Hoàng Mèo trải lòng về chuyện hôn nhân đổ vỡ với Đại Ngọc Trâm

Theo dõi VGT trên

Tại chương trình Người kể chuyện đời, diễn viên Hoàng Mèo có dịp trải lòng cùng Trung Dân về lý do khiến cuộc hôn nhân giữa anh và Đại Ngọc Trâm đổ vỡ.

Hoàng Mèo trải lòng về chuyện hôn nhân đổ vỡ với Đại Ngọc Trâm - Hình 1

Hoàng Mèo thừa nhận phần lỗi về mình khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ. Chụp màn hình

Hoàng Mèo tên thật là Nguyễn Lê Hoàng, sinh năm 1982. Anh xuất thân từ sân khấu Nụ cười mới, góp mặt trong nhiều bộ phim như Làng xóm cha cha cha, Bố già… Nam diễn viên nên duyên với Đại Ngọc Trâm thời còn hoạt động chung sân khấu kịch. Anh tiết lộ nhờ tiểu phẩm Nụ hôn mà anh có được vợ. Hoàng Mèo kể mỗi khi cả hai giận nhau, nghệ sĩ Hữu Lộc biết chuyện lại lấy tiểu phẩm đi diễn để giúp vợ chồng làm hòa.

Sau hơn 10 năm gắn bó, Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm xảy ra trục trặc và quyết định ly hôn. Nói về lý do đổ vỡ, nam diễn viên tâm sự với nghệ sĩ Trung Dân: “Khoảng thời gian đó tôi vẫn còn ham chơi nhiều, ỷ y vô công việc của mình. Tôi nghĩ ngày nay mình kiếm được t.iền thì cứ dùng để trang trải, cứ bung hết đi rồi qua ngày hôm sau mình lại kiếm được mà. Đó là một suy nghĩ không thấu đáo khiến tôi không lo được kinh tế trong gia đình. Thứ hai là giữa tôi và vợ có những chuyện không thể ngồi xuống nói chuyện với nhau để tìm ra khúc mắc. Dần dà giữa tôi và vợ có bức tường vô hình”.

Hoàng Mèo trải lòng về chuyện hôn nhân đổ vỡ với Đại Ngọc Trâm - Hình 2

Nam diễn viên tâm sự ly hôn là quyết định khó khăn cho cả anh và vợ cũ. Chụp màn hình

Video đang HOT

Khi Trung Dân đặt câu hỏi: “Em có làm điều gì khiến cô ấy tổn thương đến mức độ nó trở thành một vết sẹo không?”. Diễn viên phim Bố già cho rằng có thể theo cách suy nghĩ của vợ là có. Anh nói thêm: “Tôi từng nói với vợ là bây giờ anh sống cho em, em sống cho anh, hai vợ chồng mình sống cho con. Dù có cái gì tác động bên ngoài thì mình vẫn luôn nghĩ về điều đó để hàn gắn lại với nhau. Chắc có lẽ sự tác động quá lớn cộng với nhiều thứ dồn nén, cách xử sự của tôi nhiều lúc hơi bị trẻ con trong thời điểm đó, khiến vợ không có sự tin tưởng nên mới đi đến quyết định khó khăn như vậy”.

Sau ly hôn, Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm thống nhất cho hai con sống cùng mẹ. Anh tin rằng đàn ông không chăm sóc bé chu đáo bằng phụ nữ. Nam diễn viên chia sẻ: “Trong đợt dịch vừa rồi, ba vợ tôi mất. Mẹ vợ tôi bảo nên để hai bé ở với Trâm và mẹ vì niềm vui của mẹ bây giờ là hai đứa nhỏ. Tôi thấy bà rất thương cháu nên cứ để vậy cũng tốt hơn”.

Hoàng Mèo trải lòng về chuyện hôn nhân đổ vỡ với Đại Ngọc Trâm - Hình 3

Hoàng Mèo tự nhận mình là người hay vấn vương kỷ niệm cũ và điều đó ảnh hưởng đến mối quan hệ mới của mình. Chụp màn hình

Sau hơn 2 năm chia tay, Hoàng Mèo thừa nhận anh vẫn còn vấn vương với vợ cũ. Anh cho biết ngay cả trong công việc và chuyện tình cảm, khi đã gắn bó với nhau, yêu thương nhau một thời gian thì sau khi chia tay đều để lại sự luyến tiếc. Mỗi khi có ai đó nhắc lại kỷ niệm xưa, tình cảm trong anh lại trỗi dậy. Hoàng Mèo cho rằng đây là điều không nên vì sẽ làm ảnh hưởng đến người mới. “Những người bạn gái sau này đến với tôi phải chịu được tính đó thì tôi nghĩ mới có thể đi đường dài được”, anh nói thêm.

Mẹ chồng tai quái trong 'Gạo nếp gạo tẻ' tiết lộ lý do tạm ngưng đóng phim

Vài năm gần đây, diễn viên Thiên Hương gần như vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Mẹ chồng của Lê Phương trong phim Gạo nếp gạo tẻ thừa nhận cô tạm ngưng công việc diễn xuất để dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là con gái.

Mẹ chồng tai quái trong Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ lý do tạm ngưng đóng phim - Hình 1

Thiên Hương được biết đến là diễn viên chuyên đóng dạng vai bà hội đồng trong nhiều bộ phim xưa. Chụp màn hình

Diễn viên Thiên Hương là gương mặt quen thuộc xuất hiện trên màn ảnh truyền hình Việt qua nhiều bộ phim như Gió nghịch mùa, Một thời ta đuổi bóng, Vũ điệu tình yêu, Canh bạc cuộc đời, Chạm vào danh vọng, Trần Trung kỳ án, Phận làm dâu, Ải mỹ nhân, Nghiệp sinh tử... Tại chương trình Người kể chuyện đời, nữ diễn viên có dịp trải lòng về chặng đường theo đuổi nghề diễn viên cũng như tiết lộ về cuộc sống hiện tại của mình.

Theo chia sẻ, trước khi đến với phim ảnh, Thiên Hương đã mở một công ty thiết kế thời trang. Trong một lần đến đài truyền hình xin làm thiết kế phục trang cho các diễn viên đoàn phim, tình cờ cô gặp đạo diễn Châu Huế đang tìm diễn viên cho bộ phim Chuyện tình bên dòng kênh Xáng. Sau khi được mời vào thử vai, cô được đạo diễn chọn vào vai chính Tư Hơn. Vai diễn đầu tay của cô đạt được những thành công nhất định, giúp tên t.uổi Thiên Hương được biết đến và có cơ hội tham gia nhiều bộ phim sau này.

Mẹ chồng tai quái trong Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ lý do tạm ngưng đóng phim - Hình 2

Nữ diễn viên cho biết cô là tay ngang theo nghề diễn nên không ngừng học hỏi từ thế hệ đi trước. Chụp màn hình

Năm 2018, diễn viên Thiên Hương tiếp tục gây chú ý với vai bà Linh trong phim Gạo nếp gạo tẻ. Đây là vai diễn mẹ chồng làm cho khán giả khó chịu bởi lối hành xử ngang ngược, chỉ biết mang lại phiền phức cho con dâu (Lê Phương đóng). Nữ diễn viên kể khi đọc kịch bản, cô rất thích vai này nên chủ động xin thay đổi hình tượng và tính cách nhân vật.

"Đây là một bà mẹ ly dị chồng, có con trai tối ngày ngồi tiệm game, con gái thì suốt ngày sửa sắc đẹp kiếm đại gia. Nhưng thoại biên kịch viết theo phiên bản Hàn Quốc nên tôi xin đạo diễn cho diễn lầy hơn. Vì theo tôi, nhân vật người mẹ phải thế nào thì hai đứa con mới như vậy, chứ mẹ mà nghiêm túc thì con không phải vậy đâu. Tôi chủ động tạo hình nhân vật áo hồng, áo đỏ, thêm bông tai, làm tóc kiểu hồi xuân cho phù hợp", cô kể.

Mẹ chồng tai quái trong Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ lý do tạm ngưng đóng phim - Hình 3

Vai diễn bà Linh của Thiên Hương trong phim Gạo nếp gạo tẻ từng khiến khán giả ghét cay ghét đắng. Chụp màn hình

Theo Thiên Hương, dù không được đào tạo qua trường lớp nhưng cô xác định đã theo nghề thì phải nghiêm túc. Nữ diễn viên cho biết cô biết ơn những người thầy thầm lặng là các anh chị trong nghề. "Tới bây giờ đi diễn được nhiều năm nhưng tôi vẫn còn học. Thành ra khi có những bạn trẻ vào nghề, tôi góp ý cho các bạn. Tôi có nghe vài em phát biểu rằng "con không cần diễn giỏi mà con đẹp là đủ rồi". Theo tôi thì các con, các cháu dù có đẹp như thế nào nhưng phần diễn xuất vẫn rất quan trọng và phải không ngừng học hỏi", cô bày tỏ quan điểm.

Đặc biệt, dù làm diễn viên nhưng Thiên Hương vẫn duy trì nghề may. Cô kể nhiều hôm đi diễn về khuya nhưng vẫn cặm cụi cắt vải, may đồ cho khách. Tuy nhiên, sau giai đoạn dịch bệnh, diễn viên Phận làm dâu tâm sự cô tạm ngưng công ty may cũng như công việc nghệ thuật.

Mẹ chồng tai quái trong Gạo nếp gạo tẻ tiết lộ lý do tạm ngưng đóng phim - Hình 4

Thiên Hương tiết lộ chồng cô là kỹ sư, làm việc cho một công ty nước ngoài. Chụp màn hình

Diễn viên 6X chia sẻ lý do: "Tôi nghỉ một thời gian cũng nhớ phim trường lắm. Nhưng con gái đang chuẩn bị lên lớp 12. Giai đoạn này con đang phát triển tâm sinh lý, vấn đề học hành, sức khỏe cần mẹ hỗ trợ rất nhiều. Tôi muốn đồng hành cùng con trong giai đoạn này để con lên đại học. Nếu con học đại học ổn thì mẹ đi làm nghề, còn không ổn thì mẹ theo tiếp. Tôi thấy con người mình sống ngoài cha mẹ, anh chị em ra thì phải có trách nhiệm với con cái. Đã sinh con ra thì phải chăm sóc, dìu dắt con ít nhất là đến lúc xong đại học. Đến khi con ra trường, có công việc thì lúc đó mình mới yên tâm".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024
Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
21:51:50 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ
21:45:16 26/05/2024
Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'
20:34:18 27/05/2024
Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối
20:41:13 27/05/2024
Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở
21:50:46 27/05/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ rời ghế nóng 'Học viện cải lương'
20:38:27 27/05/2024
NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc
21:29:52 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu
18:42:12 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Còn 2 sao nam dính líu tới vụ ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn
17:45:28 27/05/2024

Tin mới nhất

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ

22:03:26 24/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Tân Trề cùng vợ là Khánh Uyên có những tiết lộ thú vị về hành trình yêu của cả hai.

Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh

21:23:32 24/05/2024
Là khách mời của Kính đa chiều , ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thoải mái chia sẻ với MC Minh Đức về chủ đề sản xuất phim chiếu rạp.

Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ

21:20:50 24/05/2024
Từ một cô sinh viên vừa tốt nghiệp với tài sản là bộ áo dài cũ và chiếc xe đạp, Đông Đào được mọi người chú ý, mời đi hát sau khi giành giải nhất ở một cuộc thi âm nhạc.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

Sao việt

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?

Hậu trường phim

23:20:58 27/05/2024
Dĩ nhiên chuyện Việt Nam remke Vườn sao băng có lẽ sẽ chẳng thể xảy ra nhưng topic này vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

Netizen

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.