Anh phải làm sao giữa em với mẹ?

Anh thật không biết làm sao để em san bớt một phần tình yêu của em dành cho anh để có thể bao dung với mẹ anh một chút.

Anh phải làm sao giữa em với mẹ? - Hình 1

Em là cô gái xứ Thanh xinh đẹp đã hớp hồn anh ngay buổi đầu gặp mặt. Anh là trai phố công tử hào hoa. Anh phải mất gần 6 tháng mới cưa đổ em, phải mất 4 năm năn nỉ em mới chịu về làm vợ. Nên anh trân trọng em xiết bao . Dù nói thật, bố mẹ anh không mấy thích em làm dâu.

Cảm ơn em vì đã làm vợ anh, một người vợ hết lòng yêu anh. Anh hạnh phúc khi được làm chồng em, lấy được em làm vợ. Chỉ là anh thật rối trí khi không sao giải quyết được mâu thuẫn giữa em với mẹ mình. Bao lần em nói muốn ra ở riêng. Nhưng bố anh liệt nửa người như thế, anh là con một anh bỏ đi sao đành? Để mẹ một thân một mình lo cho bố sao anh có thể trọn vẹn tâm trí yêu em?

Mẹ năm nay cũng xấp xỉ 70. Mẹ vất vả lo cho bố suốt 19 năm qua nên tính tình đôi khi khó chịu. Nhưng 19 năm qua mẹ vẫn bên bố cần mẫn yêu thương. Chỉ là mẹ quá vất vả và anh thì ham chơi. Đôi lúc, mẹ có cáu em vì em đểnh đoảng. Mẹ thì ưa sạch sẽ nên vẫn cặm cụi dọn phòng mỗi ngày. Anh biết tính mẹ nên nhiều lúc anh bảo đi thuê giúp việc. Nhưng cả mẹ và em đều phản đối vì không ai muốn có người lạ trong nhà. Tính em thì không gọn gàng ngăn nắp. Anh cũng vậy nên anh luôn là người dọn phòng trước khi mẹ vào. Anh bảo mẹ không cần thì mẹ dỗi. Mẹ vẫn muốn chăm sóc anh như hồi anh chưa lấy em.

Anh phải làm sao giữa em với mẹ? - Hình 2

Anh biết phải làm sao đây giữa 2 người phụ nữ yêu anh và anh cũng rất yêu??? (Ảnh minh họa)

Anh biết. Em không phải là không thương bố anh. Nhưng chuyện dọn dẹp hay chăm sóc bố, em là con dâu nên thấy không tiện. Em hay mua đồ ngon về cho bố. Anh biết ơn em. Nhưng nhiều lúc anh cũng tủi thân lắm khi mẹ nói em chưa bao giờ hỏi được bố một câu suốt 2 năm qua. Em chỉ vội vội vàng vàng bịt mũi chạy nhanh qua phòng bố. Anh nhẹ nhàng nói với em thì em bảo tính em lạnh, em không làm được kiểu vồn vã đó. Em chọn cách mua đồ cho bố là tốt rồi.

Sinh nhật mẹ, anh muốn cả nhà ngồi với nhau một cách vui vẻ. Nhưng em kêu đó là hình thức. Em lấy tiền ra mua cho mẹ một món đồ gọi là có quà. Sau lần anh lỡ miệng nói bố mẹ ghét người quê em, từ đó em hận bố mẹ ra mặt. Anh sai rồi. Nhưng yêu ghét là chuyện mỗi người. Làm sao mình bắt ai yêu mình được.

Anh yêu em và anh không bao giờ muốn mất em cả. Nhưng hơi tí em lại dọa ly dị anh. Em muốn anh phải lựa chọn giữa em với mẹ trong mọi chuyện. Mẹ cũng luôn thể hiện đau khổ khi anh chọn nghe theo em. Nhiều khi anh thèm bố khỏe mạnh để bố có thể cho anh lời khuyên hoặc ít ra bố giúp mẹ cân bằng hơn. Mẹ đã gần như mất chồng nên nhiều lúc chỉ biết dựa vào con trai.

Anh luôn nỗ lực đối tốt với bố mẹ em, với cả đồng hương của em. Là vì anh muốn em nhìn vào để đối xử lại như vậy với gia đình anh. Nhưng sao bao nhiêu vậy cũng không đủ?

Anh yêu em và cũng muốn em sinh con. Nhưng trong hoàn cảnh này anh thật chưa muốn sinh con. Em thì cứ muốn sinh con vì lời hứa của anh với em về việc em sinh con mình sẽ ra riêng. Em muốn sinh con vì lời hứa đó khiến anh khổ sở. Nên ngày em báo có bầu, anh chỉ thấy buồn. Anh cũng mong có con lắm chứ. Nhưng nếu có con chỉ để em được ra ở riêng thì anh buồn lắm.

Bố mẹ em thì cũng đã sắp sẵn một căn hộ chung cư xịn cho em, lúc nào cũng giục giã em ra riêng. Căn hộ mà không dưới chục lần bố em nói với anh về trị giá của nó và khẳng định nó đứng tên ông chứ không phải tên vợ anh. Là đàn ông, anh tự ái chứ. Nhưng đó là bố vợ.

Anh thật không biết làm sao để em san bớt một phần tình yêu của em dành cho anh để có thể bao dung với mẹ anh một chút. Anh cũng ngày đêm tỉ tê với mẹ để mẹ san sẻ bớt một phần tình yêu của mẹ dành cho anh để mở lòng ra với em. Nhưng sao cả hai người phụ nữ vẫn chẳng ai chịu vì anh mà thể tất cho đối phương vậy?

Anh không đổ lỗi cho những rối trí này khiến anh hay nửa đêm uống rượu say khướt. Nhưng anh phải yêu em thêm bao nhiêu nữa để em ngưng than vãn về mẹ anh với bạn bè em? Anh sợ câu “ khác máu tanh lòng ” mà em hay nói với bạn bè về mẹ chồng. Anh cũng sợ lắm câu bạn em dạy em: “Không khiến mẹ chồng yêu mình thì phải làm cho bà ấy sợ mình”. Sao có những người phụ nữ đáng sợ đến thế?

Anh không thể chia sẻ những rối trí này với ai. Vì anh biết, bạn bè anh thế nào cũng sẽ lên án em. Mà anh thì vẫn cứ muốn giữ hình ảnh em trong mắt bạn bè. Anh cũng từng tâm sự với mẹ. Nhưng cũng chỉ dăm bữa nửa tháng, mẹ lại cằn nhằn em như chưa từng nghe anh tâm sự. Anh biết phải làm sao đây giữa 2 người phụ nữ yêu anh và anh cũng rất yêu???

=

Tôi phải đuổi cổ thêm bao nhiêu phụ nữ nữa ra khỏi vợ mình?

Hôm nay tôi gửi tới Tiệm Sửa Chữa Hôn Nhân không phải là chuyện vợ chồng. Mà là chuyện những người bạn của vợ, những phụ nữ đáng sợ.

Tôi thật lòng không bao giờ muốn vợ tôi tham gia những hội nhóm bạn ấy. Nhiều phụ nữ có thể do bất hạnh bị chồng bỏ rơi nên lúc nào cũng có cái nhìn tiêu cực về đàn ông. Họ đố kỵ và luôn "dòm ngó" những gia đình hạnh phúc. Tôi đã từng nghe vợ tôi về kể rằng ông A. nổi tiếng yêu vợ nhưng hóa ra đã từng gạ gẫm bà B. (bà B kể thế), ông C. còn ghê hơn khi suốt ngày đưa vợ đi chợ nhưng bà D. từng phát hiện ra ông này sàm sỡ một cô gái trong thang máy (bà D kể thế)...

Thôi thì đủ chuyện như đúng rồi vậy. Người càng nổi tiếng càng bị các bà ấy bóc phốt. Đến nỗi vợ tôi từ đó thành ác cảm với ông A., ông C.. Thị phi thôi thì có thể bỏ qua nhưng cái trò xúi nhau đi nâng ngực, làm mới "vùng nhạy cảm" hay đi học các lớp nghệ thuật yêu gì gì đó thì tôi thực sự phát điên.

Tôi luôn cảm thấy vợ mình tuyệt rồi. Tôi không có nhu cầu gì hơn nữa. Nhưng cứ nghe mấy cô bạn gái nhỏ to nhồi nhét vào đầu là vợ tôi lại hừng hực muốn đi làm theo để chồng hạnh phúc hơn. Đến mức có lần tôi dọa ly dị thì vợ mới thôi mang thân mình đi sửa gọt đấy.

Tôi phải đuổi cổ thêm bao nhiêu phụ nữ nữa ra khỏi vợ mình? - Hình 1

Tôi thật không muốn vợ mình bị tiêm nhiễm những thứ tiêu cực và rác rưởi như thế chút nào.(Ảnh minh họa)

Là còn chưa kể, năng lượng tiêu cực từ những chiêu thức phát hiện và xử lý chồng ngoại tình nữa chứ. Thật sự cứ như thể 100 người đàn ông có 99 người ngoại tình. Mà cũng kỳ lạ, trong khi các bà hò nhau về cách làm sao để chồng mình không ngoại tình nhưng lại dấm dúi kể nhau nghe chuyện ngoại tình. Mà vụ nào cũng đầy lý do thích đáng cho việc ngoại tình nhé!

Rằng phụ nữ phải biết tự kiếm tìm hạnh phúc cho mình chứ. Nên cũng vì thế tôi mới biết có những phụ nữ nhìn thì đức cao vọng trọng nhưng hóa ra cũng ngoại tình như ai.

Tôi đã lẻn vào facebook của vợ chặn hết mấy group với mấy bà chuyên gia chửi bới trên facebook. Tôi thật không muốn vợ mình bị tiêm nhiễm những thứ tiêu cực và rác rưởi như thế chút nào. Mọi người có thể cho là tôi cực đoan quá nhưng nói thật, vợ mình không giữ có ngày mất vợ.

Đang từ một phụ nữ tích cực, năng động, hiền lành, biết điều... mà cứ thấy phụ nữ xung quanh giương nanh múa vuốt, nhiều khi vợ mình cũng dao động và bị lây. Đấy, ngày xưa vợ tôi chẳng bao giờ văng tục thế mà chơi với một đám phụ nữ hay văng tục, về nhà cũng lỡ miệng văng trước mặt con. Làm con tôi cứ tròn xoe mắt nhìn mẹ. May mà cô ấy nhận ra và xin lỗi con luôn.

Tôi chẳng biết những phụ nữ ấy có chửi tôi không nhưng nói thật, tôi mà là chồng họ chắc tôi cũng bỏ chạy lâu rồi...

Tôi hy vọng những người phụ nữ đồng quan điểm với tôi hãy comment vài câu để tôi gửi cho vợ đọc. Chứ như lúc này, cô ấy vẫn nói rằng "có sao đâu, em còn lâu mới bị nhiễm".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Ahn Jae Wook khen Ngô Kiến Huy giả gái đẹp01:16

Tiêu điểm

Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt
11:32:41 19/01/2021
Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm
05:51:39 20/01/2021
Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén góp thứ này, cảnh tượng bên trong khiến tôi xác định năm nay ăn Tết chẳng trôi
11:19:20 19/01/2021
Trước giờ cơm chồng luôn bắt vợ "giải trình" đến 15 phút, những "bữa tối ác mộng" buộc cô vùng lên thiết lập lại "trật tự"
09:11:01 20/01/2021
5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ
08:17:50 20/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Chồng thưởng Tết có 3 triệu, vợ không muốn về quê: Về làm gì cho ngượng mặt
19:30:54 19/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021
Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích
19:45:24 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Trịnh Sảng bị thu hồi giải thưởng ở Hoa Đỉnh
19:24:59 20/01/2021
Rộ hình ảnh kèm tin nhắn nghi vấn Trịnh Sảng phê thuốc, hành xử khó hiểu ngay trên thảm đỏ sự kiện năm 2016
18:11:07 20/01/2021
Vợ cũ Thành Trung khoe nhà lầu vừa tậu
19:55:34 20/01/2021
Chỉ vì mua cái váy 250 nghìn diện Tết, tôi bị chồng mắng không thương tiếc, nhưng hành động này của anh mới khiến tôi ‘nổi điên’
19:29:27 20/01/2021
Bầu lần 2 Chúng Huyền Thanh được chồng soái ca cưng như bà hoàng
20:23:09 20/01/2021
Thúy Diễm được cha mẹ chồng cưng hết mực
21:01:13 20/01/2021

Tin mới nhất

Quyết định không về quê ăn Tết, 1 cuộc điện thoại từ cô bạn thân khiến tôi 'té ngửa'

18:47:26 20/01/2021
Tôi quyết định năm nay không về quê ăn Tết. Bỗng một hôm, tôi vừa nhấc máy đã nghe thấy giọng đứa bạn thân thất thanh “Mày có bầu hở Linh?”

Cảnh làm dâu ngày Tết: Nàng dâu thông minh khiến mẹ chồng khó tính đến mấy cũng phải phục, 5 bí quyết được tiết lộ

18:24:43 20/01/2021
Làm dâu, một trọng trách chưa bao giờ là dễ dàng với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, với những nàng dâu thông minh, họ sẽ luôn biết cách để không chỉ làm trọn bổn phận mình mà còn được mẹ chồng yêu quý hết mực.

Sáng cuối tuần mẹ chồng ân cần bưng lên bát bánh đa cua, con dâu xanh mặt quỳ xin tha

18:13:02 20/01/2021
Tôi run rẩy sợ hãi nhìn bát bánh đa cua nhưng không dám tỏ thái độ gì khác lạ vì sợ chồng nghi ngờ. Cố gắng lắm mới ăn hết bát bánh đa mà như ăn thứ gì kinh khủng và đáng sợ lắm.

Đi hát karaoke bất ngờ gặp người yêu cũ, tôi rút 500 nghìn đòi em "phục vụ" thì bị em tặng lại bài học thâm cay

18:08:57 20/01/2021
Bao năm gặp lại, thấy Lệ làm cái nghề mua vui cho đàn ông tôi liền chế giễu, bắt em phục vụ thì bị cô ấy phản ứng lại.

Xấu hổ có mẹ buôn đồng nát tôi giới thiệu là giúp việc với đồng nghiệp, đến cuối cùng lại phải hối hận khi bà bỏ đi

17:59:47 20/01/2021
Sợ đồng nghiệp chê cười, mất mặt khi phó giám đốc lại có mẹ đi buôn đồng nát, tôi giới thiệu mẹ là giúp việc, không phải mẹ đẻ.

Đêm nào tôi cũng bị đánh thức bởi tiếng động trong nhà vệ sinh mà chồng thì vẫn ngủ ngon lành

17:56:47 20/01/2021
Cứ ngỡ sẽ có một đêm tân hôn lãng mạn nhất nào ngờ lại là những chuỗi ngày khó chịu nhất của đời tôi.

Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác giới

16:41:23 20/01/2021
Tôi 28 tuổi, nhân viên văn phòng. Tuổi thơ tôi gắn liền với nước mắt và sự soi xét, khinh miệt của mọi người vì lối sống ăn chơi, buông thả của bố.

Hạnh phúc với chồng nhưng không thể quên tình cũ

16:36:55 20/01/2021
Tôi 30 tuổi, có chồng và con 2 tuổi, là nhân viên văn phòng ở một công ty nước ngoài. Tôi được đánh giá là xinh đẹp, lanh lợi, tươi trẻ.

Không còn cảm hứng chăn gối với vợ

16:31:30 20/01/2021
Tôi và em quen 4 năm rồi cưới, sống chung 4 năm rồi, có cậu con trai gần 2 tuổi.

Sợ gia đình phản đối vì bạn trai chỉ có bằng cao đẳng

16:23:24 20/01/2021
Tôi 27 tuổi, trình độ đại học, làm kế toán, sinh ra trong một gia đình có truyền thống hiếu học.

Họ nội tệ bạc với cha tôi

16:19:55 20/01/2021
Tôi 30 tuổi, đang mang thai đứa con đầu được 5 tháng. Vừa qua, cha tôi bị tai biến nặng.

Anh chỉ gần gũi chuyện chăn gối mà không chia sẻ gì với tôi

16:17:04 20/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân, kinh tế ổn định, ngoại hình ưa nhìn, quen anh lâu rồi nhưng mới gặp lại cách đây hơn một năm.

“Vợ cũ anh đẹp lắm, cô ấy 10 điểm thì em chỉ được 5”

15:52:07 20/01/2021
Tôi tuy không có công việc ổn định nhưng cũng chịu khó làm này làm kia để lo cho vợ con đủ ăn đủ mặc. Tôi yêu cô ấy, chưa từng nề hà bất cứ điều gì.

Vợ nói nếu phải sống chung với bố mẹ chồng thì sẽ ly dị ngay lập tức

15:46:20 20/01/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau đã gần 10 năm rồi, có một bé học lớp một và một bé đang trong bụng mẹ. Từ khi mang thai vợ ở nhà, mọi chi tiêu sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào tiền lương tháng của chồng.

"Mẹ ơi, vì sao mẹ chồng cứ không thích con?"

15:45:13 20/01/2021
Mẹ chồng không có nghĩa vụ phải thích con dâu, con dâu cũng có quyền không thích mẹ chồng. Bởi về bản chất, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu chỉ là sản phẩm phụ của hôn nhân.

Cưới được tình đơn phương 8 năm nhưng chồng chỉ là "người thay thế" cho tình cũ của vợ

14:47:14 20/01/2021
Tình yêu vốn dĩ không có lỗi, nhưng điều khiến con người đau khổ nhất vẫn là trái tim.

Cả đời tận tụy hy sinh cho gia đình sao vẫn bị chồng phản bội?

14:02:00 20/01/2021
Nhiều chị em không thể hiểu nổi vì sao mình cả đời hy sinh cho gia đình, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, làm quần quật suốt ngày, không có một lúc nào thảnh thơi… vậy mà vẫn bị chồng phản bội.

Làm gì khi bị chồng cũ đeo bám phá bĩnh?

11:40:13 20/01/2021
Không ít đàn ông đã ly hôn vẫn không buông tha vợ cũ. Dân gian có câu tình cũ không rũ cũng tới. Nhưng không ít người “tới” với người cũ theo kiểu đeo bám, kiếm chuyện, chửi bới, hù dọa thậm chí gây tổn thương cho đối phương.

Chồng lúc nào cũng đeo bám tôi

11:37:24 20/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 45 tuổi, cưới nhau hơn 10 năm, có hai con đủ nếp đủ tẻ, vợ chồng đều có công việc ổn định.

Hàng xóm khiến chúng tôi liên tục nổi cáu

11:27:39 20/01/2021
Vợ chồng tôi có căn chung cư nhỏ ở tầng 9, do là căn góc nên nhà tôi khá thoáng mát, cả ngày có khi không phải bật quạt và điện.

Từng sụp đổ vì chồng ngoại tình giờ lại "đắng lòng" chấp nhận làm "người tình bóng đêm" của phi công trẻ

10:57:33 20/01/2021
Vì sao lại đặt em trong tình thế này? Em dằn vặt anh ấy hàng ngày. Em gây áp lực cho anh bỏ cô gái kia. Nhưng anh nói anh yêu cả em và cô ta, anh yêu em nhiều hơn, vì vậy mà anh quay lại.

Một lần phạm sai lầm là cả bầu trời như "sụp đổ"...

10:46:46 20/01/2021
Những lần sợ như vậy đối với con như là cả bầu trời sụp đổ, rất kinh khủng và sợ hãi, nhưng cũng nhờ ngoại mà con vượt qua và bình thường đến nay gần 10 năm rồi.

Vợ chỉnh chu bao nhiêu thì chồng xuề xòa bấy nhiêu, làm sao để dung hòa?

10:38:50 20/01/2021
Chồng em là người có sức khỏe tốt, dễ ăn dễ ngủ, nói chung là ít lo lắng. Anh sống thật thà, thẳng thắn. Tiền bạc vợ chồng em rõ ràng, cùng vun vén, cả hai vợ chồng không có bồ bịch lung tung hay giấu giếm nhau chuyện gì. Vợ chồng em nh...

Mình em căng thẳng, lạc lối trong con đường kỉ niệm mà hai đứa đã đi qua, còn anh thì...

10:33:40 20/01/2021
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói em bị bệnh thế thì sau này có cưới nhau về sinh con không được bình thường, dị tật này nọ. Anh cũng hút thuốc nên sẽ không tốt cho em với c...

Mẹ 28 tuổi có 6 đứa con tìm bạn đời: Có nhà, có xe, chấp nhận cô đang mang thai với bạn trai cũ

10:33:00 20/01/2021
Chúng ta nói nhiều về tình yêu thuần khiết, về hai tâm hồn đồng điệu, nhưng lại quên mất rằng sự hòa hợp chỉ có thể có khi con người ta có cùng nền tảng đạo đức và suy nghĩ.

Mỗi khi các anh chị phía nhà chồng đến chơi, họ đều làm một việc vô duyên khiến tôi tức anh ách nhưng chẳng dám ngăn cản

10:06:36 20/01/2021
Là con người nhưng không có chút liêm sỉ, chẳng hiểu sao lại xấu tính đến thế?

Có thể bạn quan tâm

Hàng chục người di cư thiệt mạng do đắm tàu ngoài khơi Libya

Thế giới

00:26:05 21/01/2021
Tổ chức Di cư quốc tế và Cao ủy Liên hợp quốc (LHQ) về người tị nạn (UNHCR) cho biết ngày 19/1, ít nhất 43 người di cư tới từ Trung Phi đã thiệt mạng trong vụ đắm tàu ở ngoài khơi Libya.

Ibrahimovic làm đảo lộn mọi dự đoán

Bóng đá thế giới

23:54:01 20/01/2021
Ở tuổi 39, đôi chân của Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa có dấu hiệu phản chủ, và chính điều đó giúp anh trở thành tiền đạo dị biệt của bóng đá thế giới.

Kiatisuk và nỗi hoài nghi về những ông thầy ngoại

Bóng đá việt nam

23:51:18 20/01/2021
Những thất bại ở vòng mở màn càng củng cố thêm nỗi hoài nghi về khả năng thành công của ba ông thầy ngoại ở V.League 2021.

“Ngựa” như Rihanna, đi ăn tối cũng phải lên đồ chất lừ như thế này

Sao âu mỹ

23:35:24 20/01/2021
Bất chấp nhiệt độ lạnh giá của thành phố, Rihanna vẫn cố gắng phô diễn vòng 1 gợi cảm khi diện mốt khoe nội y.

Noo Phước Thịnh lơ là body, Mai Phương Thúy bình luận gây chú ý

Sao việt

23:29:45 20/01/2021
Gọi Noo Phước Thịnh là bây bì cực tình cảm, hoa hậu ủng hộ nam ca sĩ ăn đi cho sướng...

Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính

Sao châu á

23:25:25 20/01/2021
Khi những hình ảnh của Trương Hằng - chồng cũ Trịnh Sảng được chia sẻ, netizen xứ Trung chia làm 2 phe khẩu chiến dữ dội.

Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút

Netizen

23:16:11 20/01/2021
Câu chuyện vị khách chuyển nhầm một số tiền quá lớn lại gặp phải tài xế không trung thực này hiện đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Chăm sóc da nám theo phương pháp y khoa

Làm đẹp

23:14:24 20/01/2021
Để giảm nám, người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám uy tín, an toàn.

Phong cách thời trang ấn tượng của 'Người đẹp thể thao' Phù Bảo Nghi

Phong cách sao

23:11:47 20/01/2021
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phù Bảo Nghi xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện. Người đẹp thể thao sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Tướng Phan Văn Giang giao nhiệm vụ đặc biệt cho Lữ đoàn cận vệ thép

Đời sống

23:10:51 20/01/2021
​Ngày 20/1, Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng tới kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của “Đoàn cận vệ thép” - Lữ...

Kịp thời cứu cụ ông 83 tuổi bị vỡ phình động mạch chủ bụng

Sức khỏe

23:09:34 20/01/2021
Tại bện viện, các cận lâm sàng cần thiết ngay lập tức được tiến hành. Kết quả chụp cắt lớp vi tính mạch máu phát hiện bệnh nhân có túi phình lớn (gần 7cm) tại vị trí động mạch chậu chung bên phải, có di...

8 xu hướng không thể bỏ qua trong mùa xuân 2021

Thời trang

23:09:21 20/01/2021
Áo sơ mi oversized, chân váy mini, blazer kiểu cách... là một trong những xu hướng thời trang thịnh hành dịp mùa xuân năm nay.

Mạng xã hội 'chống Facebook' tăng 2,5 triệu thành viên trong một tuần 

Thế giới số

23:07:04 20/01/2021
Theo ZDNet, cư dân mạng đang rời bỏ những mạng xã hội thuộc Big Tech như Facebook, Twitter để chuyển sang MeWe vì chính sách ưu tiên quyền riêng tư của nền tảng này.

Vị trí smartphone hoạt động mượt mà nhất 2020 gây bất ngờ lớn

Đồ 2-tek

23:01:12 20/01/2021
Nhóm nghiên cứu của nền tảng benchmark nổi tiếng ở Trung Quốc, Master Lu đã cập nhật bảng xếp hạng các điện thoại thông minh có hiệu suất hoạt động mượt mà nhất vào cuối năm 2020.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói

Show việt

22:56:37 20/01/2021
Dù vừa nóng tính, khó tính, thẳng tính lại hay nhậu nhẹt nhưng tài xế U50 vẫn chiếm được cảm tình của bà chủ quán ăn chỉ vì câu nói chốt hạ.