Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2

Theo dõi VGT trên

Nghệ sĩ Mạc Can từng nổi danh một thời trên màn ảnh nhỏ. Ông nổi tiếng với vai diễn bác Ba Phi trong phim Đất phương Nam. Hiện tại ông đã lớn t.uổi, cuộc sống không mấy êm ấm.

Dù có con cháu nhưng ông và vợ lại thuê trọ ở riêng. Mới đây, hình ảnh về không gian căn trọ của ông được chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ.

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 1
Mạc Can trong vai diễn bác Ba Phi “Đất phương Nam” và hình ảnh hiện tại. (Ảnh: Tư liệu phim/Vietnamnet)

Nghệ sĩ Bích Hằng vừa có chuyến đi thăm nghệ sĩ Mạc Can. Bà chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh về không gian sống của đàn anh. Có thể thấy, hiện tại nam diễn viên Đất phương Nam đang sống trong một căn trọ có phần lụp xụp, diện tích khá chật hẹp chỉ vài m2.

Nhiều khán giả, đồng nghiệp không khỏi xót xa với hoàn cảnh của ông. Đã có nhiều bình luận gửi lời chúc sức khỏe tới nam diễn viên nổi tiếng một thời.

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 2
Nghệ sĩ Bích Hằng vừa có dịp đi thăm nghệ sĩ Mạc Can. (Ảnh: Facebook Trần Bích Hằng)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 3
Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can hiện tại, chỉ vỏn vẹn vài m2. (Ảnh: Facebook Trần Bích Hằng)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 4
Dưới bài viết của nghệ sĩ Bích Hằng, nhiều khán giả gửi lời chúc đến nghệ sĩ Mạc Can. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Trần Bích Hằng)

T.uổi cao, sức yếu, có con cháu đầy đủ nhưng ông vẫn quyết định ở riêng. Em gái Mạc Can tiết lộ vì ông muốn ở gần bạn bè, đồng nghiệp, thuận tiện việc đi diễn. Đến khoảng thời gian đổ bệnh, ông về nhà em gái ở để được chăm sóc. Nhưng sau đó đỡ bệnh, ông lại trở về căn gác trọ sống riêng với vợ.

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 5
Ở t.uổi xế chiều, Mạc Can muốn ở gần bạn bè, đồng nghiệp. (Ảnh: Vietnamnet)

Vợ Mạc Can chia sẻ: “Nhà có con trai con gái đủ cả nhưng con trai đã mất cũng ở với con dâu được. Tuy nhiên, vì ông ấy ngồi xe lăn nên đi lại khó khăn, không thể leo tầng. Vì thế, chúng tôi quyết định đi thuê nhà trọ có diện tích 15m2″.

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 6
Hiện tại, nam nghệ sĩ được vợ, người thân chăm sóc. (Ảnh: Thanh niên)

Ở t.uổi U80, Mạc Can còn rất đam mê diễn xuất. Khoảng thời gian còn đi lại được, ông vẫn nhận đóng phim để kiếm thêm thu nhập. Mạc Can chia sẻ: “Có lần, tôi đi khoảng 10 ngày để đóng phim. Đạo diễn Trần Hữu Tấn nói đó là vai diễn đo ni đóng giày cho tôi. Buổi sáng, xe của đoàn phim đến nhà rước và chở về khi quay xong. Ê-kíp phim chu đáo lắm, họ còn thuê bác sĩ riêng để chăm sóc cho tôi. Phòng khi tôi đang quay thì bị ngất xỉu”.

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 7
Nam nghệ sĩ vẫn đam mê diễn xuất, vừa rồi ông nhận vai trong phim điện ảnh “Chuyện ma gần nhà”. (Ảnh: Facebook Phim Chuyện ma gần nhà)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 8
Mạc Can có niềm đam mê với nghệ thuật mãnh liệt. (Ảnh: Facebook Bí mật Vbiz Phim Chuyện mà gần nhà)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 9
Mạc Can vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. (Ảnh: Ngoisao)

Hiện tại, sức khỏe của ông yếu dần, đi đứng phải nhờ người đỡ. Đồng thời trí nhớ của ông cũng không còn minh mẫn như trước. Lúc còn khỏe, ông có hẳn một chiếc máy tính để làm việc, viết sách.

Ông kể: “Trí nhớ tôi bây giờ bị hạn chế rồi. Nhiều lúc ngồi trước laptop nhưng không nhớ gì để viết. Tôi cũng không ngồi lâu được, vì đau lưng, tay bị tê mỏi. Ngồi một lúc là tôi phải lại giường nằm nghỉ ngơi”.

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 10
Mạc Can vẫn sử dụng laptop để làm việc, viết sách. (Ảnh: Facebook Bí mật Vbiz)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 11
Sức khỏe của ông hiện rất yếu, đi đứng cần người đỡ. (Ảnh: Nhịp sống Việt)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 12
Nghệ sĩ Mạc Can vui mừng khi được hội ngộ nghệ sĩ Hồng Sáp và MC Quyền Linh. (Ảnh: Thanh niên)

Không gian sống của nghệ sĩ Mạc Can: Căn trọ cũ vài m2 - Hình 13
Nghệ sĩ Thành Lộc đến thăm nghệ sĩ Mạc Can khi ông nhập viện. (Ảnh: Nguoilaodong)

Biết được hoàn cảnh của Mạc Can, nhiều anh chị em nghệ sĩ, đồng nghiệp thường lui tới thăm hỏi ông. Nam nghệ sĩ hiện vẫn được khán giả yêu mến vì sự cống hiến cho nghệ thuật.

Cận cảnh điều kiện sống chua chát của NS Mạc Can dù được Trấn Thành, Trịnh Kim Chi tức tốc cứu giúp

Vì không muốn làm phiền đến người thân mà nam nghệ sĩ Mạc Can đã lựa chọn cuộc sống cô đơn trong 1 phòng trọ chật hẹp.

Mới đây trong 1 cuộc phỏng vấn với báo Saostar, nghệ sĩ Mạc Can đã có những chia sẻ cụ thể hơn về cuộc sống của mình.

Sau thời gian sống với người em gái ở Hóc Môn, nghệ sĩ Mạc Can đã chuyển về sốc ở 1 căn phòng trọ chật hẹp ở ngoại ô TP HCM. Nhìn khung cảnh này, khó ai có thể tin đây chính là không gian sống của 1 nam nghệ sĩ suốt 1 đời bươn chải, đi khắp Việt Nam, từ Mỹ sang quốc gia Châu Âu.

Cận cảnh điều kiện sống chua chát của NS Mạc Can dù được Trấn Thành, Trịnh Kim Chi tức tốc cứu giúp - Hình 1

Nguồn: Saostar

Người mang lại tiếng cười cho khán giả suốt cuộc đời làm nghệ thuật nay lại có cuộc sống vô cùng cô độc ở t.uổi xế chiều.

Vì mãi nằm trên giường trong căn phòng trọ chật hẹp, nam nghệ sĩ 77 t.uổi còn không còn nhận biết rõ về thời gian. "Bây giờ là buổi sáng à, tôi ở trong nhà miết nên có hay gì đâu". Gặng hỏi thì mới rõ ông ngủ để vơi đi nỗi buồn vì... nằm trên giường mãi cũng có biết làm gì đâu!" - Mạc Can chia sẻ.

Cận cảnh điều kiện sống chua chát của NS Mạc Can dù được Trấn Thành, Trịnh Kim Chi tức tốc cứu giúp - Hình 2

Nguồn: Saostar

Nam nghệ sĩ chia sẻ rằng ông sợ làm phiền mọi người nên không ở cùng em gái và cũng thể hiện sự buồn rầu khi ít người đến thăm: "Tôi rầu lắm khi ở trọ nơi đây, nhìn qua nhìn lại chẳng có ai, hiếm hoi lắm mới thấy bạn bè đến thăm. Con hẻm này cũng vắng nhưng cũng chẳng biết phải làm sao. Tôi không ở dưới Hóc Môn với cô em vì sợ làm phiền mọi người, tôi sợ lắm!".

Có lẽ điều mà nam nghệ sĩ gạo cội thèm khát nhất lúc này không phải điều gì cao sang mà chính là được gặp người để trò chuyện. Dù đã gần 80 t.uổi, nhưng nam nghệ sĩ vẫn thể hiện tâm huyết chưa bao giờ cạn kiệt với nghệ thuật. Khi được hỏi rằng liệu có phải những vai diễn mà ông đóng vận vào cuộc đời mình hay không, Mạc Can trả lời vô cùng tích cực : "Tôi có khó khăn, trắc trở gì trong cuộc sống đâu chú ơi".

Cận cảnh điều kiện sống chua chát của NS Mạc Can dù được Trấn Thành, Trịnh Kim Chi tức tốc cứu giúp - Hình 3

Trong cuộc trò chuyện này, NS Mạc Can cũng chia sẻ về quãng thời gian 2 năm sống và làm việc ở Mỹ để lưu diễn. Tuy nhiên ông lại cảm thấy ở quê nhà vẫn hơn: "Ở đây dù vắng hoe như thế này nhưng cũng cảm thấy gần gũi, tôi sống từ nhỏ ở đây rồi nên quen nếp, nói nhớ nhà nhưng thật ra là nhớ quê hương Việt Nam. Còn bên Mỹ quanh năm suốt tháng cũng chẳng thấy mặt hàng xóm. Đó cũng là lý do khiến tôi quay về Việt Nam sau 2 năm sang Mỹ".

Cận cảnh điều kiện sống chua chát của NS Mạc Can dù được Trấn Thành, Trịnh Kim Chi tức tốc cứu giúp - Hình 4

Cách đây 2 năm, NS Mạc Can khiến công chúng không khỏi lo lắng lâm bệnh nặng, phải cấp cứu. Thời điểm đó, nhiều mạnh thường quân, đồng nghiệp đã tức tốc giúp đỡ nam NS kể đến như Trấn Thành, Trịnh Kim Chi hay gần đây là nhóm Ngũ Long Du Ký...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36

Tiêu điểm

Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?
23:35:39 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ
23:22:29 23/05/2024
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM
23:12:58 23/05/2024
Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố
23:56:13 23/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024
Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé
21:35:42 23/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?
22:49:21 23/05/2024
Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội
23:17:11 23/05/2024

Tin mới nhất

Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?

06:48:57 24/05/2024
Song song với những lời chúc phúc, Midu nhận về không ít phản ứng trái chiều, tiêu cực sau khi thông báo lấy chồng doanh nhân.

Tóc Tiên vướng tin mang thai: Bị soi loạt dấu hiệu chuẩn hội mẹ bầu, một động thái lạ càng gây hoang mang

06:36:09 24/05/2024
Dù liên tiếp lộ dấu hiệu như mẹ bầu nhưng Tóc Tiên luôn rào trước đón sau, chăm chỉ đính chính, khiến khán giả càng thêm hoang mang.

Nam diễn viên đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' từng thua lỗ, mất hàng tỷ đồng

23:08:51 23/05/2024
Charlie Win - diễn viên người Mỹ đóng Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ từng lỗ hàng chục tỷ đồng trong dự án kinh doanh giáo dục, về tay trắng và bắt đầu lại từ năm 2018.

Mỹ nhân Vbiz mới sinh đôi đã giảm 20kg: Clip cận cảnh vóc dáng khiến dân mạng bất ngờ

22:55:26 23/05/2024
Nhìn lại những hình ảnh của Sam từ lúc mới sinh con cho tới hiện tại, nhiều cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ vì tốc độ hồi dáng của cô quá nhanh.

Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ

22:43:43 23/05/2024
Người đẹp gốc Bình Định mặc trang phục đơn giản, bình tĩnh và tự tin thuyết trình về nội dung mà bản thân đã tìm hiểu, nghiên cứu.

Cuộc sống của Hồng Tơ sau 5 năm vướng vòng lao lý: Bất ngờ quyết định xuống tóc, an yên bên vợ trẻ kém 23 t.uổi

22:27:09 23/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ hài Hồng Tơ bất ngờ xuống tóc. Theo đó, vợ Hồng Tơ đã đích thân giúp chồng xuống tóc.

Ca sĩ mặc trang phục 'lạ' khi hát bolero, Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM nói gì?

22:09:06 23/05/2024
Phía Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho biết sẽ xem xét xử lý theo thẩm quyền đối với các trường hợp sử dụng trang phục không phù hợp, trang phục nhạy cảm đăng video trên mạng xã hội.

Phương Thanh tung loạt ảnh xưa với Minh Thuận, Lam Trường

22:02:59 23/05/2024
Phương Thanh khiến nhiều khán giả bồi hồi nhớ về thời t.uổi trẻ khi cô tung ra loạt ảnh kỷ niệm với những đồng nghiệp như Minh Thuận, Lam Trường, Đan Trường, Mỹ Tâm...

Diễn viên Sam giảm 20kg sau 3 tháng sinh đôi

22:00:29 23/05/2024
Sam thấy may mắn khi hành trình làm mẹ của mình nhận được sự hỗ trợ của chồng và người thân. Sau 3 tháng sinh đôi, nữ diễn viên lấy lại vóc dáng thon thả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trương Hồ Phương Nga sau 7 năm tại ngoại: Gác việc văn phòng để livestream bán hàng

21:27:24 23/05/2024
Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga vừa có những phút trải lòng về cuộc sống hiện tại, đặc biệt là lý do gác công việc văn phòng để chuyển sang livestream bán hàng.

Tuyên bố rời showbiz, Lan Ngọc đang tự làm khó chính mình

21:10:27 23/05/2024
Nhiều cư dân mạng cũng đặt ra câu hỏi liệu quyết định tạm rời showbiz trong thời điểm này của Lan Ngọc có là lựa chọn khôn ngoan?

Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"

20:16:42 23/05/2024
Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cho biết đã tổ chức buổi họp lấy ý kiến các cơ quan chuyên môn về vụ tranh cãi Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ , gây xôn xao dư luận vừa qua.

NSƯT Thanh Quý t.uổi U70: Nhận mình yếu đuối, hay nói chuyện và hát một mình

20:07:08 23/05/2024
Ở t.uổi 66, NSƯT Thanh Quý vẫn miệt mài làm nghệ thuật. Ngoài đời, bà trẻ trung, gần gũi, kiên cường nhưng đôi lúc cũng nhận bản thân yếu đuối.

Hồ Ngọc Hà gây "sốt" khi đọ sắc cùng Thư Kỳ

19:55:49 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà gây sốt mạng xã hội khi đứng chung khung hình cùng những mỹ nhân nổi tiếng châu Á như Thư Kỳ, Mai Davika.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến: "Mỗi lần gọi điện đều thấy con gái hét lên sao mẹ khóc"

18:48:23 23/05/2024
Bình Phương thì vừa nói chuyện, vừa khóc. Tôi nghe mà xót kinh khủng - Trizzie Phương Trinh vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về bà xã Đức Tiến.

"Tam tai" của Thủy Tiên: Ngồi không vẫn vướng tin giựt nợ, lên tiếng gay gắt thì bị nói kém sang

16:07:53 23/05/2024
Những ngày gần đây, Thủy Tiên trở thành cái tên được quan tâm nhất nhì showbiz. Bởi lẽ, nữ ca sĩ liên tục bị bị réo tên vào những drama trên MXH.

Phu nhân hào môn Tăng Thanh Hà có động thái giữa nghi vấn r.ạn n.ứt với Linh Rin

16:02:52 23/05/2024
Cùng về làm dâu nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, mối quan hệ giữa 2 mỹ nhân Vbiz Tăng Thanh Hà và Linh Rin luôn là đề tài khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Khánh Thi ở t.uổi 42: Cuộc sống sung túc, giàu có cỡ nào?

14:56:08 23/05/2024
Sau khi sinh con gái út Lisa vào tháng 9 năm ngoái, Khánh Thi tích cực trở lại công việc. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công, nữ kiện tướng dancesport còn có cuộc sống sung túc.

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong

Pháp luật

07:37:22 24/05/2024
Sáng 24/5, Công an TP Hà Nội cho biết, hồi 0h46 cùng ngày, Tổng đài 114 - Trung tâm Thông tin chỉ huy nhận được tin báo cháy nhà dân tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 phố Trung Kính (quận Cầu Giấy).

Vụ cháy nhà trọ 14 người c.hết ở Hà Nội: Sau 3 tiếng nổ lớn, lửa bùng lên dữ dội

Tin nổi bật

07:31:19 24/05/2024
Theo một số nhân chứng, sau 3 tiếng nổ lớn phát ra ở tầng 1 ngôi nhà cho thuê trọ nằm sâu trong ngõ 119 phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội), ngọn lửa bùng lên dữ dội.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

Phim việt

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

Hậu trường phim

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng

Netizen

06:50:19 24/05/2024
Xoài Nonđược nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp, tựa như búp bê Tây cùng làn da trắng nõn nà. Trước khi trở thành con dâu tài phiệt, cô nàng đã xây dựng được tên t.uổi là một hot girl có tiếng, kiếm bộn t.iền nhờ quảng cáo.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng

Phim châu á

06:29:24 24/05/2024
Nam chính phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất hiện tại có phân cảnh khoe diễn xuất đỉnh cao, được khán giả hết lời khen ngợi.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.

Nga tạm dừng hoạt động của sân bay Kazan vì lý do an ninh

Thế giới

06:04:05 24/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang Nga (Rosaviatsiya) thông báo sân bay Kazan tạm ngừng hoạt động vì lý do an ninh.

Cách làm canh chua cá lóc thanh mát, giải nhiệt cho ngày hè

Ẩm thực

05:58:29 24/05/2024
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Vị chua thanh ngọt thơm hòa quyện tạo nên hương vị hài hòa, kích thích vị giác.

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

Lạ vui

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .