Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu?

Theo dõi VGT trên

Bất chấp sự thiếu vắng của các tác phẩm “bom tấn” điện ảnh thế giới có sức cạnh tranh, loạt phim Việt ra mắt vẫn không chiếm được ưu thế về mặt doanh thu tại sân nhà.

Mới đây, cộng đồng người yêu thích phim điện ảnh Việt Nam đang tranh luận xôn xao về một topic có liên quan đến tình hình chiếu phim tại các rạp hiện tại. Theo đó, hai bộ phim Việt đã được Box Office Vietnam đặt lên bàn cân để cho thấy mức độ quan tâm của khán giả trong từng giai đoạn khi chịu ảnh hưởng bởi suất chiếu của các tác phẩm điện ảnh nước ngoài.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 1
Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách ở rạp phim: Thực sự cần bom tấn Hollywood để kích cầu?

Cụ thể, hai tác phẩm được nhắc tới là Thưa mẹ con điBằng chứng vô hình của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh. Ra mắt vào năm 2019, Thưa mẹ con đi phải đối đầu với các tác phẩm điện ảnh ngoại nhập như Địa đạo cá sấu tử thần, Angry Birds 2, Hobb and Shaw,… dẫn đến tình trạng số lượng xuất chiếu bị hạn chế, khách ra rạp không đông, doanh thu thấp hơn kỳ vọng rất nhiều.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 2
Thưa mẹ con đi có doanh thu thấp, nghi ngờ do bị chèn ép trên chính thị trường rạp Việt.

Tại thời điểm đó, nhiều người lên tiếng phê phán, cho rằng nhà rạp đang cố tình chèn ép phim Việt. Các suất chiếu ít, sắp xếp vào thời gian không hợp lý khiến lượng người xem giảm mạnh.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 3

Sang đến năm nay, Bằng chứng vô hình của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh ra mắt gần như không có đối thủ tại phòng vé. Bộ phim remake từ tác phẩm đình đám Hàn Quốc Blind, với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực như Phương Anh Đào, Quang Tuấn, Otis, Ái Phương,… và được ưu ái quảng bá suốt nhiều tháng trước khi chính thức ra rạp.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 4
Bằng chứng vô hình ra rạp khi gần như không có đối thủ trên thị trường phòng vé Việt.

Khi ra mắt chính thức, Bằng chứng vô hình có lượng suất chiếu áp đảo so với các tác phẩm đang công chiếu hiện nay. Mặt khác, thị trường phòng vé Việt cũng như thế giới đang không có bất kỳ một tác phẩm bom tấn nào. Thế nhưng, bộ phim vẫn chưa thể thu hút sự quan tâm của khán giả như mong đợi.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 5
Phim vẫn không đem về thành công như mong đợi.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 6

Sau tuần đầu ra mắt, Bằng chứng vô hình chỉ đem về doanh thu ngày 305 triệu đồng/1316 suất chiếu, bằng một nửa so với Ngôi đền kỳ quái 2 là 637,8 triệu đồng dù phim đã ra mắt trước đó 1 tuần. Thậm chí, phim còn kém doanh thu hơn so với Cuộc phiêu lưu của Scooby-doo – bộ phim hoạt hình không được đầu tư quảng bá với số lượng suất chiếu ít hơn hẳn.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 7
Doanh thu trong ngày của rạp Việt do một trang phim ảnh thống kê.

Với đà hiện tại, Bằng chứng vô hình dường như rất khó để đạt được doanh thu kỳ vọng, thậm chí chỉ ngang ngửa so với Thưa mẹ con đi năm ngoái. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ về việc nhà rạp có thực sự chèn ép phim Việt như lời đồn?

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 8
Phim Việt doanh thu thấp có thật sự do bị chèn ép như lời đồn?

Mặt khác, với sự thiếu vắng của các bom tấn Hollywood như hiện tại, dù là Ngôi đền kỳ quái 2 hay Cuộc phiêu lưu của Scooby-doo – những phim hiện đang thống chị phòng vé cũng có doanh thu không cao so với năm ngoái. Nói cách khác, thị trường phim Việt dù không chịu ảnh hưởng nhiều bởi COVID-19 vẫn đang bị “thất thu” do thiếu vắng những tác phẩm điện ảnh đặc sắc nước ngoài.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 9

Nhận xét về điều này, khán giả Leminh Dao bình luận: “Vấn đề là hiện tại rạp chưa có cú hích nào để lấy đà cả, cần một bom tấn như Tennet hoặc Fast phần tới thì mới tạo ra hiệu ứng dây chuyền, có đà để nhiều người đi xem” . (nguồn: Box Office Vietnam Group)

Đồng quan điểm trên, khán giả khác nhận định, vào tuần sau, khi phim Peninsula của Hàn Quốc ra rạp thì cục diện có thể khả quan hơn rất nhiều. Đây được xem là phần 2 của Train To Busan, một phim lớn của Hàn với đề tài zombie rùng rợn và cũng được đầu tư nhiều về kỹ xảo, hình ảnh lẫn cốt truyện.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 10

Khán giả Van Jenny Nguyen có chung quan điểm:”Giờ này Fast and Furious ra rạp chẳng hạn thì lại đông ngay ấy mà”. Trong khi đó, bạn Lê Phong cho biết:”Hữu xạ tự nhiên Hương. Không hay nên không hút được khán giả”.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 11
Thị trường phim ảnh Hollywood bị đóng băng do ảnh hưởng từ đại dịch.

Mặt khác, một số khán giả lại cho rằng phim Việt không được khán giả ưa chuộng bởi khâu quảng bá chưa đến nơi đến chốn. Bạn Bùi Đình Thăng chia sẻ:

“Phim này ổn, xem hấp dẫn. Mà nếu không có bạn bè liên quan đến ngành phim thì mình cũng không biết nó có chiếu. Nói rạp chưa có cú hích kéo khán giả đi xem thì chưa chuẩn lắm. Mình đi xem Sky Tour movie ở ngày thứ 3 hay 4 gì đó thấy full rạp. Mình đoán vấn đề ở quảng cáo, truyền thông cho phim”.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 12

Ngoài ra, số khác cho rằng vấn đề lớn hiện tại không nằm ở số lượng suất chiếu hay yếu tố quảng bá mà do giá cả quá cao sau tình hình kinh tế suy thoái do COVID-19:

“Trong rổ chi tiêu của gia đình thì giải trí bằng điện ảnh và sân khấu được tính là t.iền dư dả nhé, mời mọi người check thử doanh thu của sân khấu và quán nhậu để thấy mọi thứ còn xa lắm mới bình thường cũ. Con số hiện tai cũng phản ánh đúng nhu cầu và túi t.iền khán giả cho toàn thị trường mà giờ lại lôi chuyện phim Việt có bị ép hay không vào làm gì?” – Bạn Duc. Truong Huyen cho hay.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 13

Dù là lý do gì đi chăng nữa thì không thể phủ nhận hiện tại, tình hình rạp phim tại Việt Nam đang khá ế ẩm do phim Việt không thu hút khán giả như mong đợi, trong khi các bom tấn nước ngoài thì… còn lâu mới đến ngày ra rạp.

Trong khi nhà rạp vẫn phải thuê địa điểm, vận hành bộ máy nhân viên và quảng bá phim, dẫu hoạt động trở lại nhưng chắc chắn rằng cả họ và nhà sản xuất phim đều phải chịu áp lực cao về mặt doanh thu.

Khán giả tranh luận sôi nổi về tình hình khách hẩm hiu ở rạp phim: Thực sự cần phim lớn như Peninsula hay bom tấn Hollywood để kích cầu? - Hình 14

Phim Việt - Thái - Hàn ra rạp tháng 7/2020: Ròm đối đầu với bom tấn Peninsula, Bằng chứng vô hình sẽ tạo hit?

Khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim nào ở rạp chiếu phim trong tháng 7 này, cùng xem nhé.

Tháng 6 vừa qua, rạp chiếu phim tại Việt Nam bắt đầu trở nên sôi động hơn rất nhiều kể từ thời điểm bị đóng băng do đại dịch COVID-19 với hàng loạt các bộ phim bom tấn. Ở thị trường phim Châu Á, tháng qua, Sơn Tùng đã lần đầu phát hành một bộ phim chiếu rạp của riêng công ty mình với nội dung chính là những thước phim quay lại Sky Tour được tổ chức vào năm 2019. Chưa dừng lại ở đó, IZ*ONE - nhóm nhạc nữ nổi tiếng ở Hàn Quốc cũng phát hành một bộ phim với nội dung tương tự.

Phim Việt - Thái - Hàn ra rạp tháng 7/2020: Ròm đối đầu với bom tấn Peninsula, Bằng chứng vô hình sẽ tạo hit? - Hình 1

Dần về cuối tháng 6, khán giả được thưởng thức Cơn mưa tình đầu - bộ phim tình cảm Thái Lan làm lại từ Classic - tác phẩm kinh điển một thời của Hàn Quốc. Cuối cùng, không thể không nhắc tới Kẻ xâm nhập với sự tham gia của Song Ji Hyo. Vậy, khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim nào ở rạp chiếu phim trong tháng 7 này, cùng xem nhé.

Ngôi đền kỳ quái 2 (3/7)

Sau phần đầu tiên thành công, bộ đôi khẩu nghiệp cũng là hai nhân vật chính của phim sau khi hoàn tục đã tiếp tục quay lại con đường tạo nghiệp nhưng không may quả báo đến sớm, họ suýt c.hết nhiều lần bởi lời nguyền bí ẩn. Hai người đã phải quay lại đền tìm Nhong để trợ giúp phá giải lời nguyền. Liệu họ sẽ tìm được cách phá giải lời nguyền hay khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn?

Phim Việt - Thái - Hàn ra rạp tháng 7/2020: Ròm đối đầu với bom tấn Peninsula, Bằng chứng vô hình sẽ tạo hit? - Hình 2

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Phiravich Attachitsataporn, Timethai Plangsilp, Paisarnkulwong Vachiravit và chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khán giả yêu thích thể loại phim hài, kinh dị.

Bằng chứng vô hình (10/7)

Sau thời gian vắng bóng, Phương Anh Đào sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng với bộ phim kinh dị chuyển thể từ Nhân Chứng Mù của Hàn Quốc. Lấy đề tài trinh thám giật gân, Bằng chứng vô hình kể về Thu - một cô gái mù đến trình báo cảnh sát về vụ việc mà cô tin rằng đã trở thành á.n m.ạng. Tuy nhiên, cô gặp không ít khó khăn để thuyết phục cảnh sát tin mình vì là người khiếm thị. Cùng lúc đó, Hải - một nhân chứng khác bất ngờ xuất hiện với lời khai mâu thuẫn với Thu về hiện trường vụ án.

Phim Việt - Thái - Hàn ra rạp tháng 7/2020: Ròm đối đầu với bom tấn Peninsula, Bằng chứng vô hình sẽ tạo hit? - Hình 3

Trong khi cảnh sát còn đang đau đầu xác minh xem thông tin của ai là sự thật, tên ác nhân đã âm thầm theo dõi cả Thu Hải để tìm cách t.hủ t.iêu nhân chứng. Ngoài Phương Anh Đào, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên có tiếng khác như Quang Tuấn, Ái Phương, Otis, Anh Tú,...

Yêu nhau mùa ế (10/7)

Nếu bạn yêu thích nam diễn viên Mario Maurer, bộ phim này chắc chắn là dành cho bạn. Yêu nhau mùa ế kể về Lin - cô nàng có khả năng nhìn thấy ma quỷ. Sau khi chia tay bạn trai nam thần, cô cảm thấy mệt mỏi bởi chốn thành thị xô bồ nên quyết định... lên rừng ở ẩn. Xách ba lô đến một homestay vắng vẻ ở phía Bắc, Lin vô tình gặp gỡ chàng biên kịch gia trẻ t.uổi Pud.

Phim Việt - Thái - Hàn ra rạp tháng 7/2020: Ròm đối đầu với bom tấn Peninsula, Bằng chứng vô hình sẽ tạo hit? - Hình 4

Trải qua nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, họ dần cảm mến nhau bất chấp sự đeo bám, phá phách của các oan hồn bản địa. Ngoài Mario Maurer, bộ phim còn có sự xuất hiện của Ploypailin Thangprapaporn, Kidakarn Chatkaewmanee,...

Đỉnh Mù Sương (17/7)

Sau cái c.hết đầy bất ngờ của vợ, Phi - một võ sỹ tự do quyết định trở về Việt Nam để đòi món nợ m.áu. Tại bản Mù Sương, anh không chỉ đối mặt với Ba Râu cùng mối thù h.ạ s.át vợ mà còn phát hiện hàng loạt những bí mật kinh hoàng. Ba Râu cũng chính là nỗi khiếp sợ bấy lâu nay của người dân nơi này.

Phim Việt - Thái - Hàn ra rạp tháng 7/2020: Ròm đối đầu với bom tấn Peninsula, Bằng chứng vô hình sẽ tạo hit? - Hình 5

Số phận một lần nữa đặt Phi vào giữa lằn ranh lựa chọn: báo thù Ba Râu hay bảo vệ người dân bản Mù Sương? Và liệu Phi sẽ tìm ra được thuốc giải cho liều thuốc độc mang tên "hận thù" đang tồn tại trong chính bản thân mình? Đinh Mù Sương có sự góp mặt của NSUT Công Ninh cùng loạt các diễn viên tài năng như Thục Phạm, Thiên Nhu, Peter Phạm, Trúc Mây, Simon Kook, Trương Đình.

Bí mật thiên đường (24/7)

Bạn nghĩ thế nào về một bộ phim Việt Nam ngập tràn phong cách Hàn Quốc? Với sự tham gia diễn xuất của Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk, Kim Tuyến, Xuân Nghị,..., Bí Mật Thiên Đường là một bộ phim như vậy. Nó kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng ẩn chứa nhiều 'bí mật'. Đằng sau cái c.hết của người vợ Thiên Di sẽ là những điều đáng sợ gì? Bộ phim lấy bối cảnh ở Đà Lạt và hứa hẹn sẽ có những thước phim vô cùng đẹp.

Phim Việt - Thái - Hàn ra rạp tháng 7/2020: Ròm đối đầu với bom tấn Peninsula, Bằng chứng vô hình sẽ tạo hit? - Hình 6

Peninsula (24/7)

Nhiều năm sau khi Train To Busan ra mắt và làm chao đảo các phòng vé trên khắp châu Á, nhà sản xuất của bộ phim tiếp tục cho ra mắt hậu truyện - Peninsula. Quyết định đ.âm đầu vào chỗ c.hết, cựu quân nhân Jung Seok trở lại bán đảo vì số t.iền hậu hĩnh lên đến 2,5 triệu USD. Tuy nhiên, anh và đồng đội bất ngờ bị phục kích bởi lữ đoàn biến chất 631 cùng bầy đàn zombie khát m.áu. Được gia đình Min Jung giải cứu, Jung Seok phải tìm cách đào thoát khỏi nơi đây trước khi quá trễ.

Phim Việt - Thái - Hàn ra rạp tháng 7/2020: Ròm đối đầu với bom tấn Peninsula, Bằng chứng vô hình sẽ tạo hit? - Hình 7

Ròm (31/7)

Sau khi đại thắng ở nước ngoài, Ròm sẽ chính thức chinh chiến tại các rạp ở Việt Nam vào tháng 7 năm nay. Bộ phim kể về cuộc sống của những người dân lao động nơi một khu chung cư cũ đang chờ giải tỏa tại Sài Gòn. Họ đều chơi s.ố đ.ề với hy vọng kiếm được một khoản t.iền lớn để đổi đời. Ròm là cậu bé làm "cò đề" để kiếm sống qua ngày, chuyên tư vấn cho người dân những con số may mắn để họ có cơ may trúng đề. Tuy nhiên, Ròm phải cạnh tranh sống còn với Phúc - một tay cò đề giang hồ cùng khu để giành giật từng "khách hàng".

Phim Việt - Thái - Hàn ra rạp tháng 7/2020: Ròm đối đầu với bom tấn Peninsula, Bằng chứng vô hình sẽ tạo hit? - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024
Thần đồng diễn xuất dậy thì thất bại sau 26 năm, hết dao kéo đến đóng p.him 1.8+ vẫn chẳng ai quan tâm
13:26:18 24/06/2024
Hạ Quân Tường mất vai diễn sau tai tiếng quấy rối
08:28:13 24/06/2024
Phim mới của Huỳnh Thánh Y chỉ bán được 4 vé trong ngày công chiếu
14:38:05 23/06/2024

Tin đang nóng

Nóng: Rộ tin Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã chia tay
17:39:43 24/06/2024
Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Harry Lu làm rõ lý do đột ngột "biến mất" trong đám hỏi của Midu và chồng thiếu gia
16:49:54 24/06/2024
Tôn Diệu Kỳ: Triệu Lệ Dĩnh xem như chị em lại đi nói xấu sau lưng, giờ chật vật
16:34:25 24/06/2024
Kiều nữ trùm sòng bạc Macau lần đầu lộ diện bên Đậu Kiêu, tình trạng hôn nhân hậu ồn ào đổ vỡ gây chú ý
17:58:39 24/06/2024
Sự kiện hot nhất hôm nay: Trần Nghiên Hy lộ diện gây hoang mang, Địch Lệ Nhiệt Ba tự dìm dáng, một mỹ nhân mặt sưng phù
19:43:09 24/06/2024
Ốc Thanh Vân ngày nào cũng khóc kể từ khi sang Úc định cư, CĐM xót xa
17:46:30 24/06/2024
Put Puttichai công bố tin vui, bà xã tiếp tục mang thai lần hai, CĐM ngưỡng mộ
17:40:00 24/06/2024

Tin mới nhất

Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim

23:05:30 24/06/2024
Trang 163 đưa tin bộ phim cổ trang Nhan Tâm Ký do La Vân Hi và Tống Dật đóng chính lên sóng nhưng không gây được tiếng vang.

Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt có cơ hội hợp tác lần 2

20:42:03 24/06/2024
Bản thân cặp đôi chênh nhau 12 t.uổi cũng cảm thấy vui vẻ và ăn ý khi hợp tác Mặc vũ vân gian. Họ cho rằng nếu có tái hợp trên màn ảnh thì hy vọng sẽ được gặp nhau trong bối cảnh hiện đại

Hiện tượng Quật mộ trùng ma có tiếp tục gây sốt trên nền tảng trực tuyến?

20:36:17 24/06/2024
Sau khi càn quét phòng vé, bộ phim sẽ ra mắt trên Netflix Hàn Quốc vào ngày 15/7/2024. Thời gian phát hành ở các khu vực khác vẫn chưa được thông báo.

Chuỗi "phim rác" của Lily Collins sắp chấm dứt?

20:10:44 24/06/2024
6 năm gần đây, các phim mà Lily Collins tham gia đa phần bị chấm điểm cà chua thối , khiến thiện cảm của khán giả dành cho nữ diễn viên phần nào giảm sút.

Vì sao Friends vẫn là phim truyền hình đỉnh cao?

20:05:10 24/06/2024
Trong cuộc trò chuyện giữa hai nữ diễn viên Jennifer Aniston và Quinta Brunson, ngôi sao của Friends đã chia sẻ lý do vì sao sau 30 năm, bộ phim vẫn được yêu thích.

Khán giả bình phim Việt: Nữ chính 'Trạm cứu hộ trái tim' vẫn khiến tôi 'tăng xông'

19:57:22 24/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim sắp đi đến hồi kết nhưng đến tận lúc này nữ chính của phim vẫn khiến tôi lên tăng xông vì diễn biến tâm lý nhạt nhòa, thiếu quyết đoán.

Phim Việt lỗ nặng khi không bán được vé nào trong ngày

19:48:04 24/06/2024
Theo số liệu từ Box Office Vietnam, tính đến trưa 24/6, bộ phim Móng Vuốt không bán được thêm bất kỳ vé nào trong ngày dù vẫn được các rạp bố trí suất chiếu.

Phim của Cổ Thiên Lạc gây sốt mạng xã hội vẫn thua 'Inside Out 2' ở rạp Việt

14:14:15 24/06/2024
Phim Cửu long thành trại: Vây thành của Cổ Thiên Lạc dù gây sốt trên mạng xã hội và giành vị trí á quân cuối tuần qua nhưng vẫn cách xa doanh thu của bom tấn hoạt hình Inside Out 2 .

Cuộc gặp gỡ éo le giữa NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế

14:03:02 24/06/2024
Trên phim Trạm cứu hộ trái tim , NSND Thu Hà vào vai vợ NSƯT Phạm Cường trong khi NSND Thu Quế - bà xã ngoài đời của NSƯT Phạm Cường lại ở thế đối đầu.

Phim dở đến mức chỉ bán được 4 vé trong ngày, nữ chính nổi tiếng vô ơn bị cả showbiz quay lưng

13:31:18 24/06/2024
Khán giả thắc mắc với địa vị mối quan hệ của diễn viên chính tại sao bạn bè, người thân không thể ủng hộ doanh thu phòng vé.

Cô gái vàng của Hollywood làm phim về các bà nội trợ

14:03:24 23/06/2024
Jennifer Lawrence sẽ sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim mới được lấy cảm hứng từ loạt chương trình truyền hình thực tế về các bà nội trợ.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú tung ảnh lễ cưới riêng tư cực ngọt ngào bên chồng Tây

Sao việt

23:36:09 24/06/2024
Minh Tú chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc cưới riêng tư vào tháng 3 với sự tham dự của người thân và bạn bè thân thiết.

Mạng xã hội bùng nổ thông tin cặp tình nhân "Yêu nhầm bạn thân" chia tay

Sao châu á

23:15:06 24/06/2024
Thông tin mỹ nhân của làng giải trí Thái Lan Baifern Pimchanok và bạn trai kém t.uổi, Nine Naphat, chia tay đang là tâm điểm truyền thông châu Á.

Lisa (Blackpink) ăn tối cùng gia đình bạn trai tỷ phú

Nhạc quốc tế

23:10:16 24/06/2024
Lisa (Blackpink) đã có dịp hội ngộ với gia đình bạn trai Frédéric Arnault tại một nhà hàng ở Paris (Pháp). Khoảnh khắc cặp đôi ngồi cạnh nhau, thưởng thức rượu và trò chuyện vui vẻ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Con rể gia tộc cải lương nổi tiếng, ra ngoài là sếp về nhà vẫn thần tượng vợ là ai?

Tv show

23:09:37 24/06/2024
Dẫu sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống 3 đời làm nghệ thuật, song nghệ sĩ Điền Trung lại bị mẹ dọa đuổi khỏi nhà nếu theo nghề ca hát.

Hailey Bieber mặc như không mặc outfit xuyên thấu khoe bụng bầu 7 tháng, nhan sắc lên hương hẳn vì điều này

Sao âu mỹ

23:00:14 24/06/2024
Mới đây, bà xã Justin Bieber đã chiếm trọn spotlight khi diện jumpsuit ren xuyên thấu gợi cảm đi ăn tối với bạn bè ở New York, Mỹ.

"Bản sao Lưu Diệc Phi" đẹp xuất sắc ở phim mới, khoe hai thần thái đối lập cực đỉnh

Phim châu á

22:53:53 24/06/2024
Ngày hôm nay (24/6), bộ phim cổ trang Liễu chu ký đã tung poster và trailer mới trong Đại hội chiêu thương của nền tảng Tencent Video.

Cảnh giác trước tour 'gây bão' trên mạng xã hội ở đảo Cô Tô

Du lịch

22:52:54 24/06/2024
Chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) vừa yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra các tour trái phép ra các đảo trên địa bàn, đồng thời khuyến cáo du khách không sử dụng dịch vụ chui để tránh t.iền mất tật mang .

Giả danh Công an để "lòe" các n.ữ s.inh viên đại học

Pháp luật

22:10:50 24/06/2024
Chiều 24/6, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng Văn Hữu Long (SN 1997, trú tại xã Thủy Bằng, TP Huế) để xử lý về hành vi giả danh Công an.

4 nguồn caffeine âm thầm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiều người vẫn dùng hàng ngày

Sức khỏe

22:05:58 24/06/2024
Caffeine là chất kích thích quen thuộc giúp bạn tỉnh táo và tập trung hơn. Tuy nhiên, việc tiêu thụ quá nhiều caffeine có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Phát hiện sói cổ đại với hàm răng nguyên vẹn từ lớp băng vĩnh cửu sau 44.000 năm

Lạ vui

21:48:05 24/06/2024
Các chuyên gia cho biết, con sói đực trưởng thành được tìm thấy ở sông Tirekhtyakh, quận Abyi của vùng Yakutia (vùng lạnh nhất nước Nga).

Đoàn Di Băng cho chồng triệt sản, dân tình nghi ngờ đã mang thai con trai?

Netizen

21:37:54 24/06/2024
Sau khi úp mở về giới tính em bé thứ 4 khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai một b.é t.rai, Đoàn Di Băng gây hoang mang khi tuyên bố sắp cho chồng đại gia triệt sản.