Huỷ 8 buổi diễn tại Brazil, Coldplay yêu cầu người hâm mộ giữ lại vé

Coldplay kêu gọi người hâm mộ giữ lại vé vì chúng sẽ vẫn có giá trị khi chương trình được lên lịch lại. Nguyên nhân nhóm huỷ diễn do Chris Martin bị n.hiễm t.rùng phổi nặng.

Huỷ 8 buổi diễn tại Brazil, Coldplay yêu cầu người hâm mộ giữ lại vé - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh: AP)

Trong thông báo mới nhất vào ngày hôm trước, nhóm nhạc đình đám Coldplay cho biết toàn bộ 8 tám buổi diễn tại quốc gia Nam Mỹ Brazil của nhóm – từ ngày 11 đến ngày 22 tháng 10 – trong khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Music Of The Spheres đã buộc phải hoãn lại do thủ lĩnh của nhóm, Chris Martin, được bác sĩ yêu cầu nghỉ ngơi hoàn toàn trong 3 tuần. Chris Martin được cho biết ‘bị n.hiễm t.rùng phổi nghiêm trọng’.

Cũng theo Coldplay, họ sẽ sớm thông báo lịch diễn mới các buổi diễn tại Brazil vào năm tới, 2023. Vì thế, Coldplay kêu gọi những khán giả đã mua vé các buổi diễn hãy giữ lại vé đã mua vì chúng vẫn có hiệu lực khi lịch diễn mới được thông báo. Tuy nhiên, ban nhạc cũng cho biết họ sẽ tôn trọng tất cả các yêu cầu hoàn tiền.

Sau các chương trình ở Brazil, Coldplay sẽ bắt đầu chạy 10 buổi diễn tại Buenos Aires, Argentina, vào ngày 25 tháng 10. Theo thông tin chi tiết về tour diễn trên trang web của ban nhạc, các buổi biểu diễn này vẫn được lên lịch tiếp tục.

Các hợp đồng biểu diễn tiếp theo sau những hợp đồng này sẽ diễn ra vào năm 2023, khi ban nhạc lưu diễn ở châu Âu, bao gồm cả các ngày ở Anh.

Sau khi bày tỏ lo ngại về tác động môi trường của việc lưu diễn, Coldplay cam kết sẽ thực hiện chuyến lưu diễn Music Of The Spheres bền vững nhất có thể, sử dụng 100% năng lượng tái tạo ở hầu hết các địa điểm, đồng thời trang bị xe đạp điện và sàn nhảy động năng cho phép người hâm mộ góp sức cho buổi biểu diễn.

Video đang HOT

Kpop tấn công Trung Đông

Chuyên gia nhận định Trung Đông là thị trường tiềm năng của Kpop. Tuy nhiên, các công ty giải trí cần cẩn trọng để tránh rủi ro vì khác biệt văn hóa.

Trung Đông là lãnh thổ ít được nghệ sĩ Kpop quan tâm. Các ngôi sao Kpop thường xuyên biểu diễn ở châu Á, châu Mỹ và châu Âu, nhưng hiếm khi đến các nước Hồi giáo vì khác biệt văn hóa. Tuy nhiên, đây là câu chuyện của quá khứ.

ADVERTISEMENT

Hàng loạt sự kiện âm nhạc và lễ hội Kpop diễn ra ở Trung Đông trong vài năm qua. Ngày 10/9, hơn 10 nghệ sĩ Kpop, bao gồm P1 Harmony biểu diễn tại sân vận động Etihad ở Abu Dhabi - một trong những địa điểm giải trí và âm nhạc mang tính biểu tượng nhất ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Ngày 30/9-1/10, sự kiện âm nhạc nổi tiếng KCON lần đầu tiên được tổ chức tại Boulevard Riyadh ở Ả Rập Xê Út. Sự kiện quy tụ các nhóm nhạc tên tuổi như New Jeans, ATEEZ, STAYC và The Boyz.

Thị trường tiềm năng cho Kpop

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Ả Rập Xê Út Badr bin Abdullah bin Mohammed bin Farhan Al Saud cũng có chuyến thăm đến Seoul vào tháng 6. Ông có cuộc gặp với Lee Soo Man, người sáng lập SM Entertainment - công ty quản lý của SNSD, EXO, NCT và aespa. Hai người thảo luận về sự hợp tác trong lĩnh vực văn hóa. Lee Soo Man nói với bộ trưởng ông muốn sản xuất âm nhạc cho Ả Rập Xê Út (Spop) và xây dựng hệ sinh thái văn hóa cho những người trẻ tuổi ở đó.

Tầm ảnh hưởng Kpop ở Trung Đông bắt đầu thể hiện rõ ràng từ năm 2019. Năm đó, BTS trở thành nghệ sĩ quốc tế đầu tiên tổ chức concert tại Sân vận động Quốc tế King Fahd ở Riyadh. Ba tháng trước đó, Super Junior là nghệ sĩ châu Á đầu tiên biểu diễn tại vương quốc này.

Lee Gyu Tag - phó giáo sư nghiên cứu văn hóa tại Đại học George Mason Hàn Quốc - dự đoán các ngôi sao Kpop ngày càng tích cực quảng bá ở nước Hồi giáo. Ông đ.ánh giá đây là một thị trường âm nhạc tiềm năng.

Kpop tấn công Trung Đông - Hình 1

Các thành viên BTS biểu diễn tại Sân vận động Quốc tế King Fahd ở Riyadh, Ả Rập Xê Út năm 2019. Ảnh: Big Hit Music.

ADVERTISEMENT

"Nhiều quốc gia ở Trung Đông có dân số trẻ, thích âm nhạc và văn hóa đại chúng. Họ cũng có sức mạnh kinh tế được thúc đẩy bởi xuất khẩu dầu", Lee Gyu Tag nói với The Korea Times.

Theo dữ liệu mới nhất của tổ chức tư vấn độc lập, Phòng thí nghiệm Chính sách Thanh niên, hơn 28% dân số Trung Đông (108 triệu người) ở độ tuổi 15-29. Nền tảng dữ liệu Statista tiết lộ Trung Đông chiếm 31,3% sản lượng dầu toàn cầu. Họ sản xuất 28,2 triệu thùng mỗi ngày vào năm 2021.

Giáo sư giải thích: "Nếu một nhóm nhạc Kpop gây được tiếng vang lớn ở Trung Đông, họ có thể lan truyền tên tuổi đến những quốc gia Hồi giáo khác trên thế giới. Việc đó giúp họ tăng sự hiện diện trên thị trường quốc tế. Tôi nghĩ Ả Rập Xê Út sẽ là điểm đến đầu tiên vì đây là một trong những quốc gia Trung Đông đi đầu trong lĩnh vực văn hóa".

Năm 2016, Ả Rập Xê Út công bố Tầm nhìn Ả Rập Xê út 2030 - kế hoạch cải cách kinh tế và xã hội nhằm giảm sự phụ thuộc của đất nước vào dầu thô. Bộ trưởng Văn hóa Ả Rập Xê-út nói với tờ The Korea Times trong một cuộc phỏng vấn gần đây, mục tiêu của bộ là đưa ngành văn hóa đóng góp hơn 23 tỷ USD vào nền kinh tế năm 2030.

Tiềm năng đi cùng rủi ro

Với các quốc gia Trung Đông, việc mở cửa tiếp cận Kpop là một phương tiện để thúc đẩy nền văn hóa và giải trí của họ, Eum Ik Ran, giáo sư tại Đại học Dankook nhận định.

"Để chuẩn bị cho tình trạng cạn kiệt dầu có thể xảy ra, các nước Trung Đông đã tìm cách đa dạng hóa kinh tế bằng cách phát triển các ngành công nghiệp khác ngoài dầu mỏ, chẳng hạn văn hóa, du lịch và tài chính", Eum Ik Ran nói với The Korea Times.

ADVERTISEMENT

"Các quốc gia này đang tổ chức nhiều sự kiện âm nhạc Hàn Quốc để loại bỏ hình ảnh bảo thủ và cho thế giới thấy họ đã cởi mở hơn. Họ tin cách tiếp cận đó có thể giúp thu hút nhiều khách du lịch và nhà đầu tư nước ngoài hơn", Eum Ik Ran nhận định.

Chuyên gia tiếp tục: "Thay vì đặt ra nhiều hạn chế với những người trẻ tuổi và yêu cầu họ tuân theo thuyết Wahhabism - một phong trào cải cách Hồi giáo không khoan dung, phản đối tất cả hành động không được Kinh Qur'an chấp nhận - giờ đây, họ đang mở các cánh cửa. Họ muốn đạt được quyền lực mềm và phổ biến văn hóa. Trước đây, các nước Trung Đông chú trọng nhiều hơn đến quyền lực cứng xuất phát từ kinh tế và quân sự. Nhưng ngày nay, họ đang chuyển sang ưu tiên quyền lực mềm, tham gia cuộc chiến giành ưu thế trong lĩnh vực văn hóa để trở thành trung tâm văn hóa".

Kpop tấn công Trung Đông - Hình 2

Nhóm nhạc nữ New Jeans biểu diễn tại KCON được tổ chức ngày 30/9 và 1/10 tại Boulevard Riyadh ở Ả Rập Xê Út. Ảnh: ADOR.

Tuy nhiên, việc chinh chiến ở thị trường Trung Đông cũng tồn tại nhiều rủi ro vì tôn giáo và khác biệt văn hóa. Hai chuyên gia nhấn mạnh các ngôi sao Kpop cần hiểu và tôn trọng văn hóa Hồi giáo nếu không muốn vướng rắc rối.

Năm 2015, nhóm nhạc nam Kpop B1A4 gây tranh cãi sau khi ôm hôn fan nữ Malaysia trong buổi biểu diễn ở quốc gia Đông Nam Á. Nhiều người dân địa phương khẳng định các cô gái bị quấy rối bởi nhóm nhạc Kpop. Truyền thống của người Hồi giáo là cấm phụ nữ đội khăn trùm đầu tiếp xúc thân thể với người đàn ông không quen biết ở nơi công cộng.

ADVERTISEMENT

"Có vẻ ngành công nghiệp Kpop cần nhiều chuyên gia Trung Đông hơn. Họ là những người hiểu biết rộng rãi về văn hóa Hồi giáo và thông thạo tiếng Ả Rập. Vì tôn giáo không thể tách rời chính trị ở nhiều quốc gia này nên các công ty giải trí nên cẩn thận vạch ra kế hoạch trước khi thâm nhập thị trường. Qua đó, họ có thể đối phó với các quy định và rủi ro bất ngờ ập đến do vấn đề tôn giáo gây ra", chuyên gia bày tỏ.

Eum Ik Ran nói thêm Kpop nên hạn chế hoạt động thương mại quá mức. Chuyên gia giải thích: "Nhiều người yêu Kpop vì nó có âm thanh và vẻ ngoài khác với thể loại âm nhạc họ quen thuộc. Nhưng thực tế rất nhiều công ty quản lý chỉ coi những nhóm nhạc như một cái máy và sản xuất các bài hát theo hướng công nghiệp. Âm nhạc kiểu này chỉ được người trẻ yêu thích. Vì sự bền vững của ngành công nghiệp âm nhạc, các công ty cần đưa ra nhiều chiến lược hơn để nhắm đến mọi thế hệ khán giả".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Jungkook (BTS) được vũ công đóng MV World Cup khen hết lời
15:19:35 06/12/2022
BLACKPINK được TIME vinh danh Nghệ sĩ giải trí của năm 2022
14:26:57 06/12/2022
Không cần làm MV để du hành, T.O.P Big Bang sẽ là idol Kpop đầu tiên bay vào vũ trụ
13:16:18 06/12/2022
Thành viên KARA bật khóc, nhớ cô em quá cố Goo Hara khi nhóm trở lại
09:25:11 06/12/2022
Loạt chiến thắng khó hiểu trên các show âm nhạc: 3 điểm 0 vẫn ẵm cúp, Dispatch phải vào cuộc vì dư luận phẫn nộ
07:22:32 06/12/2022
100 ca khúc hay nhất 2022 của Rolling Stone
11:13:09 07/12/2022
Tài năng có hạn thích thể hiện và những cái kết thất bại thảm hại
08:12:25 06/12/2022
Yeji từng được Mino khuyên làm thần tượng, nay tỏa sáng tại K-pop
07:47:11 07/12/2022
Các nhóm nhạc nữ K-pop có tất cả thành viên đều nổi tiếng
13:33:40 07/12/2022
The Weeknd tung clip, ẩn ý làm nhạc cho phim "Avatar: The Way of Water"
14:42:56 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Tố My hát tại đám cưới đại gia ở miền Tây, cát-xê trị giá bằng một chiếc xe hơi?
11:38:14 07/12/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'cực gắt', gọi Shark Thủy là 'trọc phú dùng tiền dân đi lòe dân'
10:35:18 07/12/2022
Diệp Lâm Anh “tự đ.ánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt
08:38:27 07/12/2022
Trang Nemo hớn hở đi làm tóc mới chỉ 70k hậu lùm xùm kiện tụng, diện mạo mới thấy quen quen!
10:58:44 07/12/2022
Trùm sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tù 30 năm
08:23:57 07/12/2022
Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?
08:09:44 07/12/2022
Hương Giang có động thái lạ hậu tin đồn Matt Liu có tình mới: "Anh chờ em được không?"
09:37:10 07/12/2022
Hyun Bin phờ phạc sau khi chăm bà xã Son Ye Jin trong thời gian ở cữ, quý tử lộ khoảnh khắc cực yêu
10:45:08 07/12/2022
Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ
09:01:31 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tạp chí Cosmopolitan công bố 8 "nữ hoàng sắc đẹp" của K-pop năm 2022

14:02:15 07/12/2022
K-pop không thiếu những thần tượng nữ xinh đẹp và tài năng. Tuy nhiên, để có được danh tiếng vững chắc, các idol phải cố gắng không ngừng nghỉ, cải thiện hình ảnh phù hợp với xu hướng. Tạp chí Cosmopolitan Hàn Quốc đã công bố danh sách ...

Loạt idol mừng chiến thắng của Hàn Quốc tại World Cup: G-Dragon, Yoona phấn khích, trưởng nhóm BTS còn tranh thủ quảng bá bài hát mới

11:35:51 05/12/2022
Những màn ăn mừng của loạt idol Kpop trước chiến thắng của đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup 2022 đang khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Suga (BTS) - nam nghệ sĩ solo Hàn Quốc thứ 2 trong lịch sử YouTube có MV đạt 400 triệu lượt xem

10:52:51 05/12/2022
Vào 11h30 tối ngày 4 tháng 12, video âm nhạc cho Daechwita mà Suga đã phát hành dưới tên Agust D - ca khúc chủ đề trong mixtape solo thứ hai của anh là D-2 - đã vượt qua 400 triệu lượt xem trên YouTube

Danielle (NewJeans) để tóc nào cũng xinh, ăn mặc không kém mẫu gốc

01:09:22 05/12/2022
Là nhóm nữ được HYBE dồn nhiều tâm huyết, NewJeans ra mắt trong sự mong đợi của đông đảo khán giả

Nhóm nhạc nữ nào sẽ kế nhiệm BTS?

20:43:38 04/12/2022
Nhà phê bình âm nhạc Kim Young Dae nhận định nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 với sự phát triển vượt bậc hiện nay, có khả năng trở thành BTS tiếp theo của Kpop

Căn nhà "BLACKPINK HOUSE" đầy kỉ niệm một thời giờ ra sao?

17:26:47 04/12/2022
BLACKPINK là một trong những nhóm nữ nổi trội ở thế hệ thứ 3 của K-pop. Họ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ khắp toàn cầu, được nhiều thương hiệu chọn mặt gửi vàng . Những địa điểm BLACKPINK yêu thích hoặc từng ghé qua đều được công chúng quan ...

Ca khúc 'Dreamers' của Jungkook (BTS) bất ngờ hot trở lại sau màn thắng huyền thoại của đội tuyển Hàn Quốc

06:32:14 04/12/2022
Từ hôm qua đến nay, ca khúc vốn ra mắt đã lâu này bất ngờ hot trở lại

Những lần "làm màu" gây choáng của công ty tầm trung YG

01:01:10 04/12/2022
YG Entertainment từng bị giáng cấp từ công ty blue-chip xuống doanh nghiệp tầm trung sau những kết quả không khả quan về tình hình tài chính
ADVERTISEMENT

Dreamers của Jungkook (BTS) gây "bão" sau khi Hàn Quốc thắng Bồ Đào Nha tại World Cup 2022

11:14:20 03/12/2022
Chiến thắng kỳ tích của đội tuyển Hàn Quốc đã khiến cho ca khúc Dreamers của Jungkook được cộng đồng mạng quốc tế quan tâm

100 album hay nhất 2022 của Rolling Stone: BTS - BLACKPINK góp mặt, 1 tân binh Kpop bất ngờ lọt top!

11:13:48 03/12/2022
Danh sách top 100 album hay nhất do Rolling Stone lựa chọn đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ với sự góp mặt của nhiều đại diện Kpop đình đám như BTS, BLACKPINK

Shakira vẫn là Nữ hoàng âm nhạc World Cup

09:54:45 03/12/2022
12 năm sau khi phát hành Waka Waka, Shakira vẫn còn được nhắc tới như biểu tượng của âm nhạc World Cup

Lee Seung-gi chấm dứt hợp đồng với công ty gắn bó 18 năm

08:34:39 03/12/2022
Ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung-gi đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với công ty Hook Entertainment, sau một tranh chấp về thù lao từ các sản phẩm âm nhạc của anh

Những điều giúp BLACKPINK trở thành "biểu tượng" Instagram

01:13:09 03/12/2022
Sự thành công của BLACKPINK luôn là đề tài được công chúng bàn tán. Nhóm nữ ngay từ khi ra mắt đã gây chú ý, thành tích vượt xa những nhóm nữ Gen 3 cùng thời

Lisa (BLACKPINK) - Nữ nghệ sĩ solo K-Pop được nghe nhiều nhất trên Spotify năm 2022

18:23:38 02/12/2022
  Đáng chú ý, Lisa chỉ mới có 2 sản phẩm solo duy nhất vào đều được phát hành vào năm 2021

Tranh cãi “tân binh khủng long” NewJeans trắng tay ở MAMA 2022, quan chức CJ nói gì?

12:49:51 02/12/2022
Dù đạt thành tích tốt và hiệu ứng cực khủng chỉ sau vài tháng ra mắt, nhưng NewJeans lại không có giải tân binh cuối năm của MAMA 2022 khiến người hâm mộ bức xúc

YG trả lời tin đồn Taeyang (BIGBANG) trở lại

12:16:56 02/12/2022
Tin đồn Taetang (BIGBANG) trở lại Kpop trong vai trò ca sĩ solo được lan truyền khiến YG phải có động thái mới
ADVERTISEMENT

Rosé (BLACKPINK) và "tai nạn" micro: Hết quăng xuống sân khấu lại giành hát với chị cả Jisoo

07:28:31 02/12/2022
Pha lỗi kỹ thuật của Rosé (BLACKPINK) mới đây khiến các fan được phen cười ra nước mắt

BTS trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử nhận giải MAMA Bạch kim

07:22:31 02/12/2022
BTS tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi là nghệ sĩ đầu tiên giành giải MAMA Bạch kim

Taylor Swift là nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên Spoitfy 2022, BTS đứng thứ 4

20:13:28 01/12/2022
BTS cũng là nghệ sĩ K-Pop duy nhất có mặt trong top 5 danh sách của Spotify

Soyeon thẳng thừng rap diss MAMA ngay tại sân khấu lễ trao giải

14:08:24 01/12/2022
Tối ngày 30/11/2022, đêm thứ 2 của MAMA 2022 chính thức diễn ra trong sự háo hức của khán giả. Trong đó, khoảnh khắc Soyeon rap diss lễ trao giải năm nay trở thành khoảnh khắc đáng chú ý nhất. Hành động của thủ lĩnh (G)I-DLE nhận về khô...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Toyota C-HR Prologue 2023 - chiếc SUV hiện đại, đậm chất tương lai

Ôtô

14:06:33 07/12/2022
Toyota vừa tung ra những hình ảnh về mẫu xe concept mới mang tên C-HR Prologue 2023. Đây là thế hệ thứ 2 của dòng xe C-HR sẽ được trình làng vào năm sau với một thiết kế hoàn toàn mới

Á hậu Engfa tiếp tục là chủ đề tranh cãi

Sao châu á

14:05:17 07/12/2022
Bị chê không xứng đáng có tên trong danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Á hậu Engfa Wahara đã lên tiếng

Hóa thạch từ 7 triệu năm trước chứng minh rằng loài người đã tiến hóa ở châu Âu

Chuyện lạ

14:04:33 07/12/2022
Châu Phi có thể không phải là nơi duy nhất phát sinh nguồn gốc của sự tiến hóa. Loài người xuất hiện và phát triển ở khu vực phía đông Địa Trung Hải khoảng 7,2 triệu năm trước. Kết luận này đến từ những phân tích mới về một số hóa thạch...

Hà Trí Quang - Hồ Bích Trâm: 11 năm thân, chuyện có con cũng gắn bó

Sao việt

13:58:12 07/12/2022
Showbiz luôn tồn tại những tình bạn đẹp và mối quan hệ giữa Hà Trí Quang - Hồ Bích Trâm là một trong số đó. Đến nay, đôi bạn đã có 11 năm thân thiết với nhau và cùng hỗ trợ, chia sẻ cho nhau nhiều điều trong cuộc sống

Lực lượng Chính phủ Somalia giành lại kiểm soát thị trấn trọng điểm

Thế giới

13:55:00 07/12/2022
Ngày 6/12, Tổng thống Somalia Hassan Sheikh Mohamud cho biết quân đội và các lực lượng dân quân nước này đã giành lại một thị trấn chiến lược bị lực lượng Hồi giáo cực đoan Al-Shabaab chiếm giữ kể từ năm 2016

Food tour Hải Phòng và những món ngon không thể bỏ qua

Ẩm thực

13:54:24 07/12/2022
Mô hình du lịch ẩm thực – Food tour Hải Phòng đang là xu hướng của các bạn trẻ trong thời gian gần đây, nhưng đi Hải Phòng ăn gì, ăn ở đâu thì không phải ai cũng biết, hãy để Tạp chí ẩm thực mách bạn những món ngon Hải Phòng nhất định p...

Ý đồ của Harry và Meghan khi sử dụng hình ảnh vợ chồng anh trai trong trailer mới khiến bạn bè “phát ốm”, William sẵn sàng phản pháo

Hậu trường phim

13:52:59 07/12/2022
Việc sử dụng hình ảnh vợ chồng anh trai một cách có chủ ý trong bộ phim sắp ra mắt của nhà Sussex khiến nhiều người phải cau mày

Tạm đình chỉ tư cách thành viên đối với LS. Trần Quốc Dũ vì 'hai mang' trong vụ Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

13:49:06 07/12/2022
Ông Dũ ký hợp đồng dịch vụ pháp lý đối với ông Lê Thanh Nhị Nguyên, là bị hại trong vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai nhưng sau đó, ông Dũ lại tiếp tục ký hợp đồng dịch vụ pháp lý đối với bà Châu Vinh Hoá

Nờ Ô Nô 'ngựa quen đường cũ' lên video đanh thép đáp trả: Tôi muốn hiền mà không cho hiền?

Netizen

13:35:27 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện kém duyên của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện. Mới đây nhất, nam TikT...

Điều chuyển thầy giáo nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh sang lớp khác

Đời sống

13:29:48 07/12/2022
Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình (Cà Mau) cho biết sẽ điều chuyển thầy giáo dạy văn nói chuyện tế nhị của gia đình nữ sinh trong giờ học sang dạy lớp khác

Tôn chiều cao siêu đỉnh cho cô nàng nấm lùn với trang phục mùa Đông 2022

Thời trang

13:23:47 07/12/2022
Với các cô nàng nấm lùn, thời trang cho mùa đông luôn là điều khó nhằn bởi phải đủ tiêu chuẩn ấm và đẹp trong những chiếc áo hoodie, áo len, váy dài dễ dìm hàng chiều cao. Trang phục mùa đông thường có đặc điểm là khá to và dày, vậy nên...

Cách để trở thành một 'người yêu hoàn hảo' khiến ai nấy đều khao khát có được

Góc tâm tình

13:16:44 07/12/2022
Không có người yêu hoàn hảo, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự hoàn thiện bản thân để trở thành một người khéo léo trong mối quan hệ lãng mạn

Bạn diễn nữ ngẫu hứng hôn Brad Pitt trên phim trường

Sao âu mỹ

13:13:15 07/12/2022
Margot Robbie thuyết phục đạo diễn Damien Chazelle để nhân vật của cô và Brad Pitt hôn nhau trong bộ phim Babylon