Khánh Thi tình tứ với trai Tây
Kiện tướng dance sport mặc áo dài dịu dàng, tình cảm với vận động viên người Italy trong bộ ảnh mới.
Quen thuộc với trang phục biểu diễn dance sport hoặc đầm dạ hội trong các sự kiện, nên Khánh Thi trông khá lạ lẫm khi diện áo dài.
Trong bộ áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt, Khánh Thi dịu dàng và e ấp như một thiếu nữ.
Bạn diễn của cô trong bộ ảnh là Pavel Pasechnik. Anh là người Italy, từng đứng thứ nhì giải vô địch dance sport của Italy năm 2011 và đứng thứ sáu giải vô địch thế giới 2011. Cuối năm 2011, anh sang Việt Nam hợp tác với Khánh Thi trong việc giảng dạy tại trường dạy dance sport mà cô làm chủ.
Phải diễn cảnh tình cảm như một cặp đôi yêu nhau thực sự, nhưng Khánh Thi và Pavel rất ăn ý, không tỏ ra chút ngượng ngùng.
Video đang HOT
Bộ ảnh do stylist Tân Đà Lạt thực hiện, được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Cúm Photo, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng, làm tóc Minh Trí và Lê Triển Lương.
Theo VN Express
Khánh Thi: "Được dựa vào Chí Anh, Đức Tuấn là may mắn"
"Nhiều người có muốn dựa cũng không có mà dựa, nên với tôi, cứ bước đi theo cách mình mong muốn và luôn lắng nghe mọi điều để đi cho đẹp hơn", Nữ hoàng dance sport chia sẻ.
Đi hát ở tuổi 30 nhưng Khánh Thi không coi đó là thách thức. Người ta nói, sở dĩ cô tự tin như vậy là bởi đằng sau cô luôn có sự trợ giúp của Đức Tuấn. Và dù giọng hát không mấy xuất sắc, nhưng với danh hiệu kiện tướng dance sport và mối tình quá khứ với Chí Anh cũng đủ làm "hành trang" cho cái tên Khánh Thi được chú ý.
Thích cách làm việc của Hà Hồ
- Tốn kém khá nhiều để cho ra mắt sản phẩm đầu tay, thông thường, các ca sĩ chọn ra một CD với nhiều ca khúc để khoe, còn chị lại ra single với một ca khúc duy nhất là "Bỏ mặc mùa đông". Chị đang chơi trội?
- Đúng là với từng ấy công đoạn, nếu chỉ làm single cũng tốn kém như một album với nhiều ca khúc. Nhưng nếu cứ đợi đến khi có đủ bài hát mới làm sẽ lâu lắm. Quan điểm của tôi là có tới đâu thì làm tới đó chứ không chờ đợi. Thay vào đó, tôi tập trung vào việc chau chuốt cho sản phẩm. Bình thường, với CD, khán giả chỉ được nghe hát, nhưng với MV (music video) khán giả sẽ được xem kỹ hơn, có hình ảnh, hậu trường để khán giả hiểu thấu đáo hơn về việc thực hiện một sản phẩm âm nhạc sẽ như thế nào.
- Chị nhận được những phản ứng ra sao của khán giả về sản phẩm đầu tay này?
- Rất khó nắm bắt và tôi cũng vẫn đang lắng nghe phản ứng của khán giả. Khen quá thì chưa có nhưng đa phần mọi người nhận xét sản phẩm của tôi chất lượng và không bị đánh giá là quá non nớt, như thế cũng là đáng mừng rồi.
- Đi hát vào lúc xấp xỉ tuổi 30 có phải là một sự muộn màng?
- Tôi không quan tâm đến tuổi vì ở mỗi một độ tuổi người ta lại có cảm xúc khác nhau, hơn nữa dòng nhạc tôi chọn cũng cần có sự trải nghiệm thì mới có sự tinh tế khi hát được.
- Hình tượng mà chị theo đuổi là gì?
- Đương nhiên tôi sẽ không từ bỏ thế mạnh riêng là vũ đạo. Nhưng với khán giả, việc trình diễn vũ đạo là điều ai cũng biết rõ rồi nên điều tôi muốn tập trung đó chính là giọng hát. Nhảy là một phần trong con người mình rồi nên có khi nhảy giỏi hay dở người ta vẫn khen, nên giọng hát là yếu tố mà tôi phải đầu tư nhiều hơn bây giờ.
- Khi bước vào con đường ca hát, ca sĩ nào là cái tên mà chị yêu thích và ảnh hưởng nhất?
- Tôi hay nghe Ngọc Lan và Bằng Kiều, thích cách làm việc và nỗ lực của Hà Hồ, nhưng ấn tượng nhất là Jennifer Lopez.
- Là Nữ hoàng dance-sport, với âm nhạc, chị có tự tin mình sẽ có một đẳng cấp tương tự?- Nếu làm việc mà không có niềm tin, chắc sẽ không ai thành công. Tôi không mong người sẽ gọi mình là ai đó nhưng tôi tin nếu tôi tâm huyết và tận tâm với công việc thì cũng sẽ có những khán giả hiểu được giá trị đó, như thế cũng gọi là thành công rồi.
- Mong muốn là một chuyện, giả sử nó không đúng như kỳ vọng và khán giả chỉ thích một Khánh Thi của dance chứ không phải là một ca sĩ thì nó có làm chị chùn bước?
- Cái đó thì tôi cũng chưa nói trước được vì nó chưa xảy ra mà (cười).
Ngày xưa khóc nhiều là làm nũng Chí Anh
- Tại buổi ra mắt sản phẩm đầu tiên này, nghe nói chị đã khóc rất nhiều khi nó gợi đến cho chị nhiều kỷ niệm với Chí Anh. Ở ngoài đời thì có yếu đuối như thế?
- Nhìn vào bước đường tôi đi thì ai cũng nhìn nhận thấy, tôi không phải là người yếu đuối, vì nếu thế thì tôi đã không có ngày hôm nay. Hôm đó tôi khóc là bởi vì có nhiều cảm xúc khi hát thôi, lại là sản phẩm đầu tiên nên có nhiều tình cảm cũng đặc biệt hơn. Có cả sự hạnh phúc nữa.
- Nhưng Chí Anh nói, ngày xưa chị khóc nhiều lắm mà? Đó chẳng phải là sự yếu đuối sao?
- Ngày xưa đúng là tôi mít ướt thật, vì tính tôi tình cảm, mà mít ướt cũng là làm nũng thôi mà.
- Nhìn vào quãng đường chị đi từ khi một mình sang Pháp, rồi khi đã thành công với dance sport lại bỏ lại tất cả để vào TP.HCM làm lại từ đầu, tôi có cảm giác như sự mạnh mẽ của chị giống như một người đàn ông. Chị nghĩ sao?
- Mạnh mẽ như đàn ông cũng không hẳn, nhưng tôi là người phụ nữ hiện đại, có tính quyết đoán. Đặc biệt, khi cần dũng cảm để có quyết định gì đó, tôi quyết định rất nhanh và luôn nghĩ về một tương lai tươi sáng phía trước để có niềm tin chứ không sầu muộn ủy mỵ.
- Vậy trong hoàn cảnh thế nào thì sẽ có một Khánh Thi yếu đuối?
- Cái đó cũng không nói trước được. Tình cảm là điều mà ai cũng có lúc sẽ yếu đuối, nhưng điều đó không chỉ riêng phụ nữ mà cả đàn ông cũng có lúc phải rơi lệ đấy thôi.
Tôi vẫn còn nghèo lắm
- Mạnh mẽ, giỏi giang, lại tự chủ được kinh tế, như thế thì chị đâu còn điều gì để dựa vào đàn ông nữa?
- Kinh tế không thể nói bao nhiêu mới là đủ và tôi vẫn rất cần một bờ vai để dựa, nhưng quan trọng hơn hết đó là sự chia sẻ và lắng nghe nhau.
- Với sự mạnh mẽ sẵn có, chị có sợ mình sẽ khiến đàn ông e dè, rằng làm bạn dễ hơn là làm người yêu?
- Nếu đã là đàn bà thì chắc chắn sẽ có đàn ông, chỉ không biết họ gặp nhau trong hoàn cảnh nào mà thôi. Thôi thì Chúa tạo ra Adam, Eva, hãy để ngài dẫn dắt vậy.
- Đã có trong tay 2 trung tâm dạy dance-sport, làm huấn luyện viên và bây giờ là đi hát, nghe nói, bây giờ chị là "đại gia"rồi?
- Không có đâu, tôi vẫn còn nghèo lắm, mới chỉ sắm được nhà và xe thôi. Vẫn còn phải lo cho mẹ và lo để lấy chồng nữa chứ.
- Ở tuổi của chị bây giờ, hẳn là sẽ bị mẹ giục lấy chồng nhiều lắm?
- Không, mẹ rất hiểu tính tôi nên chưa giục giã tôi chuyện đó bao giờ. Với bản thân, tôi cũng không đặt nó ra thành kế hoạch để thực hiện. Cái duyên quan trọng hơn nhiều chứ!
Đức Tuấn luôn biết cách chiều lòng tôi
- Như chị từng chia sẻ Chí Anh là người đưa chị đến với dance sport, còn Đức Tuấn là người động viên chị đến với nghề ca hát. Với Chí Anh, sau sự giúp đỡ là tình yêu. Điều này có tương tự với Đức Tuấn?
- Anh Đức Tuấn là người đã giúp đỡ tôi rất nhiều, nhất là về mặt tinh thần. Tôi trân trọng anh nhưng chúng tôi là những người bạn biết trân trọng giá trị của nhau, không phải "của nhau" theo một nghĩa khác. Bởi vì tôi biết, Đức Tuấn có một người tình duy nhất là âm nhạc.
- Lẽ đương nhiên là chỉ cần người trong cuộc hiểu mình là được, nhưng mỗi khi có sự hoài nghi của công chúng, rằng chị đang dựa vào Chí Anh, Đức Tuấn sẽ gợi cho chị suy nghĩ gì?
- Thực ra, điều đó không làm ảnh hưởng gì đến tôi. Được dựa vào một ai đó cũng là may mắn. Nhiều người có muốn dựa cũng không có mà dựa, nên với tôi, cứ bước đi theo cách mình mong muốn và luôn lắng nghe mọi điều để đi cho đẹp hơn.
- Chị từng bật mí rằng, trong MV "Bỏ mặc mùa đông", ca sĩ Đức Tuấn đã hát bè cho chị và đó là một ngoại lệ. Một ca sĩ nổi tiếng hát bè cho một "lính mới" rõ ràng là phải có lý do rất đặc biệt. Vậy trong mối quan hệ của hai người, Đức Tuấn còn làm điều gì "ngoại lệ" với chị nữa không?
- Nhiều chứ. Anh Đức Tuấn dạy tôi hát, vỡ bài... và luôn biết cách chiều lòng cô em gái. Anh hay gọi tôi là Cá Mập trắng, chắc có lẽ do tôi hay cậy thế bắt nạt anh. Có một lần, trước một giải đấu của dance sport, tôi đã chùng bước không dám đi thi, anh đã bay ra tận nơi để ủng hộ và động viên tôi. Sau này khi được giải, anh Tuấn tự tay gấp một con cá mập bằng giấy màu vàng và để trong tủ trưng bày huy chương của tôi. Tôi nhìn thấy nhưng mãi sau này mới biết là của anh.
- Là bạn của nhau, lại nhận được nhiều sự giúp đỡ như thế, chị có sợ "món nợ" ân tình sẽ rất khó trả nếu chỉ là tình bạn?
- Nếu còn kiếp sau, chắc chúng tôi vẫn tiếp tục trân trọng nó. Có là gì thì cũng hướng đến một khát khao đó là âm nhạc, nghệ sĩ.
Theo Vietnamnet
Khánh Thi bật khóc khi nói về Chí Anh Nữ hoàng dance sport không ngăn nổi những giọt nước mắt khi tiết lộ, single đầu tay chính là nỗi lòng cô về mối tình 11 năm với Chí Anh. Chiều 23/12, trong buổi ra mắt single "Bỏ mặc mùa đông" tại Hà Nội, Khánh Thi khiến nhiều người bất ngờ về giọng hát truyền cảm. Đây là sản phẩm đầu tay của...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Sau màn chạm mặt gây sốc, 2 mỹ nhân Việt lộ chi tiết rõ thái độ thật?

Cuộc sống 'gà trống nuôi con' của diễn viên Hồ Quang Mẫn

Con gái NSND Trần Nhượng gây chú ý khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nhan sắc Trịnh Thùy Linh - Á hậu vướng tin đồn sắp kết hôn

Sao Việt 26/3: Con gái 7 tuổi của Đặng Thu Thảo được khen càng lớn càng xinh

Hoa hậu Vbiz lộ diện giữa lúc bị tố 1 việc thiếu minh bạch, thái độ đi cạnh bạn trai gây chú ý

"Thế lực nhí Vbiz" xuất ngoại như đi chợ: Bố là CEO tập đoàn nghìn tỷ, mẹ là diễn viên sang chảnh số 1

MC Mai Ngọc sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ

Cục trưởng Xuân Bắc: Nghệ sĩ khi quảng cáo phải đặt trách nhiệm lên hàng đầu

Cận cảnh bụng bầu 5 tháng của Quỳnh Lương, hé lộ chồng lo lắng 1 việc

Minh Tú hé lộ tin nhắn Chế Nguyễn Quỳnh Châu xin lỗi sau drama tại Miss International Queen Vietnam

3 nghệ sĩ nổi tiếng hot nhất Bắc Ninh là ai?
Có thể bạn quan tâm

Nam sinh ở Thái Bình bị bạn học đánh hội đồng trên đường đi học về
Netizen
15:58:31 26/03/2025
Chiến đấu cơ J-36 của Trung Quốc tái xuất hiện gửi 'tín hiệu có chủ đích' gì đến phương Tây
Thế giới
15:43:51 26/03/2025
Nóng: Gia đình Kim Sae Ron tuyên bố mở họp báo công khai bằng chứng tố Kim Soo Hyun yêu người vị thành niên
Sao châu á
15:21:26 26/03/2025
Ben Affleck cảm thấy xấu hổ về chuyện ly hôn Jennifer Lopez
Sao âu mỹ
15:18:14 26/03/2025
Bạch Lộc diện váy cưới khiến fan phấn khích
Hậu trường phim
14:58:49 26/03/2025
Một Chị Đẹp được gọi là "chứng nhân" trong liên hoàn drama của Jack và ViruSs
Nhạc việt
14:52:23 26/03/2025
Sự thật clip CSGT truy đuổi, quật ngã người giữa phố
Pháp luật
14:41:43 26/03/2025
Bị tê giác truy đuổi, du khách hoảng loạn la hét
Lạ vui
14:40:58 26/03/2025
Người đi bộ bất ngờ lao vào xe container trên cao tốc, tài xế phải bồi thường?
Tin nổi bật
14:24:15 26/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 18: Thảo yêu thầm Nguyên gần 10 năm
Phim việt
13:11:32 26/03/2025