Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố

Theo dõi VGT trên

Dù không có nhiều loài hoa, cây cảnh “lạ” nhưng thị trường hoa Tết tại tỉnh Bình Định đang sôi động lên từng ngày. Nhiều loại hoa, cây cảnh với đủ sắc màu được bày bán khắp đường phố.

Cũng như các tỉnh trong cả nước, những ngày cận Tết Ất Mùi – năm 2015, các loại hoa, cây cảnh đang được người dân vận chuyển về phố bày bán. Theo người trồng hoa và người đi bán hoa cho biết, giá hoa, cây cảnh năm nay tăng từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn tùy từng loại.

Theo ghi nhận, tại các làng chuyên trồng hoa, cây cảnh tại Bình Định, không khí đã nhộn nhịp cả hơn nửa tháng qua. Tại thủ phủ mai vàng Nhơn An (thị xã An Nhơn), mai vàng được các nhà vườn, lái buôn đưa đi các tỉnh khác tiêu thụ, một phần bày bán dọc QL 1A từ huyện Tuy Phước ra tận huyện Hoài Nhơn để bán cho cánh lái xe đường dài Bắc – Nam cũng như cho nhân dân các địa phương chơi Tết.

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 1

Mai vàng rực nở trên QL 1A, báo hiệu mùa xuân đang về cận kề

Ông Đặng Xuân Hiếu (49 tuổi, ở thôn Mỹ Điền, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước) – bán mai Tết dọc Quốc lộ 1A đọa qua huyện Tuy Phước cho biết, do năm ngoái lũ lụt không bán được nhiều nên năm nay lượng mai bày bán dọc đường nhiều. Tuy nhiên, không vì thế mà cây mai mất giá, giá mai thị trường tăng bình quân 20% so năm ngoái, tức giá bán trung bình 500 – 600 ngàn/chậu, mai “độc” tăng đến 50%, từ 1 triệu đến vài triệu đồng.

Ông Hiếu cho biết thêm, một số lượng lớn mai bán trên Quốc lộ 1 là bán cho cánh chạy xe đường dài, trong đó riêng ở thị trường phía Bắc do thời tiết lạnh, mai chỉ chơi được một mùa Tết là bỏ nên người mua thường mua loại mai rẻ tiền. Chỉ một số ít quen biết mua mai “độc” nhưng chơi xong chở vào gửi lại nhờ chăm sóc để năm sau chơi tiếp.

Trong khi đó, tại làng hoa cúc Vĩnh Liêm (phường Bình Định, thị xã An Nhơn), không khi người mua bán khá nhộn nhịp. Các loại xe tải lớn đến tận vườn đưa cúc lên các tỉnh Tây Nguyên, chủ yếu là Gia Lai và một phần bán trong nội tỉnh. Thậm chí, nhiều người đánh xe hơi về tận vườn lựa những chậu hoa đẹp nhất về chơi Tết.

Ông Trần Yên (57 tuổi, phường Bình Định, thị xã An Nhơn), trồng 500 chậu cúc phấn khởi: “Hoa cúc năm nay cũng vừa bông, giá tăng cao hơn năm ngoái. Chậu nhỏ vài trăm ngàn/chậu, chậu lớn 500-600 ngàn đồng/chậu. Loại chậu lớn thường bán cho các công ty, doanh nghiệp nếu bông to, hoa nở đều, đẹp có giá lên đến 2 triệu đồng/chậu tại vườn. Nếu đưa về phố bán 3-4 triệu là chắc chắn”.

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 2

Người dân đã đi lựa chọn hoa, cây cảnh tại chợ hoa trên đường Nguyễn Tất Thành (TP Quy Nhơn) nối dài

Còn tại TP Quy Nhơn, từ ngày 8/2 (tức 20 tháng Chạp), dọc trên tuyến đường hoa Nguyễn Tất Thành (TP Quy Nhơn) một số hộ đăng ký bán hoa Tết trên đường này đã các loại hoa, cây cảnh như: hoa cúc, lan các loại, cam, quất,… Nếu so với năm ngoái thì giá các loại hoa năm nay đều tăng từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng tùy loại. Cụ thể, hoa cúc đại đóa loại trung bình từ 400 – 500 ngàn/chậu, loại lớn nhất cả 5 triệu đồng/chậu, hoa đỗ quyên 500 ngàn đồng/chậu. Trong các loại hoa thi lan vẫn bán với giá cao, loại thấp nhất khoảng 170 ngàn đồng/giỏ, cao nhất lên đến 3-4 triệu; đối với cây quất cảnh ở Phú Yên ra, Hội An vào bán với giá từ 1,2 đến 2 triệu đồng…

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 3

Video đang HOT

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 4

Mai vàng Bình Định được cánh tài xế miền bắc mua về chơi Tết

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 5

Sau mùa cúc thất bại do lũ năm ngoái, người trồng cúc Vĩnh Liêm (thị xã An Nhơn) phấn khởi vì cúc được khách đặt hàng hết

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 6

Cúc được tập kết lên QL cho khách mua đưa đi các tỉnh và về TP Quy Nhơn bán tết

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 7

Các em nhỏ phụ giúp cha mẹ khi được nghỉ học

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 8

Xe tải lớn về tận vườn đưa cúc đi du xuân

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 9

Hoa, cây cảnh lên xe tải đi khắp cả nước

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 10

Hoa cây cảnh ồ ạt về TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 11

Theo ông Yên, chậu mai to này với bong to, nở đều có giá tại vườn 2 triệu đồng. Nếu đưa về thành phố hay đi các tỉnh khác phải bán với giá 3-4 triệu đồng

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 12

Cây mai có giá 30 triệu chỉ để cho người giàu chơi

Hoa Tết ồ ạt từ vườn về phố - Hình 13

Người chơi mai lựa chọn cây mai ưng ý về chơi ngày Tết

Doãn Công

Theo Dantri

Những kết quả thấy rõ

Trong 20 ngày đầu thực hiện cao điểm, CATP đã kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, góp phần làm giảm 2% số vụ phạm pháp hình sự so với cùng kỳ năm 2014; tỷ lệ khám phá chuyên án đạt 107% chỉ tiêu và tỷ lệ khám phá các vụ vi phạm về môi trường đạt 136% chỉ tiêu cả đợt cao điểm; trong đó đã phát hiện và xử lý 226 vụ liên quan đến hoạt động vận chuyển gia cầm, vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm (đạt 150,7% chỉ tiêu).

Sáng 10-2, Trung tướng Đỗ Kim Tuyến, Phó Tổng cục trưởng - Tổng cục Cảnh sát (TCCS) Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác của TCCS kiểm tra việc thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 đã nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những thành tích, kết quả đạt được sau 20 ngày đầu thực hiện cao điểm của Công an Hà Nội. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP; Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP và đại diện chỉ huy các phòng nghiệp vụ, công an các quận, huyện, thị xã của CATP cùng dự hội nghị quan trọng này.

Những kết quả thấy rõ - Hình 1

Trung tướng Đỗ Kim Tuyến trao quà của Tổng cục Cảnh sát tặng CATP Hà Nội

Kết quả của 20 ngày đầu cao điểm

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả 20 ngày đầu (từ 16-1 đến 4-2-2015) triển khai thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo vệ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 của lực lượng Công an Thủ đô đã nhấn mạnh tình hình ANCT - TTATXH trên địa bàn thành phố được giữ vững, ổn định; CATP đã kiềm chế sự gia tăng của tội phạm, góp phần làm giảm 2% số vụ phạm pháp hình sự so với cùng kỳ năm 2014; tỷ lệ khám phá chuyên án đạt 107% chỉ tiêu và tỷ lệ khám phá các vụ vi phạm về môi trường đạt 136% chỉ tiêu cả đợt cao điểm; trong đó đã phát hiện và xử lý 226 vụ liên quan đến hoạt động vận chuyển gia cầm, vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm (đạt 150,7% chỉ tiêu). Đáng chú ý, CATP đã khám phá một số vụ án lớn như triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép ma túy tổng hợp từ Cao Bằng về Hà Nội; khám phá đường dây tội phạm nhập lậu, vận chuyển, buôn bán vàng, trang sức với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng và vụ kinh doanh vàng trái phép với số tiền chiếm đoạt trên 270 tỷ đồng, cùng nhiều chuyên án phức tạp khác có yếu tố nước ngoài, các vụ mua bán và vận chuyển trái phép pháo lậu; trộm cắp gỗ cây sưa...

Trong những ngày đầu thực hiện cao điểm, tình hình TTATGT - TTĐT được đảm bảo, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí, không để xảy ra ùn tắc kéo dài. Công tác tuần tra kiểm soát hành chính, kiểm tra tạm trú, tạm vắng, tiếp nhận và xử lý tin của lực lượng CS 113 được duy trì thường xuyên, đảm bảo khép kín địa bàn, không để hình thành các tụ điểm phức tạp mới về ANTT.

Khám phá nhiều loại tội phạm mới

Đánh giá cao những kết quả đạt được trong những ngày đầu thực hiện cao điểm của CATP, Trung tướng Đỗ Kim Tuyến thay mặt đoàn kiểm tra đề nghị CATP giải trình và nêu rõ thêm những kinh nghiệm, cách làm đã được triển khai có hiệu quả. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và CBCS Công an Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đã giải trình một số vấn đề đoàn kiểm tra đề cập. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung nêu 7 loại tội phạm mới được phát hiện như các hình thức kinh doanh vàng tài khoản (kinh doanh vàng "ảo"); Tổ chức kinh doanh vận tải hành khách không phép (Taxi Uber); kinh doanh tiền "ảo"; sản xuất, tàng trữ và sử dụng vũ khí "nóng"; kinh doanh dược phẩm và thực phẩm chức năng giả; tội phạm là người nước ngoài thuê văn phòng tại Hà Nội và sử dụng nhân sự là người Việt Nam để thực hiện các giao dịch vận chuyển ngoại tệ từ nước ngoài vào nội địa.

Nét mới trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm buôn lậu, buôn bán hàng cấm, gian lận thương mại của năm 2015 là Ban Giám đốc CATP đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ tập trung phát hiện, triệt phá các tuyến trọng điểm và đấu tranh từ các khâu vận chuyển, kho hàng, vấn đề hợp thức hóa giấy tờ và đường dây, ổ nhóm vận chuyển hàng lậu từ các tuyến biên giới về Hà Nội. Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung đề nghị cần có sự chỉ đạo tập trung từ các cấp lãnh đạo, để lực lượng công an địa phương đánh trúng, đánh mạnh hoạt động của tội phạm kinh tế. Giám đốc CATP nêu một số vấn đề phòng chống tội phạm khác như phòng ngừa cướp tài sản nhằm vào các trọng hộ, hiệu vàng, quỹ tiết kiệm, ngân hàng, cây rút tiền tự động, cơ sở giao dịch quy đổi ngoại tệ... và chỉ rõ, không chỉ phòng ngừa tại chỗ, lực lượng CATP còn tập trung phòng ngừa cả trên tuyến đường vận chuyển.

Các đơn vị của CATP đã thực hiện tốt công tác vận động các tầng lớp nhân dân tham gia đấu tranh phòng ngừa tội phạm. Năm 2015, CATP đã trang bị thêm gậy cao su, đèn pin cho lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng và tổ chức cho lực lượng này phối hợp với công an tuần tra khép kín địa bàn ban đêm, góp phần phát hiện và đấu tranh ngăn chặn hoạt động tội phạm. Ngoài ra, CATP phối hợp với Bộ Tư Lệnh Thủ đô và các ban ngành, đoàn thể của thành phố phát động từng tổ dân phố, cụm dân cư tích cực phòng ngừa tội phạm, không để xảy ra các vụ phạm pháp hình sự trên địa bàn. Hoạt động của các Ban chỉ đạo 197, 138 trong đợt đầu thực hiện cao điểm cũng rất tích cực, tập trung phối hợp phát hiện và triệt phá nhiều ổ nhóm buôn bán hàng lậu, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vào thị trường và các hành vi vi phạm bản quyền.

Đối với những mô hình hoạt động phòng chống tội phạm, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh công tác thu nhận thông tin tố giác tội phạm của lực lượng CS 113; hoạt động của các tổ công tác 141, 142 được duy trì và phát huy hiệu quả tích cực trong công tác phát hiện, đấu tranh ngăn chặn tội phạm trên đường phố, tại các bến tàu, nhà ga, bến xe, sân bay và tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe đều có lực lượng CSBV phối hợp với các đơn vị chức năng cơ sở đảm bảo tuyệt đối an toàn. Điểm rất mới đang được CATP triển khai là phối hợp với Cảnh sát PCCC Hà Nội và Sở GTVT tuyên truyền công tác PCCC và đảm bảo TTATGT tới các cơ sở, lấy lực lượng CSKV và Công an phụ trách xã làm nòng cốt.

Những kiến nghị cụ thể

Xuất phát từ thực tiễn công tác triển khai cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, Giám đốc CATP đề xuất lãnh đạo Bộ Công an sớm có Thông tư liên tịch giữa Bộ Công an với các Bộ Công Thương, Y tế giúp lực lượng chức năng xử lý tận gốc thực trạng treo móc động vật, bày bán tự do nơi công cộng, nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Hành lang pháp lý để xử lý kinh doanh tiền "ảo"; hay hành vi kinh doanh vận tải hành khách trái phép dưới dạng taxi Uber. Nêu thực trạng hoạt động của người nước ngoài mở công ty ở Việt Nam để vận chuyển ngoại tệ với tính chất "rửa tiền"... Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung kiến nghị lãnh đạo Bộ Công an và các ngành chức năng sớm có biện pháp tháo gỡ những khó khăn, tồn tại, để công an địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm.

Đại diện chỉ huy các phòng nghiệp vụ CATP và các Cục nghiệp vụ TCCS đã nêu những biện pháp công tác, chia sẻ kinh nghiệm và đề xuất những kiến nghị cụ thể, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới. Trung tướng Đỗ Kim Tuyến thay mặt đoàn kiểm tra đánh giá cao công tác triển khai cao điểm của Công an Hà Nội, tiếp thu những kiến nghị của CATP để đề nghị các cơ quan chức của Bộ Công an giải quyết theo thẩm quyền.

Trung tướng Đỗ Kim Tuyến đề nghị CATP tiếp tục làm tốt công tác nắm tình hình, phát hiện kịp thời các hoạt động mới của tội phạm và các vấn đề nổi cộm liên quan đến kinh tế - văn hóa - xã hội ở Thủ đô, để có biện pháp xử lý kịp thời. Tiếp tục nhân rộng những mô hình phòng chống tội phạm; không để xảy ra các vụ án nghiêm trọng; nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ; phối hợp chặt chẽ với các Cục nghiệp vụ TCCS và công an các địa phương triển khai đảm bảo ANTT vùng giáp ranh; kịp thời động viên, khen thưởng những tấm gương xuất sắc trên mặt trận đấu tranh phòng chống tội phạm.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc tiếp thu những ý kiến nhận xét, góp ý và chỉ đạo của Trung tướng Đỗ Kim Tuyến về công tác thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Ất Mùi của Công an Hà Nội.

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'
17:17:39 03/03/2025
Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"
08:52:03 03/03/2025
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòngLàm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
12:27:14 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụThăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
12:50:30 04/03/2025
Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấpBé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp
07:01:34 04/03/2025
Máy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chếtMáy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chết
12:42:19 03/03/2025
Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xãBộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã
08:08:24 03/03/2025
Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4
07:58:59 03/03/2025

Tin đang nóng

Nóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết ngườiNóng nhất xứ tỷ dân: Mỹ nam Thơ Ngây bị bắt khẩn cấp vì cáo buộc giết người
17:50:03 04/03/2025
Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tùNữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù
19:57:05 04/03/2025
Lý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịchLý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịch
20:31:09 04/03/2025
Mẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thânMẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thân
17:03:13 04/03/2025
Ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênhNgày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênh
18:31:53 04/03/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Quán quân hot nhất Gương Mặt Thân Quen?Chuyện gì đang xảy ra với Quán quân hot nhất Gương Mặt Thân Quen?
21:33:54 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùngMẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùng
21:27:46 04/03/2025

Tin mới nhất

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

22:14:35 04/03/2025
Người dân phản ánh việc bị ép mua hũ tro cốt với giá cao khi hỏa táng tại Công ty Cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên (Nam Định).
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

15:16:06 04/03/2025
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cá nóc chứa độc tố cực mạnh, có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, người dân tuyệt đối không chế biến hoặc sử dụng loại cá này làm thực phẩm để tránh hậu quả đáng tiếc...
Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

10:24:22 04/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, việc tổ chức Hội nghị APEC 2027 tại TP.Phú Quốc (Kiên Giang) là sự kiện quan trọng.
Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

09:57:03 04/03/2025
Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Long đề nghị Công an tỉnh Bình Phước nâng cao hiệu quả cai nghiện và đảm bảo nghiêm ngặt tình hình an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện ma túy mới tiếp nhận.
Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

09:24:48 04/03/2025
Sáng 4/3, lãnh đạo xã Hữu Kiệm, (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) cho biết, ở địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 thanh niên tử vong.
Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

17:15:32 03/03/2025
Ngày 3/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên liên tục đánh tới tấp một người đàn ông sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.
4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

12:47:27 03/03/2025
Vụ thanh niên khiêng quan tài diễu phố dù không nhằm mục đích đe dọa người khác nhưng là hành vi quảng cáo lố, vi phạm luật quảng cáo, Luật Trật tự an toàn giao thông.
Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

08:31:39 03/03/2025
Về các vấn đề liên quan đến vụ việc này, tập đoàn trên nêu sẽ thực hiện công bố thông tin một cách minh bạch theo đúng quy định pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của cổ đông.
Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

08:15:43 03/03/2025
Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ khi ra, vào vị trí dừng đỗ xe phải có tín hiệu báo.
Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

07:01:15 03/03/2025
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy 5 ngôi nhà ở thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường) vào đêm 28/2.
Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

14:13:21 02/03/2025
Xe đầu kéo chạy trên quốc lộ 51 khi chuyển hướng xảy ra va chạm với xe lôi tự chế do người phụ nữ điều khiển, khiến nạn nhân ngã xuống đường tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Quang Lê điển trai sau khi giảm 20kg, NSND Lê Khanh tận hưởng sự bình yên

Ca sĩ Quang Lê điển trai sau khi giảm 20kg, NSND Lê Khanh tận hưởng sự bình yên

Sao việt

22:59:33 04/03/2025
Ca sĩ Quang Lê khoe nét điển trai, phong độ sau khi giảm 20kg. NSND Lê Khanh tận hưởng sự bình yên ở góc nhỏ căn nhà.
HLV Amorim đáp trả cực gắt nhận xét của Rooney

HLV Amorim đáp trả cực gắt nhận xét của Rooney

Sao thể thao

22:59:23 04/03/2025
HLV Amorim đáp trả cực gắt làm chuyên gia bình luận thật dễ , sau khi cựu đội trưởng Quỷ đỏ Wayne Rooney có nhận xét rằng ông ngây thơ .
Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt

Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt

Phim âu mỹ

22:57:03 04/03/2025
Anora - bộ phim thắng lớn tại Oscar 2025 gây chú ý với chuyện tình ngang trái và những cảnh nóng táo bạo, trần trụi.
Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?

Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?

Netizen

22:55:17 04/03/2025
Nằm trên con phố Hoàng Minh Giám sầm uất, nơi xe cộ qua lại tấp nập cả ngày, phở gà Thao thu hút sự chú ý ngay từ xa với mặt tiền rộng rãi cùng tông màu xanh lá cây nổi bật.
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày

Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày

Nhạc việt

22:49:28 04/03/2025
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục khi phát hành liên tiếp 9 MV trong 10 ngày. Ca sĩ nỗ lực, mong thoát mác ca sĩ một hit kể từ Tình yêu màu nắng .
Bước đường cùng của nam diễn viên lố bịch nhất lịch sử showbiz

Bước đường cùng của nam diễn viên lố bịch nhất lịch sử showbiz

Sao châu á

22:45:38 04/03/2025
Đặng Luân bị xóa bỏ khỏi dự án phim Lữ Dạ Nhân. Điều này cho thấy nam diễn viên bít cửa trở lại showbiz sau bê bối trốn thuế
Một Oscar buồn của Demi Moore

Một Oscar buồn của Demi Moore

Hậu trường phim

22:31:03 04/03/2025
Demi Moore không thể không cảm thấy đau lòng sau khi để mất giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải Oscar năm nay.
Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu

Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu

Pháp luật

22:27:44 04/03/2025
Bị can Trí là đối tượng đã dùng dao sát hại hạ sĩ Nguyễn Ngọc Minh Nhật (24 tuổi, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ngày 3/3 vừa qua.
Hành động gây tranh cãi của Adrien Brody trên sân khấu Oscar

Hành động gây tranh cãi của Adrien Brody trên sân khấu Oscar

Sao âu mỹ

22:27:43 04/03/2025
Adrien Brody đã chính thức lên tiếng về khoảnh khắc gây tranh cãi của mình tại lễ trao giải Oscar 2025, khi anh bất ngờ ném kẹo cao su về phía bạn gái ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.
Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu

Bùi Anh Tuấn: Từng có ý định giải nghệ, thấy mình không xứng đáng lên sân khấu

Tv show

21:48:41 04/03/2025
Bùi Anh Tuấn thừa nhận từng nghĩ đến chuyện gác lại niềm đam mê nghệ thuật. Một trong những lý do anh chia sẻ là vì cảm thấy bản thân không xứng đáng đứng trên sân khấu.
Cách thế giới Ả Rập ứng phó chính quyền Trump 2.0

Cách thế giới Ả Rập ứng phó chính quyền Trump 2.0

Thế giới

21:41:15 04/03/2025
Tất cả sẽ được quyết định tại cuộc gặp cấp cao bất thường của tổ chức này vào ngày 4.3 tới ở thủ đô Cairo của Ai Cập.