Lạ đời 2 sao nam bằng t.uổi nhưng giống hệt bố con dù đóng cùng vai, nhan sắc chênh lệch 1 trời 1 vực

Theo dõi VGT trên

Bằng t.uổi nhau nhưng 2 nam chính đình đám này từng có sự chênh lệch nhan sắc dở khóc dở cười khi đóng cùng vai.

Nhắc đến các dự án cung đấu Hoa ngữ thì Chân Hoàn Truyện Bộ Bộ Kinh Tâm là 2 trường hợp khá đặc biệt. Cả 2 dự án được quay cùng thời điểm, cùng địa điểm và lên sóng trong cùng năm. Chưa dừng lại ở đó, 2 nam chính của phim còn có điểm trùng hợp dở khóc dở cười.

Lạ đời 2 sao nam bằng t.uổi nhưng giống hệt bố con dù đóng cùng vai, nhan sắc chênh lệch 1 trời 1 vực - Hình 1

Lạ đời 2 sao nam bằng t.uổi nhưng giống hệt bố con dù đóng cùng vai, nhan sắc chênh lệch 1 trời 1 vực - Hình 2

Gần đây, trên Sohu đăng tải một mẩu chuyện thú vị về 2 bộ phim “duyên nợ” Chân Hoàn TruyệnBộ Bộ Kinh Tâm, trong đó chia sẻ việc nam chính Trần Kiến Bân của “team Chân Hoàn” từng cảm thấy lạc lõng giữa dàn phi tần. Điều này thể hiện rõ rệt ở việc Trần Kiến Bân năm ấy phải chạy sang đoàn Bộ Bộ Kinh Tâm vốn quay cùng nơi, cùng thời điểm để chơi vì đoàn ấy đông diễn viên nam.

Câu chuyện hậu trường này khiến khán giả vô cùng thích thú khi Ung Chính của Chân Hoàn Truyện lại chạy sang gặp Ung Chính của Bộ Bộ Kinh Tâm. Tuy nhiên điều khiến cư dân mạng bất ngờ hơn nữa là cả 2 nam diễn viên đóng vai Ung Chính là Trần Kiến Bân và Ngô Kỳ Long đều bằng t.uổi (sinh năm 1970), nhưng ngoại hình lại có sự chênh lệch g.ây s.ốc.

Lạ đời 2 sao nam bằng t.uổi nhưng giống hệt bố con dù đóng cùng vai, nhan sắc chênh lệch 1 trời 1 vực - Hình 3

Ngô Kỳ Long thời đóng Bộ Bộ Kinh Tâm

Lạ đời 2 sao nam bằng t.uổi nhưng giống hệt bố con dù đóng cùng vai, nhan sắc chênh lệch 1 trời 1 vực - Hình 4

Video đang HOT

Trần Kiến Bân bằng t.uổi Ngô Kỳ Long, đóng cùng vai Ung Chính vào cùng năm

Ngô Kỳ Long khi đóng vai Ung Chính (hay chính xác hơn là Tứ a ca Dận Chân) khiến người xem vô cùng thích thú vì phong độ, cực đẹp đôi cạnh nữ chính Lưu Thi Thi vốn kém anh 17 t.uổi. Ngược lại, Trần Kiến Bân thì từng có giai đoạn gây thất vọng vì vẻ ngoài quá “đứng t.uổi”, trông già hẳn so với các bạn diễn xinh đẹp như Tôn Lệ, Tưởng Hân…

Bản thân Trần Kiến Bân cũng biết sự thật phũ phàng này, từng chia sẻ trên truyền hình rằng anh khá bất ngờ khi Ngô Kỳ Long trẻ như vậy.

Lạ đời 2 sao nam bằng t.uổi nhưng giống hệt bố con dù đóng cùng vai, nhan sắc chênh lệch 1 trời 1 vực - Hình 5

Lạ đời 2 sao nam bằng t.uổi nhưng giống hệt bố con dù đóng cùng vai, nhan sắc chênh lệch 1 trời 1 vực - Hình 6

Đây chỉ là 1 trong những điều trùng hợp thú vị của 2 dự án phim cổ trang nhà Thanh lên sóng vào năm 2011. Hiện tại cả 2 nam diễn viên đều đã yên bề gia thất, kết hôn với những mỹ nhân đình đám Cbiz: Trần Kiến Bân về chung nhà với Tưởng Cần Cần, còn “Dận Chân” Ngô Kỳ Long thì có cái kết đẹp cùng “Nhược Hy” Lưu Thi Thi.

Chỉ có kính hiển vi mới soi nổi loạt "sạn" Chân Hoàn Truyện này: Từ điện thoại đến ổ điện rồi nhân viên đoàn phim, bạn thấy hết chưa?

Đã ra mắt hơn 10 năm nhưng Chân Hoàn Truyện vẫn được khán giả đón xem, "vạch lá tìm sạn".

Là tuyệt tác cung đấu xuất sắc nhất màn ảnh Hoa ngữ, Chân Hoàn Truyện trở thành một trong những tác phẩm "quốc dân" được khán giả xem đi xem lại nhiều lần. Chính vì vậy mà sau 10 năm lên sóng, phim vẫn giữ được độ hot và thậm chí lộ nhiều chi tiết vô cùng thú vị. Một số khán giả trong thời gian qua đã xem phim "bằng cả sinh mệnh" và phát hiện nhiều chi tiết "sạn" dở khóc dở cười, có lẽ phải dùng kính lúp mới soi thấy được.

Chỉ có kính hiển vi mới soi nổi loạt sạn Chân Hoàn Truyện này: Từ điện thoại đến ổ điện rồi nhân viên đoàn phim, bạn thấy hết chưa? - Hình 1

Trong cảnh Chân Hoàn và Hoán Bích đến Thận hình ty để thăm Cận Tịch, khán giả có thể bắt gặp hình ảnh ổ điện của thời hiện đại ở trên tường. Ngay từ khi Chân Hoàn bước vào thì chi tiết này đã dễ thấy vô cùng, và dường như ekip không có suy tính che nó lại trước khi quay.

Chỉ có kính hiển vi mới soi nổi loạt sạn Chân Hoàn Truyện này: Từ điện thoại đến ổ điện rồi nhân viên đoàn phim, bạn thấy hết chưa? - Hình 2

Trong một cảnh Chân Hoàn và Ung Chính ngủ chung, một số cư dân mạng phát hiện chi tiết tức cười của vị hoàng đế. Nếu nhìn kĩ phần tay áo của ông, khán giả sẽ thấy cánh tay đã "biến mất". Có lẽ vì quá mỏi nên Ung Chính đã lén rụt tay lại mà không để Hoàn Hoàn hay biết?

Chỉ có kính hiển vi mới soi nổi loạt sạn Chân Hoàn Truyện này: Từ điện thoại đến ổ điện rồi nhân viên đoàn phim, bạn thấy hết chưa? - Hình 3

Khi bộ ba Chân Hoàn phải rời cung, đến Lăng Vân Phong sinh sống thì cách ăn bận cũng đổi khác. Đó là lý do mà trong một cảnh phim, Hoán Bích bị bắt gặp sử dụng... loại kẹp tóc của thời hiện đại. Tuy nhiên để phát hiện ra,người xem sẽ phải phóng thật to bức ảnh và phải đợi đúng góc quay.

Chỉ có kính hiển vi mới soi nổi loạt sạn Chân Hoàn Truyện này: Từ điện thoại đến ổ điện rồi nhân viên đoàn phim, bạn thấy hết chưa? - Hình 4

Trong một cảnh yến tiệc của Chân Hoàn Truyện, trong khi khán giả để ý nét đẹp đằm thắm của Hoa phi thì số khác phát hiện một vị khách không mời trong góc tối. Đó là thành viên của ekip, chẳng hiểu sao mà lại "lọt" vào khung hình. Trên bàn của vị này còn để một thứ như chai nước lọc, không lẽ là "xuyên không" đến hay sao?

Chỉ có kính hiển vi mới soi nổi loạt sạn Chân Hoàn Truyện này: Từ điện thoại đến ổ điện rồi nhân viên đoàn phim, bạn thấy hết chưa? - Hình 5

Khi các nương nương đang chơi đ.ánh cờ vô cùng vui vẻ, người xem không thể nào không chú ý đến lỗi trang phục khó hiểu này. Nếu để ý phần cổ tay của vị tiểu chủ, ai cũng sẽ thấy rõ phần tay áo len lộ ra, thứ mà không thể có ở thời cổ đại.

Chỉ có kính hiển vi mới soi nổi loạt sạn Chân Hoàn Truyện này: Từ điện thoại đến ổ điện rồi nhân viên đoàn phim, bạn thấy hết chưa? - Hình 6

Ngay cả hoàng hậu Nghi Tu cũng không thoát khỏi bị các fan của Chân Hoàn Truyện "soi mói". Trong một cảnh khi vị mẫu nghi thiên hạ đang vẽ thư pháp, khán giả bắt gặp sự thay đổi trang phục chóng mặt của cô. Ban đầu Nghi Tu mặc trang phục có thêu hoa cam vàng, sau lại đổi sang hoa xanh có nền đen.

Chỉ có kính hiển vi mới soi nổi loạt sạn Chân Hoàn Truyện này: Từ điện thoại đến ổ điện rồi nhân viên đoàn phim, bạn thấy hết chưa? - Hình 7

Trong cảnh quay gay cấn nhất phim mà khán giả vẫn có thể tìm ra nhiều "sạn" thú vị. Đầu tiên, một bình rượu mơ bằng cách nào đó đã có mặt trong đại cảnh "bóc phốt hậu cung" này. Nhìn từ dáng dấp đến cách dán bao bì thì chắc chắn đây không phải thứ có thể tìm được từ chỗ các phi tần đúng không?

Chỉ có kính hiển vi mới soi nổi loạt sạn Chân Hoàn Truyện này: Từ điện thoại đến ổ điện rồi nhân viên đoàn phim, bạn thấy hết chưa? - Hình 8

Tiếp theo đó, hãy chú ý kĩ nhân vật Kính phi. Xuyên suốt cảnh quay, Kính phi mang giày đế cao. Thế nhưng sau khi bị hoàng thượng xô ngã, giày của cô đã đổi sang đế bằng ngay lập tức. Chẳng lẽ Kính phi ngã đau đến mức bay cả gót giày rồi hay sao?

Chỉ có kính hiển vi mới soi nổi loạt sạn Chân Hoàn Truyện này: Từ điện thoại đến ổ điện rồi nhân viên đoàn phim, bạn thấy hết chưa? - Hình 9

Cuối cùng là cảnh phim từng khiến cộng đồng mạng bàn tán một thời. Trong cảnh yến tiệc, người xem có thể để ý một hành động lạ từ vị trí của Thuần thường tại (Đàm Tùng Vận). Trong khi mọi người đang hòa theo không khí bữa tiệc, Thuần nhi lại lén bấm điện thoại. Nói đúng hơn, Đàm Tùng Vận đã lén sử dụng điện thoại và vô tình để lọt vào cảnh phim, tạo nên "sạn" khó xóa bỏ. Cũng vì điều này mà Đàm Tùng Vận từng bị phê bình dù phim đã lên sóng hơn 1 thập kỷ.

Chỉ có kính hiển vi mới soi nổi loạt sạn Chân Hoàn Truyện này: Từ điện thoại đến ổ điện rồi nhân viên đoàn phim, bạn thấy hết chưa? - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 lần phim Hàn chọn sai nữ chính: Kim Yoo Jung quá non nớt, tiểu tam Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi nhận bão chê bai
16:08:26 14/06/2024
Chân dung "tra nam" khiến Lưu Diệc Phi "chết đi sống lại" ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!
11:37:07 14/06/2024
Mỹ nhân gây sốt MXH nhờ nhan sắc "xé truyện bước ra", chỉ một nụ cười mà sáng bừng cả khung hình
06:04:49 14/06/2024
Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung
06:05:38 14/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
Mỹ nam phim Việt nhận mưa lời khen vì diễn quá đỉnh, netizen "nài nỉ" lên làm nam chính gấp
16:05:29 14/06/2024
Kate Winslet và James Cameron nói về tin đồn 'r.ạn n.ứt' sau bom tấn 'Titanic'
06:04:06 14/06/2024

Tin đang nóng

Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
19:54:28 14/06/2024
Yêu toàn mỹ nhân showbiz Việt, hậu chia tay, nam diễn viên Việt than trời điều này
23:46:45 14/06/2024
Bằng Kiều vắng mặt trong lễ tốt nghiệp của con trai, vợ cũ đầy tâm trạng
23:18:03 14/06/2024
Nam ca sĩ Việt bị trọc đầu vì một căn bệnh lạ, U50 thành công, viên mãn bên vợ kém 12 t.uổi
23:43:46 14/06/2024
Mỹ nam Cha Eun Woo lại gây sốt với vẻ điển trai vô thực
20:48:10 14/06/2024
Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp thạc sĩ của trường đại học Thụy Sĩ
20:53:00 14/06/2024
4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt: Suzy đẹp đến mấy cũng không gánh nổi kịch bản thảm họa
19:42:25 14/06/2024

Tin mới nhất

Khán giả bình phim Việt: Nhân vật gây ức chế trong 'Người một nhà' chỉ có trên phim

15:45:45 14/06/2024
Cô vợ tên Khanh trong Người một nhà đang gây ức chế cho khán giả vì sự ích kỷ quá đáng. Có người còn cho rằng nhân vật này có những suy nghĩ vô lý đến mức chỉ có trên phim.

"Vợ mới" của Nghĩa "Trạm cứu hộ trái tim": Nữ cảnh sát giao thông gây sốt, nhìn mặt đã gợi nhắc ngay 1 câu hát

15:14:54 14/06/2024
Nữ diễn viên hé lộ mình chính là thành viên mới trong gia đình bà Xinh, khiến khán giả đoán rằng biết đâu cô gái này sẽ trở thành vợ mới của Nghĩa.

Hiệu ứng 'Cõng anh mà chạy' lan rộng khắp châu Á: Phim cũ của Byun Woo Seok - Kim Hye Yoon nổi tiếng trở lại

06:01:00 14/06/2024
Dù đã kết thúc được gần một tháng nhưng độ nổi tiếng của Cõng anh mà chạy vẫn lan rộng khắp châu Á, giúp hồi sinh những bộ phim cũ của Byun Woo Seok và Kim Hye Yoon.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim 'Vầng trăng thơ ấu'

22:42:03 13/06/2024
90 phút của phim Vầng trăng thơ ấu, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

'Inside Out 2' vẫn đỉnh nhưng chưa thực sự 'bùng nổ' như phần 1

22:38:05 13/06/2024
Inside Out 2 - bộ phim hoạt hình tiếp nối thành công từ phần đầu tiên cách đây 9 năm, chính thức ra mắt khán giả toàn cầu.

Chris Hemsworth: Nỗ lực thoát khỏi 'cái bóng' của Thần Sấm

22:33:43 13/06/2024
Hi vọng sau Furiosa: A Mad Max Saga, chúng ta sẽ được gặp Chris Hemsworth trong nhiều hình hài khác nhau, khi anh vẫn đang không ngừng nỗ lực để làm mới bản thân.

Mỹ nhân phim Việt giờ vàng khiến netizen "mất ngủ" vì xinh như lai Tây, át vía nữ chính nhờ lên đồ quá đẹp

12:56:59 13/06/2024
Không ít bình luận khen ngợi nhan sắc của Bích Thủy, nhiều người cho rằng cô có nét đẹp rất đặc biệt, dễ nhớ. Số khác lại bình luận rằng Bích Thủy có nét đẹp lai Tây rất thú hút.

Tương lai sự nghiệp của Will Smith sau cú tát gây tranh cãi

12:41:41 13/06/2024
Dù Bad Boys có thể thành công lớn, Will Smith vẫn phải đối mặt nhiều thách thức để khôi phục sự nghiệp và lấy lại lòng tin khán giả sau những scandal cá nhân.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

Lưu Diệc Phi được khen "tiến bộ về diễn xuất"

21:21:36 12/06/2024
Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Cô tạo ấn tượng từ ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút cho đến những phân cảnh bộc lộ nội tâm nhân vật

Diễn viên nhí "Cha cõng con" bị bỏ rơi từ lúc mới sinh: "Con ước được gặp lại cha mẹ 1 lần!"

18:16:40 12/06/2024
Cha cõng con (Father and Son) là bộ phim đang dự định trở lại rạp chiếu với câu chuyện giản dị kể về hành trình người cha đưa con đi để con nhìn thấy cuộc đời trước khi không thể .

Phim lỗ hơn 5.000 tỷ gây thất vọng nhất năm 2024

17:04:30 12/06/2024
Bộ phim này được giới phê bình đ.ánh giá cao nhưng lại là một trong những tác phẩm có doanh thu gây thất vọng nhất năm nay.

Có thể bạn quan tâm

SpaceSpeakers: Thông tin 16 Typh yêu cầu bạn gái phá thai là sai sự thật

Nhạc việt

01:00:20 15/06/2024
16 Typh nói rằng anh đã tiếp nhận trận beef với tâm thế như một văn hóa của cộng đồng - để giải quyết những mâu thuẫn cá nhân và giao lưu trình độ. Nhưng mọi việc đang dần đi sai hướng.

Lộ diện "hành tinh bất tử" Phượng Hoàng, già hơn Trái Đất

Lạ vui

23:53:06 14/06/2024
Hành tinh Phoenix (Phượng Hoàng) có tên khoa học chính thức là TIC 365102760b, quay quanh ngôi sao khổng lồ đỏ TIC 365102760 trong chòm sao Thiên Nga, cách chúng ta 1.810 năm ánh sáng.

Loại rau mọc dại đầy vườn từng có công cứu đói dân lúc cơ hàn, đem làm 3 thức uống thơm ngon giải nhiệt ngày hè

Ẩm thực

23:47:52 14/06/2024
Công dụng của rau má không chỉ tuyệt vời trong việc thanh nhiệt và giải độc, mà còn có thể giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, làm sạch độc tố cho gan, và kích thích quá trình lợi tiểu.

Tuyển Anh coi chừng lời nguyền Harry Kane

Sao thể thao

23:44:07 14/06/2024
Trước khi EURO 2024 khởi tranh, Goal chạy dòng tít: Lời nguyền Harry Kane quá lớn để tuyển Anh có thể vượt qua . Tờ báo này khẳng định Kane là t.iền đạo đẳng cấp thế giới, song có thể anh khó phá dớp không danh hiệu trong sự nghiệp.

Visual "lột xác" ở t.uổi 18 của sao nhí hot nhất Hàn Quốc

Sao châu á

23:40:09 14/06/2024
Chiếc váy đỏ tôn lên visual xinh xắn và vóc dáng đẹp hút mắt của sao nhí Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7. Sao nhí sinh năm 2006 dậy thì thành công , thành thiếu nữ xinh đẹp ở t.uổi 18

Tiến Luật đăng ảnh "dìm hàng" một NSND

Sao việt

23:36:13 14/06/2024
Mới đây, Tiến Luật đăng status dìm hàng một đàn anh trong nghề, ngay lập tức đồng nghiệp và khán giả đều gọi tên NSND Tự Long.

Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

Pháp luật

23:10:32 14/06/2024
Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

Netizen

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"

Phim châu á

22:06:04 14/06/2024
Bộ phim mới lên sóng Câu chuyện Hoa Hồng của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi tiếp tục thu hút khán giả. Ngoài chuyện tình yêu nam nữ, c.ảnh n.óng của nữ chính, phim còn tạo nên những hiệu ứng bất ngờ.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Góc tâm tình

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu

Trắc nghiệm

21:47:28 14/06/2024
Bởi thế, nếu 5 ngày tới, có cơ hội k.iếm t.iền trong tay thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé vì đó chính là cơ hội cho bạn gia tăng thu nhập.