Khi Hoàng tử ‘nắn gân’ cầu thủ
Hoàng tử Ismail trị ngay ông sao dù là tuyển thủ hạng A.
Hoàng tử Ismail, cựu Chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM), mạnh thường quân của bóng đá Malaysia , chủ nhân CLB Johor Darul Tazim (JDT) đã “nắn gân” những “ông sao” trong đội tuyển Malaysia .
Syafiq Ahmad , tiền đạo của JDT và là ngôi sao hạng 1 của tuyển Malaysia, nhưng thời gian qua có thái độ cao ngạo, lười tập, cười cợt đồng đội lập tức bị Hoàng tử “nắn gân”.
Hoàng tử Ismail nói: “Không hài lòng ở đây thì cánh cửa sẵn sàng mở để ra đi. Đây là CLB chứ không phải nhà tù. Và cũng chẳng phải là nơi thích gì thì viết lên trang xã hội ”.
Hoàng tử Ismail nắn gân những cầu thủ thiếu chuyên nghiệp dù là ngôi sao trong đội, hay tuyển thủ hạng 1. Ảnh: Astro.
Video đang HOT
“Ông sao” Syafiq Ahmad đang bị “đì” vì những thái độ trên. Syafiq đã bị “nhốt” trên băng ghế dự bị trận JDT thắng Petaling Jaya 2-0 ngay trên sân của đối phương.
Sau trận thắng của đội, Syafiq dù dự bị vẫn cười cợt viết lên trang xã hội của mình: “Thật là mắc cười khi ngồi xem những đồng đội thi đấu”.
Hoàng tử Ismail liền “nhắn inbox” rằng, hãy gỡ bỏ dòng trạng thái ấy. Rồi Hoàng tử viết lên trang xã hội của mình: “Đây là CLB bóng đá, không phải là CLB…xã hội, vô tổ chức. Ai làm việc nghiêm túc, tập luyện tích cực sẽ được ra sân, không có chuyện trù dập. Nếu ai không hài lòng, cánh cửa CLB sẽ mở ra, đây chẳng phải là nhà tù. Vậy nhé”.
Hoàng tử Ismail cũng cảnh cáo “ông sao” Syafiq rằng, cậu hãy đọc lại quy chế và các chính sách của CLB khi ký kết thi đấu. Năm ngoái cậu ra sân thường xuyên, nhưng năm nay phong độ sụt giảm trầm trọng, không đáp ứng được thì phải dự bị. Giải pháp duy nhất là tập luyện tích chực, đạt phong độ cao mới có thể thi đấu”.
CLB đã rất ân cần với Syafiq khi năm ngoái một tai nạn ô tô ở cao tốc Nibong Tebal đã giết chết mẹ kế của anh và cậu con trai Mohd Aisy Saqeef, 22 tháng tuổi. Từ lãnh đạo CLB cho đến đồng đội luôn đứng đằng sau để hỗ trợ Syafiq mọi thứ từ vật chất đến tinh thần nhưng nay anh lại có vẻ quay lưng và bất cần.
Đồng đội thắng đối phương 2-0 trên sân khách nhưng Syafiq chê bai, đó là thái độ đáng thất vọng. Ảnh: NST
Trước thái độ dứt khoát của Hoàng tử, chủ nhân CLB, tiền đạo 26 tuổi đăng đàn xin lỗi đồng đội và Hoàng tử Ismail.
JDT là CLB mơ ước của bất kỳ cầu thủ Malaysia nào vì thu nhập cao, CLB giàu có và có tính chuyên nghiệp rất cao.
Hoàng tử Ismail là người muốn cưu mang luôn đội tuyển Malaysia, ông muốn đưa đội tuyển về Johor tập luyện vì ở đây có cơ sở vật chất hiện đại.
Malaysia khác rồi, M-League vẫn đá giữa đại dịch
Nhà nước Malaysia đã thay đổi thái độ với bóng đá Malaysia.
Khác với trước đây, lệnh giãn cách xã hội giữa đại dịch COVID-19 ở Malaysia rất nghiệt ngã khiến bóng đá đứng hình. Nhưng lần này, M-League bóng vẫn lăn liên tục và giải hạng nhất cũng thế.
Điều đáng nói, thời điểm này, mỗi ngày ở Malaysia có trên dưới 12 ngàn ca nhiễm mới chia đều ở tất cả các bang, nhưng quả bóng M-League và hạng nhất Malaysia không còn bị "cào bằng" với những hoạt động khác.
M-League vẫn lăn bóng giữa đại dịch COVID-19 nhờ những chuẩn mực ngừa dịch tốt. Ảnh: NST
Sau khi Công ty tổ chức bóng đá chuyên nghiệp Malaysia (MFL), LĐBĐ Malaysia (FAM) làm việc với Ủy ban nhà nước về phòng ngừa dịch bệnh cùng việc đưa ra những chuẩn mực và nguyên tắc riêng, hai giải bóng đá ngoại hạng và hạng nhất được lăn bóng.
Từ sân quốc gia Bukit Jalil, đến sân Sultan Mohammad (sân bóng của CLB Johor Darul Tazim (năm ngoái được chọn sân tốt nhất thế giới), sân Perak, sân Likas...đều được lăn bóng trên đất nước này.
FAM và MFL đưa ra những chuẩn mực thuyết phục được nhà nước và Ủy ban chống dịch bệnh nên hai giải nội địa hàng đầu của Malaysia bóng được lăn.
Các CLB tham dự giải M-League và hạng nhất tuân thủ rất tốt các chuẩn mực, các ban tổ chức sân cũng thực thi rất gương mẫu trong điều kiện không khán giả.
Thua ĐT Việt Nam, Malaysia xem xét lại sao nhập tịch Chủ tịch LĐBĐ Malaysia yêu cầu giải trình về phương án sử dụng ồ ạt cầu thủ nhập tịch ở đội tuyển quốc gia mà không đem lại kết quả tốt. Highlights Việt Nam 2-1 Malaysia (Nguồn: Next Sports). Thất bại trước ĐT Việt Nam và UAE khiến giấc mơ vượt qua vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á của ĐT...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Vụ thiếu niên 16 tuổi bị đánh co giật: Trích xuất camera, triệu tập 9 đối tượng
Pháp luật
11:32:48 01/09/2025
5 du khách bị sóng cuốn khi tắm biển Phú Quốc
Tin nổi bật
11:27:19 01/09/2025
Đo cổ đoán sức khỏe, hé lộ từ suy tim đến bệnh tiểu đường
Sức khỏe
11:19:19 01/09/2025
4 sai lầm thiết kế ban công, đặc biệt điều số 3 như đặt bẫy trong nhà, nhiều gia đình trả giá đắt cắt cổ!
Sáng tạo
10:27:19 01/09/2025
Tử vi 12 chòm sao thứ Hai ngày 1/9/2025: Vận may gõ cửa, tình tiền rực sáng
Trắc nghiệm
10:27:14 01/09/2025
Gia đình 29 người ở Hà Nội đi hơn 9 tiếng để đến triển lãm ở Cổ Loa: "Biết là rất đông nhưng..."
Netizen
10:23:28 01/09/2025
Thái Lan quyết 'giành' lại khách Trung Quốc từ Việt Nam
Du lịch
10:09:30 01/09/2025
5 loại đồ uống màu đỏ giúp giảm cholesterol xấu một cách tự nhiên
Làm đẹp
09:59:25 01/09/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên công khai ảnh thân mật bên Hoa hậu Thiên Ân
Sao việt
08:36:40 01/09/2025
Phim Frankenstein nhận tràng pháo tay kỷ lục tại Venice, trở thành ứng viên sáng giá cho giải Oscar
Hậu trường phim
08:28:42 01/09/2025