Khởi tố đối tượng đạp vỡ đại tràng bé trai 3 tuổi
Sau khi đi uống rượu về đến phòng trọ, Đức thấy bé H. khóc. Giỗ mãi H. không nín, Đức nổi nóng đạp thẳng vào bụng đứa trẻ 3 tuổi. Cú đạp mạnh khiến bé H. bị vỡ đại tràng, gây thương tích nặng.
Bé H. khi còn cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương
Sáng 18/8, tin từ cơ quan CSĐT công an huyện Bàu Bàng cho biết, đơn vị này ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Phan Minh Đức (SN 1983, quê huyện Củ Chi, TP HCM; tạm trú xã Long Nguyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Trước đó, tối 16/7, sau khi đi uống rượu về về đến phòng trọ ở xã Long Nguyên (huyện Bàu Bàng), Đức thấy bé H. khóc liền la lối, đạp mạnh vào bụng cháu. Qua hôm sau, bụng H. tím đen, liên tục khóc đến lịm người nên được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trong khoảng thời gian bé H. nằm viện, Đức thường xuyên lui tới, tỏ ra ân hận, mong muốn gia đình bé H. tha thứ và hứa cố gắng đi làm kiếm tiền lo chi phí điều trị bé H.
Video đang HOT
Bé H. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương trong tình trạng nhiều thương tích nặng trên cơ thể. Các bác sĩ phải mổ khâu phần đại tràng bị thủng, nối hậu môn tạm ra ngoài. Sức khỏe của bé H. hiện đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, theo chẩn đoán của các bác sĩ, do phân tràn khắp ổ bụng nên khả năng bé bị biến chứng dính ruột về sau rất cao.
Bà Trần Thị Bé (61 tuổi, ngụ Tiền Giang, bà ngoại bé H.) cho biết, H. là con của vợ chồng chị P.T.B.Th (27 tuổi, con gái bà Bé) và anh Lê Văn Long (32 tuổi, ngụ Tiền Giang). Cách đây hơn 1 năm, Th. bỏ nhà bế theo bé H. đi từ đó không có tin tức gì. Khi hay tin H. nhập viện, bà Bé lên Bình Dương thì được biết Th. sống chung với Phan Minh Đức (người địa phương).
Sau một thời gian chữa trị, bé H. đã được các bác sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cho xuất viện về nhà để người thân chăm sóc. Ngày 6/8, cơ quan CSĐT công an huyện Bàu Bàng đã cấp giấy giới thiệu để gia đình đưa cháu H. đi giám định thương tật. Kết quả giám định của cháu H. là 41% thương tật.
Căn cứ vào các yếu tố trên, cơ quan điều tra công an huyện Bàu Bàng đã hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Phan Minh Đức để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Trung Kiên
Theo Dantri
Vụ bé 3 tuổi bị đánh vỡ đại tràng: Nạn nhân từng bị đánh nhiều lần?
Mẹ ruột bé H. khẳng định, trước đây H. chưa từng bị "cha dượng" đánh lần nào, được thương như con ruột. Tuy nhiên, một số người thân và hàng xóm lại khẳng định, bé H. bị "cha dượng" đánh nhiều lần gây thương tích nặng.
Bé H. đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Bình Dương
Trước đó, bé Lê Văn H. (3 tuổi, quê Tiền Giang) được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương trong tình trạng thương tích nặng trên cơ thể. Các bác sĩ phải mổ khâu phần đại tràng bị thủng, nối hậu môn tạm ra ngoài. Sức khỏe của bé H. hiện đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, theo chẩn đoán của các bác sĩ, do phân tràn khắp ổ bụng nên khả năng bé bị biến chứng dính ruột về sau rất cao.
Bà Trần Thị Bé (61 tuổi, ngụ Tiền Giang, bà ngoại bé H.) cho biết, H. là con của vợ chồng chị P.T.B.Th (27 tuổi, con gái bà Bé) và anh Lê Văn Long (32 tuổi, ngụ Tiền Giang). Cách đây hơn 1 năm, Th. bỏ nhà bế theo bé H. đi từ đó không có tin tức gì. Khi hay tin H. nhập viện, bà Bé lên Bình Dương thì được biết Th. sống chung với Phan Minh Đức (32 tuổi, người địa phương).
Liên quan đến vụ bé H. bị đánh dã man, Công an huyện Bàu Bàng đã triệu tập Phan Minh Đức lên làm việc. Bước đầu, Đức khai nhận, vào ngày 16/7, sau khi uống rượu về nhà trọ ở xã Long Nguyên (huyện Bàu Bàng), Đức thấy bé H. khóc liền la lối, đạp mạnh vào bụng cháu. Qua hôm sau, bụng H. tím đen, liên tục khóc đến lịm người nên được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu. Trong khoảng thời gian bé H. nằm viện, Đức thường xuyên lui tới, tỏ ra ân hận, mong muốn gia đình bé H. tha thứ và hứa cố gắng đi làm kiếm tiền lo chi phí điều trị bé H.
Một số người dân ngụ gần nhà của Đức cho biết, đây không phải lần đầu Đức đánh cháu H. Trước đó, mỗi lần đi nhậu say về, thấy bé H. khóc, Đức đều chửi bới, đe dọa. Nếu bé H. không nín lập tức bị Đức đánh đập. Nặng nhất là lần Đức đánh bé H. gãy tay và dùng dao chém vào đầu. Tuy nhiên, mọi người trong nhà đều bao che cho Đức và lý giải các vết thương của bé H. là do tự ngã (?).
Ngược lại, chị Th. (mẹ ruột của bé H.) lại khẳng định, Đức là người chịu khó, không ham rượu chè, thương vợ, thương con. Dù bé H. không phải là con ruột nhưng Đức vẫn chăm sóc tận tình như con đẻ của mình.
Liên quan đến vụ việc này, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bàu Bàng đang hoàn tất hồ sơ về đối tượng Phan Minh Đức. Hiện đơn vị này chỉ chờ giám định thương tật cho bé H. để làm căn cứ xử lý những người liên quan. "Khi đủ điều kiện, Cơ quan điều tra sẽ tiến hành khởi tố vụ án để điều tra, xử lý về hành vi "Cố ý gây thương tích". Còn về vấn đề bạo hành gia đình, sẽ cho xác minh thêm. Nếu đúng Đức đã nhiều lần đánh đập cháu bé gây nên những vết thương tích khác thì cơ quan điều tra sẽ xử lý theo pháp luật đối tượng này" - Một cán bộ điều tra công an huyện Bàu Bàng khẳng định.
Trung Kiên
Theo Dantri
Bé trai ba tuổi bị bạo hành dập đại tràng Ngày 22-7, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đang thẩm vấn người đàn ông được cho là cha dượng đã bạo hành bé trai ba tuổi dẫn đến dập đại tràng. Bé trai bị đạp vỡ đại tràng vượt qua cơn nguy kịch sau khi được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Dương. Bác sĩ Lê Ngọc Hà, Phó Trưởng...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

2 thiếu nữ ghen tuông, gần 70 đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

Công an xã bắt "nữ game thủ" lừa đảo sau 1 ngày nhận báo án

Vụ 3 cuộn vải bạt rơi khỏi ô tô đè chết nam bảo vệ: Khởi tố tài xế

Con nghiện đốt nhà hàng xóm trong đêm

Tạm giữ 8 đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Quyết liệt triệt phá các đường dây sản xuất trái phép ma túy

Gọi cửa không được, nam thanh niên dùng súng bắn vào camera

Triệu tập 71 thanh niên cầm dao, mã tấu và túyp sắt hỗn chiến trên quốc lộ

Sai phạm tại Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia được phát hiện như thế nào?

Đồng Nai: Tạm giữ nhóm người xông vào nhà dân uy hiếp đòi nợ

Nam Định truy tố 37 bị can tham nhũng, kỷ luật 51 đảng viên

Bà Rịa - Vũng Tàu: Điều tra nhóm người tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe
Có thể bạn quan tâm

Công thức pha nước chanh giải khát làm đẹp da
Làm đẹp
13 phút trước
Khi "cái chùa" ở cạnh "cái chợ": Anh trai mệt mỏi vì bài vở còn phải trông nhóc em siêu quậy chỉ mê ăn
Netizen
45 phút trước
Động đất Myanmar: Tâm chấn Mandalay tiếp tục rung chuyển
Thế giới
46 phút trước
Amad Diallo báo tin vui cho MU
Sao thể thao
48 phút trước
Đỗ Mỹ Linh "bất lực" với chồng và con gái
Sao việt
1 giờ trước
Trúng số độc đắc đúng ngày 31/3/2025, định mệnh an bài, 3 con giáp khổ trước sướng sau, sự nghiệp phất lên ầm ầm, tiền tài rủng rỉnh
Trắc nghiệm
3 giờ trước
Mát trời ăn cá kho cùng thứ này bao nhiêu cơm cũng hết
Ẩm thực
3 giờ trước
Tài xế ô tô con dừng giữa đường nghi để thách thức xe tải ở Đắk Lắk
Tin nổi bật
4 giờ trước
Ngoại lệ của sao hạng S: G-Dragon hoà mình hát giữa đám đông 40 nghìn người, cảnh tượng vỡ trận nhìn mà choáng!
Nhạc quốc tế
5 giờ trước
Những kiểu trang phục tối kỵ với người lưng dài chân ngắn
Thời trang
5 giờ trước