Honda AirBlade độ đồ chơi, lên dàn áo nổi bật ở Sài Gòn
Mẫu xe tay ga phổ thông của Honda trở nên khác lạ nhờ dàn áo sơn tem đấu cùng những món phụ kiện đắt tiền của Brembo, Ohlins…
Air Blade là dòng xe bán chạy nhất của Honda. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2015, hãng xe Nhật Bản bán được 158.180 chiếc tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều người sở hữu Air Blade muốn cá nhân hóa chiếc xe của mình để nổi bật hơn khi đi trên phố.
Chủ nhân của những chiếc xe này không ngại chi hàng chục triệu đồng để độ đồ chơi hàng hiệu, sơn lại dàn áo cho xe.
Ý tưởng chủ đạo trên bản độ này là cố gắng không thay đổi kết cấu cũng như hình dáng xe, chỉ gắn thêm những món đồ chơi một cách hợp lý và bắt mắt. Phần đầu xe nổi bật nhờ tay thắng 6 số, gù xéo, gương chiếu hậu và bình dầu Rizoma.
Phanh trước được thay đĩa lớn, gắn ốc kiểng và heo dầu Brembo.
Những món phụ kiện đáng giá phía sau bao gồm phuộc Ohlins, ống pô Arrow cùng bảo vệ quạt tản nhiệt, pat biển số độ. Cụm đèn sau sơn khói, hai xi-nhan nhỏ chiếu sáng bằng bóng LED.
Video đang HOT
Vành nguyên bản cũng được thay thế bằng cặp vành chấu kiểu cánh hoa, sơn đen bóng.
Điểm đáng chú ý là dàn áo sơn tem đấu với hai tông chủ đạo đỏ – trắng.
Theo_Zing News
Mercedes CLA 45 AMG tiện dụng "đặc biệt" tại Việt Nam
Dựa trên phiên bản hiệu năng cao CLA 45 AMG, chiếc Mercedes CLA 45 AMG Shooting Brake OrangeArt Edition còn là chiếc xe đầy tiện dụng để dùng hàng ngày.
Mercedes CLA 45 AMG Shooting Brake OrangeArt Edition là phiên bản đặc biệt của dòng xe hiệu năng cao CLA 45 AMG. Chiếc xe mới chỉ vừa được ra mắt tại triển lãm Geneva đầu năm nay.
Giống như các phiên bản CLA 45 AMG khác, OrangeArt Edition cũng sở hữu bộ bodykit thể thao hoàn toàn khác biệt.
Đèn pha trước của xe được trang bị bóng bixenon kèm theo các dải đèn LED ban ngày hiện đại.
Đúng như tên gọi, Mercedes CLA 45 AMG Shooting Brake OrangeArt Edition nổi bật hơn với các điểm nhấn màu cam và decal dán dọc dưới thân xe.
Có kiểu thân xe Shooting Brake, vòm mui của xe kéo dài tới hết đuôi thay vì dạng coupe 4 cửa như CLA 45 AMG thường.
Đèn hậu của xe nổi bật với thiết kế "uốn lượn" và sử dụng công nghệ LED.
Cặp ống xả kép thể thao có hình bình hành độc đáo và được đặt đối xứng 2 bên cản sau.
Bộ mâm 19 inch đa chấu màu đen của xe cũng có viền chỉ cam nổi bật.
Tương tự như ngoại thất, nội thất của Mercedes CLA 45 AMG Shooting Brake OrangeArt Edition cũng có những viền chỉ cam và hình hoạ trang trí nổi bật.
Các chi tiết nội thất được bọc da Artico cao cấp, trong khi vành vô lăng bọc vải Alcantara.
Những đường kẻ cá tính màu cam/trắng tiếp tục xuất hiện trên mỗi mặt ghế ngồi. Xe được trang bị hệ thống đèn viền chiếu sáng nội thất 12 màu khác nhau.
Đón chào hành khách lên xe là bệ bước chân có nẹp nhôm cùng dòng chữ AMG chiếu đèn bên dưới.
Thể tích khoang hành lý của CLA 45 AMG Shooting Brake tăng thêm 125 lít và khoảng không ở hàng ghế sau nới rộng 40 mm so với phiên bản 4 cửa. Khoang hành lý có thể đạt thể tích 1.345 lít khi gập phẳng hàng ghế sau.
Mercedes CLA 45 AMG Shooting Brake OrangeArt Edition được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng tăng áp, với công suất tối đa 355 mã lực.
Kết hợp cùng hộp số AMG Speedshift và hệ dẫn động 4 bánh, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,7 giây và đạt tốc độ tối đa giới hạn điện tử 250 km/h.
Được trưng bày tại tuần lễ thời trang Mercedes Fashion Week 2015, Mercedes Việt Nam hiện chưa có kế hoạch bán ra CLA 45 AMG Shooting Brake OrangeArt Edition.
Theo_Kiến Thức
Exciter 2011 ngầu hơn với tay lái trần của biker Gia Lai Chiếc xe côn tay 135 phân khối được thay ghi đông mới X1R cùng một loạt đồ chơi hàng hiệu khác, tạo dáng vẻ tổng thể mạnh mẽ và nam tính. Chiếc Exciter 2011 nguyên bản có màu sơn xanh GP. Chủ xe sinh năm 1993 và sống ở Gia Lai. Xe được độ ngẫu hứng với một số đồ chơi hàng hiệu...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Mitsubishi Outlander tiếp tục nhận ưu đãi 50 triệu đồng

Toyota Avanza và Toyota Veloz lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngay trong năm 2022

Triệu hồi Porsche Taycan do lỗi hệ thống treo

Nhiều mẫu ôtô được giảm giá dịp cuối năm

Cập nhật bảng giá xe Mercedes mới nhất tháng 12/2022

Triệu hồi xe điện Audi e-tron GT và Porsche Taycan vì lỗi hệ thống treo

Yamaha Augur 155 VVA trình làng: Thiết kế độc đáo, trang bị xịn xò

5 xe ô tô điện có lưới tản nhiệt xấu xí và không cần thiết

Mazda3 sắp có bản chạy điện

Mitsubishi Xpander trúng biển ngũ quý 2 'sang tay' giá gần 2 tỷ đồng

Thế khó của Vinfast VF8 tại Mỹ, phải chăng giá quá cao?

Toyota Yaris Cross GR Sport 2023 ra mắt tại thị trường Úc
Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ gửi tiết kiệm 3 tỷ đồng, 5 năm sau đi rút tài khoản chỉ còn 3 nghìn: Cảnh sát vào cuộc vạch trần thủ đoạn tinh vi, ngân hàng cũng không ngờ tới
Netizen
23:42:53 19/12/2024
Diệp Lâm Anh bạc cả tóc sau khi chạm mặt chồng cũ một cách "sượng trân"
Nhạc việt
23:15:11 19/12/2024
Phú bà quyền lực nhất showbiz đóng phim Chị dâu: "Ca sĩ trẻ sao dám lấy cây đập lên đầu tôi"
Sao việt
23:09:53 19/12/2024
Vụ cháy 11 người chết: Hà Nội truy trách nhiệm tổ chức, cá nhân liên quan
Pháp luật
23:07:20 19/12/2024
Quyền Linh vỡ òa khi bố đơn thân chinh phục được cô giáo tiểu học
Tv show
23:06:38 19/12/2024
Về quê bạn gái, tôi sững sờ khi nhìn thấy bức ảnh treo trên tường nhà
Góc tâm tình
23:05:05 19/12/2024
Tìm cách giải cứu khỉ mắc bẫy "hàm của quỷ" trên núi Sơn Trà
Tin nổi bật
23:02:41 19/12/2024
6 lỗi thiết kế nội thất khiến nhà bạn luôn bừa bộn, luộm thuộm
Trắc nghiệm
23:00:17 19/12/2024
'Mufasa': Phần tiền truyện 'Vua sư tử' nặng hình thức, yếu nội dung
Phim âu mỹ
22:57:32 19/12/2024
'Nữ hoàng ngoại hình' của các nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ mới là ai?
Sao châu á
22:54:47 19/12/2024