Không có tiền chơi game rủ nhau đi cướp giật
Không giật được chiếc Iphone 6 của một phụ nữ đi đường, đối tượng bị người dân bắt giữ. Đối tượng khai với công an đi cướp để lấy tiền tiêu xài, chơi game .
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) đang tạm giữ hai đối tượng Đỗ Trần Phước Phát (tự Đen), sinh năm 1998, ngụ Phường 7 và Kiều Ngọc Bảo Ân, sinh năm 1994, ngụ phường 4, quận Gò Vấp để xử lý về hành vi “cướp tài sản”.
Phát và Ân đang bị tạm giữ để điều tra
Trước đó, tối 17/9, Phát và Ân bàn bạc cùng nhau đi cướp tài sản của người đi đường. Khi đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, quận Gò Vấp, hai đối tượng này thấy chị Nguyễn Thị Cẩm Hương và Nguyễn Thị Thảo Quyên cùng quê Long An đang chạy xe máy , Quyên có cầm 1 điện thoại di động iphone 6.
Hai đối tượng đã áp sát giật chiếc điện thoại, nhưng chị Quyên đã kịp thời phản xạ giữ chặt chiếc điện thoại nên 2 xe ngã lăn ra đường. Ân và Phát đã vứt lại xe máy tháo chạy.
Video đang HOT
Nghe tri hô của chị Quyên, người dân đã ra hỗ trợ và bắt giữ Ân cùng tang vật giao cho Công an Phường 7, quận Gò Vấp xử lý.
Sau một ngày lẩn trốn, biết không thể thoát, Phát đã ra đầu thú. Hai đối tượng này khai báo với công an là do thiếu tiền tiêu xài, chơi game nên đã tổ chức đi cướp giật./.
Vinh Quang
Theo_VOV
Mua ma túy về, lẩn vào chỗ đông người vẫn không thoát "141"
Lợi dụng ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2-9, Hoàng Anh đi mua ma túy về sử dụng. Chọn thời điểm đông người, đi đường vòng, song Hoàng Anh vẫn bị lực lượng 141 Hà Nội phát hiện, bắt giữ.
Khoảng 16h35 ngày 2-9, tổ công tác Y14/141 - CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao thông Nguyễn Lương Bằng - Xã Đàn phát hiện một nam trung niên có dấu hiệu khả nghi đã bí mật tiếp cận.
Chọn thời điểm người dân đang đi nghỉ lễ 2-9, chen lấn trong dòng người đông đúc, người đàn ông điều khiển xe máy BKS: 29D1-075.29 tỏ vẻ bình thường như bao người dân khác, chấp hành đội mũ bảo hiểm nghiêm chỉnh, tham gia giao thông.
Tuy nhiên, dáng vẻ lấm lét khi phát hiện tổ công tác 141 của người đàn ông này đã không qua mắt được các trinh sát hình sự.
Đúng như phán đoán, khi tổ công tác Y14 yêu cầu người này dừng xe kiểm tra thì phát hiện trong cốp xe máy của người này có hai gói nilon bên trong chứa chất tinh bột màu trắng, nghi là ma túy.
Gói ma túy trong cốp xe máy của đối tượng
Dẫn đối tượng cùng tang vật về trụ sở Công an phường Hàng Bột, đối tượng khai nhận là Đặng Hoàng Anh (SN 1969, ở phố Lê Duẩn, Hà Nội). Số ma túy trên Hoàng Anh khai là ma túy đá có trọng lượng 10g, mua về sử dụng.
Qua đấu tranh khai thác, nhân thân của Đặng Hoàng Anh được làm sáng tỏ. Đối tượng này từng có 1 tiền án về tội danh liên quan đến ma túy, đi tù 14 năm, đến năm 2013 thì mãn hạn. Sáng 2-9, lên cơn nghiện ma túy, muốn đi mua nhưng vì biết cơ quan chức năng cấm đường nên Hoàng Anh chọn thời điểm cuối giờ chiều khi biết dòng người đi chơi đông đúc sẽ dễ trà trộn.
Đối tượng Đặng Hoàng Anh
Không những thế, mặc dù từ địa điểm mua ma túy về nhà nếu đi đường qua các phố chính trên địa bàn quận Ba Đình sẽ nhanh hơn nhưng Hoàng Anh vẫn chọn đi đường vòng qua Nguyễn Lương Bằng, Khâm Thiên vì biết đây là tuyến đường lúc nào cũng đông người và có khả năng ít lực lượng chức năng cắm chốt nhưng không ngờ tính toán kỹ lưỡng đến vậy vẫn bị lực lượng 141 phát hiện, bắt giữ.
Tổ công tác đã bàn giao Hoàng Anh cho Công an phường Hàng Bột (Đống Đa) để tiếp tục điều tra mở rộng.
Theo_An ninh thủ đô
Nguyên Phó Chánh Thanh tra Sở GTVT không thừa nhận việc nhận hối lộ Ngày 19/8, Tòa án Nhân dân tỉnh Đắk Nông đã tiến hành xét xử sơ thẩm nguyên Phó Chánh Thanh tra sở GTVT nhận hối lộ và các đối tượng đưa hối lộ. Do chưa thu thập và xác thực đủ các chứng cứ quan trọng nên tòa đã tuyên trả hồ sơ tiếp tục điều tra làm rõ. Các bị cáo gồm:...
Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Thu giữ hàng trăm kịch bản trong đường dây lừa đảo qua sàn vàng ảo ATFX

Manh mối phát hiện tài xế ô tô tông 2 người đi xe máy điện rồi bỏ trốn

Đường dây sản xuất cồn giả do nguyên phó chủ tịch thị trấn ở Hà Nội điều hành

Danh tính gã trai ở Ninh Bình lẻn vào phòng trọ, hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi

Cục trưởng Cảnh sát ma túy chỉ rõ thách thức từ thủ đoạn của tội phạm xảo quyệt

Lại ba người ở Hà Nội mất hơn 3,5 tỷ đồng vì kiểu lừa đảo không xa lạ

Cảnh sát đột kích sòng bạc lớn ở miền Tây, tạm giữ hơn 1 tỷ đồng

Nữ quái điều hành đường dây mua bán ma túy từ Viện Pháp y tâm thần T.Ư

Triệu tập 20 đối tượng mang hung đi hỗn chiến, cướp tài sản

Tạm giữ 14 đối tượng đi xe máy, dùng dao chém 2 người đi đường

Thiếu niên 14 tuổi cắt cầu dao điện nhà dân, trộm điện thoại iPhone

Vụ nhà máy phân bón gây ô nhiễm ở Thanh Hóa: Công an vào cuộc điều tra
Có thể bạn quan tâm

Ái nữ ít lộ diện của diễn viên hài Việt Hương: 16 tuổi cao vượt trội mẹ, không chỉ học giỏi mà còn rất xinh xắn
Hậu trường phim
18:30:55 15/07/2025
Garnacho lần đầu lộ diện khi bị MU gạch tên
Sao thể thao
18:23:53 15/07/2025
Samsung vẫn dẫn đầu thị trường điện thoại thông minh toàn cầu
Đồ 2-tek
18:07:12 15/07/2025
Siêu sao nợ cờ bạc 1.300 tỷ cảm ơn thành viên BLACKPINK rối rít, thông báo đến toàn thế giới: "Sắp xóa hết nợ rồi!"
Nhạc quốc tế
17:41:40 15/07/2025
NSND Mỹ Uyên lên tiếng về bức ảnh khóa môi bạn đồng giới gây xôn xao cõi mạng
Sao việt
17:33:32 15/07/2025
100 người xuyên đêm tìm người đàn ông mất tích dưới hồ, công an xác định danh tính nạn nhân
Tin nổi bật
17:14:35 15/07/2025
'Trốn' phố thị ồn ào, về Quy Nhơn ngắm rong mơ nhuộm vàng đáy biển
Du lịch
16:42:42 15/07/2025
Tôi bị mẹ của người yêu "ghét ra mặt" vì sai lầm tai hại ngày đầu ra mắt
Góc tâm tình
16:29:32 15/07/2025