Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc

Đó là nhận xét của anh ấy về chính bản thân mình. Nhưng, Kim Bum còn bày tỏ những điều gì nữa cho các fan hâm mộ. Hãy cùng tìm hiểu một Kim Bum đã già dặn hơn qua từng ngày nhé.

Tạm bỏ qua những hình ảnh lung linh đến “tê người” của anh chàng đẹp zai Kim Bum. Và cũng chẳng cần nhắc tới một Kim Bum với nụ cười cực kute trước mắt công chúng. Hãy cũng lắng nghe anh ấy ttrút bầu tâm sự về một khía cạnh khác, rất thật, của mình nhé!

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 1

Rating không còn là vấn đề quá quan trọng

Việc Kim Bum chuyển đổi hình tượng từ một công tử đào hoa trong BOF sang một chàng thanh niên ngỗ ngược của Dream là điều tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Trước đó, rất nhiều fan của Kim Bum đã tỏ ra rất hào hứng cũng như lo lắng cho lần F5 hình tượng này. Mạnh dạn thử sức với những vai diễn mới là một điều tốt, nhưng cái bóng của So Yi Jung (BOF) quá lớn sẽ khiến Kim Bum khó lòng thoát khỏi.

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 2

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 3

Từ chàng công tử đào hoa So Yi Jung trong BOF…

Và Kim Bum đã không làm khán giả hâm mộ phải thất vọng khi anh đã diễn khá tròn vai trong Dream . Tuy nhiên, do phải đối mặt với đối thủ nặng kí là Nữ Hoàng Sunduk nên rating của phim vẫn đang “dậm chân” ở một chữ số. Kim Bum thổ lộ, “Thành thật mà nói, tôi vẫn mong rằng Dream có thể bắt kịp rating của Nữ Hoàng Sunduk . Trước đây, BOF cũng đã từng phải cạnh tranh với Phía Đông Vườn Địa Đàng – bộ phim được ưa thích vào thời điểm đó với tỉ suất bạn xem đài cũng trên 30%. Chính vì điều này, tôi cứ nuôi hy vọng một ngày nào đó Dream sẽ đuổi kịp Nữ Hoàng Sun Duk. Nhưng giờ, bộ phim đó đã vượt quá 40% mất rồi. Sao nó lại có thể được ưa thích đến như vậy nhỉ? Sau khi Dream kết thúc, tôi nhất phải tìm xem nó!”

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 4

… cho tới Lee Jang Seok trong Dream.

Đối với một số người luôn coi rating làm thước đo đánh giá sự thành công của một bộ phim , chắc hẳn họ sẽ tỏ ra hơi thất vọng với Dream hiện tại. Nhưng anh chàng 20 tuổi Kim Bum lại đón nhận chuyện này khá thoải mái, “Khi ở phòng tập, tôi bật tất cả TV có ở đó, xem kênh của 3 đài MBC, SBS và KBS cùng lúc và đánh giá các chương trình với nhau. Tôi vẫn nghĩ Dream là bộ phim hấp dẫn nhất, nên chuyển tất cả các TV về Dream trên SBS. Nhưng đến khoảng 11 giờ đêm thì quá nửa số TV ở phòng tập đã được bật sang MBC để xem Nữ Hoàng Sunduk .”

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 5

Nữ Hoàng Sunduk - Đối thủ lớn với các phim tối thứ 2-3.

Thật hiếm có một chàng diễn viên nào dám thẳng thắn thừa nhận một cách “hồn nhiên” đến thế! Tuy bộ phim Dream thất bại về mặt rating, nhưng những gì bộ phim đạt được thì không hề “thất bại” tẹo nào! Nhất là với Kim Bum, anh đã trưởng thành lên rất nhiều. Điều khiến anh lo lắng không phải là phim có rating cao vời vợi và sự nghiệp của mình sẽ leo thang, “Trên thực tế, đây là lần đầu tiên tôi đóng phim truyền hình có rating thấp đến mức đó. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên của chị Son Dam Bi và của cả đạo diễn. Vì vậy, chúng tôi cũng cảm thấy hơi thất vọng. Tôi từng lo lắng rating sẽ ảnh hưởng đến không khí phim trường. Nhưng may mắn là tâm trạng của mọi người không bị ảnh hưởng lớn. Tôi thấy mừng vì điều này!”.

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 6

Một Kim Bum đã thực sự trưởng thành.

Không chỉ luôn quan tâm tới sức khỏe đoàn làm phim, mà còn lo lắng rằng rating thấp sẽ làm ảnh hưởng tới tâm trạng của mọi người trên phim trường. Có lẽ, chỉ mới 20 tuổi, nhưng Kim Bum đã khiến khán giả và đồng nghiệp phải nhìn mình với ánh mắt khác!
Lee Jang Seok (Dream) vs Kim Bum???

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 7

Kim Bum trong phim truyền hình Dream.

Khác với anh chàng công tử So Ji Yung trong BOF, nhân vật Lee Jang Seok của Dream lại có rất nhiều điểm tương đồng với Kim Bum. Anh ấy thổ lộ, “Lee Jang Seok là một nhân vật cô độc, có trái tim nhạy cảm. Anh ta không bao giờ cho phép người khác đến gần mình. Nhưng kể từ khi gặp được Nam Je Il và những con người tốt bụng ở trung tâm dạy đấm bốc, anh ấy bắt đầu dần cảm nhận được hơi ấm tình người. Tuy nhiên, dù có cả Nam Je Il, Park Byung Sam và Park So Yeon bên cạnh cổ vũ, thì trên sàn đấu, anh ta vẫn phải chiến đấu một mình. Là diễn viên cũng như vậy! Tôi vẫn luôn phải đứng một mình dưới ánh đèn flash của báo giới. Không có quản lý và stylist, tôi cũng chỉ là một anh chàng Kim Bum bình thường mà thôi! Tôi hy vọng có thể tạo một môi trường tốt nhất cho ê-kíp của mình, để họ làm việc một cách vui vẻ, và sẽ không bao giờ bị tổn thương.”

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 8

Luôn muốn mình là người chiến thắng

So với độ tuổi 20, đằng sau những nụ cười cực kute, tính cách của Kim Bum lại rất nghiêm túc. Trong những buổi phỏng vấn, anh nói chuyện với thái độ trưởng thành hơn một năm trước nhiều.

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 9

Và một điều có lẽ không nhiều fan biết được rằng: Kim Bum là một người cực kì thích cạnh tranh và luôn muốn làm người chiến thắng.”Tôi không thể chịu được việc thất bại, kể cả trong trò chơi kéo-bao-búa. Tôi luôn muốn thắng, thậm chí trong một quảng cáo trò chơi điện tử gần đây với chị Park Mi Seon cũng vậy! Chị ấy đã có con nhỏ, nên cũng đã chơi trò đó vài lần, còn với tôi lại là lần đầu tiên. Tuy chúng tôi phải quay quảng cáo, nhưng khi ấy thì tôi chỉ chăm chú chơi để làm sao thắng được chị, đến nỗi quên cả lời thoại. Nhà sản xuất phải chạy ra nhắc tôi “Cậu nói gì đi chứ!”. Mà tóm lại, dù gì cuối cùng tôi cũng đã thắng!”.

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 10

Đằng sau những nụ cười cực kute…

Từ những điều nhỏ nhặt như thế, đến vấn đề diễn xuất, Kim Bum luôn tâm niệm: diễn xuất tốt hơn các đối thủ của mình được coi là một thắng lợi lớn. Anh thẳng thắn nhận định, “Mọi người nói diễn xuất là một cuộc chạy đua marathon. Cho dù đã rời khỏi vạch xuất phát, cũng chưa thể nhìn thấy đâu là đích. Cho đến năm 30 tuổi, chắc tôi vẫn có suy nghĩ đó. So với quãng đường tôi đã chạy từ trước tới giờ, phía trước còn cả một chặng đường dài phải tiếp tục. Tôi đã lập mục tiêu phải tiến xa hơn nữa để tìm kiếm chiến thắng cho chính mình. Đồng thời kiểm soát bước chạy hợp lý nhất mà không phải ngoái nhìn lại về phía sau”.

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 11

… là thái độ làm việc cực kì nghiêm túc.

Một anh chàng đa tình trên màn ảnh

Bằng chứng là anh đã từng phải diễn rất nhiều cảnh hôn trong các phim. Một với nữ diễn viên đàn chị Park Min Young trong sitcom Unstoppable Highkick. Tiếp đó là với Nam Gyu Ri trong phim điện ảnh kinh dị Gosa, tuy nhiên cảnh này sau đó đã bị cắt mất. Và nụ hôn được dư luận bàn tán mạnh mẽ nhất là với So Hee của nhóm nhạc đình đám Wonder Girls trong movie I Like It Hot. Vì cảnh kiss này mà Kim Bum đã bị fan cuồng của So Hee tấn công trên blog Cyworld. Đến nỗi anh chàng phải tạm đóng cửa blog một thời gian và còn đùa rằng, “các fan nam của Wonder Girls thật đáng sợ. Bây giờ tôi chỉ lo nếu mình ra đường có thể bị bắn chết bất cứ lúc nào!”.

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 12

Cảnh kiss với So Hee trong I Like It Hot khiến Kim Bum…”khốn đốn” nhất!

Chỉ riêng năm 2009, anh đã hôn liền hai cô nàng xinh đẹp. Đó là trong phim điện ảnh Bi Sang sắp tới đây sẽ có một cảnh hôn lãng mạn giữa Kim Bum và Kim Byul.

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 13

Kim Bum và Kim Byul trong phim điện ảnh Bi Sang.

Ngay khi kết thuc quá trình quay Bi Sang, Kim Bum ngay lập tức tham gia đóng phim truyền hình Dream. Và theo yêu cầu của đạo diễn, Kim Bum và Son Dam Bi cũng sẽ phải… kiss nhau nhằm “câu kéo” rating. Kim Bum cười nói, “Cảnh hôn trong Dream này cũng không dễ dàng gì! Vì chị Son Dam Bi hơn tôi những 5 tuổi. Tôi thấy hơi ngại khi gọi chị ấy là “noona” (chị). Nụ hôn này xảy ra khi chúng tôi đã thân mật với nhau hơn một chút. Ban đầu cảnh này không có trong kịch bản gốc, nhưng đạo diễn đã bất ngờ thay đổi kịch bản của tập 6. Chứ không phải là tôi cố tình muốn hôn đâu nhé! Khi đọc kịch bản được sửa chữa như vậy, cả hai đều thấy hơi ngại. Nhưng khi quay thật, cảnh đó đã được hoàn thành với số lần NG tối thiếu”.

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 14

Với cô ca sĩ sexy Son Dam Bi trong phim truyền hình Dream.

Điều đáng tiếc nhất là nụ hôn của Kim Bum với Kim So Eun được khán giả mong chờ nhất trong BOF lại không diễn ra!
Công việc còn quan trọng hơn…tình cảm

Từ khi nổi tiếng tới nay, Kim Bum là người có rất ít scandal về chuyện tình cảm. Có chăng cũng chỉ là mối quan hệ được đồn thổi từ cách đây khá lâu rồi. Lí do được đưa ra đơn giản vì Kim Bum là một người tham công tiếc việc, nên đến giờ anh chàng vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Kim Bum, 1 kẻ háo thắng và tham công tiếc việc - Hình 15

Kim Bum đẹp zai mà… chưa có người yêu .

Thậm chí, Kim Bum còn hào hứng tiết lộ, “Tôi là một người thích làm việc, gần như đam mê công việc vậy. Tôi có thể tách mình ra khỏi mọi người, nếu như chuyện đó gây ảnh hưởng tới công việc. Một suy nghĩ tản mạn, dù chỉ là thoáng qua thôi, cũng có thể gây ảnh hưởng đến không khí của cả trường quay. Thế nên tôi hầu như không bao giờ kiếm tra điện thoại trong lúc quay phim. Dù có đến hơn 10 cuộc gọi nhỡ, hay cả chục tin nhắn đi chăng nữa!”.

Xem Kim Bum thi đấu boxing

Chiều 11/6, những cảnh quay trận thi đấu boxing trong bộ phim "Dream" do dàn diễn viên Kim Bum, Joo Jin Mo... thực hiện đã được giới thiệu tới khán giả.

Phim trường nơi quay cảnh thi đấu đấm bốc thuộc Ilsan-gu, Goyang, Gyeonggi. Kim Bum với vóc dáng mảnh mai, thư sinh và kiểu đầu rối bù đã gây ấn tượng cho khán giả, đặc biệt khi anh tỏ ra rất chuyên nghiệp trong các động tác đấm box. Mặc dù Dream ngay từ những ngày đầu công chiếu trên đài SBS không đạt được tỷ lệ theo dõi cao nhưng diễn xuất của nam diễn viên này được đánh giá rất tốt. Đây là một vai hoàn toàn mới mẻ của Kim Bum so với hình ảnh công tử Ji Yung hào hoa trong Vườn sao băng , bộ phim thần tượng làm mưa làm gió tại nhiều nước châu Á thời gian gần đây.

Dream với nội dung về đề tài thể thao, xoay quanh cuộc sống của một cậu thanh niên mồ côi nghèo khổ nhưng vượt qua số phận để đạt được mơ ước của mình.

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh tại trường quay chiều 11/6

Xem Kim Bum thi đấu boxing - Hình 1

Xem Kim Bum thi đấu boxing - Hình 2

Xem Kim Bum thi đấu boxing - Hình 3

Xem Kim Bum thi đấu boxing - Hình 4

Xem Kim Bum thi đấu boxing - Hình 5

Xem Kim Bum thi đấu boxing - Hình 6

Xem Kim Bum thi đấu boxing - Hình 7

Xem Kim Bum thi đấu boxing - Hình 8

Xem Kim Bum thi đấu boxing - Hình 9

Xem Kim Bum thi đấu boxing - Hình 10

Theo Ngôi Sao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!02:05Chắc AMEE cũng chả ngờ trend "Mãi bên nhau bạn nhớ!" lại trở thành chiêu dụ trai của đam mỹ 18+ HIStory 4!00:31'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42Sisyphus: The Myth trailer tập cuối: Park Shin Hye và Jo Seung Woo chiến thắng Sigma, tương lai đã thay đổi00:33Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49Ly Ca Hành - Hứa Khải siêu điển trai, Lý Nhất Đồng có hết "flop"?02:40Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi00:49Mãn nhãn trước dàn nam thần cực phẩm và những màn trục quỷ ấn tượng trong “Bàn Tay Diệt Quỷ”01:38'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến00:23'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18Trường Ca Hành: Rò rỉ cảnh ôm ấp của Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, cảnh yêu đương hiếm hoi đã lộ03:30Bàn Tay Diệt Quỷ: Park Seo Joon ơi, anh đang làm cái gì thế này?01:38Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết03:22

Tiêu điểm

Lết lên 1 tỷ view sau 2 tuần, Trường Ca Hành tung đám cưới của Triệu Lộ Tư khiến dân tình sướng run người
09:03:38 17/04/2021
Triệu Lệ Dĩnh khoe visual quá đỉnh trên poster 2 phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Song Hye Kyo
21:59:45 17/04/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba xoa đầu Nhậm Gia Luân, hé lộ cảnh phim trong Ngự Giao Ký
09:31:17 17/04/2021
Thành Nghị bị mỹ nhân lột áo, cưỡng hôn trên giường bệnh ở trailer Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
08:57:05 17/04/2021
Tiêu Chiến và Dương Dương đụng độ đầy gay cấn, ai sẽ là người chiến thắng?
14:19:41 18/04/2021
5 tạo hình cổ trang đẹp hơn hoa của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến chị em cũng phải phát hờn
21:29:52 17/04/2021
'Vincenzo' trailer tập 17: Bạn thân của Song Joong Ki và trai đẹp 'đóng vai ác mà ngốc' sẽ chết?
11:28:29 18/04/2021
Trường Ca Hành: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt xấu, tạo hình công chúa về sau đẹp mê mẩn
15:16:04 18/04/2021
4 lý do khiến phim nối sóng Penthouse 2 đạt rating khủng: Đua xe ngầu như Fast & Furious, trả thù cực căng chuẩn 19+
21:56:29 17/04/2021
6 phim Hàn chuyển thể từ webtoon hay nức nở: Tầng Lớp Itaewon, True Beauty làm cả châu Á chia phe chính - phụ
21:51:32 17/04/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Rầm rộ tin Trịnh Sảng tự sát, lộ bản ghi âm và lời khai của Trương Hằng phá huỷ cuộc đời nữ diễn viên
06:48:06 19/04/2021
Nam sinh lớp 7 tử vong sau khi cứu 2 trẻ em đuối nước
01:30:34 19/04/2021
Mỹ: Tiếp tục xảy ra xả súng, 3 người thiệt mạng
01:24:22 19/04/2021
Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Lộ dấu hiệu lão hóa nhưng Triệu Vy vẫn được khen đẹp hơn "nàng thơ xứ Hàn" Kim Hee Sun khi chung khung hình
07:16:33 19/04/2021
Kiều Mai Lý can ngăn chồng đại gia thắt cổ tự tử sau biến cố trắng tay
06:41:24 19/04/2021
Ngọc Khánh về nước, dự sinh nhật con gái Đỗ Mạnh Cường
05:55:48 19/04/2021
5 sai lầm mà chúng ta đều mắc phải khi sử dụng smartphone 
07:18:47 19/04/2021
Bé gái không cho mẹ nắm tay bố 
05:06:28 19/04/2021
Hứa Minh Đạt “choáng” khi đàn chị Cát Tường đòi nghỉ mai mối cho cặp trai tài gái sắc
01:14:16 19/04/2021

Tin mới nhất

5 điều ước bất hủ của mọt phim Hàn: Penthouse ra mùa 3 lẹ, Moon Lovers cũng sản xuất mùa 2 đi!

16:07:50 18/04/2021
Mơ ước được nhìn thấy Hwang In Yeop đóng nam chính, Ji Chang Wook đóng phim hành động, Moon Lovers ra tiếp mùa 2 là những điều ước bất hủ của các mọt phim Hàn.

'Người nhân bản' - khi hai số phận gặp nhau trong bi kịch

11:28:41 18/04/2021
Bộ phim xoay quanh một gã đàn ông đã ở đoạn cuối cuộc đời và người nhân bản bất tử đặt ra câu hỏi về giá trị cuộc đời mỗi con người.

Phần phim Conan mới nhận mưa chỉ trích vì Shinichi toàn cặp kè với Haibara, Ran bị đá ra "chuồng gà"

21:39:20 17/04/2021
Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ gây tranh cãi khi Haibara lấn át cả vai trò của Ran.

Phim mới của Lee Byung Hun, Park Bo Young khởi quay

21:23:51 17/04/2021
Concrete Utopia, bộ phim giật gân lấy đề tài thảm họa có sự góp mặt của Lee Byung Hun, Park Bo Young và Park Seo Joon, đã bấm máy.

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

19:11:07 17/04/2021
Bộ phim Xin chào, Lý Hoán Anh tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Phim "Thanh tra lao động đặc biệt" lên sóng VTV1 từ hôm nay

15:27:24 17/04/2021
Phim Thanh tra lao động đặc biệt lên sóng VTV1 vào 13h00 hàng ngày bắt đầu từ hôm nay (ngày 17/4).

'Undercover' hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

14:55:52 17/04/2021
Undercover hậu trường: Phản ứng hóa học giữa các cặp đôi trẻ còn mạnh hơn dàn diễn viên kỳ cựu

Người Nhân Bản: Gong Yoo và Park Bo Gum cũng không thể làm nên mùa xuân?

09:09:08 17/04/2021
Màn trình diễn của Gong Yoo và Park Bo Gum trong Người Nhân Bản không tệ, thế nhưng như vậy đã đủ để giúp phim trở thành một siêu phẩm điện ảnh của xứ sở Kim Chi?

'Doom at Your Service' chưa lên sóng, Park Bo Young đã 'năng xuất' tiếp tục bấm máy phim điện ảnh mới cùng Park Seo Joon và Lee Byung Hun

08:51:29 17/04/2021
Bộ phim mới về đề tài tả họa mang tên Concrete Utopia do Park Seo Joon, Park Bo Young và Lee Byung Hun đã chính thức ghi hình buổi đầu tiên.

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: 'Law school' - Kim Bum và 'Bất động sản trừ tà' - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn

19:12:46 16/04/2021
Hai bộ phim truyền hình cùng lên sóng trong tuần này là Law school và Bất động sản trừ tà đều đang có cuộc đua rating gắt gao.

Ngự giao ký còn chưa lên sóng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đã khiến dân tình bấn loạn vì hành động 'tình bể bình'

17:08:31 16/04/2021
Sau Trường Ca hành, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục vào vai nữ chính trong dự án phim cổ trang Ngự giao ký và đóng cặp cùng Nhậm Gia Luân.

Trường Ca Hành: Điểm Douban giảm còn 6.3, fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi kêu trời vì nghi án gian lận view

16:50:51 16/04/2021
Các chỉ số của Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi đóng chính liên tục sụt giảm.

Kim Ji-Young, Born 1982: Phụ nữ, bạn là ai?

10:57:21 16/04/2021
Một khám phá đau lòng về ý nghĩa tồn tại của người phụ nữ trong xã hội gia trưởng bảo thủ.

‘Bàn tay diệt quỷ’ - thương hiệu phim trục quỷ Hàn Quốc dễ chết yểu

08:44:33 16/04/2021
Bộ phim The Divine Fury của điện ảnh Hàn Quốc kết hợp câu chuyện trừ tà rùng rợn với yếu tố hành động bắt mắt. Song, phim chỉ làm tốt ở phần nhìn.

'Hạnh Phúc đến Vạn gia' tung trailer: Triệu Lệ Dĩnh 'hổ báo' hết phần thiên hạ!

07:33:45 16/04/2021
Có lẽ, Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) chưa bao giờ nghĩ rằng, cuộc đời mình lại rẽ ngang chỉ vì một lần… đánh người để bảo vệ công lý!

Họp báo 'Bất động sản trừ tà': Bóc trần tính cách thật của dàn diễn viên, nhiều tình tiết phim hấp dẫn đáng chờ đợi

21:24:25 15/04/2021
Mới đây, đoàn phim Bất động sản trừ tà đã mở cuộc buổi họp báo với sự xuất hiện của ekip cùng dàn diễn viên chính Jang Nara, Jung Yong Hwa (CNBLue), Kang Mal Geum và Kang Hong Seok.

'Viencenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu

21:19:49 15/04/2021
Ông trùm Vincenzo (Song Joong Ki) vừa có một pha kết màn ngầu đét khiến fan bấn loạn. Tuy nhiên, ngoài việc hú hét vì anh quá đỉnh, fan vẫn lo sốt vó vì không biết biên kịch có bỏ tù anh hay không.

Ngu thư Hân và Vương Hạc đệ “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” trong Thương Lan Quyết

17:10:16 15/04/2021
Mới đây, ngày 15/4, Thương Lan Quyết - phim chuyển thể từ tiểu thuyết Ma Tôn của Cửu Lộ Phi Hương vừa tung poster chính thức. Cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì không chỉ cặp đôi chính Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cực hợp vai mà c...

Địch Lệ Nhiệt Ba hóa vũ nữ sánh vai cùng trai đẹp, chọc tức Ngô Lỗi ở Trường Ca Hành tập 23 - 24

15:14:49 15/04/2021
Vẻ đẹp của Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) đã khiến cho nam chính Trường Ca Hành không thể không ngước nhìn.

Hai con mắt của Dương Tử phóng bạt mạng trên hot search khiến ai nấy rùng mình: "Trợn trừng thấy sợ á..."

15:01:43 15/04/2021
Netizen Việt cảm thấy khó hiểu khi Dương Tử được khen về diễn xuất ở trailer Nữ Bác Sĩ Tâm Lý.

Có thể bạn quan tâm

Tác động của dịch COVID-19 đến tình trạng phân biệt chủng tộc ở Thụy Sĩ

Thế giới

08:05:23 19/04/2021
Một căn cứ không quân đồn trú binh sĩ Mỹ tại Iraq ngày 18/4 đã bị trúng 5 quả rocket, khiến 2 nhà thầu nước ngoài và 3 binh sĩ Iraq bị thương.

Cách làm món mực nhồi thịt rán ngon quắt tai !

Ẩm thực

08:04:12 19/04/2021
Hướng dẫn cách làm món mực nhồi thịt rán ngon quắt tai:

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM tổ chức cuộc thi cho HS, SV yêu thích hóa học

Học hành

08:02:33 19/04/2021
Cuộc thi Cơn lốc hóa học 2021 có chủ đề THE X-FILE do khoa Kỹ thuật hóa học, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM tổ chức là sân chơi học thuật cho học sinh, sinh viên yêu thích hóa học.

5 mẹo làm đẹp được phụ nữ Hàn Quốc yêu thích

Làm đẹp

07:59:16 19/04/2021
Khác với nét sắc sảo như phương Tây, trang điểm kiểu Hàn Quốc mang đến vẻ trẻ trung và tự nhiên cho các cô gái.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trèo đèo lội suối đi khảo sát dự án Nhân ái cho Miss World

Sao việt

07:58:28 19/04/2021
Hoa hậu Việt Nam 2020 đã quay trở lại Nam Trà My để khảo sát thực tế, chuẩn bị cho dự án Nhân ái sắp tới của cô tại cuộc thi Miss World.

Mercedes-Benz trình làng tân binh EQB, quyết tranh giành thị phần với Tesla

Ôtô

07:50:44 19/04/2021
Tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2021 đang diễn ra ở Trung Quốc, Mercedes đã trình làng tân binh EQB, là phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của mẫu GLB và là phiên bản 7 chỗ của mẫu EQA.

Con gái đầu lòng từng sinh non, tiêu chảy liên tục, da xám xịt, Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm cực quý giá giúp các mẹ nhận biết dị ứng sữa bò ở trẻ nhỏ

Netizen

07:44:57 19/04/2021
 Không phải cứ bổ sung thật nhiều chất cho con từ lúc mới đẻ sẽ có kết quả tốt, rất nhiều mẹ đang nuôi con sai cách mà không hề hay biết.

Những sao Hàn bị ghét bỏ chỉ sau một đêm

Sao châu á

07:41:48 19/04/2021
Seo Ye Ji, Jang Dong Gun, Irene, Kim Hyun Joong và T-Ara là những ngôi sao hàng đầu showbiz Hàn, nhưng đều bị khán giả ghét bỏ chỉ sau một đêm vì vướng vào scandal.

Căn nhà gỗ ở lưng chừng đồi với khoảng sân trồng rau và hoa đẹp như tiên cảnh của cô gái trẻ rời Sài Gòn về Đà Lạt

Sáng tạo

07:41:21 19/04/2021
Niềm ấp ủ lớn nhất của cô gái trẻ chính là tạo một không gian sống bình dị, ấm cúng và thơ mộng. Vì thế, căn nhà gỗ và khu vườn xanh mát cây hoa được hoàn thiện sau những nỗ lực không ngừng.

5 điều cốt lõi cần xử lý khi "người thứ 3" xuất hiện

Tình yêu

07:40:56 19/04/2021
Trước hết, chúng ta cần phân tích quá trình tâm lý và phát triển của các vấn đề quan hệ ngoài hôn nhân

Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý

Tâm sự

07:36:34 19/04/2021
Ức quá rồi, em thẳng thừng đáp trả chồng: Anh bỏ lối suy nghĩ áp đặt cho người khác đi. Sẽ không bao giờ có chuyện em bỏ sự nghiệp theo yêu cầu của anh đâu..., cô vợ kể.

Irina Shayk tết tóc xinh đẹp đi dạo phố

Sao âu mỹ

07:32:33 19/04/2021
Irina Shayk gây ấn tượng khi tết tóc xinh đẹp, diện đồ hiệu sang chảnh đi dạo phố ở New York.

Denis Đặng: 'Bỏ 10 tỷ đồng làm MV, chưa kiếm được gì cả'

Phỏng vấn sao

07:24:19 19/04/2021
Thị trường MV hiện nay không còn là cuộc đua của những sản phẩm vài ba trăm triệu. Nhiều nghệ sĩ đang đầu tư hàng tỷ đồng để làm MV và Denis Đặng là một tay đua như thế.

Siêu bão vào Philippines, gió giật 315 km/giờ

Sự kiện nóng

07:22:43 19/04/2021
Những cơn bão mạnh lên nhanh chóng khi sắp đổ bộ không chỉ đe dọa gây nhiều thiệt hại mà còn khiến công tác phòng chống gặp khó

Lác mắt xem chú chó "bê" đĩa gà bằng đầu 

Hài hước

07:21:28 19/04/2021
Vừa đi vừa giữ đĩa thịt gà trên đầu, chú chó khiến cư dân mạng thích thú vì tài giữ thăng bằng điêu luyện.