Hoa hậu Thanh Khoa bật mí về mối quan hệ với Tiến Anh sau khi được kết đôi tại “Người ấy là ai?”

Hoa hậu Thanh Khoa đã có những chia sẻ sau khi tập 3 “Người ấy là ai” lên sóng.

Dù đã bỏ lỡ chàng Độc thân đúng gu nhưng nữ chính Thanh Khoa vẫn xuất sắc chọn chính xác chàng cực phẩm hoàn hảo, mang về cái kết vô cùng ngọt ngào trong tập 3 “Người ấy là ai”.

Nhận 4 bảng màu Xanh của dàn cố vấn, Tiến Anh không hề gây thất vọng khi lộ diện với dòng chữ Độc thân. Chia sẻ về nữ chính, Tiến Anh cho biết: “Mình hết từ để khen rồi”, trong khi Thanh Khoa cũng khẳng định mình quá may mắn khi chọn đúng chàng Độc thân. Cặp đôi người mẫu đứng cạnh nhau trông vô cùng xứng lứa vừa đôi!

Hoa hậu Thanh Khoa bật mí về mối quan hệ với Tiến Anh sau khi được kết đôi tại Người ấy là ai? - Hình 1

Hoa hậu Thanh Khoa bật mí về mối quan hệ với Tiến Anh sau khi được kết đôi tại Người ấy là ai? - Hình 2

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hoa hậu Thanh Khoa sau khi tìm cho mình được một chàng trai ưng ý tại “Người ấy là ai”:

Chào Thanh Khoa, sau vấp ngã năm 19 tuổi thì bạn đã trải qua thêm bao nhiêu mối tình nữa?

Có lẽ do thiếu thốn tình cảm của ba từ nhỏ nên tôi luôn khao khát tình cảm từ người khác. Tôi rất yếu lòng trong chuyện tình cảm, chỉ cần người ta đối tốt với tôi một chút, tôi đã sớm tin người ta chân thành và trao cho người ta cơ hội. Chính vì thế nên tôi luôn dễ bị tổn thương trong tình yêu.

Sau rất nhiều lần vấp ngã, tôi có mạnh mẽ hơn phần nào nhưng suy cho cùng thì tôi vẫn sẽ nghe theo trái tim nhiều hơn lý trí. Cũng từng có người rất chân thành và đối xử với tôi vô cùng trân trọng nhưng đúng người sai thời điểm khiến chuyện tình của chúng tôi đã kết thúc không có nhau.

Cơ duyên nào khiến bạn trở thành nữ chính của “Người ấy là ai”?

Tham gia “Người ấy là ai” không chỉ đơn thuần là việc tìm kiếm người yêu, bởi đối với tôi tình yêu không phải chỉ một thời gian ngắn là có được mà đó còn là một cơ hội làm mới bản thân mình, cơ hội để tìm kiếm lắng nghe những câu chuyện mới và cơ hội được trải lòng mình nhiều hơn với người khác. Biết đâu đó có thể truyền cảm hứng đến những bạn gái giống như tôi, có những quá khứ không được hạnh phúc nhưng sau này sẽ được hạnh phúc.

Bạn có đồng tình với ý kiến của Host Trấn Thành là đàn ông ngoại tình có khi là do bị phụ nữ tác động đến mức ức chế và điều này có đúng với trường hợp của bạn hay không?

Thật ra không có một quan điểm cá nhân nào đúng trong mọi trường hợp nhưng tôi vẫn hiểu khía cạnh tích cực của anh Trấn Thành muốn truyền đạt tới và nó cũng khá trùng hợp với trường hợp của tôi.

Hoa hậu Thanh Khoa bật mí về mối quan hệ với Tiến Anh sau khi được kết đôi tại Người ấy là ai? - Hình 3

Hoa hậu Thanh Khoa bật mí về mối quan hệ với Tiến Anh sau khi được kết đôi tại Người ấy là ai? - Hình 4

Khán giả phàn nàn về kiểu trang điểm của bạn tại “Người ấy là ai”, bạn có đọc hết được những bình luận đó không?

Thật sự khi đọc được những bình luận khán giả khen tôi ở ngoài xinh hơn, điều đó khiến tôi rất vui. Nhưng có lẽ hôm đó do tôi căng thẳng nên lên phim không được tự nhiên và tươi tắn như bình thường.

Thêm vào đó, theo kinh nghiệm làm người mẫu của tôi thì thông thường mọi người bên ngoài nhìn sẽ thon gọn hơn khi lên phim hoặc chụp ảnh. Bởi có nhiều yếu tố liên quan đến tiêu cự máy quay, ánh sáng và góc máy. Dù vậy thì tôi cũng nhận thấy được hạn chế của mình trong chương trình và cũng là một kinh nghiệm để tôi chú ý hơn hình ảnh của mình hơn.

Người xem chương trình có những ý kiến bênh vực về hình ảnh của tôi và cho rằng tôi bị makeup dìm, làm tôi cảm thấy rất thương các anh chị makeup vì khi họ chọn nghề trang điểm là họ đã có mong muốn để làm đẹp cho mọi người. Mong rằng sau tập phát sóng quý khán giả có cái nhìn thông cảm và tích cực hơn.

Nhiều ý kiến cho rằng một Hoa hậu sẽ phải luôn giữ gìn hình ảnh của bản thân nên sẽ không mấy hay ho khi lên show hẹn hò để nói về chuyện người thứ 3 như thế này?

Theo quan điểm của tôi, Hoa hậu cũng xuất phát điểm là người bình thường, cũng có nhu cầu được yêu thương và thể hiện quan điểm để tìm kiếm hạnh phúc. Bản thân tôi là người cởi mở và ngay từ đầu theo đuổi con đường nghệ thuật, tôi đã chấp nhận đối mặt với dư luận. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai đi nữa nếu muốn được công chúng yêu thích và đón nhận, đầu tiên phải sống thật và dám sống hết mình.

Bên cạnh đó nếu câu chuyện của mình giúp được cho những bạn nữ khác cũng đang trong tình trạng như vậy, phần nào sẽ cho các bạn ấy có động lực vượt để qua nỗi đau về tinh thần mà bước tiếp.

Vì bạn quá ít nói mà chỉ lắng nghe Host Trấn Thành cũng như ban cố vấn chia sẻ nên cũng có ý kiến nói bạn đến để làm cảnh, chọn xong rồi đi về?

Thứ nhất là nhờ vào những trải nghiệm cá nhân mà tôi cũng có vốn kinh nghiệm nhất định để có những lựa chọn khá là chính xác. Thứ hai là tôi là tuýp người không nói quá nhiều nhưng lại có sự quan sát tốt, đó là lý do vì sao trong quá trình tham gia ghi hình, tôi không phát ngôn nhiều nhưng mà vẫn có thể đoán được đúng màu vì tôi thường xuyên quan sát mọi thứ. Tôi nghĩ rằng im lặng để lắng nghe nhiều hơn cũng tốt vì ở đó toàn những người đã có kinh nghiệm đi trước, mình sẽ học hỏi được rất nhiều.

Hoa hậu Thanh Khoa bật mí về mối quan hệ với Tiến Anh sau khi được kết đôi tại Người ấy là ai? - Hình 5

Hoa hậu Thanh Khoa bật mí về mối quan hệ với Tiến Anh sau khi được kết đôi tại Người ấy là ai? - Hình 6

Trong 5 cực phẩm mà chương trình chọn cho bạn thì đã có đến 3 chàng trai làm người mẫu, cùng nghề với bạn nên đây có phải là lý do bạn lựa chọn vô cùng dễ dàng vì đã biết hay đi diễn với họ từ trước?

Đây cũng là câu hỏi chị Hương Giang dành cho tôi và câu trả lời của tôi tại thời điểm đó là tôi không quen ai cả. Nhưng sau chương trình, tôi có nhận ra anh Tất Minh Trí vì vài năm trước, chúng tôi từng cộng tác trong công việc nhưng có lẽ nhiều năm không gặp nên tôi vô tình không nhận ra ngay trên sân khấu.

Hai bạn mẫu nam còn lại hoạt động ở Hà Nội nên tôi cũng chưa từng gặp. Sau đó, tôi có nói chuyện với Tiến Anh thì mới nhận ra cả 2 từng diễn chung show với nhau rồi! Tuy nhiên có Emmanuel, chúng tôi đã từng gặp nhau ở sự kiện của một người bạn chung nhưng chưa từng liên lạc qua lại sau sự kiện đó, lúc đó anh ấy có biết tôi và nhận ra tôi trên sân khấu nhưng tôi lại thấy anh chàng này rất quen nhưng chẳng nhớ từng gặp ở đâu.

Cũng có ý kiến cho rằng vì bạn chọn đúng hết nên tập của bạn trôi qua cũng nhàn nhạt và không để lại nhiều ấn tượng, bạn cảm thấy thế nào?

Tôi nghĩ rằng do kinh nghiệm bị tổn thương nhiều lần của tôi trong chuyện tình cảm đã giúp tôi chọn đúng, thậm chí đến phút chót tôi linh tính gần đúng rằng anh Michael đã có chủ. Tuy nhiên nhạt hay không còn phải xem lượng tương tác của khán giả đối với tập này. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Khi Michael Trương lộ diện với tấm bảng màu Xanh thì bạn có tiếc nuối và muốn được chọn lại hay không?

Tôi ít khi hối hận về những quyết định của mình và tôi cũng không muốn làm nam chính có cảm giác rằng tôi luyến tiếc với sự lựa chọn của mình. Tôi tin rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó.

Điều gì tiên quyết nhất khiến bạn quyết định trao hoa cho Tiến Anh chứ không phải Michael?

Tôi là người khá nhạy cảm nên tôi cảm giác được một người gần như hoàn hảo như Michael thì không có lý do gì lại độc thân. Ấm áp, lãng mạn, chân thành, tinh tế và còn biết nấu ăn. Người như vậy hoặc là đã có chủ, hoặc là chưa muốn mối quan hệ nghiêm túc. Tôi nghĩ rằng khi ảnh đến với chương trình thì cũng muốn đi tìm nửa kia của mình nên có thể là người nghiêm túc, nhưng còn có chủ hay không thì tôi không dám chắc, chỉ biết rằng sau vòng hỏi đáp về vấn đề nấu ăn cho ai, ảnh làm tôi khá chắc rằng ảnh không còn độc thân.

Hoa hậu Thanh Khoa bật mí về mối quan hệ với Tiến Anh sau khi được kết đôi tại Người ấy là ai? - Hình 7

Hoa hậu Thanh Khoa bật mí về mối quan hệ với Tiến Anh sau khi được kết đôi tại Người ấy là ai? - Hình 8

Bạn có ngại khi phải quen một người ở ngoài Hà Nội lại nhỏ hơn mình đến 4 tuổi như Tiến Anh?

Đến với chương trình gặp nhau là cái duyên nhưng có đi cùng với nhau được hay không còn phải trải qua giai đoạn tìm hiều. Theo tôi, tình yêu không chỉ đơn giản là việc gặp gỡ trong thời gian ngắn vài tiếng đồng hồ hoặc qua vài thử thách mà nó còn phải có quá trình cùng nhau vượt qua nhiều biến cố trong cuộc sống.

Sau khi quay hình xong, điều đầu tiên Tiến Anh làm cho bạn là gì?

Tôi nghĩ Tiến Anh là người chu đáo vì sau khi quay hình xong bạn ấy liền chở tôi đi ăn khuya và còn chiều theo ý tôi khi lựa món ăn. Vài ngày sau, cả hai có đi xem phim cùng nhau và Tiến Anh cũng để tôi chọn phim. Nhưng chúng tôi vẫn đang chỉ ở giai đoạn tìm hiểu và hy vọng mọi chuyện sẽ tiến triển tốt đẹp.

Dự định sắp tới của bạn và Tiến Anh có định bay qua bay lại để thăm nhau không? Bạn nghĩ thế nào về việc yêu xa?

Tôi từng chia tay người yêu quen hơn ba năm vì không thể yêu xa. Tuy rằng trong công việc tôi rất độc lập nhưng trong tình yêu thì hoàn toàn ngược lại. Tôi mong muốn người yêu đầu tư vào thời gian ở cạnh tôi để phát triển mối quan hệ bền vững. Theo chia sẻ của Tiến Anh thì cuối năm nay có thể bạn ấy sẽ phát triển sự nghiệp ở Sài Gòn.

Nếu có ý kiến cho rằng bạn xuất hiện trên show chỉ để PR chứ không phải kiếm bạn trai thực sự thì bạn nghĩ sao?

Sau tập phát sóng, tôi đang bị bạn bè trêu rằng Hoa hậu mà mê trai ra mặt trên sóng truyền hình. Nếu chỉ để PR thì có lẽ tôi đã không thả trôi cảm xúc và nhiều lần cười tít cả mắt đến như vậy, trước đêm ghi hình tôi còn hồi hộp đến mức không ngủ được. Tôi tham gia chương trình để tự tạo cho bản thân một cơ hội. Vì tôi tin rằng hạnh phúc sẽ mất rất nhiều thời gian tìm tới mình nếu mình không sống ở thế chủ động.

Hoa hậu Thanh Khoa bật mí về mối quan hệ với Tiến Anh sau khi được kết đôi tại Người ấy là ai? - Hình 9

Hoa hậu Thanh Khoa bật mí về mối quan hệ với Tiến Anh sau khi được kết đôi tại Người ấy là ai? - Hình 10

Cảm ơn Thanh Khoa, chúc mối quan hệ của bạn và Tiến Anh ngày càng tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sốc nhất lịch sử “Người ấy là ai”, trai Tây “tím lịm” giật hoa của nữ chính than “gồng mệt muốn chết”01:58"Bạn muốn hẹn hò": Cãi nhau với Hồng Vân rồi đến nữ chính, nam khách mời bị từ chối thẳng thừng35:41"Hẹn ăn trưa": U50 đòi cưới vợ mà cứ muốn "tiền ai nấy xài", dân mạng tức giận mắng đừng đi mai mối nữa25:37Hậu trường Người ấy là ai: Midu bị "trấn lột" nhẫn kim cương đến "xin đểu" bông tai10:46Miu Lê 'chỉ trích' không nể nang Trấn Thành: 'Em không hiểu sao show nào anh cũng dìm Anh Đức?'05:36Nữ chính tập 3 Người ấy là ai: Hoa hậu Sinh viên Thế giới từng phát hiện Tuesday trên giường bạn trai mình07:02Sở Thông tin thẩm định show "Vợ chồng son" vì để cặp bố nuôi - con gái nuôi kể chuyện phòng the phản cảm31:06Chết cười bé gái 5 tuổi nhất quyết đòi Trấn Thành giới thiệu là... BLACKPINK mới ra sân khấu nhảy!05:06Tập 8 "Người vẽ ước mơ" và câu chuyện của cặp vợ chồng anh Út Một - Tàn nhưng không phế29:42"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính nghẹn ngào khi nhắc về vợ cũ, bị phản bội lại còn mất quyền nuôi con33:29"Người ấy là ai?”: Hương Giang vu vơ hát hit Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành - Mạc Văn Khoa thi nhau nói mát11:36Hari Won hé lộ cuộc sống với Trấn Thành: Hôn nhau mỗi sáng, khuya thức tới 3-4h, luôn có 2 câu nói động viên chồng04:54"Cậu bé dân ca" Minh Nhật (The Voice Kids) "knock out" 3 đối thủ liên tiếp, giành chiến thắng "Đấu trường âm nhạc nhí"43:46Ơn giời mùa 7: Lý Nhã Kỳ đi đường quyền, dùng lược tàng hình, Hoa hậu Khánh Vân khoe chân dài miên man03:34Midu ngỏ lời với chàng trai cắt tóc ở Người ấy là ai03:22Liên tục rơi tóc giả khi diễn, Khả Như bị Lê Dương Bảo Lâm "mắng te tua"03:59Mix-In Show: Miu Lê tựa vai K-ICM hát live cực hay sáng tác của Trấn Thành00:45Lộ diện nữ chính tập 3 Người ấy là ai: Là Hoa khôi xinh đẹp, bắt quả tang bạn trai dắt gái lạ "lên giường"07:08Cô bé lớp 3 nhảy ‘Baby Shark’ cực đáng yêu thuyết phục cô giáo chủ nhiệm mời diễn đám cưới04:37Quen bạn gái qua Zalo bị lừa mất cả cây vàng, thanh niên đến show hẹn hò nhờ MC Cát Tường tìm ý trung nhân23:13Bảo Anh giật nảy mình khi biết nữ chính tập 4 "Người ấy là ai" từng bị bạn trai cắm đến... 3 chiếc sừng 1 lúc07:13Hòa Minzy từng gây bất ngờ với loạt sân khấu đậm chất dân tộc tại "Gương mặt thân quen"08:57"Hẹn ăn trưa": Cát Tường phát cáu với nam chính mở quán cà phê, mua nhẫn cưới để sẵn mà không chịu cầu hôn bạn gái19:145 chia sẻ ý nghĩa nhất tập 14 Thiếu niên nói: Để thành công, phải đam mê và lao động miệt mài48:065 cực phẩm tập 2 "Người ấy là ai": Hot Youtuber về nước hoa, chàng Tây sống ở Việt Nam 9 năm04:3110 chia sẻ về bố mẹ cảm động nhất Thiếu niên nói 2020: Công ơn dưỡng dục của đấng sinh thành là vô hạn07:35Xem “Người ấy là ai” mà toàn nghe thấy nhạc của “Thanh xuân có bạn”, đội biên tập cũng là fan sao?07:3510 câu chuyện đẫm nước mắt tại Thiếu niên nói 2020: Cha mẹ hy sinh thầm lặng, làm tất cả vì con!07:24Cris Phan và ViruSs toát mồ hôi trước những màn thách đố từ Trấn Thành01:16“Thánh chửi” Minh Dự đối đầu “thánh xàm” Diệu Nhi trong 'Bộ ba siêu đẳng"04:32

Tiêu điểm

Nóng: Sau khi bị tố gian dối tại “Người ấy là ai”, chàng Việt kiều Michael Trương lên tiếng xin lỗi
22:55:55 26/05/2020
Trang Trần “vỗ mặt” cả showbiz: Từ TS. Lê Thẩm Dương, Hoa hậu Hương Giang cho đến Phạm Hương
13:08:03 26/05/2020
[LIVESTREAM] Phan Như Thảo: Người ta mắng chửi tôi là đồ giật chồng, lúc đầu không biết mình là vợ thứ 4 của đại gia Đức An
22:14:11 27/05/2020
Sự thật việc Hoa hậu Thanh Khoa có quen biết anh chàng ngoại quốc trước "Người ấy là ai"
23:43:31 26/05/2020
Việt kiều Canada của "Người ấy là ai?" khẳng định lời tố gian dối nhiều chỗ không đúng: “Tôi và vợ từng rất yêu nhau, hiện tại tôi độc thân”
13:02:26 27/05/2020
Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp
15:10:43 26/05/2020
Nam vương Du lịch Hoàn vũ Việt Nam công bố Giám đốc quốc gia 
16:44:52 27/05/2020
Sở Thông tin thẩm định show "Vợ chồng son" vì để cặp bố nuôi - con gái nuôi kể chuyện phòng the phản cảm
22:03:04 27/05/2020
Vụ Trang Trần đấu khẩu TS. Lê Thẩm Dương bị phản ứng quá mạnh, các đoạn clip cãi nhau đột ngột biến mất
21:57:49 27/05/2020
Tiết lộ nữ chính tập 4, 'Người ấy là ai' lần đầu tiên nhận về loạt bình luận đáng chú ý nhất kể từ đầu mùa
16:14:00 27/05/2020

Thông tin đang nóng

Bị Ngân 98 đá đểu chuyện quen tỷ phú, Ngọc Trinh đáp trả thâm thúy: Doanh thu 1,6 tỷ trong một ngày
10:47:54 28/05/2020
Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee là cặp đôi quyền lực thứ 3 ly hôn: Giống và khác gì với Song Song, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun?
10:20:18 28/05/2020
Chui vào hộp quà để tạo bất ngờ cho bạn gái, chàng trai phải khâu 20 mũi vì... người yêu dùng dao mở quà
10:50:58 28/05/2020
Soi loạt động thái gần đây của Thu Thủy giữa thông tin có bầu: Được bồi bổ đồ ngon, vô tình lộ vòng 2 đã thay đổi rõ?
10:50:32 28/05/2020
Điểm mặt những ‘tiểu tam’ trơ trẽn nhất trên màn ảnh TVB
10:37:14 28/05/2020
Biệt thự vườn rộng 700m2 của đại gia kim hoàn phố cổ Hà Nội một thời
10:19:36 28/05/2020
Nathan Lee: 'Nhiều người muốn tôi giải nghệ, rút khỏi showbiz'
10:45:08 28/05/2020
Huyền Lizzie - Phanh Lee thả dáng kỷ niệm 7 năm tình bạn: "Mẹ 1 con" quyết không chịu thua gái sắp lên xe hoa điều này!
10:59:56 28/05/2020
9X Đồng Nai 3 năm yêu chàng thợ mộc, cưới về bất ngờ với nhà chồng bên Mỹ
10:21:21 28/05/2020
Đặt lên bàn cân phần thưởng khiến các Hoa hậu đổi đời sau đêm chung kết: Hoa hậu Việt Nam lép vế trước độ "khủng" của Hoa hậu Hoàn vũ
10:55:10 28/05/2020

Tin mới nhất

Nói dối trên show hẹn hò: Người bị "bóc mẽ" phải lên tiếng xin lỗi, kẻ bị MC chửi thẳng mặt trên sóng truyền hình

09:29:41 28/05/2020
 Dường như loạt phốt nói dối trên sóng truyền hình đa phần xuất hiện trong các show hẹn hò thực tế.

Sau khi xin lỗi vợ cũ vì bị tố lăng nhăng, Michael Trương lại tiếc nuối vì nữ chính Hoa hậu không chọn mình

16:10:59 27/05/2020
Không ai có thể hoàn hảo. Chương trình đã làm rất tốt khi khiến tôi trở nên ổn trong mắt mọi người. Nhưng tôi cũng giống như bao người khác mà thôi, nam Việt kiều chia sẻ.

Nữ chính NALA tập 4: Đỉnh cao nhan sắc nhưng vẫn bị 'cắm rất nhiều sừng', lý do là vì hay kiểm soát bạn trai

16:05:05 27/05/2020
Sau 2 lần bị cắm sừng đau đớn, Huyền Thoại hi vọng cô sẽ tìm được một người bạn trai đồng điệu về cảm xúc sau khi tham gia chương trình.

Mới lên sóng được 3 tập mà "Người ấy là ai" mùa 3 đã có tận 2 trai đẹp bị tố nói dối

15:32:29 27/05/2020
Michael Trương và Nam Phạm đều đã trực tiếp đưa ra lời giải thích và nhanh chóng xin lỗi khán giả trước thông tin không đúng sự thật so với những gì đã chia sẻ trên Người ấy là ai.

Nữ chính “Người Ấy Là Ai” 2 lần yêu đều bị ‘cắm sừng’ khiến Trấn Thành, Hương Giang xót xa

14:47:03 27/05/2020
Không nên trách bản thân bởi bản chất đàn ông ngoại tình là ngoại tình thế thôi, lời khuyên cực chất của dàn cố vấn tập 4 Người Ấy Là Ai? - Mùa 3: Hương Giang, Lukkade, Trương Thế Vinh, Bảo Anh và MC Trấn Thành đã truyền động lực tích c...

10 chia sẻ về bố mẹ cảm động nhất Thiếu niên nói 2020: Công ơn dưỡng dục của đấng sinh thành là vô hạn

14:02:16 27/05/2020
Thiếu niên nói 2020 để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với 10 câu chuyện về tình cảm thiêng liêng giữa bố mẹ và con cái.

Lộ diện diễn viên xinh đẹp làm nữ chính tập 4 "Người ấy là ai?": Từng bị cắm đến 3 “chiếc sừng” ngay trong đêm Valentine, Trấn Thành chỉ mặt nhắc nhở

13:09:58 27/05/2020
 Nữ chính tập 4 Người ấy là ai? đang nhận được sự chú ý của khán giả bởi câu chuyện của mình.

Liên tục rơi tóc giả khi diễn, Khả Như bị Lê Dương Bảo Lâm "mắng te tua"

09:23:49 27/05/2020
 Truy tìm siêu bếp là gameshow đầu tiên Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm được hợp tác với vai trò MC.

Hoa hậu Hương Giang, siêu mẫu Võ Hoàng Yến ngồi ghế nóng “Nhà thiết kế tương lai nhí"

23:55:08 26/05/2020
Nhà thiết kế tương lai nhí là chương trình tìm kiếm các tài năng từ 6 -16 tuổi có đam mê thời trang và mong muốn trở thành lớp kế cận các NTK gạo cội trong tương lai.

Thuận Nguyễn khuyên nhủ Minh Dự, tiết lộ lí do "thánh chửi" mãi chưa có bồ

23:40:12 26/05/2020
Vì là những đồng nghiệp thân thiết nên Thuận Nguyễn mới nhắn nhủ đàn em trên sóng truyền hình.

Lynk Lee khoe vẻ nữ tính trên truyền hình sau mùa dịch, xưng "chị" với vũ công Phạm Lịch

23:32:28 26/05/2020
Lynk Lee diện trang phục ấn tượng, trang điểm kỹ lưỡng khi xuất hiện trên show thực tế.

Show sống còn nổi tiếng Hàn Quốc chính thức bị khai tử sau 9 năm lên sóng vì ảnh hưởng của đại dịch

23:29:30 26/05/2020
Show thực tế Laws of the Jungle chính thức nói lời tạm biệt khán giả truyền hình Hàn Quốc cũng như thế giới sau 9 năm lên sóng vì đại dịch Covid-19.

Bảo Anh giật nảy mình khi biết nữ chính tập 4 "Người ấy là ai" từng bị bạn trai cắm đến... 3 chiếc sừng 1 lúc

23:00:04 26/05/2020
Ban cố vấn rất bất ngờ khi nghe câu chuyện của nữ chính tập 4 Người ấy là ai mùa 3.

Hoàng Sơn tiết lộ hậu trường "dở khóc dở cười" thời kỳ đỉnh cao của hài kịch

12:41:17 26/05/2020
Trong chương trình Chuyện của sao, nghệ sĩ Hoàng Sơn bồi hồi nhớ về thời nghèo khó mới vào nghề và những chật vật, nỗ lực để đưa hài kịch lên tầm cao mới.

10 khoảnh khắc nói về ước mơ đắt giá nhất Thiếu niên nói 2020: Cứ tự tin bước tới, bố mẹ sẽ đi cùng!

10:54:45 26/05/2020
Thiếu niên nói 2020 để lại trong lòng khán giả 10 bài học sâu sắc về cái giá phải trả cho việc theo đuổi đam mê trong cuộc đời mỗi người.

Hương Giang 'lép vế' trước Võ Hoàng Yến khi cầm trịch chương trình thiết kế thời trang cho trẻ em

09:53:10 26/05/2020
Bộ ba quyền lực đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Nhà thiết kế nhí tương lai gồm NTK Hoàng Minh Hà, hoa hậu Hương Giang và host Võ Hoàng Yến. 

Tiến Anh bay vào Sài Gòn hội ngộ Thanh Khoa hậu "Người ấy là ai": Diện áo cùng màu trông lại càng đẹp đôi!

09:29:26 26/05/2020
Đây là cuộc hội ngộ đầu tiên của Thanh Khoa - Tiến Anh sau khi tập 3 Người ấy là ai lên sóng.

Điểm mặt bộ 3 "cực phẩm" Việt kiều đốn tim phái nữ của "Người ấy là ai?" mùa mới nhất

09:27:05 26/05/2020
 Alan Phạm, Chris Triệu, Michael Trương chính là những chàng trai Việt kiều khiến khán giả của Người ấy là ai? mùa 3 phải đứng ngồi không yên.

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: "Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?"

22:11:29 25/05/2020
Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào - Trang Trần nói.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường phát cáu với nam chính mở quán cà phê, mua nhẫn cưới để sẵn mà không chịu cầu hôn bạn gái

22:06:55 25/05/2020
Cát Tường nhắc nhở nam chính tham gia show Hẹn ăn trưa vì sự thiếu quyết đoán khi mãi mà không chịu cầu hôn bạn gái cũ.

"Nhanh như chớp nhí" đặt câu hỏi về "độ sáng ngôi sao" cho các bé khiến 2 đội trưởng người lớn cũng "ú ớ" không biết trả lời

22:03:46 25/05/2020
Trong chương trình Nhanh như chớp nhí, câu hỏi về độ sáng của các ngôi sao khiến cả 2 đội trưởng Cris Phan và ViruSs đều đứng hình.

Trang Trần vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Quyền Linh chỉ biết im lặng cười trừ, dân mạng phẫn nộ chỉ trích

22:01:31 25/05/2020
Nhiều khán giả cho rằng Trang Trần có cách hành xử không thích hợp khi tranh luận với TS. Lê Thẩm Dương trong chương trình truyền hình do Quyền Linh làm MC.

"Ơn giời cậu đây rồi": Xuân Bắc vắng mặt bỏ vị trí MC, Trường Giang phải tạm thời thay thế

21:59:04 25/05/2020
 Ngoài sự vắng mặt của Xuân Bắc thì Ơn giời cậu đây rồi còn chứng kiến khoảnh khắc Lý Nhã Kỳ giành chiến thắng trong tập đầu tiên của mùa này.

Trang Trần lên tiếng sau khi bị mắng vì vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: Fan của thầy toàn học trên giấy, mấy đứa học trên giấy chỉ đi làm thuê thôi!

21:57:24 25/05/2020
Thầy Lê Thẩm Dương có rất nhiều fan nhưng toàn học trên giấy thôi. Còn fan của tôi là những người đi làm thực tế rồi. Những đứa học trên giấy chỉ đi làm thuê. Còn tôi có fan là người làm chủ, người đi làm thật và có tiền thật - Trang Tr...

Tập 3 "Người ấy là ai" lọt Top 2 Trending thì ê-kíp nên đổi hình mới cho Trấn Thành & Hương Giang đi chứ nhỉ?

21:48:43 25/05/2020
 Người ấy là ai tiếp tục leo hạng cực nhanh trên Top Trending YouTube.

Linh Chi tiết lộ thích... cắn và ngửi Lâm Vinh Hải

21:43:42 25/05/2020
Vợ chồng Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống riêng của mình.

Hòa Minzy nói gì khi lỡ bị bạn thân giựt chồng?

21:39:07 25/05/2020
Ngoài ra, Hòa Minzy còn chia sẻ về tình bạn giữa các thành viên Hoa Dâm Bụt.

Gin Tuấn Kiệt động viên thí sinh nhí: "Con hát hay hơn cô Puka!"

21:36:44 25/05/2020
Còn Đại Nghĩa khẳng định cả nước ai ai cũng hát hay hơn Puka.

Nhanh như chớp nhí: Cris Phan - ViruSs đùn đẩy lẫn nhau, phân tích tới lui vẫn... sai

21:23:32 25/05/2020
Giữ vững phong độ mặn mòi, cặp streamer Cris Phan và ViruSs khiến người xem mệt mỏi vì những câu trả lời sáng tạo hơn người.

Chồng bất lực vì vợ tính “nóng như lửa” thường đánh mắng con gái

15:39:44 25/05/2020
Trong Điều con muốn nói, cô bé 12 tuổi Thạch Thảo cho biết mẹ Kim Xuyến thường không kiểm soát được cơn nóng giận và gọi em bằng mày.

Lý Nhã Kỳ bắt trend, giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

13:13:20 25/05/2020
Lý Nhã Kỳ bất ngờ giành được cúp Ơn giời! Cậu đây rồi ngay trong lần đầu tiên tham gia chương trình.

"Bạn muốn hẹn hò": Nam chính nghẹn ngào khi nhắc về vợ cũ, bị phản bội lại còn mất quyền nuôi con

10:37:58 25/05/2020
Trong tập 609 Bạn muốn hẹn hò, nam chính Thanh Tuấn không khỏi xúc động khi được hỏi về người vợ cũ của mình.

"Vợ chồng son": Cô dâu tuổi Dần vô tư kể khiến chồng "đi không nổi" sau đêm tân hôn làm khán giả đỏ mặt

23:43:43 24/05/2020
Tham gia chương trình Vợ chồng son, cặp đôi trẻ tuổi vui vẻ kể rằng đã có sự cố nhớ đời xảy đến trong đêm tân hôn.

Tuyền Mập kể chuyện đi đẻ độc đáo có một không hai, bác sĩ bắt ký giấy tự chịu trách nhiệm khi sinh con

23:13:09 24/05/2020
Nhớ lại khoảng thời gian mang thai và sinh con, mẹ bỉm sữa Tuyền Mập nhiều lần bật cười với những kỷ niệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm

ĐHĐCĐ Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR): Thoái vốn Nhà nước và kế hoạch niêm yết HNX trong năm 2020, quý 2 dự báo tiếp tục lỗ 2.000 tỷ đồng

Kinh tế

11:18:51 28/05/2020
Ghi nhận bởi Chứng khoán Bảo Việt (BVSC), thỏa thuận cắt giảm 10 triệu thùng dầu bắt đầu có hiệu lực cùng với việc các nước đang dần mở cửa trở lại đã giúp giá dầu thoát đáy. Mặc dù BSR đặt kế hoạch tiếp tục lỗ hơn 2.000 tỷ đồng trong q...

Làm cỏ vườn cà phê, nam thanh niên bị thương nặng vì cuốc trúng đạn

Sức khỏe

11:17:05 28/05/2020
Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận cấp cứu và điều trị tích cực cho 1 bệnh nhân bị vật liệu nổ gây nổ khi lao động.

Heerenveen muốn nhận 14 triệu euro cho ngôi sao số một

Bóng đá thế giới

11:16:51 28/05/2020
Một CLB sẵn sàng trả 7 triệu euro cho Chidera Ejuke, nhưng SC Heerenveen muốn nhận gấp đôi con số này.

Chơi rắn với TQ, ông Trump đang "cầm dao đằng lưỡi"?

Thế giới

11:15:57 28/05/2020
Các động thái chống Trung Quốc gần đây của Tổng thống Donald Trump được tin đang góp phần đẩy nước Mỹ vào tình trạng nguy hiểm về tài chính, giống như ông đang cầm dao đằng lưỡi.

Cấm so sánh các học sinh

Học hành

11:10:50 28/05/2020
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường được không so sánh học sinh này với học sinh kia khi đánh giá kết quả học tập.

BXH số lần đạt cúp trên show âm nhạc của các nhóm nhạc nữ Gen 3: Tân binh hiếm hoi nào xuất sắc 'lọt thỏm' giữa dàn girlgroup hàng đầu?

Nhạc châu á

11:08:11 28/05/2020
Show âm nhạc hàng tuần mặc dù diễn ra thường xuyên và mang tính chất giao lưu, quảng bá âm nhạc nhiều hơn là nơi công nhận một thành tích mang giá trị nâng tầm danh tiếng nhưng không vì thế mà các nhóm nhạc xem nhẹ những sân khấu ở các ...

Cách làm món da heo kiểu mới, người ăn cứ ngỡ như là bánh

Ẩm thực

11:08:06 28/05/2020
Thay vì luộc da heo để trộn hay chấm mắm, chị em có thể thử qua cách chế biến mới này.

Đám cưới đặc biệt của chiến sĩ biên phòng và cô giáo mầm non mùa dịch

Netizen

11:07:54 28/05/2020
Vì dịch Covid-19, đám cưới của chiến sĩ biên phòng Triệu Văn Hùng và cô giáo mầm non Sần Hải Yến phải hoãn lại. Sau đó, họ được bù đắp bằng 1 hôn lễ đặc biệt.

Điểm mặt những ngôi sao trung thành nhất giới CS:GO chuyên nghiệp

Esport

11:06:24 28/05/2020
Sự trung thành luôn là một phẩm chất được đánh giá cao trong bất kỳ môn thể thao nào và CS:GO cũng không phải là ngoại lệ, sau đây hãy cùng chúng tôi điểm mặt một số player đã có thời gian gắn bó liên tục và lâu nhất với một đội tuyển n...

McLaren cắt giảm quy mô chưa từng có nhưng tin vui là các siêu phẩm vẫn ra mắt đúng hạn

Siêu xe

11:05:19 28/05/2020
McLaren vừa buộc lòng phải cho thôi việc 1.200 vị trí do ảnh hưởng quá lớn từ dịch COVID-19.

4 lỗi diện chân váy không dìm dáng thì cũng biến các chị thành cô nàng "kém duyên" nơi công sở

Thời trang

11:04:25 28/05/2020
Bốn sai lầm dưới đây chị em nhất định phải ghim chặt để chắc chắn mỗi lần diện chân váy là tỏa sáng chứ không mất điểm.

Phải lòng thầy giáo, nữ sinh giảm 40 kg

Làm đẹp

11:04:22 28/05/2020
Thay vì ngồi xe bus, Furuhata Yuriwa đạp xe gần một giờ tới trường, lưng đem đàn nặng khoảng 7 kg trên vai cùng quyết tâm giảm cân cao độ, chờ ngày tốt nghiệp tỏ tình với thầy giáo.

VinSmart đã bán 1,2 triệu smartphone sau 17 tháng gia nhập thị trường

Đồ 2-tek

11:03:35 28/05/2020
Với cột mốc doanh số đạt được sau 17 tháng gia nhập thị trường smartphone, VinSmart cho biết sẽ hướng tới phân khúc cao cấp hơn trong thời gian tới.

Bản quyền truyền hình V-League bị “ế”, Chủ tịch VPF nói gì?

Bóng đá việt nam

11:02:17 28/05/2020
Chủ tịch VPF Trần Anh Tú thừa nhận bản quyền V-League đang gặp khó trong việc đẩy cao giá trị thương mại.

Những cục vàng nguyên khối, khổng lồ từng được con người phát hiện (phần 2)

Chuyện lạ

11:01:56 28/05/2020
Kỷ lục chưa bị phá vỡ cho đến nay vẫn thuộc về khối vàng Holtermann với trọng lượng 290 kg, được tìm thấy ở bang New South Wales, Úc.