Kết quả điều tra bước đầu vụ xe “đầu gấu” ở Hà Tĩnh

Theo dõi VGT trên

CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức cuộc họp với các ngành liên quan, thông báo kết quả điều tra bước đầu vụ xe “đầu gấu” mà báo Dân trí đã phản ánh trong loạt phóng sự điều tra. Theo đó hiện mới đưa ra hình thức xử lý hành chính.

Cuộc họp ngày 6/12 có sự tham gia của lãnh đạo công an tỉnh, Sở GTVT Hà Tĩnh, một số đơn vị liên quan và phóng viên Dân trí.

Kết quả điều tra bước đầu vụ xe đầu gấu ở Hà Tĩnh - Hình 1

Thượng tá Nguyễn Văn An – PGĐ Công an Hà Tĩnh – chủ trì cuộc họp nghe CQĐT Công an Cẩm Xuyên báo cáo kết quả điều tra vụ xe “đầu gấu” lộng hành.

Bước đầu xử phạt hành chính

Đúng như Dân trí đã phản ánh trong các bài phóng sự điều tra “Kinh hoàng những chiếc xe “đầu gấu” ở Hà tĩnh”, bằng các biện pháp nghiệp vụ, CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên đã làm rõ một số đối tượng hoạt động vận tải hành khách bất chấp pháp luật, đánh đập nhân viên công ty xe buýt, lạng lách, đánh võng trên đường, cản trở giao thông, gây bức xúc cho người dân.

Đối với chiếc xe mang biển 37B – 00363 do Bùi Khắc Thơ, sinh năm 1980, thường trú ở Tĩnh Gia – Thanh Hoá điều khiển, CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên đã làm rõ các hành vi: dừng, đón, trả khách không đúng nơi qui định tranh giành khách, có lời nói thô bạo, xúc phạm danh dự người khác. Tuy nhiên, theo báo cáo của CQĐT Công an Cẩm Xuyên, trong quá trình bị triệu tập, chủ xe cũng như tài xế xe nói trên đã ăn năn hối cải, có thiện chí hợp tác với cơ quan điều tra.

Kết quả điều tra bước đầu vụ xe đầu gấu ở Hà Tĩnh - Hình 2

Xe “đầu gấu” 37B-00363

Video đang HOT

Riêng chiếc xe BKS 38H-6507, kết quả điều tra có thể khiến nhiều người giật mình: xe không có bảo hiểm dân sự, không có sổ nhật trình không có phù hiệu xe chạy tuyến cố định không thiết bị giám sát hành trình xe đã hết thời gian kiểm định. Khi lưu thông trên đường thường xuyên lạng lách, tranh giành khách dừng, đón, trả khách, quay đầu xe không đúng nơi quy định, không nhường đường cho xe xin vượt. Đặc biệt, báo cáo kết quả điều của Công an huyện Cẩm Xuyên cũng khẳng định, tài xế chiếc xe này đã Phan Công Định đã nhiều lần dùng vũ lực (dao) tấn công, uy hiếp đối với các tài xế xe buýt chạy cùng tuyến.

Đáng chú ý, chủ và tài xế chiếc xe nói trên là 3 cha con ông Phan Văn Tài, Phan Công Định, Phan Thị Thu Phương (phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) không những khai báo không thành khẩn mà còn có thái độ không hợp tác với CQĐT. Tài xế Phan Công Định đã từ chối gần như tất cả các lệnh triệu tập đến làm việc của CQĐT. Đặc biệt dù chiếc xe đang bị tạm giữ vục vụ điều tra nhưng tài xế vẫn ngang nhiên vào mở trộm hòng đánh xe đi, nhưng hành vi trên đã bị lực lượng công an huyện chặn đứng.

Kết quả điều tra bước đầu vụ xe đầu gấu ở Hà Tĩnh - Hình 3

Tài xế xe 6507 cho xe chắn trạm thu phí, gây ách tắc trên quốc lộ 1A

Căn cứ các quy định pháp luật hiện hành, Thượng tá Phạm Khánh Toàn – Thủ trưởng CQĐT huyện Cẩm Xuyên đã bước đầu đưa ra các hình thức xử lý hành chính, đồng thời đề xuất các hình thức xử lý khác đối với chủ, tài xế hai chiếc xe “đầu gấu” nói trên.

Theo đó, CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên quyết định xử phạt tài xế xe 37B-00363 mức 3.250.000 đồng, yêu cầu chủ xe viết giấy cam đoan, có xác nhận của chính quyền địa phương không được tái phạm. Với nhà xe 38H-6507 mức phạt mà CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên đưa ra là 19.950.000 đồng.

Không chỉ kiến nghị, việc chấp hành nghiêm các hình thức xử phạt hành chính, cấm không tái diễn việc hành hung, đánh đập, chèn ép các nhà xe, thu trưởng CQĐT Cẩm Xuyên đề nghị cơ quan chức năng giám sát việc tuân thủ các quy định pháp luật của chủ xe nói trên, nếu không hoàn tất các thủ tục pháp lý theo quy định kiên quyết không cho lưu hành.

Cần một hình thức xử lý đủ sức răn đe!

Hầu hết các ý kiến phát biểu của các thành phần tham gia cuộc họp đều đánh giá cao nỗ lực của CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên trong việc điều tra, làm rõ các hành vi sai phạm của những nhà xe nói trên. Tuy nhiên, một số ý kiến bày tỏ băn khoăn, cần phải xem xét, củng cố thêm nhiều tình tiết mà Dân trí đã phản ánh để việc xử lý phải đủ sức răn đe không chỉ với những chủ nhà xe, đối tượng vi phạm mà đối với tất cả nhà xe tham gia vận tải hành khách trên tuyến xe buýt Kỳ Anh – TP Hà Tĩnh.

Trung tá Nguyễn Thanh Liêm – Chánh thanh tra Công an tỉnh Hà Tĩnh – yêu cầu CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên phải xem xét đầy đủ tình tiết tài xế xe 6507 cho xe chắn ngang Trạm thu phí Cầu Rác, địa phận xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên. “Việc tài xế ngang nhiên cho chắn trạm thu phí, gây ách tắc trên Quốc lộ 1A là một hành vi không thể chấp nhận được, thể hiện tính chất coi thường luật pháp. Hôm đó, nếu lực lượng công an chúng ta có mặt lúc vụ việc đang diễn ra có thể sự việc nó đã có thể khác đi, tài xế có thể bị xử lý ngay về mặt hình sự. Vì thế quá trình xử lý cần phải xem xét tình tiết nói trên để có hình thức xử lý đủ sức răn đe”- Trung tá Liêm nói.

Kết quả điều tra bước đầu vụ xe đầu gấu ở Hà Tĩnh - Hình 4

Trung tá Nguyễn Thanh Liêm đề nghị Công an huyện Cẩm Xuyên xem xét đầy đủ chứng cứ liên quan, nhất là vụ tài xế xe chắn trạm thu phí gây ách tắc quốc lộ 1A

Trung tá Liêm cũng đề nghị CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên phải cứng rắn hơn trong việc xử lý tài xế, chủ xe bất hợp tác với CQĐT. Theo đề nghị của Trung tá Liêm, nếu sắp tới khi phát giấy triệu tập mà tài xế, chủ xe 38H-6507 không đến làm việc, CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên cần phải thực thi biện pháp áp giải cưỡng chế, ngoài ra phải gửi giấy thông báo tới chính quyền sở tại nơi các đối tượng bị triệu tập biết rõ sự việc.

Đồng tình với quan điểm của Trung tá Liêm, bà Hoàng Thị Dung – Viện phó VKSND huyện Cẩm Xuyên – cũng cho rằng cần phải bổ sung, xem xét toàn diện vụ việc để có hình thức xử lý nghiêm đối với hành vi côn đồ của các nhà xe. “Với vụ việc báo Dân trí nêu, nếu không xử lý được hình sự thì hành chính phải làm thật nghiêm túc. Nếu làm không nghiêm người dân sẽ hiểu sai chúng ta” – bà Dung nói. Cũng theo bà Dung, đây không phải là lần đầu cha con chủ xe 6507 Phan Văn Tài, Phan Văn Lĩnh vi phạm pháp luật. Trước đó nhiều năm các đối tượng này từng đã bị xử lý trong một vụ việc tương tự trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên.

Kết quả điều tra bước đầu vụ xe đầu gấu ở Hà Tĩnh - Hình 5

Bà Hoàng Thị Dung: “Nếu không xử lý được hình sự thì hành chính phải làm thật nghiêm túc”

Chủ trì buổi nghe CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên báo cáo kết quả điều tra, Thượng tá Nguyễn Văn An – Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh khẳng định, quan điểm của lãnh đạo Công an Hà Tĩnh là xử lý nghiêm túc vụ việc, các đối tượng liên quan, triệt để, không để tái diễn thực trạng này. Trên cơ sở đó, Thượng tá An yêu cầu Công an huyện Cẩm Xuyên tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ, triển khai các kế hoạch áp giải cưỡng chế các đối tượng không hợp tác với CQĐT.

CQĐT cảm ơn báo Dân trí

Thượng tá Nguyễn Văn An – Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh và Trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên Phạm Khánh Toàn bày tỏ lời cảm ơn tới cá nhân người viết cũng như Báo điện tử Dân trí đã vào cuộc, phản ánh, giúp cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh vào cuộc, xử lý không chỉ tình trạng xe “đầu gấu” mà còn đối với thực trạng xe chạy sai luồng tuyến, chèn ép, gây cản trở giao thông, gây mất trật tự trên địa bàn.

Đặc biệt, Thượng tá Toàn đánh giá cao việc hỗ trợ của PV Dân trí xung quanh việc cung cấp toàn bộ chứng cứ, tài liệu liên quan, giúp CQĐT Công an huyện Cẩm Xuyên có tư liệu trong quá trình đấu tranh với các đối tượng liên quan.

Theo Dantri

Yêu nhầm người "quái dị"

Bị bạn trai dùng lưỡi dao "quệt" vào bụng, Hà vẫn kiên nhẫn thuyết phục, van xin bạn trai. Song, người mà Hà nhận lời yêu được 6 tháng vẫn không hồi tâm chuyển ý...

Yêu nhầm người quái dị - Hình 1

Ngày 2-12, CQĐT CAH Gia Lâm, Hà Nội đã ghi được lời khai của Hà, 20 tuổi, nữ sinh viên một trường Cao đẳng ở huyện Gia Lâm. Hà đang được điều trị tại bệnh viện với thương tích khá nặng ở vùng ngực, sườn, đặc biệt những chấn động tâm lý do người bạn trai gây nên.

...Trước đó, khoảng 12h ngày 27-11, CAH Gia Lâm nhận được tin báo, tại nhà nghỉ Vi Khánh, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, xảy ra vụ án mạng. Khi cơ quan công an đến hiện trường, tại căn phòng 203 trên tầng 2, xác định bên trong có 1 thanh niên đang khóa cửa, cố thủ. Dùng chìa khóa phụ để mở cửa vào, lực lượng công an phát hiện trong phòng có 1 nam thanh niên nằm bất động trên vũng máu. Gần đó có 1 con dao loại chọc tiết lợn. Trên đường đưa vào bệnh viện, người thanh niên này thều thào: "Em tên là Trần Minh H., quê Phú Thọ". Do vết thương ở vùng ngực quá nặng nên anh H. sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Quá trình xác minh, điều tra, cơ quan công an nắm được trước đó ít phút, 1 cô gái trẻ đã chạy ra từ phòng 203 trong tình trạng bị thương, và đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Cô gái đó là Hà, quê Hải Dương, sinh viên một trường Cao đẳng. Sau nhiều ngày được điều trị tích cực, Hà đã qua cơn nguy hiểm đến tính mạng và tường trình lại sự việc với CQĐT.

Đầu năm 2012, qua bạn bè giới thiệu, Hà quen H., công nhân một nhà máy ở Phú Thọ. Mấy tháng sau, Hà nhận lời yêu H., và cứ cuối tuần, H. lại về Hà Nội, đến nhà trọ thăm bạn gái. Yêu nhau được thời gian ngắn, H. khiến Hà... phát hoảng bởi 3 yêu cầu: hoặc Hà phải cho H. quan hệ tình dục; hoặc cả hai cùng chết; hoặc H. sẽ chết 1 mình, sau khi đã nhắn tin địa điểm chết để Hà đến... tìm xác.

Tối 26-11, H. đến nhà trọ gặp Hà, mang theo... 1 con dao chọc tiết lợn. Ba "yêu cầu" được H. nhắc lại, cùng đề nghị Hà phải theo anh ta đến nhà nghỉ để nói chuyện. Vừa sợ, vừa muốn khuyên nhủ bạn trai, Hà đã đồng ý theo H. đến nhà nghỉ Vi Khánh. Chuyện trò suốt đêm nhưng Hà vẫn không giải tỏa được suy nghĩ tiêu cực của H. Khoảng 11h ngày 27-11, H. lấy con dao chọc tiết lợn, miết khẽ lên vùng bụng của Hà. Thấy máu chảy, H. vào phòng tắm lấy chiếc khăn để thấm. Về phần cô nữ sinh, trước thái độ của H. cũng không có phản ứng gì quyết liệt. Bất ngờ, H. trùm chiếc khăn tắm lên mặt Hà, rồi vung dao nhắm vùng ngực bạn gái đâm thẳng. Bị đâm đau, Hà vùng dậy, bật cửa chạy ra ngoài kêu cứu. Còn H., lúc đó như đã mất toàn bộ lý trí; dùng dao tự đâm vào ngực trái của mình, và chốt cửa phòng, cho đến khi lực lượng công an xuất hiện...

(Tên người bị hại đã thay đổi)

Theo ANTD

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Buồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chếtBuồn đau, nước mắt 'vây kín' phiên xử vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết
18:26:57 10/03/2025
Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3Bắt nghi phạm người Hàn Quốc cầm đá sát hại đồng hương ở Q.3
21:32:50 10/03/2025
Truy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức NamTruy nã đặc biệt Trịnh Văn Thái trong đường dây lừa đảo của TikToker Phó Đức Nam
16:02:53 10/03/2025
Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?Xét xử vụ cháy chung cư mini làm chết 56 người: Chủ tòa nhà khai gì?
17:32:48 10/03/2025
'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia'Mỹ nhân kế' trong đường dây mua bán người sang Campuchia
06:31:10 11/03/2025
Phạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâmPhạt 44 năm tù 2 kẻ cướp tài sản, hiếp dâm
07:47:53 12/03/2025
Truy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túyTruy nã đặc biệt nữ bị can tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
17:43:01 10/03/2025
Khởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồnKhởi tố vụ án người đàn ông đấm vào mặt CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn
16:58:37 10/03/2025

Tin đang nóng

Sao Việt lên tiếng vụ vợ cố nghệ sĩ Quý Bình bị bàn tán: "Tôi cần nói ra điều này vì người anh của mình"Sao Việt lên tiếng vụ vợ cố nghệ sĩ Quý Bình bị bàn tán: "Tôi cần nói ra điều này vì người anh của mình"
06:42:58 12/03/2025
Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?Hoang mang tột độ: Kim Sae Ron bị công ty Kim Soo Hyun ép đi tiếp khách, uống rượu trước khi gây tai nạn?
07:56:00 12/03/2025
Công an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mựcCông an TP HCM thông tin về clip CSGT có lời nói chưa chuẩn mực
06:16:37 12/03/2025
Đi làm về khuya, mọi người đều đi ngủ, chỉ duy nhất bố chồng còn thức đợi, câu đầu tiên ông nói khiến tôi bật khóc nức nởĐi làm về khuya, mọi người đều đi ngủ, chỉ duy nhất bố chồng còn thức đợi, câu đầu tiên ông nói khiến tôi bật khóc nức nở
05:46:39 12/03/2025
Rầm rộ tin Won Bin trả nợ 12 tỷ cho Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun bị chê chỉ đáng xách dépRầm rộ tin Won Bin trả nợ 12 tỷ cho Kim Sae Ron, Kim Soo Hyun bị chê chỉ đáng xách dép
09:40:27 12/03/2025
Ngày tàn của Kim Soo Hyun đã đến: 15 thương hiệu cao cấp xếp hàng chờ bồi thường, có nguy cơ nhận án tù?Ngày tàn của Kim Soo Hyun đã đến: 15 thương hiệu cao cấp xếp hàng chờ bồi thường, có nguy cơ nhận án tù?
07:35:14 12/03/2025
Chuyện tình yêu của chàng trai 28 tuổi và bạn gái U60 gây xôn xaoChuyện tình yêu của chàng trai 28 tuổi và bạn gái U60 gây xôn xao
09:23:01 12/03/2025
Bố chồng đọc di chúc, em dâu rơi nước mắt - còn tôi có nằm mơ cũng không ngờ mình trắng tayBố chồng đọc di chúc, em dâu rơi nước mắt - còn tôi có nằm mơ cũng không ngờ mình trắng tay
05:41:11 12/03/2025

Tin mới nhất

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

Vụ ngụy trang đất hiếm 'tuồn' ra nước ngoài: Bộ Công an truy nã Lưu Đức Hoa

11:26:18 12/03/2025
Hàng trăm tấn quặng đất hiếm được pha trộn, khai báo sai phạm nhằm tuồn ra nước ngoài. Bộ Công an làm thủ tục truy nã người đàn ông tên Lưu Đức Hoa, quốc tịch Trung Quốc.
TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

TAND Q.1 xét xử tài xế đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ

10:18:54 12/03/2025
Theo lịch xét xử, sáng 14.3, TAND Q.1 (TP.HCM) sẽ xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích đối với bị cáo Quách Minh Nhựt (33 tuổi, ngụ Q.6, TP.HCM). Bị cáo Nhựt đã đánh người trước Bệnh viện Từ Dũ gây bức xúc dư luận hồi tháng 12.2024...
Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

Xét xử phúc thẩm vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong khi chơi bóng rổ

09:04:01 12/03/2025
Phiên tòa phúc thẩm được mở do có các kháng cáo của bị cáo Trương Văn Minh, người đại diện hợp pháp của bị cáo và người đại diện hợp pháp của bị hại.
Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

Điều gì dẫn đến thảm kịch khiến 56 người chết tại tòa chung cư mini?

09:01:56 12/03/2025
Công bố bản luận tội, đại diện VKSND TP Hà Nội đã chỉ ra những nguyên nhân cũng như trách nhiệm của từng bị cáo trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini số 37 Khương Hạ, làm 56 người tử vong.
Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

Vụ cháy 56 người chết: Ám ảnh cuộc gọi "bố ơi, cháy, cứu con với"

08:46:50 12/03/2025
Sau cuộc gọi bố ơi, cháy, cứu con với , người bố lập tức thuê xe tải lúc nửa đêm để đến phố Khương Hạ, Hà Nội. Cuộc gọi cuối cùng của con khiến ông luôn ám ảnh, hoảng loạn phải nhập viện điều trị.
Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

Thủ đoạn buôn lậu của Chủ tịch Công ty Đất hiếm Việt Nam

08:30:25 12/03/2025
Ông Lưu Anh Tuấn và cấp dưới thừa nhận hành vi sai phạm trong việc không khai báo đầy đủ nguồn gốc, khai báo sai mã hàng hóa xuất khẩu tổng oxit đất hiếm với trị giá hơn 379 tỷ đồng.
Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

Tạm giữ hình sự nhóm thanh thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại Bắc Ninh

07:57:52 12/03/2025
Bước đầu tại cơ quan điều tra, nhóm thanh, thiếu niên này khai nhận điều khiển xe tốc độ cao lạng lách đánh võng, nẹt pô, hò hét, sử dụng hung khí nguy hiểm quẹt xuống đường để giương oai.
Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

Xử phạt đối tượng đăng tải sai sự thật về Nghị định 168

07:26:06 12/03/2025
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định xử phạt một trường hợp về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về Nghị định số 168/2024/NĐ-CP của Chính phủ trên mạng xã hội.
Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Bắt quả tang 12 đối tượng đánh bạc và tổ chức đánh bạc

07:23:27 12/03/2025
Trước đó, vào lúc 17h ngày 10/3/2025, tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã ập vào một chòi nuôi cá tại thôn An Trú, xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).
Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

Đăng tải, chia sẻ thông tin bắt cóc và buôn người sai sự thật, 3 đối tượng bị xử phạt

07:06:46 12/03/2025
Tại cơ quan Công an, 3 đối tượng đều thừa nhận hành vi đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội phản ánh việc bắt cóc, buôn người xảy ra tại địa bàn TP Huế là bịa đặt, sai sự thật và đã gây hoang mang dư luận.
Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

Đề nghị từ 11 đến 12 năm tù đối với chủ chung cư mini vụ cháy khiến 56 người tử vong

07:01:49 12/03/2025
Đại diện Viện kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nghiêm Minh Quang (SN 1979, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là chủ chung cư mi ni từ 11-12 năm tù về tội "Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy".
Giết người do... làm vịt hoảng sợ

Giết người do... làm vịt hoảng sợ

06:46:37 12/03/2025
Ngày 11/3, tại nhà văn hoá xã Tân Long (thị xã Ngã Năm), TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên toà sơ thẩm xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Phạm Hà Đô (SN 1994, ngụ xã Tân Long, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) 13 năm tù về tội Giết người .

Có thể bạn quan tâm

Quý Bình u não 3 năm tự chữa 1 mình, vợ bị 1 sao nữ tố khóc giả tạo ở đám tang?

Quý Bình u não 3 năm tự chữa 1 mình, vợ bị 1 sao nữ tố khóc giả tạo ở đám tang?

Sao việt

11:37:36 12/03/2025
Mới đây, Lâm Khánh Chi livestream trên kênh Tiktok và có những tiết lộ bất ngờ về giai đoạn Quý Bình bị bệnh. Theo đó, Lâm Khánh Chi khẳng định những lần cố NSƯT Quý Bình đi châu Âu, đi Đài Loan chữa bệnh đều là đi một mình
Để con 2 tuổi tự chơi với chó Golden, cảnh tượng sau đó khiến người mẹ chết điếng người

Để con 2 tuổi tự chơi với chó Golden, cảnh tượng sau đó khiến người mẹ chết điếng người

Netizen

11:16:35 12/03/2025
Câu chuyện được một người mẹ Trung Quốc này chia sẻ trên mạng xã hội đang nhận được nhiều quan tâm. Chị kể lại, gia đình có nuôi một chú chó Golden Retriever được 3 năm.
Chính phủ Thái Lan phát tiền cho người từ 16-20 tuổi để kích cầu

Chính phủ Thái Lan phát tiền cho người từ 16-20 tuổi để kích cầu

Thế giới

11:11:06 12/03/2025
Trong giai đoạn 3 của chương trình kích thích kinh tế, Thái Lan sẽ phát tiền cho 2,7 triệu thanh niên với số tiền 10.000 baht (hơn 7,5 triệu đồng)/người.
Chu Thanh Huyền - vợ Quang Hải đáp trả khi bị so sánh chỉ bằng một nửa nàng dâu hào môn Phương Nhi

Chu Thanh Huyền - vợ Quang Hải đáp trả khi bị so sánh chỉ bằng một nửa nàng dâu hào môn Phương Nhi

Sao thể thao

11:06:16 12/03/2025
Là một trong những nàng WAG hot nhất nhì làng bóng đá Việt hiện tại, nhan sắc của hot girl Chu Thanh Huyền - bà xã tiền vệ Nguyễn Quang Hải luôn thu hút sự chú ý và không ít lần khiến cư dân mạng tranh cãi.
Điều đặc biệt ở sa mạc Sahara trông như một viễn cảnh ngoài hành tinh

Điều đặc biệt ở sa mạc Sahara trông như một viễn cảnh ngoài hành tinh

Lạ vui

11:02:21 12/03/2025
Gò đất nổi giữa sa mạc Sahara nhìn thấy từ ngoài vũ trụ trông như một con mắt, cảnh vật xung quanh khiến nó càng giống hình ảnh ngoài Trái Đất.
Người phụ nữ 31 tuổi sống một mình trong căn hộ tối giản, đẹp mê: Đi đâu cũng không bằng về nhà

Người phụ nữ 31 tuổi sống một mình trong căn hộ tối giản, đẹp mê: Đi đâu cũng không bằng về nhà

Sáng tạo

10:57:13 12/03/2025
Mỗi người đều muốn tự tay xây một tổ ấm - một góc nhỏ dịu dàng để nghỉ ngơi và tận hưởng chút bình yên. Hôm nay, hãy cùng khám phá ngôi nhà của một người phụ nữ 31 tuổi ở Liêu Ninh (Trung Quốc), nổi tiếng nhờ phong cách thiết kế tối giả...
Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội

Đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 rồi tung clip lên mạng xã hội

Tin nổi bật

10:45:55 12/03/2025
Do mâu thuẫn liên quan đến tin nhắn mượn chiếc váy, nhóm thiếu nữ đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 ở TX Sông Cầu (Phú Yên) rồi tung clip lên mạng xã hội Facebook khiến nhiều người bức xúc.
7 sai lầm trong việc skincare có thể hủy hoại làn da của bạn

7 sai lầm trong việc skincare có thể hủy hoại làn da của bạn

Làm đẹp

10:33:46 12/03/2025
Biện pháp phòng vệ tốt nhất? Sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Các chuyên gia khuyên bạn nên thoa ít nhất SPF 30 và thoa lại sau mỗi vài giờ, đặc biệt là khi ở ngoài trời. Tia UV vẫn tiếp cận làn da của bạn, ngay cả khi không có nắng.
Công thức bỏ túi để diện quần âu lưng cao không hề đơn điệu

Công thức bỏ túi để diện quần âu lưng cao không hề đơn điệu

Thời trang

10:25:11 12/03/2025
Ngoài ra với những cô nàng văn phòng thì không thể nào bỏ qua bộ đôi áo sơ mi và blazer khi diện cùng chiếc quần này. Tổng thể trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết khi Bảo Ngọc chọn cho mình set đồ cùng màu với chiếc áo trắng dài tay bên tr...
Nóng: Phía Kim Soo Hyun bất ngờ có tuyên bố đanh thép, chuẩn bị có màn "phản đòn" lật ngược thế cục chấn động?

Nóng: Phía Kim Soo Hyun bất ngờ có tuyên bố đanh thép, chuẩn bị có màn "phản đòn" lật ngược thế cục chấn động?

Sao châu á

10:14:49 12/03/2025
Đại diện công ty Kim Soo Hyun khẳng định họ sẽ không thay đổi lập trường so với tuyên bố đưa ra vào 10/3 về vụ việc liên quan đến Kim Sae Ron
Màn hợp tác của IU và Park Bo Gum nhận được phản ứng bùng nổ

Màn hợp tác của IU và Park Bo Gum nhận được phản ứng bùng nổ

Hậu trường phim

10:13:09 12/03/2025
When Life Gives You Tangerines với sự tham gia của IU và Park Bo Gum đã lên sóng 4 tập đầu tiên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.