenet độc quyền ngoài rạp giữa bối cảnh đại dịch chưa được kiểm soát chặt chẽ và vaccine cũng chưa được đưa vào sử dụng. Cụm từ “cứu tinh phòng vé” đã được nhắc đến, nhưng những con số doanh thu 363 triệu USD (so với kinh phí sản xuất 200 triệu USD) tại phòng vé không thể khiến nhà sản xuất hài lòng.

'Godzilla vs. Kong': Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt? - Hình 2

Tenet từng đạt kết quả không mong muốn khi chỉ phát hành ngoài rạp trong năm 2020.

Tenet khó hiểu với số đông đại chúng. Họ không sẵn sàng ra rạp theo dõi lại tác phẩm lần hai, lần ba để hiểu nó hơn – điều từng xảy ra với Inception (2010) cũng của Christopher Nolan trong quá khứ – giữa thời dịch.

Ngược lại, Godzilla vs. Kong đậm chất giải trí, với cốt truyện đơn giản, nếu không muốn nói là nhàm chán khi tuyến nhân vật con người trong phim hoàn toàn nhạt nhòa. Dĩ nhiên, bộ phim hưởng lợi hơn Tenet khi phòng vé tại nhiều thị trường quốc tế quan trọng, như Trung Quốc, đã vận hành trở lại.

Trên hết, những màn đại chiến giữa hai quái thú với kỹ xảo tân tiến giúp khán giả tìm thấy cảm giác thoát ly khỏi thực tại. Warner Bros. đã kỳ vọng vào kết quả khả quan sau khi trailer bộ phim ra mắt hồi tháng 1 thu hút hơn 10 triệu lượt xem trong chưa đầy 24 tiếng. Đây chính là bom tấn khán giả cần và mong muốn sau một năm phải gắn chặt với chiếc TV ở phòng khách.

Hay chỉ là trường hợp cá biệt?

Tác phẩm trước đó của MonsterVerse, Godzilla: King of the Monsters (2019), ra mắt vào mùa hè 2019 bùng nổ của Hollywood. Tuy nhiên, tác phẩm quy tụ Godzilla, Mothra, Rodan và King Ghidorah thu chưa đầy 360 triệu USD toàn cầu.

Khi ấy, Godzilla vs. Kong đã được khởi động. Tuy nhiên, thành tích không như mong muốn của bộ phim năm 2019 khiến Warner Bros. cùng Legendary đến giờ vẫn chưa lên kế hoạch nối dài MonsterVerse. Do đó, việc Godzilla vs. Kong có thể tiệm cận thành tích Godzilla: King of the Monsters giữa bối cảnh dịch bệnh khiến Hollywood thêm phần tự tin.

Không có thêm phim bom tấn Hollywood nào từ giờ tới cuối tháng 5, nhưng đa số tờ báo nhận định các nhà phát hành nay có thể tự tin giữ lịch của A Quiet Place Part II , Fast & Furious 9 , Top Gun: Maverick hay Black Widow cho mùa hè năm nay. Đồng thời, việc phát hành trực tuyến cùng lúc có thể không gây ra ảnh hưởng lớn cho nhà rạp.

'Godzilla vs. Kong': Cứu tinh Hollywood hay chỉ là trường hợp cá biệt? - Hình 3

Các chuyên gia nhận định mô hình phát hành phim song song ngoài rạp và trực tuyến sẽ chỉ tồn tại tới hết năm nay.

Tuy nhiên, trên tạp chí The Hollywood Reporter , nhiều người trong ngành vẫn bày tỏ sự e dè vào tương lai. Một người giấu tên đến từ hãng đối thủ của Warner Bros. nhận xét: ” Godzilla vs. Kong không có đối thủ trên thị trường. Kết quả lúc này chỉ cho thấy người Mỹ muốn ra khỏi nhà và tới rạp đến nhường nào”.

Chuyên gia Eric Wold của B. Riley Securities chia sẻ quan điểm trên Wall Street khi cho rằng: “Một năm nữa, có lẽ sẽ không còn ai phát hành phim ngoài rạp và trực tuyến cùng lúc. Bạn không thể rút ra kết luận nào từ Godzilla vs. Kong . Bối cảnh ra rạp của tác phẩm quá đặc biệt”.

Warner Bros. từ cuối năm 2020 đã thông báo phát hành toàn bộ phim 2021 cùng lúc ngoài rạp và trực tuyến. Hãng sau đó nhấn mạnh đây chỉ là kế hoạch tạm thời, và cách thức truyền thống – giữ khoảng cách thời gian giữa chiếu rạp và trực tuyến – sẽ trở lại từ 2022.

Trong quá khứ, khoảng cách giữa hai cách thức phát hành từng có lúc là 74 ngày, rồi được rút ngắn thành 17-45 ngày tùy vào quy mô dự án. Và việc phát hành song song như Godzilla vs. Kong không thể là trạng thái “bình thường mới”.

“Để tối đa lợi nhuận, nhà sản xuất vẫn cần khoảng thời gian phim chiếu độc quyền ngoài rạp. Khoảng cách thời gian giữa hai cách thức phát hành có thể bị rút ngắn hơn. Godzilla vs. Kong đang đem lại chiến thắng cho ngành phát hành truyền thống, nhưng bối cảnh nhìn chung vẫn rất khó khăn”, Eric Handler của MKM Partners nhận định.

Một nguồn tin của THR cho biết Godzilla vs. Kong sẽ sớm hòa vốn, và đó sẽ là chiến thắng quan trọng của Hollywood trong thời dịch. Song, chặng đường tiếp theo trong năm 2021 dành cho kinh đô điện ảnh vẫn còn nhiều ẩn số khó lường và sự tự tin thái quá có thể dẫn tới thất bại, như nhiều người trong ngành đã nhận xét.

‘Godzilla vs. Kong’ thu gần 11 tỷ đồng từ các suất chiếu sớm

Bom tấn quái vật thuộc vũ trụ điện ảnh MonsterVerse có khởi đầu suôn sẻ tại thị trường Việt Nam trước khi chính thức ra mắt khán giả từ 26/3.

Theo nhà phát hành của bộ phim tại Việt Nam, Godzilla vs. Kong thu gần 11 tỷ đồng từ các suất chiếu sớm trong ngày 25/3. Số lượng vé bán ra ước tính là 136.000. Đây là thành tích chiếu sớm nổi bật đối với một phim ngoại trong khoảng một năm qua tại thị trường Việt Nam kể từ khi dịch bệnh bùng phát.

Godzilla vs. Kong chính thức khởi chiếu từ 26/3. Tại Mỹ, phim ra mắt khán giả ngoài rạp và trên mạng Internet thông qua hệ thống HBO Max cùng lúc từ 31/3. Do lo ngại vấn đề bản quyền, Warner Bros. cho phát hành sớm tác phẩm tại nhiều thị trường quốc tế so với Bắc Mỹ.

'Godzilla vs. Kong' thu gần 11 tỷ đồng từ các suất chiếu sớm - Hình 1

Godzilla vs. Kong thu gần 11 tỷ đồng từ các suất chiếu sớm tại Việt Nam trong ngày 25/3. Ảnh: Warner Bros.

Xoay quanh trận chiến giữa hai loài quái thú khổng lồ, Godzilla vs. Kong là tác phẩm thứ tư thuộc MonsterVerse, sau Godzilla (2014), Kong: Skull Island (2017) và Godzilla: King of the Monsters (2018). Tuy nhiên, xưởng phim Legendary và Warner Bros. chưa đưa ra kế hoạch cụ thể cho vũ trụ điện ảnh sau bộ phim năm nay.

Tại Việt Nam, Kong: Skull Island từng đạt thành tích doanh thu gần 170 tỷ đồng hồi đầu năm 2017. Lý do đến từ việc bom tấn có nhiều cảnh quay được ghi hình tại Ninh Bình.

Godzilla vs. Kong không có trường đoạn nào được thực hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự mến mộ mà khán giả Việt dành cho Kong sau bộ phim cách đây bốn năm là yếu tố không nhỏ giúp Godzilla vs. Kong có thể đạt được thành tích khả quan.

Sau các suất chiếu sớm hồi giữa tuần tại Mỹ, số đông báo chí quốc tế khen ngợi mảng kỹ xảo hình ảnh của Godzilla vs. Kong , nhất là khi trận chiến giữa các loài quái thú diễn ra rõ ràng, rành mạch. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến phàn nàn về chất lượng kịch bản tác phẩm chưa tương xứng với mức độ đầu tư hoành tráng.

Theo thống kê, ba tác phẩm trước của MonsterVerse thu hơn 1,48 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu.

Trailer đầu tiên của bộ phim 'Godzilla vs. Kong' Bộ phim thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh MonsterVerse sau "Godzilla", "Kong: Skull Island" và "Godzilla: King of the Monsters".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Công nương Diana của Kristen Stewart có 1 chi tiết quá chuẩn xác với nguyên mẫu, xem mà rùng mình: Tất cả chỉ vì cuộc hôn nhân "địa ngục"?02:337 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!04:58The Conjuring 3 lên sóng FPT Play sau một tháng ra rạp, netizen kháo nhau về hai điểm đặc biệt này02:40‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính02:26Tài tử Doctor Strange tuyên bố "cạch mặt" mỹ nữ Spider-Man, căng thẳng đến độ không thèm nói chuyện ở hậu trường02:20Jennifer Lopez tái xuất sau 2 năm vắng bóng, 'chọn đại' chồng ngay trong tour diễn 'Marry Me'03:35Series bom tấn Hawkeye của Marvel vừa chiếu đã nhận cơn mưa lời khen, số điểm vượt cả WandaVision gây choáng váng!01:53Shang-Chi: Lương Triều Vỹ gánh còng lưng bom tấn siêu anh hùng rập khuôn và nhạt nhoà01:59Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều02:53'The Suicide Squad' - sự trỗi dậy từ tro tàn của nhóm ác nhân02:25Encanto - Vùng đất thần kì: Phép nhiệm màu của tình yêu và hy vọng02:08Gặp ma nữ chui ra từ TV, cô gái trẻ có phản ứng "đi vào lòng đất" làm dân mạng cười xỉu: Cảnh phim "nhái lại" huyền thoại The Ring quá đỉnh!02:43'Fast & Furious' 9 và 'No time to die' ấn định ngày chiếu tại Việt Nam02:36Phim lịch sử của Lady Gaga bị nhân vật có thật lên tiếng chửi thậm tệ: Đã xuyên tạc lại còn "sỉ nhục" người trong cuộc quá đà đến thế này?02:04Chẳng phải Shang-Chi, bom tấn Venom 2 mới là phim Marvel thành công nhất năm nay!02:42Top 10 phim đứng đầu lịch sử Netflix để "cày" cho bằng hết: Phim số 2 không xem hơi phí, phim số 4 nhận 10 đề cử Oscar!02:44Nhớ lẹ 4 chi tiết quan trọng ở Money Heist trước phần cuối cực nóng: Băng cướp "ngàn cân treo sợi tóc", 1 nhân vật mới sẽ cứu nguy?11:40

Tiêu điểm

‘Benedetta’ - câu chuyện gây tranh cãi về nữ tu đồng tính
22:27:46 03/12/2021
Xỉu ngang visual dàn nhân vật Hollywood "cùng tuổi" mà khác biệt: Một bên trẻ như măng non, một bên "già chát" nhìn mà tiếc!
08:35:57 04/12/2021
7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!
23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Eternals vừa chiếu đã được netizen Việt khen tới tấp: Marvel đột phá với hình ảnh và nội dung, doanh thu ngày đầu quá khủng!
09:00:29 04/12/2021
Kinh hoàng 5 lần khán giả... thiệt mạng khi xem phim Hollywood: Harry Potter gây cái chết thương tâm, rùng rợn nhất là trường hợp cuối!
22:57:10 02/12/2021
5 lần phim Công nương Diana của Kristen Stewart "xuyên tạc" lịch sử gây sốc mà hay xuất sắc: Chi tiết "ăn ngọc trai" có ý nghĩa quá lớn!
16:19:11 03/12/2021
5 diễn viên chính coi Harry Potter như "ác mộng", suýt ngừng đóng: Emma Watson gặp nguy hiểm, nam chính mắc 1 vấn đề trầm trọng!
19:27:57 03/12/2021
Loạt phim bom tấn đổ bộ phòng vé Việt tháng 12
22:26:56 03/12/2021
Lý do 'Iron Man 3' không làm hài lòng khán giả Trung Quốc
13:38:29 04/12/2021
Eternals: Siêu anh hùng thì ít, nói đạo lý thì nhiều
08:42:45 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
Hoàn cảnh đáng thương của nữ sinh trộm váy 160k bị chủ shop làm nhục: ‘Bố mất sớm, mẹ nuôi 4 con’
12:32:34 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
NÓNG: Khoa Pug tháo chạy đến Alaska, tiết lộ đang sống chui rúc, đổi khách sạn liên tục vì sợ sát thủ
11:27:40 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
MỚI: Khoa Pug gấp rút rời New York, trốn vào rừng khi bị Johnny Đặng đe dọa tính mạng: “Chưa biết sau này ra sao”
11:34:22 04/12/2021
Khoa Pug bị netizen quay xe ủng hộ Johnny Đặng khi chèn phụ đề ám chỉ "đi nhà nghỉ" với bạn gái Nhật
12:16:57 04/12/2021
Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa
13:29:45 04/12/2021
Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người
12:28:33 04/12/2021

Tin mới nhất

Nhớ lẹ 4 chi tiết quan trọng ở Money Heist trước phần cuối cực nóng: Băng cướp "ngàn cân treo sợi tóc", 1 nhân vật mới sẽ cứu nguy?

23:10:00 02/12/2021
Hãy cùng ôn tập lại các tình tiết quan trọng ở Money Heist để chuẩn bị cho các tập phim cuối cùng!

Sony và Marvel Studios tiếp tục làm phim về Spider-Man

17:51:33 02/12/2021
Nhà sản xuất Amy Pascal của Spider-Man: No Way Home xác nhận nam diễn viên Tom Holland sẽ trở lại với vai Người Nhện trong ít nhất ba phần phim mới

'Spencer' - phép màu giải thoát cho Công nương Diana

17:48:23 02/12/2021
Spencer mang đến cái kết tươi sáng hơn cho Diana (Kristen Stewart đóng), khi bà giải phóng bản thân khỏi sự ngạt thở của Hoàng gia Anh

Câu hỏi xoay quanh nhân vật em trai Thanos trong ‘Eternals’

13:02:59 02/12/2021
Trong phim siêu anh hùng Eternals, Harry Styles thủ vai Eros, em trai của trùm phản diện Thanos. Dù xuất hiện chóng vánh, nhân vật đã khơi gợi nhiều tò mò

3 cảnh khóc của Công nương Diana (Kristen Stewart) làm quặn thắt tim khán giả: Diễn xuất đỉnh cao đến đáng sợ, mắt ngấn lệ mà vẫn xinh!

11:58:41 02/12/2021
Kristen Stewart đã thể hiện những cảnh khóc của Công nương Diana vô cùng xuất sắc

Top 10 phim đứng đầu lịch sử Netflix để "cày" cho bằng hết: Phim số 2 không xem hơi phí, phim số 4 nhận 10 đề cử Oscar!

11:54:10 02/12/2021
Liệu bạn đã xem hết những bom tấn hot nhất lịch sử của Netflix này chưa?

10 chi tiết ở Harry Potter dễ bị bỏ qua, thực chất có ý nghĩa quá sâu xa: Hermione thông minh không tưởng, nhà Dursley liên tục "tấu hài"!

10:12:43 02/12/2021
Liệu bạn có từng phát hiện ra ý nghĩa đằng sau 10 cảnh phim Harry Potter này hay không?

Sợ hãi 4 nữ chính bị người yêu toxic bạo hành đến cùng quẫn: Sốc nhất là phim kể về cuộc hôn nhân có thật, bạo lực nhất Hollywood!

09:57:54 02/12/2021
Hollywood đã không ít lần vén màn sự thật về bạo lực gia đình, cảnh báo trầm trọng về những mối tình toxic

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử

22:18:01 01/12/2021
Bộ phim mới xoay quanh một thành viên Avengers của Marvel vừa ra mắt đã có thành tích siêu tệ hại, fan cũng ngán ngẩm

Chẳng phải Shang-Chi, bom tấn Venom 2 mới là phim Marvel thành công nhất năm nay!

19:46:53 01/12/2021
Phải đạt doanh thu bao nhiêu thì Venom: Let There Be Carnage mới vượt xa hàng loạt bom tấn Marvel khác?

Phim lịch sử của Lady Gaga bị nhân vật có thật lên tiếng chửi thậm tệ: Đã xuyên tạc lại còn "sỉ nhục" người trong cuộc quá đà đến thế này?

13:08:36 01/12/2021
Bộ phim dựa trên sự kiện lịch sử có thật của Lady Gaga dù được khán giả khen ngợi thì lại vấp phải sự chỉ trích từ người trong cuộc

Không thể tin nổi: Tài tử Twilight hóa ra từng "tự xử" trước máy quay để diễn cảnh "lên đỉnh" thật 100%, xem mà đỏ mặt rần rần!

12:17:54 01/12/2021
Để có phản ứng sinh lý thật 100%, tài tử Robert Pattinson đã tự xử như thế nào trước máy quay vậy?

10 chi tiết 18+ ở phim Disney nhìn lại mà sốc óc: Lộ hình khỏa thân tới tấp, người lớn xem mà còn đỏ mặt!

11:29:45 01/12/2021
Liệu bạn có từng để ý thấy những chi tiết 18 này trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney không?

5 nụ hôn Hollywood không có trong kịch bản, khán giả lại mê đắm: Sao nữ bị "cưỡng hôn" liên tục, có couple "chốt đơn" luôn ngoài đời!

20:36:07 30/11/2021
Những nụ hôn này trong phim Hollywood đều là sản phẩm tự phát, ấy vậy mà lại thành công cực kỳ!

Chuyện hậu trường sởn tóc gáy ở kinh đô điện ảnh Hollywood: Nữ chính Titanic ăn hành suýt bỏ vai, mụ phù thủy xứ Oz phải nhập viện

18:50:25 30/11/2021
Những câu chuyện hậu trường đầy ám ảnh phía sau những bộ phim đình đám của kinh đô điện ảnh Hollywood khiến nhiều người không khỏi sởn tóc gáy

Cuộc đổ bộ của loạt phim bom tấn Hollywood trong tháng cuối năm 2021

11:36:35 30/11/2021
The King’s Man , Spider - Man, Matrix là một trong loạt phim bom tấn của điện ảnh Hollywood sẽ có cuộc tổng tấn công vào tháng cuối cùng của năm 2021

"No Way Home" chưa phải kết thúc của "Người Nhện" Tom Holland?

11:35:48 30/11/2021
Spider-Man: No Way Home nhiều khả năng không phải chuyến hành trình cuối cùng của Tom Holland với tư cách Người Nhện thân thiện của Marvel

Té ra đây là mỹ nữ suýt "giật" vai Scarlet Witch ở Avengers: Nhan sắc đỉnh cao, tài năng "nhẵn mặt" Oscar bỏ xa hội nữ chính Marvel!

07:49:23 30/11/2021
Liệu nữ diễn viên này có thể mang tới khán giả một Scarlet Witch xuất sắc hơn Elizabeth Olsen?

Xỉu ngang chùm ảnh nhân vật hoạt hình với body... người thật: Nhìn Tarzan mà "lạ lùng" quá đáng, mỹ nữ Disney này lại đẹp hơn bội phần!

07:46:51 30/11/2021
Với hình thể thực tế, các nhân vật hoạt hình kinh điển này trông vừa lạ mà sao lại quá quen!

'Fast & Furious' 9 và 'No time to die' ấn định ngày chiếu tại Việt Nam

22:10:16 29/11/2021
Hai bom tấn lớn nhất năm 2021 cuối cùng cũng ra mắt khán giả Việt Nam sau thời gian dài bị hoãn chiếu vì dịch bệnh

5 cặp đôi mê sex để rồi bỏ mạng trong phim kinh dị: "Thần Thor" Chris Hemsworth xanh mặt khi bạn gái bị "xiên" cực mạnh!

21:09:39 29/11/2021
Đang giữa lúc hiểm nguy mà mấy cặp đôi này vẫn mê ân ái là sao trời?

Có thể bạn quan tâm

Hậu Hoàng mang hình ảnh từng gây bão 'sao đỏ' vào chung kết Sàn đấu vũ đạo?

Nhạc việt

17:19:42 04/12/2021
Sau chặng hành trình dài, Quán quân của Sàn Đấu Vũ Đạo mùa đầu tiên sẽ chính thức được gọi tên trong tập Chung kết xếp hạng lên sóng vào tối nay 04/12

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 6/12 đến 12/12/2021

Trắc nghiệm

17:18:04 04/12/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 6/12 đến 12/12/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy

Toàn cảnh cụm công trình am, chùa Ngọa Vân tại Quảng Ninh

Clip hay

17:16:31 04/12/2021
Quần thể am, chùa Ngọa Vân tọa lạc trên dãy núi Bảo Đài, thuộc địa phận 2 xã An Sinh và Bình Khê, nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Vụ cô gái quỳ gối khóc thảm thiết: Vì sao thu giữ hàng tại shop thời trang?

Pháp luật

17:14:10 04/12/2021
Liên quan đến vụ việc cô gái bị đánh, quỳ gối, gào khóc thảm thiết van xin tại shop thời trang, nhiều người dân băn khoăn vì sao lực lượng công an thu nhiều quần áo, phụ kiện tại shop thời trang này

Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong

Tâm sự

17:13:17 04/12/2021
Tôi cầm mảnh giấy, đọc những dòng chữ bên trên mà giận dữ tột độ

Gà xào giấm gừng

Ẩm thực

17:13:01 04/12/2021
Không chỉ có khu vực miền Bắc, miền Trung mà những ngày gần đây, không khí lạnh tràn về đến tận miền Nam

Nhật Bản thử nghiệm mạng 5G Open-RAN diện rộng vào năm 2022 

Thế giới số

17:03:54 04/12/2021
Theo Nikkei, Nhật Bản sẽ thiết lập để thử nghiệm trên diện rộng mạng truy cập vô tuyến mở 5G, gọi là Open RAN, sớm nhất vào năm 2022

Ed Sheeran và Elton John kết hợp phát hành ca khúc “Merry Christmas”

Nhạc quốc tế

17:03:19 04/12/2021
Không nằm ngoài danh sách đó, Ed Sheeran và Elton John mới đây đã bắt tay nhau cho ra mắt ca khúc mới mang tên Merry Christma

Diệp Lâm Anh tái hợp với chồng đại gia hậu lùm xùm hôn nhân tan vỡ

Sao việt

17:03:00 04/12/2021
Là người có đời tư kín tiếng, Diệp Lâm Anh bất ngờ vướng tin đồn đã tan vỡ với ông xã đại gia

Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã "xả" loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có "thánh body" này của Kpop

Sao châu á

16:59:03 04/12/2021
Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Lisa (BLACKPINK) đã trở thành chủ đề hot được fan không ngừng chia sẻ, bàn tán

Mặc đẹp hơn mẫu hãng nhưng Joy (Red Velvet) vẫn ngậm ngùi lép vế trước Nayeon (Twice)

Phong cách sao

16:57:16 04/12/2021
Stylist của Twice đã có màn biến tấu khá thú vị giúp Nayeon thăng hạng visual

6 mẹo đơn giản để cắt giảm lượng đường trong chế độ ăn uống của bạn

Sức khỏe

16:56:11 04/12/2021
Cắt giảm đường ra khỏi chế độ ăn uống không chỉ có lợi cho việc giảm cân mà còn rất quan trọng đối với sức khỏe lâu dài, theo Insider