Kiện đòi bồi thường do cắt nhầm 2 quả thận: 4 năm chưa xong

Theo dõi VGT trên

Gần 4 năm sau khi cắt nhầm 2 quả thận, các đơn vị liên quan vẫn chưa giải quyết dứt điểm vụ việc khiến bệnh nhân bức xúc. Đến nay phiên tòa xử vụ gia đình bệnh nhân Hứa Cẩm Tú kiện Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ cắt nhầm hai quả thận bị hoãn do đại diện bệnh viện có đơn xin tạm hoãn.

Theo tin từ báo Tuổi trẻ, ngày 25/9, thẩm phán Nguyễn Chế Linh, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ cho biết dự kiến phiên tòa xử vụ kiện đòi bồi thường thiệt hại vụ “Cắt hết hai quả thận” sẽ được đưa ra xét xử vào 14h hôm 25/9, tuy nhiên do đại diện theo ủy quyền của Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ có đơn xin tạm hoãn nên tòa đã hoãn.

Theo đó, đại diện của bệnh viện là luật sư Nguyễn Trường Thành (Văn phòng Luật sư Vạn Lý) đã có đơn xin hoãn vì lý do được triệu tập tham gia phiên tòa khác tại TAND tỉnh Hậu Giang diễn ra cùng ngày.

Đây là vụ kiện do đại diện của bệnh nhân Hứa Cẩm Tú (huyện Thới Lai, Cần Thơ) kiện Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ đòi bồi thường thiệt hại vì cắt nhầm thận trong quá trình điều trị và phẫu thuật tại bệnh viện này.

Kiện đòi bồi thường do cắt nhầm 2 quả thận: 4 năm chưa xong - Hình 1

Sức khỏe của bà Hứa Cẩm Tú ngày càng suy kiệt nhưng vẫn chưa được bồi thường thỏa đáng

Vụ việc đã được đưa ra hòa giải nhiều lần nhưng bất thành do không thống nhất việc bồi thường thiệt hại.

Video đang HOT

Phía nguyên đơn yêu cầu bệnh viện phải bồi thường thiệt hại một lần cho gia đình là 442.819.000 đồng, bao gồm chi phí chữa bệnh, thu nhập thực tế bị mất từ chăn nuôi, thu nhập bị mất của chồng, khoản tiền bù đắp về tinh thần, trợ cấp cho 3 đứa con…

Mỗi tháng phải trợ cấp 8.193.000 đồng, bao gồm 3 triệu đồng chi phí hỗ trợ bà Tú khám bệnh, người chăm sóc bệnh nhân, số tiền này phải hỗ trợ đến cuối đời của bà Tú; còn 3 triệu đồng phí nuôi dưỡng các con bà, chu cấp đến khi đúng 18 tuổi.

Sau nhiều lần hòa giải, nguyên đơn đã yêu cầu tòa trưng cầu giám định đối với tình trạng sức khỏe của bệnh nhân Tú.

Dẫn nguồn báo Người lao động được biết, ngày 22/6, TAND quận Ninh Kiều đã nhận được bản kết luận giám định về tình trạng sức khỏe của bà Tú từ Viện Pháp y quốc gia, với kết quả bà Tú suy giảm sức khỏe 81%.

Trước đó nguồn tin từ báo Pháp luật HCM cho biết, Chị Tú là người bị BV Đa khoa TP Cần Thơ cắt nhầm hai quả thận khi chị đến điều trị tại đây. Như đã đưa tin, cuối năm 2011, chị Tú đau vùng bụng nên đến bệnh viện này chụp CT. Kết quả thận phải tốt, thận trái bị ứ nước độ III-IV, có sạn, buộc phải mổ. BS Trần Văn Nguyên trực tiếp mổ đã thông báo ca mổ thành công nhưng sau đó chị Tú bị biến chứng nặng, khi siêu âm lại thì không còn quả thận nào.

Tháng 7-2012, chị Tú được BV Đa khoa Trung ương Huế ghép thận miễn phí thành công. Sau khi BV Đa khoa TP Cần Thơ ngưng hỗ trợ, chị Tú đã khởi kiện bệnh viện này đòi bồi thường thiệt hại.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Làm rõ "bệnh lạ" khiến trẻ tử vong ở Phú Thọ

Bệnh về da này không phải bệnh lạ, không phải là bệnh truyền nhiễm hay do yếu tố môi trường. Tên bệnh đã có trong y văn của thế giới là bệnh khô da sắc tố.

Đó là khẳng định của GS.TS Nguyễn Trần Hiển, Nguyên Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ TW tại buổi khám chữa bệnh và điều tra về "bệnh lạ" mà báo chí nêu trong mấy ngày qua tại xã Thượng Cửu, Thanh Sơn, Phú Thọ chiều ngày 29/6.

Chiều 28/6, Đoàn Công tác của Bộ Y tế đã làm việc với Sở Y tế Phú Thọ, UBND huyện Thanh Sơn, Trung tâm y tế huyện Thanh Sơn để tìm hiểu căn bệnh về da tại xã Thượng Cửu, Thanh Sơn, Phú Thọ.

Làm rõ bệnh lạ khiến trẻ tử vong ở Phú Thọ - Hình 1

Đoàn công tác đã đến gia đình 2 cháu Hà Thị Nương, 9 tuổi và cháu Hà Thị Cúc hơn 3 tuổi, bố mẹ mất. Hiện nay 2 cháu đang ở với bà nội là Hà Thị Bén 71 tuổi ở xóm Mặc, xã Thượng Cửu. Gia đình kể lại, lúc đẻ ra 2 cháu đều khỏe mạnh bình thường, sau đó được 1 tháng tuổi xuất hiện các nốt thâm đen ở da, nhiều nhất là vùng da tiếp xúc với ánh sáng (vùng mặt, cổ, gáu, mặt ngoài cánh chân, tay...). Cả 2 cháu đều chậm phát triển về thể chất, tinh thần chậm chạp, mắt sợ ánh sáng.

Theo báo cáo của y tế địa phương, từ năm 1992 đến nay, trên địa bàn xã Thượng Cửu đã có một số bệnh nhân mắc bệnh có triệu chứng giống 2 bệnh nhân trên, đã có 4 trường hợp đã tử vong về căn bệnh này.

Tại đây, 2 cháu đã được các bác sỹ BV Nhi Trung ương, BV Da liễu Trung ương trực tiếp khám và lấy mẫu máu, sinh thiết da để làm các xét nghiệm và nghiên cứu cần thiết. Các cán bộ trong đoàn cũng khai thác các yếu tố dịch tễ học và yếu tố di truyền gia đình.

Làm rõ bệnh lạ khiến trẻ tử vong ở Phú Thọ - Hình 2

Các bác sĩ đang thăm khám cho bệnh nhi mắc bệnh về da ở xã Thượng Cửu

GS.TS Nguyễn Trần Hiển, Nguyên Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ TW đã khẳng định bệnh về da này không phải bệnh lạ, không phải là bệnh truyền nhiễm hay do yếu tố môi trường. Tên bệnh đã có trong y văn của thế giới là bệnh khô da sắc tố( Xeroderma Digmentosum). Bệnh không lây và mang tính chất di truyền. Cụ thể là xuất hiện ở thế hệ thứ 4 và thứ 5 của gia đình bệnh nhân.

TS Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc BV Da liễu TW cho biết thêm, từ năm 2009 tại BV Da liễu TW cũng đã xuất hiện đơn lẻ những trường hợp bệnh nhân bị viêm da sắc tố như trường hợp 2 cháu Hà Thị Nương và Hà Thị Cúc. Trung bình, mỗi năm có khoảng 3-5 trường hợp đến khám và điều trị tại bệnh viện. Bệnh này hoàn toàn có thể hạn chế được những tổn thương về da nếu bệnh nhân tuôn thủ được những yêu cầu về điều trị và dự phòng bệnh.

Theo PGS.TS Trần Minh Điển, PGĐ BV Nhi TW, cần tiếp tục nghiên cứu thêm đặc điểm dịch tễ về căn bệnh này ở huyện Thanh Sơn. BV Nhi TW đã thăm khám lâm sàng, lấy mẫu máu, đồng thời gửi mẫu ra cho các đối tác nước ngoài để xác định gen của 2 bệnh nhân.PGS.TS Trần Minh Điển cũng đề nghị Sở Y tế, chính quyền địa phương tuyên truyền cho nhân dân biết đây không phải bệnh lạ; tuyên truyền về những hậu quả của hôn nhân cận huyết....

Tại buổi khám sức khỏe, BV Nhi TW đã hỗ trợ gia đình bệnh nhân 5 triệu đồng.

BS Lê Quang Thọ Phó Giám đốc Sở Y tế Phú Thọ mong muốn các chuyên gia tiếp tục hỗ trợ địa phương trong nghiên cứu dịch tễ các trường hợp tương tự ở địa phương.

Theo_Eva

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn: Tội danh nào đang chờ đợi 2 vợ chồng?Giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn: Tội danh nào đang chờ đợi 2 vợ chồng?
    20:51:11 25/04/2025
    Trung tá công an ở Hà Nội bị xe máy chở 3 tông nhập việnTrung tá công an ở Hà Nội bị xe máy chở 3 tông nhập viện
    21:16:28 25/04/2025
    Cảnh sát đột kích xưởng làm giả 71 nghìn lít dầu ăn, 40 tấn mì chínhCảnh sát đột kích xưởng làm giả 71 nghìn lít dầu ăn, 40 tấn mì chính
    22:13:17 26/04/2025
    Lý do hoãn phiên tòa ca sĩ Duy Mạnh kiện Mercedes-Benz Việt NamLý do hoãn phiên tòa ca sĩ Duy Mạnh kiện Mercedes-Benz Việt Nam
    19:46:16 25/04/2025
    Vụ đường dây thuốc giả ở Thanh Hóa: Phát hiện nhiều cửa hiệu bán thuốc giảVụ đường dây thuốc giả ở Thanh Hóa: Phát hiện nhiều cửa hiệu bán thuốc giả
    00:01:37 26/04/2025
    Lợi dụng người chủ tin tưởng, nữ giám đốc tham ô hơn 6 tỉ đồngLợi dụng người chủ tin tưởng, nữ giám đốc tham ô hơn 6 tỉ đồng
    21:43:46 25/04/2025
    Giết người rồi phi tang xác dưới suối, 2 cặp vợ chồng lĩnh ánGiết người rồi phi tang xác dưới suối, 2 cặp vợ chồng lĩnh án
    15:14:34 25/04/2025
    Bóc gỡ đường dây tổ chức, môi giới cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phépBóc gỡ đường dây tổ chức, môi giới cho người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép
    15:20:54 26/04/2025

    Tin đang nóng

    Nữ NSND sở hữu biệt thự gần 500m2 trung tâm TP.HCM, 20 tuổi đã mua ô tôNữ NSND sở hữu biệt thự gần 500m2 trung tâm TP.HCM, 20 tuổi đã mua ô tô
    06:24:31 27/04/2025
    Nhan sắc Trấn Thành hậu giảm cânNhan sắc Trấn Thành hậu giảm cân
    06:50:36 27/04/2025
    Nữ thần sang nhất phim Hàn Quốc: Gương mặt đài các, khí chất lạnh lùng, 40 tuổi vẫn đẹp như sương sớmNữ thần sang nhất phim Hàn Quốc: Gương mặt đài các, khí chất lạnh lùng, 40 tuổi vẫn đẹp như sương sớm
    05:52:16 27/04/2025
    Vợ chồng Lê Phương đến tiễn đưa Quý Bình về biển Cần Giờ, chi tiết 8 bông hoa tím gây xôn xaoVợ chồng Lê Phương đến tiễn đưa Quý Bình về biển Cần Giờ, chi tiết 8 bông hoa tím gây xôn xao
    08:08:33 27/04/2025
    Midu và mẹ chồng: Mối quan hệ từng gây xôn xao, 1 hành động diễn ra trong lễ cưới lộ rõ cách cư xửMidu và mẹ chồng: Mối quan hệ từng gây xôn xao, 1 hành động diễn ra trong lễ cưới lộ rõ cách cư xử
    08:05:37 27/04/2025
    Thanh niên nổi tiếng mạng đã đến TP.HCM sau 22 ngày đạp xe từ Hà Nội, nói 5 từ không ngờ khi đã kịp "deadline"Thanh niên nổi tiếng mạng đã đến TP.HCM sau 22 ngày đạp xe từ Hà Nội, nói 5 từ không ngờ khi đã kịp "deadline"
    09:13:48 27/04/2025
    Nghe lỏm được chuyện chị gái mình cho các cháu 10 triệu tiền đi du lịch, cô em chồng đến tận nhà tôi đập phá để đòi bằng được số tiền đóNghe lỏm được chuyện chị gái mình cho các cháu 10 triệu tiền đi du lịch, cô em chồng đến tận nhà tôi đập phá để đòi bằng được số tiền đó
    05:33:18 27/04/2025
    Nhiều tâm trạng ở Vạn Hạnh Mall sau 3 vụ nhảy lầu liên tiếpNhiều tâm trạng ở Vạn Hạnh Mall sau 3 vụ nhảy lầu liên tiếp
    06:47:59 27/04/2025

    Tin mới nhất

    Số phận hơn 1.000 học sinh, sinh viên liên quan vụ án Phó Đức Nam

    Số phận hơn 1.000 học sinh, sinh viên liên quan vụ án Phó Đức Nam

    09:20:36 27/04/2025
    Theo luật sư, bất kỳ người nào đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự, đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự mà thực hiện hành vi giúp sức, xúi giục các đối tượng thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản cũng đều bị xử lý hình sự.
    Bắt nghi phạm 15 tuổi cầm đầu nhóm cướp ở Nghệ An

    Bắt nghi phạm 15 tuổi cầm đầu nhóm cướp ở Nghệ An

    06:53:32 27/04/2025
    Công an tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ 6 đối tượng dùng hung khí thực hiện các vụ cướp tài sản của người đi đường, trong đó cầm đầu nhóm cướp này là nghi phạm 15 tuổi.
    Bình Dương: Khởi tố 2 bị can vụ sập nhà xưởng làm 3 người chết

    Bình Dương: Khởi tố 2 bị can vụ sập nhà xưởng làm 3 người chết

    06:51:20 27/04/2025
    Ngày 26.4, Viện KSND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với những người liên quan vụ sập nhà xưởng đang sửa chữa làm 3 người chết ở H.Bắc Tân Uyên.
    Triệt phá đường dây sản xuất, thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả

    Triệt phá đường dây sản xuất, thu giữ 100 tấn thực phẩm chức năng giả

    22:21:54 26/04/2025
    Đường dây sản xuất thực phẩm chức năng giả với số lượng lớn đã bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an phát hiện, triệt xóa. Bước đầu, số lượng thực phẩm chức năng giả bị lực lượng Công an thu giữ lên tới 100 tấn.
    Tuyên án tử hình 9 bị cáo trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia

    Tuyên án tử hình 9 bị cáo trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia

    22:18:00 26/04/2025
    Sau 2 ngày xét xử, chiều 26/4, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt 9 án tử hình, 2 án chung thân và một án 20 năm tù đối với 12 bị cáo trong vụ án ma bán trái phép chất ma túy do Trần Hoàng Tín cầm đầu.
    Tiệc sinh nhật với 25 người sử dụng ma túy: Tạm giữ hình sự chủ tiệc

    Tiệc sinh nhật với 25 người sử dụng ma túy: Tạm giữ hình sự chủ tiệc

    18:28:30 26/04/2025
    Liên quan vụ 25 người sử dụng ma túy trong tiệc sinh nhật ở quán ăn, Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự chủ tiệc.
    Khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại dự án khu đô thị Ruby City

    Khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại dự án khu đô thị Ruby City

    18:22:51 26/04/2025
    Ngày 26/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Dự án khu đô thị Ruby City (địa chỉ tại ấp 1, xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài).
    Xử phạt người đăng tải bình luận xuyên tạc, gây chia rẽ trong việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh

    Xử phạt người đăng tải bình luận xuyên tạc, gây chia rẽ trong việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh

    17:46:46 26/04/2025
    N.G.K đã tham gia bình luận với nội dung bịa đặt, xuyên tạc một số nội dung về lịch sử, đất và người của địa phương khác, gây chia rẽ tình cảm, mối đoàn kết giữa cán bộ và nhân dân các địa phương, gây bức xúc trong dư luận xã hội...
    Bắt cặp tình nhân sản xuất thuốc diệt cỏ giả, thu lợi bất chính 600 triệu

    Bắt cặp tình nhân sản xuất thuốc diệt cỏ giả, thu lợi bất chính 600 triệu

    17:41:59 26/04/2025
    Theo điều tra của Công an tỉnh Quảng Ninh, do không có công ăn việc làm ổn định, Thủy và Thảo (có quan hệ tình cảm với nhau) đã bàn bạc, lên kế hoạch làm giả thuốc diệt cỏ đang bán chạy trên thị trường để thu lợi bất chính.
    Bệnh nhân ung thư đến tòa đòi tiền đã bị thầy bói lừa đảo

    Bệnh nhân ung thư đến tòa đòi tiền đã bị thầy bói lừa đảo

    16:46:21 26/04/2025
    Thầy bói Phan Thị Lan dọa bệnh nhân ung thư phải dâng lệnh 370 triệu đồng mới hết bệnh, dọa con trai của một người xem bói sắp bị gạch tên trong sổ sinh tử để lừa đảo gần 1,5 tỉ đồng.
    Ông chủ vàng Phú Cường lĩnh án 14 năm 6 tháng tù

    Ông chủ vàng Phú Cường lĩnh án 14 năm 6 tháng tù

    16:16:37 26/04/2025
    Vận chuyển 9.500 tỷ đồng qua biên giới trái phép, ông chủ vàng Phú Cường Nguyễn Ngọc Phương bị HĐXX sơ thẩm Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt 14 năm 6 tháng tù.
    Bắt người đi xe máy chặn đầu ô tô, cầm vật nhọn doạ tài xế

    Bắt người đi xe máy chặn đầu ô tô, cầm vật nhọn doạ tài xế

    15:24:39 26/04/2025
    Công an đã xác định, bắt giữ người đàn ông đi xe gắn máy ngược chiều trên đường Phạm Văn Đồng, quận Gò Vấp rồi chặn đầu ô tô, dùng dao uy hiếp tài xế.

    Có thể bạn quan tâm

    TikTok đang bị ám ảnh bởi thuyết móng tay xanh: Đây rốt cuộc là gì?

    TikTok đang bị ám ảnh bởi thuyết móng tay xanh: Đây rốt cuộc là gì?

    Netizen

    09:49:42 27/04/2025
    Xu hướng làm đẹp mới lạ này bắt nguồn từ mạng xã hội, nơi người dùng chia sẻ về việc sơn móng tay màu xanh lá cây như một cách để thể hiện mong muốn về sự bình an, sung túc và hạnh phúc.
    Google, Intel ra 'tối hậu thư' cho nhân viên làm việc từ xa

    Google, Intel ra 'tối hậu thư' cho nhân viên làm việc từ xa

    Thế giới

    09:35:31 27/04/2025
    Hai ông lớn công nghệ Mỹ - Google và Intel yêu cầu nhân viên có mặt ít nhất 3-4 ngày tại văn phòng vì hành động này là cần thiết .
    Tiết kiệm 122 tiếng đồng hồ mỗi năm nhờ sử dụng AI

    Tiết kiệm 122 tiếng đồng hồ mỗi năm nhờ sử dụng AI

    Thế giới số

    09:32:02 27/04/2025
    Google cho biết nếu được đào tạo và cho phép sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong công việc, người lao động có thể 'giải phóng' 122 giờ mỗi năm.
    Xe côn tay 110cc thiết kế thể thao, giá rẻ như xe số

    Xe côn tay 110cc thiết kế thể thao, giá rẻ như xe số

    Xe máy

    09:31:51 27/04/2025
    Hiện tại, TVS Sport đang được phân phối với hai phiên bản. Phiên bản ES (không có đồ họa) có giá bán lẻ 59.881 Rupee (khoảng 16 triệu đồng), trong khi phiên bản ELS (có đồ họa) có giá 71.785 Rupee (tương đương 19,2 triệu đồng).
    Wolkswagen trình làng 3 mẫu xe ô tô điện công nghệ cao

    Wolkswagen trình làng 3 mẫu xe ô tô điện công nghệ cao

    Ôtô

    09:28:14 27/04/2025
    Ba mẫu xe ý tưởng mới tại Thượng Hải cho thấy Volkswagen đang đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ điện khí hóa và tính năng thông minh để đáp ứng nhu cầu đặc thù của thị trường Trung Quốc.
    Tình cảnh đáng thương của Kỳ Hân vợ Mạc Hồng Quân sau vụ gãy chân vì chơi pickleball

    Tình cảnh đáng thương của Kỳ Hân vợ Mạc Hồng Quân sau vụ gãy chân vì chơi pickleball

    Sao thể thao

    09:01:09 27/04/2025
    Ngày 3/4/2025, Kỳ Hân - vợ của cầu thủ Mạc Hồng Quân đã gặp một sự cốnghiêm trọng khi đang tham gia chơi môn thể thao pickleball tại TP.HCM. Sự cố bất ngờ khiến cô bị gãy xương đùi trái, phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng đau .
    Lễ khai mạc Du lịch biển đảo Cô Tô năm 2025

    Lễ khai mạc Du lịch biển đảo Cô Tô năm 2025

    Du lịch

    08:51:33 27/04/2025
    Tối 26/4, Lễ khai mạc Du lịch biển đảo Cô Tô năm 2025 chủ đề Cô Tô - Nơi sóng gọi mặt trời đã diễn ra tại Quảng trường Khu Di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đảo Cô Tô.
    Tìm thấy chó thất lạc hơn 500 ngày trên đảo Úc

    Tìm thấy chó thất lạc hơn 500 ngày trên đảo Úc

    Lạ vui

    08:19:43 27/04/2025
    Nhóm cứu hộ tại Úc vừa giải cứu một cô chó giống dachshund (hay chó lạp xưởng) sau 529 ngày thất lạc trên hòn đảo phía nam.
    7 nàng công chúa đẹp nhất Hàn Quốc: Park Min Young chỉ đứng thứ 5, hạng 1 nhan sắc đúng chuẩn sách giáo khoa

    7 nàng công chúa đẹp nhất Hàn Quốc: Park Min Young chỉ đứng thứ 5, hạng 1 nhan sắc đúng chuẩn sách giáo khoa

    Hậu trường phim

    08:16:33 27/04/2025
    Nhắc tới những nàng công chúa đẹp nhất màn ảnh Hàn, khán giả sẽ không thể nào quên những tạo hình vừa nền nã vừa rực rỡ của loạt mỹ nhân đình đám này.
    Sao Việt 27/4: Huyền Baby tình tứ chồng đại gia, Xuân Hinh ước trẻ lại tuổi 18

    Sao Việt 27/4: Huyền Baby tình tứ chồng đại gia, Xuân Hinh ước trẻ lại tuổi 18

    Sao việt

    08:05:01 27/04/2025
    Huyền Baby khiến nhiều người ngưỡng mộ với khoảnh khắc tình tứ bên chồng đại gia, Vua hài đất Bắc Xuân Hinh làm khán giả bật cười với điều ước trở lại tuổi 18 ,
    Có 1 thực tế đang xảy ra trên Top Trending báo hiệu tình hình Vpop hiện nay, nhìn 7/10 vị trí cao nhất mà giật mình!

    Có 1 thực tế đang xảy ra trên Top Trending báo hiệu tình hình Vpop hiện nay, nhìn 7/10 vị trí cao nhất mà giật mình!

    Nhạc việt

    07:57:21 27/04/2025
    Top Trending này không chỉ là minh chứng cho sức mạnh của nghệ sĩ nam mà còn là bức tranh sống động về xu hướng âm nhạc Việt Nam.