JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới 

Dòng headphone Tour hứa hẹn mang tới chất âm thanh đỉnh cao và nhiều công nghệ hiện đại, giá cạnh tranh trực tiếp với AirPods.

JBL luôn có rất nhiều sản phẩm ra mắt trong khoảng thời gian diễn ra CES và năm nay cũng không ngoại lệ. Tại CES 2021 , JBL đã giới thiệu một loạt tai nghe khử tiếng ồn không dây hoàn toàn mới, bên cạnh dòng Live của hãng mới ra mắt gần đây.

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới - Hình 1

Theo cách nói riêng của JBL , series Tour mới được “thiết kế cho các chuyên gia kinh doanh” và bao gồm hai mẫu JBL Tour One và JBL Tour Pro . JBL Tour One là tai nghe chụp tai không dây chống ồn, trong khi JBL Tour Pro là tai nghe True Wireless dạng nhét tai. Cả hai đều có thể truy cập trợ lý giọng nói ảo từ Amazon Google cũng như chứa đựng nhiều công nghệ hiện đại.

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới - Hình 2

Tai nghe Tour One sử dụng driver đường kính 40mm và có công nghệ chống ồn chủ động của JBL. Công nghệ này giám sát môi trường xung quanh của bạn trong thời gian thực và tự động thay đổi mức độ khử ồn. Bạn cũng có các tính năng Ambient Aware (cho phép người dùng vừa nghe nhạc nhưng vừa lắng nghe được môi trường xung quanh như tiếng xe cộ, tiếng còi, tiếng loa phát thanh…) và Talkthrough (cho phép người dùng nói chuyện một cách thoải mái với người xung quanh mà không cần tháo tai nghe qua 4 micro tích hợp). Đây đều là những trang bị thời thượng trên các dòng tai nghe hiện nay. Thời lượng pin của JBL Tour One cũng rất ấn tượng, 25 giờ khi bật Bluetooth và khử tiếng ồn . Thời lượng sẽ tăng gấp đôi, lên tới 50 giờ khi chỉ sử dụng Bluetooth. Quan trọng hơn, nhờ tính năng sạc nhanh, chỉ cần 10 phút sạc nhanh (sạc qua USB-C) bạn sẽ có đủ cho 2 giờ phát lại.

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới - Hình 3

Một tính năng đặc biệt thú vị là chế độ âm thanh thông minh mới của JBL, cho phép bạn tối ưu hóa kết nối Bluetooth để nghe bình thường, tăng chất lượng ở “chế độ âm nhạc ” hoặc chuyển sang “chế độ video ” có độ trễ thấp để hình ảnh và âm thanh của bạn đồng bộ với nhau. Bạn có thể lướt nhẹ giữa các cài đặt khác nhau bằng công tắc thông minh chuyên dụng trên tai nghe.

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới - Hình 4

Trong khi đó, đối thủ của AirPods là JBL Tour Pro cũng có tính năng chống ồn chủ động và sử dụng driver 6,8mm. JBL khá tự hào về thời lượng pin với khoảng 6 giờ sử dụng cho mỗi lần sạc khi bật cả Bluetooth kèm chống ồn. Nếu chỉ dùng Bluetooth, thường lượng pin của JBL Tour Pro vào khoảng 8 giờ. Sạc nhanh của JBL Tour Pro cũng rất giá trị với 10 phút sạc đổi lại được 1 giờ phát lại. Tai nghe JBL Tour Pro cũng có khả năng chống mồ hôi IPX4 và có thể điều khiển thông qua ứng dụng JBL Headphones.

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới - Hình 5

Với những trang bị kể trên, không ngạc nhiên khi JBL Tour Series đạt giải “Best of Innovation” của Giải thưởng Sáng tạo CES 2021 .

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới - Hình 6

Nếu bạn muốn có bộ đôi này trên tay bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu, vì loạt JBL Tour chỉ ra mắt vào tháng 5 năm 2021, với JBL Tour One có giá 229,99 USD và JBL Tour Pro có giá 199,99 USD.

JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 

Những sản phẩm mới được JBL trình làng bao gồm 1 chiếc tai nghe over-ear không dây cỡ lớn và 3 chiếc in-ear true wireless dành cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Cả 4 sản phẩm mới đều được JBL tập trung trang bị tính năng chống ồn chủ động thời thượng, kèm theo đó là một thời lượng pin tốt và nhiều công nghệ thông minh khác.

JBL Tour ONE

Với thiết kế fullsize, 2 củ tai lớn chứa màng loa dynamic 40mm, Tour ONE hứa hẹn sẽ đem lại cho người dùng một trải nghiệm âm thanh chân thực và đầy năng lượng. Đó là về mặt chất lượng âm thanh.

JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 - Hình 1

Về công nghệ, JBL trang bị cho chiếc tai nghe fullsize mới công nghệ chống ồn chủ động thích ứng với từng điều kiện âm thanh môi trường. Bên cạnh đó, tính năng Smart Ambient cho phép người dùng giao tiếp với những người xung quanh gần như ngay lập tức mà không cần tháo tai nghe xuống.

Hay với tính năng SilentNow, Tour ONE vẫn có thể kích hoạt khả năng chống ồn của mình mà không cần phải đang phát nhạc hay kết nối Bluetooth. Sẵn sàng loại bỏ những âm thanh ồn ào bên ngoài giúp người dùng có thể tập trung hơn trong công việc khi không có nhu cầu nghe nhạc.

JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 - Hình 2

Chưa hết, với JBL Pro Sound, chiếc tai nghe fullsize này cung cấp cho người dùng nhiều chế độ hoạt động khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng như "chế độ thông thường" (normal mode) sẽ phù hợp với tương đối nhiều điều kiện sử dụng, nếu bạn quan tâm nhiều đến chất lượng âm thanh, Tour ONE có tùy chọn "music mode", còn khi xem video, để tránh tình trạng hình nhanh hơn tiếng, chúng ta có "video mode" để giảm độ trễ âm thanh đến mức thấp nhất.

Ngoài ra còn có các tính năng khác đáng chú ý như:

- Tour ONE đạt chuẩn Hi-res Audio cho phép xử lý các file âm thanh tần số lên đến 40kHz.

- Thời lượng pin dài 25 tiếng khi bật chống ồn chủ động và có thể lên đến 50 tiếng nếu chỉ sử dụng kết nối Bluetooth.

- JBL trang bị cho Tour ONE tổng cộng 4 microphone xung quanh hai củ tai, tăng cường khả năng đàm thoại cho người dùng ngay cả trong những trường hợp khó nhằn nhất.

Tour ONE sẽ được JBL chính thức bán ra vào ngày 30/3 sắp tới với duy nhất một tùy chọn màu đen và giá của chiếc tai nghe không dây fullsize này là 300 USD (khoảng 7 triệu đồng).

Tour Pro

Đây được xem là phiên bản thu nhỏ hơn của Tour ONE với các trang bị cũng như tính năng gần như tương tự. Tuy nhiên bỗng chốc thu bé lại chỉ còn là hai chiếc tai nghe in-ear không dây hoàn toàn vô cùng nhỏ gọn.

JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 - Hình 3

Điểm sáng của Tour Pro đó chính là khả năng hoạt động độc lập của hai bên tai nghe. Với công nghệ quản lý pin thông minh, thiết bị này cho thời lượng sử dụng tổng cộng lên đến 30 tiếng cho mỗi lần sạc.

JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 - Hình 4

Một số điểm nổi bật khác của Tour Pro bao gồm:

- Sạc không dây chuẩn Qi.

- Sạc nhanh 10 phút cho 1 tiếng sử dụng.

- Chuẩn chống nước IPX4.

JBL Tour Pro sẽ được giao đến tay khách hàng cùng ngày với Tour ONE với giá 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng) và cũng chỉ có 1 màu đen duy nhất.

JBL LIVE Pro

Giành quán quân "Giải thưởng Sáng tạo" tại CES 2021, JBL LIVE Pro là chiếc tai nghe với nhiều điểm mạnh đáng chú ý. Sản phẩm có thiết kế dạng thanh (tương tự Apple AirPods), điểm mạnh của thiết kế này đó chính là microphone sẽ được để gần với miệng người nói hơn, giúp cải thiện chất lượng âm thanh khi đàm thoại.

LIVE Pro được JBL trang bị tới 3 microphone thu âm phục vụ khả năng thu âm môi trường, từ đó tạo nên tính năng chống ồn chủ động thông minh. Ngoài ra, với Smart Ambient, người dùng có thể trò chuyện với bạn bè, người thân một cách hoàn toàn tự nhiên mà không cần phải tháo tai nghe xuống.

JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 - Hình 5

Sản phẩm này cũng được trang bị khả năng chống nước IPX4, tức là có thể chống chịu được các mưa nhỏ hoặc mồ hôi trong quá trình tập luyện thể thao.

Các tính năng khác được JBL tích hợp trên LIVE Pro còn có:

- Công nghệ âm thanh độc quyền "cộp mác" JBL.

- Sạc không dây chuẩn Qi.

- Tốc độ sạc nhanh thông qua cổng USB Type C, cho khả năng sạc 10 phút, dùng lên đến 1 tiếng.

- Thời lượng sử dụng 7 tiếng (6 tiếng khi bật chống ồn), tổng cộng 21 tiếng tính cả hộp sạc.

JBL LIVE Pro sẽ được hãng âm thanh đến từ Mỹ bán ra vào ngày 14/3 tới đây với mức giá xấp xỉ 180 USD (khoảng 4,2 triệu đồng) và có tới 4 tùy chọn màu sắc bao gồm: trắng, đen, hồng và be.

JBL Reflect Mini NC TWS

JBL Reflect là dòng tai nghe hướng tới đối tượng người dùng luyện tập thể thao khá nổi tiếng của JBL. Mới đây, trong khuôn khổ hội nghị công nghệ CES 2021. Hãng này đã tung ra phiên bản tai nghe true wireless tiếp theo của dòng sản phẩm này, mang tên Reflect Mini NC TWS.

JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 - Hình 6

Giống như tất cả những mẫu true wireless đến từ nhà JBL năm nay, Reflect Mini cũng sở hữu cho mình công nghệ chống ồn chủ động ANC. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho các hoạt động thể thao ngoài trời như đạp xe, chạy bộ... hãng âm thanh đến từ Mỹ đã tích hợp thêm tính năng Smart Ambient cho chiếc tai nghe này, giúp người dùng có thể nghe được âm thanh từ môi trường bên ngoài, tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

JBL Reflect Mini NC TWS

Là một chiếc tai nghe hướng tới nhu cầu luyện tập thể thao, Reflect Mini có thiết kế công thái học giúp bám sát trên tai người dùng, ngoài ra phần ear-fin có thể tùy chỉnh kích thước cũng góp phần tạo cảm giác đeo chắc chắn hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, chuẩn kháng nước trên mẫu tai nghe này cũng là IPX7 cao cấp nhất trên thị trường.

JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 - Hình 7

Ngoài ra, chúng ta còn được cung cấp thêm các tính năng thời thượng như:

- Thời lượng pin dài lên đến 7 tiếng và 21 tiếng nếu tính cả hộp sạc.

- Kết nối nhanh Fast Pair.

- Tích hợp sẵn trình điều khiển hai trợ lý ảo phổ biến là Amazon Alexa, Google Assistant.

- Có thể tùy chỉnh các thông số âm thanh chi tiết thông qua ứng dụng JBL Headphone App.

JBL chưa cho biết chính xác ngày ra mắt của Reflect Mini NC TWS, hãng này chỉ công bố giá bán cho chiếc tai nghe này sẽ xấp xỉ 150 USD với ba tùy chọn màu sắc là Xanh, Đen và Trắng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những điện thoại flagship cũ đáng mua trong năm 2021 
02:54:40 12/04/2021
Vĩnh biệt smartphone LG: Dẫu có lỗi lầm, vẫn là một phần ký ức tươi đẹp của những người yêu Android 
04:40:05 13/04/2021
Dưới 10 triệu đồng, "chốt deal" ngay những mẫu iPhone này, đảm bảo không hối hận! 
17:33:14 12/04/2021
Google Pixel 5a 5G sẽ chỉ ra mắt ở Nhật Bản và Mỹ 
02:54:50 12/04/2021
7 smartphone nổi bật giá 10 - 12 triệu đồng
03:48:59 13/04/2021
Samsung Galaxy S21 FE lộ diện 
16:46:47 12/04/2021
iPhone 12 là smartphone bán chạy nhất đầu 2021 
16:47:34 11/04/2021
Trên tay Redmi Note 10 Pro phiên bản Mi Fan Festival giới hạn 
02:14:19 12/04/2021
iPhone 13 sẽ có Touch ID ẩn dưới màn hình? 
17:28:32 12/04/2021
Đây là chiếc Bphone đầu tiên trên thế giới phát nổ, nhưng lỗi không đến từ BKAV 
18:05:20 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Con gái út đã nhận được kỷ vật cuối cùng của NS Vân Quang Long sau 100 ngày, nhìn nụ cười bên di ảnh mà xót xa
06:29:55 13/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Khoảnh khắc cực hiếm: 3 mỹ nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 hội ngộ, gần 20 năm trôi qua vẫn trẻ trung đến phát ghen
07:06:36 13/04/2021
Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper
07:16:12 13/04/2021
YouTuber “tiên tri” chuyện tình Seo Ye Ji - Kim Jung Hyun từ 9 tháng trước, sởn da gà cách “điên nữ” huấn luyện bạn trai
05:49:58 13/04/2021
Tình sử rối ren của “điên nữ” Seo Ye Ji: Dính hint từ Yunho đến Lee Jun Ki, yêu anh họ Kim Soo Hyun rồi gây sốc vì mối tình kiểm soát chấn động
06:02:47 13/04/2021
Làm thế nào để một chiếc áo phông đen trông đẹp?
05:11:17 13/04/2021
Học hỏi bí kíp ăn mặc của một 'bà thím' Hàn Quốc, trang phục hàng ngày cực đơn giản, 50 tuổi mặc đẹp như 30
04:28:55 13/04/2021
Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun
07:03:37 13/04/2021
Nữ ca sĩ lần đầu công khai vết sẹo dài do bị chó cắn và câu chuyện vật vã 2 tháng trời với vết thương hoại tử
06:26:48 13/04/2021

Tin mới nhất

Tai nghe chống ồn tự khử khuẩn 

06:15:31 13/04/2021
Tai nghe Tone Free FN7 có tính năng khử khuẩn kế thừa FN6, nhưng bổ sung khả năng chống ồn chủ động.

Những mẫu tai nghe true wireless chống ồn, giá tốt tại Việt Nam 

06:10:30 13/04/2021
Huawei Freebuds 4i, Jays t-Seven và EPOS GTW 270 Hybrid đều là những mẫu tai nghe true wireless mới có tính năng chống ồn, kiểu dáng nhỏ gọn.

Samsung có thể ra mắt Galaxy Note màn hình gập trong tháng 7 

03:42:24 13/04/2021
Thông tin rò rỉ cho biết Samsung sẽ ra mắt 2 smartphone màn hình gập trong tháng 7. Trong đó có một mẫu hỗ trợ bút S Pen để thay thế Galaxy Note21.

Laptop “giá sinh viên” mà vẫn chuẩn nét trong từng trải nghiệm 

03:06:07 13/04/2021
Thuộc dòng laptop HP 15s, chiếc laptop HP 15s-fq1107TU sở hữu thiết kế tối giản nhưng vẫn tạo nét tinh tế, cuốn hút, cùng với trọng lượng khá nhẹ nhàng, bạn có thể dễ dàng mang theo máy đến lớp học, khi thuyết trình hay đi họp nhóm cùng...

Xiaomi ra mắt ba máy tính bảng mới, trong đó 2 chiếc chạy Snapdragon 870 

02:39:16 13/04/2021
Tại thị trường Trung Quốc, Huawei đã không còn ở thế thống trị thị trường máy tính bảng, đem tới hy vọng lấy lại thị phần cho Lenovo hay Xiaomi, sắp tới Xiaomi sẽ ra mắt 3 chiếc cùng lúc.

Samsung sẽ trang bị công nghệ chống rung cảm biến trên camera của các dòng smartphone mới 

02:35:42 13/04/2021
Chống rung đã trở thành một công nghệ không thể thiếu được trong camera của smartphone hiện nay, giúp chụp được những bức ảnh sắc nét bằng cách giảm thiểu được các rung động từ tay người dùng hay môi trường

Counterpoint: Galaxy S21 đang bán chạy hơn gấp đôi so với Galaxy S20 tại thị trường Mỹ

02:27:15 13/04/2021
Khá bất ngờ là Galaxy S21 Ultra cũng là phiên bản đắt nhất và hiện đang dẫn đầu trong bảng xếp hạng, tiếp theo là Galaxy S21 và sau đó là S21

Tablet Android tốt nhất hiện nay dành cho ai? 

21:33:22 12/04/2021
Galaxy Tab S7 mạnh mẽ và là một trong những tablet tốt nhất dành cho doanh nhân

ASUS ZenBook 14 UX435: Nâng cao khả năng đa nhiệm cùng diện mạo gọn nhẹ, thanh lịch

20:04:21 12/04/2021
Asus Zenbook 14 UX435 gây thu hút nhờ những tính năng độc đáo cùng với thiết kế thanh lịch siêu mỏng. Đây là mẫu máy sẽ được đánh giá cao bởi những ai muốn tăng hiệu suất sử dụng linh hoạt với màn hình ScreenPad độc đáo.

Thị trường smartphone phổ thông: Cuộc chơi của những "trái tim thép"

20:01:39 12/04/2021
So với nhiều phân khúc khác, phân khúc phổ thông (từ 2-4 triệu đồng) đang bị nhiều thương hiệu có thâm niên bỏ qua vì... mức lợi nhuận thấp. Với nhiều nhà sản xuất, cuộc chơi này đem lại những giá trị riêng: thị phần, nhận diện thương h...

Mua iPhone 12 giá rẻ có thể dính hàng giả, hàng nhái 

19:33:20 12/04/2021
Nhiều người bán cố tình gây nhầm lẫn, khiến người dùng tưởng mua được iPhone giá rẻ nhưng thực tế là hàng giả, hàng nhái.

Google sắp ra mắt smartwatch đầu tiên 

16:34:38 12/04/2021
Google Pixel Watch siêu mỏng, mặt đồng hồ tròn sẽ được ra mắt cùng Pixel 6 vào tháng 10 tới.

Đồng hồ Garmin pin 2 tháng 

16:16:50 12/04/2021
Garmin Enduro có thể hoạt động như đồng hồ thông minh thông thường trong 50 ngày hoặc vừa chạy vừa lấy dữ liệu định vị liên tục trong 70 tiếng.

Rộ điện thoại tí hon, nhiều kiểu dáng, giá rẻ 

05:47:20 11/04/2021
Hàng trăm mẫu điện thoại với rất nhiều kiểu dáng khác nhau được bán giá vài trăm ngàn, có máy dưới 200 ngàn, khiến nhiều người thích thú mua dùng.

Galaxy S20 FE 4G sử dụng chip Snapdragon 865+ sắp ra mắt 

05:41:49 11/04/2021
Thay vì dùng chip Exynos, Galaxy S20 FE 4G sẽ được trang bị Snapdragon 865 hấp dẫn hơn.

Nokia Lite Earbuds ra mắt: pin 36 giờ, giá 46 USD

05:40:07 11/04/2021
Nokia mới đây đã ra mắt cặp tai nghe true wireless mới có tên là Nokia Lite Earbuds (BH-205).

Galaxy S21 PLus 5G, S21 Ultral 5G giá chỉ từ 16.6 triệu sau 3 tháng mở bán 

05:32:41 11/04/2021
Thời điểm này người dùng có thể mua Galaxy S21 Plus 5G và Galaxy S21 Ultra 5G với giá chỉ từ 16,69 triệu đồng.

Galaxy Quantum2 lộ diện: Thiết kế lai Galaxy A72 và Galaxy S21, Snapdragon 860, camera 64MP, ra mắt 23/4 

05:29:50 11/04/2021
Galaxy Quantum2 thực chất là một phiên bản đổi tên của Galaxy A82 và được bán ra tại thị trường nội địa Hàn Quốc.

Top 5 smartphone bán chạy nhất tháng 3, đang muốn lên đời nhớ tham khảo ngay 

05:27:15 11/04/2021
Vinh danh những chiếc smartphone bán chạy nhất tháng 3 vẫn là loạt model tầm trung giá tốt, nhiều tính năng hay ho thiết thực đến từ OPPO và Samsung.

Olympus nâng tầm công nghệ chụp ảnh trên dòng smartphone Galaxy S22 

04:55:06 11/04/2021
Ngày càng có nhiều sự hợp tác giữa các nhà sản xuất smartphone với các công ty máy ảnh, để giúp nâng cao khả năng nhiếp ảnh trên smartphone.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ được tặng "dây tiền", toàn 500.000 đồng dài chục mét: Chia tay bạn trai sau lễ đính hôn

Sao việt

08:31:36 13/04/2021
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, là cháu ruột NSƯT Kim Tiểu Long, nữ ca sĩ này còn từng đính hôn với em trai NSƯT Vũ Luân nhưng 2 người đã đường ai nấy đi sau 1 năm bên nhau.

Chần xong chớ xào luôn, thêm 1 bước, miến xào mềm tơi, không vón cục

Ẩm thực

08:30:54 13/04/2021
Sau khi chần qua nước, bạn nhớ làm thêm một bước trước khi cho miến vào xào để đảm bảo sợi miến mềm tơi, không dính, không bị vón cục.

'Hướng dương ngược nắng' tập 52: Giận em rạch ròi chuyện tiền nong, Minh ghi nợ Trí 15 triệu đồng

Phim việt

08:29:43 13/04/2021
Vậy là biệt danh nợ cả thế giới của Trí chim (Đình Tú) trong Hướng dương ngược nắng giờ đây lại nạp thêm chủ nợ là chị gái Minh (Lương Thu Trang).

Phụ nữ thường nhầm tưởng nếu trao những thứ quý giá nhất này cho chồng sẽ được anh ấy yêu, mà không biết mình đang tự hủy hoại bản thân

Tình yêu

08:27:07 13/04/2021
Sau khi kết hôn, vì muốn tập trung chăm sóc gia đình, phụ nữ thường tự cắt bỏ những mối quan hệ bạn bè của mình trước đó.

Từ ca bệnh khó lường của trẻ, cảnh báo của các thầy thuốc

Sức khỏe

08:27:01 13/04/2021
Các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM vừa tiếp nhận ca bệnh có bệnh sử ngắn ngày nhưng khó lường. Bệnh nhi chỉ có nôn, sốt nhẹ và gia đình cho bé nghỉ học đi khám, bé nôn liên tục rồi đột ngột trợn mắt ngất lịm,..

Những địa danh nghe tên đã thấy đầy bi kịch không ai muốn ghé thăm

Chuyện lạ

08:25:37 13/04/2021
Đảo thất vọng, bãi biển tàn sát ... là những địa danh nhiều du khách thừa nhận họ cảm thấy hết hy vọng khi nghe tên.

Ngoảnh đi ngoảnh lại ái nữ nhà Triệu Vy đã 11 tuổi, nhan sắc trong veo thừa hưởng từ mẹ ruột khiến Cnet trầm trồ

Sao châu á

08:24:01 13/04/2021
Tiểu Tháng Tư - cô con gái bé bỏng được Triệu Vy rất mực cưng chiều nay đã 11 tuổi.

Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi

Tâm sự

08:23:36 13/04/2021
Chẳng người giúp việc nào trụ được quá 2 tháng vì Long vô cùng khó tính và bắt bẻ. Nhiều lần Ánh góp ý với chồng mà Long không thay đổi.

Đứng cạnh ai người đó lọt hố, Lê Dương Bảo Lâm trở thành 'thánh xui'

Show việt

08:23:33 13/04/2021
Bản thân Lê Dương Bảo Lâm cũng không biết giải thích thế nào về sự trùng hợp hài hước này.

Chẳng còn chỗ phơi quần áo vì ban công quá chật thì đây là giải pháp làm khô quần áo hiệu quả và cực tiết kiệm diện tích

Sáng tạo

08:19:09 13/04/2021
Nhiều gia đình hiện nay đã bịt kín ban công để nới rộng không gian nhà thì đây là những cách có thể làm khô quần áo nhanh chóng.

Alpha kid gốc Việt chỉ chơi cũng "hái ra tiền", trở thành triệu phú nhí ở tuổi lên 10 nhờ kiếm tiền từ sở thích cá nhân

Netizen

08:17:45 13/04/2021
Nhân vật thành công nhất trên Youtube tính đến thời điểm hiện tại chính là Ryan Kaji. Alpha kid này đã đem về 29,5 triệu USD và trở thành chủ tài khoản YouTube có thu nhập cao nhất trên nền tảng đăng tải video này.

‘NỮ HOÀNG CHĂN GỐI’ chia sẻ bí quyết giúp đàn ông mê mệt khi ‘lâm trận’, mỗi lần quan hệ là mỗi lần ‘kêu la’

Kiến thức giới tính

08:13:14 13/04/2021
Chuyện gối chăn luôn là bí quyết để chị em phụ nữ thể hiện sức hút của riêng mình. Đa số các cặp vợ chồng không hạnh phúc khi vỡ lẽ đều là do hai chữ ‘ngoại tình’. Nếu muốn giữ vững cuộc hôn nhân, phụ nữ đừng ngại ngần thể hiện tuyệt ch...

Đọ khả năng 'ăn không trôi, uống không dính cốc' của 5 thỏi son sang, xịn

Làm đẹp

08:13:12 13/04/2021
Đều là những cây son high end đình đám, thỏi nào sẽ thắng thế về khả năng giữ màu, bền môi?

Suzuki Swift "đội sổ" top xe bán ế tháng 3

Ôtô

08:08:38 13/04/2021
Mẫu hatchback cỡ B của Suzuki chỉ tiêu thụ được 3 chiếc và danh sách xe bán chậm tháng qua vẫn là những cái tên quen thuộc, trong đó chủ yếu là những đại diện của Toyota.

Ferrari 488 Pista Spider- siêu xe mui trần mạnh 710 mã lực

Siêu xe

08:05:51 13/04/2021
488 Pista Spider hiện chỉ có hai chiếc tại Việt Nam, động cơ 3,9 lít V8 với công suất 710 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 2,85 giây.