Kiatisuk xây chắc hàng thủ để đưa HAGL lên đầu bảng

Theo dõi VGT trên

HAGL ghi 6 bàn trong hai chiến thắng áp đảo trước CLB Viettel và TP.HCM, đồng thời giữ sạch lưới 3 vòng liên tiếp.

Trong hai vòng đấu gần nhất, HAGL đè bẹp CLB Viettel và TP.HCM, những đội bóng với lực lượng cực mạnh cùng tham vọng lớn đều với tỷ số 3-0. Lần đầu sau hơn 15 năm, HAGL mới lại đứng đầu V.League trong hai vòng liên tiếp.

Câu hỏi giờ cần được đặt ra là liệu thời của HAGL đã tới?

Kiatisuk xây chắc hàng thủ để đưa HAGL lên đầu bảng - Hình 1

HAGL của Công Phượng đứng đầu V.League sau 6 vòng. Ảnh: Quang Thịnh.

HAGL lột xác

Đội vô địch có thể không cần tấn công hay, nhưng chắc chắn hàng thủ phải vững vàng nhất. Đó là điều tồn tại ở V.League và bất kỳ giải đấu nào khác trên thế giới.

HAGL đang đáp ứng đúng yêu cầu này, dù có thể phần đông người hâm mộ chọn nhìn vào hàng công đã ghi tới 6 bàn vào lưới Viettel và TP.HCM chỉ trong 4 ngày.

HAGL đã sạch lưới 3 vòng liền tại V.League 2021. Lần gần nhất đội bóng của bầu Đức làm được điều này là chuyện của 4 năm trước. Khi đó, HAGL sạch lưới và thắng liền 3 trận trước Cần Thơ, Bình Dương và Long An từ vòng 5 đến vòng 7 của V.League 2017.

Kiatisuk xây chắc hàng thủ để đưa HAGL lên đầu bảng - Hình 2

Những đứa trẻ của bầu Đức giờ đã lớn? Ảnh: Quang Thịnh.

Tuy nhiên, thành tích khi đó chỉ là dấu son trong một mùa giải thảm họa của đội bóng này khi HAGL thua liền 3 vòng đầu và kết thúc mùa giải ở vị trí 10.

Kịch bản ấy khó xảy ra ở mùa này. Sau 6 vòng của V.League 2021, HAGL mới để lọt lưới đúng 3 bàn. Ở cùng kỳ mùa trước, HAGL để lọt lưới 10 bàn. Ở V.League 2019, con số lên tới 12 bàn. Ở mùa V.League 2017 đã được đề cập, con số cũng là 7 bàn.

Trước CLB Viettel và TP.HCM, HAGL thể hiện cùng một bộ mặt đáng sợ trong khả năng phản công. Cả Viettel và TP.HCM đều là bên có những cơ hội nguy hiểm trước về phía khung thành HAGL, nhưng sự lăn xả của hàng phòng ngự đội bóng phố núi đã bảo toàn mành lưới trước khi hàng công phát huy sức mạnh với khả năng chớp thời cơ.

Video đang HOT

Giống chiếc lò xo bung ra khi bị nén, HAGL càng để đối thủ tấn công thì càng đáng sợ.

Trong các mùa trước, kịch bản Văn Toàn “tự làm tự ăn” trên hàng công HAGL là điều không mới. Bóng liên tục được nhồi ra phía sau hàng phòng ngự đối thủ để Văn Toàn đua tốc. Trong những trận cầu nhất định, lối đá này sẽ phát huy tác dụng. Tuy nhiên, khi gặp các hàng phòng ngự được bố trí bài bản, Văn Toàn luôn bị khóa chặt.

Trước Viettel và TP.HCM, HAGL vẫn có những khoảnh khắc đưa bóng để Văn Toàn đua tốc. Song, đó chỉ là một lựa chọn trong số nhiều đầu ra của HAGL, dựa trên hệ thống với hàng phòng ngự chắc chắn, pressing tốt, cùng tuyến tiền vệ luôn tối giản hóa quá trình chuyển đổi trạng thái.

Kiatisuk xây chắc hàng thủ để đưa HAGL lên đầu bảng - Hình 3

Pha chuyền bóng một chạm của Xuân Trường loại bỏ tuyến tuyền vệ của TP.HCM, đặt Công Phượng (khi đó đã di chuyển vào giữa hai tuyến đối thủ), vào tình thế phối hợp cùng đồng đội. Pha bóng này diễn ra vài giây trước bàn thắng mở tỷ số.

Kiatisuk xây chắc hàng thủ để đưa HAGL lên đầu bảng - Hình 4

Xuân Trường chuyển trạng thái từ phòng ngự sang tấn công cực nhanh cho HAGL. Đây là pha bóng bản lề tạo ra bàn nâng tỷ số lên 2-0.

Lee Nguyễn, nhạc trưởng của CLB TP.HCM, mỗi khi nhận bóng trong tư thế quay lưng về phía khung thành HAGL luôn phải đối diện với 3 cầu thủ áo trắng áp sát. HAGL muốn đánh vào giai đoạn chuyển đổi trạng thái của đối phương, và sẵn sàng chơi bóng quyết liệt để làm đó.

Họ có 2 lợi thế khi theo đuổi lối đá này. HAGL có máy chuyền bóng một chạm hay bậc nhất V.League là Lương Xuân Trường ở tuyến giữa. Họ cũng có Văn Toàn, Công Phượng hay Brandao để tạo ra hàng công đủ mạnh và đa dạng nhằm tận dụng các pha phản công nhanh như chớp. Brandao càn lướt, làm tường tốt. Công Phượng bùng nổ trong quãng hẹp. Văn Toàn nhanh hơn hầu hết hậu vệ tại V.League.

Khi gạt bỏ cả đội một HAGL để đặt niềm tin vào lứa Công Phượng tại V.League 2014 cùng HLV Guillaume Graechen, tham vọng của bầu Đức là HAGL phải đá đẹp, kiểm soát bóng, như Arsenal thời đỉnh cao của Arsene Wenger.

7 năm từ ngày đó, HAGL chưa từng lên đỉnh V.League hai vòng liền bằng lối đá mộng mơ ấy. Điều đưa Công Phượng và các đồng đội có cơ hội làm nên chuyện tại V.League lại là lối chơi phản công.

Dấu ấn của Kiatisuk

“Cùng selfie nào” là câu nói của Kiatisuk khi ông bước ra khỏi bàn phỏng vấn trước khi giơ cao điện thoại trước toàn bộ phóng viên trong phòng họp báo tại sân Hàng Đẫy tối 24/3. HLV trưởng của HAGL muốn chụp một bức ảnh chung với truyền thông.

Đội bóng của “Sắc” vừa thắng ĐKVĐ Viettel 3-0 ngay trên sân khách. Một chút vui vẻ chẳng thiệt ai. Các phóng viên, phần lớn trẻ tuổi, cũng phấn khởi chụp ảnh cùng tượng đài sống của V.League.

Kiatisuk xây chắc hàng thủ để đưa HAGL lên đầu bảng - Hình 5

Kiatisuk đang giúp HAGL thay da đổi thịt. Ảnh: Minh Chiến.

Một hành động nhỏ, nhưng là minh chứng lớn cho thấy Kiatisuk khéo léo đến thế nào trong việc ngoại giao với những người xung quanh. Với chính HAGL, kỹ năng mềm của nhà cầm quân người Thái Lan đã tạo khác biệt.

Công Phượng, ngôi sao sáng nhất của đội bóng phố núi, đã chịu xuất phát trên ghế dự bị trong hai trận liên tiếp, và đều ghi bàn chỉ ít phút sau khi xuất hiện. Văn Thanh, cầu thủ từng chịu nhiều hoài nghi sau khi đứt dây chằng đầu gối, đã tỏa sáng dưới thời “Sắc” cả trong phòng ngự lẫn tấn công khi được tin tưởng trọn vẹn ở hành lang phải.

Quan trọng nhất, HAGL vốn được coi “chỉ đá cho vui” theo đúng tuyên bố kinh điển của bầu Đức, giờ đang đứng đầu bảng, tràn trề khả năng đua vô địch

Đối nội xuất sắc để tự nâng tầm đội bóng, “Sắc” cũng quá giỏi trong đối ngoại để gạt bớt sức ép lên đội bóng của mình.

Sau hai chiến thắng bất ngờ trước Viettel và TP.HCM, Kiatisuk vẫn nhất quyết gạt bỏ ý kiến HAGL đủ mạnh để cạnh tranh chức vô địch. “Chúng tôi chỉ tính đá tốt từng trận một thôi. Muốn vô địch, đội bóng phải trình diễn tốt cho tới cuối mùa giải”, ông nói sau khi thắng Viettel. Tới chiến thắng trước TP.HCM, Kiatisuk lại nói: “HAGL may mắn thôi”.

Dù là những nhân sự chất lượng cỡ nào, toàn bộ đội hình HAGL hiện tại chưa từng nếm mùi lên đỉnh V.League. Người có kinh nghiệm nhất trong cuộc đua vô địch vốn lắm thị phi này, chính là Kiatisuk. Ông hiểu phải làm gì để giữ cái đầu lạnh cho các học trò.

HAGL của Kiatisuk đã bắt đầu V.League 2021 bằng trận thua trước CLB Sài Gòn. Trong phòng họp báo sau trận, nhà cầm quân người Thái Lan xin lỗi và hứa “sẽ thắng trận sau”. HAGL thắng 4 trong 5 trận sau tuyên bố của Kiatisuk, với hàng phòng ngự chỉ để lọt lưới 2 bàn.

Suốt nhiều năm qua, HAGL đã loay hoay với những HLV không phù hợp, từ ngoại như Lee Tae-hoon đến nội như Dương Minh Ninh, Nguyễn Quốc Tuấn. Tất cả đều không thể phát huy được sức mạnh của lứa đầu lò HAGL-Arsenal JMG, khi không hiểu và cũng không đủ mạnh dạn để thay đổi đội bóng phố núi.

Kiatisuk, biểu tượng của HAGL trong quá khứ, sau cùng trở lại, và tạo khác biệt từ trước khi bóng lăn. Vì Kiatisuk, bầu Đức lần đầu trở lại xem bóng đá sau nhiều năm. Vì Kiatisuk, HAGL đã trình diện thứ bóng đá khác biệt hoàn toàn so với quá khứ, và chiến thắng.

Nếu HAGL làm nên chuyện trong mùa giải này, có lẽ cũng không quá bất ngờ. Với Kiatisuk, đội bóng của bầu Đức không còn đá cho vui.

HLV Park Hang Seo tiết lộ nhân sự, Đặng Văn Lâm vui nhất

HLV Park Hang Seo tiết lộ về kế hoạch nhân sự tuyển Việt Nam cho đợt tập trung tới đây, chuẩn bị cho các trận còn lại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Việt Nam dự kiến tập trung vào cuối tháng 4. Dù vậy, từ thời điểm này danh sách đội tuyển đã nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Ở đợt tập trung duy nhất vào cuối năm 2020, tuyển Việt Nam xuất hiện khá nhiều gương mặt mới. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo không có nhiều cơ hội để thử nghiệm, vì thế ông thầy người Hàn Quốc buộc phải chọn phương án an toàn.

"Tôi dự tính sẽ triệu tập 34 cầu thủ, trong đó bao gồm 4 thủ môn. Tôi sẽ không nhiệt tình về việc thay đổi lực lượng. Có lẽ sẽ không có sự thay đổi nào ở hàng thủ. Nói chung, tuyển Việt Nam không có đổi mới đáng kể vì nhiều cầu thủ đã quen với lối chơi của đội tuyển rồi", HLV Park Hang Seo tiết lộ về nhân sự ở tuyển Việt Nam trong đợt tập trung tới đây.

HLV Park Hang Seo tiết lộ nhân sự, Đặng Văn Lâm vui nhất - Hình 1

HLV Park Hang Seo không muốn thay đổi nhiều về nhân sự, đặc biệt là ở hàng phòng ngự

Với tuyên bố này, có thể thấy HLV Park Hang Seo vẫn tin tưởng tuyệt đối ở hàng thủ tuyển Việt Nam. Những cái tên quen thuộc như thủ môn Đặng Văn Lâm, Tuấn Mạnh, các hậu vệ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Tấn Tài, Duy Mạnh, Đình Trọng... sẽ có tên trong danh sách hơn 30 cầu thủ được triệu tập sắp tới.

Trong số này, Đặng Văn Lâm có lẽ là người vui nhất. Hiện tại, thủ thành Việt kiều vẫn ở Thái Lan chưa thể ra mắt đội bóng Cerezo Osaka. Dự kiến ngày 21/3, Lâm "Tây" mới có thể bay sang Nhật Bản, và tiếp tục có hơn 10 ngày cách ly tại đây.

Đặng Văn Lâm chỉ có thể thi đấu vào đầu tháng 4 tới, đồng nghĩa với việc anh lỡ ít nhất 7 vòng đấu tại J-League. Thậm chí trong trường hợp Cerezo Osaka chưa trao cơ hội cho thủ thành tuyển Việt Nam, thì phong độ của Văn Lâm chắc chắn bị ảnh hưởng rất nhiều.

Nguy cơ Văn Lâm phải ngồi dự bị là rất cao khi mới đây đối thủ số 1 của anh là Kim Jin Hyeon có tên trong danh sách tuyển Hàn Quốc, đồng nghĩa với việc chuyên môn của thủ thành này vẫn được thừa nhận.

HLV Park Hang Seo tiết lộ nhân sự, Đặng Văn Lâm vui nhất - Hình 2

Đặng Văn Lâm được thầy Park tin tưởng

Dẫu vậy, ngay cả khi không được ra sân ở Nhật Bản, Đặng Văn Lâm vẫn được HLV Park Hang Seo xem là vị trí "bất khả xâm phạm", và đây chính là tin rất vui với thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga.

Liên quan tới sự chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo cho biết tuyển Việt Nam tập huấn tại Hà Nội là phù hợp vì có thời tiết khá tương đồng với UAE, bên cạnh điều kiện sân bãi tại thủ đô rất tốt. Nếu không có gì thay đổi, Quang Hải và các đồng đội lên đường vào cuối tháng 5 và có 1 tuần để tập luyện cũng như làm quen với thời tiết tại UAE.

Ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, tuyển Việt Nam gặp Indonesia (ngày 7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Sau 5 lượt trận, đoàn quân của HLV Park Hang Seo hiện đang xếp đầu bảng G với 11 điểm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợTừ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ
17:13:54 21/02/2025
Sốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹSốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹ
17:11:22 21/02/2025
Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"
19:27:16 21/02/2025
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"
19:47:17 21/02/2025

Tin mới nhất

Hùng Dũng là đội trưởng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022

Hùng Dũng là đội trưởng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022

13:10:48 21/12/2022
HLV Park Hang Seo tiếp tục giao băng đội trưởng đội tuyển Việt Nam cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng ở AFF Cup 2022.Ở hai kỳ AFF Cup gần nhất, đội tuyển Việt Nam đều đá trận mở màn gặp Lào. Năm 2018, Việt Nam thắng dễ 3-0 trên sân vận động quốc ...
Quang Hải là 'ứng viên đặc biệt' tại AFF Cup 2022

Quang Hải là 'ứng viên đặc biệt' tại AFF Cup 2022

12:23:01 21/12/2022
Trang chủ AFF Cup 2022 chỉ ra 8 ứng viên sáng giá cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải, trong đó Quang Hải là trường hợp đặc biệt
AFF Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận ra quân

AFF Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận ra quân

12:18:07 21/12/2022
AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của chiến lược gia Park Hang-seo trên cương vị HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam
Thái Lan đề nghị mua bản quyền 8 trận AFF Cup 2022 nhưng bị từ chối

Thái Lan đề nghị mua bản quyền 8 trận AFF Cup 2022 nhưng bị từ chối

12:16:05 21/12/2022
Các CĐV Thái Lan vẫn đang hy vọng sẽ có một đài truyền hình trong nước mua bản quyền AFF Cup 2022 sau khi Voi chiến đá trận ra quân
Tuyển Việt Nam và bài học trước Lào

Tuyển Việt Nam và bài học trước Lào

11:41:11 21/12/2022
Cú sút phạt đền hỏng của Vũ Văn Thanh ở AFF Cup 2020 trước Lào khiến Việt Nam mất ngôi đầu bảng B và kết thúc giải ở bán kết
Top 5 ngôi sao đắt giá nhất của ĐT Việt Nam

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất của ĐT Việt Nam

11:33:49 21/12/2022
Cùng Cauthu.com.vn điểm qua top 5 cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022.Sở trường của Tiến Linh nằm ở khả năng đánh hơi bàn thắng cũng như không chiến. Nếu giữ được phong độ ổn định, anh sẽ là họng s...
Đội trưởng Campuchia nói gì sau chiến thắng trước Philippines?

Đội trưởng Campuchia nói gì sau chiến thắng trước Philippines?

11:18:59 21/12/2022
Phát biểu sau trận đấu với Philippines, hậu vệ đội trưởng của Campuchia bày tỏ sự vui mừng khi có được 3 điểm đầu tiên ngay trên sân nhà
ĐT Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt danh sách dự AFF Cup 2022

ĐT Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt danh sách dự AFF Cup 2022

11:06:58 21/12/2022
Nguyễn Hải Huy và Khuất Văn Khang là 2 cái tên bị loại khi đội tuyển Việt Nam chốt danh sách chính thức 23 tuyển thủ dự AFF Cup 2022
Đội hình tuyển Việt Nam đắt giá nhất AFF Cup 2022

Đội hình tuyển Việt Nam đắt giá nhất AFF Cup 2022

10:54:38 21/12/2022
Đội hình đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên được định giá cao nhất ở một kỳ AFF Cup.Lý do quan trọng giúp đội tuyển Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng này và đẩy Thái Lan xuống hạng 3 nằm ở sự xáo trộn trong đội hình đối thủ. Đội bóng xứ chùa...
Trụ cột ĐT Indonesia chấn thương trước trận đầu tại AFF Cup 2022

Trụ cột ĐT Indonesia chấn thương trước trận đầu tại AFF Cup 2022

10:46:25 21/12/2022
Hậu vệ trái của đội tuyển quốc gia Indonesia, Pratama Arhan, đã dính chấn thương trước trận khai mạc AFF Cup 2022
Indonesia có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022

Indonesia có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022

10:37:15 21/12/2022
Theo định giá của Transfermarkt, ĐT Indonesia là đội bóng có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022. Đứng thứ 2 về giá trị đội hình chính là ĐT Việt Nam. Nhà cựu vô địch World Cup 2018 có tổng giá trị là 7,45 triệu euro. Đây là lần ...
AFF Cup 2022: Thái Lan lộ diện, thầy Park có mừng thầm

AFF Cup 2022: Thái Lan lộ diện, thầy Park có mừng thầm

10:25:03 21/12/2022
ĐKVĐ AFF Cup Thái Lan thắng đậm Brunei trong trận ra quân, nhưng những gì thể hiện lại làm HLV Park Hang Seo phần nào trút đi nhiều sự thấp thỏm

Có thể bạn quan tâm

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Pháp luật

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tin nổi bật

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Thế giới

00:19:40 22/02/2025
Quốc gia Liên Xô cũ Georgia từng nhận được đề nghị từ phương Tây về việc mở mặt trận thứ 2 chống Nga, theo lãnh đạo đảng cầm quyền nước này.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...
Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

23:38:49 21/02/2025
Ngay ngày khởi chiếu chính thức đầu tiên (ngày 21/2), Dark Nuns đã vươn lên đứng thứ 2 phòng vé Việt, chỉ xếp sau Nhà Gia Tiên.
Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim châu á

23:34:06 21/02/2025
Được kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng, thế nhưng lúc này chất lượng nội dung của phim ngôn tình Khó Dỗ Dành lại đang gây tranh cãi khắp MXH.
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sao châu á

23:25:07 21/02/2025
Khán giả bất ngờ khi thấy thân hình quá khổ của Hoa hậu Hong Kong 1996, đồng thời nghe cô chia sẻ về những năm tháng trốn tránh mọi người.