Lampard theo chân Shearer và Henry vào Ngôi đền huyền thoại
Cựu tiền vệ và HLV trưởng của Chelsea, Frank Lampard đã trở thành cầu thủ tiếp theo được ghi danh vào Ngôi đền huyền thoại của Premier League.
Trước Lampard, Alan Shearer và Thierry Henry đã vinh dự trở thành 2 cựu danh thủ đầu tiên được vinh danh. Đây là giải thưởng do các fan bầu chọn, và Lampard được tôn vinh từ danh sách rút gọn 23 huyền thoại, bao gồm những cái tên đình đám như David Beckham, Ashley Cole hay Steven Gerrard.
Đáng chú ý, điều kiện để các cầu thủ được bước vào Ngôi đền huyền thoại của Premier League lần này là phải giải nghệ trước ngày 1/8/2020.
Video đang HOT
Lampard đã ghi 177 bàn thắng sau 609 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh trong màu áo West Ham, Chelsea và Man City. Trong quãng thời gian 13 năm tận hiến cho Chelsea, ông đã có 3 lần vô địch Premier League.
“Khi còn là một chàng trai trẻ, tôi nhớ rằng mình chỉ muốn khoác áo West Ham và noi theo những cầu thủ như Roy Keane, Alan Shearer và Thierry Henry. Vì vậy, việc được đứng chung mâm với họ quả thực là một vinh dự lớn lao. Tôi rất tự hào và cảm ơn vì đã được công nhận”, Lampard chia sẻ.
Lampard khởi đầu sự nghiệp ở West Ham và được thi đấu cho đội một năm 1995. Tới năm 2001, ông chuyển sang khoác áo Chelsea để rồi trở thành một tượng đài của CLB.
Năm 2019, Lampard quay lại Chelsea trên cương vị HLV trưởng. Thế nhưng, đến tháng Giêng 2021, ông đã chia tay The Blues vì thành tích bết bại. Hiện Lampard vẫn chưa tìm được bến đỗ mới.
Ngoài Lampard, hai cựu danh thủ của MU là Roy Keane và Eric Cantona cũng được ghi danh vào Ngôi đền huyền thoại của Premier League.
Lộ bến đỗ bất ngờ của Frank Lampard nếu rời Chelsea?
Theo nhà báo Guillem Balague, HLV Frank Lampard có nguyện vọng được dẫn dắt Barca trong tương lai gần. Nếu bị Chelsea sa thải, ông thầy người Anh có thể chờ đợi cơ hội được làm việc ở sân Camp Nou.
HLV Frank Lampard đang gặp áp lực rất lớn ở Chelsea. Theo đó, Chelsea đã tụt xuống vị trí thứ 9 ở Ngoại hạng Anh sau chuỗi 3 trận không thắng. Ông thầy người Anh đứng trước khả năng bị đội bóng thành London sa thải.
Lampard có thể dẫn dắt Barca
Đã có những thông tin cho rằng BLĐ The Blues đã lên kế hoạch tìm người thay thế Lampard. Thomas Tuchel hay Max Allegri đang là những ứng viên hàng đầu thế vị trí của cựu HLV Derby. Thậm chí bến đỗ mới của Lampard sau khi rời Chelsea cũng dần được tiết lộ.
Theo nhà báo Guillem Balague, HLV Frank Lampard có nguyện vọng được dẫn dắt Barca trong tương lai gần. Nếu bị Chelsea sa thải, ông thầy người Anh có thể chờ đợi cơ hội được làm việc ở sân Camp Nou. Thực tế, đây không phải là một tiết lộ bất ngờ đối với một bộ phận CĐV, vì Lampard từng mơ ước được chơi bóng cho Barca và suýt đã chuyển đến Camp Nou vào năm 2005.
Hiện Barca đang được dẫn dắt bởi HLV Ronald Koeman. Ông thầy người Hà Lan đang gặp rất nhiều khó khăn. Barca vừa đánh bại Bilbao 3-2 để vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH La Liga, song khoảng cách với Atletico Madrid vẫn đang là 7 điểm.
Ở Champions League, Barca đụng độ PSG ở vòng 1/8. Nếu HLV Koeman không thể giúp Barca giành danh hiệu, khả năng ông mất việc chỉ sau một mùa giải có thể xảy ra. Trong trường hợp Koeman bị sa thải và Lampard cũng rời ghế HLV trưởng của Chelsea, khả năng đội bóng xứ Catalan bổ nhiệm ông thầy người Anh có thể xảy ra.
Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, huyền thoại Xavi mới là ứng viên số 1 trong trường hợp Koeman bị sa thải. HLV của CLB Al Sadd đang dần chứng tỏ khả năng cầm quân của mình, NHM Barca cũng rất chờ đợi cái ngày Xavi dẫn dắt CLB cũ.
Havertz đã tìm ra vị trí hoàn hảo tại Chelsea Kai Havertz lúc này đang rất hạnh phúc tại Chelsea và cựu cầu thủ Bayer Leverkusen nghĩ rằng bản thân rốt cuộc cũng tìm thấy vị trí hoàn hảo ở Stamford Bridge. Tân binh trị giá 80 triệu euro của Chelsea là Kai Havertz đã có 3 bàn thắng và 1 pha kiến tạo trong 3 trận ra sân gần nhất ở Premier...







Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Mỹ lôi kéo Canada, Mexico áp thuế Trung Quốc
Thế giới
08:26:04 04/03/2025
Ngôi chùa cổ ngàn năm nằm ẩn trong hang đá ở Hải Phòng
Du lịch
08:24:52 04/03/2025
Bị chó cắn 1 năm, vết thương vẫn không liền
Sức khỏe
08:22:15 04/03/2025
Lần đầu trái đất và 7 hành tinh xuất hiện trong cùng một hình ảnh
Lạ vui
08:00:59 04/03/2025
Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?
Sao âu mỹ
07:46:27 04/03/2025
Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc
Tv show
07:41:26 04/03/2025
Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm
Sao việt
07:37:11 04/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai
Phim việt
07:33:07 04/03/2025
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ
Mọt game
07:33:01 04/03/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?
Hậu trường phim
07:26:10 04/03/2025