Khai mạc chương trình hiến máu ‘Giọt hồng tri ân’ 2022

Theo dõi VGT trên

Ngày 26/7, Ngày hội “ Giọt hồng tri ân” với thông điệp “Mỗi trái tim – Một ngọn lửa anh hùng” đã được khai mạc tại Thủ đô Hà Nội.

Khai mạc chương trình hiến máu Giọt hồng tri ân 2022 - Hình 1
PGS.TS Nguyễn Hà Thanh, Phó viện trưởng Viện Huyết họcTruyền máu Trung ương phát biểu khai mạc. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Đây là sự kiện nằm trong chiến dịch Hành trình đỏ lần thứ X năm 2022, diễn ra tại 46 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Chương trình do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội và Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội phối hợp tổ chức.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương Nguyễn Hà Thanh cho biết, đây là năm thứ 12 “Giọt hồng tri ân” được tổ chức nhằm kêu gọi những người khỏe mạnh thể hiện tình cảm và trách nhiệm bằng hành động thiết thực – hiến máu, đồng thời vận động mọi người cùng tham gia hiến máu để thắp lên ngọn lửa của lòng nhân ái vì cộng đồng, vì người bệnh.

Ngày hội “Giọt hồng tri ân” với thông điệp “Mỗi trái tim – Một ngọn lửa anh hùng” được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/71947 – 27/7/2022) với mong muốn thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của thế hệ trẻ đối với công lao của thế hệ đi trước bằng nghĩa cử cao đẹp; góp phần giáo dục và định hướng cho giới trẻ về lối sống lành mạnh, biết yêu thương, chia sẻ với cộng đồng.

Video đang HOT

Khai mạc chương trình hiến máu Giọt hồng tri ân 2022 - Hình 2
Quang cảnh lễ khai mạc. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Qua 11 năm tổ chức, chương trình đã tiếp nhận gần 31.000 đơn vị máu. Năm nay, chương trình dự định vận động 4.000 người đăng ký hiến máu tình nguyện và tiếp nhận 3.000 đơn vị máu.

Bên cạnh hoạt động hiến máu tình nguyện, ngày hội “Giọt hồng tri ân” còn tổ chức các cuộc thi truyền thông vận động hiến máu; sự kiện văn hóa cho tình nguyện viên; tuyên dương các cá nhân, tập thể tiêu biểu có nhiều đóng góp trong công tác vận động hiến máu và trực tiếp hiến máu nhiều lần…

Là đơn vị tham gia tổ chức Ngày hội “Giọt hồng tri ân”, anh Trịnh Xuân Thủy, Chủ tịch Hội Thanh niên Vận động hiến máu Hà Nội chia sẻ, trong 9 năm tổ chức Hành trình đỏ và 11 năm tổ chức “Giọt hồng tri ân”, các thế hệ cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Thanh niên Vận động hiến máu Hà Nội đã nỗ lực tạo nên thành công cho sự kiện; góp phần phát triển hoạt động hiến máu tình nguyện nói chung và Hành trình đỏ nói riêng.

Bước sang năm thứ 12 tổ chức “Giọt hồng tri ân”, Hội luôn cố gắng đổi mới, sáng tạo không ngừng, kiên trì cống hiến để kịp thời thích ứng trong giai đoạn mới. Trong thời gian chuẩn bị vừa qua, gần 1.000 tình nguyện viên của Hội đã cùng kêu gọi bạn bè, người thân tham gia hiến máu; lan tỏa các hình ảnh, tạo chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội. Các tình nguyện viên đã cống hiến hàng trăm ngày công tuyên truyền, vận động hiến máu trực tiếp tại các trường học, bến xe bus, công viên… Hy vọng với sự kiên trì, bền bỉ, quyết tâm đó, Ngày hội Giọt hồng tri ân 2022 sẽ thành công tốt đẹp.

Khai mạc chương trình hiến máu Giọt hồng tri ân 2022 - Hình 3
Tình nguyện viên đến hiến máu tình nguyện trong ngày khai mạc. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN

Chương trình “Hành trình đỏ – Kết nối dòng máu Việt”, lần thứ X – năm 2022 được triển khai từ ngày 2/6 đến 31/7, đi qua 46 tỉnh/thành phố trên toàn quốc, dự kiến tiếp nhận khoảng 120.000 đơn vị máu. Tính đến thời điểm hiện tại, Hành trình đỏ đã đi qua 44 tỉnh/thành phố, thu về hơn 100.000 đơn vị máu.

Ngày hội hiến máu “Giọt hồng tri ân” được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội chính là điểm dừng chân cuối cùng của chuyến hành trình nhân ái năm nay. Ngày hội diễn ra từ ngày 26 – 31/7 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (phố Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội) và 3 điểm hiến máu cố định tại Hà Nội: số 10, ngõ 122 Đường Láng (Đống Đa); số 26 Lương Ngọc Quyến (Hoàn Kiếm); Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (Lập Hồi, Thanh Trì).

Quảng Bình: Lan toả ý nghĩa 'Hành trình đỏ Kết nối dòng máu Việt'

Ngày 25/6, tại Trung tâm Văn hoá thị xã Ba Đồn, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Bình tổ chức chương trình "Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt" lần thứ VIII, năm 2022.

Quảng Bình: Lan toả ý nghĩa Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt - Hình 1
Ông Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Quảng Bình trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện. Ảnh: TTXVN phát

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình nhấn mạnh: Máu và các sản phẩm của máu đóng vai trò rất quan trọng trong cấp cứu và điều trị. Việc hiến máu không chỉ đem lại sự sống cho người bệnh mà còn đem lại lợi ích thiết thực cho chính người tham gia hiến máu. Những đơn vị máu an toàn từ người hiến máu tình nguyện là món quà vô giá tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân đang cấp cứu, điều trị các bệnh về máu và hơn hết đó là sự kết nối những con người Việt Nam biết yêu thương, sẻ chia.

Để đảm bảo cho công tác vận động hiến máu tình nguyện trong toàn tỉnh ngày càng phát triển bền vững, phục vụ kịp thời công tác cấp cứu và điều trị người bệnh, ông Trần Hải Châu yêu cầu: các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các cấp tăng cường tuyên truyền, tạo sự đồng thuận hưởng ứng cao trong nhân dân về công tác hiến máu cứu người, đặc biệt là ở các địa bàn khó khăn như ở vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc thiểu số, tôn giáo, người lao động trong các doanh nghiệp... Đồng thời tiếp tục nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ tuyên truyền viên, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng, từng địa bàn; chăm sóc, tư vấn trước, trong và sau cho người tham gia hiến máu. Các đơn vị, địa phương liên quan cần chú trọng từng khâu trong tổ chức thực hiện và phối hợp chặt chẽ với đơn vị tiếp nhận máu, tổ chức tốt các điểm hiến máu.... Ngoài ra, các đơn vị cần kịp thời sơ, tổng kết, khen thưởng, tôn vinh những đơn vị, cá nhân điển hình trong thực hiện vận động và hiến máu tình nguyện.

Hưởng ứng chương trình "Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt" lần thứ VIII, năm 2022, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Bình đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa như: diễu hành cổ động; dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Liệt sỹ thị xã Ba Đồn; khai mạc chương trình với chủ đề "Quảng Bình - Nghĩa tình trong giọt máu", tuyên dương cá nhân hiến máu tiêu biểu và tổ chức ngày hội hiến máu "Trao giọt máu hồng - Ươm mầm sự sống"...

Chương trình được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, từ đó nâng cao trách nhiệm của các nhà lãnh đạo, nhà quản lý quan tâm hơn nữa công tác hiến máu tình nguyện; vận động, kêu gọi các tầng lớp nhân dân hiến máu tình nguyện, khắc phục tình trạng khan hiếm máu cho cấp cứu và điều trị trong dịp hè 2022. Chương trình "Hành trình đỏ" còn góp phần giáo dục thế hệ trẻ về tình yêu thương cộng đồng, biết sống vì mọi người, ra sức cống hiến sức trẻ của mình cho xã hội, luôn sẵn sàng cống hiến và biết sẻ chia.

Quảng Bình: Lan toả ý nghĩa Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt - Hình 2

Chương trình được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người; thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển sâu rộng. Ảnh: TTXVN phát

Tại chương trình, 3 cá nhân có thành tích hiến máu 15 lần đã được trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Quảng Bình tặng giấy khen cho 21 cá nhân có thành thích hiến máu 10 lần.

Dịp này, đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Bắc Quảng Bình cũng trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng) cho các bệnh nhân bị bệnh về máu.

Chương trình "Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt" năm 2022 đã thu hút đông đảo người dân địa phương tham gia và đăng ký hiến máu tình nguyện trong Ngày hội hiến máu "Trao giọt máu hồng - ươm mầm sự sống" tại 2 điểm: Trung tâm sự kiện thị xã Ba Đồn và Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - CuBa Đồng Hới. Kết quả, Ban Tổ chức tiếp nhận được gần 790 đơn vị máu do người dân hiến tặng.

Trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng, phong trào hiến máu tình nguyện trong cả nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng đã phát triển bền vững, người tham gia hiến máu năm sau luôn cao hơn năm trước cả về số lượng và chất lượng. Từ đầu năm 2022 đến nay, toàn tỉnh Quảng Bình đã tiếp nhận được trên 5.420 đơn vị máu, đạt 55% so với chỉ tiêu cả năm. Đặc biệt, thời gian qua do ảnh hưởng của dịch COVID-19, những hoạt động hiến máu tập trung phải tạm hoãn, nhưng với trách nhiệm đối với cộng đồng và cuộc sống của người bệnh, các hoạt động hiến máu an toàn với quy mô phù hợp diễn ra thường xuyên tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - CuBa Đồng Hới, tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã góp phần khắc phục và hạn chế tình trạng thiếu máu phục vụ cho cấp cứu và điều trị trong thời điểm phòng, chống dịch bệnh tại các bệnh viện trong toàn tỉnh.

https://baotintuc.vn/nguoi-tot-viec-tot/khai-mac-chuong-trinh-hien-mau-giot-hong-tri-an2022-20220726183847445.htm
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bệnh viện 108 thu hồi sữa của công ty sản xuất giả đã tư vấn cho bệnh nhân dùngBệnh viện 108 thu hồi sữa của công ty sản xuất giả đã tư vấn cho bệnh nhân dùng
21 giờ trước
Hà Nội: Cháy lớn tòa nhà 18 tầng ở Thái HàHà Nội: Cháy lớn tòa nhà 18 tầng ở Thái Hà
3 giờ trước
Chủ tịch nước chúc mừng người phụ nữ gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụChủ tịch nước chúc mừng người phụ nữ gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụ
hôm qua
Nam sinh lớp 7 ở Huế mất tích khi đi tắm biểnNam sinh lớp 7 ở Huế mất tích khi đi tắm biển
hôm qua
Một người tử vong sau vụ cháy nhà cấp 4 ở Hải PhòngMột người tử vong sau vụ cháy nhà cấp 4 ở Hải Phòng
22 giờ trước
Trú ẩn trong vàng: Cái giá thật sự của làn sóng gom vàng toàn cầuTrú ẩn trong vàng: Cái giá thật sự của làn sóng gom vàng toàn cầu
hôm qua
Sữa giả lọt lưới, bệnh viện nói bị hại, bác sĩ quảng cáo kêu bị lợi dụng, lỗi của ai?Sữa giả lọt lưới, bệnh viện nói bị hại, bác sĩ quảng cáo kêu bị lợi dụng, lỗi của ai?
7 giờ trước
20 giờ hôm nay, TP.HCM hợp luyện diễu binh, diễu hành trên đường Lê Duẩn20 giờ hôm nay, TP.HCM hợp luyện diễu binh, diễu hành trên đường Lê Duẩn
7 giờ trước

Tin đang nóng

MC Thanh Bạch bật khóc nức nở kể lại tai nạn nghiêm trọng nhất đờiMC Thanh Bạch bật khóc nức nở kể lại tai nạn nghiêm trọng nhất đời
3 giờ trước
Nữ nghệ sĩ được phong NSND ở tuổi 38: Sống hạnh phúc bên chồng ở phố Phan Đình PhùngNữ nghệ sĩ được phong NSND ở tuổi 38: Sống hạnh phúc bên chồng ở phố Phan Đình Phùng
6 giờ trước
Bé Bắp qua đời, cộng đồng mạng nghẹn ngào tiễn đưa thiên thần nhỏ sau "hành trình chiến đấu đầy dũng cảm"Bé Bắp qua đời, cộng đồng mạng nghẹn ngào tiễn đưa thiên thần nhỏ sau "hành trình chiến đấu đầy dũng cảm"
3 giờ trước
Kênh YouTube của Pháo Northside "bay màu"Kênh YouTube của Pháo Northside "bay màu"
3 giờ trước
Hình ảnh rợn người trong các xưởng làm thuốc giảHình ảnh rợn người trong các xưởng làm thuốc giả
3 giờ trước
Thân phận thật sự của chồng Hyomin (T-ara) gây sốc toàn cõi mạngThân phận thật sự của chồng Hyomin (T-ara) gây sốc toàn cõi mạng
5 giờ trước
Nhìn lại hành trình gần 4 năm chống chọi ung thư máu của bé Bắp phía sau lùm xùm từ thiện 16 tỷ đồngNhìn lại hành trình gần 4 năm chống chọi ung thư máu của bé Bắp phía sau lùm xùm từ thiện 16 tỷ đồng
4 giờ trước
Con gái 12 tuổi của Lý Hải gây sốt: Nhan sắc xinh đẹp, diễn hay nhảy giỏiCon gái 12 tuổi của Lý Hải gây sốt: Nhan sắc xinh đẹp, diễn hay nhảy giỏi
5 giờ trước

Tin mới nhất

Điều tra vụ người đàn ông chết cháy trên võng ở đường Hồng Bàng

Điều tra vụ người đàn ông chết cháy trên võng ở đường Hồng Bàng

Mới
Người đàn ông đang nằm trên võng ở dải phân cách trồng cây xanh giữa đường Hồng Bàng (Q.5) thì bất ngờ bị lửa bao trùm cơ thể.
Cháy tòa nhà Viet Tower 18 tầng ở Hà Nội

Cháy tòa nhà Viet Tower 18 tầng ở Hà Nội

31 phút trước
Nhận tin báo, lực lượng PCCC&CNCH và chính quyền sở tại cùng nhân dân xung quanh đã khẩn trương có mặt, tổ chức chữa cháy, khắc phục hậu quả vụ cháy.
Bắt tạm giam Tuấn 'ngáo' tội giết người

Bắt tạm giam Tuấn 'ngáo' tội giết người

11 giờ trước
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Vũ Văn Tuấn (tức Tuấn ngáo , 33 tuổi, trú tỉnh Lai Châu) đã rút dao đâm tử vong anh P.V.T (34 tuổi, quê Vĩnh Phúc).
Nữ Chi cục trưởng Thi hành án bị cách hết tất cả chức vụ trong Đảng

Nữ Chi cục trưởng Thi hành án bị cách hết tất cả chức vụ trong Đảng

22 giờ trước
Do vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, gây ảnh hưởng uy tín tổ chức, nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Quảng Bình bị kỷ luật cảnh cáo, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự TP Đồng Hới bị cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng.
Quảng Nam: Xót xa 2 mẹ con tử vong dưới kênh chính Phú Ninh

Quảng Nam: Xót xa 2 mẹ con tử vong dưới kênh chính Phú Ninh

22 giờ trước
Chiều 17/4, lãnh đạo UBND xã Tam Dân (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) xác nhận, đã tìm thấy thi thể 2 mẹ con ở kênh chính Phú Ninh, đoạn qua địa bàn xã.
Sập nhà xưởng ở Bình Dương, 3 người tử vong

Sập nhà xưởng ở Bình Dương, 3 người tử vong

22 giờ trước
Trong lúc các công nhân đang thi công, cải tạo nhà xưởng cho một công ty ở Bình Dương thì bất ngờ sàn nhà đổ sập, đè chết 3 người.
Giá vàng hôm nay, 17/4: Tăng dữ dội, cán mốc 120 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay, 17/4: Tăng dữ dội, cán mốc 120 triệu đồng/lượng

hôm qua
7h11 sáng nay 17/4, giá vàng miếng trong nước chính thức cán mốc 120 triệu đồng/lượng, mức đỉnh mới cao nhất mọi thời đại.
Kiểm tra xe tải dừng bất thường trên đường Vành đai 3, 'lộ' tài xế dùng ma túy

Kiểm tra xe tải dừng bất thường trên đường Vành đai 3, 'lộ' tài xế dùng ma túy

hôm qua
Tổ công tác của Đội CSGT đường bộ số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) kiểm tra một xe tải dừng bất thường trên đường Vành đai 3 trên cao, phát hiện tài xế dương tính với ma túy.
Hải "lé" điều hành đường dây cho vay lãi nặng như thế nào?

Hải "lé" điều hành đường dây cho vay lãi nặng như thế nào?

hôm qua
Ngày 17/4, Công an TP Hà Nội cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội vừa triệt phá ổ nhóm cho vay lãi nặng, bắt giữ 9 đối tượng liên quan và thu giữ nhiều súng, đạn.
Quy định về nhiệm vụ của CSGT khi thực hiện tuần tra, kiểm soát

Quy định về nhiệm vụ của CSGT khi thực hiện tuần tra, kiểm soát

hôm qua
Theo quy định, CSGT có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động người tham gia giao thông đường bộ chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ.
Giá vàng lên sát 116 triệu đồng/lượng, cao nhất từ trước đến nay

Giá vàng lên sát 116 triệu đồng/lượng, cao nhất từ trước đến nay

hôm qua
Bảng giá vàng của các thương hiệu kinh doanh trong nước liên tục nhảy múa . Giá vàng 5 lần lập kỷ lục trong một ngày, tiến gần mốc 116 triệu đồng/lượng.
Công an phường giúp người dân nhận lại 410 triệu đồng chuyển nhầm

Công an phường giúp người dân nhận lại 410 triệu đồng chuyển nhầm

2 ngày trước
Ngày 16/4, Công an phường Điện Minh, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam đã hỗ trợ thành công một người đàn ông ở tỉnh Đắk Lắk nhận lại số tiền 410 triệu đồng do chuyển nhầm.

Có thể bạn quan tâm

Giá gạo tại Nhật Bản tăng vọt thúc đẩy lạm phát leo thang

Giá gạo tại Nhật Bản tăng vọt thúc đẩy lạm phát leo thang

Thế giới

32 phút trước
Các yếu tố khiến nguồn cung gạo thiếu hụt bao gồm mùa màng thất bát do thời tiết nắng nóng và tình trạng mua tích trữ do hoảng loạn sau cảnh báo siêu động đất vào năm ngoái.
Rầm rộ tin mỹ nhân "ngàn năm có một" chia tay tài tử Vườn Sao Băng

Rầm rộ tin mỹ nhân "ngàn năm có một" chia tay tài tử Vườn Sao Băng

Sao châu á

50 phút trước
Hashimoto Kanna được cho là đã từ chối lời cầu hôn của Nakagawa Taishi vào năm 2023. Cặp đôi bắt đầu xa cách từ cuối năm 2024 và đến nay đã chia tay.
Neymar nguy cơ lỡ hẹn World Cup

Neymar nguy cơ lỡ hẹn World Cup

Sao thể thao

51 phút trước
Trở lại sau hơn một tháng nghỉ dưỡng thương, Neymar được CLB Santos cho ra sân đá chính ở trận tiếp đón Atletico Mineiro trong khuôn khổ giải VĐQG Brazil.
Mẹ biển - Tập 25: Hai Thơ sững sờ khi biết tin Đại còn sống

Mẹ biển - Tập 25: Hai Thơ sững sờ khi biết tin Đại còn sống

Phim việt

3 giờ trước
Đã 20 năm trôi qua, Hai Thơ luôn nghĩ rằng chồng mình không còn nữa và khi biết Đại còn sống khiến cô rơi vào tình thế khó xử.
Concert "em gái BLACKPINK" ở Việt Nam bán vé chậm, BTC bất ngờ thay đổi 1 điều

Concert "em gái BLACKPINK" ở Việt Nam bán vé chậm, BTC bất ngờ thay đổi 1 điều

Nhạc quốc tế

3 giờ trước
BTC concert BABYMONSTER ở Việt Nam thông báo thay đổi toàn bộ khu vực khán đài thành ghế ngồi... và bổ sung thêm hạng vé CAT 4 có giá 1.8 triệu đồng
Nhân chứng kể khoảnh khắc nghe tiếng súng, thấy người vứt ô tô bỏ trốn

Nhân chứng kể khoảnh khắc nghe tiếng súng, thấy người vứt ô tô bỏ trốn

Pháp luật

3 giờ trước
Công an tỉnh Phú Thọ phát hiện hành vi làm khống hàng loạt giấy chứng nhận sản phẩm hợp quy chuẩn cho các thiết bị máy công trình tại Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn khu vực II (trực thuộc Bộ Nội vụ).
Cái nhìn đầu tiên về One UI 8 dựa trên Android 16

Cái nhìn đầu tiên về One UI 8 dựa trên Android 16

Thế giới số

3 giờ trước
Samsung đã chính thức khởi động quá trình thử nghiệm nội bộ cho One UI 8, phiên bản giao diện người dùng mới nhất dựa trên Android 16.
Apple đưa một trong những mẫu iPhone bán chạy nhất thành 'đồ cổ'

Apple đưa một trong những mẫu iPhone bán chạy nhất thành 'đồ cổ'

Đồ 2-tek

4 giờ trước
Hằng năm, Apple cập nhật danh sách các sản phẩm vào danh mục thiết bị cổ điển hoặc lỗi thời. Theo định nghĩa của Apple, thiết bị cổ điển là những sản phẩm đã ngừng sản xuất trong vòng 5 năm.
Dư luận tranh cãi trước drama Hoa hậu Hương Giang bị tố tung "deal ảo" trên livestream: Thời điểm nhạy cảm, minh bạch lên

Dư luận tranh cãi trước drama Hoa hậu Hương Giang bị tố tung "deal ảo" trên livestream: Thời điểm nhạy cảm, minh bạch lên

Sao việt

4 giờ trước
Mạng xã hội những ngày qua đang xôn xao trước lùm xùm liên quan đến Hương Giang khi nàng hậu bị tố tung deal ảo trong livestream bán hàng, cụ thể là sản phẩm kem chống nắng.