Hội chứng ‘lồng son’

Dần dà chị nhận ra, đã từ lâu lắm vợ chồng chị sống với nhau như một đôi bạn già cùng giới. Cuộc sống gia đình chẳng có gì thay đổi cả, việc ai người nấy làm, ăn tối và lên giường , thức dậy và đi làm cùng nhau, cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Hội chứng lồng son - Hình 1

Vợ chồng chị sống với nhau như một đôi bạn già cùng giới. Hình minh họa.

Chị cảm thấy lo sợ cho cuộc hôn nhân và nghĩ rằng anh đã chán chị và có một mối tình nào đó. Nhưng tuyệt nhiên không, chẳng có một dấu hiệu hoặc bằng chứng nào cho thấy anh ngoại tình. Chị bắt đầu theo lời khuyên của các chuyên gia tâm lý là phụ nữ phải tự làm mới mình, tạo sự hấp dẫn cho bạn đời.

Chị trang điểm kỹ lưỡng kể cả khi ở nhà, quần áo thời trang , tập thể hình… nhưng dường như anh chẳng mấy chú ý đến cái đó, thậm chí còn nhìn bằng con mắt khinh khi , khiến chị bực mình và chỉ thế thôi cũng đủ cho thấy ngọn lửa hôn nhân đã lụi tàn rồi.

Không nản, chị tìm cách để chiều chuộng chồng, từ làm những món ăn anh thích, sắm sửa quần áo, vật dụng cho anh… việc mà chị chưa bao giờ làm trong suốt 30 năm hôn nhân. Nhưng anh vẫn dửng dưng, chẳng có gì làm anh xúc động cả.

Cuối cùng, chị phải vận dụng đến phương sách quyết liệt. Chị nói với anh rằng một thời gian khá dài vừa qua chúng ta sống với nhau không phải vợ chồng, sự quan tâm chỉ từ một phía, không thể tiếp tục tình trạng này được, hãy giải thoát cho nhau đi… Anh không ngạc nhiên, gật gù đồng ý, thái độ đó làm chị phát điên.

Cực chẳng đã, chị đem câu chuyện của mình giãi bày với bà chị là bạn thân. Bà này cười ngặt nghẽo: “Tại mày thôi, ai bảo gây chuyện làm gì, giờ lĩnh hậu quả nhãn tiền!”.

Này nhé, nhà chỉ có hai vợ chồng, con cái ở riêng hết mà mày bịt miệng chồng, chuyện gì mày cũng biết trước nó từ bầu cử Tổng thống Mỹ đến ông hàng xóm ngủ với con dâu, cái ăn, cái mặc của nó mày cũng quyết định, ngay cả chuyện giường chiếu mày cũng chủ động lãnh cảm hay nồng nhiệt tùy vào trạng thái cảm xúc hay sự ghen tuông của mày, mày có làm đẹp thì nó cho rằng làm cho thằng khác ngắm, nó có được gì, chính mày tạo ra khủng hoảng hôn nhân thôi chứ hội chứng tuổi già gì.

Mày thấy đấy, vợ chồng tao hơn mày gần chục tuổi vẫn vui vẻ yêu đời vì biết coi trọng sở thích của nhau, lão chồng tao không cần đòi giải thoát và tao cũng vậy vì vợ chồng ràng buộc với nhau vì nghĩa vụ, nghĩa tình, đạo hạnh, việc gì phải giải thoát cho phiền ra”.

Chị hết sức ngạc nhiên và xấu hổ, sao bà chị này lại biết tường tận đến thế. Chị cũng không dám hỏi lại vì quá ư ngượng ngùng: “Thế chị bảo em làm thế nào bây giờ?”.

Làm gì, chẳng làm gì cả, đừng theo dõi nó nữa, đừng bao giờ xem trộm điện thoại của nó, đừng dò la những người ở cơ quan nó, đừng ngắt lời nó, đừng tỏ ra mình biết nhiều hơn nó, cho nó khoảng không gian để thở, để mở miệng chuyện trò… Thế nhé, một tháng nữa quay lại đây cho tao biết kết quả!

8 bí quyết cho một tuần trăng mật hoàn hảo

Đây là cơ hội để bạn nghỉ ngơi sau một quãng thời gian căng thẳng với các kế hoạch cưới xin, ăn hỏi của mình, cũng như một dịp đặc biệt và có một không hai để cùng người mình yêu thăm thú và tận hưởng thời gian riêng tư bên nhau.

Đây là cơ hội để bạn nghỉ ngơi sau một quãng thời gian căng thẳng với các kế hoạch cưới xin, ăn hỏi của mình, cũng như một dịp đặc biệt và có một không hai để cùng người mình yêu thăm thú và tận hưởng thời gian riêng tư bên nhau. Sau đây là một vài lời khuyên hữu ích giúp bạn có được một tuần trăng mật như ý, bất kể địa điểm của bạn có là đâu đi chăng nữa.

8 bí quyết cho một tuần trăng mật hoàn hảo - Hình 1

Chọn thời gian hợp lý cho cả hai

Hãy suy nghĩ thật kĩ về việc chọn thời gian cho chuyến đi. Nhiều người cho rằng tuần trăng mật bắt buộc phải được tổ chức ngay sau đám cưới, như vậy mới mang lại may mắn cho cặp vợ chồng. Tuy nhiên, càng ngày càng có nhiều cặp đôi lựa chọn những thời điểm khác hợp lý hơn trong năm để tận hưởng tuần trăng mật của mình. Bạn sẽ không muốn người ấy hay thậm chí là chính bản thân bạn phải lo lắng về công việc trong khoảng thời gian thiêng liêng đó đâu.

Đừng cố quá

Bạn nên nhớ mình đã vừa trải qua một khoảng thời gian bận rộn và mệt mỏi với bao nhiêu kế hoạch cho đám cưới của mình, chưa kể đến việc say máy bay. Vì vậy, hãy dành cho mình một đến hai ngày nghỉ ngơi tại khách sạn trước khi bắt đầu tham gia vào bất kì hoạt động nào. Dù đây có thể là lần đầu tiên bạn đến Maldives và những thứ bạn muốn khám phá là không thể đong đếm được, nhưng hãy kiểm soát bản thân và nhớ rằng bạn không cần phải thực hiện hết những điều đó. Tuần trăng mật là thời gian để hai bạn tận hưởng cùng nhau, chỉ cần ở bên cạnh người ấy đã là quá đủ rồi!

Thống nhất thời gian tham quan và nghỉ ngơi trong kì nghỉ

Để không bị mất kiểm soát về thời gian, hai bạn nên thống nhất về lượng thời gian sẽ dành cho tham quan, hoạt động và thời gian dành cho nghỉ ngơi, ở tại khách sạn. Đôi bạn có thể là tuýp người muốn một kì nghỉ nhẹ nhàng như đi tăm biển, lượn sóng, thư giãn dưới ánh mặt trời và đọc quyển sách mình yêu thích, hoặc có thể là tuýp người mạo hiểm, mong muốn thăm thú nhiều địa điểm mới lạ. Dù đó có là những hoạt động như thế nào, sự thống nhất về một thời gian biểu cho cả tuần là điều cần thiết. Đừng là cặp đôi phải tổ chức đến hai tuần trăng mật, chỉ vì không thể thống nhất với nhau trong lần đi trước đó!

Không sử dụng điện thoại

Bạn bè người thân đều phải biết và tôn trọng khoảng thời gian riêng tư này của hai người, vậy nên hãy mạnh dạn bật chế độ máy bay khi đang đi cùng người ấy. Bạn nên chọn một khoảng thời gian nhỏ mỗi ngày để kiểm tra điện thoại, nếu muốn, đề phòng những trường hợp khẩn cấp. Hãy nhớ rằng hai bạn xứng đáng một kì nghỉ cho riêng mình để xả đi mọi căng thẳng từ đám cưới quy mô hàng trăm người trước đó!

8 bí quyết cho một tuần trăng mật hoàn hảo - Hình 2

Để khách sạn bạn ở biết đây là tuần trăng mật của bạn

Nhiều khách sạn thường sẽ làm những đặc biệt nếu được biết trước đó là tuần trăng mật của hai bạn. Một số nơi sẽ nâng cấp phòng của bạn lên VIP hoặc thượng hạng nếu có thể, hoặc chuẩn bị cho bạn một số điều bất ngờ như trang trí giường ngủ, cắm hoa và một vài lọ champagne, đưa đến một không gian thật sự lãng mạn để đón chờ hai bạn.

Mang nhiều hơn số tiền dự kiến

Với những tuần trăng mật hơi "cao cấp" một chút, bạn nên chuẩn bị thêm từ 25-30% số tiền dự tính để cho những phát sinh như tiền boa, tiền phòng trừ tai nạn cần đến bệnh viện, vân vân. Nếu bạn nghĩ trước về vấn đề này và luôn có tiền dự phòng, bạn sẽ không phải lo nghĩ quá nhiều về việc tiêu xài trong kì nghỉ của mình. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn trả trước toàn bộ số tiền đặt phòng, tour du lịch, tham quan, để khi đến đó, bạn chỉ còn việc tận hưởng nữa mà thôi!

Mang một số chai rượu yêu thích

Đôi lúc tại các khách sạn mà bạn ở, họ không cung cấp các loại rượu bạn đang ưa chuộng, mặt khác, tuần trăng mật nếu thiếu đi một chút "hơi rượu", có lẽ khó có thể trở nên trọn vẹn được. Vì vậy, bạn hãy mang theo một đến hai chai rượu yêu thích của mình để cùng người ấy thưởng thức trên chuyến đi. Tuy nhiên, bạn cần nghiên cứu trước, liệu địa điểm bạn đến có cho mang bia rượu từ nhà đến hay không.

Giữ một thái độ bình tĩnh và tận hưởng chuyến đi của mình

Đa số chúng ta đều là những "nhà du lịch chưa thông thái", đôi lúc, những việc xui xẻo cứ thế mà xuất hiện. Tuy nhiên, đừng vì bạn lỡ chuyến bay gần nhất hay quên vài chiếc túi ở nhà mà phải lo lắng, căng thẳng ngay trong chuyến đi xả hơi này của mình. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy luôn giữ một thái độ bình tĩnh, cầm một cốc rượu lên và vui vẻ kể lại những câu chuyện trớ chêu đó. Có khi chính những "xui xẻo" ấy lại làm nên một tuần trăng mật có một không hai của đôi bạn!./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Giữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?00:54Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ20:09Tự làm bánh chuối chiên giòn02:01Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Con Boss khó nhất nhì năm 2020 bị đánh bại thế nào?07:04

Tiêu điểm

Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng
17:49:49 25/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn
11:43:55 25/01/2021
Bắt tại trận vợ sắp cưới vào nhà nghỉ với người yêu cũ, tôi không dám hủy hôn vì hoàn cảnh quá éo le
15:11:20 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng
20:40:19 25/01/2021
Ngoại hình tuổi 50 của Lý Minh Thuận
19:52:20 25/01/2021
'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày
19:58:35 25/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Drama của Trịnh Sảng có twist mới: Xuất hiện ảnh nóng, chi tiết lá đơn tố nữ diễn viên quá thâm độc?
19:20:25 25/01/2021
Đường dây mang thai hộ ở showbiz Trung Quốc
19:47:56 25/01/2021
Đang hạnh phúc bên chồng con, Hoàng Oanh bất ngờ gửi mẹ: 'Con mệt rồi'
20:22:55 25/01/2021
Diva Hồng Nhung đón nhận tình yêu mới, cười viên mãn ở tuổi 51
21:05:03 25/01/2021
Chưa hết biến: Quế Vân tung hàng loạt tin nhắn với các nghệ sĩ kèm lời dằn mặt "Nhắc nhẹ ai đó vô ơn với chị"
21:28:16 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm từng hé lộ lý do ẩn loạt ảnh cũ, hóa ra không phải vì Sơn Tùng?
21:25:40 25/01/2021

Tin mới nhất

Muốn bố mẹ chồng ăn Tết cùng để đỡ chi phí

21:00:51 25/01/2021
Tôi kết hôn được 5 năm, con trai 4 tuổi, đang thuê nhà sống tại TP HCM.

Khi phụ nữ dính vào cờ bạc

20:56:55 25/01/2021
Tôi ước giá như không dính vào cờ bạc nhưng tất cả đã muộn rồi.

Chưa dám quyết việc sang nước ngoài sống

20:56:22 25/01/2021
Đọc bài: Có nên bỏ công chức để kiếm 50 triệu tháng tôi thấy mình cũng có suy nghĩ tương đồng.

Lấy phải chồng nghiện cờ bạc vì không tìm hiểu kỹ

20:52:35 25/01/2021
Ngoại trừ cờ bạc, chồng không phải người xấu, anh cũng chịu khó và biết đối nhân xử thế.

Tôi gửi ảnh chồng ôm người khác cho cha mẹ hai bên

20:49:31 25/01/2021
Vợ chồng tôi có con 4 tuổi, ít khi chia sẻ tâm sự bởi ai cũng có công việc riêng và thời gian rảnh khác nhau.

Gần gũi nhau rồi em mới biết không yêu tôi

20:45:52 25/01/2021
Tôi là chàng sinh viên 23 tuổi mới ra trường, đi làm theo nghề mình học, sau đó đổi công việc để đi theo mong muốn bản thân, đam mê với máy tính.

Có nên để bạn trai là cha đứa bé trong bụng tôi

20:42:38 25/01/2021
Tôi 27 tuổi, sinh ra trong gia đình nhà nông, là con một. Nhà nghèo nhưng cuộc sống của tôi trôi qua một cách êm đềm.

Người nhà chồng khiến tôi mệt mỏi

20:40:01 25/01/2021
Nhà chồng tôi có hai anh em, em chồng đã ly hôn và làm mẹ đơn thân. Vợ chồng tôi có một bé, đang ở trọ, tôi cũng không dám về nhà chồng vì nhiều chuyện.

Đàn ông đi chợ, thì sao?

20:18:57 25/01/2021
Cường cho rằng việc đi chợ mua đồ ăn mặc nhiên là của vợ. Đàn ông trai tráng ai lại thò mặt ra chợ làm gì?

Hiếm muộn suốt 2 năm nhưng đến khi mang bầu, nhà chồng chỉ hỏi duy nhất một câu khiến nàng dâu uất nghẹn

19:32:28 25/01/2021
Hiếm muộn, mong con suốt 2 năm nhưng đến khi có bầu, nàng dâu lại không được chồng và gia đình chồng quan tâm, chia sẻ, chỉ vì một lý do muôn thuở.

Làm đàn ông khó quá

19:21:41 25/01/2021
Làm đàn ông của gia đình khổ quá! Đã nhiều lần em chỉ muốn bỏ tất cả để đi thật xa.

Ứng xử ra sao khi biết chồng có con riêng

18:57:03 25/01/2021
Người cũ tìm đến chồng tôi nói về đứa con riêng giữa họ, điều mà anh không hề biết trước đây...

Vừa phát hiện có thai thì biết bạn trai phản bội

18:40:21 25/01/2021
Tôi đến báo tin cho anh rằng mình đã có thai thì phát hiện anh phản bội tôi, sinh sống cùng người phụ nữ khác...

Căm ghét dì ghẻ nhưng đến cuối cô gái bật khóc như một đứa trẻ khi biết rằng: dì chăm bố đột quỵ, không ác như lời mẹ đẻ nói

18:30:46 25/01/2021
Sau nhiều năm căm ghét dì ghẻ, cuối cùng cô gái cũng nhận ra tình cảm mà bà dành cho mình là thật tâm.

Mẹ chồng thẳng thừng chê ngoại hình của con dâu, chồng chỉ nói đúng 1 câu khiến tôi vỡ òa trong hạnh phúc

18:20:46 25/01/2021
Chồng tôi đã chứng minh cho tôi thấy anh là một người đàn ông tuyệt vời.

Nhìn thấy chiếc giường quen mắt trong phòng cưới, tôi rùng mình hét toáng lên khi nhớ ra đó là vật của người chị đã mất

18:16:25 25/01/2021
Nghĩ một lúc tôi giật mình nhớ tới chiếc giường của chị gái Duy, tự nhiên tôi thấy rùng mình rồi hét toáng lên trách anh ấy bất cẩn. Tôi trách sao bố mẹ lại để hai vợ chồng son nằm trên chiếc giường của người đã khuất chứ.

Sau khi kết hôn, mẹ chồng không bao giờ bắt rửa bát nhưng con dâu vẫn tranh việc. Sự thật phía sau khiến cô 'chết đứng'

18:03:27 25/01/2021
Mỗi gia đình đều có một câu chuyện riêng, mỗi người đều có một nỗi khổ riêng. Và nỗi khổ của người làm dâu lại chẳng ai giống ai.

Giấu chồng rút 400 triệu cho em ruột vay tới khi đòi thì không trả, vợ chẳng dám nói với chồng vì sợ gia đình banh chành

17:53:54 25/01/2021
Rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, cô vợ đành lên mạng cầu cứu dân mạng.

Để được 'đổi đời' có nhà và cuộc sống thoải mái, chồng quyết định 'bán thân' cho người đàn bà góa chồng

17:38:16 25/01/2021
Những lời chồng nói khiến tôi ngồi vật xuống đất vừa khóc vừa trách chồng.

Phát hiện tiếng động mạnh dưới ao, tôi liền chạy ra xem để rồi hoảng hồn khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt

17:26:31 25/01/2021
Dù hoảng sợ vô cùng nhưng tôi vẫn cố hết sức lao xuống cứu con nhanh nhất có thể.

Đàn ông thú nhận những bí mật này với bạn không đáng để hẹn hò

17:06:53 25/01/2021
Trong mối quan hệ luôn không có chỗ cho sự giả dối, đối mặt với người mình thích mà trong lòng luôn có những toan tính nhỏ nhặt thì khó có thể đi với nhau được lâu dài, vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nói về kiểu đàn ông mà phụ nữ khôn...

'Món quà' chồng tặng nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới khiến tôi đau đớn đến suốt cuộc đời

17:04:00 25/01/2021
Đúng dịp kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chồng nói mấy năm nay đã dành được một khoản tiền kha khá, sẽ mua một chiếc ô tô để tặng tôi. Ấy thế mà...

Đưa người yêu về ra mắt, con trai khiến tôi 'chết đứng' khi tiết lộ thân phận và hoàn cảnh của bạn gái

16:58:00 25/01/2021
Tôi hỏi về gia thế của cô gái thì con trai nói bố làm nghề xe ôm, mẹ làm công nhân về hưu thôi. Câu nói của Minh khiến tôi choáng váng, một cô gái khuyết tật lại thua kém con tôi mọi mặt thế sao có thể bước vào cái gia đình này chứ.

Ly hôn, chồng chỉ đưa một chiếc vali rồi tiễn ra khỏi nhà, ai ngờ khi mở ra lại khiến tôi vô cùng sửng sốt

16:55:51 25/01/2021
Chỉ vì không sinh được con trai mà tôi bị gia đình nhà chồng đối xử tệ bạc đến như vậy.

Thấy chồng lén lút nói chuyện với mẹ trong đêm tân hôn, vợ vô tình nghe được nội dung và nhất quyết đòi chia tay ngay sáng hôm sau

16:51:15 25/01/2021
Trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời, Tiểu Ly đã cảm nhận được sự yêu thương, chăm sóc của chồng cũng như các thành viên khác trong gia đình anh ấy. Nhưng tất cả đã sụp đổ chỉ vì một câu nói.

Kiên quyết ly hôn vì vợ "không đội trời chung" với mẹ

15:48:19 25/01/2021
Vợ chồng anh trải qua nhiều cuộc cãi vã nảy lửa, để rồi anh cũng phải nhượng bộ cô một phần: Không đưa mẹ về ở cùng nhà mà để bà ở trong căn nhà chung cư cùng 2 đứa cháu họ đang theo học đại học ở Đà Nẵng.

Nhờ chồng cài hộ cúc váy, quay mặt lại tôi khiếp vía khi nhìn rõ người đứng sau

15:33:30 25/01/2021
Khi đó tôi mới giật mình nhận ra một mùi hương nước hoa xa lạ. Không phải của chồng tôi vì anh ấy chưa bao giờ dùng nước hoa cả!

Đón bà ngoại lên trông cháu nhưng hành động của chồng vào ngày 30 khiến tôi phải đưa mẹ về quê sớm

15:26:48 25/01/2021
Cả tôi và mẹ đều ngớ người trước hành động của chồng, bà bực tức bỏ vào phòng còn tôi thì cau có trách anh tại sao làm như vậy? Lời giải thích của anh khiến tôi càng bực hơn.

Có thể bạn quan tâm

Đi giao dịch với khách hàng, cô nàng vô tư mặc đồ bó, khoe ngực đầy ai cũng ngấn ngẩm

Thời trang

05:10:49 26/01/2021
Zhang Yu được biết tới là một streamer có phong cách vô cùng táo bạo. Tuy nhiên, khi đi làm công việc tay trái, xuất hiện bên cạnh khách hàng, cô nàng vẫn chẳng ngại mặc đồ khoe da thịt. Điều đó đã làm cái tên Zhang Yu trở thành tâm điể...

Á khôi Ngô Mỹ Hải mặc áo dài phá cách

Phong cách sao

04:32:36 26/01/2021
Cô gây ấn tượng với phong cách sang chảnh, kiêu kỳ trong bộ ảnh chụp áo dài xuân cách điệu.

Phương pháp chườm khăn nóng 'thần thánh' giúp bạn gái diệt sạch đám mụn đầu đen chi chít, tự tin đón xuân về

Làm đẹp

04:06:09 26/01/2021
Phương pháp chườm nóng bằng khăn mặt này giúp bạn gái nhanh chóng diệt trừ mụn đầu đen. Nhiều ngôi sao cũng đã thành công khi áp dụng phương pháp này.

Chia TP Thủ Đức thành 3 khu vực để quản lý hành chính

Đời sống

00:19:05 26/01/2021
Chủ tịch và các phó chủ tịch UBND TP Thủ Đức được phân công phụ trách địa bàn theo 3 khu vực để quản lý hành chính, gồm: khu vực 1 (quận 2 cũ), 2 (quận 9 cũ), 3 (quận Thủ Đức cũ).

COVID-19 tại ASEAN hết 25/1: Toàn khối trên 42.300 ca tử vong; Lào ghi nhận nhiều ca mới

Thế giới

00:16:54 26/01/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 25/1, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 15.241 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Bị bắt khi đang mang pháo hoa vào Bình Định "đốt chơi trong dịp tết"

Pháp luật

23:41:29 25/01/2021
Ngày 25/1, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã phát hiện, bắt giữ 03 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép 24kg pháo hoa.

Huawei phản hồi trước thông tin bán mảng kinh doanh smartphone cao cấp 

Thế giới số

23:24:51 25/01/2021
Huawei đang đàm phán để bán lại mảng kinh doanh smartphone cao cấp, gồm có dòng smartphone P và Mate. Nguồn tin này cũng cho biết cuộc đàm phán sắp hoàn tất, và thỏa thuận sẽ được công bố trong một thời gian ngắn sắp tới.

Toàn khởi đầu xu hướng xấu, nhưng sao các hãng khác cứ chạy theo Apple?

Đồ 2-tek

23:21:14 25/01/2021
Cứ mỗi lần bắt chước theo Apple, các clip và hình ảnh chế giễu trước đây lại âm thầm bị các hãng xóa bỏ.

Ăn táo xong cho hạt xuống đất, ươm chơi chơi ai ngờ có quả ăn thật

Sáng tạo

23:12:44 25/01/2021
Táo có thể trồng quanh năm nhưng tốt nhất nên trồng vào mùa thu và mùa xuân ở miền Bắc và trồng vào đầu mùa mưa ở miền Nam.

Trần Nghiên Hy không hối hận khi đóng Tiểu Long Nữ

Sao châu á

23:08:34 25/01/2021
Vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2014 khiến sự nghiệp của Trần Nghiên Hy xuống dốc.

Vẻ đẹp xanh ngát hút mắt ở bờ kè Cửa Đại khiến bao con tim xao xuyến

Netizen

23:07:30 25/01/2021
Những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Nguyễn Sinh ghi lại tại bờ kè Cửa Đại đã khiến dân tình bất chợt nhận ra vẻ đẹp mộc mạc và dịu dàng nơi đây.

Rihanna gây sốt khi mặc nội y, nhảy vũ điệu đầy khiêu khích

Sao âu mỹ

22:58:45 25/01/2021
Biểu tượng thời trang 32 tuổi khoe đường cong của mình bằng một điệu nhảy quyến rũ với trang phục nội y mỏng tang.