Lâm Nhất: Nỗ lực bứt phá của ’soái ca chân dài’

Theo dõi VGT trên

Lâm Nhất có gương mặt điển trai, chiều cao 1m88, đúng trăm phần trăm “soái ca chân dài”. Năm 2019, anh nổi tiếng ngay từ bộ phim đầu tay, sau đó anh đảm nhận vai nam chính trong loạt phim Chệch quỹ đạo, Xưa kia có ngói lưu ly, Thời gian lương thần mỹ cảnh, và mới nhất là Đừng rung động vì anh vừa được phát sóng, là tiểu sinh triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ.

Xuất thân là diễn viên múa, con đường diễn xuất chưa bao giờ nằm trong phạm vi suy nghĩ của Lâm Nhất. Khi người đại diện của Hãng phim Đường Nhân tìm Lâm Nhất ngỏ lời mời, phản ứng đầu tiên của anh là, “Không phải kẻ l.ừa đ.ảo đấy chứ”. Anh cảm thấy một là anh chưa từng thể hiện khả năng diễn xuất của mình, hai là cũng không có kinh nghiệm. Cho đến khi tham quan xong công ty, nhìn thấy ảnh Hồ Ca treo trên tường, anh mới tin mình đã thật sự lọt vào mắt xanh của Hãng phim Đường Nhân.

“Lúc đó, tôi rất thích xem phim Tiên kiếm kỳ hiệp, rất thích thầy Hồ Ca, có thể nói là vì muốn theo đuổi thần tượng nên mới…”. Lâm Nhất khi trả lời phỏng vấn độc quyền của tờ The Paper đã nói: “Tất nhiên, khi ấy tôi vừa vào đại học, cũng muốn làm một số việc mới mẻ để thử sức”.

Lâm Nhất: Nỗ lực bứt phá của soái ca chân dài - Hình 1

‘Soái ca chân dài’ Lâm Nhất

Lâm Nhất không phải người chủ động trong các cuộc trò chuyện, nhưng anh có thể tiếp nhận mọi câu hỏi và đưa ra câu trả lời một cách nghiêm túc, cũng giống như trong cuộc sống của anh, số phận dường như luôn chọn anh, anh luôn là người chấp nhận, nhưng cũng luôn nghiêm túc thực hiện. Đóng phim là bị “nhắm trúng”, thật ra học múa cũng vậy.

“Lúc tôi còn nhỏ, giáo viên tuyển sinh tình cờ gặp tôi trên đường, nói rằng điều kiện của tôi rất thích hợp học vũ đạo, người thân của tôi sau khi liên hệ với trường múa, biết có thể ở nội trú trong trường, cảm thấy môi trường khá tốt, thế là tôi theo học, chứ cũng không biết mình muốn học gì”. Sau một năm học vũ đạo, Lâm Nhất mới cảm thấy bản thân cũng thích học múa, vì “có thể tìm thấy một con người khác của mình”, tính tình cũng trở nên cởi mở hơn.

Lâm Nhất: Nỗ lực bứt phá của soái ca chân dài - Hình 2

Khi mới trở thành diễn viên, lần đầu tiên đến lớp học diễn xuất, Lâm Nhất đã cảm nhận được điểm chung giữa diễn xuất và vũ đạo. Sau buổi học đầu tiên, giáo viên ra cho anh một đề bài, diễn một cảnh giận dữ, anh chợt lĩnh hội được sức hấp dẫn của diễn xuất: “Diễn xong tôi cảm thấy toàn thân tê dại, đây là lần đầu tiên tôi phát tiết hết cảm xúc trong lòng, vì trước đây tôi không giỏi thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình”.

Sau nhiều buổi học diễn xuất, cuối cùng Lâm Nhất đã có thể diễn tốt hơn những cảnh thể hiện cảm xúc hướng ngoại như cảnh tức giận trong phim. Ví dụ như trong phim Chệch quỹ đạo, anh và Lưu Hạo Tồn hợp tác đóng vai đôi bạn đồng hành yêu hận đan xen để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả.

Lâm Nhất thừa nhận trước khi đóng vai Kỳ Liên trong phim Chệch quỹ đạo, anh chưa từng tiếp xúc với thể loại kịch bản này, đối với anh đề tài khoa học viễn tưởng rất có sức hấp dẫn, quan trọng là, anh rất thích quan điểm mà câu chuyện này truyền đạt: “Cuộc sống của chúng ta đôi khi có thể đi chệch hướng, nhưng cuối cùng vẫn quay lại đúng hướng. Quỹ đạo này có thể đi đến một hướng khác, tìm kiếm một quỹ đạo khác, có thể sẽ có những chuyến tàu khác nhau, giống như thế giới song song mà chúng ta nghĩ ra”.

Lâm Nhất: Nỗ lực bứt phá của soái ca chân dài - Hình 3

Bước ngoặt của người bình thường trở thành ngôi sao

Vào thời điểm năm 2023, Lâm Nhất cảm thấy bản thân có nhận thứcc mới và sự thay đổi đối với công việc, dùng tâm lý bình thản đối mặt với công việc và cuộc sống. Anh tâm sự: “Trong quá trình đóng phim Đừng rung động vì anh, tôi đã phá bỏ toàn bộ thói quen diễn xuất trước đây cũng như cách nhìn của tôi đối với diễn xuất, là một lối diễn xuất hoàn toàn khác. Đây thật ra là một bộ phim hài, bản thân chúng tôi cũng không biết cuối cùng nó sẽ thể hiện cảm giác gì, nhưng đó là trạng thái làm việc rất tích cực, tôi cảm thấy trong trạng thái đó cả con người tôi đều rất bức phá”.

Lâm Nhất: Nỗ lực bứt phá của soái ca chân dài - Hình 4

Phim Chệch quỹ đạo

“Sau này, khi tôi thấy chán nản, hoặc khi gặp khó khăn nào đó, tôi sẽ xem một số video ngắn. Tôi rất thích một số blogger, nhiều câu nói của họ đã truyền cảm hứng cho tôi, giúp tôi có cách nhìn mới về cuộc sống, trạng thái tâm lý mới, không còn quá bận tâm tới những chuyện đã qua cũng như những chuyện sẽ xảy đến, chỉ quan tâm đến hiện tại, vứt bỏ những xiềng xích đang trói buộc mình, sau khi vứt bỏ chúng liền cảm thấy không có gì mình không làm được”.

“Không chỉ trong công việc, trong cuộc sống cũng vậy, bạn bận tâm thì có tác dụng không? Có cần thiết không? Dù tốt hay xấu thì bạn cũng đâu thể kiểm soát được, việc này bạn chắc chắn không làm được sao? Bạn chắc chắn phải làm như thế? Thật ra muốn làm thế nào cũng được, cuộc đời của mình muốn sống thế nào cứ sống thế ấy. Tất nhiên, đây chỉ là nói về một loại tâm lý tự do. Dùng tâm lý thoải mái nhìn thế giới hiện tại, sẽ có cách hiểu và tâm thái mới, từ đó khi đối mặt với các sự việc, cả thế giới đều khác”.

Video đang HOT

Sau những lời thổ lộ này, hỏi lại Lâm Nhất những vấn đề liên quan tới diễn xuất, câu trả lời của anh càng rõ ràng hơn: “Mỗi khoảnh khắc tôi đắm chìm trong vai diễn đều là lúc tôi yêu thích diễn xuất nhất. Cảm giác đó rất khó diễn tả, có vẻ như cảm giác thành tựu, khi thật sự nhập tâm vào cảm giác thành tựu của nhân vật, trải nghiệm niềm vui nỗi buồn của nhân vật, cảm giác mà quá trình này mang lại, chính là thời khắc tôi yêu thích diễn xuất”.

Lâm Nhất lần đầu tiên hợp tác với Lưu Diệc Phi: Nói chuyện yêu đương với nữ thần dễ thất thần

Bộ phim Câu chuyện hoa hồng đóng máy vào tháng 11/2023 chưa phát sóng đã nổi tiếng, câu chuyện tập trung vào quá trình trưởng thành và thế giới tình yêu của nhân vật nữ chính Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi đóng). Trong phim, Lưu Diệc Phi gặp 5 người đàn ông có tính cách và thân phận khác nhau do Đồng Đại Vi, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Bành Quán Anh và Lâm Nhất thủ diễn, cảnh tình cảm với họ là điểm xem của phim. Vai Hà Tây do Lâm Nhất thể hiện là một nhạc sĩ triển vọng, yêu Hoàng Diệc Mai từ cái nhìn đầu tiên, theo đuổi cô cuồng nhiệt bất chấp khoảng cách t.uổi tác và áp lực bên ngoài.

Lâm Nhất: Nỗ lực bứt phá của soái ca chân dài - Hình 5

Tạo hình Lâm Nhất trong Câu chuyện hoa hồng

Nói về việc đóng cặp với Lưu Diệc Phi, Lâm Nhất thổ lộ, Lưu Diệc Phi là “đàn chị” mà anh mến mộ từ khi còn nhỏ, phim Tiên kiếm kỳ hiệp (2005) do Lưu Diệc Phi đóng chính là tác phẩm khai sáng cho sự nghiệp diễn xuất của anh, chứa đựng rất nhiều kỷ niệm t.uổi thơ: “Không ngờ có thể hợp tác với nữ thần, thần tượng thuở nhỏ của mình, đây là p.hần t.hưởng bất ngờ trong sự nghiệp diễn xuất”.

Hỏi Lâm Nhất hợp tác với “nữ thần”, có cảm thấy lo lắng hồi hợp không? “Nói thế nào nhỉ? Lúc đầu rất khó bước vào trạng thái đó… Diễn chung với Lưu Diệc Phi, đôi khi nhìn cô ấy sẽ cảm thấy “Ài, đây là Lưu Diệc Phi đấy!”. Làm việc với nhau một thời gian, tôi thường bị thất thần, phải tự nhắc nhở bản thân “Mình đang làm việc, mình đang làm việc”, “Mình đang đóng phim”, “Mình phải nhập vai”…

Lâm Nhất: Nỗ lực bứt phá của soái ca chân dài - Hình 6

Chàng trai đang cố nắm bắt thời điểm

Trong phim, Hà Tây mạnh dạn theo đuổi tình yêu, ngoài đời, quan niệm tình yêu của Lâm Nhất với tình yêu chị em “không mấy khác biệt” so với nhân vật, bao gồm không quan tâm cái nhìn của người ngoài hay khoảng cách t.uổi tác hai bên, kinh nghiệm sống và bối cảnh gia đình. Anh thẳng thắn nói: “Suy nghĩ của tôi cũng giống như vậy. Đối với mối tình chị em, tôi cảm thấy chủ yếu là xem cảm giác. Nếu cô ấy là người bạn yêu thích, bạn cảm thấy cô ấy chính là “người đó”, thì t.uổi tác không quan trọng nữa”.

Mỹ nam Hoa ngữ làm nam chính của quá nhiều "couple" khiến netizen choáng váng: Có cả "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi

Mỹ nam Hoa ngữ này là nam chính của quá nhiều "couple" khiến dân mạng choáng váng.

Thời điểm hiện tại, Lâm Nhất là một trong những gương mặt thu hút nhiều sự chú ý nhất tại làng giải trí Hoa ngữ. Lý do là bởi chỉ trong vài tháng, liên tục xuất hiện những hình ảnh của nam diễn viên với dàn nữ chính ở các dự án phim anh tham dự.

Khán giả đã thấy ngôi sao 25 t.uổi sánh đôi bên cạnh hết mỹ nhân này tới mỹ nhân khác. Điều này khiến các fan của anh chàng thích thú, nhưng đồng thời cũng choáng váng vì không thể "đẩy thuyền" kịp tiến độ. Đáng chú ý, nhiều netizen còn nói đùa rằng Lâm Nhất đúng là trai đểu chính hiệu.

Mỹ nam Hoa ngữ làm nam chính của quá nhiều couple khiến netizen choáng váng: Có cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi - Hình 1

Lâm Nhất làm fan choáng váng vì có quá nhiều "couple", không thể "đẩy thuyền" xuể

Bình luận của netizen:

- Giống tra nam thật, haha.

- Bằng một cách thần kỳ nào đó thì thấy Lâm Nhất - Lưu Diệc Phi là gu em.

- Chồng mình chuẩn bị t.iền dưỡng lão cho mình với anh ý mà.

- Khán giả chưa xem hết bộ này đã thấy đóng bộ khác rồi.

- Vấn đề là trông "couple" nào cũng hợp ghê luôn.

- Đi đóng phim tự dưng thành tra nam.

Chệch quỹ đạo (đã chiếu)

Mỹ nam Hoa ngữ làm nam chính của quá nhiều couple khiến netizen choáng váng: Có cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi - Hình 2

Lâm Nhất và Lưu Hạo Tồn nên duyên trong "Chệch quỹ đạo"

Cách đây không lâu, Lâm Nhất đã nên duyên với nàng "Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn trong "Chệch quỹ đạo". Đây là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết của Priest, xoay quanh chuyện tình yêu giữa Giang Hiểu Viện (Lưu Hạo Tồn) và Kỳ Liên (Lâm Nhất).

Giang Hiểu Viện vốn là cô tiểu thư xinh đẹp và kiêu ngạo. Cô đã xuyên không tới thế giới song song và trở thành phiên bản khác của chính mình. Thế nhưng tại đây, Giang Hiểu Viện không còn là tiểu thư quyền quý nữa mà chỉ là cô gái bình thường, phải học cách tự lực cánh sinh. Thời điểm phát sóng, "Chệch quỹ đạo" không tạo ra tiếng vang lớn. Tuy nhiên, đây là một tác phẩm có nội dung thú vị, hình ảnh đẹp, xứng đáng được nổi tiếng hơn.

Đừng rung động vì anh (đang chiếu)

Mỹ nam Hoa ngữ làm nam chính của quá nhiều couple khiến netizen choáng váng: Có cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi - Hình 3

Lâm Nhất và Châu Dã mang đến cho khán giả một câu chuyện tình ngọt ngào trong "Đừng rung động vì anh"

Thời điểm hiện tại, bộ phim "Đừng rung động vì anh" đang phát sóng. Màn kết hợp giữa Lâm Nhất và Châu Dã khá được lòng các fan ngôn tình Việt. Dạo quanh các trang mạng xã hội, không khó để thấy những bình luận tích cực dành cho bộ phim.

"Đừng rung động vì anh" xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai con người có chung đam mê và cùng làm trong ngành game là Nhạc Thiên Linh (Châu Dã) cùng với Cố Tầm (Lâm Nhất). Nhạc Thiên Linh yêu Cố Tầm, chủ động theo đuổi nam thần nhưng bị anh phũ phàng từ chối. Về phần Cố Tầm, anh đã thích cô nàng hay cùng chơi game với mình là Quẩy Nếp Xoắn. Cố Tầm chưa từng gặp mặt Quẩy Nếp Xoắn. Vì vậy, anh chẳng hề biết rằng hóa ra cô lại chính là Nhạc Thiên Linh.

Cảm ơn em đã sưởi ấm anh (lên sóng từ 9/3)

Mỹ nam Hoa ngữ làm nam chính của quá nhiều couple khiến netizen choáng váng: Có cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi - Hình 4

"Cảm ơn em đã sưởi ấm anh" của Lâm Nhất và Lý Lan Địch hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả

Nếu không thích những bộ phim đậm tính giải trí như "Đừng rung động vì anh" mà muốn tìm kiếm một tác phẩm sâu sắc, ý nghĩa hơn, bạn có thể đặt kỳ vọng vào "Cảm ơn em đã sưởi ấm anh". Được biết, nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu cảm động, cũng như là hành trình chống chọi lại bệnh tật của Lâm Thác (Lâm Nhất) và An Tri Tước (Lý Lan Địch).

Tại một hội chợ việc làm trong kỳ thực tập mùa hè năm cuối cấp hai, Lâm Thác và An Tri Tước đã gặp gỡ. Cả hai đều phải lòng đối phương từ ánh mắt đầu tiên và sau đó chính thức yêu nhau. Khi mùa tốt nghiệp đến, họ nắm tay nhau rời giảng đường, sẵn sàng trở thành chỗ dựa cho nhau, cùng bước tiếp trên hành trình trưởng thành, xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Thế nhưng, một biến cố lớn bất ngờ ập đến khi Lâm Thác mắc căn bệnh ALS và không còn nhiều thời gian. Trong khoảng thời gian cuối cùng này, anh đã sống một cách kiên cường, dũng cảm với sự yêu thương của An Tri Tước cũng như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Suỵt, nhà vua đang ngủ đông

Mỹ nam Hoa ngữ làm nam chính của quá nhiều couple khiến netizen choáng váng: Có cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi - Hình 5

Lâm Nhất và Ngu Thư Hân trong "Suỵt, nhà vua đang ngủ đông"

Thời điểm hiện tại, Lâm Nhất và Ngu Thư Hân đang quay bộ phim ngôn tình "Suỵt, nhà vua đang ngủ đông". Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu giữa nữ hoa sĩ truyện tranh Vệ Chi (Ngu Thư Hân) cùng với huấn luyện viên trượt tuyết Thiện Sung (Lâm Nhất).

Định mệnh giữa hai người bắt đầu khi Vệ Chi lâm vào cảnh bế tắc vì mất đi bút danh và bản quyền tác phẩm của mình. Đúng lúc đó, cô tìm thấy niềm cảm hứng từ bộ môn trượt tuyết sau khi xem một đoạn video.

Vệ Chi cho rằng để cho ra tác phẩm hay, cô phải tự mình trải nghiệm bộ môn này. Nhờ thế, cô và Thiện Sùng gặp gỡ rồi phát triển mối quan hệ tình cảm. Không chỉ vậy, cũng nhờ Vệ Chi mà Thiện Sùng muốn thi đấu trở lại, một lần nữa tìm kiếm vinh quang trên đường đua.

Thất tiếu

Mỹ nam Hoa ngữ làm nam chính của quá nhiều couple khiến netizen choáng váng: Có cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi - Hình 6

Lâm Nhất và Thẩm Nguyệt trông cực đẹp đôi. Cả hai yêu nhau trong phim "Thất tiếu".

Ở bộ phim "Thất tiếu", Lâm Nhất nên duyên với nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt. Nội dung phim xoay quanh mối tình đầy thú vị giữa hai nhân vật Cố Dật (Thẩm Nguyệt) và Lương Đại Văn (Lâm Nhất).

Cố Dật ban ngày làm việc tại tạp chí, buổi tối làm nữ diễn viên talkshow. Cô luôn cố gắng mang lại tiếng cười cho khán giả. Thế nhưng vào một ngày, Cố Dật gặp một người đàn ông đặc biệt. Anh ta không hề cười dẫu cô đã cố gắng hết sức. Cảm thấy bị "thách thức" bởi "bức tường băng" này, Cố Dật quyết tâm phải khiến anh ta cười bằng được.

Câu chuyện hoa hồng

Mỹ nam Hoa ngữ làm nam chính của quá nhiều couple khiến netizen choáng váng: Có cả thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi - Hình 7

Lâm Nhất yêu Lưu Diệc Phi trong "Câu chuyện hoa hồng". Tuy nhiên trái với những bộ phim kể trên, lần này anh lại không phải là nam chính

Cái tên cuối cùng trong danh sách là "Câu chuyện hoa hồng". Nội dung phim kể về cuộc đời của Hoàng Diệc Mai, một bà mẹ đơn thân trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống và có mối quan hệ đặc biệt với 4 người đàn ông khác nhau là Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh), Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân), Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa) và Hà Tây (Lâm Nhất).

Trong phim, Hà Tây là một chàng trai trẻ luôn mang năng lượng tích cực. Anh có tình cảm với Hoàng Diệc Mai. Thế nhưng khác với những bộ phim kể trên, ở "Câu chuyện hoa hồng", nhân vật của Lâm Nhất lại không phải là bến đỗ cuối cùng của nữ chính.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Rầm rộ ảnh Phạm Băng Băng trong tạo hình Tiểu Long Nữ, nhan sắc được khen ăn đứt Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi
19:55:11 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024
Minh Cúc: Đây là lần đầu tiên tôi được vào vai nữ tính, nền nã như vậy
22:24:49 21/06/2024

Tin đang nóng

Lễ vu quy Midu: Dàn sính lễ và thái độ nhà chồng thiếu gia gây chú ý
13:08:17 23/06/2024
Cận cảnh dàn xe rước dâu "toát ra mùi tiền" trong lễ vu quy của Midu và thiếu gia Minh Đạt
13:17:57 23/06/2024
Sao Việt 23/6: Minh Hằng trẻ đẹp t.uổi 37, 'nữ hoàng Wushu' khoe con gái
13:22:24 23/06/2024
Harry Lu liên tục biệt tích trong ngày vui Midu, hết giá trị lợi dụng nên né xa?
14:04:47 23/06/2024
Bí ẩn lời tiên tri cuối của Vanga: tìm cô gái Việt mất tích qua 3 viên đường
14:08:04 23/06/2024
Tom Cruise người cha "thất bại" của Hollywood, bị con ruột từ mặt, bỏ họ cha
14:27:04 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Lưu Diệc Phi nhận tin buồn, khán giả khóc cạn nước mắt
14:24:03 23/06/2024
Đề nghị cách chức nữ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch sau vụ bị lừa hơn 170 tỉ đồng
13:16:03 23/06/2024

Tin mới nhất

Phim mới của Huỳnh Thánh Y chỉ bán được 4 vé trong ngày công chiếu

14:38:05 23/06/2024
Bộ phim điện ảnh Trạm kế tiếp tình yêu do Huỳnh Thánh Y đóng vai chính chỉ thu được 121 Nhân dân tệ (khoảng 420.000 đồng) tại phòng vé trong ngày đầu tiên ra mắt 21/6.

Cô gái vàng của Hollywood làm phim về các bà nội trợ

14:03:24 23/06/2024
Jennifer Lawrence sẽ sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim mới được lấy cảm hứng từ loạt chương trình truyền hình thực tế về các bà nội trợ.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.

Chủ nhân tượng vàng Oscar Lupita Nyong'o thử thách bản thân trong phim kinh dị

06:27:38 23/06/2024
Đã 10 năm trôi qua kể từ khi Nyong o chào sân Hollywood và mặc dù nhiều thứ đã thay đổi kể từ chiến thắng Oscar, nữ diễn viên vẫn đang tìm ra những cách mới để thử thách bản thân.

Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đ.ánh bại "bảo chứng rating" Ji Sung

20:48:20 22/06/2024
Cùng thể loại phim tội phạm, Song Seung Hun và Ji Sung cạnh tranh diễn xuất nảy lửa. Cả hai chứng minh là những bảo chứng diễn xuất hàng đầu xứ Kim Chi.

'7 năm chưa cưới sẽ chia tay': Hotboy Trương Minh Thảo khá bối rối khi được ghép đôi 'phim giả tình thật' với Thúy Ngân

20:42:45 22/06/2024
Xuất hiện với các vai trò khác nhau trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay, Võ Cảnh và Trương Minh Thảo nhận phải nhiều phản ứng trái chiều, bị so sánh với nhau.

Ngoại truyện 'Hospital Playlist' đối diện nguy cơ 'đắp chiếu' vĩnh viễn

20:38:55 22/06/2024
Phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình ăn khách Hospital Playlist đang đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ do các cuộc đình công y tế đang diễn ra ở Hàn Quốc.

'Hierarchy' bị chỉ trích vẫn vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Netflix

20:35:20 22/06/2024
Hierarchy, bộ phim truyền hình Hàn Quốc bị chỉ trích của Netflix, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu.

'50 sắc thái' ra mắt 9 năm vẫn lập kỷ lục lớn cho đôi diễn viên chính

20:31:52 22/06/2024
Sau 9 năm, 50 sắc thái vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất của bộ đôi diễn viên chính Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Câu Chuyện Hoa Hồng từng có 1 phiên bản cách đây 38 năm, kịch bản như rác phẩm khiến nữ chính thành "tội đồ"

13:49:28 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng từng được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của hai huyền thoại màn ảnh.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Nữ thần bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đơ, giờ diễn hay xuất sắc còn có phim phá kỷ lục của năm

09:29:50 22/06/2024
Sooyoung là nữ idol nổi đình đám của nhóm nhạc SNSD. Bên cạnh Yoona thì Sooyoung có thể coi là mỹ nhân lấn sân diễn xuất thành công nhất của nhóm nhạc quốc dân này.

Có thể bạn quan tâm

Nỗi buồn sau Inside Out 2, thành công lịch sử của Pixar

Phim âu mỹ

18:53:10 23/06/2024
Inside Out 2 được dự báo thu 1,2 tỉ USD, nhưng ra vào thời điểm đặc biệt của Pixar: khi các bộ phim nguyên bản, đặc sắc của hãng vừa lỗ nặng.

Hướng dẫn phòng bệnh viêm não Nhật Bản

Sức khỏe

18:21:44 23/06/2024
Theo đó, biện pháp phòng bệnh hữu hiệu hiện nay vẫn là tiêm vaccine phòng viêm não Nhật Bản sớm, đầy đủ, đúng lịch. Đây là biện pháp phòng bệnh quan trọng và hiệu quả nhất cho trẻ.

Tạm giữ tài xế lùi xe không đúng quy định khiến n.ữ s.inh t.ử v.ong

Tin nổi bật

18:18:19 23/06/2024
Chiều 23/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bắt giữ Trần Quang (SN 1975, ngụ TP Tây Ninh) để điều tra, làm rõ hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng.

Fed có khả năng hạ lãi suất sớm nhất là vào tháng 9/2024

Thế giới

18:08:08 23/06/2024
Các nhà kinh tế không cho rằng tốc độ lạm phát chậm sẽ đủ sức thuyết phục các quan chức vào thời điểm diễn ra cuộc họp Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC) vào tháng 7/2024, lạm phát đang trên đà giảm xuống mục tiêu 2% của Fed.

Thuỷ Tiên theo dõi một nhân vật đặc biệt không phải Công Vinh trên MXH 1,1 triệu follow

Sao việt

18:05:13 23/06/2024
Giữa lúc chuyện hôn nhân bị đem ra bàn luận, những tài khoản mạng xã hội của Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng được netizen quan tâm.

Bắt Giám đốc doanh nghiệp l.ừa đ.ảo chiếm đoạt gần 500.000 USD

Pháp luật

17:29:50 23/06/2024
Chiều 23/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Võ Thành Đoạt (SN 1972, ngụ quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Loài cây nhà giàu mê mẩn: Tên gọi "bá đạo", sống được trăm năm, cải thiện phong thủy và tài vận cho gia chủ

Trắc nghiệm

17:29:31 23/06/2024
Nhiều người sẵn sàng chi số t.iền khủng để rước loài cây này về nhà. Nhà giàu mê tít 3 loài cây này: Nghe tên thôi đã thấy phú quý t.iền tài, gia chủ muốn nghèo cũng khó3 loài cây yêu bóng tối

Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt

Tv show

17:20:20 23/06/2024
Sự xuất hiện của dàn mỹ nhân Trung Quốc này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mùa đầu tiên.

Cặp vợ chồng chuyển từ ngôi nhà 500m2 ở ngoại ô sang căn hộ 37m2 ở trung tâm thành phố: Ngôi nhà tốt không liên quan gì đến diện tích

Sáng tạo

17:17:11 23/06/2024
Một gia đình 4 người nhà Shanshan và Zhang Wei, ban đầu sống trong một ngôi nhà lớn rộng 500m2 ở ngoại ô Thượng Hải. Sau đó, để cho con đi học, cả 2 đã quyết định mua 1 căn nhà rộng 37m3 trong 1 con hẻm cũ ở trung tâm thành phố.

Đen lại gây tò mò với teaser chèo thuyền trên... cát

Nhạc việt

17:16:38 23/06/2024
Ngày 22-6, Đen gây bất ngờ khi tung teaser MV Friendship mà không hé lộ gì về âm nhạc. Dẫu vậy, phần ý tưởng hình ảnh đã đủ khiến khán giả tò mò.

"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả

Phim châu á

17:10:11 23/06/2024
Ở tập cuối, không ngoài dự đoán khi cặp đôi chính Tiết Phương Phỉ (Ngô Cẩn Ngôn) và Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) đã có một cái kết hạnh phúc. Trong khi đó, những nhân vật phản diện đều phải trả giá cho những sai lầm của mình.