James Gunn công bố 10 dự án cho vũ trụ điện ảnh DC mới, tái khởi động thương hiệu Superman và Batman

Giai đoạn đầu tiên của DCU có tên Gods & Monsters và sẽ chính thức bắt đầu vào năm 2025.

Vũ trụ điện ảnh DC (DCU) đã trải qua rất nhiều biến động trong những tháng cuối năm 2022 sau khi James GunnPeter Safran trở thành Chủ tịch kiêm CEO của DC Studios. Hàng loạt dự án đã bị hủy bỏ, rất nhiều gương mặt quen thuộc đã phải ra đi, trong đó bao gồm cả chàng Siêu Nhân Henry Cavill và “Black Adam” Dwayne Johnson. Nói cách khác, Gunn và Safran đang muốn đ.ập đi xây lại toàn bộ vũ trụ siêu anh hùng này, và điều đó vô tình khiến cho tương lai của DCU trở nên mờ mịt và khó đoán hơn bao giờ hết.

Như để trấn an người hâm mộ, mới đây, James Gunn đã công bố những dự án trong nửa đầu giai đoạn đầu tiên của DCU – Gods & Monsters (tạm dịch: Thánh Thần Và Quái Vật), chính thức bắt đầu vào năm 2025. Trước mắt, giai đoạn này sẽ mang đến cho khán giả tổng cộng 10 bộ phim điện ảnh và truyền hình, với những câu chuyện hoàn toàn mới xoay quanh một số gương mặt quen thuộc của DC. Theo kế hoạch của Gunn, DC Studios sẽ ra mắt 2 phim điện ảnh và 2 phim truyền hình cho HBO Max mỗi năm.

ADVERTISEMENT

Những dự án điện ảnh trong giai đoạn đầu tiên của DCU

James Gunn công bố 10 dự án cho vũ trụ điện ảnh DC mới, tái khởi động thương hiệu Superman và Batman - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chương đầu tiên của DCU sẽ bắt đầu với một dự án điện ảnh dành cho Superman, nhưng Henry Cavill sẽ không trở lại với vai diễn này (Ảnh: Internet)

DCU sẽ tái khởi động với 5 bộ phim lẻ, bao gồm: Superman: Legacy, The Authority, The Brave and the Bold, Supergirl: Woman of Tomorrow Swamp Thing.

Superman: Legacy là dự án mở màn cho DCU, hiện đang được hoàn thiện kịch bản dưới ngòi bút của James Gunn. Nhiều khả năng Peter Safran sẽ nắm giữ vai trò đạo diễn kiêm nhà sản xuất cho bộ phim này. Dự kiến ra mắt vào 11/7/2025, Superman: Legacy sẽ tập trung vào những khó khăn của Clark Kent trong việc cân bằng giữa đời sống của một siêu anh hùng và của một người bình thường, thay vì khai thác lại câu chuyện về nguồn gốc của chàng Siêu Nhân. Bên cạnh đó, bộ phim này còn khai thác câu chuyện Superman trở thành biểu tượng của lòng tốt trong một thế giới mà nhiều người tin rằng lòng tốt đã trở nên lỗi thời.

Video đang HOT

The Authority là dự án đang nằm ở giai đoạn phác thảo và sẽ dựa trên những nhân vật của Wildstorm. Theo DC Studios cho biết, bộ phim này sẽ khai thác những nhân vật phản anh hùng (antihero), những người có bản chất tốt nhưng luôn bị thế giới đầy rẫy những bất ổn đẩy vào những tình huống buộc họ phải trở nên thủ đoạn và xảo quyệt hơn.

James Gunn công bố 10 dự án cho vũ trụ điện ảnh DC mới, tái khởi động thương hiệu Superman và Batman - Hình 2

ADVERTISEMENT

The Authority sẽ mang nhiều nhân vật phản anh hùng đến với DCU (Ảnh: Internet)

The Brave and the Bold sẽ là bộ phim xoay quanh bộ đôi nhân vật huyền thoại của DC – Batman và Robin. Trong đó, vai diễn Người Dơi sẽ được giao lại cho một gương mặt hoàn toàn mới thay vì Ben Affleck hay Robert Pattinson. Dựa trên loạt truyện Batman của Grant Morrison, bộ phim này sẽ kể lại câu chuyện khi Bruce phát hiện ra Damian Wayne là con trai của mình. Được đào tạo để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp, giờ đây Bruce sẽ phải học cách trở thành một người cha mẫu mực và nâng đỡ Damian một cách phù hợp nhất. Một số thành viên khác của gia đình Dơi cũng sẽ góp mặt trong The Brave and the Bold.

Supergirl: Woman of Tomorrow sẽ được lấy cảm hứng từ loạt truyện cùng tên của Tom King, phát hành từ năm 2021 đến năm 2022. Tom King cũng sẽ gia nhập đội ngũ sản xuất của dự án này. Trong khi Superman được gửi đến Trái Đất và lớn lên trong vòng tay yêu thương của cha mẹ nuôi, Supergirl lại phải sinh tồn trên một mảnh vỡ của hành tinh Krypton trôi dạt khắp vũ trụ và buộc phải chứng kiến những người thân yêu nhất lần lượt ra đi một cách tàn nhẫn, bi thảm.

Swamp Thing là bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện về nguồn gốc của nhân vật cùng tên ra mắt vào năm 1974 của DC.

Những dự án truyền hình trong giai đoạn đầu tiên của DCU

James Gunn công bố 10 dự án cho vũ trụ điện ảnh DC mới, tái khởi động thương hiệu Superman và Batman - Hình 3

ADVERTISEMENT

Tiền truyện của Wonder Woman cũng sẽ ra mắt trong chương đầu tiên của DCU, nhưng tương lai của Gal Gadot trong vũ trụ điện ảnh này vẫn là một dấu hỏi lớn (Ảnh: Internet)

Ngoài 5 bộ phim điện ảnh, DC Studios cũng sẽ mang đến 5 tác phẩm truyền hình cho giai đoạn mở màn của DCU, bao gồm: Creature Commandos, Waller, Lanterns, Paradise LostBooster Gold.

Creature Commandos là dự án hoạt hình duy nhất trong giai đoạn Gods & Monsters. Hiện tại, Gunn đã hoàn thành kịch bản cho 7 tập phim trong series này, với những nhân vật trung tâm là Rick Flagg Sr. – người sẽ xuất hiện trên màn ảnh lớn trong 1 tác phẩm live-action trong tương lai, Nina Mazursky, Doctor Phosphorus, Eric Frankenstein, G.I. Robot, Weasel và phản diện chính Bride of Frankenstein.

Waller chính là dự án phim ăn theo xoay quanh nhân vật Amanda Waller đã được công bố trước đó, với Viola Davis vẫn sẽ thủ vai chính. Series này sẽ lấy bối cảnh giữa 2 mùa đầu tiên của Peacemaker. Jeremy Carver (giám đốc sản xuất của Doom Patrol) và Christal Henry (biên kịch của Watchmen) sẽ tham gia đội ngũ sản xuất của Waller.

James Gunn công bố 10 dự án cho vũ trụ điện ảnh DC mới, tái khởi động thương hiệu Superman và Batman - Hình 4 ADVERTISEMENT

Amanda Waller cũng như nhiều nhân vật trong series Peacemaker vẫn nằm trong kế hoạch dành cho DCU của James Gunn (Ảnh: Internet)

Lanterns sẽ xoay quanh hai Green Lantern Hal Jordan và John Stewart. Theo DC Studios cho biết, đây là một series trinh thám, với Green Lantern đóng vai trò là những siêu cảnh sát thần bí trên Trái Đất. Bên cạnh đó, Lanterns còn là cầu nối dẫn đến một câu chuyện tổng thể về một nỗi kinh hoàng cổ đại, đồng thời cũng kết nối đến các dự án điện ảnh và truyền hình khác của DC.

Paradise Lost là dự án tiền truyện của Wonder Woman với phong cách của Game of Thrones, xoay quanh nguồn gốc của Themyscira trước thời kỳ của Diana Prince. Series này sẽ đi sâu vào trò chơi chính trị diễn ra tại quốc đảo này, và cách mà một xã hội nữ quyền củng cố quyền lực và tầm ảnh hưởng của họ.

ADVERTISEMENT

Booster Gold là loạt phim tâm trung vào một siêu anh hùng công nghệ tương lai, người mắc hội chứng kẻ mạo danh (imposter syndrome). Hiện tại, DC Studios vẫn đang tìm kiếm gương mặt phù hợp cho vai chính của series này.

Tương lai của DCU

James Gunn công bố 10 dự án cho vũ trụ điện ảnh DC mới, tái khởi động thương hiệu Superman và Batman - Hình 5

ADVERTISEMENT

Vẫn còn rất nhiều dự án chưa được công bố trong giai đoạn đầu tiên của DCU (Ảnh: Internet)

Trên đây mới chỉ là danh sách một nửa số dự án trong chương đầu tiên của DCU – Gods & Monsters, và một nửa còn lại sẽ được công bố trong tương lai gần. Điều quan trọng là kế hoạch này cho thấy DC Studios muốn phát triển vũ trụ điện ảnh của họ trên đa nền tảng, bao gồm cả điện ảnh, truyền hình và có thể là những hình thức khác.

Đối với DC Studios, điều quan trọng nhất là phải hoàn thành mọi câu chuyện, kịch bản trước khi tiếp tục với những khâu tiếp theo, như là lựa chọn diễn viên, thiết kế trang phục hay ghi hình. Với kế hoạch hai chương kéo dài trong 8 – 10 năm, chắc chắn họ vẫn đang ấp ủ rất nhiều dự án khác và sẽ được công bố vào thời điểm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Gunn và Safran cũng nhấn mạnh kế hoạch này chưa phải cố định và có thể sẽ được điều chỉnh một cách linh hoạt theo thời gian.

James Gunn công bố 10 dự án cho vũ trụ điện ảnh DC mới, tái khởi động thương hiệu Superman và Batman - Hình 6

DC Studios vẫn sẽ ra mắt một số dự án điện ảnh trước khi chính thức khởi động DCU vào năm 2025

Vấn đề trước mắt mà DC Studios cần phải giải quyết là mối liên hệ giữa những bộ phim sẽ ra mắt trong năm 2023, 2024 với chương đầu tiên của DCU. Chỉ tính riêng trong năm nay, studio này sẽ phát hành Shazam! Fury of the Gods vào ngày 17/3, The Flash vào ngày 16/6 và Aquaman & the Lost Kingdom vào ngày 25/12. Hiện tại, rất khó để khẳng định vai trò của 3 dự án này trong vũ trụ điện ảnh mới của DC.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, những dự án công bố trên đây cũng cho thấy DC Studios sẽ dành nhiều thời gian đầu tư cho từng siêu anh hùng của mình, bao gồm Superman, Batman, Supergirl hay Green Lantern. Điều đó đồng nghĩa với việc có lẽ phải đến cuối giai đoạn đầu tiên, hoặc đầu giai đoạn thứ hai, họ mới sản xuất dự án Justice League. Và đó chắc chắn sẽ là một Justice League rất khác so với phiên bản của đạo diễn Joss Whedon (2017) hay Zack Snyder (2021).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đây mới là nam chính đúng nghĩa của Harry Potter, chỉ vì sự cố này mà mất cơ hội làm anh hùng?
09:17:11 22/03/2023
Bộ ba nữ thần phản diện cứu vãn sự nhạt nhòa của 'Shazam 2'
15:03:29 22/03/2023
Loạt Easter Egg tràn ngập Shazam! 2: Từ Mẹ Rồng, Harry Potter đến Annabelle đều bị "trưng dụng"
20:46:39 22/03/2023
Đến lượt Lọ Lem bị Disney "phá nát" hình tượng với nữ chính U50, khán giả ngán ngẩm nhưng vẫn tìm ra 1 điểm chấp nhận được
12:54:35 23/03/2023
'Shazam! Fury Of The Gods' mở màn đáng thất vọng trong tuần đầu phát hành
21:55:00 22/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phương Lê vỗ mặt Trấn Thành cực gắt vụ khóc lóc, kể khổ ở sự kiện, hỏi 1 câu khiến nam MC cứng họng
09:22:15 23/03/2023
Bắt 2 người liên quan vụ 4 tiếp viên Vietnam Airlines xách hơn 11kg ma tuý
13:14:31 23/03/2023
Quang Linh hết được hotgirl tỏ tình đến tự ghép đôi với gái châu Phi, Thùy Tiên liền đòi bỏ thế gian
10:14:04 23/03/2023
Vụ Thái Thiên Phượng: Lộ sự thật nồi soup "kinh khủng" hơn tưởng tượng, Hong Kong lo sợ 1 điều?
09:42:55 23/03/2023
Lê Phương sở hữu cơ ngơi khó ai bì: Rửa trang sức theo lố
13:12:20 23/03/2023
Nam Em, Ngọc Châu bị một nhà thiết kế réo tên, thẳng mặt "bóc phốt" cách làm việc: Hèn gì nghèo hoài
10:05:46 23/03/2023
Lệ Quyên tiếp tục chạm mặt Hà Hồ, "nữ hoàng giải trí" về đến nhà liền đăng đàn gây sốc
11:31:02 23/03/2023
Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ
12:45:22 23/03/2023
Pax Thiên suy sụp vì nhận bí mật động trời từ Angelina Jolie, liên quan đến cả mẹ ruột và Brad Pitt?
11:10:54 23/03/2023
Clip: Đang chơi đùa, b.é g.ái 7 t.uổi bế b.é t.rai 4 t.uổi ném xuống giếng
10:19:07 23/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những tượng đài thể thao từ đời thực đã truyền cảm hứng cho phim ảnh

15:20:43 21/03/2023
Cuộc sống luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho môn nghệ thuật thứ bảy. Cùng điểm qua các vận động viên nổi tiếng đã được các nhà làm phim lựa chọn để lấy làm hình tượng cho nhân vật phim ảnh của mình.

Shazam! Fury of the Gods: Miếng võ "mèo cào" của DC

08:15:43 21/03/2023
Ra rạp dịp cuối tuần qua, phim siêu anh hùng Shazam! Fury of the Gods mang đến cho khán giả một trải nghiệm giải trí dễ chịu, nhưng không hứa hẹn điều gì đao to búa lớn về tương lai của DCU.

Điều gì đang chờ đợi MCU sau khi kỷ nguyên đa vũ trụ khép lại?

18:39:21 20/03/2023
Sự xuất hiện của một phản diện trong MCU giai đoạn 5 cho thấy ngay từ bây giờ, Marvel Studios đã sẵn sàng cho thời kỳ hậu đa vũ trụ .

Dàn công chúa Disney được khắc họa bởi hãng đối thủ: Nàng tiên cá được yêu thích hơn hẳn

08:17:27 20/03/2023
Hãng DreamWorks từ lâu vẫn luôn là đối trọng của Nhà Chuột, nhất là khi Jeffrey Katzenberg - chủ tịch hiện tại của DreamWorks chính là cựu chủ tịch Disney, đồng thời góp phần tạo ra nhiều tuyệt tác hoạt hình như Nàng Tiên Cá.

Khác biệt giữa hai thực tại Earth-838 và Earth-616 trong MCU: Tất cả bắt nguồn từ 1 viên đá vô cực

16:03:32 19/03/2023
Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã đưa khán giả đến một thực tại với rất nhiều khác biệt so với những gì đã diễn ra trong MCU hơn 1 thập kỷ qua.

Phim về web người lớn nổi tiếng nhất thế giới thu hút khán giả Việt

12:34:49 19/03/2023
Money Shot: The Pornhub Story đang xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách 10 phim lẻ được xem nhiều nhất trong ngày, đồng thời góp mặt trong bảng Trending now.

Vừa nổi tiếng, sao "Wednesday" bị nhà sản xuất Hollywood chỉ trích "lộng quyền và độc hại"

21:54:15 18/03/2023
Nữ diễn viên Jenna Ortega bị cho rằng đã có những hành động thiếu chuyên nghiệp trên trường quay khi tự ý thay đổi lời thoại một cách không hợp lý.

Top 5 lý do khiến 'Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần' là tác phẩm đáng xem nhất nhì của DC trong năm nay

19:30:18 18/03/2023
Hài hước, lôi cuốn, hành động hấp dẫn cùng kỹ xảo hoành tráng, Shazam! Fury of the Gods - Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các mọt phim trong tháng 3 này.
ADVERTISEMENT

Giải thích 6 quyền năng của siêu anh hùng chính trong 'Shazam 2'

20:40:51 17/03/2023
Từ trí tuệ của Solomon đến tốc độ của Mercury, đây là tất cả 6 sức mạnh của Shazam và cách chúng hoạt động trong Shazam 2.

Những cặp đôi "chị em" nổi tiếng của Disney, cái tên cuối cách nhau hàng nghìn t.uổi

10:34:41 17/03/2023
Việc nữ chính hơn t.uổi nam chính không phải chuyện thường tình trong thế giới phim Disney. Ngay cả trong đội hình công chúa Disney chính thức, các nàng luôn nhỏ t.uổi hơn so với hoàng tử của đời mình.

'The Last of Us' đ.ánh bại 'House of the Dragon', làm lu mờ giải Oscar

09:43:43 15/03/2023
Tập cuối The Last of Us thiết lập kỉ lục người xem mới bất chấp sự cạnh tranh của giải Oscar, đồng thời làm lu mờ quy mô khán giả của House of the Dragon.

Đây là nàng công chúa "dự bị" của Disney, vượt cả tiêu chuẩn nhưng sao mãi không được công nhận?

21:48:24 14/03/2023
Theo Screen Rant, đó chính là nàng công chúa tên Anya (hay đầy đủ là Anastasia Anya Romanov) trong bộ phim hoạt hình Anastasia ra mắt năm 1997.

Bom tấn 'The Little mermaid' tung trailer ngay lễ Oscar 2023: Ariel giải cứu trai đẹp, ai ngờ 'sập bẫy' phản diện

15:06:30 14/03/2023
Trailer chính thức của The Little mermaid đã được trình chiếu tại lễ trao giải Oscar 2023, qua đó hé lộ câu chuyện phiêu lưu kinh điển của Ariel với hình thức, bối cảnh mới lạ và cực kỳ huyền ảo.

Quá ngán ngẩm với nhan sắc 'tiên cá da màu' Disney ở trailer mới: Bị so sánh với cướp biển, diễn xuất cũng gây tranh cãi?

13:10:50 13/03/2023
Sáng ngày 13/3 (theo giờ Việt Nam), trailer mới nhất của The Little Mermaid (Nàng tiên cá) đã được trình chiếu tại lễ trao giải Oscar lần thứ 95.

Nhà thiết kế nhân vật 'Avatar' tiết lộ tạo hình gây sốc ban đầu của Neytiri

07:52:38 13/03/2023
Joseph C. Pepe, nhà thiết kế nhân vật của bộ phim Avatar đã đăng thiết kế ý tưởng đầu tiên và hình minh họa của nữ chính Neytiri lên tài khoản mạng xã hội của mình.

Từ Chúa Nhẫn đến Titanic, đây là những bom tấn từng thắng đậm nhất trong lịch sử Oscar

23:08:05 11/03/2023
Lịch sử gần 100 năm của lễ trao giải Oscar đã ghi nhận không ít tác phẩm xuất sắc thống trị tuyệt đối nền điện ảnh thế giới cùng chiến thắng ở hàng loạt hạng mục danh giá.
ADVERTISEMENT

Thạc sĩ rơi lầu vượt qua biến cố nhờ tình thương của bố mẹ

20:26:39 11/03/2023
Gặp biến cố rơi lầu, thạc sĩ Đặng Hoàng An không thể đi lại, tự nhốt mình trong nhà. Chỉ khi nhận ra tình thương vô tận của bố mẹ, anh mới đủ quyết tâm vượt qua nghịch cảnh.

Phim hoạt hình 'Anh em Super Mario' tung trailer mới hấp dẫn, lôi cuốn không rời mắt

20:18:47 11/03/2023
Mùa phim hè 2023 đang vô cùng sôi động với hàng loạt siêu phẩm xếp hàng "xuất trận". Và tháng 4 tới, một trong những tựa phim được mong đợi nhất là Phim anh em Super Mario (tựa gốc: The Super Mario Bros. Movie).

Loạt phim đ.ánh đấm 'Creed' thành công nhất 10 năm qua: 'Khủng' từ doanh thu đến điểm số

19:59:41 11/03/2023
Sau 2 phần phim thành công vào năm 2015 và 2018, thương hiệu Creed đã chính thức trở lại, sẵn sàng ra rạp sau thời gian dài bị hoãn vì dịch bệnh.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sau khi gửi chiến đấu cơ cho Ukraine, Slovakia được Mỹ giảm 2/3 giá bán trực thăng

Thế giới

15:27:47 23/03/2023
Theo ông Duda, Ba Lan có trên 10 chiếc MiG-29 mà nước này nhận được từ Đức trong những năm 1990, chúng đang hoạt động và làm nhiệm vụ bảo vệ không phận đất nước. Những chiếc máy bay này đã hết niên hạn sử dụng nhưng vẫn hoạt động bình t...

Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gặt hái thành công, Xử Nữ tài lộc ổn định

Trắc nghiệm

15:26:10 23/03/2023
Tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tài lộc của Xử Nữ ổn định và hiện tại không có biến động gì đáng quan tâm.

Pax Thiên bị Angelina Jolie phơi bày lý do được như ngày hôm nay, hành trình quá khứ gây chấn động

Sao âu mỹ

15:21:37 23/03/2023
Angelina Jolie không chỉ là một nữ diễn viên xinh đẹp và người có tấm lòng nhân đạo. Nữ diễn viên là mẹ của 6 người con: Maddox, Pax, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Vivienne và Knox.

Sự ích kỷ núp bóng trào lưu "nghỉ hưu non"

Góc tâm tình

15:17:29 23/03/2023
Có lẽ, rồi việc nghỉ hưu non cũng chỉ dừng lại ở trào lưu. Nói theo cách của các cụ, thì đó chỉ là suy nghĩ bồng bột của những đ.ứa t.rẻ chưa kịp lớn. Thực tế, nó tồn tại khá nhiều mặt trái.

Trúc Anh 'Mắt biếc' ra sao sau thời gian im ắng vì vấn đề sức khỏe?

Sao việt

15:09:52 23/03/2023
Trúc Anh cho biết hiện tại, sức khỏe của cô đã ổn hơn. Nữ diễn viên hy vọng tìm được một vai diễn phù hợp để thử sức.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 5: Danh có 'vượt ải' để cưới được vợ?

Phim việt

15:06:41 23/03/2023
Gia đình mình vui bất thình lình tập 5: Cuộc gặp giữa 3 cặp để Hà và Trâm Anh làm hòa; Danh nói lời ngôn tình để xin bà Ngọc được cưới Trâm Anh.

Thành viên mới Team Châu Phi gây "choáng" khi vừa tới Angola, Quang Linh Vlog "lo sốt vó" 1 điều

Netizen

14:57:17 23/03/2023
Khán giả theo dõi team Châu Phi Quang Linh hiện đang đổ dồn sự chú ý vào thành viên mới gia nhập. Vừa tới Angola vài ngày, chàng trai Việt Nam đã hòa nhập rất nhanh chóng và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả và mọi người nơi đây.

Wowy xác nhận không ngồi ghế huấn luyện viên 'Rap Việt' mùa 3

Tv show

14:41:15 23/03/2023
Sau khi thông báo khởi động mùa 3, Rap Việt tiếp tục gây tò mò về dàn huấn luyện viên. Trước sự mong đợi của khán giả, Wowy gây tiếc nuối khi xác nhận không góp mặt trong chương trình.

Bỏ bóng đá, Mesut Ozil về với vợ hoa hậu

Sao thể thao

14:14:00 23/03/2023
Mesut Ozil đã tuyên bố giải nghệ với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Một trong những người hỗ trợ đắc lực cho Ozil khi đưa ra quyết định khó khăn này là cô vợ hoa hậu, Amine Gulse.

Người dân báo mất xe, 7 ngày sau 10 tên trộm bị công an bắt

Pháp luật

13:58:03 23/03/2023
Lãnh đạo Công an quận Kiến An, TP Hải Phòng cho hay, đơn vị phối hợp với lực lượng HP22 truy vết và bắt giữ băng nhóm 10 đối tượng trộm cắp tài sản.

Hơn 20 phim của Lưu Khải Uy có nguy cơ bị cầm lưu hành

Hậu trường phim

13:26:40 23/03/2023
Hơn 20 chương trình của Lưu Khải Uy có thể bị coi là không phù hợp để phát sóng ở Trung Quốc sau khi diễn viên lồng tiếng cho nam diễn viên này bị bắt.

Đây là phim Trung Quốc được "hóng" nhiều nhất hiện tại: Nữ chính xinh ngất ngây, nhà trai là nam thần đình đám

Phim châu á

13:06:50 23/03/2023
Thời điểm hiện tại, có lẽ Đếm Ngược Nói Yêu Em chính là bộ phim Trung Quốc được nhiều khán giả ngóng đợi nhất. Được biết, dự án điện ảnh này có sự góp mặt của hai ngôi sao trẻ đình đám: Trần Phi Vũ và Châu Dã.

Nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines từng bị 'gạ' làm sugar baby

Người đẹp

13:06:06 23/03/2023
Trong một chia sẻ khá lâu, nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines Tôn Nữ Nam Phương cho biết từng nhận lời mời mọc từ người lạ mặt.