Lan Phương nhập viện sau phim ‘Bố già’

Quay liền ba phim và di chuyển liên tục giữa Hà Nội – TP HCM, diễn viên Lan Phương kiệt sức sau khi rời phim ‘Bố già’, trở về bên chồng con.

Là một trong các nhân tố được giữ bí mật của phim Bố già bản điện ảnh, Lan Phương chỉ được nhà sản xuất – đạo diễn Trấn Thành hé lộ tại buổi họp báo giới thiệu dự án hôm 4/12. Trò chuyện với Ngoisao.net, Lan Phương cho biết cô mới đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TP HCM buổi sáng cùng ngày và sẽ trở lại thủ đô sau đó một ngày. Đối với cô, chuyện bay đi bay về giữa hai thành phố lớn đã trở thành thói quen kể từ khi cô lấy chồng, sinh con và định cư ở Hà Nội.

Lan Phương nhập viện sau phim Bố già - Hình 1

Lan Phương dự họp báo phim Bố già.

Đầu tháng 9 năm nay, Lan Phương hoàn tất vai diễn trong phim Trói buộc yêu thương tại TP HCM. Cô về Hà Nội và tham gia phim Hồ sơ cá sấu . Vì vai này ít đất diễn, cô thu xếp được thời gian đóng phim Bố già của Trấn Thành từ cuối tháng 9 tới hết tháng 10. Những lần nhận phim ở miền Nam, cô hay tranh thủ ngày không có cảnh quay để về Hà Nội chơi với con gái Lina. Đôi lúc, cô đưa con theo vài ngày để hai mẹ con được gần gũi. Nhưng dù chỉ có hai mẹ con hay có ai đi cùng hỗ trợ, Lan Phương cũng thấy tất bật, mệt mỏi khi đưa con nhỏ đi máy bay.

Liên tục nhận ba phim và thường xuyên đi lại bằng máy bay, Lan Phương kiệt sức, phải nhập viện sau khi hết vai trong phim Bố già. Cô nhớ lại: “Đợt đó, tôi thấy mình như gục hẳn. Cơ thể tôi bị ảnh hưởng nhiều, sức khỏe suy nhược, chân đau không đi được. Sau trận ốm nửa tháng, tôi nhận ra mình phải biết kiểm soát sức khỏe , cân đối công việc và nghỉ ngơi. Mỗi lần quá tập trung vào công việc hoặc quá hào hứng với điều gì đó, tôi dễ bị mệt. Hiện giờ, bất cứ khi nào thấy mệt, tôi sẽ nhắc bản thân mình cần dừng tay và nghỉ ngơi ngay lập tức”.

Lan Phương nhập viện sau phim Bố già - Hình 2

Lan Phương được chồng Tây chăm sóc khi nhập viện sau phim Bố già.

Khác với vẻ điệu đà, sang chảnh khi dự sự kiện, Lan Phương xuất hiện trong phim Bố già với vẻ đồng bóng, lúc nào cũng cuốn những chiếc lô đủ màu sắc trên đầu. Cô vào vai Ánh – vợ của Tư Phú (Hoàng Mèo đóng), em dâu của Ba Sang ( Trấn Thành đóng), một phụ nữ tính tình đanh đá, hay bắt nạt chồng.

Lan Phương cho biết đây là lần đầu cô hóa thân thành dân lao động. Cô đóng vai phản diện, ghê gớm đã nhiều, nhưng đến với Bố già, cô mới gặp thử thách cư xử chợ búa, ăn nói bỗ bã, chửi thề. Cô kể: ” Trước lúc quay, tôi phải xin phép anh Hoàng Mèo cho tôi xưng hô mày – tao. Đó là cách ăn nói của nhân vật, chứ không phải tôi. Vai diễn không quá khó về tâm lý, nhưng tôi phải thay đổi phong thái, cách đi đứng, nói chuyện cho đúng nhân vật”.

Lan Phương bật mí cô nhận đóng Bố già ngay khi Trấn Thành gọi điện mời mà chưa cần biết câu chuyện và vai diễn. Là bạn cùng trường đại học và từng diễn chung trong nhiều vở sân khấu, tham gia chung nhiều gameshow, Lan Phương quý trọng tài năng, tầm nhìn của Trấn Thành và tin tưởng người bạn sẽ tạo ra sản phẩm tốt. Sau khi Lan Phương chuyển ra Hà Nội, cô và Trấn Thành không còn liên lạc. Tới đầu năm nay, vì quá thích web drama Bố già của Trấn Thành, Lan Phương chủ động nhắn tin chúc mừng anh, họ mới kết nối trở lại.

Tham gia phim Bố già, Lan Phương cùng dàn diễn viên và đoàn phim trải qua vài ngày quay đêm, không ít lần lội nước triều cường thật lẫn triều cường làm giả phục vụ kịch bản. Cô nói điều cô trân quý nhất của dự án này là tình cảm gắn bó của êkíp: “Lúc trước, vì nhiều lý do mà tôi luôn giữ khoảng cách với đồng nghiệp, không kết thân với mọi người. Bố già là phim đầu tiên tôi sống như một gia đình với các bạn diễn. Tôi nhớ những khoảnh khắc cả nhóm đông người ngồi chung trong căn phòng chật hẹp, tâm sự chuyện riêng tư. Những điều đó khiến chúng tôi gần gũi và hiểu nhau, dễ tạo cảm xúc để đóng chung”.

Lan Phương nhập viện sau phim Bố già - Hình 3

Lan Phương hội ngộ Trấn Thành trong họp báo.

Thím Ánh trong Bố già là vai nhiều đất diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng của Lan Phương sau khi lập gia đình. Về dự định lâu dài với diễn xuất, cô cho biết sẽ duy trì hoạt động song song ở thị trường hai miền. Hết lòng ủng hộ vợ, ông xã ngoại quốc của Lan Phương khuyên cô vào TP HCM một mình để giữ sức đóng phim, để con ở nhà để anh thay cô chăm sóc. Lan Phương trải lòng bé Lina tuy chưa đầy ba tuổi nhưng rất hiểu chuyện và tình cảm, biết mẹ luôn yêu mình ngay cả khi mẹ đi xa. Tuy vậy, Lan Phương hạn chế đi lại, chỉ nhận những kịch bản làm mình thực sự thích. Ngoài đóng phim, hiện giờ cô có dư án kinh doanh riêng.

Phim chiếu rạp Bố già được phát triển ý tưởng từ web drama cùng tên của Trấn Thành. Vẫn xoay quanh tình cha con, tình cảm gia đình trong bối cảnh xóm lao động nghèo, nhưng phim có câu chuyện và dàn nhân vật độc lập với bản gốc. Ngoài Trấn Thành và Lan Phương, phim còn có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, La Thành, Lê Trang, A Quay, Ngân Chi… Đây là một trong bốn phim Việt cạnh tranh trong mùa phim Tết 2021, trình chiếu từ 12/2/2021 (mùng 1 Tết Tân Sửu).

Lan Phương trong cảnh mở đầu phim Bố già

Trấn Thành: Tôi giận lắm, nó biết phim tôi đầu tư nhiều chất xám, ngon nên đòi chia phần trăm

"Họ sợ như thế chứng tỏ tay tôi đang dài ra, thành công hơn, bán vé này nọ. Tôi nói luôn, tôi không làm điều đó" - Trấn Thành nói.

Trấn Thành: Tôi giận lắm, nó biết phim tôi đầu tư nhiều chất xám, ngon nên đòi chia phần trăm - Hình 1

Mới đây, Trấn Thành đã tổ chức lễ ra mắt phim Bố già phiên bản điện ảnh do chính anh đầu tư sản xuất với kinh phí lên đến hơn 20 tỷ đồng.

Tôi giận lắm, nó biết phim tôi đầu tư nhiều chất xám, ngon nên đòi chia phần trăm

Về số tiền khủng làm phim, Trấn Thành nói: " Tôi muốn khoe là trong phim này có một cảnh trong xóm nghèo lao động tôi dùng đến 100 diễn viên quần chúng quay suốt 100 giờ đồng hồ mới ra được nó. Cái gì đáng khoe thì nên khoe, xấu che tốt khoe.

Trấn Thành: Tôi giận lắm, nó biết phim tôi đầu tư nhiều chất xám, ngon nên đòi chia phần trăm - Hình 2

Nhiều khi khán giả xem mọi thứ trôi qua có 2 phút đồng hồ, sướng con mắt chứ không quan tâm nó từ đâu ra, tôi làm điều đó như thế nào. Nhưng để được hai phút đồng hồ đó với chỉ một cú máy, tôi đã dùng đến 100 diễn viên, quay trong 100 giờ, kinh phí lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Đã là điện ảnh thì phải đầu tư mới mang tính điện ảnh. Tôi phải đầu tư đúng đắn hơn vào nghệ thuật thì khán giả mới nhìn nhận tôi đúng đắn hơn, chứ không có chuyện bê nguyên web drama lên điện ảnh như người ta nói.

Cuộc đời tôi nói gì làm đó, tôi nói làm từ thiện bao nhiêu tiền là phải đưa ra đủ từng ấy tiền. Làm phim, tôi hứa cái gì là phải có cái đó. Bây giờ, tôi hứa rằng nếu khán giả xem phim của tôi sẽ thấy gia đình mình thật tuyệt vời.

Tôi khuyên mọi người nên dẫn bố mẹ mình đi xem phim của tôi vì đảm bảo sau khi xem xong bố mẹ chúng ta sẽ cư xử với chúng ta tuyệt vời hơn nữa, thương chúng ta hơn.

Tôi làm phim này không chỉ cho tôi với bố tôi mà còn cho tất cả những người đang gặp vấn đề với bố mẹ mình nữa".

Trấn Thành: Tôi giận lắm, nó biết phim tôi đầu tư nhiều chất xám, ngon nên đòi chia phần trăm - Hình 3

Thậm chí, Trấn Thành còn tố Hari Won đòi chia phần trăm phim với mình: " Tôi giận lắm, nó biết phim này tôi đầu tư bao nhiêu chất xám, ngon nên nhào vô đòi chia phần trăm. Nó đòi phải cho nó đầu tư vào phim này".

Họ sợ tay tôi đang dài ra, thành công hơn, bán vé này nọ

Ngoài ra, Trấn Thành cũng chia sẻ thêm về việc làm điện ảnh của mình. Anh nói:

"Về web drama Bố già của tôi, để có được mỗi tập trên 30 triệu view như thế là một sự khích lệ rất lớn. Chắc chắn khán giả đã coi đi coi lại nhiều lần, thuộc từng chi tiết, nhân vật, câu chuyện.

Trấn Thành: Tôi giận lắm, nó biết phim tôi đầu tư nhiều chất xám, ngon nên đòi chia phần trăm - Hình 4

Chính vì thế, khó khăn của tôi khi làm phim điện ảnh Bố già này là phải đem đến cho khán giả câu chuyện mới, tình tiết mới, nhân vật hoàn toàn mới.

Thực ra, tôi đã đọc nhiều bình luận phản hồi của công chúng trên Facebook hay Youtube và thấy người ta hay nói với nhau rằng, họ sợ nhất việc tôi đưa web drama lên điện ảnh.

Họ sợ như thế chứng tỏ tay tôi đang dài ra, thành công hơn, bán vé này nọ. Tôi nói luôn, tôi không làm điều đó. Tôi không vay mượn thành công của web drama Bố già.

Tôi sẽ là một Trấn Thành bước vào điện ảnh đường đường chính chính. Tôi xây dựng câu chuyện của Bố già điện ảnh, không liên quan gì đến web drama trước đây.

Trấn Thành: Tôi giận lắm, nó biết phim tôi đầu tư nhiều chất xám, ngon nên đòi chia phần trăm - Hình 5

Để xóa được một kí ức mạnh trong tiềm thức khán giả là rất khó. Tôi tự đặt nó làm thách thức cho mình và hi vọng chỉ trong vỏn vẹn hơn 1 tiếng rưỡi đồng hồ ngồi rạp, quý vị sẽ nhớ ngay được những nhân vật mới và yêu thương nó".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09

Tiêu điểm

Á quân 1 Đại sứ Hoàn mỹ: “Tôi sẽ đồng hành để luật chuyển giới sớm thực thi tại Việt Nam”
22:59:30 24/01/2021
HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Trang Trần bất ngờ được vinh danh giải Chim Én 2020 - Đại sứ Nhân ái Việt Nam
12:30:37 25/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021
Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"
21:28:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?
21:25:40 25/01/2021

Tin mới nhất

Lâm Vỹ Dạ tham gia Táo Quân 2021

22:10:42 25/01/2021
Lâm Vỹ Dạ là một trong hai nghệ sĩ nữ góp mặt trong chương trình Táo Quân 2021. Song, vai diễn của cô chưa được tiết lộ.

Hoa hậu Hương Giang trải lòng sau cuộc thi Đại sứ Hoàn mỹ, Matt Liu để lại bình luận 'ngọt lịm tim'

21:49:39 25/01/2021
Đằng sau sự thành công của Hương Giang, bạn trai Matt Liu luôn âm thầm khích lệ, động viên.

Nghe "soái ca" Việt bàn về chuyện yêu: Thương em thì thương cho trọn

21:22:24 25/01/2021
Chẳng cần phải dùng những mỹ từ, những câu nói của các soái ca Vbiz này khi nhắc về tình yêu đôi lứa lại khiến nhiều người hâm mộ phải xuyến xao.

Từng giữ kín hẹn hò, Khởi My - Kelvin Khánh sau 8 năm yêu gây ngưỡng mộ

21:15:17 25/01/2021
Bén duyên với nhau từ khi hợp tác trong bài hát Gửi Cho Anh, tính đến thời điểm hiện tại, Kelvin Khánh đã đồng hành cùng Khởi My gần 8 năm liền.

Tuấn Hưng kêu gọi được 300 triệu hỗ trợ cho con của Vân Quang Long

21:11:02 25/01/2021
Rất nhiều các anh em đã cùng xuất hiện trong một đêm nhạc cùng hát và gây quỹ để hỗ trợ gia đình cố nghệ sĩ.

Bảng điểm chung kết Hoa hậu Chuyển giới 2020: Trân Đài có thực sự xứng đáng?

20:27:40 25/01/2021
Phùng Trương Trân Đài nhận được điểm số gần như tuyệt đối, tạo khoảng cách khá lớn với 2 Á hậu.

Body Trần Bảo Sơn ở tuổi 47

20:15:29 25/01/2021
Trần Bảo Sơn vẫn sở hữu vóc dáng cơ bắp, săn chắc dù ở tuổi trung niên.

Giang Còi quyết định điều trị ung thư theo phác đồ với 'một điều kiện'

20:09:43 25/01/2021
Sau khi bàn bạc, cân nhắc, Giang Còi quyết định điều trị ung thư theo phác đồ của bác sĩ nhưng với một điều kiện: Ăn Tết xong đã.

Rần rần trước ảnh hiếm của nhà Trường Giang - Nhã Phương: Đơn giản mà đẹp tựa phim, nhìn chỉ muốn cưới và có con ngay!

18:08:12 25/01/2021
Chỉ cần ngắm hình thôi cũng đủ cảm nhận được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn của Nhã Phương và Trường Giang.

OnlyC làm thơ "đá xoáy" chị gái "hứa nhưng không giữ lời", dân tình gọi tên luôn Quế Vân - Sơn Tùng

18:06:05 25/01/2021
Bài thơ của OnlyC ngay lập tức gây tranh cãi khắp MXH ngay sau khi được đăng tải. Đặc biệt, cái tên Sơn Tùng và Quế Vân bất ngờ bị réo gọi liên tục.

Thiều Bảo Trâm 'cấm' chị gái lên tiếng giữa drama chia tay Sơn Tùng?

17:00:09 25/01/2021
Giữa lùm xùm tình ái của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, chia sẻ của người nhà nữ ca sĩ nhận được sự chú ý đặc biệt.

Hương Giang đọ sắc cực gắt bên Top 3 Đại sứ Hoàn Mỹ, Đỗ Mỹ Linh - Huyền My chuẩn “nàng thơ” Hà thành tại sự kiện

16:55:01 25/01/2021
Màn đọ sắc 1 chín 1 mười của dàn mỹ nhân đình đám Vbiz như Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Trân Đài, Tường Vi... tại sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Quế Vân đã lên tiếng, tỏ thái độ thách thức sau một đêm "tung phốt" dính líu tới Sơn Tùng

16:51:35 25/01/2021
Chưa đến một ngày sau khi drama nổ ra, Quế Vân đã lên tiếng.

Quang Đăng “bội thu" giải thưởng trong năm 2020, tỏa sáng rực rỡ cùng những hoạt động ý nghĩa

16:51:32 25/01/2021
Năm 2020, Quang Đăng là một trong những nghệ sĩ gặt hái nhiều thành công và hoạt động sôi nổi nhất showbiz Việt.

Á hậu Thùy Dung diện 2 bộ đầm lộng lẫy dẫn CK 'Đại sứ hoàn mỹ 2020', được Võ Hoàng Yến hết lời khen ngợi

16:05:01 25/01/2021
Tối 24/1, chung kết Đại sứ hoàn mỹ 2020 được phát sóng. Đảm nhận vai trò MC là á hậu Thùy Dung - Vũ Mạnh Cường. Xuất hiện trong chung kết, Thùy Dung diện hai trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Bích Phương nhận 'bão like' vì tiết lộ 'sợ cư dân mạng'

15:44:51 25/01/2021
Ca sĩ Bích Phương nhận được 75 nghìn lượt like với chia sẻ mới nhất của mình.

Cuối cùng Khắc Việt cũng chịu khoe ảnh cận mặt cặp song sinh: Vợ và đồng nghệp đều thốt lên điểm này

15:41:06 25/01/2021
Sau quãng thời gian úp mở, cuối cùng nam ca sĩ Như vậy nhé cũng chính thức công khai ảnh full không che của hai con.

Trang Nhung đọ sắc với hai cháu gái 9X

15:38:06 25/01/2021
Diễn viên Trang Nhung khoe vẻ xinh tươi, gợi cảm bên hai cháu ruột là người đẹp Lương Ánh My và diễn viên Lương Ánh Ngọc.

Khung hình hội tụ cả dàn Hoa hậu Á hậu tại gala WeChoice 2020: Toàn chân dài, Đỗ Thị Hà lộ khuyết điểm ở eo nhưng vẫn xinh xỉu

15:29:07 25/01/2021
Các Hoa hậu Á hậu đã có màn chặt chém nhan sắc căng đét trong khung hình sự kiện Gala WeChoice 2020.

Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?

14:36:41 25/01/2021
Bố mày hết tiền rồi đó, mua kính gửi về cho bố nha - Hoài Linh nói với con trai.

Sam: Muốn người yêu có khoảng 30-40 tỷ trong tài khoản

14:34:11 25/01/2021
Sam cũng không ngại ngần tiết lộ: Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30-40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn.

Chị gái xinh đẹp nóng bỏng và kín tiếng của Thiều Bảo Trâm

14:30:55 25/01/2021
Cả 4 chị em gái trong gia đình Thiều Bảo Trâm đều rất cá tính, xinh đẹp và gợi cảm.

Con trai Giang Còi: Ba tôi vẫn tự lái xe đi event, quay vlog như thường

14:27:14 25/01/2021
Cũng có người đề nghị gửi số tài khoản để mọi người chuyển tiền giúp ba tôi chữa bệnh. Nhưng hiện tại gia đình chúng tôi vẫn có thể lo chu toàn cho ba, Hiếu Vick chia sẻ.

Hari Won phải chuyển nhà gần 50 lần

14:22:05 25/01/2021
Việc liên tục phải di chuyển nơi ở trong thời gian chờ ngôi nhà của mình hoàn thiện khiến Hari Won không khỏi đau đầu.

Vợ cũ nghẹn ngào tiết lộ bệnh tình con gái, mong Hoàng Anh san sẻ

14:19:20 25/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh - Quỳnh Như - cho biết con gái cô bị bệnh tự kỷ mức độ nhẹ.

Có thể bạn quan tâm

Những lần Meghan Markle đầy khí chất dù diện đồ bình dân

Phong cách sao

04:24:16 26/01/2021
Cựu nữ công tước xứ Sussex vẫn giữ được nét thanh lịch và sang trọng khi diện những thương hiệu rẻ tiền.

Áo dài Tết cho mẹ và bé

Thời trang

04:24:05 26/01/2021
Nhà thiết kế Trần Thiện Khánh thực hiện bộ sưu tập áo dài Tết cho mẹ và bé trên chất liệu organza và gấm.

Phương pháp chườm khăn nóng 'thần thánh' giúp bạn gái diệt sạch đám mụn đầu đen chi chít, tự tin đón xuân về

Làm đẹp

04:06:09 26/01/2021
Phương pháp chườm nóng bằng khăn mặt này giúp bạn gái nhanh chóng diệt trừ mụn đầu đen. Nhiều ngôi sao cũng đã thành công khi áp dụng phương pháp này.

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ

Sao châu á

23:08:34 25/01/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 khiến sự nghiệp của Trần Nghiên Hy xuống dốc.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Netizen

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.