Hoãn xử vụ lừa đảo 1.000 tỷ đồng

Nữ bị cáo trong vụ án 7 công ty thủy sản chiếm đoạt của ngân hàng trên 1.000 tỷ đồng ở Cà Mau đã không thể đến tòa vì bà rời bệnh viện không lâu thì bị tăng huyết áp.

Sáng 20.3, TAND tỉnh Cà Mau mở lại phiên xét xử vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng xảy ra tại Ngân hàng Phát triển Việt Nam chi nhánh Minh Hải ( VDB Minh Hải ở Cà Mau). Ngoài 11 bị cáo đang bị tạm giam, 11/13 người tại ngoại đã bị cơ quan tố tụng bắt giữ để đảm bảo cho việc xét xử.

Hai bị cáo được tại ngoại hầu tòa là bà Đặng Thị Ngợi (54 tuổi, nguyên Giám đốc Xí nghiệp kinh doanh chế biến thủy sản và xuất khẩu Ngọc Sinh, bị bệnh) và Nguyễn Thị Kim Chi (34 tuổi, nguyên Kế toán trưởng Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nam Thành, đang nuôi con nhỏ).

Hoãn xử vụ lừa đảo 1.000 tỷ đồng - Hình 1

Bà Ngợi trao đổi với luật sư sau khi hoãn phiên tòa lần thứ nhất vào ngày 27.2. Ảnh: Nhật Tân

Sau khi các bị cáo được cảnh sát đưa đến tòa và trên 20 luật sư ổn định vị trí để tham gia tố tụng thì HĐXX thông báo hoãn phiên tòa vì bà Ngợi không có mặt. Lý do nữ bị cáo này không đến tòa theo giấy triệu tập vì trên đường từ Bệnh viện 115 (TP.HCM) về Cà Mau, bà Ngợi bị tăng huyết áp nên phải quay lại nơi điều trị.

“Bà Ngợi bệnh nặng, xin về nhưng bác sĩ không cho. Nữ bị cáo trốn viện để về Cà Mau nhưng gặp sự cố dọc đường”, một luật sư nói.

Theo cáo trạng của VKSND Tối cao, nhóm Lừa đảo chiếm đoạt tài sản có 16 người gồm nguyên giám đốc, phó giám đốc và các thuộc cấp của họ tại 7 doanh nghiệp thủy sản ở Cà Mau. 8 bị cáo còn lại từng làm việc tại VDB Minh Hải là Trịnh Tuấn Mẫn, Vũ Văn Hoan, Phan Thanh Bình, Huỳnh Quang Xuân, Phan Văn Toàn, Phan Thanh Hải, Trần Kỳ Oanh và Hà Tùng.

Video đang HOT

Hồ sơ tố tụng xác định, Xí nghiệp Ngọc Sinh thành lập tháng 8.2000, có quan hệ tín dụng với VDB Minh Hải từ năm 2002. Đến năm 2009, Ngọc Sinh kinh doanh thua lỗ, dư nợ tại VDB Minh Hải ngày càng lớn dẫn đến mất cân đối tài chính.

Để duy trì hoạt động, từ tháng 6.2009 đến tháng 10.2010, bà Ngợi đã ký 20 hợp đồng tín dụng xuất khẩu. Kế toán trưởng Dương Minh Chánh ký 40 giấy vay vốn kiêm khế ước nhận nợ, 40 ủy nhiệm chi… để được nhà băng giải ngân 40 lần với tổng số tiền 303 tỷ đồng và chiếm đoạt.

Tương tự, Công ty TNHH Nhật Đức ở TP.Cà Mau do đại gia thủy sản Huỳnh Minh Trung (52 tuổi) làm Giám đốc đã nợ VDB Minh Hải 191,7 tỷ đồng từ năm 2009. Để có vốn hoạt động, Trung chỉ đạo vợ (Phó giám đốc Trần Thị Thanh Thúy) và kế toán trưởng Nguyễn Hoàng Nam lập nhiều hồ sơ, báo cáo tài chính không đúng sự thật để vay vốn của VDB Minh Hải.

Trong đó, Trung ký 4 hợp đồng, vợ ký 17 hợp đồng và được ngân hàng giải ngân 212,7 tỷ đồng. Đến khi bị bắt (tháng 10.2015), Trung bị cáo buộc chiếm đoạt của VDB Minh Hải trên 143 tỷ đồng.

Hoãn xử vụ lừa đảo 1.000 tỷ đồng - Hình 2

23 bị cáo có mặt tại tòa vào sáng 20.3, nhưng phiên xét xử dự kiến kéo dài gần một tháng đã hoãn vì vắng mặt bà Ngợi. Ảnh: Việt Tường

Bằng những thủ đoạn tương tự, nhà chức trách xác định Nguyễn Tấn Hải (53 tuổi, nguyên Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty chế biến thủy sản xuất nhập khẩu Việt Hải ở huyện Cái Nước) chiếm đoạt của VDB Minh Hải trên 75,6 tỷ đồng; Phan Xuân Minh (nguyên Giám đốc Công ty TNHH chế biến thủy sản xuất nhập khẩu Minh Châu) chiếm đoạt trên 85,2 tỷ đồng; Nguyễn Hữu Thành (52 tuổi, nguyên Tổng giám đốc Công ty cổ phần thực phẩm Đại Dương) chiếm đoạt trên 107,6 tỷ đồng; Võ Thị Kiều Oanh (nguyên Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Nam Thành) và kế toán trưởng Nguyễn Thị Kim Chi chiếm đoạt trên 35 tỷ đồng.

Như vậy, tổng số tiền mà 7 doanh nghiệp thủy sản chiếm đoạt của VDB Minh Hải hơn 1.000 tỷ đồng. Trong đó, nợ gốc 713,7 tỷ đồng, lãi 355,5 tỷ.

Để xảy ra vụ việc, nguyên Giám đốc VDV Minh Hải Trịnh Tuấn Mẫn được cho là ký 70 hồ sơ thẩm định cho vay trên 376 tỷ đồng, ký 90 hợp đồng tín dụng xuất khẩu cho vay gần 672 tỷ đồng và ký 61 hồ sơ giải ngân 240 tỷ đồng.

Một tháng trước, phiên xử lần đầu đã hoãn do một số người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan vắng mặt. Lần hoãn này TAND tỉnh Cà Mau không đưa ra thời gian xét xử lại vì chưa biết bệnh của bà Ngợi diễn biến ra sao .

Theo Việt Tường (Zing)

Hoãn xử 7 giám đốc thủy sản chiếm đoạt hơn 1.000 tỷ đồng

Phiên tòa xét xử vụ 7 giám đốc doanh nghiệp thủy sản tại Cà Mau lừa đảo chiếm đoạt hơn 1.000 tỷ đồng của Ngân hàng Phát triển Việt Nam Chi nhánh Minh Hải (VDB Minh Hải) sáng nay (27.2) đã tạm hoãn...

Sáng nay, TAND tỉnh Cà Mau đưa ra xét xử phiên tòa sơ thẩm vụ án 7 doanh nghiệp thủy sản chiếm đoạt hơn 1.000 tỷ đồng của VDB Minh Hải.

Tại phiên tòa, sau khi trao đổi, thảo luận, HĐXX nhận thấy việc vắng mặt của những người có liên quan đến vụ án đồng thời cũng là nhân chứng trong vụ án và sự vắng mặt của bị đơn dân sự trong vụ án, không có giấy ủy quyền và không người tham gia tố tụng. HĐXX quyết định hoãn phiên tòa xét xử ngày hôm nay và tòa án sẽ triệu tập đối với những người tham gia tố tụng để tham gia xét xử sau (ấn định ngày xét xử vào lúc 7h30 ngày 20.3.2017).

Cụ thể, giám đốc 7 công ty, xí nghiệp thủy sản gồm: Đặng Thị Ngợi (Xí nghiệp kinh doanh chế biến thủy sản và xuất khẩu Ngọc Sinh - DNTN Ngọc Sinh); Nguyễn Tấn Hải (Tổng giám đốc Công ty TNHH chế biến và xuất nhập khẩu Việt Hải - Công ty Việt Hải); Huỳnh Minh Trung (Công ty TNHH Nhật Đức - Công ty Nhật Đức) và 4 giám đốc công ty kinh doanh thủy sản khác bị truy tố về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Hoãn xử 7 giám đốc thủy sản chiếm đoạt hơn 1.000 tỷ đồng - Hình 1

Bà Đặng Thị Ngợi tại phiên tòa.

Viện KSND Tối cao cho rằng, những công ty thủy sản này đã dùng các thủ đoạn gian dối chiếm đoạt tổng cộng hơn 1.069 tỷ đồng của VDB Minh Hải.

Theo cáo trạng, từ năm 2009-2011, lợi dụng chủ trương hỗ trợ xuất khẩu của Nhà nước, sự lỏng lẻo trong việc xét duyệt cho vay của cán bộ lãnh đạo ngân hàng cho vay, 7 người đứng đầu các doanh nghiệp đã chỉ đạo thuộc cấp lập hồ sơ tài chính khống vay vốn tại VDB Minh Hải. Các đại gia thủy sản này đã sử dụng vốn vay trái mục đích dẫn đến mất khả năng thanh toán.

Trong đó, bà Đặng Thị Ngợi bị cáo buộc chiếm đoạt của VDB Minh Hải số tiền lớn nhất, lên đến hơn 266,7 tỷ đồng.

Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Sinh là đối tác lâu dài của VDB Minh Hải. Sau thời gian hoạt động kinh doanh thua lỗ, bà Ngợi đã chỉ đạo kế toán trưởng Dương Minh Chánh lập các báo cáo tài chính khống cho thấy doanh nghiệp kinh doanh có lãi để hợp thức hóa hồ sơ vay vốn, nhằm có vốn tiếp tục duy trì việc làm ăn. Theo đó, Chánh lập 3 báo cáo thể hiện kết quả kinh doanh có lãi dù đã lỗ hơn chục tỷ đồng.

Ngoài ra, 2009-2010, Ngợi còn ủy quyền cho chồng là Nguyễn Trung Thành ký khống 31 hợp đồng xuất khẩu với đối tác nước ngoài có tổng giá trị hơn 21 triệu USD (dù giá trị các hợp đồng chỉ hơn 6,5 triệu USD). Bà này cũng chỉ đạo nhân viên nâng khống giá trị hàng hóa mua vào lên hơn 220,6 tỷ đồng để gửi cho ngân hàng làm hồ sơ xin vay vốn. Bên cạnh đó, Ngợi còn kê khống giá trị tài sản như máy móc, thiết bị, phương tiện vận tải, quyền sử dụng đất... từ 24,5 lên 115 tỷ đồng để vay tiền.

Từ đó, tổng cộng công ty của bà Ngợi đã được VDB Minh Hải giải ngân hơn 303 tỷ đồng.

Cùng thủ đoạn, Huỳnh Minh Trung cũng đã chiếm đoạt của VDB Minh Hải số tiền trên 143,2 tỷ đồng. Trung và vợ ký khống 41 hợp đồng xuất khẩu với đối tác nước ngoài có tổng giá trị hơn 13.000USD và nhiều bảng thu mua nguyên liệu khống. Vợ chồng Trung đã ký 21 hợp đồng tín dụng với VDB Minh Hải và được giải ngân hơn 212 tỷ đồng.

Kết quả điều tra cũng xác định, Nguyễn Tấn Hải chiếm đoạt trên 75,6 tỷ đồng; Phan Xuân chiếm đoạt hơn 85,2 tỷ đồng; Nguyễn Hữu Thành chiếm đoạt trên 107,6 tỷ đồng của VDB Minh Hải...

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cựu Tổng giám đốc vàng SJC qua mặt giám sát NHNN, 56 lần dập vàng miếng lậuCựu Tổng giám đốc vàng SJC qua mặt giám sát NHNN, 56 lần dập vàng miếng lậu
07:32:43 09/09/2025
YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?
11:37:15 10/09/2025
Tên cướp sa lưới sau 38 năm lẩn trốnTên cướp sa lưới sau 38 năm lẩn trốn
23:46:33 08/09/2025
Phát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếngPhát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng
11:00:21 10/09/2025
Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?
14:32:35 10/09/2025
Cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà bị đề nghị phạt 5-6 năm tùCựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà bị đề nghị phạt 5-6 năm tù
11:12:55 10/09/2025
Lĩnh 20 năm tù vì dùng búa truy sát nữ trung tá công anLĩnh 20 năm tù vì dùng búa truy sát nữ trung tá công an
08:13:31 09/09/2025
Kịch bản hoàn hảo lừa người mua của Quang Linh, Thùy Tiên và Hằng "Du mục"Kịch bản hoàn hảo lừa người mua của Quang Linh, Thùy Tiên và Hằng "Du mục"
20:34:52 08/09/2025

Tin đang nóng

Bé trai 7 tuổi vặn tay ga xe máy, tử vong thương tâmBé trai 7 tuổi vặn tay ga xe máy, tử vong thương tâm
17:26:34 10/09/2025
"Chị đại" The Voice bị "cắm sừng", chồng lộ clip dẫn "sugar baby" về nhà riêng lúc vợ vắng mặt"Chị đại" The Voice bị "cắm sừng", chồng lộ clip dẫn "sugar baby" về nhà riêng lúc vợ vắng mặt
17:16:40 10/09/2025
Mỹ: Chấn động vụ nữ nghệ sĩ trẻ Ukraine bị sát hại trên tàu điệnMỹ: Chấn động vụ nữ nghệ sĩ trẻ Ukraine bị sát hại trên tàu điện
18:31:54 10/09/2025
Trung Quốc 1,4 tỷ dân, có vạn mỹ nhân nhưng 5 cô gái Việt Nam này vẫn được khen lấy khen đểTrung Quốc 1,4 tỷ dân, có vạn mỹ nhân nhưng 5 cô gái Việt Nam này vẫn được khen lấy khen để
18:33:45 10/09/2025
Lấy tiền bố mẹ "bao nuôi" bạn trai, tôi ngã ngửa khi biết anh đã làm gìLấy tiền bố mẹ "bao nuôi" bạn trai, tôi ngã ngửa khi biết anh đã làm gì
18:53:04 10/09/2025
Khoảnh khắc người đàn ông bất ngờ đổ gục trong quán nướcKhoảnh khắc người đàn ông bất ngờ đổ gục trong quán nước
15:18:43 10/09/2025
Thúy Ngân lên tiếng giữa tin toang với bạn trai nam thần màn ảnh: "Hãy đối xử với người bên cạnh tốt 1 chút!"Thúy Ngân lên tiếng giữa tin toang với bạn trai nam thần màn ảnh: "Hãy đối xử với người bên cạnh tốt 1 chút!"
17:57:10 10/09/2025
Sự hết thời của 1 sao hạng A: Nhân cách tệ hại 3 năm không ai mời đóng phim, phải quỳ gối xin lỗi khán giảSự hết thời của 1 sao hạng A: Nhân cách tệ hại 3 năm không ai mời đóng phim, phải quỳ gối xin lỗi khán giả
16:48:32 10/09/2025

Tin mới nhất

"Cộng đồng Team châu Phi" có thể giúp Quang Linh Vlogs được giảm nhẹ tội

"Cộng đồng Team châu Phi" có thể giúp Quang Linh Vlogs được giảm nhẹ tội

20:14:18 10/09/2025
Theo kết luận, Quang Linh Vlogs được ghi nhận có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội và tại Angola, thành viên sáng lập Cộng đồng Team châu Phi... là căn cứ để xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
Vụ Thuận An: Cơ chế "xin - cho" và tiền lệ 3%

Vụ Thuận An: Cơ chế "xin - cho" và tiền lệ 3%

20:06:43 10/09/2025
Theo chủ tọa phiên tòa, việc các bị cáo tại Tập đoàn Thuận An mang tiền đi biếu chủ đầu tư đã trở thành tiền lệ, thực hiện quá nhiều lần và quên mất đây là hành vi sai trái.
Buông tay, gác chân khi lái xe để quay clip "câu view"

Buông tay, gác chân khi lái xe để quay clip "câu view"

18:55:42 10/09/2025
Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Ngãi liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp thanh niên vi phạm giao thông, rồi quay clip đăng tải lên mạng xã hội.
Nam thanh niên dùng thủ đoạn để lừa mua trót lọt hơn 12 tấn gà tre

Nam thanh niên dùng thủ đoạn để lừa mua trót lọt hơn 12 tấn gà tre

18:16:55 10/09/2025
Ngày 9/9, TAND tỉnh Đồng Tháp mở phiên toà xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Phạm Tuấn Khanh (30 tuổi) 16 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Luật sư: Áp lực 'cứu' doanh nghiệp khiến Chủ tịch Tập đoàn Thuận An sai sót

Luật sư: Áp lực 'cứu' doanh nghiệp khiến Chủ tịch Tập đoàn Thuận An sai sót

17:13:22 10/09/2025
Sáng nay (10/9), phiên tòa xét xử 29 bị cáo trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Thuận An và các đơn vị liên quan tiếp tục với phần tranh luận. HĐXX dành thời gian cho luật sư phát biểu quan điểm bào chữa.
Lý do hàng chục hộ dân Thanh Hóa không dám ở nhà mỗi khi trời mưa lớn

Lý do hàng chục hộ dân Thanh Hóa không dám ở nhà mỗi khi trời mưa lớn

14:24:47 10/09/2025
Trước nguy cơ khoảng 150.000m đất trên núi có thể sạt lở, gần 30 hộ dân ở thôn Nguyễn Trãi, xã Linh Sơn (tỉnh Thanh Hóa) luôn trong tình trạng lo sợ, không dám ở trong nhà mỗi khi trời mưa lớn.
Bị "bắt cóc online", nam sinh viên chuyển gần 500 triệu đồng cho kẻ xấu

Bị "bắt cóc online", nam sinh viên chuyển gần 500 triệu đồng cho kẻ xấu

14:21:41 10/09/2025
Các đối tượng giả danh công an yêu cầu nam sinh viên ở thành phố Huế chuyển tiền vào số tài khoản do chúng cung cấp để chứng minh không liên quan đến vụ án mua bán ma túy.
Công an nhắc nhở thanh niên đăng video cổ vũ đua xe trái phép

Công an nhắc nhở thanh niên đăng video cổ vũ đua xe trái phép

13:37:16 10/09/2025
Với mục đích câu view, câu like trên mạng xã hội, một nam thanh niên ở xã Đông Tiên Hưng, tỉnh Hưng Yên, đã đăng video ghi lại cảnh một nhóm thanh, thiếu niên đua xe trái phép.
Danh tính các đối tượng hành hung dã man 2 anh em làm việc tốt ở Bắc Ninh

Danh tính các đối tượng hành hung dã man 2 anh em làm việc tốt ở Bắc Ninh

12:53:02 10/09/2025
Liên quan vụ việc 2 anh em ở Bắc Ninh bị đánh khi làm việc tốt, cơ quan chức năng đã xác định danh tính 2 đối tượng tham gia hành hung các nạn nhân.
Hà Nội thu giữ gần 1 tấn xúc xích, lạp xưởng không rõ nguồn gốc

Hà Nội thu giữ gần 1 tấn xúc xích, lạp xưởng không rõ nguồn gốc

09:25:47 10/09/2025
Lực lượng chức năng khuyến cáo người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định an toàn, đồng thời các cơ sở kinh doanh thực phẩm cần tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật.
Truy nã đối tượng đuổi đánh người phụ nữ ở Hà Nội

Truy nã đối tượng đuổi đánh người phụ nữ ở Hà Nội

06:12:56 10/09/2025
Xuất phát từ mâu thuẫn khi thuê nhà, ngày 8/1, nhóm của Hải đến gặp chị H. tại khu tập thể Thành Công. Tại đây hai bên xảy ra cãi vã, nhóm của Hải đuổi đánh nhóm chị H..
Bắt giữ nữ cán bộ ngân hàng tham ô trốn truy nã 27 năm

Bắt giữ nữ cán bộ ngân hàng tham ô trốn truy nã 27 năm

06:06:45 10/09/2025
Nguyễn Thị Kim Oanh, nguyên cán bộ ngân hàng bị truy nã từ năm 1998 về tội Tham ô, vừa bị Công an Hải Phòng bắt giữ sau 27 năm lẩn trốn tại Lào.

Có thể bạn quan tâm

Đúng 20h hôm nay, ngày 10/9/2025, 3 con giáp được Cát Tinh thúc vượng nhân duyên, báo hiệu hỷ sự liên tiếp, vận trình tình cảm tươi sáng

Đúng 20h hôm nay, ngày 10/9/2025, 3 con giáp được Cát Tinh thúc vượng nhân duyên, báo hiệu hỷ sự liên tiếp, vận trình tình cảm tươi sáng

Trắc nghiệm

20:18:44 10/09/2025
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp được Cát Tinh thúc vượng nhân duyên, báo hiệu hỷ sự liên tiếp, vận trình tình cảm tươi sáng vào đúng 20h hôm nay, ngày 10/9/2025 này nhé!
Những nụ cười hồi sinh Làng Nủ sau trận lũ quét vùi lấp 67 sinh mạng

Những nụ cười hồi sinh Làng Nủ sau trận lũ quét vùi lấp 67 sinh mạng

Tin nổi bật

20:18:33 10/09/2025
Một năm sau trận lũ quét kinh hoàng khiến 60 người dân thiệt mạng và 7 người chưa được tìm thấy, những nụ cười đã hiện hữu nhiều hơn ở Làng Nủ.
Mỹ công bố lộ trình chăm sóc sức khỏe nhằm ứng phó với bệnh mạn tính

Mỹ công bố lộ trình chăm sóc sức khỏe nhằm ứng phó với bệnh mạn tính

Thế giới

20:16:06 10/09/2025
Ngoài ra, bản kế hoạch xác định thúc đẩy mục tiêu tăng tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ, giảm sử dụng động vật trong nghiên cứu, khuyến khích đổi mới trong lĩnh vực sản xuất kem chống nắng.
Tình hình của Khoa Pug sau hai lần kéo chân

Tình hình của Khoa Pug sau hai lần kéo chân

Netizen

20:05:06 10/09/2025
Khoa Pug gây chú ý khi về nước và thực hiện hành trình xuyên Việt. Tuy nhiên, anh vẫn chưa thể đi lại bình thường sau phẫu thuật kéo chân lần 2.
Thiên An đã căng: "Từ chối làm giấy khai sinh nhưng giờ gây áp lực để xét ADN, có tên rồi chắc cướp con tôi?"

Thiên An đã căng: "Từ chối làm giấy khai sinh nhưng giờ gây áp lực để xét ADN, có tên rồi chắc cướp con tôi?"

Sao việt

19:53:05 10/09/2025
Thiên An không nhắc cụ thể đến cá nhân hay sự việc nào, cô chỉ bày tỏ bức xúc về việc ai đó từng từ chối làm xét nghiệm ADN nhưng nay muốn chứng minh, đòi quyền làm ba của nhóc tỳ.
Vai chiến sĩ sống sót duy nhất trong "Mưa đỏ" thử thách Trần Gia Huy ra sao?

Vai chiến sĩ sống sót duy nhất trong "Mưa đỏ" thử thách Trần Gia Huy ra sao?

Hậu trường phim

19:08:45 10/09/2025
Để vào vai Tấn, Trần Gia Huy được đưa đi tập huấn một tháng tại Củ Chi, rèn luyện tác phong và kỹ năng sử dụng vũ khí.
Người phụ nữ ở TPHCM bị biến dạng cơ thể vì tiêm filler collagen giá rẻ

Người phụ nữ ở TPHCM bị biến dạng cơ thể vì tiêm filler collagen giá rẻ

Sức khỏe

18:13:17 10/09/2025
Sau khi tiêm filler collagen đa tầng giá rẻ, bệnh nhân phải nhập viện cấp cứu với vùng mông biến dạng và đau nhức dữ dội.
Chấn thương của Liên Bỉnh Phát nặng đến mức nào mà phải rời Chiến sĩ quả cảm?

Chấn thương của Liên Bỉnh Phát nặng đến mức nào mà phải rời Chiến sĩ quả cảm?

Tv show

18:12:40 10/09/2025
Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát vừa chia sẻ lý do buộc phải rút khỏi chương trình truyền hình thực tế Chiến sĩ quả cảm, sau một chấn thương nặng
Con dâu lấy chồng mới, tôi đòi lại hết nhà đất thì có gì sai?

Con dâu lấy chồng mới, tôi đòi lại hết nhà đất thì có gì sai?

Góc tâm tình

18:06:18 10/09/2025
Tôi không ghê gớm, không ích kỷ cũng không ngăn cản chuyện con dâu đi tìm hạnh phúc mới. Nhưng nhà đất này vốn dĩ là của tôi thì trả lại cho tôi thôi.
Đối thủ của Santa Fe lộ diện trên đường phố, có thể mở bán trong tháng này

Đối thủ của Santa Fe lộ diện trên đường phố, có thể mở bán trong tháng này

Ôtô

18:00:30 10/09/2025
Đến nay, Kia Việt Nam chưa hé lộ thông tin về Sorento mới. Còn phía đại lý cho biết, mẫu xe này dự kiến được mở bán trong tháng này với 4 phiên bản: 2.5G Signature FWD, 2.5G Signature AWD, 2.2D Signature FWD và 2.2D Signature AWD.
Hôm nay nấu gì: Cơm tối có món ăn cực cuốn

Hôm nay nấu gì: Cơm tối có món ăn cực cuốn

Ẩm thực

17:27:36 10/09/2025
Bữa cơm này mang hương vị truyền thống quen thuộc với các món ăn đậm đà và hài hòa. Tất cả kết hợp cùng cơm trắng nóng hổi tạo nên bữa ăn giản dị mà hấp dẫn.