Lặn lội 200km thăm chồng lại chứng kiến anh trong vòng tay kẻ khác, nhưng khi cô ta ngẩng mặt lên cũng là lúc tôi bật khóc

Vốn muốn tạo cho Thăng sự bất ngờ, nhưng cuối cùng người bất ngờ chính là tôi. Mở cửa phòng trọ ra tôi đã chết sững chứng kiến chồng mình trong vòng tay kẻ khác.

Thăng làm cai xây dựng nên rất hay phải đi xa. Một tháng anh chỉ có mặt ở nhà được 1-2 ngày, thậm chí những lúc cao điểm thì phải 2 tháng anh mới về nhà.

Tôi ở nhà 1 mình nuôi 2 đứa nhỏ thật sự rất mệt. Tuy nhiên, cũng may chồng hiểu và thương, tiền anh gửi về chu cấp đều đều không bao giờ để vợ phải mở mồm xin. Đặc biệt, anh cũng chẳng tiếc bên ngoại cái gì, lần nào về cũng quà cáp, bánh trái sang biếu nên rất được lòng bố mẹ, anh chị tôi.

Nhưng nói gì thì nói, nhiều lúc tôi cũng sợ chồng ngoại tình. Tối nào tôi cũng gọi video cho anh để hỏi han công việc, cho con gặp bố, đồng thời ngấm ngầm theo dõi nhất cử nhất động của chồng ở nơi xa.

Gần đây, anh đang xây một căn biệt thự ở rất xa, cách nhà những 200km nên gần 3 tháng rồi mà gia đình chỉ nhìn nhau qua màn hình điện thoại. Tôi nhớ chồng quay quắt, đánh liều gửi hai đứa nhỏ cho bố mẹ trông giúp vài hôm. Dù sao một đứa cũng lên 3, đứa út cũng 20 tháng và cai sữa rồi.

Lặn lội 200km thăm chồng lại chứng kiến anh trong vòng tay kẻ khác, nhưng khi cô ta ngẩng mặt lên cũng là lúc tôi bật khóc - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Tôi cũng không nói gì với Thăng, âm thầm bắt xe lên rồi đi xe ôm tới khu anh đang làm. Lúc ấy mới 5h30 chiều, trời mùa hè vẫn rất nắng thế mà không thấy bóng dáng anh đâu. Tôi hỏi thợ thì mấy cậu đấy bảo anh đi về phòng trọ có khách.

Một cậu tỏ ra nhiệt tình, đề nghị: “Chị có cần em dẫn tới không? Ở ngay đây thôi, anh ấy về có chị nào tới ấy! Ngày gì sao ấy, anh Thăng ‘được mùa’ ghê, toàn gái xinh tới hỏi”.

Tôi nghe tới đó đã thấy lòng nóng như lửa đốt, vội vàng đồng ý. Tới đầu dãy trọ, cậu ta chỉ vào ăn phòng ở cuối to nhất, rộng nhất và dặn dò rồi quay đi. Tôi rón rén đi tới, thấy cánh cửa đóng im lìm mà tim đập như muốn văng khỏi lồng ngực. Tôi lo có chuyện chẳng lành…

Ghé tai vào nghe ngóng, không thấy giống nói chuyện… Tôi xô thật mạnh cửa, nào ngờ bật ra thật. Nhưng cảnh tượng trước mắt đúng là khó ngờ… Thăng đang trong vòng tay một người phụ nữ. Chị ta tóc dài, nhuộm vàng trông rất ăn chơi.

Tôi đang lảo đảo, Thăng thì sợ hãi, chạy ra lắp bắp gì đó. Nhưng chỉ 1 tích tắc sau, người đàn bà kia đứng dậy, bình tĩnh mặc áo vào và quay ra nhìn, tôi mới thêm sợ hãi.

“Đã lâu không gặp rồi Lan nhỉ!” - chị ta cất tiếng chào, giọng đầy mỉa mai.

Đây chính là vợ cũ của Thăng, chị ta và anh có 2 năm chung sống nhưng không có con. Sau đó, anh tán tôi, và tôi xiêu lòng. Kết quả là tôi lại nhanh chóng mang thai. Khi biết chuyện đó, chị ta và Thăng đã ly hôn, còn tôi và anh chính thức trở thành vợ chồng .

Số tuổi của thằng cả nhà tôi chính là số thời gian mà 2 người ấy xa nhau. Nhưng tại sao , tại sao giờ chị ta lại tìm tới anh. Sau 1 hồi sợ hãi, tôi gào lên trách móc, chửi bới nhưng người phụ nữ đó chỉ bình tĩnh đáp: “Cô cướp của người khác rồi có ngày cũng bị cướp lại thôi. Thế này đã là gì đâu so với việc cô phá vỡ cuộc hôn nhân của chúng tôi?”

Rồi chị ta bỏ đi, Thăng chẳng nói năng gì, tôi thì bật khóc. Cứ tưởng sẽ cho anh bất ngờ, nhưng chính tôi mới là người ngỡ ngàng nhất. Tại sao chị ta lại nỡ làm như vậy, trước kia chị ta không thể mang bầu , còn gia đình tôi đang có 2 đứa nhỏ mà!

Mẹ chồng bỗng dẫn em dâu tới ở nhờ, tôi không thích nên toàn gây khó dễ, cuối cùng bật khóc thấy phong thư em để lại

Tôi thấy mình thật tệ, cùng cảnh phụ nữ đi lấy chồng, làm dâu mà lại không thể cảm thông hơn với em...

Tôi và em dâu không thân thiết nhưng cũng không có mâu thuẫn gì. Cơ bản vì ngay khi trở thành người một nhà nhưng chúng tôi chưa từng phải sống chung. Mẹ chồng "tống khứ" mỗi ông con trai sang một căn chung cư, chẳng ai liên quan tới ai. Cuối tuần, chúng tôi sẽ cùng về nhà mẹ chồng tụ tập, nấu nướng, ăn uống rồi ai lại về nhà ấy. Đấy, như thế thì sao mà xích mích cho được?

Hơn nữa, em dâu của tôi cũng thuộc dạng hiền lành và biết điều. Tôi nghĩ, nếu gặp nhau trong trường hợp khác, không phải chị em dâu thế này có khi chúng tôi cũng thân thiết. Nhưng thôi, như hiện tại thì tốt hơn hết chỉ xã giao thôi.

Đang yên đang lành ai ở nhà nấy thì đùng cái, một buổi chiều nọ mẹ chồng và em dâu tôi bấm chuông cửa. Tôi chạy ra mở đã ngạc nhiên rồi, đoán chắc có biến. Thế nhưng khi mẹ chồng ngồi vào sofa và nói chuyện tôi càng thêm sửng sốt. Bà bảo:

- Con cho em ở nhờ mấy hôm, cùng lắm là 1 - 2 tuần thôi. Nhà của Tuấn Lan đang sửa. Ở bên nhà mẹ thì lại không tiện em nó đi làm.

Bà nói thế, tôi còn cớ gì mà từ chối? Chưa kể, nhà tôi cũng đang trống một phòng. Nhưng tôi bực vì mẹ chồng chẳng nói chẳng rằng mà đem người tới như ép buộc vậy, chẳng thèm nói trước 1 lời.

Mẹ chồng bỗng dẫn em dâu tới ở nhờ, tôi không thích nên toàn gây khó dễ, cuối cùng bật khóc thấy phong thư em để lại - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Tôi cũng miễn cưỡng gật đầu, nhưng chỉ ấm ức nói thêm:

- Sửa nhà thì chú thím ấy phải có kế hoạch từ sớm chứ ạ? Chẳng bảo gì trước làm vợ chồng con bị bất ngờ. Mà thế này mình thím ấy qua đây hả mẹ? Còn chú Tuấn thì ở đâu?

- Ừm, nó về bên nhà mẹ. Cả 2 vợ chồng nó về đây sợ bất tiện cho 2 con. Tuấn nó đàn ông, chạy xe máy xa chút không sao - mẹ chồng tôi trả lời mà thoáng chút ngần ngừ. Tôi đoán có chuyện gì đó nhưng vì bực nên chẳng muốn hỏi.

1 tuần em dâu ở cùng cũng rất chăm chỉ. Chuyện cơm nước sáng tối đều chủ động giúp tôi. Nhưng nói gì thì nói, tôi vẫn cảm giác không thoải mái ấy, kiểu đang là không gian riêng tư của 2 vợ chồng bỗng dưng bị phá vỡ.

Cáu kỉnh, khó chịu nên tôi hay thể hiện ra mặt. Thi thoảng, em dâu chẳng làm gì tôi cũng cáu gắt, rồi đồ ăn em nấu tôi hay chê bai ỏng eo. Nhiều khi, tôi còn bóng gió nói với chồng nhưng cố tình để em dâu nghe được.

Vừa hết 2 tuần, tôi nghĩ rằng Lan sẽ trở về, ấy thế mà sáng hôm ấy, tỉnh dậy đã chẳng thấy cô ấy đâu. Chỉ có 1 phong thư ở bàn uống nước, cô ấy cảm ơn vì đã cho ở nhờ và chăm sóc, nói rằng sẽ về quê 1 thời gian.

Tôi hơi ngờ ngợ, gọi cho mẹ chồng thì bà mới hốt hoảng, kể sự tình. Hóa ra vì em chồng tôi ngoại tình, Lan rất sốc và bị sảy thai. Chuyện em dâu mang bầu tôi còn không hay, đương nhiên việc cô ấy bị sảy càng bất ngờ.

Lan muốn ly hôn. Mẹ chồng thuyết phục mãi, cuối cùng cô ấy đồng ý tới nhà tôi sống vài ngày để suy nghĩ thêm. Bà không muốn nói cho tôi biết, vì như thế sẽ mất mặt Tuấn.

Nhưng mẹ chồng bảo, một khi em dâu đã về quê, sợ ông bà thông gia biết thì sẽ lớn chuyện. Mẹ chồng tôi thở dài thườn thượt, rối rít gọi cho em dâu để khuyên nhủ. Tới lúc này tôi mới thấy ân hận. Cùng là cảnh phụ nữ đi lấy chồng với nhau mà chẳng biết cảm thông, lại còn cố tình gây khó dễ. Có lẽ quãng thời gian ở nhờ nhà tôi Lan chỉ thấy buồn bực thêm chứ chẳng vui vẻ chút nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Mãn nhãn với cây mít nhà trồng đầy trái nhưng lại ngỡ ngàng khi thấy múi mít không nằm bên trong quả mà di chuyển đến vị trí quái lạ!?00:32Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Bé 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 khi hàng xóm là F0 sang nhà uống bia
07:16:03 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát
07:02:56 21/06/2021
Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021

Tin mới nhất

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách

09:30:23 21/06/2021
Nhìn dáng người giúp việc nhà sếp quen thuộc, tôi ngẩng lên nhìn thì đơ người vì khuôn mặt cô ấy.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

20:56:01 20/06/2021
Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Có thể bạn quan tâm

Matt Liu đột ngột có động thái hé lộ tình trạng mối quan hệ với Hương Giang ở hiện tại

Sao việt

12:33:39 21/06/2021
Hành động cực nhỏ từ Matt Liu đã khiến các fan cứng của cặp đôi an tâm hơn rất nhiều.

Hết hồn công nghệ làm kem trộn "như khuấy cám" thời 4.0

Làm đẹp

12:32:04 21/06/2021
Bảo sao xưa nay khi nhắc đến 2 từ kem trộn ai nấy đều không có cảm tình là vì công nghệ sản xuất rất thô sơ, mất vệ sinh. Cộng thêm khoản người bán cứ hô mưa gọi gió cho sản phẩm của mình là nhất.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

12:29:10 21/06/2021
Vương Sở Nhiên đẹp tựa Lưu Diệc Phi, Chương Nhược Nam được mệnh danh là nữ thần phim thanh xuân, Châu Dã được Lý Băng Băng hậu thuẫn... là những nữ diễn viên gen Z đang gây chú ý.

Sinh viên từ Gò Vấp về Long An rồi đi Cần Thơ có kết quả dương tính COVID-19

Sự kiện nóng

12:24:47 21/06/2021
Nam sinh viên từ quận Gò Vấp, TP.HCM về Long An rồi đi Cần Thơ được đưa đi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm, 2 lần đầu âm tính nhưng lần 3 dương tính COVID-19.

Động lực từ bỏ sự nổi tiếng của chị em sinh đôi nhà Olsen

Sao âu mỹ

12:23:11 21/06/2021
Mary-Kate và Ashley Olsen cho biết họ không hợp làm người của công chúng và muốn dành tâm huyết, thời gian để phát triển niềm đam mê thời trang.

Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 

Clip hay

12:22:36 21/06/2021
Gà mái mẹ quyết chiến đấu đến cùng với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ đàn gà con thoát khỏi hiểm nguy.

Nokia đang làm gì để khôi phục vinh quang xưa? 

Thế giới số

12:22:11 21/06/2021
Trong vài năm qua, Nokia đã dựa vào di sản của những chiếc điện thoại thời đại cũ để tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, tương lai thị trường điện thoại được định sẵn là do giới trẻ quyết định.

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Bóng đá việt nam

12:19:20 21/06/2021
Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.

Tập 45 "Hương vị tình thân" gây tò mò với sự xuất hiện của nhân vật mới

Phim việt

12:17:21 21/06/2021
Hương vị tình thân tập 45 hé lộ cảnh bà Sa thắp hương cho chồng trước bàn thờ. Bên cạnh bà là một nhân vật mới toanh, gây nhiều tò mò cho khán giả.   

Bắt kẻ dùng dao khống chế đòi cưỡng hiếp 2 thiếu nữ

Pháp luật

12:15:05 21/06/2021
Ngày 20-6, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) đã bắt giữ Lê Trường Tiến (37 tuổi, ngụ xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Tại sao thế giới nên tiếp tục sử dụng vaccine Sinopharm?

Thế giới

12:13:19 21/06/2021
Vaccine ngừa Covid-19 của Sinopharm vẫn được WHO khuyến cáo sử dụng trong bối cảnh nguồn cung vaccine toàn cầu khan hiếm.

Tom Hiddleston - tài tử sinh ra để đóng vai gã ác nhân đẹp trai

Hậu trường phim

12:12:52 21/06/2021
Hơn ba năm chỉ đóng vai Loki nhưng vẫn duy trì được tầm ảnh hưởng toàn cầu, Tom Hiddleston là trường hợp thú vị của điện ảnh thế giới.

'Godzilla vs. Kong' vượt mốc 100 triệu USD tại Mỹ

Phim âu mỹ

12:07:20 21/06/2021
Sau Vùng đất câm lặng II, Godzilla vs. Kong là tác phẩm thứ hai ở thị trường Bắc Mỹ đạt doanh thu hơn 100 triệu USD trong mùa dịch.

Trước khi trở thành Á hậu, Phương Anh mũm mĩm khác xa hiện tại

Phong cách sao

12:02:11 21/06/2021
Á hậu Phương Anh vừa bị bạn khui lại ảnh hồi xưa, vẻ ngoài mũm mĩm khác xa thời nay.

Những trang bị an toàn trên xe hay bị sử dụng sai

Ôtô

12:01:50 21/06/2021
Xe hơi hiện nay được trang bị rất nhiều công nghệ an toàn. Tuy nhiên vì thói quen sử dụng hay thực tế giao thông tại Việt Nam, nhiều trang bị an toàn đang được sử dụng sai cách.