Huy Khánh chật vật làm bốc vác mưu sinh tại Đồng Tháp, Tiến Luật suýt bị chấn thương trật cổ

Theo dõi VGT trên

Tiến Luật, Huy Khánh, ca sĩ Lâm Hùng và Yuno BigBoi đã cùng thực hiện thử thách vào vai công nhân xưởng gạo tại Đồng Tháp.

Vào ngày 25/11, tập 20 của chương trình Đệ nhất mưu sinh đã chính thức lên sóng với sự góp mặt của diễn viên Tiến Luật, Huy Khánh, Lâm Hùng và Yuno BigBoi. Trong tập này, diễn viên Tiến Luật và Huy Khánh đã bước vào thử thách làm công ở công ty chế biến và xuất khẩu gạo với mức lương 200 – 300.000 đồng/ngày.

Dù sở hữu thể lực khá tốt nhưng cả hai vẫn phải chào thua khi thực hiện thử thách khó nhằn, khuân vác và đỡ những bao gạo có trọng lượng nặng tới 50kg từ băng chuyền xuống sà lan. Khi chứng kiến và thực hiện công việc này, Huy Khánh lên tiếng chia sẻ: “Nghề nào cũng lắm gian truân, riêng nghề này là thua nha. Nghề này làm chân run tay mỏi thật sự. Cái này mà ráng vác chừng 3 bao nữa là ngày mai cổ ngửa không lên luôn đó”.

Đáng chú ý, do chưa có kỹ thuật và công việc còn khá mới lạ nên Tiến Luật đã suýt chút nữa bị trật cổ khi đỡ bao gạo nặng 50kg. Sau đó, cả Huy Khánh và Tiến Luật đã phải xin rút lui khỏi công việc này vì sức khoẻ thể lực không đủ để tìm công việc làm khác tại nhà xưởng.

Huy Khánh chật vật làm bốc vác mưu sinh tại Đồng Tháp, Tiến Luật suýt bị chấn thương trật cổ - Hình 1

Huy Khánh chật vật làm bốc vác mưu sinh tại Đồng Tháp, Tiến Luật suýt bị chấn thương trật cổ - Hình 2

Huy Khánh chật vật làm bốc vác mưu sinh tại Đồng Tháp, Tiến Luật suýt bị chấn thương trật cổ - Hình 3

Họ phải làm công ở công ty chế biến và xuất khẩu gạo với mức lương 200 – 300.000 đồng/ngày

Huy Khánh chật vật làm bốc vác mưu sinh tại Đồng Tháp, Tiến Luật suýt bị chấn thương trật cổ - Hình 4

Video đang HOT

Do lần đầu làm công việc khuân vác, đỡ bao gạo nặng tới 50kg, Tiến Luật đã suýt bị trật cổ

Huy Khánh chật vật làm bốc vác mưu sinh tại Đồng Tháp, Tiến Luật suýt bị chấn thương trật cổ - Hình 5

Diễn viên Huy Khánh cũng phải nhận định công việc này vất vả và tốn nhiều sức lực

Trong tập 20, ngoài sự xuất hiện của Tiến Luật và Huy Khánh còn có sự tham gia của 2 khách mời là nam ca sĩ Lâm Hùng và rapper Yuno BigBoi. Khi có mặt ở xưởng, Lâm Hùng chia sẻ trước đây anh cũng gắn bó với công việc vận chuyển gạo. “Hơn 25 năm trước, tôi làm thuyền trưởng tàu sông, vận chuyển gạo từ Kiên Giang lên TP.HCM. Gia đình tôi trước đây cũng làm ở lĩnh vực sản xuất gạo, nên khi được trở về với nghề cũ, tôi rất vui và xúc động”, Lâm Hùng cho hay.

Sau đó, Lâm Hùng, Yuno BigBoi, Huy Khánh và Tiến Luật cùng trải nghiệm những công việc ở xưởng gạo, như đổ gạo, xếp gạo lên băng chuyền… Kết thúc buổi làm việc, Tiến Luật và Huy Khánh nhận được thù lao 90.000 đồng/người, ca sĩ Lâm Hùng và Yuno BigBoi mỗi người nhận về 65.000 đồng cùng với p.hần t.hưởng là 2 bao gạo. Sau đó, họ tiếp tục bước vào công việc mới tại một cơ sở chuyên sản xuất sản phẩm từ bột gạo, với mức lương cơ bản mỗi giờ là 25.000 đồng/người.

Huy Khánh chật vật làm bốc vác mưu sinh tại Đồng Tháp, Tiến Luật suýt bị chấn thương trật cổ - Hình 6

Huy Khánh chật vật làm bốc vác mưu sinh tại Đồng Tháp, Tiến Luật suýt bị chấn thương trật cổ - Hình 7

Trong tập 20, ngoài sự xuất hiện của Tiến Luật và Huy Khánh còn có sự tham gia của 2 khách mời là nam ca sĩ Lâm Hùng và rapper Yuno BigBoi

Huy Khánh chật vật làm bốc vác mưu sinh tại Đồng Tháp, Tiến Luật suýt bị chấn thương trật cổ - Hình 8

Huy Khánh chật vật làm bốc vác mưu sinh tại Đồng Tháp, Tiến Luật suýt bị chấn thương trật cổ - Hình 9

Sau đó, Lâm Hùng, Yuno BigBoi, Huy Khánh và Tiến Luật đã cùng làm công việc tại cơ sở chuyên sản xuất sản phẩm từ bột gạo

Lâm Hùng làm công nhân vác gạo, tiết lộ nghề mưu sinh trước khi nổi tiếng

Trước khi là ca sĩ, Lâm Hùng từng làm công việc lái tàu vận chuyển gạo từ Kiên Giang lên TP.HCM. Câu chuyện này được anh kể lại trong chương trình Đệ nhất mưu sinh.

Lâm Hùng làm công nhân vác gạo, tiết lộ nghề mưu sinh trước khi nổi tiếng - Hình 1

Huy Khánh - Tiến Luật chật vật với công việc vác gạo trong chương trình Đệ nhất mưu sinh. BTC

Sau Bình Dương, Huy Khánh và Tiến Luật tiếp tục công việc mưu sinh ở Đồng Tháp. Tại đây, bộ đôi nghệ sĩ bắt đầu hành trình bằng việc đến công ty chuyên kinh doanh, chế biến gạo xuất khẩu để xin làm công với mức lương 200.000 - 300.000 đồng/ngày.

Hai nghệ sĩ có cơ hội trải nghiệm qua các công đoạn trong một cơ sở chế biến sản xuất gạo. Dù khá tự tin với thể lực của bản thân song Huy Khánh và Tiến Luật đều phải loay hoay khi đỡ những bao gạo chuyển từ băng chuyền rồi xếp xuống sà lan.

Đây là công việc khá nguy hiểm, có thể gây chấn thương tới vai, đầu nếu không có kỹ năng và thể lực tốt. Sau khi trải nghiệm, hai nghệ sĩ quyết định rút lui vì cho rằng bản thân không đủ thể lực để đảm bảo tiến độ công việc. "Nghề nào cũng lắm gian truân, nhưng với nghề này thì tôi thua, chân run tay mỏi. Lúc nãy tôi thử thì thấy đây là công việc rất nặng và nguy hiểm", Huy Khánh chia sẻ.

Lâm Hùng làm công nhân vác gạo, tiết lộ nghề mưu sinh trước khi nổi tiếng - Hình 2

Lâm Hùng hào hứng khi ôn lại kỷ niệm thời chưa nổi tiếng. BTC

Bên cạnh những giờ lao động, Huy Khánh và Tiến Luật cũng có những phút lắng lòng khi lắng nghe tâm sự của những người lao động. Điển hình là trong quá trình khuân vác, bộ đôi diễn viên có dịp trò chuyện với một người dân. Anh gắn bó với công việc này vì muốn k.iếm t.iền để lo cho con ăn học đến nơi đến chốn. Nghe vậy sao phim Áo cưới thiên đường động viên: "Thôi mình cứ cố gắng lên anh nha".

Sau công việc đầu tiên không thành công, hai nghệ sĩ trải nghiệm công việc khác tại nhà xưởng là đổ gạo, xếp bao gạo lên băng chuyền... Sự xuất hiện của hai khách mời là ca sĩ Lâm Hùng và Yuno BigBoi ngay sau đó giúp tăng thêm không khí náo nhiệt. Ngay khi thấy giọng ca 7X, Tiến Luật liền lên tiếng: "Anh đến giúp chứ đừng đến hại tụi em. Tụi em mệt quá rồi anh Hùng ơi".

Lâm Hùng làm công nhân vác gạo, tiết lộ nghề mưu sinh trước khi nổi tiếng - Hình 3

Nhờ có kinh nghiệm trước đó nên Lâm Hùng nhanh chóng bắt nhịp với công việc. BTC

Trong chương trình, khi có mặt ở xưởng chế biến gạo, Lâm Hùng bật mí công việc của mình trước khi nổi tiếng. Anh cho hay: "Đây là công việc hơn 25 năm trước của tôi. Ngày xưa tôi là thuyền trưởng tàu sông, vận chuyển gạo từ Kiên Giang lên TP.HCM. Lúc đó gia đình tôi cũng làm gạo nên hôm nay tôi được quay về với kỷ niệm xưa". Nhờ có kinh nghiệm trước đó nên ngay khi bắt tay vào việc, Lâm Hùng khiến Tiến Luật trầm trồ vì sự xông xáo, chăm chỉ.

Kết thúc buổi làm việc, Tiến Luật và Huy Khánh nhận được thù lao 90.000 đồng/người. Trong khi đó, ca sĩ Lâm Hùng và rapper Yuno BigBoi mỗi người nhận về 65.000 đồng cùng với p.hần t.hưởng là 2 bao gạo. Rời khỏi xưởng gạo, các nghệ sĩ về nhà chung để cùng ăn uống, sinh hoạt và chuẩn bị cho những thử thách mới.

Chia sẻ về buổi lao động đầu tiên khi đến với Đệ nhất mưu sinh, Yuno Bigboi cho biết: "Buổi làm việc khiến ký ức lúc bé khi tôi phụ ba bán gạo ùa về, nhưng nói thật lúc đó không nặng nề như hôm nay". Trong khi đó, Lâm Hùng nghẹn ngào vì nhớ lại kỷ niệm hơn 25 năm trước. Nam ca sĩ bày tỏ niềm thích thú và mong chờ những trải nghiệm tiếp theo trong chương trình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà hàng xóm hot nhất phim "Mai" thú nhận từng nghi Trấn Thành là l.ừa đ.ảo, vì "bán ế hàng" nên mới nhận vai01:24Tài xế 'tung cước' đạp ngã người đi xe máy trên phố Hà Nội khai gì?01:25Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vẻ ngoài khác xa trên phim 300 tỷ của em gái Trấn Thành02:02Tài xế nằm trên yên xe máy, tạt đầu nhiều ô tô ở đường cao tốc301:08Vì sao 'Vua nhạc bolero' viết nhiều hit vẫn nghèo?04:37Cú bắt tay thế kỷ của Godzilla và Kong - Siêu bom tấn 2024 'Godzilla x Kong' hé lộ 2 phản diện mạnh nhất Vũ trụ MonsterVerse trong trailer tiếp theo03:02Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng được triệu tập đến phiên tòa xét xử bà Hàn Ni02:19Chúng ta của 8 năm sau - Tập 44: Nguyệt đau lòng nói chuyện ly hôn với con gái, tiểu tam tới tận nhà tìm Tùng03:26Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Tai nạn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn: Khởi tố tài xế ô tô 7 chỗ04:32Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Rosé học theo Jennie, Lisa mở công ty riêng, đăng ảnh nhá hàng lại bị công kích?03:26Rộ tin Cô Gái Có Râu bất ngờ thi hành án 2 năm tù, nguyên nhân liên quan Nờ Ô Nô02:51Kaycee: Cựu thành viên nhóm nhạc nữ đông nhất VN, giờ làm YouTuber view "khủng"04:52Yoon Park: nam phụ làm điêu đứng trái tim fangirl, quá chìm so với tài năng04:22Em gái Ngu Thư Hân "lọt mắt xanh" của Châu Tinh Trì, sớm ngày vượt mặt đàn chị?02:53Nam Em kể hết chuyện bị sao nam Vbiz rủ đi hotel, 1 chi tiết CĐM biết chắc là ai02:51Phạm Phương Thảo ra mắt MV mới nhân dịp lễ tình nhân, hé lộ biệt thự ở quê xây cho bố mẹ05:07

Tiêu điểm

Vợ Khánh Đơn: Đau lòng vì chồng không được gặp con riêng, lủi thủi mua quà rồi lại cất quà
06:28:51 19/02/2024
Quyền Linh ngỡ ngàng khi nữ chính 'chê thẳng mặt' đàng trai rồi từ chối hẹn hò
20:24:53 19/02/2024
'My sói' Thu Quỳnh tiết lộ niềm vui làm mẹ lần hai
20:32:08 19/02/2024
Hoàng Yến Chibi tiết lộ chuyện bị 'cô lập' khi đóng phim kinh dị
14:21:40 20/02/2024
Trường Giang nói lý do vắng mặt trong phim của Lý Hải sau 'Lật mặt 1'
21:27:34 20/02/2024
Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh 'no nước' trong show truyền hình thực tế
14:25:16 20/02/2024
Tiểu Bảo Quốc tiết lộ chuyện tình cảm đơn phương
21:31:51 20/02/2024

Thông tin đang nóng

Hóa ra kết phim Mai được spoil ngay từ poster, chi tiết nhỏ khiến Trấn Thành được khen "tinh tế quá mức"
20:44:47 20/02/2024
Hé lộ nguyên nhân đối tượng g.iết cô gái 21 t.uổi ở Hà Nội
20:59:24 20/02/2024
Nhã Phương thừa nhận đối mặt "sóng gió" khi yêu Trường Giang, gặp ồn ào sẽ không lên tiếng vì lý do này?
20:27:24 20/02/2024
Phản ứng của cư dân mạng sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên tiếng vụ Nam Em livestream
19:54:16 20/02/2024
Nam Em "xin thua" sau thông tin Sở Thông tin và Truyền thông lên tiếng vụ livestream "bóc phốt"
22:29:45 20/02/2024
Nói "Hoa hậu chỉ đứng cười rồi mua nhà, mua xe", Nam Em bị chỉ trích vì clip thi ứng xử 2 năm về trước
20:24:19 20/02/2024
Park Min Young khiến MXH bùng nổ vì tạo hình cô dâu đẹp xuất sắc ở tập cuối "Cô đi mà lấy chồng tôi"
23:04:52 20/02/2024
Tiểu thư nhà giàu trong Đào, Phở Và Piano: Sinh năm 2003, vượt hàng trăm người thành nữ chính khi đang học ngành Marketing
20:03:22 20/02/2024
"Đào, phở và piano" gây "bão" mạng, ca sĩ Tuấn Hưng hé lộ về cú điện thoại định mệnh phải kiểm tra lại zalo
19:57:30 20/02/2024
Nhã Phương sau sinh vài tháng vẫn có cơ bụng số 11, đây là bí quyết chị em cần học
21:33:06 20/02/2024

Tin mới nhất

Trương Quỳnh Anh từng hoang mang trong nghề khi nổi tiếng sớm

21:10:53 18/02/2024
Tham gia đóng phim từ sớm, Trương Quỳnh Anh từng trải qua giai đoạn hoang mang vì không biết có đi đúng đường hay không.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn: Từng phải về Việt Nam lọc m.áu khi đang lưu diễn

21:06:42 18/02/2024
Theo nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, anh không chỉ bị đột quỵ mà trước đó còn bị bệnh thận nên phải bay từ châu Âu về Việt Nam để lọc m.áu và sau đó sang Mỹ để ghép thận.

Quyền Linh hỗ trợ tài xế nhút nhát chinh phục mẹ đơn thân xinh đẹp

20:57:36 18/02/2024
Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò , chàng tài xế Cao Quyền được mai mối cho cô gái xinh đẹp Hoàng Anh. Trước sự bối rối của đàng trai, Quyền Linh - Ngọc Lan ra sức đẩy thuyền để cặp đôi nắm tay ra về.

Bình Tinh từng bị khán giả phản ứng, kêu dừng diễn khi đóng vai ác

21:40:44 17/02/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ một kỷ niệm khó quên với khán giả khi đi diễn cúng đình.

Khánh Đơn trải lòng về scandal tình cảm trong quá khứ

21:29:24 17/02/2024
Tại chương trình, Khánh Đơn có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như thẳng thắn nhìn nhận về sai lầm trong quá khứ.

Miss Universe Thái Lan ưa chuộng nhan sắc lai, chọn hoa hậu mang nhiều dòng máu

13:23:28 17/02/2024
Nhiều năm qua, các nhan sắc được Miss Universe Thái Lan cử ra quốc tế đa số đều là những người đẹp mang nhiều dòng m.áu, là con lai giữa Thái và châu u. Có thể thấy quốc gia này có sự ưu ái rõ ràng với các nhan sắc lai, khác hẳn Việt Nam...

Ca sĩ Bằng Cường hé lộ cuộc sống hôn nhân với vợ kém 12 tuổi

13:05:11 17/02/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, vợ chồng ca sĩ Bằng Cường và Bảo Anh (nhóm Gemini) lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với những khó khăn khi tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và gia đình.

'Bà trùm Phượng Đê': Tôi thấy mình ích kỷ khi giấu người thân chuyện bị ung thư

09:59:37 17/02/2024
Diễn viên Kim Phượng có dịp trải lòng về khoảng thời gian gặp biến cố bệnh tật khi mắc bệnh ung thư. Cô cũng chia sẻ về sai lầm của bản thân khi giấu người thân đi điều trị một mình tại chương trình Bước qua cánh cửa .

Ngọc Sơn kể chuyện được khán tặng bánh mì, rau củ... thời mới nổi tiếng

09:10:30 17/02/2024
Danh ca Ngọc Sơn kể thời mới nổi tiếng, vì ngoại hình khá gầy nên ông được nhiều khán giả tặng bánh mì, rau củ... Điều đó trở thành động lực để nam nghệ sĩ cố gắng làm nghề phục vụ mọi người.

Dương Hồng Loan: Tôi biết ơn vì chồng hy sinh công việc đứng sau hỗ trợ

08:57:09 17/02/2024
Tại chương trình Người kể chuyện đời , ca sĩ Dương Hồng Loan có những chia sẻ về hành trình theo đuổi nghệ thuật và tiết lộ về cuộc hôn nhân của mình.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh sau 2 lần đổ vỡ: Đừng nói đến tình yêu, mệt lắm!

17:17:03 16/02/2024
Ca sĩ Ngọc Ánh có những trải lòng về sự nghiệp 40 năm ca hát, đồng thời chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau 2 lần dang dở.

Đã tìm ra danh tính "trai lạ" nắm tay Hương Giang dịp Valentine, hóa ra là "cực phẩm" Hàn Quốc từng tham gia 2 ngày 1 đêm

12:41:47 16/02/2024
Trong đoạn clip mới đây, Hương Giang đã giải đáp thắc mắc cho cư dân mạng. Hóa ra trai lạ nắm c.hặt t.ay nàng Hậu trong ảnh chính là YouTuber người Hàn Quốc - Choi Jongrak.

Lâm Vũ bật mí chuyện trả cát sê cho Tuấn Hưng khi hát chung

21:35:45 15/02/2024
Lâm Vũ kể thời trước, Tuấn Hưng từng hát cùng mình trong ca khúc Điều anh không ngờ . Đây là kỷ niệm khó quên đối với nam ca sĩ trong chặng đường làm nghề.

Xuất hiện show đối thủ của Anh trai vượt ngàn chông gai, Trấn Thành tung luôn hint về dàn cast

15:36:53 14/02/2024
Mở màn Sóng 24 là phần góp giọng của 16 nam ca sĩ: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt, Erik, Ngô Kiến Huy, Quang Hùng MasterD, Đỗ Phú Quí, Negav, Rhyder, OgeNus, Double2T, Quân AP, Hoàng Hải... với ca khúc Anh trai say hi .

Hồng Diễm, Quỳnh Kool và dàn nữ diễn viên lập nhóm Chị Đẹp, nhảy cực cháy

14:45:10 14/02/2024
Bên cạnh tiết mục sôi động, nhóm Đẹp bất ổn còn có màn hóa trang hết sức đáng yêu. Các chị đẹp thể hiện tài năng diễn xuất qua một tiểu phẩm nhỏ.

Nguyên Vũ: Tôi ngại tỏ tình vì sợ thành kiến 'nghệ sĩ hay bay bướm'

20:03:54 13/02/2024
Là khách mời trong chương trình Gõ cửa ngày xuân , ca sĩ Nguyên Vũ có những trải lòng về lý do ngại tỏ tình với một ai đó vì sợ thành kiến.

Phương Vy: "Chồng ngoại quốc giúp tôi vượt nỗi đau bị miệt thị ngoại hình"

23:17:06 12/02/2024
Sau khi sinh con, Phương Vy nhận nhiều tin nhắn nói cô quá mập, quá gầy hoặc không xinh đẹp. Ông xã ngoại quốc là người động viên, giúp cô vực dậy sau quãng thời gian stress.

Phương Vy: Tôi đ.ánh cược mạng sống trên sân khấu 'Chị đẹp'

23:07:06 11/02/2024
Phương Vy cho biết ca sĩ Mỹ Linh từng ngăn cản cô thực hiện những động tác nguy hiểm tại chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng .

Diễn viên Phan Như Thảo: "Tôi không lấy chồng nghèo đâu"

22:44:31 11/02/2024
Ngay lần đầu tiên gặp chồng, tôi đã biết anh ấy giàu rồi vì gặp trong một khách sạn 5 sao... - Phan Như Thảo nói.

'Táo quân 2024': Hình thức thay đổi nhưng nội dung vẫn 'cưỡi ngựa xem hoa'

06:24:08 11/02/2024
Táo quân 2024 với dàn diễn viên gần như được thay m.áu toàn bộ, kịch bản cũng được cho là khác những mùa trước nhưng Táo quân vừa lên sóng được đ.ánh giá vẫn là cưỡi ngựa xem hoa .

Hữu Tiến: Tôi không đủ can đảm và không đủ sức để đi thêm bước nữa

06:04:44 11/02/2024
Tại chương trình Bước qua cánh cửa , nghệ sĩ Hữu Tiến có những trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân cũng như lý do không tái hôn mà chấp nhận cuộc sống gà trống nuôi con .

Táo Quân 2024: Sao nhân vật đồng tính cứ phải ẻo lả đến vậy?

23:13:43 10/02/2024
Táo Quân 2024 tiếp tục bị chỉ trích vì cường điệu hóa quá mức người đồng tính để gây cười dù nhân vật Bắc Đẩu không còn xuất hiện.

Không phải Mỹ Linh, đây là chị đẹp mà Uyên Linh nói rất thương, nhìn đôi mắt biết ngay mỹ nữ

22:56:41 10/02/2024
Ngày đầu năm mới, chị đẹp Uyên Linh có những chia sẻ về Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và các chị đẹp cùng tham gia chương trình.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học Australia tìm ra vật thể sáng nhất trong vũ trụ

Lạ vui

23:40:18 20/02/2024
Nhóm do các nhà nghiên cứu từ Đại học quốc gia Australia (ANU) đứng đầu phát hiện ra thiên hà được hố đen cung cấp năng lượng cũng chính là thiên hà sáng nhất trong vũ trụ được biết đến cho tới nay.

Tăng Duy Tân lộ diện giữa nghi vấn hẹn hò Bích Phương, thái độ ra sao?

Sao việt

23:07:56 20/02/2024
Ca sĩ Tăng Duy Tân vướng nghi vấn đang hẹn hò với ca sĩ Bích Phương, tuy nhiên cả hai vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Gây sốt trên mạng xã hội, doanh thu của 'Đào, phở và piano' là bao nhiêu?

Hậu trường phim

22:54:00 20/02/2024
Theo Box Office Việt Nam, doanh thu Đào, phở và piano tính đến ngày 20/2 là hơn 505 triệu đồng. Riêng trong ngày 20/2, phim thu về hơn 166 triệu đồng, bán được 3.322 vé với 16 suất chiếu.

Nữ ca sĩ qua đời vì nhồi m.áu não

Sao châu á

21:59:33 20/02/2024
Vào ngày 20/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ gạo cội Bang Silyi đã qua đời ở t.uổi 61. Bà phải chống chọi với căn bệnh nhồi m.áu não từ năm 2007.

Phong cách đường phố cá tính phủ kín Tuần lễ thời trang New York FW24

Thời trang

21:22:23 20/02/2024
Mang một số sản phẩm tốt nhất thế giới đến Big Apple, mọi người đã bay đến từ mọi khu vực khác nhau để tham dự tuần lễ đầu tiên đáng mơ ước của tháng thời trang.

Tuần mới đến (19/2 - 25/2), trời ban CỦA CẢI, 3 con giáp GOM VÀNG VÉT BẠC, giàu có ngoài sức tưởng tượng

Trắc nghiệm

21:11:05 20/02/2024
Tuần mới đến, 3 con giáp may mắn này được dự đoán phát tài nhất, phát tài phát lộc, thật đáng ghen tị. Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn năng lực vượt trội, giàu ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Gia đình ở Thanh Hóa tìm được con tại Huế nhờ đường dây nóng của công an

Tin nổi bật

21:07:41 20/02/2024
Một gia đình ở Thanh Hóa đã tìm thấy con tại thành phố Huế từ thông tin đường dây nóng của Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tìm ra vật thể sáng nhất trong vũ trụ

Thế giới

21:05:10 20/02/2024
Một nghiên cứu khoa học mới chỉ ra vật thể sáng nhất vũ trụ được biết đến cho tới nay chính là thiên hà được hố đen phát triển nhanh nhất từ trước tới nay cung cấp năng lượng.

Bán thiết bị cảm biến đ.ánh b.ạc có bôi chất phóng xạ, một đối tượng bị khởi tố

Pháp luật

21:01:37 20/02/2024
Trước đó, qua công tác nắm tình hình, đầu tháng 12/2023, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Hải Dương phát hiện đối tượng Thủy có hành vi nghi vấn tàng trữ trái phép chất phóng xạ.

'Cô đi mà lấy chồng tôi' gây sốt trước thềm phát sóng tập cuối

Phim châu á

20:33:27 20/02/2024
Trong tập 15 cũng là tập áp chót Cô đi mà lấy chồng tôi , trai đểu Park Min Hwan (Lee Yi Kyung đóng) bất ngờ bị hại c.hết, khiến Kang Ji Won (Park Min Young) hoang mang.