Lâm Vỹ Dạ ‘choáng’ khi vợ Quách Thành Danh kể chuyện chồng tặng hột xoàn, túi hiệu

Theo dõi VGT trên

Vợ chồng ca sĩ Quách Thành Danh có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân khi cùng tham gia chương trình ‘ Tâm đầu ý hợp’.

Lâm Vỹ Dạ choáng khi vợ Quách Thành Danh kể chuyện chồng tặng hột xoàn, túi hiệu - Hình 1

Quách Thành Danh và Thanh Ngọc góp mặt trong chương trình Tâm đầu ý hợp. FBNV

Quách Thành Danh cùng vợ là Thanh Ngọc góp mặt trong Tâm đầu ý hợp. Cả hai có những tiết lộ về cuộc sống hôn nhân thông qua những câu hỏi của chương trình. Khi thấy Quách Thành Danh xuất hiện, MC Lâm Vỹ Dạ bày tỏ niềm thích thú. Cô kể ngày xưa rất thích ca khúc Tôi là tôi của nam khách mời và bật mí: “Lúc đó tôi còn lấy cái áo màu đen của ba mặc vào cho giống anh”.

Trong chương trình, Quách Thành Danh chia sẻ anh và vợ ở với nhau được 12 năm. Sau khi sinh được 5 người con, cả hai quyết định tổ chức đám cưới hồi cuối năm 2023. Chia sẻ về chuyện tình của mình, giọng ca Tôi là tôi bộc bạch: “Tôi quen vợ rất tình cờ. Khi đó, cô ấy tập làm ca sĩ, nhờ tôi quay MV rồi “dính luôn”. Lấy cát sê một lần mà trả luôn cả đời”.

Lâm Vỹ Dạ choáng khi vợ Quách Thành Danh kể chuyện chồng tặng hột xoàn, túi hiệu - Hình 2

Quách Thành Danh trân trọng vì người bạn đời luôn hy sinh cho chồng con sau 12 năm gắn bó. FBNV

Quách Thành Danh tiết lộ thêm trong cuộc sống hôn nhân, Thanh Ngọc vui nhất là khi được anh tặng túi hiệu. Nam ca sĩ tranh thủ kể xấu: “Vợ tôi có cái hay là ngày kỷ niệm nào cũng đòi quà. Tôi dẫn vợ đi mua sắm mà cô ấy cười toe toét từ trong shop đồ ra đến bên ngoài”. Tiếp lời, Thanh Ngọc bật mí bản thân vui nhất là khi chồng mua tặng hột xoàn, túi hiệu. Tiết lộ của nữ khách mời khiến Lâm Vỹ Dạ vừa bất ngờ vừa ngưỡng mộ.

Video đang HOT

Giọng ca 7X bật mí vợ là người thích thú trong chuyện kinh doanh. Cô thường nghĩ ra các ý tưởng mới song Quách Thành Danh luôn ngăn cản vì anh muốn tập trung vào công việc ca hát. Trước những tâm sự của chồng, Thanh Ngọc nói: “Mỗi lần tôi muốn mở cửa hàng gì đó, chồng kêu tôi suy nghĩ kỹ chứ bày ra rồi lại để anh ấy dọn”.

Lâm Vỹ Dạ choáng khi vợ Quách Thành Danh kể chuyện chồng tặng hột xoàn, túi hiệu - Hình 3

Lâm Vỹ Dạ bật mí chồng là người an phận, không có thói trăng hoa. FBNV

Quách Thành Danh hạnh phúc vì khi bước vào cuộc sống hôn nhân, anh tốt hơn mỗi ngày. Trong hành trình đó, Thanh Ngọc không chỉ là hậu phương hỗ trợ nam ca sĩ trong việc chăm sóc con cái mà còn động viên, hối thúc anh chăm chỉ ra các sản phẩm âm nhạc. Tiếp lời, vợ nam ca sĩ nói: “Cuộc sống gia đình tôi bây giờ quá viên mãn rồi. Chỉ hy vọng một ngày nào đó, con út của tôi hoàn toàn khỏe mạnh. Đó là điều vợ chồng tôi mong mỏi”.

Thanh Ngọc cho rằng giọng hát chính là yếu tố giúp Quách Thành Danh thu hút phái yếu. Thời gian đầu, cô lo lắng, ghen tuông nhưng càng sống chung, bà mẹ 5 con hiểu về người bạn đời nên an tâm hơn. “Tôi tin tưởng chồng tuyệt đối. Khi anh đi diễn, tôi thường xuyên gọi điện, không phải vì ghen tuông mà vì cảm thấy nhớ chồng”, nữ khách mời trải lòng.

Lắng nghe câu chuyện, Lâm Vỹ Dạ hào hứng bật mí thêm về cuộc hôn nhân của mình. Cô nói Hứa Minh Đạt là người an phận, sợ thích ứng những cái mới nên không có thói trăng hoa. “Cả gia đình tôi tiếp xúc với chồng tôi xong thường nói: “Tội, thằng Đạt nó hiền”. Con rể rất dễ lấy lòng, nhiều khi không làm gì hết cũng thấy thương”, diễn viên 8X tiết lộ.

Quách Thành Danh: Từng bị lật xe 4 mét khi đi diễn, vừa hát vừa phải cầm máu

"Nhưng tôi quyết không lên viện mà nhờ người dân quanh đó lấy xe máy chở ra điểm diễn cách 2km để lên diễn luôn", Quách Thành Danh nói.

Vừa qua, tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, ca sĩ Quách Thành Danh đã chia sẻ về những khó khăn trong cuộc đời anh.

Bị tai nạn lật xe 4 mét, vừa hát vừa cầm máu

Tôi bắt đầu được công chúng biết đến và nổi danh khi phát hành album Tôi là tôi. Đó là thời điểm tôi vất vả nhất, đi diễn liên tục, 1 tháng rưỡi mới về nhà một lần.

Ngày đó chưa có chuyển khoản nên nghệ sĩ đi diễn nhận t.iền tươi, tôi toàn bỏ t.iền v.ào bao bố, bỏ lên xe đi khắp nơi, tới lúc về công ty mới lôi ra đếm thì ướt, thối hết cả. Bài Tôi là tôi đó đến tận 10 năm sau vẫn hot, tôi vẫn chạy show điên đảo tới tận 2013.

Quách Thành Danh: Từng bị lật xe 4 mét khi đi diễn, vừa hát vừa phải cầm m.áu - Hình 1

Ca sĩ Quách Thành Danh

Trong hành trình chạy show liên miên như vậy, có một sự cố xảy ra khiến tôi nhớ tới tận bây giờ. Lần đó, tôi nhận show ở Long An, hát xong chạy tiếp lên Tây Ninh hát hai điểm nữa. Vì bầu show hối quá nên tài xế chạy xe rất nhanh, xử lý không kịp nên xe lộn vòng, rơi từ trên đường xuống tận 4 mét, lật đến 6 vòng.

Cũng may chiếc xe đó thuộc loại xịn nên tôi và mọi người trong xe không làm sao. Nhờ kính xe vỡ hết nên chúng tôi chui được ra, phải bò từ dưới đất lên 4 mét mới tới đường.

Nhưng tôi quyết không lên viện mà nhờ người dân quanh đó lấy xe máy chở ra điểm diễn cách 2km để lên diễn luôn.

Lúc đó, tôi bị chấn thương rồi nên toàn thân cứng đơ, đứng hát mà cổ không động đậy được, vừa hát m.áu vừa chảy ròng ròng, phải cầm m.áu.

Hát xong, tôi phải hỏi khán giả ngay ở đó xem có ai có xe du lịch thì đưa tôi về nhà giúp rồi tôi trả t.iền. May quá, có một khán giả đồng ý chở tôi về. Nhưng trên đường về, tôi còn xin khán giả cho ghé vào một điểm diễn khác để diễn nốt.

Vỡ mộng khi sang nước ngoài

Đang giữa lúc trên đỉnh cao, tự nhiên tôi muốn sang nước ngoài định cư. Ban đầu chỉ định sang cho vui, ai ngờ sang được rồi lôi hết vợ con sang cùng.

Thời điểm đó, tôi cũng vừa xây xong căn nhà ở Quận 9 sau 8 tháng ròng rã. Xây xong nhà, tôi phát hiện mình bị gan nhiễm mỡ, đau bao tử... đủ loại bệnh. Lúc ấy, tôi đắn đo lắm vì đi nước ngoài là phải đ.ánh đổi sự nghiệp. Tôi phải chọn giữa sự nghiệp và con cái vì tôi đi nước ngoài là để con cái có môi trường giáo dục tốt hơn. Cuối cùng, tôi bỏ sự nghiệp để vì con.

Quách Thành Danh: Từng bị lật xe 4 mét khi đi diễn, vừa hát vừa phải cầm m.áu - Hình 2

Quách Thành Danh và vợ con

Tới khi sang đó rồi, tôi mới vỡ mộng và thấy ở nước ngoài không phải như những gì mình nghĩ. Sống bên đó buồn, không có người. Suốt hơn một năm trời, tôi không thuê được người giúp việc nên phải tự lo hết, mệt mỏi lắm.

Tôi là người đứng mũi chịu sào nên qua đó, tôi lại phải xây thêm một căn nhà khác, xuống mất 6 kg. Vợ tôi mang bầu đứa thứ 4 và sinh con bên đó nhưng sức khỏe không tốt nên vợ nằm một bệnh viện, con sinh ra nằm một bệnh viện khác. Mình tôi phải ở nhà chăm 3 đứa con nhỏ. Đó là thời điểm khủng khiếp nhất trong cuộc đời tôi, không đi làm ăn gì được. Rất may, tôi có t.iền dự trữ nên không bị khó khăn về kinh tế.

Nhiều lúc tôi suy nghĩ không biết mình có sai lầm hay không. Có lúc tôi muốn òa khóc vì không biết phải làm sao. Đang từ ngôi sao hàng đầu, tôi phải tự tay làm hết mọi việc. Tôi lái xe bên đó không quen, suýt bị đụng mấy lần, chăm vợ, chăm con, quay cuồng cả ngày. Tôi chỉ nguyện có nhiều ý chí, sức lực để vượt qua.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khám phá máy bay dưới đáy biển từng bị nhầm là MH37001:20Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng03:28Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên thúc Nghĩa bán nhanh Lan Hà dù chưa tới trăm tỷ03:28Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 33: Vợ chồng Đức Anh 'đóng phim yêu lại từ đầu'?05:13Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín07:01Lễ đưa tang Park Bo Ram: Mỹ nhân Kara gục khóc xót xa, nam ca sĩ Winner cùng dàn sao nghẹn ngào tiễn biệt03:35Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội02:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án05:02Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 23: Hiệp thẳng thừng tuyên bố từ mặt cô ruột03:13'Người một nhà' tập 7: Trí ngủ ở gầm cầu03:38Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 34: Quân nói muốn ở bên Hân mãi mãi03:29Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Bạn của Giang hỏi dò tình cảm Duyên dành cho Hiệp03:31Mưa đá và cuồng phong quần thảo vùng núi cao Quảng Nam01:00'Người một nhà' tập 8: Trùm giang hồ biết Trí ra tù03:08'Ngày xưa có một chuyện tình' hé lộ những cảnh quay đầu tiên ở Phú Yên01:03Kim Soo Hyun lần đầu làm điều đặc biệt sau 10 năm, sướng nhất là fan phim "Nữ hoàng nước mắt"03:59'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 33: Bà Giang mất trắng t.iền đầu tư?03:29Son Ye Jin "xả vai" mẹ bỉm sữa, thích thú khi được làm điều này dù không có chồng bên cạnh01:10Vụ cướp tiệm vàng táo tợn ở Hà Tĩnh: Lời kể của chủ tiệm vàng33:36Đông Thiên Đức bức xúc khi bị mắng vì không cho Anh Tú hát Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng16:34

Tiêu điểm

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh trải lòng về hành trình làm mẹ
21:20:00 18/04/2024
Hòa Minzy khóc nức nở khi lần đầu làm bốc vác ở chợ đầu mối Bình Điền
09:57:22 18/04/2024
Nghệ sĩ Hoài Thanh kể kỷ niệm 'đ.ánh n.hau' với NSƯT Minh Phụng trên sân khấu
09:38:11 19/04/2024
Quyền Linh khóc nghẹn trước cô bé mồ côi chưa từng biết mặt cha
08:03:13 18/04/2024
Anh Trai Say Hi đăng poster lộ dàn trai đẹp: HIEUTHUHAI, Anh Tú, JSol, Rhyder,... sẽ góp mặt?
07:36:04 19/04/2024
2 ngày 1 đêm trở lại: "Chúng tôi sẽ hạn chế những trò đùa về giới tính", nguồn cơn là gì?
16:54:56 19/04/2024
Trước giờ G Đạp gió 2024: Không thể nhận ra đại diện Việt Nam, hé lộ hậu trường chuẩn bị cho màn ra quân!
20:40:35 18/04/2024
Nối gót Chi Pu tham gia Đạp gió, Suni Hạ Linh thể hiện thế nào trong đêm mở màn?
15:00:45 19/04/2024
Trường Giang tiết lộ từng muốn dừng tham gia '2 ngày 1 đêm'
21:06:34 19/04/2024
Sao nữ Vbiz trên sân khấu mở màn show Tỷ tỷ: Visual sáng, hát ổn nhưng bị netizen chê bai dữ dội vì 2 điều này
17:19:25 19/04/2024

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh: Tôi vào Facebook Anh Dũng, thấy người ta mắng c.hửi mà nóng máu
17:59:16 19/04/2024
Ngán ngẩm thái độ của một nữ ca sĩ gen Z: Nổi đình đám Vbiz nhưng hợp tác xong lần nào ai cũng né vội!
19:36:38 19/04/2024
Công an xác minh vụ thất thoát hơn 53 tỷ đồng t.iền quỹ tại làng Đồng Kỵ
20:45:43 19/04/2024
Xót xa hình ảnh bên trong tang lễ của ca sĩ Ngọc Diệp qua đời vì đột quỵ ở Hải Phòng
22:02:12 19/04/2024
Thư Kỳ hạnh phúc bên bạn đời nhân dịp kỷ niệm ngày cưới
19:44:31 19/04/2024
Xuất hiện phim Việt thua lỗ nặng nhất 2024?
17:46:23 19/04/2024
Trương Ngọc Ánh nói về tình trẻ kém 14 t.uổi: "Dũng có đủ mọi thứ tôi cần và rất nam tính"
19:58:59 19/04/2024
Rosé trước khi vướng tin hẹn hò Lee Do Hyun, bị đồn cặp hết showbiz Hàn
17:49:25 19/04/2024
Nam ca sĩ hé lộ nơi an nghỉ của Park Bo Ram, gửi lời nhắn nhủ đầy yêu thương đến đàn em thân thiết
19:54:37 19/04/2024
MC Thảo Vân gặp tai nạn giao thông
18:03:13 19/04/2024

Tin mới nhất

Thứ hạng của sao nữ Vbiz sau vòng mở màn Đạp gió 2024

22:09:22 19/04/2024
Kết thúc vòng thi mở màn, đại diện Việt Nam có điểm số 371, xếp hạng thứ 11. Đây có thể nói là thành tích tốt và rất đáng khen ngợi sau những nỗ lực của Suni Hạ Linh.

Cuộc sống đời thường của 'trùm phản diện' Mã Trung bên bà xã gắn bó 49 năm

21:00:19 19/04/2024
Diễn viên Mã Trung có dịp trải lòng về chặng đường hoạt động nghệ thuật, hiếm hoi khoe tổ ấm viên mãn gần 50 năm bên bà xã tại chương trình Gõ cửa thăm nhà .

Thiêng Ngân thi hát cải lương, thực hiện mong muốn dang dở với mẹ nuôi Phi Nhung

20:56:44 19/04/2024
Từng được mẹ nuôi Phi Nhung định hướng hát dân ca và bolero, việc Thiêng Ngân thử sức ở Học viện cải lương khiến mọi người bất ngờ.

Hồng Trang tự nhận 'chảnh' vì từ chối hợp tác nghệ sĩ nổi tiếng

21:40:23 17/04/2024
Hồng Trang vừa có những trải lòng về khó khăn khi duy trì mô hình kịch cà phê. Cô cũng nói rõ lý do từ chối hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng từng ngỏ ý hỗ trợ mình kéo khách .

Hồng Vân khóc nghẹn trước chàng trai gặp tai nạn ngay ngày đón con đầu lòng

21:34:21 17/04/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo , câu chuyện về hành trình vượt qua khó khăn sau vụ tai nạn của hai vợ chồng Quốc Tỉnh - Hồng Thủy khiến NSND Hồng Vân ngưỡng mộ.

"Anh trai vượt ngàn chông gai" khác hẳn "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng": Dưới 30 t.uổi vẫn thi được, thí sinh tự loại nhau, có tận... 17 suất debut

16:55:22 17/04/2024
Chương trình quy tụ hơn 30 anh tài ở độ t.uổi 30 cùng nhau thực hiện nhiều thử thách để dành suất debut trong nhóm nhạc chiến thắng.

Vì sao "Anh Trai Say Hi" giấu nhẹm danh sách các "nam thần", Trấn Thành úp mở về một người "nhan sắc tuyệt đỉnh"

14:16:22 17/04/2024
Dàn thí sinh chương trình Anh Trai Say Hi đã sẵn sàng cho ngày ghi hình chính thức vào 20 và 21/4, nhưng chưa ai biết họ là ai.

Vì sao Anh Trai "Say Hi" không tung bất kỳ 1 thí sinh nào, Trấn Thành sẽ gánh cả show?

11:48:20 17/04/2024
Chiến lược và format của show thực tế Anh Trai Say Hi khiến khán giả vô cùng tò mò, nhất là khi đối đầu trực tiếp với đối thủ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Khách Tây 'Nhập gia tùy tục' vừa nấu phở vừa tấu hài trước Huỳnh Lập

20:46:04 16/04/2024
Khách Tây tham gia chương trình Nhập gia tùy tục vừa chế biến phở vừa... tấu hài khiến các vị chủ nhà Puka, Huỳnh Lập không nhịn được cười.

NSND Tự Long gây 'choáng' khi tham gia 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

20:00:34 16/04/2024
Trưa 16.4, ê kíp Anh trai vượt ngàn chông gai công bố NSND Tự Long là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình. Sự xuất hiện của Táo xã hội khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai khiêu chiến: Cuộc đấu "tan đàn xẻ nghé" giữa SpaceSpeakers và JustaTee - Trấn Thành?

18:52:40 16/04/2024
Danh tính về anh tài được NSX Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai công bố khiến người hâm mộ của SpaceSpeakers rần rần.

Keep Running công bố dàn cast mùa 12

18:49:42 16/04/2024
Dàn cast chính Keep Running gồm có Lý Thần, Trịnh Khải, Sa Dật, Bạch Lộc, Tống Vũ Kỳ, Phạm Thừa Thừa, Châu Thâm và Trương Chân Nguyên.

Rating ảm đạm, Running Man thay đổi giờ phát sóng

18:45:59 16/04/2024
Từ trước đến nay, Running Man luôn được chiếu vào khung giờ 17h00 . Tuy nhiên, đài SBS bất ngờ công bố Master in the House mùa 2 sẽ được chiếu vào khung giờ này trước sự bàng hoàng của khán giả.

Lộ diện 6 cái tên tiếp theo ở Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 người gây bất ngờ

17:31:15 16/04/2024
Mới đây, phía Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã công bố 6 cái tên tiếp theo tham gia show. Trong đó có nhiều nhân tố tiềm năng, hứa hẹn sẽ mang đến vô số điều thú vị cho khán giả.

Anh tài chưa đủ 30 t.uổi vẫn được thi "Anh trai vượt ngàn chông gai", phía ekip nói gì?

15:20:01 16/04/2024
Formet của Anh trai vượt ngàn chông gai dành cho các sao năm bước qua độ t.uổi 30 nhưng vẫn có trường hợp ngoại lệ.

Hari Won bị Trường Giang nhắc nhở khi dẫn 'Nhanh như chớp'

14:41:19 16/04/2024
Làm MC Nhanh như chớp , Hari Won tranh thủ trò chuyện cùng BB Trần khiến Trường Giang phải lên tiếng nhắc khéo.

"Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân" tập 5: Pam được bố nấu ăn, dạy tự xúc cơm nhưng Salim vẫn đăng đàn "trách" chồng

13:53:32 16/04/2024
Ngay sau khi tập 5 Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân lên sóng, Salim đã phải vội vàng đăng status công khai trách chồng về việc nấu ăn cho con.

Lộ diện 3 "anh tài" tiếp theo ở Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai: Trương Thế Vinh - Tăng Phúc "đụng độ", sốc nhất là NSND Tự Long

13:48:03 16/04/2024
Trưa 16/4, fanpage Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tiếp tục công bố danh sách 6 nghệ sĩ góp mặt trong chương trình năm nay.

Quyền Linh tiếc nuối chàng trai chưa từng yêu bị gái xinh từ chối

12:33:03 16/04/2024
Dù tiếc nuối nhưng Quyền Linh tôn trọng quyết định của cả hai. Nam MC cũng mong họ sẽ liên lạc, trò chuyện và bắt đầu bằng tình bạn, biết đâu có thể nên duyên trong tương lai.

JustaTee làm giám đốc âm nhạc 'Anh trai say hi'

11:40:30 16/04/2024
Sau khi công bố Trấn Trành là MC Anh trai say hi , mới đây, ca nhạc sĩ - nhà sản xuất JustaTee vừa xác nhận sẽ ngồi ghế giám đốc âm nhạc cho chương trình này.

Có thể bạn quan tâm

Giờ VÀNG đã điểm, 00h00 đêm nay 3 con giáp tài lộc dồi dào, đổi đời năm Giáp Thìn

Trắc nghiệm

23:28:54 19/04/2024
Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau kiếm được bộn t.iền, giàu sang nức tiếng, cuộc sống viên mãn đủ đầy. Chính Tài trợ lực đem lại sự thuận lợi cho những người t.uổi Sửu đang làm công việc tự do hoặc

Những cuộc thi độc lạ nhất hành tinh, tưởng chừng không thể tồn tại

Netizen

23:28:01 19/04/2024
Mỗi vùng đất gắn liền với những hoạt động lễ hội, vẫn có những nơi trên thế giới ngày nay vẫn còn tổ chức các cuộc thi kỳ lạ đến mức không thể tin nổi đối với nhiều người.

Độc đáo Đèo Cả - Vũng Rô

Du lịch

23:25:48 19/04/2024
Trên đường thiên lý Bắc Nam đến vùng Duyên hải Nam Trung bộ thuộc huyện ông Hòa, tỉnh Phú Yên, nơi đoạn cuối dãy Trường Sơn vươn ra biển xa nhất (vùng cực ông đất liền Việt Nam)

Bình Phước: C.hém 2 người bị thương nặng vì mâu thuẫn trong quán nhậu

Pháp luật

23:22:01 19/04/2024
Sau mâu thuẫn trong quán nhậu, Nguyễn Hồng Tâm rủ bạn cầm bình xịt hơi cay và dao rựa đến nhà đối thủ c.hém liên tiếp khiến 2 người bị thương rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Người phụ nữ theo dõi Harry Styles phải ngồi tù 14 tuần

Sao âu mỹ

23:09:54 19/04/2024
Người phụ nữ này được cho biết đã gửi 8.000 tấm thiệp cho Harry Styles trong vòng chưa đầy một tháng, gây ra sự lo lắng nghiêm trọng đối với nam ca sĩ.

Căng thẳng thương mại Trung-Mỹ lại gia tăng

Thế giới

23:09:21 19/04/2024
Tổng thống Mỹ Joe Biden kêu gọi tăng thuế nhập khẩu đối với nhôm và thép từ Trung Quốc lên mức cao gấp 3 lần hiện tại nhằm đảm bảo cạnh tranh công bằng , động thái được dự báo sẽ kéo theo các phản ứng tương xứng từ Bắc Kinh.

Steven Spielberg chuẩn bị đạo diễn bộ phim về UFO

Hậu trường phim

23:06:30 19/04/2024
Theo những báo cáo mới nhất từ truyền thông Mỹ vào hôm qua (18/4), đạo diễn đình đám Steven Spielberg đang chuẩn bị đạo diễn một bộ phim mang đề tài UFO mới.

Bật mí công thức làm món bò kho viên đơn giản tại nhà mà ai cũng mê

Ẩm thực

23:00:22 19/04/2024
Nếu bạn đang loay hoay tìm cách chế biến món thịt bò thật ngon và độc đáo thì đừng bỏ qua công thức dưới bài viết này nhé!

Lưu Diệc Phi diện váy dìm dáng, Châu Đông Vũ xuất hiện hậu lùm xùm bị tố "chảnh choẹ" tại show thời trang

Phong cách sao

22:57:13 19/04/2024
Tối ngày 18/4 (theo giờ Việt Nam), show diễn Pre-Fall 2024 của Louis Vuitton tổ chức ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã chính thức được diễn ra.

Phim ngôn tình hot nhất hiện tại vượt mặt "Queen of tears", nữ chính gây bão MXH vì "diễn như phát điên"

Phim châu á

22:55:21 19/04/2024
Bộ phim này đang chứng minh được sức hút mạnh mẽ không tưởng của mình, khiến Queen of tears cũng phải dè chừng.

TP.Thủ Đức: Xác định được chủ ô tô gây tai nạn giao thông, rồi bỏ chạy

Tin nổi bật

22:53:38 19/04/2024
Chiếc ô tô chạy trên đường Võ Chí Công (TP.Thủ Đức, TP.HCM) bất ngờ chuyển hướng ẩu, gây tai nạn giao thông, rồi rời khỏi hiện trường.

Chồng bị tung tin qua đời, vợ NSND Công Lý lên tiếng cực gắt

Sao việt

22:52:18 19/04/2024
Mới đây, Ngọc Hà Lê - bà xã NSND Công Lý bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp lại màn hình của một trang mạng có chia sẻ hình ảnh cùng thông tin nói về việc nam nghệ sĩ đã qua đời.

Mua một mảnh đất trống giữa rừng, cô gái trẻ biến nơi đây thành ngôi nhà bình yên

Sáng tạo

22:50:27 19/04/2024
Ngôi nhà này được xây dựng bởi một cô gái tên Yuan Yuan. Trước đây, vì muốn xây một khu vườn cho riêng mình, Yuan Yuan đã mua đất rồi tự cải tạo.