Hoa hậu Việt Nam 2002 – Mai Phương: Tôi không thuộc về showbiz

Theo dõi VGT trên

Hoa hậu Việt Nam – Mai Phương chia sẻ với truyền thông, tính cách của cô từ thời điểm đăng quang đến giờ vẫn vậy, hồn nhiên, vô tư đến mức một Hoa hậu khác gặp lại phải “lên tiếng”. Cô cũng thừa nhận mình không thuộc về showbiz ồn ào.

Nhờ danh hiệu Hoa hậu mà đổi đời

Chị được xem là Hoa hậu có nhiều cái “đầu tiên” khi sở hữu khá nhiều g.iải t.hưởng danh giá, nhìn lại chặng đường đã qua chị có thấy mình may mắn?

- Đúng vậy, tôi sở hữu khá nhiều g.iải t.hưởng như: Là người đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam khi trước đó cuộc thi có tên là “Hoa hậu báo T.iền Phong”, người đầu tiên của Hoa hậu thế kỷ 21, người đầu tiên tham gia Miss World, là Hoa hậu thứ 8 của Hoa hậu do báo T.iền Phong tổ chức…nhìn lại tôi thấy mình rất may mắn. Mọi thứ đến với tôi trong cuộc đời đều rất bất ngờ và tình cờ.

Hoa hậu Việt Nam 2002 - Mai Phương: Tôi không thuộc về showbiz - Hình 1

Hoa hậu Việt Nam 2002 – Mai Phương

Phải chăng vì sở hữu rất nhiều g.iải t.hưởng nên khiến chị “áp lực” và chạy trốn khỏi showbiz?

- Không phải đâu bạn ạ. Tôi đăng quang Hoa hậu Việt Năm 2002, lúc đó tôi mới 17 t.uổi và còn đang đi học những năm cuối phổ thông. Tốt nghiệp cấp ba xong tôi có được học bổng và sang Anh du học. Trở về Việt Nam, tôi làm trong ngành hải quan, công việc khá bận rộn mà tôi lại là người luôn bị cuốn vào công việc. Tiếp theo đó, lập gia đình và sinh hai con gần nhau. Vậy nên mọi thứ đã chiếm hết tất cả thời gian của mình.

Sau một khoảng thời gian dài dành cho công việc và gia đình chị có cảm thấy nuối tiếc khi không hoạt động showbiz, cũng không là một trong những Hoa hậu đình đám?

- Có lẽ do tính cách của tôi không hợp với môi trường showbiz. Nếu một người yêu thích nghệ thuật thì họ sẽ luôn tìm cách và sắp xếp để tham gia nhưng tôi lại là người khá trầm lắng. Tôi thuộc con người của công việc viên chức nhà nước và gia đình hơn (cười).

Vì quyết định dành cho gia đình nên dường như mọi thông tin về chị đều là một ẩn số?

- Tôi không bí ẩn đâu. Tôi vẫn sống và làm việc hàng ngày tại Hải Phòng, hàng ngày đến cơ quan và sau đó trở về cùng chồng con. Có thể công việc của tôi không liên quan đến ngành giải trí nên mọi người không biết quá nhiều về tôi.

Chị nghĩ sao khi người ta nói chị không có nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội sau khi dành vương miện?

- Tôi vẫn có những chuyến đi thiện nguyện cùng với các nhà tài trợ hay những người bạn thân của mình. Chúng tôi thường xuyên có những chuyến đi, thăm và quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng chỉ là không chia sẻ trên truyền thông mà thôi.

Với nhiều cô gái thì tìm đến cuộc thi với mong muốn thay đổi số phận, còn với chị dường như chỉ là cuộc dạo chơi?

- Lúc tham dự tôi chỉ nghĩ, cuộc thì là một sân chơi để mình được trải nghiệm t.uổi thanh xuân của mình. Tôi đi thi không hề có sự áp lực nào cho bản thân, mà trong suy nghĩ chỉ luôn hướng về phía trước và cố gắng làm tốt mọi thứ.

Hoa hậu Việt Nam 2002 - Mai Phương: Tôi không thuộc về showbiz - Hình 2

Khủng hoảng sau khi có được vương miện Hoa hậu

Danh hiệu giúp nhiều cô có cuộc sống sang trang, còn chị thì sao?

- Có chứ. Tôi đã đổi đời khi có được chiếc vương miện Hoa hậu, điều đầu tiên cảm nhận rõ nhất đó chính là mình được nhiều người biết hơn, mình đã nổi tiếng (cười).

Chiếc vương miện sẽ là rất “nặng” đối với một cô gái 17 t.uổi, vậy chị có gặp những khủng hoảng khi đó?

Video đang HOT

- Có giai đoạn khủng hoảng vì vốn dĩ tôi chưa từng quen với việc mình là người nổi tiếng, mình sẽ làm những gì tiếp theo…..Nhưng tôi nhanh chóng bình tĩnh lại để sắp xếp lại mọi việc. May mắn tôi có gia đình, bố mẹ bên cạnh và đồng hành cùng mình trong cuộc sống.

Tôi luôn lắng nghe mọi lời khuyên góp ý dành cho mình và sau đó sẽ đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Việt Nam giờ có nhiều cuộc thi nhan sắc, chính vì thế giá trị danh hiệu của Hoa hậu cũng bị giảm xuống, chị nhận xét thế nào về điều này?

- Cuộc thi là sân chơi cho các bạn trẻ, điều này sẽ là tốt. Nhưng tôi mong những cuộc thi đó cần có ban tổ chức uy tín, kinh nghiệm thì sẽ chọn được hoa hậu có “hương và sắc”.

Thú thật, tôi cũng không theo dõi để đ.ánh giá từng cuộc thi. Tôi chỉ tìm hiểu cuộc thi đã nâng bước mình lên đó là Hoa hậu Việt Nam.

Chị đ.ánh giá sao về các thí sinh những năm về sau của Hoa hậu Việt Nam?

- Các em ngày càng đẹp, có kiến thức và thông minh. Tôi được biết, có những em còn biết khá nhiều thứ tiếng khác nhau.

Nguyễn Thị Huyền nói tại sao tôi không thay đổi

Mọi người nhận xét, chị từ lúc đi thi đến giờ tính cách vẫn vậy, vẫn hồn nhiên trước sự thay đổi của cuộc sống?

- Tôi vẫn thế đấy. Huyền (Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền – PV) vừa gặp lại tôi đã nói: “Bà! sao tính bà bao năm vẫn thế, vẫn không thay đổi.”

Nói vậy thôi, giờ tôi làm bà mẹ hai con thì cũng phải suy nghĩ khá nhiều, phải khác hồi còn là con gái chứ nhỉ. Khi có việc gì đó, tôi vẫn ngồi lại để suy nghĩ, phân tích cái nào hại, cái nào thiệt….Nói chung, tôi luôn phải cân bằng và dung hoà mọi thứ trong cuộc sống.

Khi là Hoa hậu thì chị có được “yêu chiều” trong gia đình?
-Tôi rất hạnh phúc khi được các chị dâu bên nhà chồng chiều mình, có lẽ tôi cũng là dâu út nên được chiều chăng.

Còn trong công việc, tôi cũng làm trong nhà nước nên mọi thứ đều công bằng và không có sự thiên vị vì mình là Hoa hậu.

Còn chồng thì sao, lấy được một cô Hoa hậu sinh đẹp, giỏi giang chắc hẳn anh phải chăm sóc chị nhiều lắm?

-Ông xã tôi sinh năm 1978, hơn tôi bảy t.uổi và anh là người khá bận rộn với công việc. Có lẽ, tôi chiều chồng hơn là việc anh chiều mình. Tôi thường thay anh gánh vác việc gia đình, đối nội, đối ngoại…

Chị có nghĩ như vậy mình sẽ bị thua thiệt?

- Tôi chấp nhận vì đó là cuộc sống do mình lựa chọn. Nói chung, khi mình biết sắp xếp làm sao cho khoa học thì mọi chuyện sẽ rất nhẹ nhàng./.

Xin chân thành cảm ơn chị về những chia sẻ!

Theo Tổ quốc

Hoa hậu Mai Phương: 'Ngôi vị Hoa hậu khiến tôi được nhiều người biết tới, quá đổi đời luôn'

'Có chứ, đổi đời chứ. Được nhiều người biết mà, quá đổi đời luôn' - Nguyễn Mai Phương vui vẻ nói về câu chuyện đăng quang Hoa hậu Việt Nam cách đây 16 năm.

Chào Mai Phương! Chị là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên kể từ sau khi Hoa hậu Báo T.iền Phong đổi tên và cũng là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đoạt danh vị cao tại một cuộc thi nhan sắc thế giới. Chị cảm thấy thế nào khi khoác lên mình nhiều vinh dự như thế?

- Tôi cảm thấy nhiều bất ngờ và may mắn. Tôi tự nghĩ như thế này, ngoài là người đẹp Việt Nam đầu tiên thi Hoa hậu Thế giới, người đầu tiên khoác lên mình danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, người đẹp đầu tiên đoạt Hoa hậu thế kỷ 21, lại là Hoa hậu có con số rất đẹp - thứ 8 năm 2002. Nhìn lại những con số ấy tôi nghĩ mình đã quá may mắn - sự may mắn tình cờ.

Đồng nghĩa với vinh dự cũng là áp lực và phải chăng gánh nặng trên vai nhiều như thế khiến chị "trốn"?

- Thật ra sau khi đoạt Hoa hậu xong, tôi tiếp bước con đường học tập. 17 t.uổi phải học Đại học, mất 5 năm thì về Việt Nam và có công việc ổn định. Cái công việc bên ngành hải quan cứ cuốn mình theo. Công việc rất vất vả, làm từ sáng nên quên hết mọi thứ. Rồi còn gia đình, con cái - hai cháu đẻ liền nhau. Bây giờ thì công việc cũng đã ổn định, con cái cũng lớn hơn rồi thì tôi sẵn sàng tham gia thôi.

Nhiều người vẫn nuối tiếc ở thời điểm đó, nếu chị biết nắm bắt có lẽ giờ đã khác?

- Có lẽ do tính cách của tôi. Tôi cảm thấy mình không hợp lắm với nghệ thuật. Tôi thích làm một công việc thầm lặng hơn.

Có lẽ do vậy mà mọi người vẫn gọi Mai Phương là Hoa hậu bí ẩn nhất trong các Hoa hậu?

- Tôi có bí ẩn gì đâu, ngày nào cũng đi làm mà. (Cười) Cũng bình thường như bao nhiêu người khác.

Nhưng chị không có đóng góp cho cộng đồng như nhiều Hoa hậu khác?

- Thực ra về công tác từ thiện tôi cũng có làm nhưng không phô lên mặt báo. Quan điểm của tôi, công việc là làm việc cho nhà nước - là đóng góp từng ngày và lâu dài.

Thời điểm đăng quang vì phải tiếp bước con đường học tập, mà lại học ở nước ngoài. Nên rất khó trong việc truyền lửa của một Hoa hậu. Tôi được học bỗng và quan điểm là phải học để có kiến thức. Học thực sự, mình dồn hết tâm lực để học.

Hoa hậu Mai Phương: Ngôi vị Hoa hậu khiến tôi được nhiều người biết tới, quá đổi đời luôn - Hình 1

Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002, năm mới 17 t.uổi

Với nhiều cô gái, việc đăng quang Hoa hậu là một cuộc đổi đời nhưng với Mai Phương chỉ như một cuộc dạo chơi?

- Ngay từ khi bước vào cuộc thi, tôi đã xác định đây là một sân chơi để học hỏi và trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân. Tôi muốn mọi thứ mình làm đều phải bằng thực lực. Nếu có vất vả cũng sẽ theo đuổi đến cùng. Thực ra danh hiệu Hoa hậu cũng đã giúp tôi rất nhiều. Như mọi người vẫn nói, là một cô gái bước vào đời quá thành công.

Nó có phải là một sự đổi đời?

- Có chứ, đổi đời chứ. Được nhiều người biết mà, quá đổi đời luôn. (Cười)

Giống Hà Kiều Anh, chị cũng đăng quang năm 17 t.uổi. Như Hoa hậu Hà Kiều Anh có nói rằng, đăng quang khi t.uổi đời còn trẻ như thế cũng nhiều vinh quang nhưng không ít vấp váp?

- Vì mọi thứ đến một cách quá bất ngờ nên cũng có giai đoạn tôi bị khủng hoảng. Nhưng sau đó cũng nhanh chóng bình tĩnh lại, sắp xếp xem mình làm gì trước, làm gì sau cho phù hợp. Tôi có một đặc điểm là nghe ý kiến của tất cả mọi người nhưng quyết hay không là quyền mình. Bây giờ tính tôi vẫn thế.

Nhiều người nhận xét rằng Mai Phương vẫn luôn giữ cái sự nhí nhảnh, hồn nhiên của một cô gái 17 t.uổi từ ngày ấy đến giờ?

- Tôi vẫn luôn thế. (Cười) Cái Huyền nó bảo là: "Sao bà không già tí đi. Lúc nào bà cũng nhí nhảnh". Dĩ nhiên khi đã là bà mẹ 2 con rồi thì mình phải trưởng thành chứ. Sự lo lắng của mình nhiều hơn, trước khi quyết định một việc gì đấy thì phải suy nghĩ rất kỹ và bàn bạc với gia đình. Và dù nhí nhảnh vậy thôi nhưng tôi luôn quyết định rất chuẩn. Chưa bao giờ cảm thấy hối hận điều gì.

Hoa hậu Mai Phương: Ngôi vị Hoa hậu khiến tôi được nhiều người biết tới, quá đổi đời luôn - Hình 2

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Hoa hậu Mai Phương ở t.uổi 33

Vậy chồng sẽ luôn tôn trọng những quyết định mà chị đưa ra?

- Khi tôi quyết định một điều gì đó thì luôn luôn hỏi ý kiến mọi người, cùng nhau phân tích mổ xẻ vấn đề. Tôi sẽ làm theo một nguyên tắc đơn giản thôi là lợi bao nhiêu phần trăm, hại bao nhiêu phần trăm - cái nào lớn thì ta làm.

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Mai Phương thế nào?

- Nói chung ổn định, vui vẻ.

Bạn bè hay người thân có thi thoảng nhắc về tước vị Hoa hậu của chị?

- Ví dụ 2 năm một lần cuộc thi được tổ chức thì mọi người lại nhắc. (Cười) Còn trong công việc cũng chỉ là cán bộ bình thường, không khác gì.

Chị thấy lớp Hoa hậu trẻ kế nhiệm sau mình thế nào?

- Càng theo dõi càng thấy các em ngày càng giỏi. Vừa xinh đẹp, kiến thức rộng lại biết nhiều thứ tiếng. Tôi cảm thấy rất vui.

Ngoài Hoa hậu Việt Nam còn có quá nhiều các cuộc thi nhan sắc khác, hễ cứ ra đường là gặp Hoa hậu. Chị có cảm thấy cái giá trị của danh xưng này ngày càng giảm xuống?

- Quan điểm của tôi thì cuộc thi Hoa hậu chỉ là một sân chơi để các thiếu nữ học hỏi, trau dồi. Nó rất tốt nhưng cũng rất cần những ban tổ chức thực sự có uy tín, có kinh nghiệm và có tâm. Khi người ta đã có những thứ đó thì chắc chắn sẽ chọn một người phụ nữ đăng quang Hoa hậu vừa có hương vừa có sắc. Lúc đó giá trị của Hoa hậu sẽ được tỏa sáng.

Tôi chỉ theo dõi Hoa hậu Việt Nam - nơi đã sinh ra mình, còn các cuộc thi khác chỉ xem qua. Mình không có nhiều thời gian để theo dõi tất cả các cuộc thi khác, chỉ lướt web qua qua thôi.

Hoa hậu Mai Phương: Ngôi vị Hoa hậu khiến tôi được nhiều người biết tới, quá đổi đời luôn - Hình 3

Khác nhiều người đẹp khác, Nguyễn Mai Phương chọn con đường của một công chức nhà nước, sống đời lặng lẽ bên chồng con sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu

Công việc bận bịu là vậy, việc sinh 2 đứa con liền nhau chắc hẳn chị sẽ gặp nhiều vất vả?

- Thời gian đầu rất là vất vả. Tôi cũng quan điểm là vất vả trước thì sướng sau. Bây giờ đang dần sướng. (Cười)

Là Hoa hậu thì chị có được gia đình chồng ưu ái hơn trong những trách nhiệm, công việc khác?

- Nhà tôi nhiều chị dâu nên bố mẹ cũng rất công bằng. Tôi được các chị dâu rất chiều, vì là dâu út mà. Còn về ông xã thì do công việc bận rộn nên tôi chiều anh ấy nhiều hơn. (Cười) Mình phải lo toan tất cả công việc gia đình bên nội, bên ngoại, các con thay cho anh ấy. Công việc của anh rất nặng, mình mà không biết chia sẻ thì không ổn. Ông xã hơn tôi 7 t.uổi.

Chị đã bận, chồng cũng nhiều công việc nặng nề như thế nên nhiều lúc phải gánh vác mọi việc trong gia đình. Có bao giờ chị cảm thấy mình thiệt thòi?

- Cũng phải chấp nhận thôi chứ biết làm thế nào. Phải sắp xếp cho nó phù hợp. Tất cả là do sự sắp xếp khoa học hết. Cả hai vợ chồng đều làm công việc hành chính nhà nước nên thấu hiểu và chia sẻ. Nhiều lúc tôi đi công tác ở doanh nghiệp thì anh cũng phải tranh thủ thời gian về chăm con. Anh đi công tác, tôi lại làm những việc đó.

Ông xã tôi là một người rất có trách nhiệm với gia đình, đó là điều khiến tôi hài lòng nhất.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc
18:07:40 18/06/2024
Diệp Lâm Anh bị vu khống, trang rác "nhét chữ" vụ Xoài Non, lập tức đáp trả
10:40:31 18/06/2024
Tăng Thanh Hà bị so với Xoài Non: cùng mặc váy cưới triệu đô nhưng ngược số phận
15:49:18 18/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Hồ Quang Hiếu bị ném đá vì quảng cáo lố lăng chuyện trùng tu nhan sắc đổi vận
19:22:19 19/06/2024
Trần Nghiên Hy: Tiểu Long Nữ bị chê nhất màn ảnh và hôn nhân kỳ lạ với Trần Hiểu
21:06:28 19/06/2024
Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'
22:17:03 19/06/2024
MC Quyền Linh dỗ con gái cho xem hình bạn trai: "Tôi phải coi xem có đểu không"
21:55:27 19/06/2024
Trần Nghiên Hy trước khi rộ tin ly hôn: Visual thăng hạng hậu giảm 5kg, kể chuyện hẹn hò Trần Hiểu mà mắt sáng rỡ
19:18:41 19/06/2024

Tin mới nhất

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?

23:08:45 19/06/2024
Diễn viên Thanh Tú - con gái đầu của nữ diễn viên Kiều Trinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái như bản sao của mẹ.

Hari Won đu trend "dìm hàng" ông xã, dân tình ùa vào thắc mắc Trấn Thành đang làm gì thế kia?

22:54:08 19/06/2024
Theo đó, trong khi Hari Won hồn nhiên thoải mái bắt trend nhảy theo nền nhạc dễ thương, về phần Trấn Thành, anh lại nằm dưới sàn nhà... tập thể dục!

Thanh Lam an yên t.uổi mới, Hồ Ngọc Hà khoe chân dài ở bể bơi

22:32:24 19/06/2024
Dịp đón t.uổi mới, diva, NSND Thanh Lam đăng bộ ảnh an yên trong không gian đậm chất thiền. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ôm túi hiệu, khoe đôi chân thon dài ở bể bơi.

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói 'đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu'

22:28:36 19/06/2024
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết thành quả hiện tại có được nhờ đ.ánh đổi công sức lao động, không phải thứ tiêu cực như một số người mặc định.

Trai đẹp khiến Mỹ Tâm bối rối trong 'Vietnam Idol' giờ ra sao?

22:05:08 19/06/2024
Từng gây chú ý ở Vietnam Idol 2023 , Lohan ở hiện tại tập trung phát triển sự nghiệp ca hát. Bên cạnh đó, anh còn thử sức ở lĩnh vực sáng tác, đồng thời sẵn sàng tham gia các dự án phim phù hợp.

Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch

22:02:02 19/06/2024
Sau 13 năm chống chọi với căn bệnh quái ác, ở t.uổi U70, nữ nghệ sĩ tài hoa luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời và tận hưởng cuộc sống hiện tại một cách trọn vẹn nhất.

Cuộc sống hạnh phúc của ca sĩ Tùng Dương bên bà xã xinh đẹp, yêu chồng, thông tuệ và tầm vóc hơn

21:59:46 19/06/2024
Tùng Dương ví bà xã như phượng hoàng thét ra lửa , thông tuệ, có tầm vóc hơn anh, đặc biệt rất yêu chồng và giỏi chịu đựng.

Một nữ hiệu trưởng đích thân bưng bê phục vụ cho Đàm Vĩnh Hưng vì cảm kích

21:51:02 19/06/2024
Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ t.iền xây dựng, hoàn thành ngôi nhà mới khang trang cho cha một nữ phạm nhân tại Long An, như đúng lời anh hứa với cô.

Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị

21:42:07 19/06/2024
Sau khi 2 nhóc tỳ Jimmy và Jenny tròn 1 tháng t.uổi, vợ chồng Phương Oanh và Shark Bình cũng thoải mái hơn khi cho các con ra mắt công chúng.

Bảo Thy hé lộ chuyện có con thứ hai sau 5 năm về chung một nhà với đại gia Phan Lĩnh

21:22:39 19/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thy đăng tải hình ảnh trong chuyến du lịch cùng gia đình nhỏ. Cả nhà 3 thành viên của nữ ca sĩ tổ chức tiệc BBQ ngoài trời.

Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp

18:08:37 19/06/2024
Người mẫu sinh năm 1996 đã đăng tải story mới trên trang cá nhân. Nam Em lên tiếng thừa nhận sự ảnh hưởng sau khi vướng ồn ào do chính bản thân gây ra

Có thể bạn quan tâm

Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

Nhạc quốc tế

01:12:57 20/06/2024
Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

Ronaldo bị chỉ trích là 'cầu thủ tồi tệ nhất'

Sao thể thao

00:43:35 20/06/2024
Ngôi sao người Bồ Đào Nha có hành vi chế nhạo đối thủ Cộng hòa Czech sau khi đội bóng của anh có chiến thắng 2-1 ở phút 90+2 và Ronaldo bị chỉ trích là không có đẳng cấp từ nhiều người hâm mộ.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!

Sáng tạo

00:30:14 20/06/2024
Trong một không gian ngôi nhà ấm áp, việc lựa chọn những loại cây phù hợp là một bước quan trọng để tạo nên bầu không khí ấm cúng.

Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

Sao châu á

23:12:13 19/06/2024
Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua t.uổi thơ khốn khó.

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

Tv show

23:06:47 19/06/2024
Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

The Rock ưa thích skin care cùng con gái

Sao âu mỹ

23:04:20 19/06/2024
Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một trải nghiệm độc đáo nhưng vô cùng ngọt ngào với con gái trong ngày của cha.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

Nhạc việt

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

Pháp luật

22:40:38 19/06/2024
Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?

Hậu trường phim

22:34:56 19/06/2024
Theo truyền thông chia sẻ thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

Hai người t.ử v.ong trong vụ cháy xưởng sản xuất bột nhang

Tin nổi bật

21:53:05 19/06/2024
Đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất bột nhang ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến ít nhất 2 người t.ử v.ong. Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ nguyên nhân...

Mũi Dinh (Ninh Thuận) - Hoang sơ và kỳ vĩ, trải nghiệm và chiêm nghiệm

Du lịch

21:48:23 19/06/2024
Cách trung tâm thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận khoảng 30 km về hướng Nam, điểm du lịch Mũi Dinh (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) tuy rất mới, nhưng đang thu hút mạnh đối với du khách