Hôn nhân địa ngục: Nam diễn viên hạng A ngoại tình, đã khóa cửa không cho vợ con vào nhà còn dùng vũ khí giả uy h.iếp

Theo dõi VGT trên

Những lời tố cáo của vợ cũ khiến hình tượng đẹp của nam diễn viên này sụp đổ trong mắt công chúng.

Gia đình hạnh phúc của tài tử Lee Bum Soo và MC Lee Yoon Jin từng là hình mẫu lý tưởng tại Kbiz. Cặp đôi kết hôn từ năm 2010 và có 1 con trai, 1 con gái, cả gia đình từng tham gia chương trình The Return Of Superman.

Thế nhưng đến tháng 3 vừa qua, MC Lee Yoon Jin bất ngờ đăng đàn “b.óc p.hốt” Lee Bum Soo ngoại tình, nhốt vợ con ngoài cửa, gia đình chồng vong ân bội nghĩa. Vợ tài tử đình đám còn cầu xin chồng sớm hợp tác để hoàn tất thủ tục ly hôn. Đến ngày 18/4, Lee Yoon Jin tiếp tục g.ây s.ốc khi hé lộ Lee Bum Soo đã d.ùng s.úng giả để đe dọa, đàn áp vợ con: “Tôi đã báo cảnh sát về việc Lee Bum Soo tàng trữ vũ khí trái phép vào tháng 4. Tôi tự nguyện khai báo về khẩu s.úng giả anh ta dùng để trấn áp, khiến tôi và các con lo sợ trong suốt vài năm qua”.

Hôn nhân địa ngục: Nam diễn viên hạng A ngoại tình, đã khóa cửa không cho vợ con vào nhà còn dùng vũ khí giả uy h.iếp - Hình 1

MC Lee Yoon Jin cho biết cô đã tố cáo với cảnh sát…

Hôn nhân địa ngục: Nam diễn viên hạng A ngoại tình, đã khóa cửa không cho vợ con vào nhà còn dùng vũ khí giả uy h.iếp - Hình 2

… Lee Bum Soo d.ùng s.úng giả đe dọa, trấn áp vợ con trong vài năm qua

Nữ MC kiêm phiên dịch viên tiếp tục: “Nếu mọi người cảm thấy lo lắng về vũ khí trái phép, hãy báo cảnh sát hoặc gọi 112, đừng do dự. Đã có nhiều sự cố xảy ra trong thời gian qua. Hàn Quốc là đất nước của pháp luật và tôi tin tưởng vào phán quyết của tòa án. Tôi sẽ quay trở lại vào ngày xét xử”.

Video đang HOT

Lee Yoon Jin cũng gửi lời nhắn trực tiếp đến Lee Bum Soo: “Muốn làm chủ gia đình thì hãy quan tâm bọn trẻ thật nhiều. Hãy theo dõi hoạt động của bọn trẻ, xem chúng đang học gì và dành thời gian cho chúng. Hãy trải nghiệm ý nghĩa của việc làm cha đi. Tôi hy vọng anh suy ngẫm kỹ về việc muốn trở thành người cha như thế nào trong mắt So Eul. Lee Bum Soo, hãy liên lạc với tôi đi”.

Được biết, vợ chồng tài tử hạng A đã ly thân trong suốt thời gian dài. Nữ MC Lee Yoon Jun đang sống cùng con gái So Eul ở Indonesia, còn Lee Bum Soo chịu trách nhiệm chăm sóc con trai Da Eul ở Hàn Quốc. Trước những lời “b.óc p.hốt” từ vợ cũ, phía Lee Bum Soo cho biết có nhiều điều không đúng sự thật. Tài tử sẽ không phản hồi vợ cũ hay truyền thông, mà sẽ chỉ đưa ra phát ngôn chính thức trước tòa.

Hôn nhân địa ngục: Nam diễn viên hạng A ngoại tình, đã khóa cửa không cho vợ con vào nhà còn dùng vũ khí giả uy h.iếp - Hình 3

Phía Lee Bum Soo phủ nhận lời tố cáo của vợ cũ

Lee Bum Soo là nam diễn viên hạng A tại làng giải trí Hàn Quốc. Trong suốt sự nghiệp, tài tử trở nên quen mặt với khán giả toàn châu Á nhờ loạt tác phẩm đình đám như Vợ Tôi là gangster 3, On air, Bác sĩ Bong Dal Hee… Nam diễn viên hiện đảm nhận chức vụ trưởng khoa Nghệ thuật biểu diễn tại Đại học Shinhan (Hàn Quốc).

Vào ngày 23/3, công chúng sốc nặng trước bức tâm thư tố cáo Lee Bum Soo của Lee Yoon Jin. Trong thư, nữ MC tố chồng phản bội, nhốt vợ con ngoài cửa, gia đình chồng vong ân bội nghĩa: “Anh ta là kiểu người sống 2 mặt, có thú vui bí mật. Lee Bum Soo giấu đi nhiều đồ vật anh ta cho là quý giá rồi khóa lại. Không những vậy, Lee Bum Soo còn giấu cả điện thoại trong tất. Anh ta dày công chuẩn bị những điều này chỉ để phản bội gia đình mình. Cuộc hôn nhân 14 năm qua trên thực tế khác xa với những gì tôi đăng tải trên mạng xã hội trước đó”.

Nếu không được anh ta cho phép, tôi không thể vào nhà. Tồi tệ hơn, anh ta không cho cả So Eul (ái nữ 13 t.uổi nhà Lee Bum Soo – Lee Yoon Jin) vào nhà chỉ vì con bé chọn ra nước ngoài học tập. Làm ơn đấy Lee Bum Soo, hãy cho tôi vào nhà lấy kính của mình và sách vở cho So Eul. Anh thừa biết tôi bị loạn thị mà.

Trong khoảng thời gian Lee Bum Soo gặp rắc rối pháp lý, tôi đã thức trắng nhiều đêm tìm hiểu sách luật để giúp đỡ anh ta. Khi Lee Bum Soo gặp khó khăn tài chính, tôi còn bán nhẫn, quà tặng, thậm chí rút cả t.iền trong tài khoản của bố mẹ đẻ cho anh ta giải quyết tình hình. Nhưng đổi lại, mẹ chồng lại sỉ nhục tôi trước mặt bố mẹ đẻ bằng ngôn từ gay gắt như ‘Làm ơn chỉ bảo đứa con gái khốn kiếp của các người biết giữ đúng phép tắc đi’. Tôi đã khiến bố mẹ mình bị tổn thương. Tôi không còn mặt mũi để nhìn họ nữa.

Tôi kiệt sức rồi. Suốt 10 tháng qua, Lee Bum Soo cứ tìm cách phớt lờ yêu cầu được thuận tình ly hôn từ phía tôi. Đến bây giờ quá trình hòa giải ly hôn vẫn chưa thể diễn ra. Tôi hy vọng những lời cầu xin này có thể đến tai Lee Bum Soo. Ai đó làm ơn hãy chuyển những lời này của tôi đến cho anh ta. Việc này không chỉ đơn giản giải quyết bằng việc cấm cửa vợ và cắt đứt nguồn hỗ trợ tài chính là xong đâu nhé”.

Hôn nhân địa ngục: Nam diễn viên hạng A ngoại tình, đã khóa cửa không cho vợ con vào nhà còn dùng vũ khí giả uy h.iếp - Hình 4

Lee Bum Soo – Lee Yoon Jin kết hôn năm 2010 và từng là gia đình kiểu mẫu tại Kbiz

Biến căng: Nam diễn viên hạng A bị vợ tố phản bội bằng thủ đoạn tinh vi, có hành động gây phẫn nộ với con gái

Vụ ồn ào liên quan tới nam diễn viên đình đám khiến công chúng dậy sóng mới đây.

Chiều 23/3, các trang báo lớn tại Hàn đồng loạt đưa tin nam tài tử hạng A Lee Bum Soo vừa trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội vì loạt ồn ào phản bội vợ, cư xử lạnh nhạt với con gái... Theo nguồn tin, MC kiêm phiên dịch viên Lee Yoon Jin đã đăng tải tâm thư dài trên trang cá nhân trong sáng 23/3 nhằm chỉ trích ông xã Lee Bum Soo công khai. Trong bài đăng dài, nữ MC họ Lee khẳng định chồng tài tử phản bội bằng loạt thủ đoạn tinh vi: "Anh ta là kiểu người sống 2 mặt, có thú vui bí mật. Lee Bum Soo giấu đi nhiều đồ vật anh ta cho là quý giá rồi khóa lại. Không những vậy, Lee Bum Soo còn giấu cả điện thoại trong tất. Anh ta dày công chuẩn bị những điều này chỉ để phản bội gia đình mình. Cuộc hôn nhân 14 năm qua trên thực tế khác xa với những gì tôi đăng tải trên mạng xã hội trước đó".

Chưa hết, Lee Yoon Jin còn chỉ trích chồng vì nhẫn tâm cấm cửa con gái ruột: "Nếu không được anh ta cho phép, tôi không thể vào nhà. Tồi tệ hơn, anh ta không cho cả So Eul (ái nữ 13 t.uổi nhà Lee Bum Soo - Lee Yoon Jin) vào nhà chỉ vì con bé chọn ra nước ngoài học tập. Làm ơn đấy Lee Bum Soo, hãy cho tôi vào nhà lấy kính của mình và sách vở cho So Eul. Anh thừa biết tôi bị loạn thị mà". Được biết, con gái hiện chuyển tới Indonesia sống cùng nữ MC.

Biến căng: Nam diễn viên hạng A bị vợ tố phản bội bằng thủ đoạn tinh vi, có hành động gây phẫn nộ với con gái - Hình 1

Lee Yoon Jin tố ông xã Lee Bum Soo phản bội

Biến căng: Nam diễn viên hạng A bị vợ tố phản bội bằng thủ đoạn tinh vi, có hành động gây phẫn nộ với con gái - Hình 2

Chưa hết, tài tử hạng A còn được cho là đã cư xử tệ với con gái 13 t.uổi

Trong bài đăng, Lee Yoon Jin còn bức xúc tố gia đình nhà chồng vong ơn bội nghĩa: "Trong khoảng thời gian Lee Bum Soo gặp rắc rối pháp lý, tôi đã thức trắng nhiều đêm tìm hiểu sách luật để giúp đỡ anh ta. Khi Lee Bum Soo gặp khó khăn tài chính, tôi còn bán nhẫn, quà tặng, thậm chí rút cả t.iền trong tài khoản của bố mẹ đẻ cho anh ta giải quyết tình hình. Nhưng đổi lại, mẹ chồng lại sỉ nhục tôi trước mặt bố mẹ đẻ bằng ngôn từ gay gắt như 'Làm ơn chỉ bảo đứa con gái khốn kiếp của các người biết giữ đúng phép tắc đi'. Tôi đã khiến bố mẹ mình bị tổn thương. Tôi không còn mặt mũi để nhìn họ nữa".

Nữ MC còn cầu xin ông xã hợp tác với cô để sớm hoàn tất thủ tục ly hôn: "Tôi kiệt sức rồi. Suốt 10 tháng qua, Lee Bum Soo cứ tìm cách phớt lờ yêu cầu được thuận tình ly hôn từ phía tôi. Đến bây giờ quá trình hòa giải ly hôn vẫn chưa thể diễn ra. Tôi hy vọng những lời cầu xin này có thể đến tai Lee Bum Soo. Ai đó làm ơn hãy chuyển những lời này của tôi đến cho anh ta. Việc này không chỉ đơn giản giải quyết bằng việc cấm cửa vợ và cắt đứt nguồn hỗ trợ tài chính là xong đâu nhé".

Biến căng: Nam diễn viên hạng A bị vợ tố phản bội bằng thủ đoạn tinh vi, có hành động gây phẫn nộ với con gái - Hình 3

Lee Yoon Jin còn đăng đàn tố gia đình nhà chồng vong ơn bội nghĩa

Trước đó vào ngày 17/3, Chosun Ilbo đưa tin Lee Bum Soo và MC Lee Yoon Jin đã "đường ai nấy đi" sau 14 năm chung sống. Nguồn tin cho biết thêm vợ chồng tài tử họ Lee đã ly thân suốt 1 thời gian dài. Nữ MC hiện sống cùng con gái, trong khi đó, Lee Bum Soo đang chịu trách nhiệm chăm sóc con trai. Trên trang cá nhân, Lee Yoon Jin cho biết phiên tòa ly hôn sẽ sớm được diễn ra, đồng thời gửi lời xin lỗi vì khiến người thân, khán giả lo lắng.

Lee Bum Soo là nam diễn viên hạng A tại làng giải trí Hàn Quốc. Trong suốt sự nghiệp, tài tử trở nên quen mặt với khán giả toàn châu Á nhờ loạt tác phẩm đình đám như Vợ Tôi là gangster 3, On air, Bác sĩ Bong Dal Hee... Nam diễn viên hiện đảm nhận chức vụ trưởng khoa Nghệ thuật biểu diễn tại Đại học Shinhan (Hàn Quốc).

Biến căng: Nam diễn viên hạng A bị vợ tố phản bội bằng thủ đoạn tinh vi, có hành động gây phẫn nộ với con gái - Hình 4

Lee Bum Soo - Lee Yoon Jin vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi bị tố lợi dụng Bạch Lộc để PR nhan sắc, hơn thua cả chuyện răng sứ
15:06:07 18/06/2024
Hoa hậu bất chấp cưới "chú lùn" showbiz: Giờ sống trong nhung lụa, được chồng để lại toàn bộ gia sản trăm tỷ
20:00:59 18/06/2024
Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng "khó ở", đến fan cứng cũng quay lưng
22:50:38 17/06/2024
Tóm dính Isaac ở Thái Lan, danh tính chàng trai đi cùng gây chú ý
06:27:55 19/06/2024
Clip: Sao nữ bị ghét nhất showbiz cố tình đẩy mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian" vào thế khó trước camera giữa scandal?
20:00:55 17/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Mỹ nhân "Bản tình ca mùa đông": Hôn nhân kín tiếng bên chồng kém 9 t.uổi
21:47:17 18/06/2024

Tin đang nóng

Cấm thượng tọa Thích Chân Quang thuyết giảng dưới mọi hình thức trong hai năm
12:15:16 19/06/2024
Xoài Non rộ clip khóc nức nở với một nam nghệ sĩ, phân trần góc khuất hôn nhân
13:17:30 19/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Sunna tuyên bố không có trách nhiệm an ủi, li dị chung cho vui với Xoài Non
12:39:40 19/06/2024
Rùng rợn "bóng ma 5 cung nữ" xuất hiện ở Tử Cấm Thành khiến du khách sởn gai ốc
14:16:12 19/06/2024
Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024
Con gái Đức Tiến hồn nhiên làm một điều khi viếng thăm mộ bố, nhìn mà đau xót
13:15:05 19/06/2024
Nghệ sĩ Ngọc Bê qua đời tại Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè
13:30:59 19/06/2024

Tin mới nhất

Rosé đăng tâm thư xin lỗi hậu về "nhà mới", giãi bày chuyện không lập công ty

17:28:21 19/06/2024
Sau khi Rosé của Blackpink ký hợp đồng quản lý với The Black Label, cô nàng bất ngờ đăng tải tâm thư gửi đến người hâm mộ. Nhiều khán giả đã có những bình luận, đ.ánh giá về màn hợp tác này.

Lưu Diệc Phi từng bị nhà văn Kim Dung chê tơi tả, nay được khen diễn xuất thần

17:24:59 19/06/2024
Cố nhà văn Kim Dung là người duy nhất công khai chê bai Lưu Diệc Phi và khiến cô không thể phản bác. Sau này, nữ diễn cho thấy sự trưởng thành hơn trong việc thể hiện chiều sâu nhân vật, đặc biệt là trong Câu Chuyện Hoa Hồng.

"Bà ngoại" phim top 1 phòng vé: đóng phim đầu tay t.uổi 78, cạo trọc đầu 4 lần

16:32:33 19/06/2024
Theo đoàn làm phim, những cảnh quay trong phim Gia tài của ngoại đều được bà Taew tự thực hiện để đạt được hiệu quả điện ảnh tốt nhất: từ cảnh cháu trai tắm cho mình đến cảnh cạo trọc đầu vì hóa trị.

Baby Monster công bố tên ca khúc mới, quyết tâm thoát khỏi cái bóng Blackpink

16:11:28 19/06/2024
Sau khi thành công đưa Baby Monster vụt sáng trở thành nhóm nhạc hàng đầu gen 5 của Kpop, YG Entertainment mới đây tiếp tục hé lộ dự án được đầu tư khủng cho gà cưng.

Jungwon(Enhypen): hậu bối xuất sắc của RM, phát ngôn suýt bay màu sự nghiệp

15:16:22 19/06/2024
Gây ấn tượng bằng sự nhiệt huyết và tài năng nổi bật, Yang Jungwon đã chinh phục đông đảo người hâm mộ, giúp anh là thí sinh được yêu thích tại cuộc thi. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn trở thành một trong những thủ lĩnh trẻ nhất Kpop hiện n...

Daesung (BIGBANG) há hốc vì tên t.uổi mình tại Việt Nam, rầm rộ ngang cả quê nhà

13:45:25 19/06/2024
Không lâu nữa, sự kiện fan day solo đầu tiên của Daesung - BIGBANG sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Trước thềm fancon tour, nam idols còn bất ngờ tiết lộ 1 chi tiết đặc biệt khiến bản thân vươn vấng mãi về Việt Nam, fan nghe xong chỉ b...

Momo (TWICE) bị tình cũ cợt nhã trên sóng truyền hình, fan nhăn mặt vì kém duyên

13:44:45 19/06/2024
Một đàn anh của Heechul - bạn trai cũ của Momo (Twice), không ngại lôi mối quan hệ yêu đương của đàn em ra đùa cợt trên sóng truyền hình. Người này muốn như Heechul, hẹn hò với thành viên nhóm nhạc nữ, đi chơi với họ tận 3-4 giờ sáng và...

Bắt khẩn cấp nam diễn viên lái xe tông vào xe bus chở khách

12:56:57 19/06/2024
Theo tờ China Times, cảnh sát Đài Loan (Trung Quốc) đã bắt giữ khẩn cấp nam diễn viên Vương Bá Kiệt vào tối 18/6 để điều tra về hành vi lái xe khi say rượu và gây tai nạn.

Lâm Thanh Hà từng tự ti dù xinh đẹp, nổi tiếng, kiếm nhiều t.iền

10:33:37 19/06/2024
Lâm Thanh Hà nói bản thân từng tiếc nuối vì không học đại học. Thời điểm người khác nghĩ bà trẻ trung, xinh đẹp, nổi tiếng, kiếm được nhiều t.iền cũng là lúc ngọc nữ Đài Loan thấy tự ti nhất.

Winter (aespa) khiến một người đàn ông muốn ly hôn vợ, netizen bất ngờ ủng hộ

10:30:15 19/06/2024
Thông tin một người đàn ông có ý định ly hôn với vợ vì nữ thần tượng Winter nhóm aespa khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Bất ngờ, sau khi nghe câu chuyện, dân tình lại đứng về phía người chồng, chỉ trích người vợ.

Miss Cosmo: Dàn thí sinh đổ bộ diện áo dài, đội nón lá, khuấy đảo chợ Bến Thành

10:07:44 19/06/2024
Dàn thí sinh của Miss Cosmo 2024 khi có chuyến ghé thăm Việt Nam, tham dự họp báo cuộc thi mới đây trước khi nhập cuộc chính thức, đã có cơ hội được trải nghiệm văn hóa, khám phá TP.HCM cùng với thí sinh chủ nhà Xuân Hạnh và BTC.

Lee Seung Gi bị chỉ trích khi lên tiếng về bê bối của bố vợ

09:00:45 19/06/2024
Từng được mệnh danh là chàng rể quốc dân nhưng tên t.uổi và sự nghiệp của Lee Seung Gi đang đứng trên bờ vực thẳm .

Có thể bạn quan tâm

U60 tổng lương hưu 19 triệu/tháng, thấy con rể tệ bạc nên muốn đón con gái về nhưng con không chịu: Khi lòng tin trở nên mù quáng bất chấp

Góc tâm tình

18:15:26 19/06/2024
Tim tôi đau nhói, trước mặt mẹ vợ mà con rể còn như thế thì sau lưng tôi, nó đối xử với con gái tôi thế nào? Tôi không biết bắt đầu từ đâu nữa, cuộc đời này vốn dĩ đã quá nhiều nỗi đau thương.

Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp

Sao việt

18:08:37 19/06/2024
Người mẫu sinh năm 1996 đã đăng tải story mới trên trang cá nhân. Nam Em lên tiếng thừa nhận sự ảnh hưởng sau khi vướng ồn ào do chính bản thân gây ra

Mạng xã hội trở thành mặt trận mới giữa Houthi và Hải quân Mỹ

Thế giới

18:03:58 19/06/2024
Ngoài những trận giao tranh căng thẳng với Houthi trên Biển Đỏ, giờ đây, Hải quân Mỹ còn phải tham gia trận chiến khác với lực lượng này, trên mạng xã hội.

Quán ăn Độ Mixi hợp tác với Xemesis bị trộm đột nhập, mất sạch tài sản

Netizen

17:58:07 19/06/2024
Một chi nhánh quán cơm tấm do Xemesis cùng 2 người bạn thân là PewPew và Độ Mixi hợp tác vừa bị trộm dùng gạch để đ.ập khóa, mở cửa để vào cửa hàng lấy sạch tài sản ngay giữa đêm.

Phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon tuột dốc không phanh dù dàn diễn viên ấn tượng

Phim châu á

17:37:27 19/06/2024
Chuyện tình cô trò của Wi Ha Joon và tình đầu Hyun Bin trong phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon, dù được đ.ánh giá cao về kịch bản lẫn diễn xuất nhưng khó gỡ gạc về mặt danh tiếng.

Khi hội mỹ nhân Thái, Hàn, Việt "lên đồ" đi làm: Hoa hậu Phương Khánh tối giản, nàng thơ Baifern đa sắc màu

Phong cách sao

17:36:24 19/06/2024
Baifern Pimchanok, Song Hye Kyo và Hoa hậu Trái đất Phương Khánh là những mỹ nhân có phong cách thời trang đáng để học hỏi.

Điều ít biết về 'Messi Thổ Nhĩ Kỳ' 19 t.uổi vừa lập siêu phẩm tại EURO

Sao thể thao

17:36:08 19/06/2024
Bạn gái là cầu thủ bóng rổ, ý nghĩa của màn ăn mừng bàn thắng, lý do thuận chân trái... là những thông tin ít người biết về Arda Guler, sao trẻ đang lên tại EURO 2024.

4 siêu phẩm kinh dị, giật gân sắp đổ bộ rạp Việt mà khán giả tuyệt đối đừng bỏ lỡ

Phim âu mỹ

17:35:57 19/06/2024
Từ giật gân đến hồi hộp, từ bối cảnh thành phố tới nông thôn, quái vật và người sói, danh sách các tác phẩm kinh dị sắp ra rạp tới đây đủ làm cho người hâm mộ thể loại này phải bồn chồn.

Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?

Tv show

17:34:15 19/06/2024
Trước phản ứng đáng yêu của HIEUTHUHAI, Trường Giang và dàn sao tiếp tục thi nhau trêu ghẹo, còn netizen thì mong chương trình 2 Ngày 1 Đêm mời Mỹ Hàn tham gia làm khách mời

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ngon lại dễ nấu cho nhà có khách

Ẩm thực

17:20:07 19/06/2024
Nếu nhà có khách, bạn có thể thực hiện ngay mâm cơm thơm ngon, đơn giản dể nấu này chắc chắn ai dùng cũng thích!

Vụ quán cafe hẹn hò dùng gương quay lén: Xử phạt chủ quán hơn 18 triệu đồng

Tin nổi bật

17:16:43 19/06/2024
Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc, mới đây, chủ quán cà phê hẹn hò ghép đôi, dùng kính một chiều để nam thấy nữ đã bị xử phạt với nhiều sai phạm với số t.iền hơn 18 triệu đồng.