Lampard hứa hẹn sẽ có ‘tin vui’ cho NHM Chelsea
Đích thân HLV Frank Lampard khẳng định Chelsea sẽ tham gia thị trường chuyển nhượng mùa đông để tăng cường lực lượng.
Tiếp quản Chelsea mà không được tăng cường lực lượng vào hè 2019 bởi án cấm chuyển nhượng, HLV Frank Lampard vẫn làm tốt hơn kì vọng khi giúp đội bóng thủ đô London lọt vào Top 4 bằng dàn cầu thủ “cây nhà lá vườn” đầy tài năng. Dù vậy, thực tế là đội hình The Blues vẫn cần bổ sung thêm và kì chuyển nhượng mùa đông sẽ là dịp để họ đưa về những tân binh chất lượng.
Theo báo giới Anh, Jadon Sancho (Dortmund), Timo Werner (RB Leipzig), Wilfried Zaha (Crystal Palace) cùng Moussa Dembele (Lyon) là những cầu thủ tấn công mà Chelsea đang cân nhắc đưa về vào tháng 1. Bên cạnh đó, họ cũng muốn tái hợp “người cũ” Nathan Ake (Bournemouth), một cầu thủ đa năng có thể đá trung vệ lẫn hậu vệ trái.
Nhiều nguồn tin cũng khẳng định ngân sách Lampard có để “đi chợ” sẽ là rất rủng rỉnh, thậm chí có thể lên tới 150 triệu bảng. Trong những phát biểu mới nhất trước trận gặp Brighton, chiến lược gia 41 tuổi đã báo tin vui đến NHM Chelsea khi khẳng định BLĐ đội bóng chắc chắn sẽ tham gia thị trường chuyển nhượng vào tháng 1:
“Chắc chắn chúng tôi sẽ tham gia thị trường chuyển nhượng. Giám đốc Marina [Granovskaia], Petr [Cech, cố vấn kĩ thuật và chuyên môn], Scott [McLachlan, trưởng bộ phận tuyển trạch quốc tế] và cả tôi sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc đưa về cầu thủ mới.
Video đang HOT
Chúng tôi buộc phải chiêu mộ đúng người. Đó là một công việc tối quan trọng. Vấn đề không chỉ là cá nhân nào sẽ tới. Quan trọng là họ có thể giúp chúng tôi và hòa nhập vào lối chơi mà đội bóng hướng đến hay không. Bản thân tôi thì đã có ý tưởng rất rõ ràng”.
Chelsea hiện đang có được vị trí thứ 4 ở Premier League với 35 điểm, nhiều hơn đội xếp sau là Man Utd 4 điểm. Tại Champions League, Lampard cùng các học trò đã có mặt tại vòng 1/8 và sẽ đối mặt thử thách khó nhằn mang tên Bayern Munich.
Theo Bongdaso.com
Chelsea xuống tiền, Lampard tuyển ngay tiền đạo xịn
Lãnh đạo Chelsea vừa tiếp cận RB Leipzig hỏi về mức phí giải phóng hợp đồng tiền đạo Timo Werner.
Sau khi được gỡ bỏ lệnh cấm chuyển nhượng, Lampard đã yêu cầu các sếp Chelsea xuất hầu bao để đưa về Stamford Bridge một chân sút chất lượng ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.
Lampard muốn tăng cường nhân lực cho hàng công
Động thái mới nhất cho thấy, Chelsea đã liên hệ với RB Leipzig, sẵn sàng chi khoản tiền lớn để xé hợp đồng giữa Timo Werner và đội bóng nước Đức.
Chân sút 23 tuổi đang được nhiều đội bóng ở châu Âu quan tâm. Tuy nhiên, Chelsea tỏ ra sốt sắng nhất, muốn chiêu mộ Wenger ngay đầu năm 2020.
Frank Lampard rất thích mẫu tiền đạo tốc độ, thi đấu cơ động và kỹ năng dứt điểm tốt như Timo Werner. Ông hy vọng tuyển thủ người Đức sẽ san sẻ gánh nặng ghi bàn với Tammy Abraham.
Theo The Telegraph, quan chức The Blues đã đặt vấn đề với RB Leipzig, hỏi về mức phí phá vỡ hợp đồng, lập tức xuống tiền nhằm chiếm ưu thế trong đàm phán.
Ngoài Timo Werner, Frank Lampard cùng các cộng sự cũng vạch ra danh sách mục tiêu bao gồm Moussa Dembele (Lyon), Jadon Sancho (Dortmund), Wilfried Zaha (Crystal Palace), Leon Bailey (Leverkusen) và Samuel Chukwueze (Villarreal).
Timo Werner là mục tiêu số 1 của RB Leipzig
RB Leipzig quyết tâm giữ tay săn bàn chủ lực vì vẫn đang đua tranh danh hiệu Bundesliga và vươt qua vòng bảng Champions League.
Dẫu vậy, điều đó không ngăn được sự tiếp cận từ Chelsea. Họ hy vọng, giao kèo giữa Werner và CLB chủ quản có kèm điều khoản giải phóng, theo báo chí Đức đồn đoán dao động từ 25 đến 51 triệu bảng.
Timo Werner là mẫu tiền đạo linh hoạt, đã ghi được 23 bàn trong 25 lần ra sân mùa này. Chelsea liên tục cử tuyển trạch viên theo dõi phong độ của cầu thủ trẻ này thời gian gần đây.
Frank Lampard dự định sẽ tống khứ cả Oliver Giroud và Michy Batshuayi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhằm dọn đường đón về một chân sút khác đẳng cấp hơn.
Theo Vietnamnet
4 mục tiêu hoàn hảo giúp Man Utd quên đi Haaland: "Người Mexico" mới! Dưới đây là những mục tiêu "tiền đạo cắm" có thể giúp đội chủ sân Old Trafford vơi đi nỗi buồn Erling Braut Haaland... 4. Harry Kane (Tottenham) Man Utd đã mơ về thủ quân tuyển Anh bao năm qua, nhưng Tottenham dường như không muốn chia tay "công thần khai quốc" và lại là nhân tố bản địa. Tuy nhiên, đội chủ...