Khi người yêu “yêu” bạn đồng giới

Khi người yêu yêu bạn đồng giới - Hình 1

Anh ấy chỉ yêu người đồng giới !… (Ảnh minh họa)

Bí mật của anh không chỉ là bí mật, nó vén mở vô vàn những cánh cửa mới và cũng tước đoạt mọi cảm xúc trong trẻ o trong cuộc đời tôi…

Thật tình cờ khi phát hiện người mình yêu có những điều khác biệt. Anh ấy cũng chỉ yêu người đồng giới !

Kể từ đó tôi đã mất rất nhiều thời gian để dằn vặt, tự vấn và tìm lại cân bằng cho chính mình. Bí mật của anh không chỉ là bí mật, nó vén mở vô vàn những cánh cửa mới và cũng tước đoạt mọi cảm xúc trong trẻ o trong cuộc đời tôi. Tôi đã đi qua những ngày tháng chỉ có những câu hỏi không lời đáp, rằng tôi nên cư xử thế nào với anh, liệu còn một tia hi vọng nào dành cho tôi và liệu tôi có sẵn sàng để chấp nhận sự thật mà anh mang tới.

Suốt giai đoạn đó người tôi như xẻ đôi, một nửa thuận hòa với sự thật, một nửa khao khát thay đổi trong thinh lặng. Tình yêu trong tôi cứ âm ỉ mãi như một đốm lửa xanh xao, không ngọn gió nào thổi tắt đi được, dù tôi biết nó buộc anh phải bắt đầu tạo dựng lại khoảng cách giữa hai chúng tôi.

Khi người yêu yêu bạn đồng giới - Hình 2

Yêu một người luôn là điều tốt đẹp nhất thế gian này…(Ảnh minh họa)

Nhưng rồi tôi nhận ra điều khiến tôi mệt mỏi và đau lòng nhất không phải là tình yêu không được đáp lại, mà là ý thức được sự vô tâm của mình đối với những người đồng tính. Có lẽ nếu tôi không gặp anh, tôi sẽ tiếp tục tin vào những kỳ thị của xã hội , tiếp tục phủ nhận, thậm chí xua đuổi họ. Tôi nhận ra không ai có thể quyết định giá trị kinh nghiệm của tôi bằng chính tôi cả. Dần dà, sự thông hiểu phần nào xoa dịu nỗi buồn trong lòng tôi.

Khi không cố gắng thay đổi sự thật nữa, tâm hồn tôi nhẹ dần và sẵn sàng hơn để đón nhận những niềm vui mới. Chúng tôi trò chuyện cởi mở hơn với nhau, và càng hiểu rõ con người anh, tôi nhận ra anh và tôi, cũng như bao người khác, đều cùng chia sẻ một khát vọng: khát vọng được yêu. Mà cảm giác bị khước từ vẫn còn nhẹ nhàng lắm so với cảm giác bị phủ nhận. Tôi không muốn sự ích kỷ của mình vô tình phủ nhận tiếng nói của anh và những khát vọng anh đã bày tỏ, vì vậy tôi đón nhận sự chia sẻ của anh bằng tất cả lòng thành, sẵn sàng lắng nghe anh như một người bạn thân, cả khi những lời anh nói trở thành những vết xước trong lòng tôi.

sao tôi vẫn tin đó là lẽ phải trong đời. Rằng chúng ta không có quyền phán xét và định đoạt hạnh phúc của người khác. Mọi sự áp đặt và đè nén không thể làm những cảm xúc hay khát vọng ấy mất đi được, chỉ là chúng không còn được tự do để bày tỏ mà thôi. Yêu một người luôn là điều tốt đẹp nhất thế gian này, vậy thì hà cớ gì chúng ta phải xua đuổi hay sợ hãi nó? Hà cớ gì ta phải làm đau những người mà ta yêu thương chỉ vì họ không giống những gì ta kỳ vọng? Đó không phải là sự khôn ngoan , mà là lòng háo thắng và ích kỷ.

Trả tự do cho anh, tôi cũng trả tự do cho chính mình…

Theo Tuổi trẻ

Bế tắc mối tình ngang trái

Bế tắc mối tình ngang trái - Hình 1

Tôi đang rất hoang mang, đau khổ vô cùng... (Ảnh minh họa)

Tôi là con gái. Trước khi yêu nhau, người yêu của tôi từng nuôi ý định sau này lấy sẽ lấy chồng Việt Kiều để được sang định cư ở Mỹ.

Gia đình cô ấy cũng chấp nhận như thế (vì bố cô ấy không giàu, người yêu tôi lại rất xinh nên ông ta muốn con gái sang Mỹ để có thể đổi đời cho cả nhà).

Sau khi quen biết và yêu tôi (gia đình tôi cũng thuộc loại khá giả và có chút tiếng tăm), cô ấy nói với tôi là sẽ vì tôi mà từ bỏ ước mơ ấy vì tôi hoàn toàn không có ý định muốn sinh sống ở nước ngoài. Mặc dù gia đình của cả hai bên đều không chấp nhận chúng tôi đến với nhau. Mặc dù bề ngoài hai đứa đều để tóc dài và không có ai giống con trai hết nhưng cả hai đều là người đồng tính. Nhưng tôi đồng tính và chỉ yêu con gái từ nhỏ, còn cô ấy trước đây vẫn thích con trai và chưa từng có ý định sẽ yêu con gái cho đến khi gặp tôi. Cả hai đều yêu nhau rất sâu sắc.

Tình cảm của cô ấy dành cho tôi là thật, điều này tôi hoàn toàn chắc chắn. Vì gia đình không cho phép, nên thỉnh thoảng cô ấy cũng có đánh tiếng với tôi rằng nếu gia đình cô ấy giới thiệu Việt Kiều cho cô ấy quen thì cô ấy đành phải chấp nhận qua lại một thời gian rồi sẽ tìm lý do để từ chối người ta vì cô ấy chỉ yêu tôi và muốn sống bên tôi mà thôi.

Cô ấy hy vọng nếu chuyện đó xảy ra, tôi sẽ chấp nhận cho cô ấy qua lại với người bên kia, cùng lắm chỉ là nói chuyện điện thoại, rồi đi chơi một hoặc hai buổi là xong. Cô ấy hứa là sẽ không phản bội tôi, và làm thế chỉ là để qua mắt gia đình mà thôi (cô ấy rất sợ bố của mình). Nhưng tôi nghĩ chuyện đó còn xa nên chỉ mỉm cười rồi cho qua.

Nhưng sau đợt Tết vừa rồi, tôi thấy người yêu tôi dường như có thái độ hơi khang khác. Trước đây, cô ấy vô cùng quan tâm đến tôi, ngày nào cũng nhắn tin, điện thoại. Một ngày điện tới mấy lần. Nhiều khi chẳng có chuyện gì, chỉ là để được nghe giọng tôi mà thôi. Rồi hẹn hò nhau đi chơi. Nhưng bây giờ, cô ấy có vẻ hơi lơ là, đi chơi toàn là do tôi chủ động gọi cô ấy. Những khi bên nhau cô ấy dường như cũng không còn thân mật cuồng nhiệt như trước nữa.

Thậm chí, nhiều lúc tôi điện thoại, nhắn tin, cô ấy không thèm trả lời, đến khi tôi trách móc cô ấy mới bảo là do bận, do cho em gái mượn điện thoại chơi nên không biết hoặc do đang ngồi với gia đình nên không tiện bắt máy và cũng từ bỏ hẳn thói quen hay gọi điện thoại để nghe giọng tôi lúc trước. Tôi có hỏi nhưng cô ấy chỉ bảo là do Tết đi chơi với gia đình nhiều nên hơi mệt chút thôi, chứ tình cảm thì vẫn như cũ.

Tôi điều tra và biết được rằng, cô ấy đã có người mai mối cho một người đàn ông Việt kiều Mỹ vừa mới li dị vợ, hơn cô ấy đến 18 tuổi. Người đó sắp về Việt Nam để gặp mặt và cô ấy đã chủ động cho người ta số điện thoại liên lạc. Một ngày kia gọi về nói chuyện với cô ấy đến mấy lần. Và cô ấy đã giấu tôi chuyện này, không cho tôi biết. Tôi đã rất tức giận.

Khi biết được sự thật ấy, tôi trách móc và đòi chia tay. Tôi thật không tin vào tai mình nữa, cô ấy đồng ý. Tuy khóc rất nhiều nhưng cô ấy bảo rằng mặc dù cô ấy yêu tôi rất nhiều nhưng nếu bắt buộc phải chọn lựa, cô ấy vẫn cần bờ vai của một người đàn ông thực thụ hơn là một người phụ nữ. Tôi thật sự rất sốc.

Bế tắc mối tình ngang trái - Hình 2

Cô ấy vẫn cần bờ vai của một người đàn ông thực thụ hơn là một người phụ nữ... (Ảnh minh họa)

Trước đây, trong thời gian yêu nhau, chúng tôi cũng đã xích mích và từng định chia tay mấy lần. Toàn là do tôi chủ động và lúc nào cô ấy cũng khóc lóc van xin níu kéo tôi hết mực. Lần này, tôi tưởng cô ấy cũng sẽ như thế, sẽ chấm dứt với người đàn ông kia và xin tôi tha thứ, vậy mà tôi đã lầm. Cô ấy đã đồng ý. Tôi vô cùng thất vọng và đau khổ. Thế là tôi quyết định đi du học Australia để rời xa và quên đi cô ấy. Gia đình tôi nghe vậy rất mừng và quyết định cho phép.

Tôi thông báo cho cô ấy biết. Và cũng thật bất ngờ, cô ấy gục ngã và đã van xin, lạy lục, níu kéo tôi rất nhiều. Cô ấy khóc lóc và nói rằng cô ấy sai rồi, chỉ là do tôi ghen quá nên cô ấy muốn làm thế để dạy cho tôi một bài học, để tôi biết rằng cô ấy quan trọng với tôi đến thế nào thôi, chứ không ngờ là tôi tìm cách du học để rời xa cô ấy thật sự. Cô ấy nói rằng tôi hãy tha thứ cho cô ấy, cô ấy sẽ tự tử nếu như tôi quyết định bỏ cô ấy mà đi.

Cô ấy hứa là sẽ chấm dứt với người đàn ông đó (cô ấy nói cô ấy chỉ quen ông ta hai tuần thôi và hoàn toàn không có tình cảm gì cả). Cô ấy còn nói rằng tuy chưa bỏ được cái ước mơ đi Mỹ nhưng cô ấy sẽ vì tôi mà cố gắng dần dần từ bỏ nó đi, quay trở lại bên tôi như ngày xưa vì cô ấy không thể nào sống xa tôi được nữa. Tôi đã mủi lòng và thay đổi ý định, quay lại với người tôi yêu.

Khi biết tôi không đi Australia nữa và ở bên cô ấy, cô ấy lại nói là hãy cho cô ấy thêm chút thời gian ba tháng thì mới kết thúc được với người đàn ông kia. Cô ấy bảo người đàn ong này là em họ của mẹ nuôi cô ấy ở Mỹ, do mẹ nuôi giới thiệu. Cô với bà ấy rất thân thiết, vậy nên không thể chỉ mới quen đã cắt đứt người ta ngay được. Như vậy sẽ làm phiền lòng mẹ nuôi cô. Và cả ba của cô nữa, ông rất dữ, nếu cô bỏ người ta ngay lúc này ông sẽ hành hạ cô ấy chết mất. Vậy nên cô ấy cần thời gian ít nhất ba tháng, cô ấy sẽ tìm cớ để nói với người đàn ông kia là hai người không hợp nhau và sẽ không đến với nhau được.

Cô ấy nói rằng trong khoảng thời gian ba tháng đó, xin tôi hãy cho phép cô ấy qua lại với người đàn ông kia, chỉ là điện thoại, nhắn tin và đi chơi một chút thôi. Cô thề là sẽ giữ thân mình, không cho người kia đụng đến, dù là sợi lông.

Mặc dù cô ấy đã thề thốt đến thế nhưng tôi vẫn còn nghi ngờ, nhất là sau ngày tôi đồng ý quay trở lại bên cô ấy, cô ấy lại dần dần tiếp tục những lỗi sao trước kia (ít hẹn hò, liên lạc... điện thoại, nhắn tin lại không trả lời, viện lý do này nọ... Đi chơi với tôi, nhưng thỉnh thoảng cô ấy lại nhắc đến ông kia.

Tuy không nhắc nhiều gì nhưng tôi rất khó chịu. Khi nhận thấy thái độ của tôi, cô ấy lại hứa sẽ giấu kín không nhắc nữa nhưng đâu biết làm thế lại khiến tôi càng bực tức và ghen nhiều hơn nữa. Cô ấy làm gì với ông ta tôi cũng không biết được khiến tôi càng ngày càng nghi ngờ nhiều hơn. Và đến một ngày, khi không chịu đựng được nữa, tôi lại đòi chia tay, cô ấy lại van xin, năn nỉ tôi ở lại.

Mặc dù cô ấy đã nói vậy nhưng tôi vẫn nghi ngờ và tôi đã nghĩ ra một cách. Tôi nói với cô ấy rằng hãy trao cho tôi cái quý giá nhất của đời người con gái đi. Và cô ấy đã đồng ý, cô ấy bảo sẽ chứng minh cho tôi biết cô ấy cần tôi và yêu tôi đến chừng nào. Cô ấy bảo rằng không phải do cô ấy muốn chấm dứt sớm với người đàn ông đó mà là do ông ta chưa từng có hành động gì quá sai khiến cô ấy có lý do để mà đòi chấm dứt cả, đột ngột thì cô ấy lại sợ ba của cô. Cô ấy lại xin tôi cho cô ấy thêm ít thời gian nữa. Tôi đang rất hoang mang, đau khổ vô cùng...

Theo Đời sống gia đình

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Bữa "dạ tiệc tiền tỷ" dành cho giới thượng lưu của Nathan Lee bỗng nhiên bị chê không như “quảng cáo”00:20Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ02:23Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?00:31Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42'Đại thánh' bị 'thần kê' đánh chạy té khói 00:34Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Tình buồn của Youn Yuh Jung02:07Vương Diễm và nỗi khổ của nàng “cách cách” sau bức màn nhung07:16Hé lộ biệt thự 3 triệu đô trong khu nhà giàu bên Mỹ của nghệ sĩ cải lương Hương Thủy07:12Thêm clip cô gái pha chất cấm trộn vào trà sữa xin ôm công an02:04Cuộc chiến Nathan Lee - Ngọc Trinh bước sang chương mới: Đọ siêu xe, khoe của và tiếp theo là gì?00:30Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang41:07Nam thanh niên ở Nhật khóc nghẹn khi không thể gặp mẹ lần cuối00:34

Tiêu điểm

Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"
16:49:45 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Chồng mất, tôi ở vậy nuôi 2 đứa con riêng của anh, 4 năm sau, tôi đột nhiên có tiền tỷ trong tay theo một cách không ngờ
15:18:59 23/04/2021
Chị dâu nằm liệt giường một tháng, anh trai tôi họp gia đình nội ngoại và đưa ra quyết định khiến ai cũng rơi nước mắt
10:31:41 23/04/2021
Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp
23:34:45 21/04/2021
Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn
17:21:22 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Diễn viên Hồng Ánh “vạch mặt” chiêu trò Võ Hoàng Yên: “Thuê diễn viên đóng vai mù, tạo nghiệp”?
15:28:54 23/04/2021
Soi tài sản của Nathan Lee - Cao Thái Sơn xem ai giàu hơn ai?
16:28:37 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không ràng buộc tài sản
16:13:27 23/04/2021
Hủy hôn với chồng sắp cưới, 1 năm sau tôi va phải người đàn ông kỳ lạ đạp xe chở bình gas giữa phố
17:05:58 23/04/2021
Điểm mặt "hot girl ma tuý" cùng loạt "sở thích" chung: Khoe của, chịu khó "đánh bóng" hình ảnh và rất chăm nói đạo lý
15:04:32 23/04/2021
NTK Adrian Anh Tuấn lần đầu mở màn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Xuân Hè 2021
16:43:42 23/04/2021
Ngày ra tòa ly hôn chồng khệ nệ chở đến một món quà khổng lồ tặng vợ, nhìn rõ thứ dưới tấm vải phủ, cô bật cười quay vào rút đơn
15:15:39 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
Quốc Trường xây biệt thự chờ lấy vợ
16:16:34 23/04/2021

Tin mới nhất

Sức khỏe của bản thân yếu nên tôi khuyên chồng ra ngoài giải quyết nhu cầu, nào ngờ anh tiết lộ bí mật sốc óc

20:45:23 23/04/2021
Trong cơ thể có nhiều bệnh nên sức khỏe của tôi không được tốt, vì vậy không thể chiều chuộng chồng được.

Vợ anh đi vắng tranh thủ đến hẹn hò, tôi chết khiếp nghe câu: “Để chị lau khô người cho”

20:15:35 23/04/2021
Dù tôi cất tiếng gọi to nhưng ngoài nhà yên ắng không hề có tiếng Vinh đáp lại. Tôi nghĩ anh ngủ quên mất rồi cũng nên.

Báo tin mang thai bạn trai chuyển ngay 300 triệu, tôi đang hí hửng thì tê tái thấy 5 chữ

20:12:21 23/04/2021
Nếu anh muốn cho tiền bồi bổ, dưỡng thai, khoảng dăm bảy triệu là quá đủ rồi. Đằng này gửi hẳn 300 triệu, chắc đây là tiền thưởng cho em vì đã mang thai thành công!

Anh bạn cũ của chồng đến mời tân gia, từ hôm đó tôi không dám chung giường với chồng

20:08:49 23/04/2021
Tôi thật sự sợ hãi không dám nằm gần chồng nữa, chứ đừng nói là gần gũi ân ái.

Có nên nghỉ việc vì liên tục bị đồng nghiệp chơi xấu

18:36:20 23/04/2021
Nơi tôi làm việc, có những người cả ngày chỉ lo đi nói xấu, đưa chuyện về người khác khiến môi trường công sở thêm phức tạp...

Giận tím ruột khi biết lý do vợ từ chối 100 triệu của bố mẹ chia cho

18:34:09 23/04/2021
Trong lúc tôi đang mừng thầm vì lấy được người vợ hiền, biết lo nghĩ cho nhà chồng thì một câu nói của cô ấy đã phá vỡ đi tất cả.

Vợ nói ân hận vì đã lấy tôi

18:30:26 23/04/2021
Cô ấy liên tục nói, biết thế ngày xưa không lấy tôi mà lấy những người có điều kiện hơn tôi thì bây giờ đỡ khổ...

Ra mắt nhà bạn trai, vô tình nghe bố mẹ anh thì thầm khiến tôi sợ hãi lập tức chia tay

18:25:48 23/04/2021
Chỉ một câu nói thì thầm của mẹ người yêu đã khiến tôi tỉnh ngộ, quyết tâm từ bỏ ý định kết hôn dù tuổi đã 32.

Mẹ tôi phản đối đám cưới vì bạn trai từng ly hôn

18:23:05 23/04/2021
Mẹ nói tôi có thể lấy bất cứ ai, trừ anh. Mẹ luôn nghĩ anh không xứng đáng với tôi, vì đã từng ly hôn...

Em trai nghe vợ bỏ rơi mẹ, 3 năm sau quay lại đòi chia tài sản

18:18:23 23/04/2021
Thời điểm mẹ tôi cần được chăm sóc, vợ chồng em trai bỏ mặc bà. Đến khi mẹ khỏe mạnh và cần lợi ích về kinh tế, chúng lại muốn đón mẹ về khiến tôi băn khoăn.

Về nhà sau chuyến công tác, tôi chết đứng khi thấy những gì đang diễn ra trong phòng khách

18:05:35 23/04/2021
Nhẹ nhàng mở cửa vào phòng khách, tôi chết đứng tại chỗ vì quá sốc.

Người yêu vừa cầu hôn thì một cuộc gọi đến khiến tôi bàng hoàng, trả lại nhẫn ngay lập tức

15:54:03 23/04/2021
Nghe giọng người đàn ông trong điện thoại của người yêu, tôi chết đứng và trả nhẫn ngay lập tức.

Vợ cũ của chồng mang con tới phá đám khi hay tin chúng tôi sắp kết hôn, nhưng chỉ vài lời đe dọa của tôi khiến ả cuốn gói đi vội

15:12:45 23/04/2021
Quyết định gắn bó với người chồng từng có cô vợ cũ ghê gớm, đáo để, tôi hiểu mình không thể nhún nhường, nếu không ả sẽ trèo lên đầu lên cổ chúng tôi mất.

Vừa gặp mặt người yêu tôi, em trai đã khẩn khoản van xin một việc khiến tôi kinh ngạc tột độ

15:03:11 23/04/2021
Tôi không ngờ em ấy lại nảy sinh suy nghĩ kì lạ như vậy. Hơn nữa, điều em khẩn khoản van xin khiến tôi quá sốc, sốc đến đứng hình.

Mẹ chồng xúi con trai bỏ vợ cưới nhân tình, 5 năm sau nhận quả báo 'thằng bé không phải cháu bà', thảm hại nhất là gã chồng bạc tình bạc nghĩa

15:01:05 23/04/2021
Đúng là quả báo nhãn tiền, bà mẹ và người chồng bạc tình bạc nghĩa giờ đây hối hận nhưng đã muộn rồi.

Ngày bố tôi mất, chị dâu vẫn đi làm bình thường, đồng nghiệp góp ý thì chị bỏ về nhà nằm chứ nhất quyết không chịu tang

13:15:37 23/04/2021
Chị dâu trở thành con người như ngày nay cũng là một phần lỗi ở anh trai tôi.

Tình cờ gặp bố chồng tương lai khi đi ăn với đồng nghiệp, tôi đến chào và nhận được lời căn dặn điếng người

12:51:00 23/04/2021
Không ngờ người đàn ông cao quý, được mọi người kính trọng lại ngoại tình sau lưng vợ con.

Vừa nhìn thấy anh rể tương lai, em gái tôi hoảng hốt đánh rơi cả điện thoại

08:03:51 23/04/2021
Yêu nhau được 4 tháng thì tôi đưa Tuấn về nhà ra mắt gia đình.

Vừa cưới xong, mẹ chồng mượn số vàng bên ngoại cho rồi làm một hành động khiến tôi giận sôi máu

07:59:19 23/04/2021
Lúc tiệc tàn, khách khứa về hết, mẹ chồng em mới ghé tai nói nhỏ: Bố mẹ con có phải đi vay để cho không đây? Ông bà bên ấy cũng có điều kiện nhỉ?.

Cuộc gọi từ số điện thoại lạ vạch trần bộ mặt giả dối của người chồng hoàn hảo tôi luôn tự hào

07:55:56 23/04/2021
Trong khi chồng đang tắm thì tiếng chuông điện thoại kêu inh ỏi. Bình thường tôi rất ít khi bắt máy nhưng thấy số lạ nên cầm để nghe.

Lên thành phố thăm chị gái, tôi lặng người khi thấy những đồng tiền tiết kiệm chị cuộn tròn trong chiếc tất rách

07:50:45 23/04/2021
Nghe tin tôi báo, chị cũng hứa sẽ gửi tiền về. Vậy mà nửa tháng nay, tôi không thấy chị nhắc đến vấn đề này.

Nhìn bức ảnh facebook nhắc "ngày này năm xưa", cô vợ chết lặng nhận ra chân lý "đống tro tàn", để rồi đưa ra quyết định cuối cùng

07:29:00 23/04/2021
Trước đây Vân luôn biết điều nên Quân chưa thể hiện ra. Cô mới gặp mặt người thứ ba, anh lập tức có động thái dứt khoát và đanh thép bảo vệ cô ta.

Chồng đang nằm lướt điện thoại thì bàng hoàng "lĩnh" cả bao gạo vào người, câu tuyên bố đanh thép của vợ khiến anh ta cuống quýt xin lỗi

07:25:36 23/04/2021
Huệ tưởng anh đang bận, vào nhà lại bắt gặp cảnh chồng nằm thảnh thơi lướt điện thoại. Rõ ràng anh nghe thấy và cũng biết vợ nhờ việc gì nên cố tình không ra.

Bắt gặp chị chồng ôm ấp trai lạ, tôi bàng hoàng khi biết danh tính anh ta để rồi tự phải câm nín

07:04:31 23/04/2021
Yêu cầu của chị dâu đưa ra đã dập tắt mọi suy nghĩ trong đầu tôi.

Có thể bạn quan tâm

HA Gia Lai suýt thua sốc đội hạng dưới An Giang ở Cúp Quốc gia

Bóng đá việt nam

21:01:27 23/04/2021
Địa chấn suýt chút nữa đã xảy ra ngay vòng 1 Cúp Quốc gia, khi đội đang dẫn đầu V-League HA Gia Lai bị An Giang dẫn trước và chỉ thắng ngược 2-1 ở cuối trận, sau khi hàng loạt trụ cột được vào sân.

Ảnh thực tế của iPhone 12 màu tím nhận khen chê trái chiều

Netizen

20:57:53 23/04/2021
Ngày 21/4 vừa qua, nhà Táo khuyết đã cho ra mắt iPhone 12 và iPhone 12 mini màu tím trong sự kiện giới thiệu sản phẩm. CEO của Apple - Tim Cook đã dành ra khoảng 2 phút để nói về thiết bị này. Đây được xem là màn giới thiệu sản phẩm iPh...

Phụ kiện Apple được mong chờ nhất cuối cùng cũng xuất hiện 

Đồ 2-tek

20:56:05 23/04/2021
Cáp USB-C sang Lightning kèm theo iMac 2021 là sản phẩm được nhiều người mong chờ. Sau nhiều năm sử dụng chất liệu nhựa kém bền, giờ đây Apple đã trang bị vỏ bọc vải dù cho cáp sạc

'TikTok như một quả bom'

Thế giới số

20:54:03 23/04/2021
Thuật toán đề xuất video của TikTok dễ dàng biến một người vô danh trở thành ngôi sao chỉ trong một đêm. Từ đó, nguy cơ về một vụ bùng nổ bê bối thông tin cũng cao hơn.

Hợp tác chặt chẽ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học

Đời sống

20:52:56 23/04/2021
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và tăng cường mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa các đơn vị, chiều 23/4, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp giữa Khoa An ninh xã hội, Học viện An ninh nhân dân và Phòng ...

Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

20:52:34 23/04/2021
Cặp sao Tây du ký: Nữ nhi quốc ly hôn sau khoảng 3 năm chung sống. Tính cách của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có sự khác biệt.

Minh Hằng bị bắt lỗi khi đăng ảnh nghệ sĩ Thanh Thủy

Sao việt

20:49:22 23/04/2021
Rất nhiều cư dân mạng phải nhắc nhẹ Minh Hằng về lỗi đánh máy này.

Cô gái thị lực 10/10 bỗng nhìn gì cũng mờ, do đi cao gót 8 tiếng/ngày?

Sức khỏe

20:47:08 23/04/2021
Mới đây, một cô gái 23 tuổi đã vô cùng hoảng hốt khi thị lực 10/10 bỗng chốc trở nên mờ ảo, nhìn thứ gì cũng không rõ. Tình trạng này xuất hiện cùng lúc với biểu hiện đau chân do phải đứng trên giày cao gót 8 tiếng mỗi ngày suốt vài thá...

Loạt ôtô mang biển số ngũ quý tại Việt Nam

Ôtô

20:42:17 23/04/2021
Nhiều biển số ngũ quý thuộc về các mẫu xe phổ thông, nổi bật nhất là Hyundai Santa Fe.

Real Madrid thoát án phạt sau vụ Super League

Bóng đá thế giới

20:36:44 23/04/2021
12 đội bóng tham dự Super League không phải nhận án phạt từ Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA).

Lực sĩ ly hôn búp bê tình dục sau 4 tháng

Chuyện lạ

20:36:43 23/04/2021
Yuri Tolochko, chàng lực sĩ người Kazakhstan, và búp bê Margo ai đi đường nấy sau gần 4 tháng kết hôn và hiện anh đã đặt hàng một cô dâu mới.

Nuốt nước miếng với 5 món khoai chiên hấp dẫn

Ẩm thực

20:30:58 23/04/2021
Khoai chiên, món ăn vặt khoái khẩu của nhiều bạn trẻ và trong mỗi nền ẩm thực khác nhau, món ăn này còn trở thành một điểm nhấn hấp dẫn, thơm ngon và quyến rũ không thể bỏ qua. Hãy cùng Wanderlust Tips tìm hiểu về những món khoai chiên ...

Hải Phòng: Bệnh nhân Covid-19 tái dương tính sau gần nửa tháng khỏi bệnh

Sự kiện nóng

20:23:49 23/04/2021
Nam điều dưỡng của Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng mắc Covid-19 (BN2391) tái dương tính với SARS-CoV-2 sau gần nửa tháng được công bố khỏi bệnh.

Thầy giáo 8X tự tay tạo khu vườn rau quả tươi tốt, thơ mộng giữa lòng TP.HCM

Sáng tạo

20:21:50 23/04/2021
Mặc dù diện tích khu vườn trên sân thượng chỉ vài chục mét vuông nhưng thầy giáo 8X ở TP.HCM đã trồng nhiều rau quả tươi tốt và xây dựng chúng trở thành một nơi rất thơ mộng.

Hà Nội chính thức dừng tuyển sinh lớp 6 hệ song bằng

Học hành

20:14:57 23/04/2021
Sở GD-ĐT Hà Nội đã chính thức chỉ đạo các trường không tuyển mới học sinh lớp 6 chương trình đào tạo song bằng IGCSE tại các trường THCS tham gia đề án từ năm học 2021 - 2022.