JYP khen nức nở “Bad Boy” của Big Bang
Chắc hẳn nhiều Kpop fan cũng biết, dù là đối thủ cạnh tranh trên sàn đấu âm nhạc nhưng có thể nói mối quan hệ giữa “ông trùm JYP” Park Jin Young và “ông trùm YG” Yang Hyun Suk hết sức thân thiết.
Mới đây, Park Jin Young đã chẳng ngần ngại lên tiếng khen ngợi sản phẩm âm nhạc của gà cưng YG Entertainment với Yang Hyun Suk.
Park Jin Young nói với Yang Hyun Suk rằng “Bad Boy” của Big Bang là ca khúc hay nhất ông từng nghe trong năm qua
Ngày 28/3 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn với Star News, “ bố Yang” chia sẻ: “Park Jin Young từng nói với tôi rằng Bad Boy của Big Bang là ca khúc hay nhất cậu ấy nghe trong năm qua. Cậu ấy còn hỏi tôi ai đã sản xuất ca khúc đó nữa. Nghe được nhận xét như vậy từ một trong những nhạc sĩ giỏi nhất, tôi thấy thật hài lòng. Riêng với bản thân tôi, Bad Boy là một trong những ca khúc tuyệt nhất của Big Bang. Park Jin Young cũng rất hứng thú với Hip Hop và R&B. Tôi nghĩ có lẽ vì vậy mà cậu ấy thích Bad Boy”.
“Bad Boy” nằm trong mini album thứ 5 “Alive” phát hành vào tháng 2 của Big Bang
Video đang HOT
Bad Boy nằm trong mini album thứ 5 Alive phát hành vào tháng 2 vừa qua của Big Bang. Ca khúc do G-Dragon và Choice 37 sáng tác và sản xuất, với phần ca từ rap do T.O.P thực hiện. Big Bang cũng đã trình diễn ca khúc này trên một số chương trình ca nhạc hàng tuần của Hàn Quốc.
Theo TTVN
"Bố" Yang giải thích cho sự trở lại "hơi sớm" của Big Bang
Nhiều người cho rằng Big Bang nên "vắng bóng" lâu hơn vì những scandal trong năm 2011.
Trong bài phỏng vấn gần đây, "bố" Yang đã chia sẻ một số suy nghĩ về sự trở lại của Big Bang.
Có phải Big Bang trở lại thế này là hơi sớm?
Yang Hyun Suk: Các thành viên Big Bang và cả tôi đều đã suy nghĩ về chuyện này rất lâu. Chúng tôi biết dù bao lâu đi chăng nữa thì những sai phạm của Big Bang cũng không thể tha thứ được. Nhưng chúng tôi cho rằng mình có thể được khoan dung khi cố gắng hết sức trong âm nhạc và đem lại niềm vui cho mọi người. Sự tha thứ không đến từ việc trốn tránh. Việc quảng bá ở Hàn rất quan trọng, nhưng căn cứ vào số lượt xem trên YouTube, có thể thấy rằng phản ứng của fan quốc tế cũng vô cùng nồng nhiệt. Chúng tôi nghĩ việc gặp lại fan bằng hình ảnh của một Big Bang đầy hùng mạnh và phẩm giá là một quyết định đúng đắn. Big Bang trở lại hoàn toàn là ý nguyện của tôi, chứ không phải của các thành viên.
Big Bang không chọn cách trốn tránh để được tha thứ
Ông cảm thấy thế nào trong thời gian Big Bang phải ngừng hoạt động?
Yang Hyun Suk: Những tháng vừa qua thực sự rất khó khăn. G-Dragon đã dành rất nhiều thời gian để tự kiểm điểm và tập trung vào sáng tác nhạc. Đó là lý do tại sao chúng tôi đạt được kết quả khả quan như hiện nay. Nếu không có khoảng thời gian tự kiểm điểm này, có lẽ chúng tôi đã không thể tạo ra phong cách âm nhạc mới. G-Dragon đã có thể rút kinh nghiệm từ những tổn thương và tập trung cao độ khi tự kiểm điểm về hành động của mình.
Big Bang trưởng thành hơn sau những biến cố
Hiện nay ông phải giám sát họ nhiều hơn?
Yang Hyun Suk: Mọi người đều nghĩ rằng Big Bang và 2NE1 đi chơi và tiệc tùng rất nhiều, nhưng thực tế không phải như vậy. Không phải tôi là người biết rõ việc này nhất hay sao? Họ thực sự không quen biết nhiều người nổi tiếng và cũng không có nhiều bạn bè. Với những chuyện vừa qua, họ cảm thấy có trách nhiệm khi đã gây chú ý nhiều đến như vậy. Cho nên thay vì giám sát, tôi cố gắng cho họ quyền tự quản.
Có vẻ như YG thân thiện với đài SBS hơn và đang có mâu thuẫn với KBS?
Yang Hyun Suk: Nói rằng "mối quan hệ giữa chúng tôi không được thoải mái" hay đang xảy ra "tranh chấp quyền lực" đều không đúng. Một công ty giải trí thì được ích lợi gì khi tranh chấp quyền lực với một đài truyền thông? Chúng tôi không tham gia bất cứ chương trình nào của đài MBC, vậy sao không có tin đồn rằng chúng tôi mâu thuẫn với MBC?
"Bố" Yang phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với KBS vì YG chẳng được lợi gì từ việc đó
Vậy tại sao YG xuất hiện trên SBS nhiều hơn các đài khác?
Yang Hyun Suk: Chúng tôi với SBS rất hiểu nhau. Chúng tôi không phân biệt đối xử với các công ty truyền thông, nhưng phải xem giám đốc của họ là ai. Chúng tôi đánh giá cao giám đốc sản xuất Park Sunghoon, vì vậy chúng tôi đã hợp tác với ông ấy trong sân khấu trở lại hồi năm ngoái của 2NE1. Chúng tôi làm việc hết sức để tạo dựng những sân khấu hoàn hảo và không phải chỉ tập trung hợp tác với một công ty truyền thông duy nhất.
Chúng tôi cũng cố gắng để xuất hiện trên một chương trình ca nhạc mỗi tuần. Chúng tôi không phân biệt hay kén chọn chương trình. Nhưng nếu một chương trình không có sự khác biệt giữa các sân khấu, thì khán giả cũng không thể phân biệt được ai với ai. Cho nên chúng tôi rất cẩn thận trong việc chọn nơi trình diễn. Mỗi lần xuất hiện, chúng tôi muốn tạo nên một sân khấu chất lượng.
Có tin đồn rằng YG đã yêu cầu phía KBS đối xử đặc biệt nhưng bị từ chối, cho nên các bạn không tham gia show của KBS nữa?
Yang Hyun Suk: Thật vô lý khi yêu cầu một công ty truyền thông đãi ngộ đặc biệt. Nếu có chuyện đó xảy ra thì lần nào chúng tôi cũng đã yêu cầu được xuất hiện ở cuối chương trình. Năm ngoái, GD&TOP chỉ hát có một bài trên MBC.
Theo TTVN
"Kpop Star": "Học trò cưng" của "bố" Yang bị loại Tập phát sóng hôm 11/3 vừa qua của SBS Kpop Star đã chứng kiến trận so tài đầy kịch tính của 9 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi để giành quyền đi tiếp vào vòng sau. Cả 9 thí sinh đều thể hiện hết khả năng của mình khiến cho cuộc chiến tuần này trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết....











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bộ trang phục gây sốc khiến Jennie chìm trong tranh cãi

Chưa bao giờ thấy Jennie thế này: Cởi đồ cực táo bạo, khóc nghẹn khi hát về người yêu cũ

HOT: Jennie "o ép" vòng 1 nhảy bốc lửa, rap cực gắt về người yêu cũ nhưng cú twist cuối MV mới gây sốc!

Nhóm nữ "phông bạt" ra tòa: Vạch trần sự thật xoay quanh con số 380 tỷ đồng và "ăn theo" danh tiếng BTS

Nghe ngay album mới của Jennie: Nhạc chất nhất BLACKPINK, hở bạo khoe dáng "khét lẹt" hứa hẹn gây bão!

G-Dragon có động thái chế giễu Seungri, ngầm ủng hộ BIGBANG chỉ có 4 thành viên?

Jennie ngầm thừa nhận mối quan hệ với nam thần đẹp nhất BTS đã kết thúc?

Chuyên trang âm nhạc khó tính nhất thế giới nhận định "BLACKPINK ăn theo BTS", Lisa bị chê cực gắt

Báo nước ngoài nói về album của Lisa (BLACKPINK): Lỗi thời một cách đáng buồn

RM (BTS) học được thói quen đọc sách khi nhập ngũ

Đoạn clip vạch trần hành động gây sốc của nam ca sĩ, 1 triệu người khẳng định "đẹp người mà xấu nết"

Lisa (BLACKPINK) bị nghi vấn hát nhép tại lễ trao giải Oscar
Có thể bạn quan tâm

Sức mạnh phim độc lập - Từ Oscar 2025 đến sự khơi dậy niềm tin điện ảnh
Hậu trường phim
15:11:27 10/03/2025
Ông Kim Jong-un thị sát dự án đóng tàu ngầm hạt nhân, công bố mục tiêu
Thế giới
15:06:09 10/03/2025
Truy sát chém nhau giữa trung tâm TPHCM, một người tử vong
Pháp luật
14:58:37 10/03/2025
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại
Phim việt
14:31:55 10/03/2025
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren
Sức khỏe
14:21:30 10/03/2025
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13
Sao châu á
14:19:33 10/03/2025
Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho
Sao thể thao
14:19:31 10/03/2025
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào
Nhạc việt
14:16:06 10/03/2025
Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"
Netizen
14:04:57 10/03/2025
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa
Lạ vui
13:47:59 10/03/2025