Khó tin với CLB đang thủng lưới ít nhất top 5 giải VĐQG châu Âu
Vượt qua rất nhiều đại gia, một CLB tầm trung của Ligue 1 đang được vinh danh ở khoản phòng ngự.
Mùa giải châu Âu đã chuẩn bị bước sang Tháng 11. Chúng ta cùng điểm lại những CLB đang để thủng lưới ít nhất ở top 5 giải VĐQG lục địa già.
Tại Premier League, Liverpool thống trị BXH với 25 điểm. Họ sở hữu hàng phòng ngự chắc chắn nhất mới chỉ để thủng lưới 7 bàn/9 trận.
Ở Serie A, thật bất ngờ khi đại diện là Udinese. Họ để thủng lưới 6 lần/8 trận. Tuy nhiên, Udinese cũng là đội ghi bàn ít nhất với chỉ 4 pha lập công.
Video đang HOT
Chuyển sang Bundesliga, Wolfsburg đang có khởi đầu ấn tượng. Họ hoàn toàn có thể vươn lên vị trí đầu bảng sau vòng 9. Hiện tại, Wolfsburg mới chỉ để thủng lưới 5 bàn.
Ở La Liga, Diego Simeone vẫn bảo toàn đặc sản phòng ngự cho Atletico. Họ để thủng lưới 5 bàn/10 trận.
Cuối cùng là Ligue 1, PSG lúc này đang dẫn đầu và mới chỉ 5 lần vào lưới nhặt bóng sau 10 trận.
Tuy nhiên, đó chưa phải là thành tích tốt nhất ở giải đấu số 1 nước Pháp. Stade de Reims hiện tại mới nhận vỏn vẹn 4 bàn thua.
Họ chính là CLB để thủng lưới ít nhất lúc này trong top 5 giải VĐQG châu Âu. Thuyết phục hơn, Stade de Reims đã thi đấu đến 11 trận, nhiều hơn bất kỳ đội bóng nào kể trên.
Stade de Reims từng thắng PSG 2-0 ngay tại sân Công viên các Hoàng tử.
Đến lúc này, họ mới chỉ để thủng lưới ở 3 trận. Đáng chú ý, đó đều là 3 trận thua. Nói cách khác, Stade de Reims sẽ thua khi để thủng lưới. Họ hiện đứng hạng 4 tại Ligue 1.
Theo TTVN
Rời Inter đến Bayern, Perisic mong muốn được "đổi đời" tại Champions League
Ivan Perisic mới đây vừa thổ lộ một tham vọng trong màu áo Bayern Munich.
Mùa hè vừa rồi, Ivan Perisic là 1 trong các tân binh đầu quân cho Bayern Munich, Chân chạy cánh người Croatia cập bến Allianz Arena từ Inter MIlan theo dạng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt 20 triệu euro. Đến lúc này, ngôi sao 30 tuổi đã đóng góp 2 bàn thắng và 2 kiến tạo sau 6 trận trên mọi đấu trường ở câu lạc bộ mới.
Trong gần 10 năm qua, Bayern là đội bóng thứ 4 của Perisic sau Wolfsburg, Borussia Dortmund và Inter Milan. Về tên tuổi và chất lượng nhân sự, 3 bến đỗ kể trên đương nhiên chưa thể sáng bằng nhà ĐKVĐ Bundesliga.
Vì lẽ đó, vào khoảng thời gian Perisic còn đầu quân cho họ, anh chưa bao giờ được tiến sâu tại Champions League. Cụ thể hơn, cầu thủ 30 tuổi chỉ mới được tham dự vòng bảng và chưa một lần hít thở bầu không khí tại vòng loại trực tiếp. Do đó, khi được khoác áo Bayern, á quân World Cup 2018 biết rõ đây là thời cơ giúp anh "đổi đời".
Perisic đang là người của Bayern.
Trên trang chủ Bayern, Perisic bày tỏ:
"Trong năm đầu tiên ở Dortmund, tôi đã không thể đi đến vòng loại trực tiếp. Còn trong mùa giải thứ 2 cùng Dortmund thì tôi lại chuyển sang Wolfsburg vào mùa đông. Ở Inter Milan, tôi cũng chỉ tham dự vòng bảng."
"Trong các giải đấu quốc tế cùng ĐTQG, tôi từng 2 lần lọt vào vòng loại trực tiếp tại World Cup và 1 lần tại EURO nhưng chưa làm được điều đó tại Champions League. Vì thế, tôi mong mọi thứ sẽ thay đổi khi đầu quân cho Bayern."
Theo TTVN
Nhả đạn ầm ầm, Lewandowski cân bằng siêu thành tích của "họng pháo" Arsenal Robert Lewandowski tiếp tục khiến tất cả phải thán phục khi ghi thêm bàn thắng. Ngày hôm qua, Bayern Munich phải chạm trán Augsburg với nhiệm vụ giành chiến thắng bằng mọi giá. Vòng đấu trước, nhà ĐKVĐ Bundesliga đã thua mất mặt trước Hoffenheim nên đây là cơ hội thuận lợi để họ lấy lại thể diện. Sau 90 phút, thất vọng...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Món ăn hấp trong 15 phút vừa ngon, dễ làm lại giàu canxi, tốt cho tỳ vị, lợi tiêu hóa và trừ nóng trong
Ẩm thực
06:01:31 07/03/2025
Bạch Lộc diễn xuất đỉnh cao, netizen khen ngợi: Đôi mắt như sao trời
Phim châu á
06:00:20 07/03/2025
Đã tới lúc Victor Vũ đưa thời hoàng kim trở lại!
Hậu trường phim
05:59:49 07/03/2025
Israel triển khai 3.000 cảnh sát tại 'Núi Đền'
Thế giới
05:56:02 07/03/2025
Người yêu có rất nhiều ước mơ, hoài bão tương lai, nhưng lại không có tôi trong đó
Góc tâm tình
05:24:03 07/03/2025
Những triệu chứng chính của bệnh tiểu đường có thể xuất hiện khi đi bộ
Sức khỏe
04:59:23 07/03/2025
Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng
Pháp luật
23:51:24 06/03/2025
Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa
Sao việt
23:46:28 06/03/2025
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà
Phim việt
23:18:14 06/03/2025
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?
Nhạc việt
23:00:40 06/03/2025