Kỳ nghỉ mát cùng công ty với vợ và cái kết bất ngờ

Theo dõi VGT trên

Tôi lắc đầu định bước đi thì giọng nữ the thé vang lên: “Từ từ thôi anh, nhẹ nhàng kẻo chồng em nghe thấy bây giờ”. Tôi bắt đầu lạnh sống lưng vì giọng đó rất giống với giọng của vợ tôi. Thật không ngờ đó lại chính là vợ mình.

Khi tôi viết những dòng tâm sự này là lúc mọi thứ vừa mới sụp đổ trước mắt tôi, sự nghiệp, hạnh phúc gia đình… Tất cả đã tan tành trong phút chốc.

Kỳ nghỉ mát cùng công ty với vợ và cái kết bất ngờ - Hình 1

Tôi và vợ mình đã có quãng thời gian dài hạnh phúc bên nhau. Cô ấy là người bạn từ thời đại học của tôi. Ngày trước vợ tôi là hoa khôi của lớp, cô ấy xinh xắn, trắng trẻo và cao ráo. Vợ tôi có rất nhiều anh chàng theo đuổi, nhưng may sao tôi lại chiếm được trái tim của cô ấy.

Chúng tôi yêu nhau gần 2 năm thì kết hôn. Cuộc sống vợ chồng khá êm đềm và ngôi nhà lại càng đầy ắp tiếng cười khi hai đ.ứa b.é nhà tôi lần lượt chào đời. Tôi luôn phấn đấu làm việc để cho vợ con cuộc sống tốt nhất và hiện tại cũng đã được giữ chức trưởng phòng.

Cách đây 1 thời gian ngắn, công ty có lên kế hoạch cho nhân viên đi du lịch ở Phú Quốc vì dịp hè vừa rồi chúng tôi bận làm dự án nên phải lùi lịch lại. Tất cả mọi người đều hào hứng và càng phấn khởi hơn khi giám đốc nói: “Nếu ai muốn đưa vợ hay người yêu đi cùng thì nhớ đăng ký”.

Thú thực tôi cũng thấy vui với thông tin đó, sếp còn nói với tôi:

- Thành cũng sẽ đưa vợ đi cùng chứ?

Tôi vui vẻ trả lời:

- Tôi cũng đang định rủ cô ấy đi cùng, thế cậu đưa vợ đi không?

- Tôi phải xem đã, vì vợ tôi hình như có lịch đi công tác Trung Quốc.

Xin nói thêm sếp và tôi ngoài đồng nghiệp thì còn là bạn bè của nhau. Chúng tôi là bạn thời cấp 3, sau lại có duyên làm cùng cơ quan nên rất vui. Hôm đó tôi về nhà mời vợ đi du lịch cùng mình. Cô ấy nhảy lên sung sướng rồi ôm hôn tôi tới tấp. Cô ấy nói sẽ sắp xếp công việc để đi với chồng. Nhìn vợ vui như thế tôi cũng thấy hạnh phúc.

Ngày xuất phát, mọi người gặp nhau trước cửa công ty. Vợ tôi và sếp tôi có quen từ trước nên cũng khá cởi mở còn nhân viên trong công ty thì lần đầu gặp. Mọi người cứ khen tôi lấy được vợ xinh.

Trong suốt chuyến công tác, mọi người đều vui vẻ. Vì công ty khá đông người nên chia thành 2 nhóm, một nhóm đặt phòng ở tầng 3 còn vợ chồng tôi ở tầng 2 và phòng chúng tôi với phòng sếp gần nhau. Mọi người đều ái ngại ở chung phòng với sếp, nên cậu ấy ở riêng 1 phòng.

Video đang HOT

Chúng tôi đi du lịch 4 ngày, đến ngày thứ 3 mọi người đều mệt vì những trò chơi. Ai nấy đều mong về khách sạn sớm để nghỉ ngơi mai còn chiến đấu với các cuộc vui tiếp. Vợ chồng tôi cũng cùng nhau đi về khách sạn, cả sếp nữa.

Về đến nơi tôi tắm xong và lăn ra ngủ. Vợ tôi tắm sau và cô ấy còn rủ tôi đi ngắm biển, nhưng tôi nói: “Anh mệt lắm, vợ chồng mình ngủ sớm đi, mai sáng dậy đi ngắm bình minh lần nữa rồi mình về”. Vợ tôi nói: “Vậy ông xã ngủ trước đi, em tắm rồi lên ngủ sau”.

Tôi lăn ra ngủ như c.hết, nửa đêm khát nước tỉnh dậy. Tôi lờ mờ mở mắt thì không thấy vợ đâu, ra nhà vệ sinh cũng không thấy. Tôi lấy máy gọi điện thì thấy điện thoại cô ấy rung lên trong túi xách. Tôi lẩm bẩm: “1 giờ sáng rồi cô ấy đi đâu được nhỉ? Hay là đi ngắm biển đêm”.

Tôi xỏ đôi dép và khoác chiếc áo vào định đi ra biển tìm vợ. Lúc đi ngang phòng sếp nghe có tiếng phụ nữ. Tôi còn mỉm cười và nghĩ: “Chắc ông bạn mình lại đưa “gái” về phòng ngủ vì vợ cậu ấy không đi cùng”.

Tôi lắc đầu định bước đi thì giọng nữ the thé vang lên: “Từ từ thôi anh, nhẹ nhàng kẻo chồng em nghe thấy bây giờ”. Tôi bắt đầu lạnh sống lưng vì giọng đó rất giống với giọng của vợ tôi. Tiếng Minh – sếp tôi trả lời: “Hôm nay anh đã chuốc cho nó rất nhiều rượu, em yên tâm nó không tỉnh dậy sớm vậy đâu”.

Tôi rụng rời chân tay, đạp cửa xông vào nhưng hình như cửa không khóa trong. Vừa vào thì thấy cảnh vợ mình và cậu bạn đang quấn lấy nhau. Nhìn thấy tôi cả hai người hốt hoảng, tôi lôi vợ tôi dậy bắt mặc đồ vào rồi đ.ấm cho gã sếp khốn nạn kia 1 trận. Hắn ta van xin tôi bình tĩnh lại rồi nói chuyện chứ đừng làm ầm lên mọi người trong công ty lại biết.

Tôi đ.ấm cho gã đến khi nhừ tử rồi lôi vợ về phòng cho mấy cái bạt tai. Cô ấy quì xin tôi tha thứ, chỉ vì 1 chút nông nổi mà cô ấy đã sa ngã. Sáng sớm hôm sau vợ chồng tôi về Hà Nội trước.

Tôi gửi đơn xin nghỉ việc sau đó mấy ngày, trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Ông sếp quí hóa không dám ngẩng mặt lên nhìn tôi. Trước khi đi tôi lên: “Đừng để tao gặp lại mày ở ngoài đường, vì lúc đó tôi không biết mình sẽ làm gì mày đâu?”.

Còn về phía gia đình tôi, mấy ngày này thực sự rất u ám. Tôi chiến tranh lạnh với vợ. Tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày cô ấy dám phản bội lại tôi và gã đàn ông cô ấy lên giường lại là sếp và cũng là bạn của chồng mình.

Nghĩ lại cũng hài thật, đưa vợ đi du lịch 1 lần mà bị sếp cuỗm luôn vợ đã vậy còn phản bội ngay trước mũi tôi. Càng nghĩ tôi càng nhục nhã, những ai đã rơi vào hoàn cảnh như tôi xin hãy cho tôi lời khuyên. Tôi nên làm gì với cuộc hôn nhân của mình trong hoàn cảnh này? Hiện tai tôi thấy rất đau khổ và bế tắc.

Nguồn Internet

Tân hôn với vợ mới đúng 49 ngày vợ cũ thì chiếc giường phát ra tiếng cót két

"Anh ơi, sao có tiếng khóc than của phụ nữ". "Chắc không phải, là tiếng giường cót két đó".

Vợ vừa mất được tuần đầu người ta đã thấy Thành lái xe chở 1 cô gái vào nhà nghỉ. Ai nhìn cũng lắc đầu ngao ngán:

- Đấy, ngày xưa thấy nó hỏi yêu và cưới con cái Mận tôi đã nghi ngờ rồi mà bảo ông bà Bày không nghe, họ cứ nghĩ nó yêu con gái họ thật lòng. Đời thủa nhà ai mà 1 thằng lành lặn lại có tí mã mà đi yêu thật lòng 1 cô gái hỏng mắt bao giờ đâu. Có lý do cả đấy chứ.

- Ừ đúng rồi. Cưới được 1 năm chưa có con là do chủ ý của thằng đó chứ của ai. 1 năm ấy nó cũng sơ múi được của nhà ông bà Bảy khối của rồi còn gì...

Con gái mất vì tai nạn, chỉ có bố mẹ Mận đau đớn vô hạn chứ Thành thì cũng chỉ nhỏ mấy giọt nước mắt thương vợ cái hôm làm đám tang cho Mận mà thôi. Sau đó hắn ngang nhiên đi tìm gái giải khuây ngay.

Tân hôn với vợ mới đúng 49 ngày vợ cũ thì chiếc giường phát ra tiếng cót két - Hình 1

Ảnh minh họa

Và rồi 1 điều chẳng ai có thể ngờ nữa là đúng cái hôm 49 ngày của vợ, trong khi nhà vợ khóc lóc thảm thiết thì Thành lại loa đài xập xình tổ chức lấy vợ mới:

- Nó chẳng còn biết ngượng là gì nữa. Rồi có ngày cũng phải nhận quả báo thôi.

Mặc ai nói gì thì nói, đám cưới của Thành với cô vợ mới vẫn diễn ra. Cô ta không ai khác chính là người yêu cũ của Thành. Chỉ vì t.iền nên dạo đó Thành đã bỏ rơi cô ấy để lấy Mận, giờ vợ c.hết họ lại có cơ hội quay về với nhau.

Căn nhà Thành đang ở vốn là t.iền nhà ngoại cho 2 vợ chồng xây, vậy nhưng sau 1 năm, lúc Mận mất nó nghiễm nhiên trở thành tài sản của Thành. Bố mẹ vợ đòi t.iền Thành chồng trả luôn, chẳng ai có thể ngờ rằng bao nhiêu vốn liếng có được Mận đã tin tưởng đem cho chồng hết.

Đêm tân hôn nằm trên chiếc giường mà trước đây vợ cũ của Thành vẫn nằm, cô vợ mới có vẻ cũng thấy sờ sợ:

- Sao nằm giường này em cứ thấy sợ sợ ấy anh à. Hay mai mình bỏ nó đi mua giường mới đi.

- Em có biết cái giường này trước bố vợ anh mua cho bao nhiêu t.iền không? 40 triệu đấy em ạ.

- 40 triệu cơ á.

- Ừ, nằm 1 năm mà nó vẫn như ban đầu. Em đi cả cái huyện này không kiếm được cái thứ 2 đâu.

- Vậy à, bỏ thì tiếc nhỉ.

- Quá tiếc ấy chứ. Mà có anh đây rồi em không phải sợ gì cả. Anh nằm 1 mình lâu nay có vấn đề gì đâu.

- Chắc lại em hồi hộp quá nên thế.

- Ừ, cứ thả lỏng ra. Vợ anh c.hết rồi chẳng thể nào ngáng trở chúng ta được nữa đâu. Thôi giờ mình tân hôn đi.

Nhưng rồi cuộc ân ái đúng đến đoạn cao trào thì Thành và vợ điếng người khi nghe thấy âm thanh cót két từ chiếc giường giống như tiếng khóc than của phụ nữ vậy:

Tân hôn với vợ mới đúng 49 ngày vợ cũ thì chiếc giường phát ra tiếng cót két - Hình 2

Ảnh minh họa

- Anh ơi, sao có tiếng khóc than của phụ nữ.

- Chắc không phải, là tiếng giường cót két đó.

- Giường chắc thế này sao có tiếng cót két được. Em nghe đúng tiếng khóc mà.

Thực sự Thành cũng nghe thấy như thế nên dừng cuộc ân ái lại và ngước mặt lên để rồi lạnh sống lưng khi thấy thứ đang lơ lửng trên đầu mình. Đó chính là khuôn mặt trắng bệch của Mận, cô ta khoác chiếc áo trắng...

- Anh ơi... ma bay trên đầu anh... Ma...

Thành vội vàng buông vợ ra lao tới góc nhà lấy cái gậy khua loạn lên:

- Cút... cô cút đi, đừng có hòng dọa tôi.

- Các người sống ở đây không yên ổn được với ta đâu. Anh khốn nạn lắm, rồi sẽ phải trả giá. Con kia dám nằm trên giường của bà thì bà sẽ cho mày c.hết - tiếng của Mận cất lên nhưng Thành không nhìn thấy bóng trắng đó nữa.

Rồi vợ mới của Thành cứ ôm chặt lấy cổ họng ú ớ như người bị b.óp c.ổ, cô ta lịm dần đi Thanh vội vàng gọi xe cấp cứu. Vợ Thành sau đó bệnh tim tái phát ngày 1 trầm trọng phải nằm trong viện, Thành cũng không dám về nhà nữa mà phải sống trong căn nhà cũ của mình vì cứ hễ bước chân đến cổng là lại nghe tiếng khóc đêm đó rồi tiếng đòi g.iết của Mận văng vẳng bên tai. Ai cũng bảo đó là cái giá mà Thành phải trả vì anh ta quá toan tính trong cuộc hôn nhân với Mận.

Phương Minh/ Theo Thể thao xã hội

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi
21:01:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Lời khai lạnh lùng của kẻ s.át n.hân xuống tay với cả gia đình em họ ở Quảng Ngãi
16:52:05 23/06/2024
Dàn mỹ nhân Trung Quốc đổ bộ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, 1 sao nam gây kinh ngạc với màn b.ắn tiếng Trung cực mượt
17:20:20 23/06/2024
Doãn Hải My sụt cân, "xương kêu, hoa mắt chóng mặt" sau sinh, hồi tưởng chuyện con bị dây rốn quấn quanh cổ nhưng mình vẫn quyết sinh thường
19:07:02 23/06/2024
Trọn vẹn ảnh và clip thiếu gia Minh Đạt "khoá môi" Midu cực ngọt ngào trong lễ vu quy
19:34:23 23/06/2024
Bạn gái bên Quốc Trung 20 năm không danh phận, khiến vợ cũ Thanh Lam khó chịu 10 năm rồi lại cảm kích
19:57:02 23/06/2024
Một ca sĩ xinh đẹp lấy chồng Tây: Phải sống như quân đội, ngày nào cũng nói "I love you" với chồng
19:59:27 23/06/2024
"Mặc vũ vân gian" kết thúc: Những cái c.hết gây tiếc nuối cho khán giả
17:10:11 23/06/2024
Mộng Kha tiết lộ quá khứ "từng có vợ con": Cưu mang mẹ đơn thân, nhưng không có tình cảm nên người kia rời đi
21:46:49 23/06/2024

Tin mới nhất

Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy

20:03:47 23/06/2024
Chẳng lẽ tôi buông xuôi bỏ mặc con đi sai đường sao? Năm trước, vợ chồng tôi cùng thay điện thoại mới và để lại 2 cái cũ cho các con sử dụng.

Nhìn nữ chính xinh đẹp bất hạnh trong Câu chuyện hoa hồng tôi lại thấy bản thân quá thông minh và có tầm nhìn

19:58:50 23/06/2024
Người ta cứ nói là hồng nhan bạc mệnh, tình duyên do số trời, đúng người sai thời điểm thì không thể hạnh phúc. Tôi thấy toàn quan điểm tào lao.

Sau khi cưới, vợ khoe với chồng được mẹ đẻ tặng mảnh đất trị giá 4 tỷ, nào ngờ anh bắt tôi mang trả sổ đỏ ngay lập tức

19:52:20 23/06/2024
Tại sao chồng không muốn nhận số t.iền lớn từ nhà vợ thế này? Lần đầu tiên tiếp xúc với Thái, tôi không có chút ấn tượng gì, thậm chí còn thấy sợ.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P1)

19:47:28 23/06/2024
Cách đây 3 năm, khi tôi dẫn Phát về nhà giới thiệu, bố mẹ tôi đã không ưng anh ra mặt. Bố bảo tôi vốn là dân nghệ thuật nên yêu theo cảm tính chứ không có mắt nhìn người.

Lỡ miệng khoe mới nhận 43 triệu t.iền thai sản, chồng đòi đặt ngay cho ông bà nội chuyến du lịch xuyên Việt

19:43:44 23/06/2024
Tôi đi lấy chồng với hai bàn tay trắng, bố mẹ tôi ly hôn nhiều năm, hai người dần dần cũng không cảm thấy phải có trách nhiệm với đứa con chung là tôi nữa.

Phát hiện nàng dâu có con riêng, mẹ chồng nói mấy câu khiến tôi đau xót

19:31:01 23/06/2024
Khi biết tôi từng có con riêng, mẹ chồng rất sốc. Bà quyết ngăn cản việc tôi tìm kiếm, đến nhận lại đứa con mà tôi đã cho đi từ lúc mới lọt lòng.

Mỗi lần lĩnh lương hưu, bố 86 t.uổi lại chia t.iền khắp xóm

19:11:03 23/06/2024
Bố tôi có thói quen rất lạ là thích chia t.iền cho hàng xóm. Điều này khiến anh em tôi không hài lòng cho tới khi nghe được lời giải thích của bố.

Tưởng mẹ chồng "ki bo" không lắp điều hoà cho cháu, nghe bà nói chuyện với em dâu tôi thất kinh

19:01:59 23/06/2024
Tôi vừa lên chức mẹ bỉm sữa được gần 2 tháng. Sinh con trai đầu lòng, tôi không về nhà bố mẹ đẻ mà được mẹ chồng chủ động muốn chăm sóc con dâu ở cữ.

Một lần rủ nam đồng nghiệp về nhà xem Euro, tôi đ.ánh mất luôn vợ đẹp con ngoan

08:48:09 23/06/2024
Giờ tôi phải làm sao đây, tôi rối quá! Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan. Cô ấy là hotgirl ở trường đại học.

Không chịu nhận hàng giúp chị dâu, tôi không ngờ mình bị chị đuổi thẳng cổ

08:19:47 23/06/2024
Tôi không muốn tiếp tục nhận hàng giúp chị dâu nữa. Cái kết khiến tôi sửng sốt. Vì sống không hạnh phúc với chồng nên từ năm ngoái, tôi đã dẫn theo con gái về nhà bố mẹ ruột ở.

Lên thành phố sống cùng vợ chồng con trai, cứ nghĩ vui vẻ nhưng ngờ đâu lại là nguyên nhân gây mâu thuẫn, tôi cay đắng nhận ra sai lầm

08:12:02 23/06/2024
Tôi luôn nghĩ mình thật may mắn vì không chỉ có con trai hiếu thảo mà con dâu cũng chăm sóc tôi như bố ruột. Tôi năm nay 70 t.uổi, lương hưu của tôi đủ sống an nhàn đến khi nhắm mắt.

Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai

20:33:33 22/06/2024
Trở về nhà sau bữa tiệc đầy tháng con của cô em đồng nghiệp, tôi nghĩ ngay tới chuyện ly hôn. Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng và các anh chị chồ

Có thể bạn quan tâm

HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công

Sao thể thao

00:53:36 24/06/2024
Nhà cầm quân đội tuyển Bồ Đào Nha, HLV Martinez lo sợ Ronaldo bị tấn công khi có những cổ động viên đã lợi dụng sự lơi lỏng của lực lượng an ninh tràn vào sân để chụp ảnh selfie với ngôi sao của Al Nassr.

Cuối tuần làm cá hấp xì dầu đơn giản kiểu này vừa ngon ngọt lại thơm nức, thanh mát dễ ăn

Ẩm thực

23:25:45 23/06/2024
Cuối tuần rảnh rỗi, các bạn hãy thử làm cá hấp sau đó cuốn với các loại rau củ quả rồi chấm với mắm gừng vô cùng thanh mát và hấp dẫn.

Phương Oanh khoe loạt khoảnh khắc hơn 5 tuần t.uổi của các con với biểu cảm sinh động "đốn tim" khán giả

Sao việt

23:20:50 23/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ bỉm Phương Oanh tiếp tục chiêu đãi cộng đồng mạng loạt khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tì sinh đôi.

Nữ diễn viên vạch trần chuyện chồng ngoại tình với em gái

Sao châu á

23:18:06 23/06/2024
Tại một cuộc họp báo, nữ diễn viên Bella Astillah không cầm được nước mắt khi nói về chuyện ngoại tình của chồng tài tử người Singapore Aliff Aziz.

Lịch thi đấu APL 2023 Liên Quân Mobile mới nhất

Mọt game

23:12:11 23/06/2024
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại lịch thi đấu và kết quả của APL 2024, cũng như mọi thông tin mà bạn cần biết về giải đấu này.

Vươn ra toàn cầu bằng ca khúc tiếng Anh: Lối đi chật vật

Nhạc việt

22:54:21 23/06/2024
Thế hệ nghệ sĩ gen Z giỏi ngoại ngữ, nắm bắt nhanh xu hướng âm nhạc quốc tế nên không ngạc nhiên khi họ tung ra nhiều ca khúc viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để chinh phục tai nghe ngoại quốc.

Phát hiện g.ây s.ốc ở thế giới giống Trái Đất nhất

Lạ vui

22:42:51 23/06/2024
Nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Viện Công nghệ Massachusetts (MIT - Mỹ) vừa phát hiện ra bằng chứng quan trọng cho thấy hồ và biển lớn trên mặt trăng Titan có thể đã được hình thành bởi sóng, y hệt những gì xảy ra trên Trái Đất.

10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung

Thời trang

22:10:58 23/06/2024
Cách mặc trang phục màu đen: Muốn ghi điểm sành điệu khi mặc trang phục màu đen, quý cô trên 40 t.uổi nên tham khảo các công thức sau đây.

6 nhóm anh trai khuấy đảo chương trình 'Anh trai say hi' khi trình diễn nhóm

Tv show

22:09:28 23/06/2024
Tập 2 của chương trình Anh trai say hi khiến khán giả vô cùng thích thú vì được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động và ngập tràn điều bất ngờ

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

Nhạc quốc tế

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.

Loại thảo mộc lạ mà quen, đem phơi khô lại thành 'nữ hoàng giải nhiệt' mùa hè

Sức khỏe

21:52:31 23/06/2024
Cây thạch đen hay còn được gọi là cây sương sáo từ lâu đã được sử dụng như một nguyên liệu để chế biến món ăn giải khát thanh mát trong những ngày hè nóng bức.