Hủy diệt Colchester United, Solskjaer buông lời đe dọa Man City
Lá thăm may rủi đã đưa Man Utd đụng Man City ở bán kết League Cup.
Đội bóng của Pep Guardiola đã nâng cúp trong hai năm qua và không để thua một trận đấu nào ở League Cup kể từ thất bại trước Man Utd tại Old Trafford vào tháng 10/2016.
Tại Etihad đầu tháng này, Man Utd đã đánh bại Man City với tỉ số 2-1 ở đấu trường Premier League, và HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết ông sẽ không sử dụng tương tự chiến thuật một lần nữa.
Solskjaer cẩn trọng với Man City.
“Chúng tôi thực sự tôn trọng họ và như tôi đã nói, theo tôi, họ là đội bóng tốt nhất nước Anh”, Solskjaer nói sau chiến thắng 3-0 trước Colchester United – trận đấu mà Marcus Rashford đã ghi bàn mở tỉ số, tạo áp lực để đối phương phản lưới nhà trong bàn thắng thứ 2, và kiến tạo cho Anthony Martial lập công ở bàn thắng thứ 3.
“Chúng tôi rất hài lòng với kết quả này và đang hướng đến trận đấu tiếp theo. Bạn sẽ không thể đánh bại City hai lần liên tiếp hoặc ba lần với cùng một chiến thuật. Chúng tôi sẽ phải làm điều gì đó tốt hơn. Pep Guardiola sẽ biết cách để giúp đội bóng của anh ấy bùng nổ.
League Cup là đấu trường mà chúng tôi tham gia và chúng tôi muốn chiến thắng ở mọi giải đấu. Chúng tôi còn 2 hai trận đấu (lượt đi và lượt về) để vào chung kết.”
Theo TTVN
CHÍNH THỨC: Man Utd đụng "thứ dữ" ở vòng bán kết League Cup
Vòng bán kết League Cup mùa này đã xác định được hai cặp đấu, và chắc chắn người hâm mộ sẽ có dịp mãn nhãn với "giant killer" Man Utd.
Sau khi Liverpool chính thức bị Aston Villa hủy diệt vào rạng sáng qua, hôm nay đến lượt các ông lớn ở thành Manchester cũng như Everton và Leicester City ra sân ở các cặp đấu còn lại của vòng tứ kết League Cup (Carabao Cup), nhằm tìm kiếm tấm vé chơi ở vòng 4 đội mạnh nhất.
Man Utd của Ole Gunnar Solskjaer dễ dàng đánh bại Colchester United trên sân nhà với tỉ số 3-0 bằng các bàn thắng của cặp đôi Anthony Martial - Marcus Rashford, và pha đốt đền đến từ đối thủ. Trong khi đó, ĐKVĐ Man City dù làm khách ở vùng Oxfordshire nhưng cũng tìm được kết quả 3-1.
Ở cặp đấu cuối cùng, Leicester City và Everton chính là những người "nghiêm túc nhất" khi sử dụng đội hình mạnh nhất để thi đấu. Và sau 90 phút căng thẳng cùng 4 bàn thắng chia đều cho cả hai, các vị khách đã kéo sập sân vận động Goodison Park sau loạt luân lưu cân não (4-2).
Ngay sau khi vòng tứ kết khép lại, ban tổ chức cũng đã tiến hành bốc thăm cho vòng bán kết. Ở đây, hơi kém vui một chút khi derby Manchester sớm được hình thành và Leicester có cơ hội chơi một trận chung kết khi chỉ đụng Aston Villa bị đánh giá là miếng mồi ngon vào thời điểm này.
Giant Killer (kẻ diệt khổng lồ) Man Utd sẽ có cơ hội chứng tỏ trước Man City.
Vòng 4 đội mạnh nhất sẽ diễn ra theo thể thức lượt đi lượt về trên sân của mỗi đội vào các ngày 6/1/2020 và 27/1/2020. Đáng chú ý, luật bàn thắng sân khách sẽ không được áp dụng và họ cũng phải đá luân lưu nếu không thể phân thắng bại trong thời gian thi đấu chính thức.
Ronnie Johnsen: Man United đã quá quen với áp lực
Theo TTVN
Rashford tỏa sáng giúp MU gặp lại Man City ở bán kết League Cup Cầu thủ người Anh chơi hay nhất trận trong thắng của Manchester United trước Colchester United sáng 19/12 (giờ Hà Nội). MU tiến vào bán kết League Cup, gặp Manchester City. Tiếp đón đội bóng yếu Colchester United trên sân nhà Old Trafford, HLV Ole Gunnar Solskjaer bố trí một đội hình với nhiều trụ cột gồm Harry Maguire, Marcus Rashford, Juan Mata,...
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 10/3/2025 của 12 cung hoàng đạo: ngày thuận lợi đối với Sư Tử
Trắc nghiệm
23:59:33 09/03/2025
Phim mới của Park Bo Gum - IU càn quét thế giới
Hậu trường phim
23:48:17 09/03/2025
Màn ảnh Hàn tháng 3: IU và Park Bo Gum có khuynh đảo màn ảnh
Phim châu á
23:42:30 09/03/2025
Phim 18+ hot nhất lúc này: Loạt lời thoại nhạy cảm khiến cõi mạng nóng rần rần
Phim việt
23:30:48 09/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
Tin nổi bật
23:21:54 09/03/2025
Bạn chống đẩy được bao nhiêu lần liên tiếp?
Sức khỏe
23:19:18 09/03/2025
Đức Phúc "lừa" Salim, làm Cupid xuất hiện bất ngờ, Erik hát hit mới ngọt lịm nhưng 3 giây cất giọng của bé Pam mới chiếm spotlight!
Nhạc việt
23:18:14 09/03/2025
Dùng nước lã quảng cáo là 'hóa chất làm giòn sắt' lừa 200 triệu của thương nhân
Pháp luật
23:15:36 09/03/2025
Các đồng minh Mỹ cân nhắc giảm chia sẻ tình báo với chính quyền ông Trump?
Thế giới
23:13:40 09/03/2025
J-Hope (BTS) chia sẻ về ý định kết hôn
Sao châu á
23:12:40 09/03/2025