Khu du lịch Đại Nam chật cứng ngay ngày đầu tiên mở cửa miễn phí cho toàn bộ người dân
Sáng ngày 29/9, nhiều khu vực xung quanh khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) đã chật kín người từ sớm.
Hôm nay (ngày 29/9), Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) do bà Nguyễn Phương Hằng làm Tổng giám đốc điều hành đã mở cửa và chào đón nhiều du khách đến tham quan hoàn toàn miễn phí.
Điều này đã thu hút rất nhiều người đến đây vui chơi vào cuối tuần. Được biết, vào sáng ngày 29/9, Khu du lịch Đại Nam đã mở cửa hai cổng chào gồm Cổng Chào Quốc Lộ 13 và Cổng Chào Lê Chí Dân cùng với Bãi Giữ Xe lúc 5:00 sáng.
Đến khoảng 7h, theo ghi nhận của nhiều người, thời điểm đó, các khu vực gần Khu du lịch Đại Nam đều đã chật cứng khách du lịch kéo đến. Lối vào gửi xe hoàn toàn kín người. Mọi người xếp hàng dài để chờ vào trong. Hai bên đường, đã có rất nhiều quán bán nước mọc lên.
Rất nhiều người đã có mặt từ sớm để vào tham quan
Hàng dài người xếp hàng vào các khu vui chơi
Video đang HOT
Mọi vé vào đều miễn phí
Rất nhiều hàng quán tự phát xuất hiện ven đường
Xe điện cũng bắt đầu phục vụ người dân miễn phí
Theo thông báo của Khu du lịch Đại Nam trước đó, vào các ngày 29/9 – 6/10 – 13/10 và 20/10, Khu du lịch Đại Nam sẽ hoàn toàn miễn phí vé vào cổng, vé các dịch vụ vui chơi như khu biển, khu vườn thú, khu trò chơi, khu trường đua, xe điện phục vụ di chuyển cho tất cả người dân đến tham quan, vui chơi, thưởng lãm tại Khu du lịch Đại Nam…
Ngoài ra, vào lúc 18h00 – 22h00 các ngày trên, sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật sân khấu hóa, hoạt động thể thao đặc sắc và CEO Nguyễn Phương Hằng cũng sẽ có mặt tại sân khấu khu vực Trường đua Đại Nam.
Trước đó, TAND cấp cao tại TP HCM đã tuyên án phúc thẩm đối với vụ án Nguyễn Phương Hằng. Tòa tuyên phạt bà Nguyễn Phương Hằng 2 năm 9 tháng tù, các bị cáo còn lại bị tuyên từ 1 đến 2 năm tù, cùng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.
Bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam ngày 24-3-2022. Nếu chấp hành án phạt tù đúng quy định, phải đến cuối tháng 12-2024 bà Hằng mới được ra tù.
Tuy nhiên, đến ngày 19/9, bà Nguyễn Phương Hằng được ra tù trước thời hạn 3 tháng do quá trình cải tạo tốt.
Bà Phương Hằng hiện đang ở đâu sau khi được ra tù trước thời hạn?
Trước thông tin bà Phương Hằng sau khi ra tù đã đến Khu Du lịch Đại Nam ở phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, một lãnh đạo Công ty Cổ phần Đại Nam cho hay từ hôm qua đến nay bà Hằng chưa tới công ty này.
Ngày 19/9, thông tin bà Nguyễn Phương Hằng (53 tuổi) được về nhà sau gần 2 năm 6 tháng chấp hành án tại Trại giam An Phước (huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) đã khiến nhiều người xôn xao.
Ngay sau đó, trên mạng xã hội liên tục lan truyền những clip, hình ảnh được cho là bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) - được ra tù. Trong bức ảnh, bà Phương Hằng mặc váy trắng, đeo túi xách phía sau có rất đông người, trong bức ảnh còn có cả lực lượng công an.
Những hình ảnh trên sau khi được đăng tải đã gây xôn xao trên mạng xã hội và nhận về nhiều lượt chia sẻ và bình luận từ cộng đồng mạng.
Tấm ảnh trên mạng xã hội về ngày trở về của bà Nguyễn Phương Hằng là không đúng sự thật.
Trước những hình ảnh nói trên, chia sẻ với Thông tấn xã Việt Nam, đại diện Viện Kiểm sát tỉnh Bình Dương cho biết, Hội đồng xét duyệt giảm án gồm đại diện của Tòa án và Viện Kiểm sát đã xét duyệt, quyết định giảm án theo đề xuất của trại giam cho hàng trăm phạm nhân, trong đó có bà Nguyễn Phương Hằng.
Việc bà Nguyễn Phương Hằng ra tù là kết quả của quá trình xét duyệt giảm án, dựa trên các đề xuất từ trại giam về quá trình chấp hành án và cải tạo tốt của phạm nhân. Sau khi nhận được đề nghị, Hội đồng xét duyệt bao gồm các cơ quan tư pháp đã họp và quyết định giảm án. Điều này khác biệt với trường hợp đặc xá, khi việc ân xá được thực hiện theo các dịp đặc biệt do Chủ tịch nước quyết định.
Thông tin thêm về hình ảnh bà Hằng được đám đông vây đón gây xôn xao trên mạng xã hội, chia sẻ với báo Người lao động, một lãnh đạo Viện Viện Kiểm sát tỉnh Bình Dương cho biết, ngày bà Nguyễn Phương Hằng ra tù không được thông báo rộng rãi trước cho nên không có cảnh hỗn loạn hay nhiều người đến trước cổng trại giam đón chờ bà Hằng như mạng xã hội đã chia sẻ.
Ngoài chia sẻ một số hình ảnh liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng được ra tù, một số tài khoản còn tung tin bà Hằng sau khi trở về đã đến Khu Du lịch Đại Nam ở phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, thông tin này cũng không chính xác, qua trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công ty Cổ phần Đại Nam cho hay từ hôm qua đến nay bà Hằng chưa tới công ty này.
Sau khi có thông tin được giảm án và ra thù trước thời hạn, đến thời điểm hiện tại bà Phương Hằng vẫn chưa xuất hiện trở lại. Trên tài khoản Facebook có tich xanh của bà Phương Hằng cũng chỉ còn những bài viết từ năm 2022.
Trước đó, tại phiên tòa phúc thẩm ngày 4/4/2024, bà Hằng đã được giảm 3 tháng tù, còn lại 2 năm 9 tháng tù giam với tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
Bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố và bắt tạm giam vào ngày 24/3/2022. Nếu không được giảm án, bà phải chấp hành xong toàn bộ mức án vào cuối tháng 12/2024. Tuy nhiên, nhờ quyết định giảm án, bà Hằng đã hoàn thành việc thi hành án sớm hơn dự kiến.
Giải cứu thanh niên bị lũ cuốn mắc kẹt giữa sông suốt 9 ngày Một thanh niên bị nước cuốn trôi mắc kẹt vào bụi cây giữa sông suốt 9 ngày đã được người dân phát hiện và giải cứu. Nam thanh niên mắc kẹt giữa sông 9 ngày lúc được lực lượng chức năng giải cứu. Tối 24-9, ông Nguyễn Mạnh Điệp - chủ tịch UBND xã Đak Djrăng (huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai) -...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Vòi nước chữa cháy làm bằng chất liệu gì mà trẻ con ném dép hỏng được?

Cô gái Trung Quốc bị nghi ngờ không có thật vì 'quá xinh đẹp'

Vì sao các 'nàng thơ' MXH sụp đổ hình tượng?

Đời thực xinh nhất của "cô hàng xóm" đã có chồng vẫn khiến tổng tài sở hữu du thuyền si mê

Nghe con dâu kể chuyện bố mẹ chồng khởi nghiệp ở tuổi 70: "Bán hàng vì đam mê" là có thật

Vụ cô gái nuốt kim băng đang mở khi ăn ốc: Chính chủ nói rõ lý do nuốt vật nhọn mà không hay biết

Mưa bão ập đến, rạp cưới ở Đà Nẵng tả tơi, 80 bàn tiệc phải di dời

Mẹ chồng TP.HCM chi 1 tỷ đồng tặng quà con dâu ở đám cưới

Chơi ném dép trong chung cư, 3 trẻ em làm tê liệt thang máy cả toà nhà

Cô gái Mỹ ngủ ở sàn nhà vệ sinh để tiết kiệm tiền thuê phòng gây tranh cãi

Bất chấp mưa bão, người dân vẫn đổ xô ra đồng kiếm "lộc trời"

Lý do chiếc mền ghép từ vải vụn ở miền Tây được hỏi mua giá hơn 20 triệu, chủ nhân không chịu bán
Có thể bạn quan tâm

Mặt Trăng có thể cất giấu trữ lượng bạch kim quý giá khổng lồ
Lạ vui
20:25:42 29/09/2025
Bạn thân vay 170 triệu đồng, tôi hả hê nhìn cô ta "trả nợ" với chồng mình
Góc tâm tình
20:17:00 29/09/2025
Tỉnh yêu cầu nghỉ tránh bão Bualoi, một trường vẫn mở cửa đón học sinh
Tin nổi bật
20:02:37 29/09/2025
Đây là lý do Taylor Swift bỏ về giữa chừng tại đám cưới của Selena Gomez, tình bạn thân có còn lâu bền?
Sao âu mỹ
19:48:21 29/09/2025
Mỹ nhân sở hữu body bốc lửa nhất showbiz nhưng không ai muốn cưới
Sao châu á
19:43:56 29/09/2025
Hoa hậu Yến Nhi rơi vương miện khi vừa lên đường chinh chiến Miss Grand
Sao việt
19:40:02 29/09/2025
Mazda CX-5 và triết lý Monozukuri: Nâng tầm nghệ thuật chế tác
Ôtô
19:39:45 29/09/2025
Mỹ: Lầu Năm Góc điều động 200 binh sĩ Vệ binh quốc gia bang Oregon vào lực lượng liên bang
Thế giới
19:34:48 29/09/2025
Loại gia vị được ví như 'thần dược' giảm đau tự nhiên
Sức khỏe
16:51:52 29/09/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa cơm dân dã mà trôi cơm ngày mưa gió
Ẩm thực
16:48:32 29/09/2025