Hoàng Mập: Tôi cấm con gái làm người thứ ba

Theo dõi VGT trên

Sẵn sàng tạo điều kiện cho con gái hoạt động nghệ thuật song Hoàng Mập cũng có những nguyên tắc riêng dành cho Khánh Trinh trong nghề lẫn trong chuyện tình cảm.

Hoàng Mập: Tôi cấm con gái làm người thứ ba - Hình 1

Hoàng Mập cùng ê kíp cúng khai máy phim Người mang thương nhớ về cuối chân trời. ĐPCC

Sau thành công của Dương thế bao la sầu, Biển nhớ thiên di, Gió ngược… nhà sản xuất Hoàng Mập tiếp tục bấm máy Người mang thương nhớ về cuối chân trời. Đây là bộ phim tâm lý xã hội có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Thân Thúy Hà, Ngọc Thận, Huy Khánh, Thùy Trang… Theo tiết lộ của Hoàng Mập, những địa điểm nổi tiếng ở Sóc Trăng như biển Mỏ Ó, làng làm bánh pía… sẽ xuất hiện trong dự án lần này.

Khánh Trinh – con gái Hoàng Mập cũng góp mặt trong Người mang thương nhớ về cuối chân trời. Ở tác phẩm truyền hình này, cô vào vai Minh Thư, con của chủ tập đoàn bánh pía. Minh Thư có t.uổi thơ hồn nhiên, được cha mẹ chăm sóc. Cô tổ chức hôn lễ cùng Trung Hiếu (Lại Nhật Khoa) – con trai của một tập đoàn địa ốc. Những tưởng cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối sẽ có cái kết đẹp nhưng chỉ sau đám cưới, cô dâu bất ngờ ôm vòng vàng, sổ đỏ… bỏ trốn. Từ đây, những bí mật bắt đầu được hé lộ.

Hoàng Mập: Tôi cấm con gái làm người thứ ba - Hình 2

Khánh Trinh tiếp tục đảm nhận vai quan trọng trong phim mới của ba. ĐPCC

Video đang HOT

Việc Khánh Trinh góp mặt trong các dự án mà Hoàng Mập sản xuất khiến nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ ưu ái con gái. Anh cho biết đã lường trước những hoài nghi này và bày tỏ quan điểm: “Ba mẹ làm hãng phim, tự bỏ t.iền sản xuất các dự án, không có lý do gì mà không lăng xê con mình. Thậm chí tôi thấy hạnh phúc, tự hào khi làm điều đó. Vì con người khác tôi còn lăng xê được thì tại sao mình không trao cơ hội cho con gái nếu con có năng lực”.

Hoàng Mập nói thêm Khánh Trinh cũng được đào tạo bài bản, tốt nghiệp Trường đại học Sân khấu Điện ảnh nên có nền tảng về diễn xuất. Sau quãng thời gian tham gia các dự án phim, nữ diễn viên được “nghề dạy nghề” nên tiến bộ hơn. “Tôi thấy con cũng cố gắng để hoàn thiện bản thân. Càng ngày, tôi thấy con diễn có cảm xúc, tròn trịa hơn, nói chung cũng tạm ổn”, anh bộc bạch.

Hoàng Mập: Tôi cấm con gái làm người thứ ba - Hình 3

Hoàng Mập nhận xét Khánh Trinh diễn ngày càng tròn trịa hơn nhờ học tập từ các bậc t.iền bối. ĐPCC

Hoàng Mập không đặt ra bất cứ nguyên tắc gì cho Khánh Trinh khi theo nghề, song nam nghệ sĩ luôn dạy con phải có đạo đức. Bởi trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình, nam diễn viên Nhà ông Hoàng có vàng nhận ra phải biết kính trên nhường dưới, vào đoàn phải biết chào hỏi. “Tôi chỉ muốn con dù bất có chuyện gì thì phải có đạo đức mới làm nghề lâu dài. Mình sống thế nào, làm việc ra sao để người ta yêu mến, hỗ trợ mình chứ không để người khác ghét và cho rằng mình có được như hiện tại vì là con nhà sản xuất”, anh thẳng thắn.

Theo nam nghệ sĩ, là cha mẹ ai cũng mong con có được tổ ấm viên mãn, hạnh phúc. Đó là điều Hoàng Mập cũng mong mỏi ở Khánh Trinh song anh cho biết hiện tại con gái chưa có người yêu. Bày tỏ thêm quan điểm về chuyện tình cảm của Khánh Trinh, nhà sản xuất phim Người mang thương nhớ về cuối chân trời khẳng định “chỉ cấm con không được làm người thứ ba”.

“Còn người đó đã đổ vỡ hôn nhân thì vẫn có quyền tìm hạnh phúc mới. Biết đâu đủ duyên đủ nợ thì thành đôi thôi. Với tôi chuyện đổ vỡ là bình thường nên không xét về quá khứ mà nhìn về tương lai. Hôn nhân là hạnh phúc, hai người đồng điệu và hướng về một mục đích, chọn sai thì chọn lại đến khi nào đúng thôi. Tôi không xúi con bỏ chồng nhưng hạnh phúc thì ở, không thì thôi. Hạnh phúc hay không thì do con quyết định”, nam nghệ sĩ bộc bạch.

Hoàng Mập: Nghệ sĩ trẻ đóng phim của tôi trước hết phải có đạo đức

Hoàng Mập cho biết khi sản xuất các dự án phim truyền hình, anh không ngại mời các bạn trẻ song cũng có những tiêu chí riêng khi lựa chọn.

Hoàng Mập: Nghệ sĩ trẻ đóng phim của tôi trước hết phải có đạo đức - Hình 1

Hoàng Mập vào vai Tư Tôn trong phim Gió ngược. NVCC

Trong phim Gió ngược (lên sóng trên SCTV14), ngoài dàn nghệ sĩ tên t.uổi như Huy Khánh, Ngọc Lan, Thanh Hiền... còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ trẻ như Lê Trung Hiếu, Cao Minh Hải... Nói về lý do, nhà sản xuất Hoàng Mập cho biết trước đây, anh từng là diễn viên trẻ, từng đóng vai quần chúng nên hiểu tâm trạng của các bạn khi được mời vai. "Tôi nghĩ đó là cơ hội tốt để mình tìm ra một thế hệ kế thừa", anh cho hay.

Về nguyên tắc khi chọn người trẻ tham gia phim, Hoàng Mập khẳng định: "Diễn viên đóng phim tôi trước hết phải có đạo đức, phải biết kính trên nhường dưới, chào hỏi mọi người trong đoàn. Tôi tâm sự với các bạn trẻ, kể cả con gái mình rằng ê kíp làm phim đã hy sinh phía sau màn ảnh để giúp các bạn tỏa sáng nên phải trân trọng họ, từ quay phim, tổ thiết kế hay cả tài xế".

Hoàng Mập chia sẻ khi mời Huy Khánh, Ngọc Lan tham gia Gió ngược, anh không sợ con gái bị lép vế hay thua thiệt. Ngược lại, nam nghệ sĩ xem đó là cơ hội để Khánh Trinh được học hỏi, rèn luyện bản lĩnh diễn xuất. Hoàng Mập chia sẻ: "Kể cả những phim tôi chọn Việt Hương, Quỳnh Lam, Nguyệt Ánh, Huỳnh Anh Tuấn... thì con tôi vẫn đóng và diễn tay đôi những cảnh quan trọng".

Hoàng Mập: Nghệ sĩ trẻ đóng phim của tôi trước hết phải có đạo đức - Hình 2

Hoàng Mập không sợ con gái Khánh Trinh bị lép vế khi diễn chung với Ngọc Lan, Huy Khánh hay Huỳnh Thảo Trang. BTC

Với Hoàng Mập, Gió ngược là tác phẩm tâm huyết, được anh đầu tư lớn để quay hình tại nhiều tỉnh thành, thậm chí sang Singapore và Campuchia để có những phân đoạn ưng ý nhất. "Tôi muốn khi dự án của mình lên sóng cũng phải có sự đổi mới, mang lại điều thú vị cho khán giả. Trong thời buổi kinh tế khó khăn này, việc đưa ê kíp xuống tỉnh quay đã tốn kém. Nhưng nói thật tôi làm phim vì đam mê thôi, vì có những dự án lỗ nhưng nói ra chẳng ai tin đâu", nam nghệ sĩ bày tỏ.

Khi được hỏi về chuyện thử sức ở lĩnh vực điện ảnh, Hoàng Mập cho rằng việc đầu tư này sẽ có khả năng thu lợi nhuận cao, thậm chí có dự án thu về trăm tỉ. Trong khi đó, phim truyền hình đã có mức giá bán nên "không thể so sánh được".

Hoàng Mập: Nghệ sĩ trẻ đóng phim của tôi trước hết phải có đạo đức - Hình 3

Từng thử sức đầu tư phim điện ảnh song ở hiện tại, Hoàng Mập thích sản xuất phim truyền hình hơn. NVCC

"Nhưng nói thật tôi vẫn thích làm phim truyền hình hơn vì đối tượng khán giả cũng rộng rãi hơn. Ngày trước tôi từng đầu tư phim điện ảnh rồi, cũng có thắng và thua, cũng có t.iền về và cũng có bán nhà. Bây giờ tôi không muốn bán nhà nữa nên cứ đầu tư làm cái gì mình vui. Tôi không hơn thua, cạnh tranh", Hoàng Mập chia sẻ thêm.

Sau ánh đèn sân khấu, Hoàng Mập chọn cuộc sống kín tiếng, ít khi chia sẻ về đời sống hơn. Nam nghệ sĩ cho biết anh tôn trọng lựa chọn của vợ, không muốn xuất hiện trước truyền thông.

Hoàng Mập nói: "Đã có biết bao chương trình ngỏ lời mời nhưng vợ tôi không chịu và tôi tôn trọng điều đó. Tôi không thể ép gia đình phải nắm tay nhau, thể hiện sự hạnh phúc trước chốn đông người. Hạnh phúc hay đau khổ trong gia đình chúng ta tự biết. Bản thân tôi cũng không muốn xuất hiện nhiều trước đám đông hay chia sẻ quá nhiều về chuyện cá nhân lên mạng xã hội, trừ những dự án cần thiết".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Màn tái ngộ của 2 ngôi sao 'Phía trước là bầu trời' trong 'Trạm cứu hộ trái tim'
14:03:42 16/06/2024
Nữ chính phim VTV Cù Thị Trà: Sắc vóc gợi cảm, chưa một mảnh tình vắt vai
15:43:06 16/06/2024
Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần
10:08:48 16/06/2024
Cặp đôi lệch 13 t.uổi gây sốt MXH: Nhà trai là tổng tài từ phim đến đời, nhà gái được ví với Park Min Young
05:58:30 17/06/2024
Phim Việt top 1 rating cả nước có hạt sạn không thể chấp nhận nổi, khán giả chẳng dễ lừa vậy đâu!
17:09:43 17/06/2024
Mỹ nam Việt tưởng là thảm họa diễn xuất ai ngờ diễn hay khó tin, visual bất biến sau 10 năm mới bất ngờ
21:14:52 16/06/2024
Thánh hack t.uổi đỉnh nhất hiện tại: U40 vẫn như thiếu nữ, đóng con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi mới sốc
09:51:54 17/06/2024
'Gặp lại chị bầu' đạt doanh thu trăm tỉ sau khi phát hành tại Úc
21:24:21 17/06/2024

Tin đang nóng

Làn sóng tẩy chay Vương Nhất Bác lại dâng cao: Mặt mũi lúc nào cũng "khó ở", đến fan cứng cũng quay lưng
22:50:38 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Triệu Lộ Tư hôn môi "chồng" giữa phố hậu công khai, lộ chi tiết làm fan bất an
21:31:25 17/06/2024
Từ Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam, nay Đỗ Mỹ Linh lấy chồng hào môn liên tiếp sắm túi hiệu giá trăm triệu
20:41:17 17/06/2024
NSND Hồng Vân sành điệu đi biển, Lam Trường ôm chầm con gái
23:27:02 17/06/2024
Có bao nhiêu thủy ngân trong Lăng Tần Thủy Hoàng?
23:56:06 17/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024
Bị 'thất sủng' ở quê nhà, Phạm Băng Băng được săn đón tại Đông Nam Á
23:35:06 17/06/2024

Tin mới nhất

Màn lội ngược dòng của Ngô Cẩn Ngôn trong "Mặc vũ vân gian"

06:04:40 18/06/2024
Có thể nói thành công vang đội của bộ phim giúp Ngô Cẩn Ngôn mở ra mùa xuân thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Cù Thị Trà tiết lộ cảnh quay lãng mạn với NSƯT Việt Anh

06:04:11 18/06/2024
Trong phim Những nẻo đường gần xa đang phát sóng, Cù Thị Trà vào vai nữ chính và có những cảnh quay lãng mạn với NSƯT Việt Anh.

Thúy Ngân - Jun Phạm quay trường đoạn đến 3 giờ sáng, diễn đến mất sức

23:30:22 17/06/2024
Sau 4 tập đầu, 7 năm chưa cưới sẽ chia tay chính thức chạm mốc hơn 100 triệu lượt xem trên các nền tảng (VieON, Facebook, Tiktok và Youtube) tính đến sáng ngày 17/6.

Bộ ba mỹ nam 10X của phim Hàn 'Hierarchy'

21:18:23 17/06/2024
Hierarchy gây thất vọng vì chất lượng không như mong đợi. Dù vậy, bộ phim vẫn giúp ba nam diễn viên trẻ t.uổi Lee Chae Min, Kim Jae Won và Lee Won Jung được biết đến nhiều hơn.

'Inside Out 2' thu 295 triệu USD trong tuần đầu ra rạp toàn cầu

20:51:19 17/06/2024
Inside Out 2 là phần tiếp theo phim hoạt hình của Disney và Pixar Inside Out (2015), đạt doanh thu khủng: 155 triệu USD trong tuần đầu tiên ra mắt ở Bắc Mỹ.

Lưu Diệc Phi chỉ giỏi PR nhan sắc

19:56:00 17/06/2024
Theo Sohu, thứ được khán giả nhớ nhất trong phim có lẽ là nhan sắc của Lưu Diệc Phi, điều được PR nhiều nhất trong suốt quãng thời gian chiếu.

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ "ngược đời" của An Nhiên và vợ Việt

15:35:53 17/06/2024
Khán giả phim Trạm cứu hộ trái tim phát hiện ra mối quan hệ thú vị của An Nhiên và nhân vật vợ Việt mới xuất hiện.

Những vai diễn ấn tượng của Tu Tontawan mỹ nhân phim "Gia tài của ngoại"

15:00:31 17/06/2024
Tu Tontawan đảm nhận vai Mui trong bộ phim ăn khách Thái Lan Gia tài của ngoại . Tuy chỉ là vai phụ, không xuất hiện nhiều song cô gây ấn tượng với diễn xuất tự nhiên và vẻ đẹp trong trẻo.

Phim của Anh Tú và Diệu Nhi bất ngờ vượt mốc 100 tỷ sau nhiều tháng rời rạp

13:52:44 17/06/2024
Rời rạp Việt nhiều tháng, phim Gặp lại chị bầu của vợ chồng Anh Tú - Diệu Nhi bất ngờ thông báo tăng doanh số, chính thức gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ.

Phim mới của diễn viên nghìn tỷ Tuấn Trần đối mặt nguy cơ lỗ nặng

13:48:47 17/06/2024
Sau 10 ngày ra rạp, phim Móng vuốt với sự góp mặt của nam chính Tuấn Trần thu về chưa đầy 4 tỷ đồng. Trong khi Mai - bộ phim trước đó của anh chiếu dịp Tết đạt doanh thu 520 tỷ đồng.

Mỹ nhân 2003 khiến MXH náo loạn vì visual đỉnh cao, nhan sắc vô thực như AI tạo ra

12:49:03 17/06/2024
Khi người đẹp sinh năm 2003 không cười, cô mang vẻ lạnh lùng bí ẩn, nhưng nếu cô nở nụ cười sẽ thấy sự trẻ trung, dễ thương.

Emilia Clarke từng lo sợ bị sa thải khỏi Game of Thrones

05:57:07 17/06/2024
Được biết đến với vai Mẹ Rồng trong Game of Thrones nhưng để đạt được thành công như bây giờ, nữ diễn viên người Anh đã phải đứng trước sự sống và cái c.hết nhiều lần.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá lóc hấp bầu thơm ngon, thanh mát cho ngày hè của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

06:09:51 18/06/2024
Với gia vị ướp đậm đà, cá sau khi hấp sẽ thơm ngon, thịt ngọt, thanh mát, hợp với mùa hè. Món ăn này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.

Chồng Lưu Diệc Phi có kết thúc bi thảm trong "Câu chuyện hoa hồng"

Phim châu á

06:06:15 18/06/2024
Lâm Canh Tân và Lưu Diệc Phi nên duyên vợ chồng trong phim Câu chuyện hoa hồng . Tuy nhiên cuối cùng, hai người lại không có được một cái kết hạnh phúc.

Mexico phát triển nền tảng trực tuyến giám sát núi lửa theo thời gian thực

Thế giới

05:32:14 18/06/2024
Phát biểu với báo giới, chuyên gia Valade cho biết công tác theo dõi hoạt động núi lửa thường phụ thuộc vào mạng lưới giám sát của các trạm quan trắc địa chấn ở từng quốc gia.

APL 2024: Trận Việt Nam vs Thái Lan lên top 1

Mọt game

01:04:23 18/06/2024
Theo thống kê từ chuyên trang Esports Charts, trận đấu giữa hai đội tuyển Saigon Phantom (vô địch Việt Nam) và Buriram United Esports (hạng 4 Thái Lan) đã thu hút tận452.016 người xem, leo lên top 1 trên bảng xếp hạng peak view của giải...

NSƯT Hoàng Tùng hát tôn vinh tình phụ tử nhân Ngày của cha

Nhạc việt

01:04:16 18/06/2024
Vào đúng Ngày của cha (16-6), Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Tùng trình làng ca khúc Cha để lại cho con - tác phẩm mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung, tôn vinh tình phụ tử với giai điệu nhẹ nhàng, ca từ sâu lắng, giản dị, chạm đến trái tim ng...

5 học sinh rủ nhau tắm hồ, 2 em đuối nước t.ử v.ong thương tâm

Tin nổi bật

23:32:52 17/06/2024
Nhóm 5 học sinh rủ nhau ra hồ Đá Trắng (phường Hoà Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để tắm, không may, 2 em trong nhóm đã bị đuối nước t.ử v.ong.

Mê cung Minoan 4.000 năm t.uổi được khai quật trên đảo Crete gợi lại truyền thuyết về Minotaur

Lạ vui

23:29:27 17/06/2024
Mê cung này, được xây dựng bởi nền văn minh Minoan bí ẩn, đã khơi gợi trí tưởng tượng và đưa chúng ta quay trở lại truyền thuyết Hy Lạp cổ đại về Minotaur - quái vật nửa người nửa bò hung hãn.

Bất ngờ nhan sắc hiện tại của hoa hậu Mai Phương Thúy

Sao việt

23:20:50 17/06/2024
Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý. Mai Phương Thúy của hiện tại giảm cân thành công với nhan sắc trẻ trung, quyến rũ.

Thành phố duy nhất trên thế giới không có ô tô, toàn bộ xây dựng trên mặt nước

Du lịch

23:20:31 17/06/2024
Venice, thành phố nước cổ kính này, chứa đựng tất cả tinh hoa của thời Phục hưng Ý. Nơi đây trong trẻo và dịu dàng hơn, giống như một giấc mơ lãng mạn bồng bềnh trên sóng xanh.

Đồng đội của Ronaldo bị chỉ trích

Sao thể thao

23:19:10 17/06/2024
Đã bao lâu rồi Brozovic không có trận đấu hay cho Croatia? , tờ Sportske Novosti đặt câu hỏi. Trận thua 0-3 trước Tây Ban Nha ở loạt trận đầu tiên bảng B phơi bày sự yếu kém của dàn cầu thủ lớn t.uổi Croatia.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

Tv show

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.