‘Khắc tinh’ của Chelsea cưới khi bạn gái có bầu 7 tháng
Một phần ba trong số 18 bàn ở giải Ngoại hạng Anh của người hùng Everton, Steven Naismith, là vào lưới The Blues.
Steven Naismith và bà xã Moya trong ngày cưới hai năm trước. Ảnh: Sky.
Vào sân thay người ở ngay đầu hiệp một, ngôi sao 29 tuổi khiến HLV Mourinho và các học trò muối mặt khi lập hattrick, giúp Everton dành trọn ba điểm trên sân nhà tại vòng 5 Premier League hôm 12/9. Naismith thực sự là “khắc tinh” của Chelsea khi đã 6 lần sút tung lưới Chelsea trong tổng số 18 lần lập công tại Ngoại hạng Anh sau ba mùa giải khoác áo Everton.
Naismith được các fan Scotland rất yêu mến vì anh là cầu thủ giàu lòng nhân ái, luôn hết lòng giúp đỡ mọi người. Tiền đạo Everton lập hai quỹ hỗ trợ người vô gia cư, thường xuyên gửi vé xem trận đấu cho các fan nghèo khó. Naismith cũng là một người khiêm tốn, giản dị và chơi bóng đá với niềm đam mê.
Video đang HOT
Chân sút 29 tuổi đang sống hạnh phúc bên bà xã Moya và cô con gái hai tuổi Lacey. Cặp đôi yêu nhau từ tuổi teen, trải qua nhiều thăng trầm trước khi quyết định kết hôn vào tháng 3/2013. Naismith và vợ dự định cưới năm 2014 nhưng vì Moya có bầu nên hôn lễ được tổ chức sớm trước khi cô sinh con vào tháng 5/2013.
“Hôn lễ dự định tổ chức vào năm 2014 vì 14 là số áo của Naisy (tên gọi thân mật của Naismith) nhưng Moya đang có bầu và sẽ hạ sinh vào tháng 5 nên họ quyết định tổ chức sớm hơn. Lúc đó Moya có thai ở tháng thứ 7, cô vô cùng háo hức và hôm đó sẽ hứa hẹn là một ngày tuyệt vời”, một người bạn của cặp đôi chia sẻ trước thềm ngày vui của Naismith hai năm trước.
Theo VNE
CĐV Việt Nam chứng kiến Mourinho thua thảm ở Goodison Park
Tôi là người Việt Nam may mắn có dịp được tận mắt chứng kiến cuộc so tài đỉnh cao của các ngôi sao Premier League, đó là trận đấu giữa Everton và Chelsea trên sân Goodison Park.
Mặc dù HLV Mourinho chủ động bố trí một đội hình thiên về phòng ngự với cặp tiền vệ trung tâm Matic - Mikel, hàng thủ với sự trở lại của Terry sau án treo giò, Chelsea vẫn vô cùng bị động trước lối chơi linh hoạt, hiệu quả ở cả 2 cánh lẫn trung lộ của đội chủ nhà Everton.
Cầu thủ vào thay người Naismith thực sự là "ác mộng" đối với thủ thành Begovic khi lập một hat-trick, đem về chiến thắng và 3 điểm quý giá.
Tác giả (bên phải) và con trai chụp ảnh bên ngoài SVĐ Goodison Park.
Trong khi đó, các cầu thủ tấn công của Chelsea đã thực sự vấp phải bức tường thép, bộ đôi Jagielka - Stones đã bẻ gãy mọi hướng tấn công xuất phát từ Hazard hay Diego Costa, vô hiệu hóa các đường xuống bóng bên cánh của Ivanovic. Chỉ một tình huống lóe sáng của Matic là không đủ để Chelsea quân bình tỷ số hay lật ngược thế cờ.
Bị thủng lưới 2 bàn trong 20 phút đầu, Chelsea có bàn rút ngắn ở cuối hiệp 1 và nhen nhóm hy vọng ở việc "đọc" trận đấu của HLV Mourinho vào hiệp 2. Ông lần lượt thay Mikel, Pedro và Fabregas để đưa vào Kenedy, Falcao và Willian nhưng rốt cuộc, vì mải mê tấn công nên đội bóng lại thủng lưới thêm một lần nữa, tắt ngóm mọi hy vọng và thực sự đẩy đội ĐKVĐ đến bờ vực của sự thất vọng.
Trước trận đấu, một chiếc máy bay bay lượn nhiều vòng trên sân Goodison Park chuyển tải thông điệp trực tiếp tới chủ tịch của CLB Everton: "Your failures are your legacy", thể hiện sự thất vọng đối với việc đầu tư, mua sắm cầu thủ trong mùa bóng mới. Nhưng kết quả trận đấu lại đem đến niềm vui vô bờ bến của CĐV khi đội nhà giành chiến thắng vang dội trước đội bóng nhà giàu Chelsea - kẻ đang lăm le "cướp" tài năng trẻ J.Stones - hậu vệ này đã chơi cực hay trong suốt trận đấu.
Cửa hàng lưu niệm ở Goodison Park sau trận đấu bán được rất nhiều khăn in đậm dòng chữ"Money can't buy you Stones" như một cách chơi chữ với bài hát nổi tiếng của ban nhạc The Beatles. Và cũng vậy, cứ sau mỗi bàn thắng của đội chủ nhà, CĐV Everton lại hát vang bài hát mới cùng tên, như để cố tình giễu nhại đội khách.
Chứng kiến sự bế tắc, mất lửa, mất sáng tạo của các cầu thủ tấn công, sự hoảng loạn và chậm chạp của hàng thủ Chelsea, mới thấy Mourinho bất lực đến mức nào và xem như ông này đã bị ép tận chân tường rồi đấy.
Theo Vietnamnet
John Stones phải bỏ nhà vì bị dọa giết Tình yêu không được đáp trả có thể biến thành thù hận, như trường hợp của John Stones. NHM Everton muốn Stones tiếp tục ở lại sân Goodison Park, nhưng hậu vệ trẻ người Anh lại quyết dứt áo ra đi. Chính vì thế, từ vị thế thần tượng, bây giờ Stones lại là kẻ bị căm ghét nhất ở Everton. Stones đã...






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Món nợ của Vinicius với Atletico

'Messi từ chối nói chuyện với tôi, đó là khoảng thời gian khủng khiếp'

Bruno Fernandes chỉ 'xách dép' cho thế hệ vàng 92 của MU

Chu Thanh Huyền - vợ Quang Hải xinh đẹp chiếm spotlight ở thư viện Hàn Quốc, bị so sánh với tiểu thư Doãn Hải My

Nunez đá hỏng luân lưu, Liverpool bị PSG loại khỏi Champions League

Thomas Tuchel sẽ triệu tập Marcus Rashford?

HLV Martinez giải thích lý do tuổi 40, Ronaldo vẫn lên ĐT Bồ Đào Nha

Neymar gặp dớp khó phá

Raphinha và Lewandowski thách thức kỷ lục lịch sử của Messi

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sergio Ramos lại tỏa sáng ở giải VĐQG Mexico

Điều chỉnh thiên tài của Amorim giúp Mazraoui tỏa sáng
Có thể bạn quan tâm

Nữ chính phim 18+: Lộ vóc dáng thật, chi tiết nóng bị soi từ phim ra đời thực
Hậu trường phim
06:00:27 13/03/2025
Mẹ chồng lương hưu 14 triệu/tháng vẫn bỏ bê nhà cửa nhận trông con hàng xóm, tôi liền sôi máu lao sang mắng xối xả khiến tất cả bẽ bàng
Góc tâm tình
05:18:41 13/03/2025
Azerbaijan tạo con đường hòa giải với Nga?
Thế giới
05:15:50 13/03/2025
Lời nhắn không ngờ nữ hành khách nhận được từ phi công ngay giữa sân bay
Netizen
23:49:58 12/03/2025
'Bắc Bling' của Hoà Minzy chiếm vị trí Top 1 'MV ra mắt ấn tượng nhất toàn cầu'
Nhạc việt
23:42:29 12/03/2025
Công ty Sen Vàng lên tiếng xin lỗi lùm xùm kẹo rau của Thuỳ Tiên
Sao việt
23:34:14 12/03/2025
Bóng tối đang phủ đen sự nghiệp của Kim Soo Hyun và câu chuyện về truyền thông hiện đại
Sao châu á
23:04:38 12/03/2025
7 mẹo luộc thịt trắng đẹp, không bị khô bở, giữ vị ngọt tự nhiên
Ẩm thực
22:48:16 12/03/2025
Fan Jennie "ngửa mặt lên trời": Chuyên trang âm nhạc khó tính nhất thế giới chấm điểm album RUBY cao kỷ lục, nhưng...
Nhạc quốc tế
22:26:36 12/03/2025
Xe máy điện va chạm ô tô, 1 học sinh ở Thanh Hóa tử vong
Tin nổi bật
22:19:43 12/03/2025