Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên ở nhà dát vàng, lấy chồng giáo sư Italy giờ ra sao?

Theo dõi VGT trên

“Tôi đã được ông bà “phỏng vấn” từ ngày đầu tiên bước chân vào gia đình này. Họ từng hỏi thẳng trình độ học vấn của tôi đến đâu khiến mẹ tôi phản ứng ngay”, Ngô Mỹ Uyên kể.

Dẹp mâu thuẫn, bất đồng nhờ Covid-19

- Chị từng chia sẻ vợ chồng không hòa hợp quan điểm, tình trạng ấy hiện ra sao?

Covid-19 khiến quan hệ hôn nhân của các gia đình thay đổi theo 2 hướng: hoặc gắn kết hơn hoặc chia tay. Nếu đến 3 gia đình bạn bè của chúng tôi đã ly dị thì tôi và Marco lại gắn kết hơn. (cười) Có lẽ vì ở nhà tránh dịch lâu ngày nên cả hai quen cảm giác có nhau bên cạnh. Khi không phải đi đâu làm gì, chúng tôi quý sự yên bình, không muốn xáo trộn gì thêm.

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên ở nhà dát vàng, lấy chồng giáo sư Italy giờ ra sao? - Hình 1

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên ở nhà dát vàng, lấy chồng giáo sư Italy giờ ra sao? - Hình 2

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Ngô Mỹ Uyên.

- Sự gắn kết ấy cụ thể thế nào, thưa chị?

Thực ra, chúng tôi vốn không quá căng thẳng trừ việc không thống nhất quan điểm về nơi sinh sống và làm việc. Tôi từng thuyết phục chồng sống ở Mỹ hoặc Việt Nam nhưng gia đình anh không đồng ý. Bố mẹ chồng nói anh đã có địa vị xã hội ở đây, vì sao phải bắt đầu lại ở một quốc gia khác? Ngoài ra, chúng tôi thỉnh thoảng va chạm văn hóa trong cách sống.

Chúng tôi không đến mức không chịu nổi nhau. Có chăng, tôi không cảm thấy được nuông chiều như hồi ở Việt Nam. Tôi đã loay hoay để dung hòa những khác biệt dù không hề đơn giản. Nhờ Covid-19, chúng tôi nhận ra những tranh luận trước đây không quan trọng nữa. Chúng tôi giờ sống ở đâu, miễn là bình an.

Cả ông bà và 2 bé cũng gắn kết hơn. Thay vì chọn resort nào đó để nghỉ dưỡng, ông bà ở cùng gia đình chúng tôi, dành thời gian chơi và dạy 2 bé nhiều hơn. Trong sinh nhật bé Asia, ông bà cùng tham gia làm bánh, trang trí tiệc. Những khoảnh khắc đó rất đáng quý.

- Công việc của chị thế nào?

Tháng 4 vừa qua, tôi đã trở lại Mỹ ghi hình show ảo thuật mùa thứ 8 sẽ chiếu vào mùa thu này. Sắp tới, tôi sẽ ghi hình một show trong chuỗi show ảo thuật vòng quanh thế giới chiếu vào dịp Noel. Tiết mục ấy sẽ ghi hình ngay tại Rome – nơi tôi sinh sống. Công việc của tôi có tính đều đặn vì show truyền hình không bao giờ gián đoạn.

- Mỗi năm chỉ làm việc 2 lần, có thể hiểu chị làm việc nhàn và cát-sê cao?

Tôi ghi hình trong 1 tháng để chiếu trong 6 tháng nên lịch trình cố định của tôi là sang Mỹ 2 lần/năm. Tôi từ chối các show diễn live và tour vòng quanh thế giới vì tốn thời gian.

Tôi chọn ghi hình show truyền hình, dành thời gian chăm sóc 2 con nhỏ. Tôi đi chỉ 1 tháng thôi mà 2 bé đã rất nhớ mẹ rồi. Nếu phải đi vài tháng, tôi chỉ ký những hợp đồng đủ lớn như hợp đồng diễn 3 tháng ở Las Vegas cách đây 2 năm.

Video đang HOT

Tôi may mắn có quyền lựa chọn vì đã làm việc ở ATI (Associated Television International) hơn 20 năm. Vợ chồng sếp xem tôi như gia đình nên luôn ưu tiên hỗ trợ mọi thứ.

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên ở nhà dát vàng, lấy chồng giáo sư Italy giờ ra sao? - Hình 3

Bố mẹ chồng hoa hậu gần gũi cháu hơn trong mùa dịch.

- Hai bé học online thế nào?

Các bé chỉ phải học online 1 tháng thì nhà trường đã cho đi học trở lại. Mỗi lớp chỉ 10 bé ngồi bàn riêng.

Chuyện con cái đi học ở Italy không khác gì Việt Nam. Cô giáo không chấm bài theo thang 10 điểm mà chỉ có “tốt”, “rất tốt”, “xuất sắc” và “hoàn hảo”. Bé Asia nhà tôi rất cạnh tranh trong học tập. Bé sẽ tự hào nếu được điểm “xuất sắc”, nếu chỉ được “rất tốt” sẽ khá bực mình đấy.

Vì dịch bệnh, chúng tôi không cho bé đi học phụ đạo các môn múa, đàn, bơi lội và tiếng Anh. Mỗi bữa cơm tối, cả gia đình tôi có lệ báo cáo những việc mình đã làm trong ngày hôm đó cho các thành viên còn lại.

- Việt Nam trong hai bé là gì?

Là nơi có ông bà ngoại, là nơi mẹ Uyên sinh ra. Ông xã tôi thường phổ cập kiến thức địa lý cho các con ở t.uổi khám phá khi có thời gian trống như di chuyển trên xe. Anh sẽ gắn một điều gì đó quen thuộc để con dễ nhớ kiến thức. Chẳng hạn, nếu nhắc đến sông Mê Kông, anh sẽ nói: “Đó là con sông chảy qua Việt Nam – nơi mẹ các con chào đời”.

Bị hỏi trình độ học vấn khi làm dâu ở Italy

- Ngô Mỹ Uyên – biểu tượng gợi cảm và năng động của Sài thành một thời, người phụ nữ độc thân sở hữu căn biệt thự dát vàng nổi tiếng nay là người phụ nữ của gia đình, phong cách giản dị. Nhiều khán giả nói chị quá khác, chị nghĩ sao?

Tôi đã lựa chọn cuộc sống ở Italy. Theo cách nói của Việt Nam, tôi là người đang làm dâu. Gia đình chồng đều là giáo sư, tiến sĩ, kiến trúc sư, luật sư… Ông bà ngoài 80 t.uổi vẫn viết sách đều đều. Mỗi người trong gia đình chồng tôi đều từng xuất bản vài quyển sách. Họ thường nói chuyện với nhau những vấn đề mô phạm trong khi tôi quan tâm hơn đến phim ảnh và thời trang ở Hollywood.

Thời gian đầu làm dâu, tôi bị “chỏi” với cách sống của gia đình chồng. Những bộ váy tôi có đều quá lộng lẫy trong các bữa tối cùng đại gia đình. Dân Rome không điệu đà như Milan, họ thường mặc vest và đeo caravat đạo mạo. Tôi mặc quần short ra đường nên bị bố mẹ chồng chất vấn. Hôm sau, tôi ra đường với một đôi giày, cái túi khác với phong cách vốn có của mình. Tôi ví như đó là 2 thế giới khác nhau và phải dung hòa.

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên ở nhà dát vàng, lấy chồng giáo sư Italy giờ ra sao? - Hình 4

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên ở nhà dát vàng, lấy chồng giáo sư Italy giờ ra sao? - Hình 5

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên ở nhà dát vàng, lấy chồng giáo sư Italy giờ ra sao? - Hình 6

Tổ ấm của Ngô Mỹ Uyên và chồng giáo sư.

- Chị nói rõ hơn “sống kiểu Italy” là thế nào?

Bố mẹ chồng tôi từng nói: Chúng tôi không giàu có t.iền bạc nhưng rất giàu có văn hóa. Với người Italy, t.iền bạc là thứ yếu, văn hóa mới là tâm điểm trong đời sống của họ. Gia đình chồng tôi thuộc tầng lớp trung lưu nhưng tự tin văn hóa của nước họ đứng đầu.

Họ luôn chọn bạn mà chơi. Mỗi người đều có một nhóm bạn riêng ở cùng tầng lớp với mình. Việc xây dựng quan hệ bạn bè với người cùng tầng lớp diễn ra từ bé. Ông xã tôi có 1 anh bạn là luật sư chơi thân từ 5 t.uổi đến bây giờ. Bé nhà tôi mới lớp 1 đã có một gia đình đến làm thân, ngỏ ý muốn con trai của họ giao du với con gái tôi.

Tôi từng chứng kiến việc mẹ chồng phản đối một cô cháu gái họ xa lấy chồng là chủ nhà hàng. Bà nói: Tại sao lại lấy chồng làm nhà hàng không có kiến thức? rất kỳ cục một cách thản nhiên khiến tôi giật mình. Dĩ nhiên, tôi không dám phán xét văn hóa của họ, chỉ thấy rất khó hiểu điều này.

- Gia đình trí thức thường nặng thành kiến với giới showbiz. Chị từng có trải nghiệm này chưa?

Tôi đã được ông bà “phỏng vấn” từ ngày đầu tiên bước chân vào gia đình này. Họ từng hỏi thẳng trình độ học vấn của tôi đến đâu khiến mẹ tôi phản ứng ngay. Tôi phải đưa ra bằng tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh cùng các bằng cấp tiếng Anh và họ chấp nhận.

Có một người bạn của chồng tôi lấy vợ người mẫu không có bằng đại học. Cô ấy phải mất 5 năm học lấy bằng để được giao lưu với nhóm bạn của mình.

- Ngày xưa, mọi người đồn chị là “ Hoa hậu giàu nhất Việt Nam”, đến nay thì sao?

Tôi làm việc trong showbiz và hiểu rằng tin đồn là một phần hiển nhiên của guồng máy này. Không chỉ Việt Nam mà các nền showbiz đều thừa nhận sự tồn tại của tin đồn. Vì vậy, tôi không phiền hà gì các tin đồn kiểu này cả.

Tôi thuộc thế hệ người mẫu đầu tiên, tự tay xây nên một căn nhà. Khi giá đất tăng, giá trị căn nhà cũng tăng theo, từ đó mọi người bắt đầu gọi tôi là “Hoa hậu giàu nhất Việt Nam”. Dù vậy, danh xưng này không chính xác, tôi đã đính chính nhiều lần. Chúng ta không thể cân đo đong đếm ai giàu hơn ai.

Hai con gái lai Italy của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên

Hoa hậu, ảo thuật gia Ngô Mỹ Uyên hiện sống cùng bạn đời là giáo sư đại học người Italy và hai con gái lai xinh xắn.

Hai con gái lai Italy của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên - Hình 1

Ngô Mỹ Uyên năm nay 47 t.uổi. Cô chưa kết hôn nhưng đã chung sống nhiều năm với bạn trai Tây hơn 2 t.uổi. Hoa hậu Thời trang Quốc tế Ai Cập 1999 giải thích cô không đăng ký kết hôn vì ngại ràng buộc và các thủ tục phức tạp của hôn nhân.

Ngô Mỹ Uyên quen bạn đời người Italy năm 2010, trong một chuyến du lịch châu Âu. Cả hai nhanh chóng phải lòng nhau và dọn về sống chung ở thủ đô Rome một năm sau đó.

Hai con gái lai Italy của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên - Hình 2

Bạn đời của Ngô Mỹ Uyên là giáo sư hiện giảng dạy ngành kiến trúc tại một trường đại học ở Italy. Hoa hậu từng nhiều lần đưa người yêu về Việt Nam thăm gia đình, bạn bè cô.

Hai con gái lai Italy của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên - Hình 3

Hoa hậu kiêm ảo thuật gia có hai con gái lai xinh xắn. Bé lớn gần 7 t.uổi có gương mặt giống mẹ còn bé út gần 6 t.uổi thừa hưởng nhiều nét từ bố.

Hai con gái lai Italy của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên - Hình 4

Hai công chúa nhà Ngô Mỹ Uyên mang 3 quốc tịch Italy, Mỹ và Việt Nam. Trước khi có dịch Covid-19, mỗi năm hoa hậu đều cố gắng sắp xếp đưa các con về nước thăm ông bà ngoại và khuyến khích hai bé tìm hiểu, học hỏi văn hóa, ngôn ngữ quê mẹ.

Hai con gái lai Italy của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên - Hình 5

Con gái đầu của Ngô Mỹ Uyên được dự đoán lớn lên trở thành một đại mỹ nhân. Ngô Mỹ Uyên chưa định hướng gì cho con vì muốn các bé phát triển tự nhiên theo sở thích, năng khiếu cá nhân.

Hai con gái lai Italy của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên - Hình 6

B.é g.ái thứ hai có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu như búp bê. Chồng Tây của hoa hậu hết mực cưng chiều hai cô con gái. Khi không đi dạy anh dành thời gian chơi đùa, âu yếm các cục cưng.

Hai con gái lai Italy của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên - Hình 7

Chỉ cách nhau một t.uổi nên hai con của Ngô Mỹ Uyên luôn quấn quý như đôi bạn thân. Các bé hoạt bát, thích ca hát, nhảy múa.

Hai con gái lai Italy của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên - Hình 8

Bé đầu đam mê chơi trống và được bố mẹ đầu tư một dàn trống để thoải mái tập luyện tại nhà trong thời gian nghỉ học tránh dịch.

Hai con gái lai Italy của hoa hậu Ngô Mỹ Uyên - Hình 9

Hiện Ngô Mỹ Uyên bay đi bay về giữa Italy và Mỹ để vừa diễn ảo thuật vừa chăm sóc gia đình. Những khi cô đi vắng ông xã đảm nhiệm việc trông nom hai con. Tháng 6 Ngô Mỹ Uyên sẽ gặp lại khán giả trong show ảo thuật Masters of Illusion dự kiến phát sóng trên kênh CW của Mỹ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

  Tiêu điểm

  Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
  22:23:25 18/06/2024
  Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
  23:40:39 18/06/2024
  Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
  21:31:19 18/06/2024
  Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
  21:28:18 18/06/2024
  Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc
  18:07:40 18/06/2024
  Diệp Lâm Anh bị vu khống, trang rác "nhét chữ" vụ Xoài Non, lập tức đáp trả
  10:40:31 18/06/2024
  Tăng Thanh Hà bị so với Xoài Non: cùng mặc váy cưới triệu đô nhưng ngược số phận
  15:49:18 18/06/2024
  Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
  16:09:05 19/06/2024

  Tin đang nóng

  Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
  20:40:18 19/06/2024
  Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
  20:00:37 19/06/2024
  Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
  21:38:12 19/06/2024
  Hồ Quang Hiếu bị ném đá vì quảng cáo lố lăng chuyện trùng tu nhan sắc đổi vận
  19:22:19 19/06/2024
  Trần Nghiên Hy: Tiểu Long Nữ bị chê nhất màn ảnh và hôn nhân kỳ lạ với Trần Hiểu
  21:06:28 19/06/2024
  Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'
  22:17:03 19/06/2024
  MC Quyền Linh dỗ con gái cho xem hình bạn trai: "Tôi phải coi xem có đểu không"
  21:55:27 19/06/2024
  Trần Nghiên Hy trước khi rộ tin ly hôn: Visual thăng hạng hậu giảm 5kg, kể chuyện hẹn hò Trần Hiểu mà mắt sáng rỡ
  19:18:41 19/06/2024

  Tin mới nhất

  Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

  23:17:00 19/06/2024
  Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

  Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?

  23:08:45 19/06/2024
  Diễn viên Thanh Tú - con gái đầu của nữ diễn viên Kiều Trinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái như bản sao của mẹ.

  Hari Won đu trend "dìm hàng" ông xã, dân tình ùa vào thắc mắc Trấn Thành đang làm gì thế kia?

  22:54:08 19/06/2024
  Theo đó, trong khi Hari Won hồn nhiên thoải mái bắt trend nhảy theo nền nhạc dễ thương, về phần Trấn Thành, anh lại nằm dưới sàn nhà... tập thể dục!

  Thanh Lam an yên t.uổi mới, Hồ Ngọc Hà khoe chân dài ở bể bơi

  22:32:24 19/06/2024
  Dịp đón t.uổi mới, diva, NSND Thanh Lam đăng bộ ảnh an yên trong không gian đậm chất thiền. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ôm túi hiệu, khoe đôi chân thon dài ở bể bơi.

  Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói 'đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu'

  22:28:36 19/06/2024
  Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết thành quả hiện tại có được nhờ đ.ánh đổi công sức lao động, không phải thứ tiêu cực như một số người mặc định.

  Trai đẹp khiến Mỹ Tâm bối rối trong 'Vietnam Idol' giờ ra sao?

  22:05:08 19/06/2024
  Từng gây chú ý ở Vietnam Idol 2023 , Lohan ở hiện tại tập trung phát triển sự nghiệp ca hát. Bên cạnh đó, anh còn thử sức ở lĩnh vực sáng tác, đồng thời sẵn sàng tham gia các dự án phim phù hợp.

  Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch

  22:02:02 19/06/2024
  Sau 13 năm chống chọi với căn bệnh quái ác, ở t.uổi U70, nữ nghệ sĩ tài hoa luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời và tận hưởng cuộc sống hiện tại một cách trọn vẹn nhất.

  Cuộc sống hạnh phúc của ca sĩ Tùng Dương bên bà xã xinh đẹp, yêu chồng, thông tuệ và tầm vóc hơn

  21:59:46 19/06/2024
  Tùng Dương ví bà xã như phượng hoàng thét ra lửa , thông tuệ, có tầm vóc hơn anh, đặc biệt rất yêu chồng và giỏi chịu đựng.

  Một nữ hiệu trưởng đích thân bưng bê phục vụ cho Đàm Vĩnh Hưng vì cảm kích

  21:51:02 19/06/2024
  Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ t.iền xây dựng, hoàn thành ngôi nhà mới khang trang cho cha một nữ phạm nhân tại Long An, như đúng lời anh hứa với cô.

  Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị

  21:42:07 19/06/2024
  Sau khi 2 nhóc tỳ Jimmy và Jenny tròn 1 tháng t.uổi, vợ chồng Phương Oanh và Shark Bình cũng thoải mái hơn khi cho các con ra mắt công chúng.

  Bảo Thy hé lộ chuyện có con thứ hai sau 5 năm về chung một nhà với đại gia Phan Lĩnh

  21:22:39 19/06/2024
  Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thy đăng tải hình ảnh trong chuyến du lịch cùng gia đình nhỏ. Cả nhà 3 thành viên của nữ ca sĩ tổ chức tiệc BBQ ngoài trời.

  Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp

  18:08:37 19/06/2024
  Người mẫu sinh năm 1996 đã đăng tải story mới trên trang cá nhân. Nam Em lên tiếng thừa nhận sự ảnh hưởng sau khi vướng ồn ào do chính bản thân gây ra

  Có thể bạn quan tâm

  Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

  Nhạc quốc tế

  01:12:57 20/06/2024
  Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

  Ronaldo bị chỉ trích là 'cầu thủ tồi tệ nhất'

  Sao thể thao

  00:43:35 20/06/2024
  Ngôi sao người Bồ Đào Nha có hành vi chế nhạo đối thủ Cộng hòa Czech sau khi đội bóng của anh có chiến thắng 2-1 ở phút 90+2 và Ronaldo bị chỉ trích là không có đẳng cấp từ nhiều người hâm mộ.

  Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!

  Sáng tạo

  00:30:14 20/06/2024
  Trong một không gian ngôi nhà ấm áp, việc lựa chọn những loại cây phù hợp là một bước quan trọng để tạo nên bầu không khí ấm cúng.

  Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

  Sao châu á

  23:12:13 19/06/2024
  Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua t.uổi thơ khốn khó.

  Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

  Tv show

  23:06:47 19/06/2024
  Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

  The Rock ưa thích skin care cùng con gái

  Sao âu mỹ

  23:04:20 19/06/2024
  Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một trải nghiệm độc đáo nhưng vô cùng ngọt ngào với con gái trong ngày của cha.

  "Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

  Nhạc việt

  22:44:18 19/06/2024
  Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

  Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

  Pháp luật

  22:40:38 19/06/2024
  Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

  Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?

  Hậu trường phim

  22:34:56 19/06/2024
  Theo truyền thông chia sẻ thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

  Hai người t.ử v.ong trong vụ cháy xưởng sản xuất bột nhang

  Tin nổi bật

  21:53:05 19/06/2024
  Đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất bột nhang ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến ít nhất 2 người t.ử v.ong. Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ nguyên nhân...

  Mũi Dinh (Ninh Thuận) - Hoang sơ và kỳ vĩ, trải nghiệm và chiêm nghiệm

  Du lịch

  21:48:23 19/06/2024
  Cách trung tâm thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận khoảng 30 km về hướng Nam, điểm du lịch Mũi Dinh (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) tuy rất mới, nhưng đang thu hút mạnh đối với du khách