Indonesia vs Việt Nam: Lực lượng an ninh dày đặc, soi từng mét cỏ quanh sân vận động
Lực lượng an ninh đông đảo được huy động để bảo vệ trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia.
Để đảm bảo an toàn cho trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia, đội chủ nhà đã huy động lực lượng an ninh đông đảo túc trực trong và ngoài sân Kapten I Wayan Dipta.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) yêu cầu AFC chuyển trận đấu từ Jakarta về Bali, và sau sự cố để CĐV tấn công đội khách Malaysia, phía Indonesia quyết tâm bảo vệ trận đấu mạnh tay để không phải nhận thêm án phạt.
Lực lượng cảnh vệ, bảo vệ khán đài được huy động tối đa để bảo vệ trận đấu. (Ảnh: Hồng Nam)
Sự cố để các CĐV nhà tấn công CĐV Malaysia khiến BTC Indonesia phải cẩn thận hơn. Indonesia vừa lãnh án phạt nặng và nếu tái phạm, có thể “Garuda” sẽ bị treo sân. (Ảnh: Hồng Nam)
Do đó, lực lượng an ninh hùng hậu lên đến hơn 100 thành viên được huy động để bảo vệ dưới sân, trên khán đài và các cửa vào sân. (Ảnh: Hồng Nam)
Trong buổi tập hôm qua (14/10), an ninh cũng được thắt chặt. Không phóng viên nào được xuất hiện khi không có sự cho phép. (Ảnh: Hồng Nam)
Chia sẻ với người viết, một CĐV cho rằng đây là lực lượng an ninh “chưa từng có” tại sân Kapten I Wayan Dipta. (Ảnh: Hồng Nam)
Xe cảnh sát túc trực ngoài sân bóng. (Ảnh: Hồng Nam)
Một số CĐV Việt Nam đã đến sân từ sớm. Ước tính số CĐV Việt Nam được góp mặt tại sân là tối đa 2000 người, bằng 8% sức chứa sân Bali. (Ảnh: Hồng Nam)
Các CĐV đang lạc quan và tự tin vào chiến thắng của Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)
Nhiều CĐV sang Bali kết hợp du lịch và xem bóng đá. (Ảnh: Hồng Nam)
Sân Kapten I Wayan Dipta là nơi tổ chức cuộc so tài, có sức chứa 23.000 chỗ ngồi. (Ảnh: Hồng Nam)
Video: Indonesia tập trung lực lượng an ninh đông đảo
(từ Bali, Indonesia )
HỒNG NAM
Indonesia bị phạt nặng vì bạo loạn, ĐT Việt Nam hưởng lợi?
Vụ ẩu đả của các CĐV hôm 5/9 có thể khiến ĐT Indonesia phải nhận án phạt nghiêm khắc từ FIFA.
Ở lượt trận đầu tiên bảng G, vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Indonesia và Malaysia đã cống hiến một trận đấu với chất lượng chuyên môn rất cao ghi có đến 5 bàn thắng được ghi. Dù liên tục bị dẫn trước nhưng đội khách Malaysia đã giành trọn 3 điểm sau khi đánh bại chủ nhà với tỉ số 3-2.
Tuy nhiên, những gì mà người ta nhớ đến cuộc chạm trán giữa Indonesia và Malaysia không phải là diễn biến trận đấu, mà lại là sự quá khích và hỗn loạn được tạo ra bởi các CĐV của đội chủ nhà. Ngay trong trận đấu, các CĐV Indonesia đã mang vào sân những biểu ngữ mang tính chất thù địch, hạ thấp danh dự Malaysia.
Vụ ẩu đả trên sân Bung Karno.
Đỉnh điểm là sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, 1 nhóm CĐV Indonesia vì quá ức chế với trận thua đã lao vào ẩu đả với CĐV Malaysia ngay trên sân Bung Karno. Đã có ít nhất 5 người phải nhập viện khẩn cấp, còn các cầu thủ Malaysia buộc phải rời sân bằng xe bọc thép để đảm bảo an toàn.
Quá bức xúc vì những gì CĐV đội nhà phải chịu, LĐBĐ Malaysia cho biết mình nộp đơn khiếu nại chính thức với FIFA.
Với mức độ nghiêm trọng của sự việc, ĐT Indonesia khó lòng thoát khỏi một án phạt nặng từ FIFA. Còn nhớ Malaysia từng bị xử thua và phải thi đấu trận sân nhà tiếp theo trong SVĐ không có khán giả khi để CĐV đốt pháo sáng ở trận gặp Saudi Arabia hồi năm 2015.
ĐT Malaysia phải rời sân Bung Karno bằng xe bọc thép.
Trước mắt, Indonesia vẫn được đón CĐV đến sân ở cuộc đón tiếp Thái Lan ngày 10/9 tới. Án phạt từ FIFA sẽ được áp dụng cho các trận đấu sau. Nhiều khả năng, trận đấu Indonesia bị "treo sân" chính là gặp Việt Nam ngày 15/10.
Việc không phải thi đấu trước áp lực khổng lồ của 70.000 CĐV Indonesia trên sân Gelora Bung Karno sẽ là lợi thế tâm lý cho Việt Nam. Lần gần nhất làm khách tại xứ Vạn đảo, đoàn quân áo đỏ đã để thua 1-2 và sau đó thua chung cuộc 3-4, để tuột tấm vé vào chung kết AFF Cup 2016 vào tay người Indonesia.
Theo SaoStar
CHÍNH THỨC! Chốt xong bản quyền truyền hình trận Thái Lan - Việt Nam Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng bản quyền truyền hình trận Thái Lan - Việt Nam thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đã được chốt xong. Theo đó, đơn vị truyền hình Next Media đã đạt được thỏa thuận sở hữu bản quyền trận Thái Lan đối đầu Việt Nam thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 2 World...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chân dung bất ngờ của người phụ nữ bật khóc nức nở khi được Messi trao cái ôm đầu tiên đầy xúc động sau chiến thắng lịch sử

Một người chết trong màn ăn mừng vô địch của ĐT Argentina

Messi và đồng đội đổi từ xe bus sang trực thăng để đảm bảo an toàn

Hai nữ CĐV Argentina không bị bắt dù cởi áo ăn mừng trên khán đài

Cổ động viên nhảy lên xe bus tuyển Argentina

Martinez ôm búp bê có khuôn mặt Mbappe cùng Argentina diễu hành

Hành động nâng cúp World Cup của 'Thánh rắc muối' bị chỉ trích

Huyền thoại Morocco bị đình chỉ 5 năm vì làm bằng giả

Bức ảnh Messi ngủ với cúp vàng gây bão mạng xã hội

Nhiều CĐV Argentina ở Qatar không còn tiền về nước

Sự thật bức ảnh con trai của Messi ngất xỉu trên khán đài khi bố vô địch World Cup

Khoảnh khắc Messi suýt vướng vào dây điện
Có thể bạn quan tâm

Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Tử vi ngày mới 11/3: 2 con giáp bứt phá trong công việc, Thần Tài luôn kề bên, 2 con giáp tình yêu viên mãn
Trắc nghiệm
23:22:33 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Netizen "đào" lại những hình ảnh năm 2015, khi Kim Soo Hyun 28 tuổi và Kim Sae Ron 15 tuổi
Sao châu á
22:51:45 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025
Cưỡng đoạt gần 600 triệu đồng của nhân viên, nhóm chủ cửa hàng sữa lãnh án
Pháp luật
22:35:33 10/03/2025
'Mỹ nhân phim hành động' Phi Ngọc Ánh mắc ung thư
Sao việt
22:30:04 10/03/2025
Tiệm cơm tấm Sài Gòn bán 6 tháng nghỉ 6 tháng vẫn đông khách, nổi tiếng với món chả cua công thức 60 năm độc quyền
Ẩm thực
22:27:23 10/03/2025