Kỳ 2: Nhà nghỉ bi hài ký…
Đánh ghen, vợ chồng đi cùng “nem – chả” chạm mặt nhau ở sảnh nhà nghỉ hay thậm chí còn có chuyện 2 bố con mỗi người một em cùng vào thuê phòng…
Ông lão hơn 70 tuổi vẫn chơi… trống bỏi
Nhắc đến chuyện khách vào nhà nghỉ, Cường “còi” – nhân vật mà tôi đã đề cập đến trong bài viết trước cười khùng khục khi kể chuyện về ông lão hơn 70 tuổi, đi phải trống gậy dò từng bước nhưng tuần 2 lần vào nhà nghỉ “vui vẻ” với gái mại dâm. Cường kể, hồi đó tớ vào làm thuê chưa được đầy 2 tháng thì ông lão ấy xuất hiện, chân tay run lập cập và đòi thuê phòng ở tầng thấp để…đỡ phải đi bộ nhiều.
Nhìn ông già có khi bằng tuổi ông mình tớ cũng ái ngại nên gặng hỏi xem ông lão thuê phòng làm gì thì bị ông ấy lấy hơi quát: “Hỏi ngu thế, thuê phòng để nghỉ chứ còn làm gì nữa?! Mày có lấy cho ông một phòng không thì bảo?”.
Ông ấy lên phòng được khoảng 10 phút thì một cô gái ăn mặc lòe loẹt đi xe ôm đến và hỏi lên phòng, nhìn cách ăn mặc thì đoán ngay được cô gái làm nghề gì. Khoảng hơn 1 tiếng sau 2 người xuống trả phòng, nhìn nét mặt ông lão phởn phơ mà tớ bấm bụng không dám cười.
Video đang HOT
Nhiều chuyện bi hài xảy ra ở nhà nghỉ…
Thuê phòng mãi cũng thành quen, có lần ngồi nói chuyện với tớ, ông lão tâm sự là vợ mất sớm, ông ở vậy nuôi 3 đứa con nên người, giờ chúng nó đều thành đạt cả rồi nên ông mới nghĩ đến chuyện…sống cho mình. Có hôm nhà nghỉ chỉ còn duy nhất 1 phòng trên tầng 6, ông ấy còn bảo tớ dìu lên, sau đó cho tớ mấy chục ngìn.
Có lần tớ bạo gan trêu ông ấy là “Ông già thế rồi, gọi gái đến có làm ăn gì được không?” thì ông ấy bảo “Bằng này tuổi rồi, làm gì nổi, chỉ “nghịch” thôi!”. Cường ngậm ngùi: “Được khoảng hơn 1 năm thì ông ấy không đến nữa, chắc tại già quá rồi nên không còn sức nữa”.
Nói về chuyện “các cụ” vào nhà nghỉ, anh Thường – Quản lý của nhà nghỉ N. ở Hoàng Cầu chép miệng: “Nhiều cụ bây giờ cũng “máu” lắm, toàn lấy lý do đi tập thể dục với lại sinh hoạt câu lạc bộ người cao tuổi để vào nhà nghỉ tâm sự cho kín đáo thôi. Có hôm mới 6 giờ sáng đã có 2 cụ dắt nhau vào hỏi thuê phòng. Không cho thuê thì sợ các cụ chửi, cho thuê thì sợ các cụ lên cơn cao huyết áp rồi lăn đùng ra tại phòng thì phiền phức lắm!”.
Vợ chồng chạm mặt nhau ở…sảnh nhà nghỉ
Chị Nhung – chủ nhà nghỉ trên đường Nguyễn Khánh Toàn kể: “Trước tôi không biết cái câu nói “Rồi chúng ta sẽ gặp nhau ở sảnh nhà nghỉ” nó có nghĩa gì nhưng sau khi được chứng kiến cảnh 1 cặp vợ chồng cùng đưa nhân tình vào nhà nghỉ của tôi để… tâm sự, lúc trả phòng thì chạm mặt nhau ở quầy lễ tân.
Thôi thì đủ loại lời hay ý đẹp được quăng vào mặt nhau, sau khi ngôn từ trở nên bất lực thì chân tay tha hồ phát huy tác dụng. Chỉ buồn cười là 2 vị nhân tình của cặp vợ chồng đó chả thèm can thiệp gì, chỉ đứng nhìn rồi lặng lẽ bắt taxi rủ nhau về”.
“Đừng nghĩ chỉ có bọn trẻ sống thoáng, giờ các bậc làm cha làm mẹ cũng sống thoáng lắm đây. Đã có lần tôi chứng kiến cảnh 2 bố con đi taxi đến, mỗi người quắp một em. Nghe qua cuộc nói chuyện lúc ở quầy lễ tân thì mới biết 2 bố con dắt nhau lên sàn nhảy uống rượu, làm quen và cùng rủ rê 2 em xinh tươi vào nhà nghỉ luôn. Trước lúc lên phòng, ông bố còn dúi vào tay ông con hộp “áo mưa” nữa” – chị Nhung kể tiếp.
“Khi mà cuộc sống xung quanh đầy rẫy những cám dỗ, phim ảnh – sách báo – internet đủ loại thông tin trong khi bố mẹ chỉ mải mê kiếm tiền mà xao lãng trách nhiệm, thiếu sự quan tâm đến con cái thì việc các em sớm học theo cách sống của người lớn một cách vô thức thì cũng chẳng có gì là lạ” – chị Hải Anh – Một nhà xã hội học khẳng định.
“Nhà tôi ở Trung Hòa – Nhân Chính, xung quanh rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn mini nên mỗi chiều đi làm về, tôi rất hay bắt gặp cảnh các cháu học sinh ôm ấp nhau ra vào. Có một điều lạ là chỉ cần nhìn thôi cũng đoán ra các cháu còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng chẳng bao giờ thấy nhân viên nhà nghỉ, khách sạn hỏi han gì. Có lần tôi ngồi quán cà phê quan sát thấy họ còn chẳng thèm hỏi chứng minh thư mà giao luôn chìa khóa phòng cho các cháu.
Cũng trong buổi chiều hôm đó, tôi được chứng kiến cảnh 1 nữ học sinh kéo theo gần chục người bạn nữa lùng sục quanh mấy nhà nghỉ để tìm cậu bạn trai đang… cặp kè cùng cô bạn khác. Khi thấy cậu bạn trai dắt xe ra khỏi nhà nghỉ cùng người khác, cả nhóm hò nhau lao vào đánh ghen chẳng thua gì người lớn. Nhìn cảnh tượng đó, tôi giật mình nhớ đến 2 đứa con ở nhà…” chị Hải Anh tâm sự.
Theo tìm hiểu của phóng viên VietNamNet, nhà nghỉ là một hình thức kinh doanh rất nhạy cảm và tiềm ẩn nhiều phức tạp. Bản thân những người làm công tác quản lý nhiều khi cũng không lường hết được mức độ khó khăn, phức tạp trong quá trình quản lý việc kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ bởi hiện đã có rất nhiều biến tướng đang diễn ra gây ảnh hưởng không tốt tới tình hình an ninh trật tự.
Nguyên nhân chính của tình trạng này là do việc cấp phép kinh doanh, các quy định về xử lý vi phạm còn khá lỏng lẻo trong khi vì lợi nhuận, rất nhiều chủ nhà nghỉ đã cố tình lờ đi những biểu hiện nghi vấn để cho khách thuê phòng. Điều đó đã khiến cho hoạt động kinh doanh nhà nghỉ hiện nay trở thành một điểm nóng về an ninh trật tự.
Theo VietNamNet
Kỳ 1: Gã trai quê thành đại gia nhờ...nhà nghỉ
Ít ai ngờ được rằng, từ một gã nhà quê chân chất, sau hơn chục năm "cày kéo" bằng đủ thứ nghề, gã đã trở thành chủ của gần chục cái nhà nghỉ...
Từ "thằng lười học...vô tích sự"
Gã tên Cường, biệt danh là "còi", tuổi con lợn, trình độ văn hóa "kịp hết lớp 12". Gã còi đến mức đi khám tuyển nghĩa vụ quân sự cũng bị người ta chê... không nhận. Chán cảnh suốt ngày nghe bố và 2 ông anh mắng mỏ là thằng "lười học, vô tích sự", gã theo chân một đám đàn ông trong xã lên Hà Nội bán sức lao động ở "chợ người". Của đáng tội, vì tướng tá bé tí hin, sức vóc chẳng bằng ai nên mấy tháng đầu ở Hà Nội, gã đói dài.
Trong cái rủi lại có cái may, trong một lần làm thợ hồ, gã được chủ nhà thuê luôn lại làm nhân viên dọn dẹp tại chính cái nhà nghỉ vừa xây dựng xong. Thế là gã chính thức giã từ cái nghiệp phu hồ để trở thành nhân viên của nhà nghỉ. Gã bảo "cũng chẳng kém vất vả so với làm phu hồ là mấy nhưng được cái là đỡ bẩn thỉu, lại có thời gian xem tivi và thu nhập cũng ổn định hơn".
Nhà nghỉ - Hình thức kinh doanh nhiều lợi nhuận nhưng cũng tiềm ẩn vô số phức tạp.
Sau 1 năm, thấy gã nhanh nhẹn, chịu khó lại thật thà hơn "ông cháu họ xa luôn rình cơ hội để ăn bớt tiền phòng của khách", bà chủ nhà nghỉ "đôn" gã lên làm quản lý và kiêm thêm công việc cứ 4h chiều đèo bà chủ đi thu họ.
"Chồng bà ấy bị tai nạn mất sớm, 2 cô con gái đều lấy chồng xa nên nhiều hôm bà ấy cứ bắt tớ nói chuyện cả ngày. Toàn những câu chuyện không đầu không cuối về lễ bái với cả hầu thánh. Nhưng trong những cuộc chuyện trò tưởng như vô vị ấy, tớ đã học lỏm được cách kiếm tiền bằng việc cho vay họ của bà ấy" - Cường kể.
" Lúc đó tớ đã dành dụm được hơn 20 triệu rồi, định bụng mang về sửa lại cái bếp cho bà già nhưng thấy bà chủ "làm họ" kiếm được quá nên tớ đánh liều xin bà ấy cho ké vài bát họ. Cứ tưởng bà ấy sẽ cáu điên và đuổi tôi ra đường nhưng nào ngờ, bà ấy chỉ bảo tôi là: "Thằng ôn con này cũng có máu kiếm tiền đấy nhỉ!". Rồi giới thiệu luôn cho mình 3 người khách, một bà hàng nước, một anh lái taxi và một cô thợ may - Mỗi người vay 5 triệu".
" Thấy làm họ kiếm được nên tớ đánh liều về quê "vay" u già và họ hàng thêm 50 triệu nữa để mang lên Hà Nội cho vay. Lúc đưa tiền cho tớ, u già bảo "Đấy, mẹ định dành số tiền này để cưới vợ cho mày, giờ mày cầm rồi thì làm sao thì làm, tự đi mà cưới vợ".
Cầm số tiền vay mượn được, tớ lên cho vay hết trong 2 ngày rồi thấp thỏm đếm từng ngày để thu tiền về. Cũng may, khách vay tiền toàn người cũng tử tế nên sau hơn 2 năm, trả hết các khoản vay mượn đi thì tớ còn bỏ túi được hơn 200 triệu nữa.
Thế rồi cơ hội đến khi chính bà chủ cũ của tớ rao bán quyền kinh doanh cái nhà nghỉ trước đây tớ làm, tớ vay thêm 100 triệu nữa mua luôn. Và như cậu thấy đấy, đến giờ tớ đang sở hữu quyền kinh doanh của hơn chục cái nhà nghỉ rồi".
Kiếm tiền nhưng vẫn sợ...nhà nghỉ
Cường "còi" tâm sự: "Hơn chục năm lăn lộn với nhà nghỉ, chứng kiến biết bao nhiêu chuyện cười ra nước mắt nên đôi lúc tớ chợt có cảm giác sợ nhà nghỉ".
Cường kể: Có lần đang đêm thấy nhân viên hốt hoảng gọi điện bảo anh đến ngay, tớ vội vàng chạy đến thì thấy một đám choai choai mặt mũi bặm trợn đang ngồi đầy dưới tầng 1 và đòi đuổi hết khách ra để cả đám "bao phòng" luôn. Nhìn mặt thì biết đám đó đã say lắm rồi nên sau một hồi năn nỉ họ đi ra chỗ khác không được, tôi đành phải cầu cứu công an đến giải quyết dù trong nghề này, kị nhất là phòng nghỉ có người chết, sau đó là kị có công an đến kiểm tra đột xuất.
Hoảng nhất là cách đây mấy năm, có một đôi đến thuê phòng được hơn 1 ngày, khi nhân viên lên gọi thì phát hiện họ đã chết từ lúc nào rồi. Đợt đó tớ phải đóng cửa cái nhà nghỉ ở Cầu Giấy mất mấy tháng, khách họ sợ hồn ma của người chết về phá phách nên chẳng dám đến.
Sau đó thì xảy ra vụ cái nhà nghỉ ở Thái Hà có một người đàn ông vào thuê phòng với nhân tình, chả biết cãi cọ thế nào mà bị cô gái lấy dao cắt một nhát gần đứt "của quý". Cả 2 vụ đó đều báo hại tớ phải mới thầy cúng về làm lễ, rồi thay tên đổi biển nhà nghỉ đến 2 lần để khách họ không bị ám ảnh".
Thế nhưng, theo quan điểm "nghề nghiệp" của Cường "còi" và nhiều chủ nhà nghỉ khác thì hiện nay, người chết trong phòng thuê, đánh ghen hay xảy ra án trong nhà nghỉ vẫn...chưa sợ bằng việc đám choai choai mang nhau vào nhà nghỉ quan hệ bừa bãi và thậm chí còn mang cả ma túy vào để &'chơi tập thể".
Chị Nhung, một chủ nhà nghỉ trên đường Nguyễn Khánh Toàn cho biết: "Làm cả năm không vấn đề gì, chỉ cần một lần sơ sảy để cho đám ranh con mang ma túy vào sử dụng trong nhà nghỉ và bị công an bắt được là coi như sạt nghiệp".
Cường "còi" tâm sự: "Không cho khách vào thì chả mấy mà đóng cửa, nhưng cho vào thì còn sợ hơn vì dính dáng đến pháp luật. Đó là chưa kể việc sau này con cái mình bị ảnh hưởng. Vì thế nên tôi cấm tiệt vợ không được đưa con đến bất kỳ nhà nghỉ nào mà tôi đang quản lý. Phòng bệnh hơn chữa bệnh ông ạ".
Theo VietNamNet
Đang yêu bạn trai... bị mẹ phát hiện Khi chúng tôi đang trao nhau nụ hôn đắm đuối thì bỗng nhiên mẹ xuất hiện... (Ảnh minh họa) Mẹ dường như không kiềm chế được sự giận dữ khi nhìn thấy cảnh ấy nên đã lao vào tát tôi hai cái đau điếng và không ngần ngại buông những lời cay độc trước mặt Tùng... Hôm kia, tôi tình cờ đọc được...
![Sự thật ngỡ ngàng người đàn ông chui qua cửa kính taxi kêu cứu trên cao tốc](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/nguoi-chui-qua-cua-taxi-tren-cao-toc-tphcm-trung-luong-co-tam-ly-bat-on-600x432-245-7372360-250x180.webp)
![Quán bún Hà Nội xin lỗi vụ bán 1,2 triệu đồng 3 bát bún riêu ngày Tết, nói chỉ là 'hiểu lầm'](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/1/quan-bun-ha-noi-xin-loi-vu-ban-12-trieu-dong-3-bat-bun-rieu-ngay-tet-noi-chi-la-hieu-lam-600x432-386-7369862-250x180.webp)
![Vụ xe ôtô lao xuống mương 7 người tử vong: Công an công bố nguyên nhân ban đầu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/11/137-nguoi-chet-vi-tai-nan-giao-thong-trong-6-ngay-nghi-tet-600x432-dcf-7369323-250x180.webp)
![11 'quái xế' chạy vào cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu bị phạt 78 triệu đồng5](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/10/11-quai-xe-chay-vao-cao-toc-nghi-son-dien-chau-bi-phat-78-trieu-dong5-600x432-8dc-7369224-250x180.webp)
![Tiết lộ về nữ doanh nhân ở Hải Dương nhảy xuống hồ cứu 3 cháu bé](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/tiet-lo-ve-nu-doanh-nhan-o-hai-duong-nhay-xuong-ho-cuu-3-chau-be-600x432-039-7371920-250x180.webp)
![CSGT hú còi mở đường cho xe chở người bị điện giật nguy kịch đi cấp cứu](https://t.vietgiaitri.com/2025/1/9/csgt-hu-coi-mo-duong-cho-xe-cho-nguoi-bi-dien-giat-nguy-kich-di-cap-cuu-600x432-4b1-7367544-250x180.webp)
![Lọ Lem diện áo nhỏ xíu, nhún nhảy hút triệu view, còn được bố ruột làm điều này!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/lo-lem-dien-ao-nho-xiu-nhun-nhay-hut-trieu-view-con-duoc-bo-ruot-lam-dieu-nay-600x432-5ce-7371557-250x180.webp)
![Mới sinh con 3 tháng, người mẹ trẻ không có đối thủ trên sới vật](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/moi-sinh-con-3-thang-nguoi-me-tre-khong-co-doi-thu-tren-soi-vat-600x432-70d-7371263-250x180.webp)
![Đi ngược chiều trên cao tốc, nữ tài xế bị phạt 19 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/di-nguoc-chieu-tren-cao-toc-nu-tai-xe-bi-phat-19-trieu-dong-600x432-1b9-7371986-250x180.webp)
![Drama Bộ Tứ Báo Thủ nghi thuê 2 tỷ dàn dựng, người tiết lộ xuất hiện công khai?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/2/drama-bo-tu-bao-thu-nghi-thue-2-ty-dan-dung-nguoi-tiet-lo-xuat-hien-cong-khai-600x432-eea-7372715-250x180.webp)
![Tiktoker Bé 7 "vượt mặt" phim chiếu rạp, phim free vẫn "ăn đứt" phim tỷ đô?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tiktoker-be-7-vuot-mat-tran-thanh-khong-can-tien-ty-van-an-dut-phim-ty-do-600x432-db9-7373140-250x180.webp)
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất
![Tạm đình chỉ thiếu tá cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/tam-dinh-chi-thieu-ta-canh-sat-giao-thong-gat-gong-chui-the-voi-co-gai-o-tphcm-600x432-635-7375141-250x180.webp)
Tạm đình chỉ thiếu tá cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM
![Hà Nội đề xuất nâng mức phạt vi phạm giao thông gấp 2 lần: Phạt chồng phạt?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/vo-ngoai-tinh-ga-chong-ban-than-roi-om-tien-bo-tron-600x432-d92-7375137-250x180.webp)
Hà Nội đề xuất nâng mức phạt vi phạm giao thông gấp 2 lần: Phạt chồng phạt?
![Xác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/tuong-burhan-cam-ket-som-thanh-lap-chinh-phu-chuyen-tiep-o-sudan-600x432-f73-7374863-250x180.webp)
Xác minh clip cảnh sát giao thông gắt gỏng, chửi thề với cô gái ở TPHCM
![Chở trẻ em trên 6 tuổi ngồi trước xe máy sẽ bị xử phạt đến 10 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/cho-tre-em-tren-6-tuoi-ngoi-truoc-xe-may-se-bi-xu-phat-den-10-trieu-dong-600x432-7b9-7374861-250x180.webp)
Chở trẻ em trên 6 tuổi ngồi trước xe máy sẽ bị xử phạt đến 10 triệu đồng
![Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/xe-may-kep-3-dam-vao-goc-cay-lam-3-thanh-nien-tu-vong-tai-cho-600x432-944-7374827-250x180.webp)
Xe máy 'kẹp 3' đâm vào gốc cây làm 3 thanh niên tử vong tại chỗ
![Một vận động viên tử vong và 2 người bị thương tại giải đua thuyền ở tỉnh Quảng Nam](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/mot-van-dong-vien-tu-vong-va-2-nguoi-bi-thuong-tai-giai-dua-thuyen-o-tinh-quang-nam-600x432-8be-7374812-250x180.webp)
Một vận động viên tử vong và 2 người bị thương tại giải đua thuyền ở tỉnh Quảng Nam
![Dừng xe máy mặc áo mưa có thể bị phạt tới 14 triệu đồng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/dung-xe-may-mac-ao-mua-co-the-bi-phat-toi-14-trieu-dong-600x432-573-7374808-250x180.webp)
Dừng xe máy mặc áo mưa có thể bị phạt tới 14 triệu đồng
![Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nu-sinh-mat-lien-lac-o-tphcm-chinh-thuc-len-tieng-600x432-eb1-7374666-250x180.webp)
Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng
![Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lai-xe-lo-4-gio-nhung-khong-the-dung-vi-un-tac-thieu-tram-nghi-600x432-198-7374640-250x180.webp)
Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ
![Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/vu-trau-chet-la-liet-trong-rung-phat-hien-them-9-xac-trau-600x432-78f-7374622-250x180.webp)
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu
![Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/nu-sinh-son-la-17-tuoi-mat-tich-gia-dinh-nhan-tin-con-gai-o-can-tho-600x432-8cb-7374236-250x180.webp)
Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ
![Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/lat-xe-khach-tai-phu-yen-khien-3-nguoi-chet-nhieu-nguoi-bi-thuong-600x432-d12-7374048-250x180.webp)
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương
Có thể bạn quan tâm
![Thiên Ân bị soi cảnh tự "chèo thuyền" với mỹ nam phim Tết, dân mạng phán ngay câu này](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/thien-an-bi-soi-canh-tu-cheo-thuyen-voi-my-nam-phim-tet-dan-mang-phan-ngay-cau-nay-600x432-235-7375177-250x180.webp)
Thiên Ân bị soi cảnh tự "chèo thuyền" với mỹ nam phim Tết, dân mạng phán ngay câu này
Hậu trường phim
07:23:28 10/02/2025![Mùa hành hương lên núi Cấm](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/mua-hanh-huong-len-nui-cam-600x432-50c-7375174-250x180.webp)
Mùa hành hương lên núi Cấm
Du lịch
07:21:36 10/02/2025![Tạp chí Time đăng ảnh chế tỉ phú Elon Musk ngồi tại bàn tổng thống](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/tap-chi-time-dang-anh-che-ti-phu-elon-musk-ngoi-tai-ban-tong-thong-600x432-219-7375171-250x180.webp)
Tạp chí Time đăng ảnh chế tỉ phú Elon Musk ngồi tại bàn tổng thống
Thế giới
07:21:06 10/02/2025![Gây bão làng game một thời, siêu phẩm thế giới mở bất ngờ hạ giá, thấp nhất trong lịch sử](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/gay-bao-lang-game-mot-thoi-sieu-pham-the-gioi-mo-bat-ngo-ha-gia-thap-nhat-trong-lich-su-600x432-bf9-7375138-250x180.webp)
Gây bão làng game một thời, siêu phẩm thế giới mở bất ngờ hạ giá, thấp nhất trong lịch sử
Mọt game
06:43:10 10/02/2025![Midu mất túi và 120 triệu ở nước ngoài căng như phim: Trích xuất camera ly kỳ, thứ hiện ra bên trong túi khi cảnh sát tìm thấy gây sốc!](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/midu-mat-tui-va-120-trieu-o-nuoc-ngoai-cang-nhu-phim-trich-xuat-camera-ly-ky-thu-hien-ra-ben-trong-tui-khi-canh-sat-tim-thay-gay-600x432-595-7375125-250x180.webp)
Midu mất túi và 120 triệu ở nước ngoài căng như phim: Trích xuất camera ly kỳ, thứ hiện ra bên trong túi khi cảnh sát tìm thấy gây sốc!
Sao việt
06:28:32 10/02/2025![Đến lượt chồng Từ Hy Viên bị 1 ông lớn mắng chửi thậm tệ, tưởng tử tế nhưng dự đầy phốt?](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/den-luot-chong-tu-hy-vien-bi-1-ong-lon-mang-chui-tham-te-tuong-tu-te-nhung-du-day-phot-600x432-cfe-7375121-250x180.webp)
Đến lượt chồng Từ Hy Viên bị 1 ông lớn mắng chửi thậm tệ, tưởng tử tế nhưng dự đầy phốt?
Sao châu á
06:17:11 10/02/2025![Megan Fox dứt khoát kết thúc với tình trẻ giữa lúc sắp sinh con](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/megan-fox-dut-khoat-ket-thuc-voi-tinh-tre-giua-luc-sap-sinh-con-600x432-ddd-7375038-250x180.webp)
Megan Fox dứt khoát kết thúc với tình trẻ giữa lúc sắp sinh con
Sao âu mỹ
06:01:22 10/02/2025![Đây chính là bộ phim đáng hóng nhất Valentine: Cặp chính đẹp mê mẩn, màn góp vui của dàn sao Việt mới hot](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/day-chinh-la-bo-phim-dang-hong-nhat-valentine-cap-chinh-dep-me-man-man-gop-vui-cua-dan-sao-viet-moi-hot-600x432-dae-7375079-250x180.webp)
Đây chính là bộ phim đáng hóng nhất Valentine: Cặp chính đẹp mê mẩn, màn góp vui của dàn sao Việt mới hot
Phim châu á
05:59:15 10/02/2025![Lấy giúp đồ tắm cho anh rể ở phòng ngủ, thấy tờ giấy đang viết dở trên bàn, tôi động viên chị gái ly hôn](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/4/lay-giup-do-tam-cho-anh-re-o-phong-ngu-thay-to-giay-dang-viet-do-tren-ban-toi-dong-vien-chi-gai-ly-hon-600x432-c65-7375115-250x180.webp)
Lấy giúp đồ tắm cho anh rể ở phòng ngủ, thấy tờ giấy đang viết dở trên bàn, tôi động viên chị gái ly hôn
Góc tâm tình
05:58:26 10/02/2025![Ăn nhiều món này sau Tết, vừa thanh đạm vừa ít calo](https://t.vietgiaitri.com/2025/2/3/bua-sang-doi-vi-voi-banh-mi-cha-ca-vua-don-gian-lai-ngon-ai-an-cung-khen-tam-tac-600x432-bcc-7375083-250x180.webp)