Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim “Ở nhà một mình” đón niềm vui lớn

Theo dõi VGT trên

Nam diễn viên “Ở nhà một mình” Macaulay Culkin vừa nhận sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Sau một cuộc đời thăng trầm, buồn nhiều hơn vui, Culkin lần đầu lộ diện bên vợ và hai con trai.

Tại sự kiện nhận sao trên Đại lộ Danh vọng ở Los Angeles (Mỹ), nam diễn viên Macaulay Culkin đã rất xúc động. Cũng có mặt tại sự kiện này là nữ diễn viên Catherine O’Hara (69 t.uổi), bà từng vào vai mẹ của Culkin trong phim Home Alone (Ở nhà một mình – 1990).

Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim Ở nhà một mình đón niềm vui lớn - Hình 1

Culkin bên nữ diễn viên Brenda Song và cậu con trai Dakota (Ảnh: New York Post).

Đảm nhận vai trò khách mời phát biểu tại sự kiện, nữ diễn viên O’Hara nói: ” Ở nhà một mình là bộ phim được yêu thích trên toàn cầu. Các gia đình ở khắp nơi trên thế giới vẫn xem đi xem lại bộ phim này. Có được điều ấy chính là nhờ diễn xuất của Macaulay Culkin. Tôi biết cậu ấy đã nỗ lực rất nhiều, nhưng cậu ấy khiến chúng ta tưởng mọi chuyện diễn ra rất dễ dàng và tự nhiên”.

Nữ diễn viên Catherine O’Hara cũng khiến những người có mặt tại sự kiện bật cười khi bà gợi nhắc lại tình tiết bi hài trong loạt phim Ở nhà một mình.

“Chúc mừng Macaulay. Cảm ơn vì đã mời tôi tới dự sự kiện này. Tôi đã vào vai người mẹ của cậu ấy trên phim, một người mẹ bỏ quên con, để con ở nhà một mình không phải một lần, mà tới… hai lần. Cảm ơn vì vẫn nhớ tới người mẹ này, để tôi được cùng chia sẻ niềm vui với cậu trong dịp đặc biệt này. Tôi rất tự hào về cậu”, bà O’Hara nói.

Cũng xuất hiện tại sự kiện còn có bạn gái lâu năm của Culkin – nữ diễn viên Brenda Song (35 t.uổi). Cặp đôi đưa hai cậu con trai nhỏ của họ – Dakota (2 t.uổi) và Carson (1 t.uổi) – cùng tới dự sự kiện. Con gái đỡ đầu của Culkin – nữ ca sĩ Paris Jackson – cũng có mặt. Paris Jackson là con gái của “ông vua pop” Michael Jackson.

Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim Ở nhà một mình đón niềm vui lớn - Hình 2

Culkin bên người thân và bạn bè đồng nghiệp tại sự kiện (Ảnh: New York Post).

Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim Ở nhà một mình đón niềm vui lớn - Hình 3

Culkin bên bạn gái và cậu con trai Carson (Ảnh: New York Post).

Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim Ở nhà một mình đón niềm vui lớn - Hình 4

Culkin nhận sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood (Ảnh: New York Post).

Trong bài phát biểu của mình lúc nhận sao, Culkin đã cảm ơn bạn gái Brenda Song: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Brenda, cô ấy là tất cả đối với tôi. Cô ấy là người tuyệt vời nhất mà tôi từng biết trên đời này. Sau khi hai con trai của chúng tôi chào đời, tôi đã có được 3 con người mà tôi yêu thích nhất trên cuộc đời này”.

Culkin được biết tới nhiều nhất trong vai trò một diễn viên nhí. Thuở nhỏ, Culkin đã xuất hiện trong những bộ phim như Rocket Gibraltar (1988), See You in the Morning (1989), Uncle Buck (1989), Home Alone (1990), Home Alone 2: Lost in New York (1992)…

Danh tiếng của Culkin tiếp tục gia tăng trong thập niên 1990. Nam diễn viên nhí đóng phim, xuất hiện trong các chương trình truyền hình, xuất hiện trong MV ca nhạc Black or White của “ông vua pop” Michael Jackson… Culkin tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim tới năm 1994 thì tạm dừng sự nghiệp diễn xuất vì những bất ổn trong đời tư.

Macaulay Culkin và bạn gái Brenda Song cùng xuống phố hồi mùa hè năm nay ( Video: Entertainment Tonight).

Macaulay Culkin từng “năm lần, bảy lượt” bị đồn c.hết trẻ vì suy sụp tới “thân tàn ma dại”

Danh tiếng đến với Macaulay Culkin từ năm lên 10 t.uổi. Với vai diễn cậu bé Kevin trong Ở nhà một mình, Culkin trở thành gương mặt nhí được yêu thích hàng đầu ở Hollywood, vai diễn đó mãi là đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của Culkin. Về sau này, không vai diễn nào của Culkin đạt tới độ thành công như vậy nữa.

Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim Ở nhà một mình đón niềm vui lớn - Hình 5

Culkin trong phim “Ở nhà một mình” (Ảnh: New York Post).

Sự nghiệp của Culkin có thể gói gọn trong hình ảnh “một phút huy hoàng rồi vụt tắt”. Những năm tháng trưởng thành của Culkin về sau này diễn ra trong sự bất ổn. Ngay từ khi còn ở t.uổi thiếu niên, Culkin đã nhận thấy cha mẹ ruột của mình không hành động vì lợi ích tốt đẹp nhất cho mình.

Vì vậy, Culkin đã sớm đệ đơn ra tòa để cha mẹ không còn quyền kiểm soát đối với tài sản của mình dù khi ấy, Culkin còn chưa đủ t.uổi trưởng thành. Mối quan hệ giữa Culkin và cha mẹ cũng trở nên xa cách kể từ đó.

Sau này, ở t.uổi trưởng thành, Culkin cũng từng nhiều lần gặp rắc rối với pháp luật vì tàng trữ chất cấm. Có những giai đoạn, Culkin hom hem, tiều tụy ở mức độ rất đáng lo ngại. Chính điều này đã khiến những tin đồn xuất hiện, rằng Culkin bị bệnh nặng, sắp… qua đời.

Sự suy sụp, bệ rạc, vẻ tiều tụy của Culkin khiến những người yêu quý cậu bé Kevin trong Ở nhà một mình cảm thấy xót xa. Câu chuyện về Culkin là một trong những câu chuyện điển hình về bi kịch “sớm nở, chóng tàn” xảy tới với sao nhí ở Hollywood.

Chính thành công từ t.uổi ấu thơ đã đưa Culkin l.ên đ.ỉnh cao và rồi vùi dập Culkin dưới vực sâu, khi anh không vượt qua được lời nguyền sa ngã thường xảy ra với các sao nhí.

Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim Ở nhà một mình đón niềm vui lớn - Hình 6

Macaulay Culkin từng “năm lần, bảy lượt” bị đồn c.hết trẻ vì có những giai đoạn, anh suy sụp tới mức “thân tàn ma dại” (Ảnh: New York Post).

Không có được một t.uổi thơ bình thường, cảm thấy bị chính cha mẹ lợi dụng t.iền bạc, phải tự tìm cách trưởng thành, cuối cùng, trong sự giàu có và cô đơn, Culkin đã sớm sa ngã, trượt dài, tưởng như không gượng dậy nổi. Chỉ khi bước vào mối quan hệ với nữ diễn viên Brenda Song, Culkin mới bắt đầu trở nên ổn định hơn trong cuộc sống.

Hiện tại, Culkin đã trở nên ổn định hơn trong cuộc sống, anh xuất hiện với diện mạo khỏe khoắn và tái xuất với một số vai diễn phụ trong phim truyền hình. Culkin đã từ giã hẳn hình ảnh tiều tụy, bệ rạc trước đây. Anh còn đang tích cực hợp tác với một số tổ chức từ thiện bảo vệ động vật hoang dã và hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim Ở nhà một mình đón niềm vui lớn - Hình 7

Culkin bên bạn gái Brenda Song tại sự kiện (Ảnh: New York Post).

Culkin đã gắn bó với Song từ năm 2017, họ có một cuộc sống khá kín tiếng. Hai người cùng nỗ lực giữ cho hai con nhỏ có t.uổi thơ bình thường nhất có thể. Họ mong muốn cuộc sống gia đình của mình nằm ngoài sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Hai người không đăng ảnh con lên tài khoản mạng xã hội.

Sự kiện Culkin nhận sao trên Đại lộ Danh vọng chính là lần đầu tiên hai con trai của cặp đôi xuất hiện trước truyền thông và công chúng. Sau t.uổi thơ lớn lên trong sự quan sát của truyền thông và công chúng, cộng thêm những năm tháng trưởng thành vướng phải nhiều bê bối, giờ đây, Culkin theo đuổi một cuộc sống riêng tư, kín tiếng, tránh xa dòng chảy tin tức showbiz ồn ào.

Lần đầu lộ diện bên vợ con, sao phim “Ở nhà một mình” đón niềm vui lớn (Video: Entertainment Tonight).

Sao phim "Ở nhà một mình" đã có con trai thứ 2

Kieran Culkin xác nhận anh trai Macaulay Culkin - ngôi sao nổi tiếng của phim "Ở nhà một mình" - đã bí mật chào đón em bé thứ hai với hôn thê Brenda Song.

Sao phim Ở nhà một mình đã có con trai thứ 2 - Hình 1

Macaulay và bạn gái Brenda Song cùng con trai lớn trong một bức ảnh chụp năm 2022. (Ảnh: Mega)

Trong một cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, khi nói về đại gia đình của mình, ngôi sao "Succession" (40 t.uổi) tiết lộ rằng anh vẫn chưa được gặp cháu trai do lịch trình bận rộn cùng "cơn ác mộng" khi đi du lịch cùng lũ trẻ.

"Chà, những người anh em họ sống ở Los Angeles còn chúng tôi sống ở New York" - Kieran Culkin nói với trang Access Hollywood hôm thứ Hai (giờ Mỹ) - "Tôi có một đứa con 1 t.uổi và một đứa 3 t.uổi và bận rộn như vậy thì không thể lên máy bay và đi được".

Kieran nói thêm: "Tôi chưa gặp cháu thứ 2 và họ cũng chưa gặp con thứ 2 của tôi vì chúng tôi chưa thể tìm ra thời gian thích hợp".

Tiết lộ của Kieran Culkin được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Us Weekly đưa tin Song và Macaulay đã bí mật chào đón em bé thứ 2, một b.é t.rai tên Carson, vào khoảng trước Giáng sinh. Tuy nhiên, cặp đôi chưa công khai xác nhận việc sinh con của họ và đại diện của họ đã không trả lời ngay lập tức các yêu cầu bình luận của Page Six về tin vui này.

Trước khi cậụ bé Carson ra đời, Macaulay và Brenda đã chào đón con đầu lòng được đặt tên Dakota vào tháng 4 năm 2021. Vào thời điểm đó, cặp đôi cho biết trong một tuyên bố rằng họ "vui mừng khôn xiết" với sự ra đời của đứa con trai đầu lòng, đứa con trai mà họ đặt tên theo tên của chị gái quá cố của Macaulay, người đã qua đời ở t.uổi 29 vì bị ô tô đ.âm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Miss World: Cô gái tiếp theo vào Top 40 lộ diện, "chiến binh" thực sự là đây!03:26Victoria Beckham thái độ lạ khi lên chức bà nội, tuyên bố sốc về con dâu trưởng03:17Miss World: Mai Phương mặc xấu nhưng ngoại giao đỉnh, bạn cùng phòng vượt mặt?02:37Taylor Swift từ chối Hàn vì "món nợ cũ" với Kpop, Singapore độc quyền ở ĐNA03:29Concert của Taylor Swift: Châu Kiệt Luân gây tranh cãi khi flex được mời đến dự03:30Miss World 2023: Lộ diện thiên thần tóc vàng CH Séc, sắc vóc "đè bẹp" Mai Phương03:38Cựu chủ tịch Miss Universe kiện nữ tỷ phú chuyển giới, phản bác tin mua bán giải03:35Nhiều fan Taylor Swift qua đời sau khi xem show thần tượng, có người còn quá nhỏ03:41Taylor Swift giúp các doanh nghiệp "hốt bạc" nhờ chuyện tình với Travis Kelce03:09Miss World 2019 chỉ cao 1m67, chiều cao không phải rào cản của Mai Phương!03:11Taylor Swift có nối gót Blackpink về VN, Uyên Linh lại gây hấn với Swifties?03:40Madonna đang quẩy cực sung thì ngã sõng soài, dàn vũ công thản nhiên bỏ mặt03:01Miss World: Lộ diện chiến binh "nghìn máu" át vía Mai Phương tại mùa giải 202303:43Billie Eilish tỏ thái độ khinh miệt các TikToker được mời đến lễ trao giải02:59Taylor Swift được bạn trai bay tới Australia ủng hộ, Châu Kiệt Luân "ké fame"02:53Minh tinh Natalie Portman đáp trả thẳng thắn khi bị hỏi chuyện ly hôn02:47Taylor Swift bị hai nhóm nam Kpop lăm le vượt mặt, The Weekend thua đau03:46Pax Thiên túc trực bên Angelina Jolie, động viên, thay mẹ nuôi dằn mặt chồng cũ?02:56Katy Perry đến Eras Tour ủng hộ Taylor Swift, sốc khi nghe bài "đá xéo" mình03:04Miss Universe rò rỉ cuộc họp kín, nhiều bí mật bị lộ gây tranh cãi dữ dội03:17

Tiêu điểm

Chân dung cô gái đ.ánh bại Mai Phương, xuất hiện hầu hết bảng dự đoán Miss World
18:00:42 29/02/2024
Miss World: Bác sĩ hát, múa ba lê giỏi gây sốt, Mai Phương out phần thi tài năng
11:52:10 01/03/2024
Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai của con gái út, thuê vệ sĩ ngăn con phá đám cưới
11:39:41 01/03/2024
Drama "cẩu huyết": Mẹ Miley Cyrus gây phẫn nộ vì cướp bạn trai của con gái út, còn thuê vệ sĩ ngăn con làm loạn ở đám cưới
19:17:39 29/02/2024
Tài tử Vượt Ngục là ai mà khiến mẹ Miley Cyrus phải tranh giành với con gái?
21:41:37 01/03/2024
Giữa drama cướp chồng mới từ tay con gái, mẹ Miley Cyrus và ngôi sao "Vượt ngục" có động thái bất ngờ
16:57:16 01/03/2024
Bố Hailey Baldwin bất ngờ kêu gọi công chúng cầu nguyện cho vợ chồng con gái, bà xã Justin Bieber có phản ứng gay gắt
06:16:05 02/03/2024
Mẹ và em gái của Miley Cyrus bất hòa vì... cùng hẹn hò chung một người?
13:04:29 01/03/2024
Sao Mỹ lâm cảnh thất nghiệp, nợ nần, phải k.iếm t.iền nhờ bán ảnh 18+
09:24:08 01/03/2024
Taylor Swift được Lisa sang tận Singapore ủng hộ, fan không hài lòng 1 điều!
15:54:52 01/03/2024

Thông tin đang nóng

"Hot girl Tây Bắc" chơi lớn, tặng siêu xe 2 tỷ làm quà quay lại với bạn trai cũ
12:58:40 02/03/2024
Hồng Đào nhận xét cách làm việc của Trấn Thành, nói gì mà CĐM dậy sóng?
10:43:09 02/03/2024
Nam Em lên tiếng hậu bị phạt 37,5 triệu, tuyên bố từ giờ mặc kệ chuyện thiên hạ
12:00:48 02/03/2024
Vì vợ làm điều này, tôi dần ngoại tình trong tư tưởng với cô hàng xóm
11:18:10 02/03/2024
Bạn trai lương tháng 40 triệu nhưng bắt tôi chi trả 6 triệu khi đi du lịch chung, tôi làm một việc khiến anh ta 'muối mặt'
11:28:28 02/03/2024
Không vừa ý con dâu tương lai, nhà chồng liền có hành động gây phẫn nộ
11:52:39 02/03/2024
Em trai ruột Ngân 98 chuyển giới thành công, nhan sắc khiến CĐM xuýt xoa
10:37:16 02/03/2024
Mai Phương hội ngộ Dì Dung ở Ấn Độ, tặng thêm cả bao gạo, thông báo tin đặc biệt
10:45:46 02/03/2024
Mỹ nam gây sốt với tạo hình độc lạ chẳng bao giờ thấy ở phim Hoa ngữ: Chỉ một chữ "đỉnh"!
11:43:23 02/03/2024
Công chúa showbiz bị chê "vịt mà đòi hoá thiên nga", lộ thân hình thô kệch cạnh dàn bạn diễn mỹ nhân
13:02:06 02/03/2024

Tin mới nhất

Miss World: Tìm ra cô gái oanh tạc các giải phụ, Mai Phương cần phải dè chừng

15:29:50 02/03/2024
Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là đến đêm chung kết Miss World 2023, dàn thí sinh đang cố gắng thể hiện hết sức mình ở chặng đua nước rút để ghi điểm trong mắt ban giám khảo và fan sắc đẹp toàn cầu.

Giữa lúc bị bố phơi bày đời tư và chị gái bị bắt vì h.ành h.ung, bà xã Justin Bieber có động thái không ngờ

15:17:12 02/03/2024
Giữa cơn bão drama, Hailey đã đăng ảnh chúc mừng sinh nhật ông xã Justin Bieber như ngầm trấn an fan. Trong loạt ảnh này, cặp đôi vẫn trao nhau những cử chỉ tình tứ như thường lệ

Oraiden Manuel: Sinh viên Bách khoa người châu Phi, đóng 'Đào, phở và piano'

16:48:27 01/03/2024
Nam sinh viên, diễn viên trẻ t.uổi người Mozambique - Oraiden Manuel, đang gây bão khán giả Việt khi có một vai ấn tượng trong tác phẩm điện ảnh về lịch sử Việt Nam - Đào, phở và piano , đang là hiện tượng phòng vé những ngày qua.

Rapper nổi loạn Cardi B: Từ vũ công múa cột đến nữ hoàng nhạc rap thế hệ mới

17:39:53 29/02/2024
Ít ai biết được rằng bên cạnh vẻ bề ngoài gai góc, nổi loạn nhưng âm nhạc của Cardi B lại mang nhiều giá trị thông điệp cao về nạn phân biệt chủng tộc, bình đẳng giới, nữ quyền...

Xót xa nữ ca sĩ người Mỹ Cat Janice qua đời ở t.uổi 31 vì bệnh ung thư hiếm gặp

17:20:07 29/02/2024
Thông tin nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Cat Janice qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư hiếm gặp khiến nhiều người xót thương. Cô cũng đã để lại di chúc cho đứa con trai 7 t.uổi của mình.

Tiếc thương nữ nhạc sĩ qua đời ở t.uổi 31 và di chúc để lại cho con trai 7 tuổi

15:18:45 29/02/2024
Sáng 29/2, tờ Daily Mail đưa tin nữ nhạc sĩ người Mỹ Cat Janice qua đời ở t.uổi 31 sau thời gian dài chống chọi với ung thư.

Ứng viên Miss World 2023: Nói 5 thứ tiếng, 2 bằng thạc sĩ, Mai Phương khó so bì

11:56:01 29/02/2024
Tại đường đua Miss World 2023 - Hoa hậu Thế giới, người đẹp Camila Pinzón - đại diện đến từ Colombia đang được đ.ánh giá khá cao. Cô gây ấn tượng với học vấn tốt cùng nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa.

Bố Taylor Swift bị cáo buộc tấn công phóng viên: Video hiện trường được công bố

09:30:44 29/02/2024
Bố của siêu sao nhạc Pop - Taylor Swift hiện đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội với cáo buộc vi phạm pháp luật. Được biết, ông đã có hành vi bạo lực với một phóng viên tại Sydney, Úc.

Chồng cũ của Britney Spears nhắc tới chuyện ồn ào giữa nữ ca sĩ và Justin Timberlake

09:23:04 29/02/2024
Trong buổi phỏng vấn với People, Sam Asghari đã chia sẻ quan điểm của mình về những chuyện ồn ào giữa vợ cũ Britney Spears và Justin Timberlake.

Lịch sử tình ái của minh tinh điện ảnh Angelina Jolie

06:17:35 29/02/2024
Minh tinh Angelina Jolie, nữ diễn viên xinh đẹp và quyến rũ của màn ảnh Hollywood đã làm say đắm biết bao khán giả.

Phản ứng của Victoria Beckham khi con trai Romeo chia tay người mẫu Mia Regan

21:58:14 28/02/2024
Con trai Romeo (21 t.uổi) của Victoria Beckham vừa xác nhận anh và người mẫu Mia Regan (cùng 21 t.uổi) đã chia tay sau 5 năm bên nhau.

Mỹ nhân Hollywood gây sóng gió trước thềm bom tấn 'Dune' phần 2 ra rạp

17:35:31 28/02/2024
Tuy vai diễn trong bom tấn Dune phần 2 chưa được tiết lộ nhưng Anya Taylor-Joy đã liên tiếp gây ra sóng gió vì trang phục.

Jennifer Lopez sụp đổ khi chia tay Ben Affleck ba ngày trước đám cưới

17:24:30 28/02/2024
Khoảng 20 năm trước, Jennifer Lopez và Ben Affleck từng lên kế hoạch tổ chức đám cưới nhưng bất ngờ chia tay ba ngày trước hôn lễ. Nữ ca sĩ thừa nhận trái tim cô tan nát khi mất đi tình yêu của đời mình.

Taylor Swift phủ sóng diện rộng, các nước 'xâu xé' mong được đón tiếp ra sao?

16:30:10 28/02/2024
Nữ ca sĩ nổi tiếng toàn cầu Taylor Swift đang là cái tên chiếm trọn spotlight trên truyền thông quốc tế những ngày qua. Trước thềm diễn ra concert tại Singapore, nhiều nhà phân tích đã nhận định được lý do vì sao cô luôn được các nước t...

Angelina Jolie bắt chước vợ cũ của chồng cũ, U50 nhan sắc sáng bừng vì điểm này

16:00:33 28/02/2024
Bà mẹ đông con nhất nhì Hollywood đã và đang trở thành tâm điểm khi chỉ thay đổi một điểm so với nhan sắc thường ngày của cô. Một số người cho rằng cô đang bắt chước vợ cũ của chồng cũ.

Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé

13:24:20 28/02/2024
Theo Page Six, Miranda Kerr vừa thông báo tin mừng, cô và chồng Pierre Kerr Spiegel chào đón thêm 1 cậu con trai.

Jennifer Aniston vướng nghi vấn đính hôn

21:26:52 27/02/2024
Theo Daily Mail hôm 26.2, Jennifer Aniston đang làm dấy lên tin đồn bí mật đính hôn sau khi bị phát hiện đeo một chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út.

Taylor Swift "cầm tay" Jungkook vào top bán chạy toàn cầu, đầu bảng gây bất ngờ

21:22:54 27/02/2024
Taylor Swift - Jungkook chính thức có ca khúc lọt top bán chạy nhất toàn cầu năm 2023. Ngoài cặp sao đình đám, danh sách còn có sự góp mặt của nhiều tên t.uổi quen thuộc khác.

Có thể bạn quan tâm

3 ngày Rồng vàng nhả vía, những t.uổi làm ăn phất như diều gặp gió, có tin vui đất đai

Trắc nghiệm

15:49:30 02/03/2024
Đúng là ở hiền gặp lành, những t.uổi sau đây sẽ gặt hái được thành tựu đáng mơ ước trong 3 ngày tới. Là con giáp may mắn nhất 3 ngày tới

"Bé Điệu" Hiền Thục: Làm mẹ đơn thân 22 năm, t.uổi 43 chọn sống đơn giản bình yên

Sao việt

15:47:46 02/03/2024
Ở t.uổi 42, Hiền Thục dành phần lớn thời gian cho con gái và ca hát. Khi rảnh rỗi, cô cũng thích tụ họp với bạn bè hoặc đi shopping. Ở t.uổi 43, Hiền Thục vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ hiến nhiều người ưu ái gọi bằng danh xưng mỹ nhân kh...

Cụ ông Việt 100 t.uổi tập gym đẩy tạ nặng khiến ai nấy ngỡ ngàng, danh tính bí ẩn

Netizen

15:41:10 02/03/2024
Câu chuyện của một cụ ông gần 100 t.uổi sống tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến nhiều người ngạc nhiên khi ở độ t.uổi quá lứa vẫn có sức bền dẻo dai đáng khâm phục.

Xót xa biểu hiện của NingNing (aespa) khi lộ diện giữa drama bị quản lý SM mắng như "tái nước" ở sự kiện

Sao châu á

15:29:02 02/03/2024
Loạt ảnh và clip của NingNing (aespa) tại sân bay mới đây đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

"Đào, phở và piano" gây sốt, cháy vé vì sao doanh thu vẫn kém xa "Mai"?

Hậu trường phim

15:23:14 02/03/2024
Ra rạp vào ngày 10/2 (tức mùng 1 Tết), tính đến 1/3, Đào, phở và piano thu được 10 tỷ đồng (theo Cục Điện ảnh) trong khi Mai của Trấn Thành cán mốc hơn 500 tỷ đồng (theo Box Office Việt Nam).

Làm đẹp kiểu phú bà như Huyền Baby: Đắp vàng lên mặt giữ thanh xuân, nhưng có điều cần lưu ý

Làm đẹp

15:14:12 02/03/2024
Dù đã ở t.uổi 34 và vượt qua 2 lần sinh nở nhưng Huyền Baby vẫn khiến những người hâm mộ xuyến xao bởi visual đỉnh cao ngày càng thăng hạng, hình thể quyến rũ cùng phong thái trẻ trung mê người.

Bắt đối tượng gây ra nhiều vụ trộm cắp và cướp giật tài sản

Pháp luật

14:49:05 02/03/2024
Ngày 2/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, vừa phá chuyên án, bắt giữ Lê Phước Bình (SN 1995, trú phường Phú Thượng, TP Huế) về hành vi Trộm cắp tài sản và Cướp giật tài sản .

'Dune: Part 2' bội thu sau buổi chiếu sớm

Phim âu mỹ

14:47:17 02/03/2024
Dune: Part Two của đạo diễn Denis Villeneuve đã ra mắt, thu về 12 triệu USD từ hơn 3.400 rạp trong buổi chiếu sớm. Các suất chiếu Imax chiếm 4.5 triệu USD trong con số khổng lồ đó.

'Ả đào' Diệu Thúy trong phim 'Đào, Phở Và Piano' sở hữu sắc vóc gợi cảm, thời trang cá tính

Phong cách sao

14:27:23 02/03/2024
Diệu Thúy trong vai Ả đào trong bộ phim Đào,Phở và Piano ngoài đời sở hữu sắc vóc gợi cảm, phong cách thời trang cá tính, năng động. Nhiều người còn nhận định, cô nàng là nhân vật xinh nhất trong phim.

Ớn lạnh với hiện trường TNGT, xe khách vỡ nát đầu trên cao tốc

Tin nổi bật

14:20:57 02/03/2024
Va chạm kinh hoàng với xe đầu kéo trên cao tốc TP.HCM Long Thành Dầu Giây khiến xe khách bị vỡ nát, biến dạng phần đầu.

Vì sao diễn viên Trung Dũng kín tiếng chuyện tình cảm?

Tv show

13:54:14 02/03/2024
Không chỉ giúp sức mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi, Trung Dũng còn có những phút trải lòng về cuộc sống cá nhân trong Mái ấm gia đình Việt .

Những người xem cả 6 đêm concert của Taylor Swift ở Singapore

Nhạc quốc tế

13:47:05 02/03/2024
Những người hâm mộ cuồng nhiệt này cho biết t.iền bạc không thành vấn đề vì đây có thể là cơ hội chỉ đến một lần trong đời.

Hành trình dài tìm đường

Thế giới

13:15:58 02/03/2024
Rõ ràng hành trình tìm đường thực hiện các mục tiêu năng lượng vẫn còn khá gập ghềnh, song các quốc gia đều phải quyết tâm vượt qua, bởi những cam kết chống biến đổi khí hậu là điều không thể từ bỏ.