Khó khăn của Phương Nhi trước chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023

Theo dõi VGT trên

Tối 26/10, chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 sẽ diễn ra. Đại diện Việt Nam, Nguyễn Phương Nhi, bất ngờ bị tụt hạng trong bảng dự đoán của chuyên trang Missosology.

Sau 2 tuần diễn ra, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 (Miss International) đã đi tới ngày thi quan trọng cuối cùng để tìm ra chủ nhân của danh hiệu. Trên chuyên trang Missosology, các chuyên gia đã công bố dự đoán cuối cùng của họ trước thềm chung kết. Theo đó, người đẹp Colombia được dự đoán đăng quang.

Theo Missosology, Top 5 của cuộc thi sẽ gồm đại diện Colombia, Philippines, New Zealand, Cộng hòa Dominica, Puerto Rico. Đại diện của Việt Nam, Nguyễn Phương Nhi, tụt xuống hạng 12 dù vài ngày trước đó, chuyên trang này còn dự đoán mỹ nhân gốc Thanh Hóa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023.

Khó khăn của Phương Nhi trước chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 - Hình 1

Phương Nhi mất vị trí đầu bảng xếp hạng thí sinh được yêu thích khu vực châu Á – Thái Bình Dương trước thềm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 (Ảnh: Instagram).

Chuyên trang quốc tế Global Beauties cũng dự đoán người đẹp Colombia đăng quang hoa hậu. Các vị trí tiếp theo thuộc về Venezuela, Peru, Tây Ban Nha, Thái Lan. Nguyễn Phương Nhi được chuyên trang Global Beauties dự đoán lọt Top 10.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lâu đời. Mùa giải năm nay là mùa giải thứ 61 của cuộc thi. Tiêu chí lựa chọn của cuộc thi là những người đẹp có ngoại hình ưa nhìn, ngọt ngào và có khả năng lan tỏa năng lượng tích cực.

Từ đầu cuộc thi, Nguyễn Phương Nhi được xem là một trong những thí sinh nổi bật. Trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế nhận xét về Phương Nhi: “Đại diện đáng yêu đến từ Việt Nam sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp đáng ngưỡng mộ”.

Mỹ nhân sinh năm 2002 được trao chứng nhận Miss Visit Japan (Đại sứ du lịch) ngay từ khi nhập cuộc. Cô cũng vinh dự trở thành một trong 2 thí sinh duy nhất được mời tham gia buổi gặp mặt ban lãnh đạo thành phố Yokkaichi (Nhật Bản).

Khó khăn của Phương Nhi trước chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 - Hình 2

Chuyên trang Missosology loại Phương Nhi khỏi top 10 cuộc thi trước thềm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 (Ảnh: Missosology).

Phương Nhi và đại diện của Mỹ đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu quá trình làm quạt, sản xuất rượu Saka. Phương Nhi cùng ban lãnh đạo thành phố Yokkaichi còn trao đổi về mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản.

Phương Nhi liên tục nhận được sự quan tâm, yêu thương của bạn bè thí sinh quốc tế. Phần lớn các người đẹp đều nhận xét đại diện Việt Nam là cô gái trẻ trung, nhiều sức sống, năng động, thân thiện và thích nghi với môi trường tốt.

Tuy nhiên, 2 ngày trước chung kết, trên bảng bình chọn Thí sinh châu Á – Thái Bình Dương được yêu thích nhất do khán giả lựa chọn, Phương Nhi đã mất vị trí đầu bảng và tụt xuống vị trí thứ 3 sau đại diện của Philippines và Bangladesh.

Khó khăn của Phương Nhi trước chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 - Hình 3

Phương Nhi hứa sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng khán giả hâm mộ tại Việt Nam (Ảnh: Instagram).

Với thứ hạng này, Phương Nhi khó có cơ hội nhận vé vào thẳng Top 15. Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 không tiết lộ số phiếu cụ thể nên khó để xác định khoảng cách giữa cô với những người có thứ hạng cao hơn là bao nhiêu.

Trước thềm chung kết, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 cũng thông báo thay đổi thể lệ. Cụ thể, các thí sinh phải thi hỏi đáp thay vì được chuẩn bị sẵn bài thuyết trình như trước. Mục đích của thay đổi này là tìm ra những cô gái hoạt ngôn, thông minh và có khả năng ứng biến.

Người đẹp Nguyễn Phương Nhi từng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Trong bảng giới thiệu cá nhân, Phương Nhi cho biết, cô là một sinh viên chuyên ngành thương mại quốc tế và luật thương mại kiêm người nổi tiếng tại Việt Nam.

Khó khăn của Phương Nhi trước chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 - Hình 4

Phương Nhi trong phần phỏng vấn kín tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 (Ảnh: Missosology).

Mỹ nhân 21 t.uổi có hơn nửa triệu người đăng ký theo dõi trên Instagram và là thí sinh có lượng theo dõi cao nhất cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023. “Tôi muốn cống hiến cho cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện trên khắp Việt Nam”, Phương Nhi chia sẻ.

Trước Phương Nhi, Việt Nam nhiều lần cử các đại diện tham dự Hoa hậu Quốc tế và giành thứ hạng ấn tượng. Thành tích cao nhất của người đẹp Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Quốc tế là danh hiệu Á hậu 3 của Phạm Hồng Thúy Vân tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015.

Tại mùa giải năm ngoái, đại diện của Việt Nam – Phạm Ngọc Phương Anh – không có mặt trong Top 15 dù cô được đ.ánh giá là gương mặt nổi bật của cuộc thi.

Theo phần lớn các chuyên gia, ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu Quốc tế 2023 là người đẹp Colombia – Sofía Osío Luna. Cô là đương kim Hoa hậu Colombia đầu tiên kể từ những năm 1960 tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Sofía Osío Luna sinh ra ở Barranquilla, Atlántico (Colombia). Cô là chuyên gia về Tiếp thị và Truyền thông Thời trang của Học viện Thiết kế châu Âu ở Barcelona (Tây Ban Nha). Người đẹp thông thạo tiếng Anh vì đây là ngôn ngữ thứ 2 của cô.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 diễn ra vào chiều tối 26/10 tại Nhật Bản. Người đang giữ vương miện Hoa hậu Quốc tế là Jasmin Selberg (người Đức) và cô sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm tại chung kết.

Thành phần Ban Giám khảo của cuộc thi gồm 6 người Nhật Bản và 5 người nước ngoài. Cuộc thi năm nay sẽ lựa chọn Top 15, tiếp đến là Top 7. Sau đó, 5 gương mặt xuất sắc sẽ cùng tham gia thi ứng xử để lựa chọn hoa hậu và 4 Á hậu.

Khó khăn của Phương Nhi trước chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 - Hình 5

Người đẹp Colombia – Sofía Osío Luna – được nhiều chuyên trang dự đoán đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2023 (Ảnh: Miss International).

Khó khăn của Phương Nhi trước chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 - Hình 6

Hoa hậu Quốc tế Venezuela được Missosology và Sash Factor dự đoán là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 (Ảnh: Missosology).

Khó khăn của Phương Nhi trước chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 - Hình 7

Hoa hậu Quốc tế Mexico (Ảnh: Miss International).

Khó khăn của Phương Nhi trước chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 - Hình 8

Hoa hậu Quốc tế New Zealand (Ảnh: Miss International).

Khó khăn của Phương Nhi trước chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 - Hình 9

Hoa hậu Quốc tế Phiippines cũng là một gương mặt châu Á nổi bật tại cuộc thi năm nay. Cô được chuyên trang Missosology dự đoán là Á hậu 1 của cuộc thi (Ảnh: Missosology).

Khó khăn của Phương Nhi trước chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 - Hình 10

Hoa hậu Quốc tế Peru (Ảnh: Missosology).

Khó khăn của Phương Nhi trước chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023 - Hình 11

Hoa hậu Quốc tế Cộng hòa Dominica được nhiều chuyên trang dự đoán là Á hậu (Ảnh: Miss International).

Phương Nhi khoe vẻ đẹp trong veo, ngọt ngào trên trang chủ Hoa hậu Quốc tế

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 (Miss International) đang dần đi tới chung kết. Trong đó, Nguyễn Phương Nhi - đại diện của Việt Nam - đang có sự thể hiện tốt, gây ấn tượng tốt với truyền thông quốc tế.

Hoa hậu Quốc tế 2023 chính thức khởi động vào trung tuần tháng 10 với sự tham gia của 74 người đẹp đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nguyễn Phương Nhi (SN 2002) đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi này.

Sau gần 2 tuần góp mặt tại cuộc thi, Phương Nhi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho bạn bè quốc tế và người hâm mộ. Trên hầu hết các chuyên trang quốc tế như Missosology, Sash Factor, Global Beauties, Phương Nhi được dự đoán giành thứ hạng cao, thậm chí đăng quang hoa hậu.

Phương Nhi khoe vẻ đẹp trong veo, ngọt ngào trên trang chủ Hoa hậu Quốc tế - Hình 1

Nguyễn Phương Nhi trong phần phỏng vấn kín với Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 (Ảnh: Missosology).

Người đẹp sinh năm 2002 đang thể hiện khá tốt. Cô được trao chứng nhận Miss Visit Japan (Đại sứ du lịch) và dẫn đầu bảng xếp hạng thí sinh được yêu thích nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Trang chủ của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế nhận xét về Phương Nhi: "Đại diện đáng yêu đến từ Việt Nam sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp đáng ngưỡng mộ". Người đẹp gốc Thanh Hóa chia sẻ tại cuộc thi, cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới thế hệ trẻ, những mầm non tương lai của thế giới cùng những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Đại diện Việt Nam cũng vinh dự trở thành một trong 2 thí sinh duy nhất được mời tham gia buổi gặp mặt ban lãnh đạo thành phố Yokkaichi (Nhật Bản). Phương Nhi và đại diện của Mỹ đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu quá trình làm quạt, sản xuất rượu Saka. Phương Nhi cùng ban lãnh đạo thành phố Yokkaichi còn trao đổi về mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam - Nhật Bản.

Phương Nhi khoe vẻ đẹp trong veo, ngọt ngào trên trang chủ Hoa hậu Quốc tế - Hình 2

Phương Nhi và đại diện của Mỹ được lựa chọn tham gia hoạt động đặc biệt của cuộc thi và xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản (Ảnh: Instagram).

Trong quá trình tham gia cuộc thi, Phương Nhi liên tục nhận được sự quan tâm, yêu thương của bạn bè thí sinh quốc tế. Những ngày qua, hình ảnh của Phương Nhi thường xuyên được cập nhật, xuất hiện trên các tài khoản cá nhân của các thí sinh Hoa hậu Quốc tế 2023.

Phần lớn các người đẹp đều nhận xét đại diện Việt Nam là cô gái trẻ trung, nhiều sức sống, năng động, thân thiện và thích nghi với môi trường tốt. Đại diện của Campuchia, người bạn cùng phòng với Phương Nhi trong hành trình tại Hoa hậu Quốc tế 2023, nhận xét Nhi là cô gái tốt bụng và biết quan tâm tới người khác.

Hoa hậu Quốc tế Đan Mạch khen Phương Nhi là cô gái có trái tim nhân hậu và luôn mang lại luồng năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Thí sinh của Đài Loan (Trung Quốc) chia sẻ, ấn tượng của cô về Phương Nhi là một cô gái ngọt ngào và thân thiện.

Phương Nhi khoe vẻ đẹp trong veo, ngọt ngào trên trang chủ Hoa hậu Quốc tế - Hình 3

Phương Nhi nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu mến của bạn bè thí sinh quốc tế (Ảnh: Facebook).

Nguyễn Phương Nhi hiện là thí sinh có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram, với hơn 567.000 người. Các bài đăng trên trang cá nhân của cô đều thu hút lượng tương tác ấn tượng cùng lời khen ngợi của người hâm mộ quốc tế. Phương Nhi sở hữu nụ cười sáng, gương mặt đẹp dịu dàng, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Tuy nhiên, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 sẽ có một số thay đổi trong luật và cách tổ chức. Điều này khiến người đẹp giành vương miện hoa hậu không chỉ là người có ngoại hình đẹp mà cần phải có khả năng hùng biện tốt, giao tiếp ấn tượng.

Mới đây, Giám đốc truyền thông của Hoa hậu Quốc tế - ông Stephen Diaz - đã tiết lộ, tại chung kết Hoa hậu Quốc tế 2023, thí sinh sẽ không được trình bày bài thuyết trình được chuẩn bị trước như mọi năm. Thay vào đó, các người đẹp tham gia phần thi Q&A (hỏi ngắn đáp nhanh) để tìm ra một người có khả năng ứng biến nhanh, linh hoạt và nhạy bén.

Phương Nhi khoe vẻ đẹp trong veo, ngọt ngào trên trang chủ Hoa hậu Quốc tế - Hình 4

Chuyên trang Missosology dự đoán Phương Nhi đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2023 (Ảnh: Missosology).

Ông Stephen Diaz cũng khẳng định cuộc thi sẽ không có bất kỳ tiêu chuẩn nào rõ ràng cho việc đ.ánh giá kỹ năng trình diễn hay trang phục của thí sinh. Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 cũng bỏ phần thi áo tắm trên sân khấu. Thành phần Ban Giám khảo của cuộc thi sẽ gồm 6 người Nhật Bản và 5 người nước ngoài.

Ngày 23/10, Phương Nhi đã tham gia phần phỏng vấn kín với Ban Giám khảo. Kết quả phần thi cũng quyết định nhiều tới việc lựa chọn những gương mặt tiêu biểu của cuộc thi.

Hoa hậu Quốc tế 2023 là cuộc thi sắc đẹp có truyền thống lâu đời với 61 mùa giải. Người đang giữ vương miện Hoa hậu Quốc tế là Jasmin Selberg (người Đức). Cô sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào chung kết diễn ra vào ngày 26/10 tới.

Hình ảnh chính thức của Phương Nhi trên trang chủ Hoa hậu Quốc tế (Video: Miss International).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Thùy Tiên "điếng người" bị Lôi Con khui đã có bạn trai, chỉ đích danh "người ấy"02:58Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Mỹ Tâm khiến dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" khi "flex" khu vườn siêu trái: Cây táo 2000 trái mọc như nho, xoài mọc sà xuống tận sát mặt đất02:33Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột02:56Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Nam nghệ sĩ từng bị vợ cũ soạn 10 chương tố cáo: Trùng tu nhan sắc ở t.uổi ngoài 60, không còn thiết tha với danh tiếng showbiz
13:46:43 16/05/2024
Gil Lê tự khui hint đang yêu, danh tính tình mới gây xôn xao
19:45:52 16/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Chuyện nàng dâu "đẻ con tối hôm trước, sáng hôm sau xuống sông giặt đồ" gây xôn xao MXH
13:08:11 16/05/2024
Sam bị giật điện thoại khi đu trend trên phố, mẹ bỉm chạy thục mạng hô hoán?
13:35:15 16/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Tài tử "Sở Kiều truyện" và con gái tỷ phú hàn gắn nhờ hợp đồng hôn nhân?
23:04:46 17/05/2024
Luật ngầm đối với celeb ở thảm đỏ Cannes
22:29:08 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh: Hôn nhân viên mãn và đủ đầy khi làm mẹ ở t.uổi 42
22:56:59 17/05/2024
Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?
22:10:53 17/05/2024
Quan Hiểu Đồng leo thẳng hotsearch Weibo vì bị mỹ nhân "chiêu trò nhất Cbiz" nhắc nhở tại Cannes
22:18:53 17/05/2024
Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi
22:47:45 17/05/2024
4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun sau 5 năm ly hôn: Không nhà ở, sinh hoạt trên xe ô tô... dự định vào rừng sống trong container
22:22:27 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
Quang Sự tình cảm bên Hồng Diễm, con trai NSND Trần Nhượng 'ế show chạy xe ôm'
23:11:45 17/05/2024

Tin mới nhất

Nghệ sĩ khoe của, ít đóng góp cho cộng đồng: Sẽ bị nhận xét là vô cảm

08:05:40 18/05/2024
PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên Thường trực UB Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội nói nghệ sĩ khoe quá đà cuộc sống giàu có, không đóng góp nhiều cho cộng đồng là vô cảm.

Sao Vbiz đám cưới sau 1 tháng yêu, ly hôn vẫn không biết bố mẹ chồng và khổ cực làm đủ nghề bươn chải ở Mỹ

07:50:38 18/05/2024
Dù đã bỏ showbiz sang nước ngoài nhưng cuộc sống của chân dài đình đám Vbiz vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Nhã Phương khoe sắc vóc ấn tượng, công khai dằn mặt "tiểu tam" của Trường Giang

07:44:28 18/05/2024
Nhã Phương hiếm hoi công khai thể hiện thái độ hơn thua được mệnh danh là tiểu tam của chồng. Cô nàng còn hài hước khẳng định vị trí của mình trong lòng ông xã Trường Giang với đối phương.

Trấn Thành gọi thú cưng là 'con trai', Khả Ngân vội về nhà bật đèn cho mèo

07:29:10 18/05/2024
Vợ chồng đạo diễn Trấn Thành - Hari Won và nữ diễn viên xinh đẹp Khả Ngân đều dành rất nhiều thời gian và tình cảm cho những chú mèo cưng của mình.

Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không

07:17:25 18/05/2024
Tình cảm của MC Thành Trung và vợ Ngọc Hương vẫn ngọt ngào như ngày đầu mới yêu dù đã kết hôn 7 năm và ở bên nhau 11 năm.

Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'

07:12:08 18/05/2024
Diễn viên Việt Trinh đăng clip ngắn bàn về chủ đề ôm hôn con trai ở t.uổi thiếu niên trên kênh TikTok cá nhân. Đầu video, chị cho hay mỗi lần đăng ảnh ôm, hôn con trai thường được khán giả nhắc nhở.

Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy

06:48:15 18/05/2024
Tối muộn 17/5, diễn viên Bình An khiến khán giả lo lắng khi xác nhận đang có mặt tại toà nhà bị cháy ở khu vực phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào?

06:34:21 18/05/2024
Công Vinh tổ chức đám cưới với ca sĩ Thủy Tiên vào cuối năm 2014. Sau khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống sung túc, ở trong biệt thự hàng triệu đô.

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng "phú bà" check in sang chảnh tại Pháp

06:30:09 18/05/2024
Không thể góp mặt trong sự kiện liên hoan phim Cannes như dự định, Hương Giang bật chế độ du lịch nghỉ dưỡng tại Pháp.

2 ái nữ nhà Quyền Linh khoe chân dài chiếm spotlight, dàn mỹ nhân Vbiz lộ nhan sắc thật qua "cam thường" tại sự kiện

06:26:10 18/05/2024
Tối 17/5, vũ trụ mỹ nhân hội tụ tại một sự kiện tại TP.HCM. Đặc biệt, 2 con gái của MC Quyền Linh là Lọ Lem - Hạt Dẻ cũng được mẹ đưa đến dự, vừa xuất hiện liền trở thành tâm điểm.

Thảo Nhi Lê khoe cận bộ trang phục đến thảm đỏ Cannes, "b.ắn" vài kiểu ảnh trong hậu trường đã "slay" cỡ này!

05:55:45 18/05/2024
Tối 17/5 (theo giờ Việt Nam), Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây chú ý khi liên tục cập nhật hậu trường đổ bộ thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Đinh Mạnh Ninh sắp cưới bạn gái yêu 10 năm, không làm nghệ thuật

22:54:01 17/05/2024
Ngày 16/5, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh bất ngờ đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân anh mặc áo vest, cài hoa trắng trên ngực và tựa cằm lên vai một người phụ nữ mặc váy trắng.

Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm

22:39:43 17/05/2024
Ở t.uổi 16, bé Bờm sở hữu chiều cao nổi trội, thần thái soái ca khiến dàn sao Việt phải để lại bình luận trầm trồ vì nhóc tỳ dậy thì thành công.

Duy Hưng: Từ 'thánh vai phụ' đến nam chính phim giờ vàng

21:31:12 17/05/2024
Duy Hưng không còn cái tên xa lạ với khán giả truyền hình, liên tục đảm nhận các vai diễn giang hồ nhưng với nét duyên đặc biệt nào đó anh lại ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Cuộc sống bình yên của Hoa hậu Hà Kiều Anh ở t.uổi 48

21:14:39 17/05/2024
Hà Kiều Anh chăm chỉ với các dự án nghệ thuật và dành thời gian cho những người mình thương yêu. Cô tiết lộ gia đình chính là chỗ dựa của mình trong cuộc sống.

'Bé' Xuân Nghi tiết lộ cuộc sống ở Mỹ

21:11:00 17/05/2024
Xuân Nghi hiện đang làm việc trong lĩnh vực marketing. Cô vẫn nuôi dưỡng đam mê âm nhạc và dự định sẽ trở lại vào thời điểm phù hợp.

Lý Nhã Kỳ nói lý do vắng mặt ở Liên hoan phim Cannes 2024

17:49:13 17/05/2024
Trước thắc mắc của nhiều khán giả, phía Lý Nhã Kỳ vừa phản hồi về lý do cô vắng mặt tại Liên hoan phim Cannes 2024.

Võ Hạ Trâm bất lực với con gái, giãy khóc chỉ nhận bố đẻ, lý do nghe "cứng họng"

16:15:10 17/05/2024
Con gái lai Ấn của Võ Hà Trâm và chồng Ấn Độ mới đây đã được dịp làm dân tình cười nghiêng ngả, khi có màn đối đáp với bố mẹ. Độ dễ thương, ngây thơ của bé Moon khiến dân tình ngớ người, nghe bé nói chỉ biết cứng họng .

Hậu bị tóm du lịch chung và dùng đồ đôi với Huỳnh Phương, Khả Như có ngay 1 thay đổi lạ

16:06:44 17/05/2024
Vừa qua, Khả Như và diễn viên Huỳnh Phương bị tóm hình ảnh check-in cùng địa điểm du lịch nổi tiếng tại Tây Ninh. Ngoài ra, cư dân mạng còn soi cả hai cùng đeo chiếc mắt kính giống hệt nhau.

Phạm Hương mang thai lần 3?

16:03:02 17/05/2024
Dù đã rời showbiz Việt để sang Mỹ sinh sống được 6 năm nhưng Phạm Hương vẫn là cái tên được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương

15:59:58 17/05/2024
Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, được Phùng Ngọc Huy ủy quyền hợp pháp nên bảo mẫu ở bên cạnh nuôi nấng và chăm sóc bé Lavie.

Thời điểm công khai sánh đôi thiếu gia Minh Đạt, Midu lộ vẻ bối rối khi bị hỏi đến bạn trai

15:53:52 17/05/2024
Dù chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến lễ cưới, tuy nhiên những thông tin về chuyện tình của Midu và thiếu gia Minh Đạt vẫn còn là ẩn số với công chúng.

Lê Dương Bảo Lâm đ.ánh son, má hồng cho con gái 4 t.uổi trước khi đi học sau khi bị chỉ trích cách dạy dỗ

15:50:46 17/05/2024
Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip anh sửa soạn ngoại hình cho con gái cưng Bảo Ngọc trước khi đi học. Nam diễn viên luôn miệng khen con gái đẹp, gọi cô bé là công chúa.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: nàng hậu có 1-0-2 của Việt Nam, niềm tự hào dân tộc

15:09:08 17/05/2024
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có thể coi là nàng hậu có 1-0-2 tại Việt Nam. Không chỉ là người đẹp luôn chỉn chu, nghiêm túc với các hoạt động nghệ thuật và những lần xuất hiện trước công chúng, mà cô còn sở hữu nhân cách vàng xứng danh Hoa hậu...

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là "thánh nổ" chuyện thảm đỏ Cannes

14:12:41 17/05/2024
Hương Giang liên tục bị réo tên khi đã check-in tại thành phố Cannes, nhưng người hâm mộ lại chẳng thấy Lê Thu Trang - quán quân The New Mentor đâu, phải chăng nàng hậu đã quên lời hứa trước đó của mình?

Có thể bạn quan tâm

Kenya: Thiên đường hoang dã tại châu Phi

Du lịch

08:05:58 18/05/2024
Cộng hòa Kenya được xem là một trong những điểm đến safari hoang sơ nhất ở châu Phi, nổi tiếng với một số công viên và khu bảo tồn động vật.

Nước mía bổ dưỡng nhưng uống hằng ngày lại gây hại

Sức khỏe

08:05:30 18/05/2024
Ngoài ra, không có thông tin về việc sử dụng mía an toàn với phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Do đó, thai phụ nên tránh ăn mía hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh các mối nguy hiểm.

Thần tượng Hàn ồ ạt đến Việt Nam làm show

Nhạc quốc tế

08:04:54 18/05/2024
Nhưng, điều đặc biệt nhất trong khoảng 2 năm trở lại đây là thần tượng tới để tổ chức concert riêng chứ không phải biểu diễn trong một sự kiện giải trí tổng hợp do công ty nào đó mời.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

Góc tâm tình

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier tiếp tục phong độ thăng hoa

Mọt game

08:02:43 18/05/2024
Trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần 2 giải 2024 PMSL SEA Summer, ba đại diện Việt Nam gồm D Xavier, Team Secret và ROY Esports tiếp tục ra khơi săn kho báu.

Đừng đặt 4 thứ này ở ban công, vừa xấu vừa không tốt cho bạn

Sáng tạo

07:52:26 18/05/2024
Ban công, một không gian mở rộng của ngôi nhà, thường được chúng ta tận dụng để phơi quần áo, đặt cây xanh hay làm nơi nghỉ ngơi.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

Phim việt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Quang Hải được khen khéo chăm vợ bầu Chu Thanh Huyền, cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào như ngôn tình đời thực

Sao thể thao

07:44:31 18/05/2024
Tối 16/5, hot girl Chu Thanh Huyền khoe với dân mạng video ghi lại cảnh cô được chồng chăm sóc trong thai kì. Video bắt đầu bằng cảnh Quang Hải vào phòng, thu dọn chăn gối.

NewJeans dùng thủ đoạn thắng aespa, bị tố đạo nhái đàn anh BTS?

Sao châu á

07:43:59 18/05/2024
Trong phiên điều trần tranh chấp pháp lý giữa tập đoàn HYBE Labels và CEO Min Hee Jin của công ty con ADOR, mẹ đẻ NewJeans đã hé lộ chuyện em gái BTS được yêu cầu dùng thủ thuật để thắng aespa.

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

Hậu trường phim

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

Tv show

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn

Netizen

07:31:34 18/05/2024
Nếu theo dõi Đồng Văn Hùng và kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hẳn nhiều người cũng biết trước khi có được kết quả như hiện tại, nam YouTuber trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể nói Hùng cùng mẹ đã đổi đời sau khi làm nội dung trên MXH.

Bắt giữ 4 đối tượng liên quan vụ án "vi phạm quy định về khai thác tài nguyên"

Pháp luật

07:29:24 18/05/2024
Trước đó, ngày 3/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân, Bình Thuận đã khởi tố vụ án, bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Chính để điều tra về hành vi vi phạm các quy định về sử dụng đất đai.