Không hối hận vì đã yêu anh
Em chỉ muốn khóc thật to , chỉ muốn gào lên để cho nỗi đau kia vơi bớt. Em chỉ muốn có một bờ vai nào đó để em dựa vào, quên đi nỗi khổ đau.
Gặp anh, em biết thế nào là cuộc sống thú vị, hiểu được một điều rằng, thật ra cuộc sống không tẻ nhạt như em vốn nghĩ.
Ngày thất tình, em đã chìm đắm trong nỗi buồn khổ, sự mệt mỏi, đớn đau và đôi lúc chìm trong cơn say, không cần biết đến ai hết. Em mặc kệ những ánh mắt tò mò của người xung quanh khi một đứa con gái như em say rượu. Em mặc kệ những lời bàn tán xì xèo bên ngoài, kể cả những cái nhìn khó hiểu. Chỉ vì lúc đó em đang quá đau khổ, không thể nào kìm nén được nước mắt và nỗi đau.
Em chỉ muốn khóc thật to, chỉ muốn gào lên để cho nỗi đau kia vơi bớt. Em chỉ muốn có một bờ vai nào đó để em dựa vào, quên đi nỗi khổ đau.
Đúng lúc kiệt quệ nhất, em đã gặp được anh, người đàn ông từng trải, biết động viên san sẻ cho em những buồn vui nỗi buồn. Em đã từng rất cảnh giác với những người quen bên bàn rượu, nhưng lần này, em không còn đủ tỉnh táo để nhìn con người ngồi bên em khuôn mặt ra sao , ánh mắt thế nào. Nước mắt đã làm nhòe khóe mi em.
Video đang HOT
Đúng lúc kiệt quệ nhất, em đã gặp được anh, người đàn ông từng trải, biết động viên san sẻ cho em những buồn vui nỗi buồn. (ảnh minh họa)
Có lẽ, những giọt nước mắt của em đã khiến anh thấy xót xa và cảm thông. Anh muốn cứu rỗi một con người quá đau khổ như em. Và em đã chia sẻ với anh mọi thứ, em cũng không hiểu tại sao mình lạ làm như vậy.
Chúng ta quen nhau trong tình cảnh như thế. Và rồi, những cuộc nói chuyện nhiều hơn, những tin nhắn cũng dày đặc hơn. Tất nhiên anh luôn coi em là một người em, một người bạn chân thành. Anh cảm nhận được nỗi đau đang len lỏi trong em vì anh đã từng trải qua nó.
Quen anh, em biết thế nào là ngắm cảnh hoàng hôn cùng bạn trai, biết thế nào là những nụ cười thực sự, những câu châm biếm, nói đùa. Em chỉ mong được tìm lại những niềm vui như thế, tìm lại được em hồn nhiên vô tư của ngày nào và chính anh đã giúp em làm được hơn thế.
Nhưng khi em nhận ra mình yêu anh thì cũng là lúc em biết anh đã có người yêu, sắp đến ngày cưới vợ. Em hiểu, anh cũng dành tình cảm cho em nhưng anh không thể vì em mà từ bỏ đi mối tình bao năm không lỗi lầm kia. Cuộc sống thật trớ trêu, một lần nữa em lại yêu và lại chìm đắm trong đau khổ.
Nhưng khi em nhận ra mình yêu anh thì cũng là lúc em biết anh đã có người yêu, sắp đến ngày cưới vợ. (ảnh minh họa)
Chả lẽ, em sinh ra để khóc, để nếm trải những nỗi đau đớn tuyệt vọng? Em không thể nào chịu được nỗi đau lớn như thế nữa. Em đã kiệt sức mất rồi.
Nhưng cuối cùng, anh vẫn phải ra đi, vẫn phải bỏ lại một cô bé như em. Những tưởng, anh đã làm cho em vơi bớt đi nỗi đau nhưng cuối cùng, nỗi đau còn lớn hơn thế nữa. Em đã thật bại trong tình yêu, yêu ai em cũng rơi quá nhiều nước mắt.
Cho đến tận giờ phút này, em vẫn chưa bao giờ hối hận vì đã chọn anh, yêu anh dù tình yêu ấy không được đáp trả. Nhưng chính điều này khiến em phải đau khổ vô cùng, mệt mỏi vô cùng và cảm thấy bản thân mình thật bi kịch. Em đang cố tồn tại qua ngày, sống qua quãng thời gian còn lại. Không biết rồi một ngày nào đó, em có thể tìm được một tình yêu mới để sưởi ấm trái tim em?
Theo Bưu Điện Việt Nam
Gái công sở: già vẫn lẳng lơ
Nhiều người đã quá cái tuổi ăn diện lòe loẹt chốn công sở nhưng lại luôn thích thể hiện, muốn vượt mặt chị em!
Ở đời, người già, trung tuổi hoặc đàn anh, đàn chị phải làm gương cho các em dưới tuổi nghe theo, để người khác phải kính trọng , thế nhưng chị Lan thì không thế. Chị mặc kệ, ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, muốn bàn tán thế nào sau lưng chị thì làm, chị đã không còn sống cho thiên hạ nữa.
Chị Lan là điển hình cho thói ăn chơi, đua đòi và "giả nai tơ". Cả công ty ai cũng khó chịu với chị nhưng không biết làm cách nào để "tống khứ" cái bà già khói coi này đi. Âu cũng là tại cái số, đã gần 50 rồi nhưng chị chưa có lấy một tấm chồng. Vì thế cái sự chảnh chọe của chị cũng là do đó mà ra. Thì đồng nghiệp cũng lấy đó làm điều thông cảm và hiểu cho chị nhưng cái sự thái quá của chị khiến cho họ không thể nhịn nổi.
Làm kế toán trưởng của công ty, có thâm niên lâu năm trong nghề nên ban đầu ai vào cũng phải kính nể chị. Đến sếp cũng phải nể chị phần nào bởi trong công ty chị là người lớn tuổi nhất. Sếp trẻ, có khi cũng chỉ chạc tuổi cháu của chị nên không khi nào có ý quát tháo hay ăn nói vô phép với chị dù rằng anh là lãnh đạo.
Làm kế toán trưởng của công ty, có thâm niên lâu năm trong nghề nên ban đầu ai vào cũng phải kính nể chị. (ảnh minh họa)
Nhiều nhân viên mới vào, lẽ ra nên gọi chị bằng cô bởi có khi nếu so về độ tuổi thì chị còn gần bằng tuổi mẹ của họ. Thế nhưng nếu hễ mở miệng ra "cô cô, cháu cháu" là y như rằng bị chị đáp trả bằng một cái nhìn sắc như dao cau. Ai cũng sợ, cũng lại cúi mặt xuống mà không dám đối diện với đôi mắt ấy. Nhất định phải gọi chị là chị, dù rằng trẻ đến mấy đi chăng nữa. Ban đầu cũng ngượng mồm nhưng rồi gọi nhiều cũng thành quen.
Phải nói chị Lan là người sành điệu nhất công ty bởi quần áo thay liên tục. Một tuần mặc đủ 6 bộ, không bộ nào trùng với bộ nào, trong khi các em thì còn chả có quần áo mà làm dáng. Ai cũng chẹp miệng và khen chị vài câu cho chị hài lòng mặc dù phong cách của chị cực kì xấu và già.
Hễ có gái trẻ vào công ty là chị lại nói này, nói nọ, tỏ vẻ khó chịu rằng: "Các em trẻ đẹp thế này là đạt tiêu chuẩn của sếp". Câu nói khó hiểu của chị khiến ai cũng phải suy nghĩ. Rồi việc đến tai sếp, sếp lại gọi chị lên "cảnh cáo". Nhiều lần như thế, chị đâm bực bội trong người, quát tháo này nọ với các đồng nghiệp. Ai cũng khó chịu nhưng biết chị vì chưa chồng nên thế và đành ngậm ngùi bỏ qua.
Sáng thứ 7 công ty vẫn đi làm bình thường. Và vì là ngày cuối tuần nên chị ăn diện cho ra trò. Những bộ đầm lướt thướt như quý bà nhưng lại sexy, hở nửa phần trên khiến cho ai cũng choáng váng. Có lẽ nếu ai đó vào công ty mà nhìn thấy chị thì cho rằng, chị chính là sếp bà chứ không phải ai khác.
Hễ có gái trẻ vào công ty là chị lại nói này, nói nọ, tỏ vẻ khó chịu rằng: "Các em trẻ đẹp thế này là đạt tiêu chuẩn của sếp". (ảnh minh họa)
Khuôn mặt chị Lan thì lòe loẹt son và phấn. Chị trang điểm dày cộp và đắp thái quá những thứ không cần thiết khiến cho chị càng già thêm. Công sở giống như một sàn trình diễn thời trang cho người già. Ai cũng tỏ ra khó chịu với chị vì thái độ hách dịch và hay gắt gỏng người khác. Lâu dần, mọi người cũng không còn kính trọng, không còn sợ sệt ngại ngùng chị nữa. Thậm chí còn tỏ thái độ khó chịu ra mặt, chả ai nói với chị một lời. Không khí văn phòng trở nên căng thẳng và trầm lắng.
Sếp cũng không can thiệp sâu vào những chuyện xích mích của chị em dù rằng sếp cũng không ưa chị Lan là mấy. Thế nhưng, ở cái tuổi của chị, nếu cho chị thôi việc thì không biết chị còn có thể xin việc ở đâu nữa. Bây giờ mấy ai tuyển nhân viên có tuổi như chị nếu không phải chỗ quen biết thì mấy ai tuyển dụng bởi đội ngũ trẻ bao giờ cũng năng động hơn hết thảy.
Theo Bưu Điện Việt Nam
Mong anh hạnh phúc Bây giờ thì em có thể thanh thản mà khóc, khóc thật to để từ biệt anh, vĩnh biệt mối tình em yêu say đắm... Em lại trở về im lặng giữa niềm đau. Lúc này đây em không biết mình nên khóc hay nên cười nữa. Khóc vì nhớ thương anh, vì đau khổ vì biết rằng, cuối cùng anh đã không...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tôi muốn gửi 2 con về quê nhờ bố mẹ chồng trông giúp, nhưng bà từ chối thẳng thừng, nghe xong lý do mà tôi giận

Chưa cưới thì mẹ chồng đưa tôi đi nước ngoài du lịch, vừa về làm dâu bà liền trở mặt đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành

Tôi thấy sợi tóc lạ rồi bám theo chồng để bắt quả tang, sự thật còn tréo ngoe và làm tôi bế tắc hơn cả ngoại tình

Tôi giả vờ ngủ để nghe lén con dâu nói chuyện điện thoại rồi bật khóc vì một câu nói duy nhất của nó

Con gái quấy khóc khiến tôi phải vỗ về mấy tiếng mới chịu ngủ, vừa đặt con xuống giường thì bố chồng đi uống rượu về lôi cháu dậy bằng được

Bố chồng U80 đưa bạn gái kém 27 tuổi về nhà, con dâu giật mình khi thấy mặt

Vợ cũ của chồng thường xuyên ngủ lại nhà tôi

Con dâu sốc vì gia đình chồng nợ 13 tỷ, còn bị nói 'khoe tiền' khi không cho vay!

Chia tay người yêu gắn bó 6 năm để lấy vợ nhà giàu, tôi vẫn ám ảnh về người con gái ấy

Chồng bắt vợ bỏ lương nghìn đô về làm văn phòng tháng 7 triệu

Check camera thấy hành động "không chấp nhận được" của người giúp việc, tôi lập tức tăng lương

Chị dâu bỏ rơi mẹ tôi ở nhà hàng sau khi thấy bà cầm một thứ rời khỏi bàn tiệc
Có thể bạn quan tâm

“Lạc trôi” trên dòng sông Gâm, nghe hát Then giữa đất trời Hà Giang, Tuyên Quang
Nhiều du khách không khỏi ngất ngây, mê mẩn cảnh sắc hai bên bờ sông Gâm - nơi được ví như "Hạ Long giữa đại ngàn" - trên cung đường du lịch liên tuyến Hà Giang - Tuyên Quang.
Trải nghiệm tuyệt vời khi bay khinh khí cầu ở Kon Tum
Du lịch
12:17:41 09/06/2025
Tổng thống Ukraine khẳng định tiếp tục trao đổi tù binh với Nga
Thế giới
12:16:50 09/06/2025
Sĩ tử đi thi thời nay: Sướng!
Netizen
12:16:03 09/06/2025
Doãn Hải My - vợ Văn Hậu lấy lại nhan sắc "bạch nguyệt quang" sau thời gian mặt sưng vì lý do sức khoẻ
Sao thể thao
12:11:39 09/06/2025
Đang ngồi trong nhà, nam thanh niên 18 tuổi bị sét đánh tử vong
Tin nổi bật
11:40:39 09/06/2025
Danh tính người đàn ông chặn ô tô đập phá, đòi hành hung tài xế
Pháp luật
11:39:57 09/06/2025
7 thực phẩm vừa làm đẹp da vừa giúp giải độc gan tự nhiên
Sức khỏe
11:14:31 09/06/2025
Cận cảnh BMW 5 Series 2025 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 2,589 tỷ đồng
Ôtô
11:12:55 09/06/2025
Sẽ rất tiếc nếu bạn sử dụng điện thoại Samsung mà không biết mẹo này
Đồ 2-tek
11:08:25 09/06/2025