Hoa hậu Mai Phương: ‘Ngôi vị Hoa hậu khiến tôi được nhiều người biết tới, quá đổi đời luôn’

Theo dõi VGT trên

‘Có chứ, đổi đời chứ. Được nhiều người biết mà, quá đổi đời luôn’ – Nguyễn Mai Phương vui vẻ nói về câu chuyện đăng quang Hoa hậu Việt Nam cách đây 16 năm.

Chào Mai Phương! Chị là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên kể từ sau khi Hoa hậu Báo T.iền Phong đổi tên và cũng là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên đoạt danh vị cao tại một cuộc thi nhan sắc thế giới. Chị cảm thấy thế nào khi khoác lên mình nhiều vinh dự như thế?

- Tôi cảm thấy nhiều bất ngờ và may mắn. Tôi tự nghĩ như thế này, ngoài là người đẹp Việt Nam đầu tiên thi Hoa hậu Thế giới, người đầu tiên khoác lên mình danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, người đẹp đầu tiên đoạt Hoa hậu thế kỷ 21, lại là Hoa hậu có con số rất đẹp – thứ 8 năm 2002. Nhìn lại những con số ấy tôi nghĩ mình đã quá may mắn – sự may mắn tình cờ.

Đồng nghĩa với vinh dự cũng là áp lực và phải chăng gánh nặng trên vai nhiều như thế khiến chị “trốn”?

- Thật ra sau khi đoạt Hoa hậu xong, tôi tiếp bước con đường học tập. 17 t.uổi phải học Đại học, mất 5 năm thì về Việt Nam và có công việc ổn định. Cái công việc bên ngành hải quan cứ cuốn mình theo. Công việc rất vất vả, làm từ sáng nên quên hết mọi thứ. Rồi còn gia đình, con cái – hai cháu đẻ liền nhau. Bây giờ thì công việc cũng đã ổn định, con cái cũng lớn hơn rồi thì tôi sẵn sàng tham gia thôi.

Nhiều người vẫn nuối tiếc ở thời điểm đó, nếu chị biết nắm bắt có lẽ giờ đã khác?

- Có lẽ do tính cách của tôi. Tôi cảm thấy mình không hợp lắm với nghệ thuật. Tôi thích làm một công việc thầm lặng hơn.

Có lẽ do vậy mà mọi người vẫn gọi Mai Phương là Hoa hậu bí ẩn nhất trong các Hoa hậu?

- Tôi có bí ẩn gì đâu, ngày nào cũng đi làm mà. (Cười) Cũng bình thường như bao nhiêu người khác.

Nhưng chị không có đóng góp cho cộng đồng như nhiều Hoa hậu khác?

- Thực ra về công tác từ thiện tôi cũng có làm nhưng không phô lên mặt báo. Quan điểm của tôi, công việc là làm việc cho nhà nước – là đóng góp từng ngày và lâu dài.

Thời điểm đăng quang vì phải tiếp bước con đường học tập, mà lại học ở nước ngoài. Nên rất khó trong việc truyền lửa của một Hoa hậu. Tôi được học bỗng và quan điểm là phải học để có kiến thức. Học thực sự, mình dồn hết tâm lực để học.

Hoa hậu Mai Phương: Ngôi vị Hoa hậu khiến tôi được nhiều người biết tới, quá đổi đời luôn - Hình 1

Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002, năm mới 17 t.uổi

Với nhiều cô gái, việc đăng quang Hoa hậu là một cuộc đổi đời nhưng với Mai Phương chỉ như một cuộc dạo chơi?

- Ngay từ khi bước vào cuộc thi, tôi đã xác định đây là một sân chơi để học hỏi và trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân. Tôi muốn mọi thứ mình làm đều phải bằng thực lực. Nếu có vất vả cũng sẽ theo đuổi đến cùng. Thực ra danh hiệu Hoa hậu cũng đã giúp tôi rất nhiều. Như mọi người vẫn nói, là một cô gái bước vào đời quá thành công.

Nó có phải là một sự đổi đời?

- Có chứ, đổi đời chứ. Được nhiều người biết mà, quá đổi đời luôn. (Cười)

Giống Hà Kiều Anh, chị cũng đăng quang năm 17 t.uổi. Như Hoa hậu Hà Kiều Anh có nói rằng, đăng quang khi t.uổi đời còn trẻ như thế cũng nhiều vinh quang nhưng không ít vấp váp?

- Vì mọi thứ đến một cách quá bất ngờ nên cũng có giai đoạn tôi bị khủng hoảng. Nhưng sau đó cũng nhanh chóng bình tĩnh lại, sắp xếp xem mình làm gì trước, làm gì sau cho phù hợp. Tôi có một đặc điểm là nghe ý kiến của tất cả mọi người nhưng quyết hay không là quyền mình. Bây giờ tính tôi vẫn thế.

Nhiều người nhận xét rằng Mai Phương vẫn luôn giữ cái sự nhí nhảnh, hồn nhiên của một cô gái 17 t.uổi từ ngày ấy đến giờ?

- Tôi vẫn luôn thế. (Cười) Cái Huyền nó bảo là: “ Sao bà không già tí đi. Lúc nào bà cũng nhí nhảnh”. Dĩ nhiên khi đã là bà mẹ 2 con rồi thì mình phải trưởng thành chứ. Sự lo lắng của mình nhiều hơn, trước khi quyết định một việc gì đấy thì phải suy nghĩ rất kỹ và bàn bạc với gia đình. Và dù nhí nhảnh vậy thôi nhưng tôi luôn quyết định rất chuẩn. Chưa bao giờ cảm thấy hối hận điều gì.

Hoa hậu Mai Phương: Ngôi vị Hoa hậu khiến tôi được nhiều người biết tới, quá đổi đời luôn - Hình 2

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Hoa hậu Mai Phương ở t.uổi 33

Vậy chồng sẽ luôn tôn trọng những quyết định mà chị đưa ra?

- Khi tôi quyết định một điều gì đó thì luôn luôn hỏi ý kiến mọi người, cùng nhau phân tích mổ xẻ vấn đề. Tôi sẽ làm theo một nguyên tắc đơn giản thôi là lợi bao nhiêu phần trăm, hại bao nhiêu phần trăm – cái nào lớn thì ta làm.

Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Mai Phương thế nào?

- Nói chung ổn định, vui vẻ.

Bạn bè hay người thân có thi thoảng nhắc về tước vị Hoa hậu của chị?

- Ví dụ 2 năm một lần cuộc thi được tổ chức thì mọi người lại nhắc. (Cười) Còn trong công việc cũng chỉ là cán bộ bình thường, không khác gì.

Chị thấy lớp Hoa hậu trẻ kế nhiệm sau mình thế nào?

- Càng theo dõi càng thấy các em ngày càng giỏi. Vừa xinh đẹp, kiến thức rộng lại biết nhiều thứ tiếng. Tôi cảm thấy rất vui.

Ngoài Hoa hậu Việt Nam còn có quá nhiều các cuộc thi nhan sắc khác, hễ cứ ra đường là gặp Hoa hậu. Chị có cảm thấy cái giá trị của danh xưng này ngày càng giảm xuống?

- Quan điểm của tôi thì cuộc thi Hoa hậu chỉ là một sân chơi để các thiếu nữ học hỏi, trau dồi. Nó rất tốt nhưng cũng rất cần những ban tổ chức thực sự có uy tín, có kinh nghiệm và có tâm. Khi người ta đã có những thứ đó thì chắc chắn sẽ chọn một người phụ nữ đăng quang Hoa hậu vừa có hương vừa có sắc. Lúc đó giá trị của Hoa hậu sẽ được tỏa sáng.

Tôi chỉ theo dõi Hoa hậu Việt Nam – nơi đã sinh ra mình, còn các cuộc thi khác chỉ xem qua. Mình không có nhiều thời gian để theo dõi tất cả các cuộc thi khác, chỉ lướt web qua qua thôi.

Hoa hậu Mai Phương: Ngôi vị Hoa hậu khiến tôi được nhiều người biết tới, quá đổi đời luôn - Hình 3

Khác nhiều người đẹp khác, Nguyễn Mai Phương chọn con đường của một công chức nhà nước, sống đời lặng lẽ bên chồng con sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu

Công việc bận bịu là vậy, việc sinh 2 đứa con liền nhau chắc hẳn chị sẽ gặp nhiều vất vả?

- Thời gian đầu rất là vất vả. Tôi cũng quan điểm là vất vả trước thì sướng sau. Bây giờ đang dần sướng. (Cười)

Là Hoa hậu thì chị có được gia đình chồng ưu ái hơn trong những trách nhiệm, công việc khác?

- Nhà tôi nhiều chị dâu nên bố mẹ cũng rất công bằng. Tôi được các chị dâu rất chiều, vì là dâu út mà. Còn về ông xã thì do công việc bận rộn nên tôi chiều anh ấy nhiều hơn. (Cười) Mình phải lo toan tất cả công việc gia đình bên nội, bên ngoại, các con thay cho anh ấy. Công việc của anh rất nặng, mình mà không biết chia sẻ thì không ổn. Ông xã hơn tôi 7 t.uổi.

Chị đã bận, chồng cũng nhiều công việc nặng nề như thế nên nhiều lúc phải gánh vác mọi việc trong gia đình. Có bao giờ chị cảm thấy mình thiệt thòi?

- Cũng phải chấp nhận thôi chứ biết làm thế nào. Phải sắp xếp cho nó phù hợp. Tất cả là do sự sắp xếp khoa học hết. Cả hai vợ chồng đều làm công việc hành chính nhà nước nên thấu hiểu và chia sẻ. Nhiều lúc tôi đi công tác ở doanh nghiệp thì anh cũng phải tranh thủ thời gian về chăm con. Anh đi công tác, tôi lại làm những việc đó.

Ông xã tôi là một người rất có trách nhiệm với gia đình, đó là điều khiến tôi hài lòng nhất.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Theo Trí Thức Trẻ

Hoa hậu Mai Phương: 'Tôi nỗ lực chăm sóc gia đình để chồng an tâm công tác'

Người đẹp Hải Phòng bận rộn công việc tại một cơ quan nhà nước nhưng vẫn cố gắng nấu ăn, dạy học cho hai con trai mỗi tối.

- Lý do gì khiến chị quyết định rời xa showbiz và chọn cuộc sống giản dị tại quê nhà?

- Tôi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2002 vì mong muốn được thử sức, có trải nghiệm mới mẻ cho bản thân, chứ không đặt nặng kết quả. Êkíp không có, chỉ mỗi mẹ theo hỗ trợ tôi từ Hoa khôi các tỉnh phía Bắc đến Hoa hậu Việt Nam. Sau đêm đăng quang, lần đầu tiên tôi thấy hình của mình xuất hiện nhiều trên báo chí. Nhưng lúc đó, tôi ý thức bản thân phải ngay lập tức trở lại để tiếp tục hoàn thành việc học lớp 12 chuyên Lý. Trường cấp 3 mà tôi theo học là trường chuyên Trần Phú của thành phố Hải Phòng - nơi có nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và rất nghiêm chỉnh, nên tuyệt đối tôi không được lơ là dù trở thành Hoa hậu.

Hoàn thành cấp 3, tôi tiếp tục du học Quản trị kinh doanh tại Đại học Luton (Anh) và hiện công tác trong ngành hải quan. Với tôi, danh hiệu Hoa hậu là điều tuyệt vời của t.uổi trẻ nhưng không phải là con đường mà tôi lựa chọn để vào showbiz ồn ào. Tôi muốn trang bị cho mình nền tảng tri thức, hướng đến một người phụ nữ hiện đại vừa hoàn thành công việc xã hội vừa làm tốt việc nhà. May mắn, tôi có một gia đình hạnh phúc bên ông xã và hai con trai tại Hải Phòng. Tôi hài lòng với cuộc sống như bao phụ nữ khác. Đó là món quà mà ông trời ban tặng cho tôi.

Hoa hậu Mai Phương: Tôi nỗ lực chăm sóc gia đình để chồng an tâm công tác - Hình 1

Hoa hậu Mai Phương trong bộ ảnh kỷ niệm 30 năm tổ chức cuộc thi. Ảnh: Mr AT, Trang phục: Chung Thanh Phong

- Điểm nào ở ông xã mà chị yêu nhất?

- Tôi thuộc tuýp người rất khó gần, khó nói chuyện. Nhưng từ ngày đầu quen anh, tôi cảm nhận được sự tin tưởng để mở lòng, chia sẻ nhiều điều trong công việc lẫn cuộc sống. Có lẽ đó là chiếc cầu nối giúp chúng tôi yêu thương và gắn bó với nhau đến tận bây giờ.

Ông xã tôi làm việc trong ngành công an nên rất bận rộn. Thuở mới yêu và lập gia đình, thấy anh dành hầu hết thời gian cho công việc, thú thật có lúc tôi hơi buồn một chút. Rồi sống bên anh, tôi hiểu anh là một người tận tâm cho công việc, chưa kể anh làm những điều tốt đóng góp cho xã hội và nhân dân. Nên từ khi có hai b.é t.rai, tôi cố gắng sắp xếp thời gian nhiều nhất để chăm sóc các con, giúp anh an tâm công tác, phục vụ đất nước. Mỗi khi rảnh rỗi anh đều ở nhà chơi với vợ cùng hai con, dạy dỗ con những điều hay lẽ phải, biết hiếu thảo và hòa thuận.

- Hai anh chị có nguyên tắc gì trong việc dạy con?

- Tôi và chồng bận rộn nhưng luôn giữ liên lạc, trao đổi về các con. Chúng tôi quán triệt quan điểm 'song kiếm hợp bích' trong việc dạy con, học cách lắng nghe và làm bạn để con có thể thoải mái chia sẻ với bố mẹ mọi thứ. Từ đó, vợ chồng tôi bàn bạc tìm ra hướng giải quyết và trao đổi giúp các con hiểu, vâng lời. Ông bà hai bên cũng phụ giúp chăm sóc, dạy dỗ các cháu. Người lớn t.uổi có nhiều kinh nghiệm sống nên những gì ông bà dạy bảo các cháu thường rất chuẩn mực.

Điều khiến tôi lo lắng lúc này là xã hội khá nhiều phức tạp. Tôi chỉ mong mỏi hai vợ chồng có thể luôn theo dõi, quan sát giúp các con lớn lên ngoan ngoãn, học hành thật giỏi. Chưa kể, vài năm nữa bé lớn sẽ bước vào t.uổi dậy thì, tôi đang tìm hiểu thêm nhiều phương pháp dạy con khác nhau cho phù hợp với bé, chứ không áp đặt những quy tắc nghiêm khắc, khuôn mẫu.

Hoa hậu Mai Phương: Tôi nỗ lực chăm sóc gia đình để chồng an tâm công tác - Hình 2

Mai Phương và hai cậu con trai.

- Bận rộn công việc và chăm sóc gia đình, chị tìm niềm vui cho bản thân bằng cách nào?

- Cơ quan của tôi gần nhà nên thường tôi chọn cách đi bộ rèn luyện sức khỏe. Buổi trưa, tôi tranh thủ về nhà ăn cơm. Buổi tối sau khi kết thúc công việc lúc 19h, tôi tất bật cơm nước, tắm rửa và dạy hai con học bài. Bận rộn là thế, tôi vẫn tìm thấy niềm vui từ chính cuộc sống hằng ngày. Đơn cử tôi yêu thích nấu ăn và món mà gia đình thích nhất là bánh đa cua. Cả nhà còn có chung sở thích xem phim hoạt hình. Bộ phim nào mới ra rạp như: Coco, Gia đình siêu nhân... tôi đều dẫn các con đi xem.

Gia đình tôi thường sắp xếp thời gian cùng nhau đi chơi, thư giãn và tạo điều kiện cho bọn trẻ tìm hiểu thế giới xung quanh. Đi đâu tôi cũng dẫn hai đứa nhỏ theo, chứ đi một mình lại thấy buồn và thiếu vắng. Nhiều người bảo sao tôi không cố có thêm một công chúa. Nhưng tôi tin cuộc đời không cho ai tất cả. Tổ ấm với hai con trai là tài sản vô giá và tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại: đơn giản nhưng bình yên.

- Nhiều người nhận xét chị ngày càng mặn mà, rạng rỡ. Bí quyết giữ gìn nhan sắc của chị là gì?

- Nói thật hơi ngại, tôi không có bất cứ bí quyết giữ gìn nhan sắc nào, thậm chí không tập thể dục suốt 10 năm nay. Đăng ký tập yoga 3 lần, mỗi lần tập được 2 buổi là tôi hoa mắt chóng mặt, không thể tiếp tục theo đuổi. Nhưng trong chế độ ăn, tôi tuân thủ hạn chế tinh bột, tăng cường nhiều rau xanh và cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày.

Bản thân tôi được ông xã luôn yêu thương, có hai con ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ. Tôi cố gắng giữ cho mình một lối sống tích cực, lạc quan, tập trung công việc và gia đình. Có thể tâm sinh tướng, tất cả điều đó giúp tôi luôn yêu đời và may mắn có được một ngoại hình rạng rỡ như mọi người nhận xét.

Giây phút Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002

- Là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên dự thi Miss World, chị có kỷ niệm nào về cuộc thi năm đó?

- Năm 2002, sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, tôi được mẹ dẫn đến tòa soạn báo T.iền Phong gặp gỡ các bác lãnh đạo về việc tham gia Miss World. Tôi mới 17 t.uổi, chưa bao giờ đi nước ngoài một mình nên ban đầu rất lo lắng. Lúc đó, bác Dương Xuân Nam nói đùa: 'Nếu cháu không thi, bác sẽ đề cử mẹ của cháu thi thay'. Quả thật, mẹ của tôi năm ấy trẻ đẹp lắm, tôi may mắn thừa hưởng nét đẹp từ bà. Mẹ cũng động viên đây là trách nhiệm Hoa hậu và sự tin tưởng của khán giả, nên tôi quyết định đi thi.

Ngày ấy, tôi chỉ xách hai vali đựng các trang phục cần thiết. Tôi được mẹ dạy trang điểm cơ bản trước khi lên đường sang Nigeria. Mọi thứ khác đều được báo T.iền Phong, các nhà tài trợ chăm lo. Trong trí nhớ của tôi, ngay khi vừa đến khách sạn và mở cửa sổ phòng, trước mắt tôi là khung cảnh xinh đẹp như một bức tranh, khác xa tưởng tượng về một đất nước châu Phi khô cằn trước đó. Mãi đến sau này, tôi vẫn chưa có dịp du lịch đến quốc gia nào có cảnh đẹp như thế. Thế nhưng, mọi thứ thay đổi vì những chiếc xe tăng, người biểu tình xuất hiện phản đối phần thi b.ikini của Miss World diễn ra tại nước họ. Thậm chí, có đến hai hoa hậu bỏ thi về nước trước khi ban tổ chức quyết định chuyển cuộc thi sang London, Anh.

Hoa hậu Mai Phương: Tôi nỗ lực chăm sóc gia đình để chồng an tâm công tác - Hình 3

Những hình ảnh của Mai Phương khi dự thi Hoa khôi miền Bắc (trái) và Miss World 2002.

- Cảm xúc của chị ra sao khi được gọi tên vào top 20 chung cuộc Miss World?

- Trước đêm chung kết, cô quản lý nói riêng rằng có khả năng tôi vào top 20. Lúc trang điểm trước chung kết, tôi được một chuyên gia người châu Phi làm mặt khá sậm màu. Cô quản lý lập tức lôi tôi ra chỗ khác, chỉnh trang lại cho phù hợp ngoại hình hơn.

Đứng trên sân khấu trong khoảnh khắc được gọi tên, cảm xúc tôi lẫn lộn, thật sự không biết mình được vào top bao nhiêu. Nhưng hạnh phúc nhất là tên đất nước Việt Nam được xướng lên trước cả thế giới và những người bạn thân thiết như Hoa hậu Peru, Hoa hậu Nhật đều được đi tiếp. Đại diện quê hương đứng trên sân khấu Miss World 2002 thật sự là niềm vinh hạnh to lớn của tôi. Sau này về già, tôi sẽ có dịp kể cho con cháu nghe về ký ức thời t.uổi trẻ không bao giờ quên được ấy.

- Tân Hoa hậu Việt Nam sẽ thi Miss World, chị có lời khuyên nào cho cô gái ấy?

- Bây giờ đi thi quốc tế đòi hỏi nhiều nỗ lực, cố gắng nhiều so với 16 năm trước đây. Các cuộc thi phải trải qua nhiều hoạt động phụ: Nhân ái, Siêu mẫu, Thể thao... Mọi thứ đều rất vất vả. Nhưng tôi thấy các em đều rất bản lĩnh, tự tin hơn thế hệ đàn chị. Tôi chỉ muốn nhắc nhở các em chuẩn bị thật kỹ hai thứ: một sức khỏe dẻo dai, tràn đầy năng lượng suốt cuộc thi và vốn tiếng Anh thật tốt để chủ động giao tiếp, thể hiện bản thân với ban giám khảo.

Hoa hậu Mai Phương: Tôi nỗ lực chăm sóc gia đình để chồng an tâm công tác - Hình 4

Hoa hậu Mai Phương (phải) gặp gỡ Á hậu Thùy Dung tại một sự kiện tại Hải Phòng cuối tháng 4 vừa qua.

- Chị còn giữ mối quan hệ nào với các người đẹp từng dự thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới?

- Sau cuộc thi Miss World, tôi không giữ liên lạc với bất cứ thí sinh nào nhưng trong tôi vẫn đầy ắp những kỷ niệm đẹp về tình bạn. Tôi nhớ nhất là đương kim Miss World khi ấy - chị Agbani Darego (người Nigeria) - hay mang trái cây đến gõ cửa phòng tặng tôi. Rồi các chị thí sinh khác biết tôi nhỏ t.uổi, thường xuyên cho mượn máy sấy tóc hay điện thoại gọi về cho mẹ.

Với Hoa hậu Việt Nam, tôi vẫn liên lạc với Á hậu Hoàng Oanh và Mai Hương - hai người chị đăng quang cùng năm. Tôi cũng thân thiết với Hoa hậu Thu Thủy và Mai Phương Thúy. Các chị em thỉnh thoảng tâm sự công việc, cuộc sống. Riêng mới đây, tôi tham gia một hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 và gặp gỡ Thùy Dung - Á hậu 2 năm 2016. Tôi ấn tượng cô bé với gương mặt sáng, thông minh và toát lên bản lĩnh. Biết Thùy Dung vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương TP HCM, tôi khuyên em hãy tiếp tục sớm học lên Thạc sĩ. Đó là những bước đi vững chắc, cần thiết cho tương lai, đừng để những hào nhoáng showbiz nhất thời có thể vây quanh danh hiệu của mình. Tôi tin tưởng các em sẽ làm được.

Anh Tuấn

Theo Ngoisao.net/VnExpress

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ốc Thanh Vân: Không gần gũi chồng, ái nữ gom ve chai đổi phiếu giảm giá ở Úc
18:07:40 18/06/2024
Diệp Lâm Anh bị vu khống, trang rác "nhét chữ" vụ Xoài Non, lập tức đáp trả
10:40:31 18/06/2024
Tăng Thanh Hà bị so với Xoài Non: cùng mặc váy cưới triệu đô nhưng ngược số phận
15:49:18 18/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Hồ Quang Hiếu bị ném đá vì quảng cáo lố lăng chuyện trùng tu nhan sắc đổi vận
19:22:19 19/06/2024
Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'
22:17:03 19/06/2024
Trần Nghiên Hy: Tiểu Long Nữ bị chê nhất màn ảnh và hôn nhân kỳ lạ với Trần Hiểu
21:06:28 19/06/2024
MC Quyền Linh dỗ con gái cho xem hình bạn trai: "Tôi phải coi xem có đểu không"
21:55:27 19/06/2024
Trần Nghiên Hy trước khi rộ tin ly hôn: Visual thăng hạng hậu giảm 5kg, kể chuyện hẹn hò Trần Hiểu mà mắt sáng rỡ
19:18:41 19/06/2024

Tin mới nhất

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?

23:08:45 19/06/2024
Diễn viên Thanh Tú - con gái đầu của nữ diễn viên Kiều Trinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thần thái như bản sao của mẹ.

Hari Won đu trend "dìm hàng" ông xã, dân tình ùa vào thắc mắc Trấn Thành đang làm gì thế kia?

22:54:08 19/06/2024
Theo đó, trong khi Hari Won hồn nhiên thoải mái bắt trend nhảy theo nền nhạc dễ thương, về phần Trấn Thành, anh lại nằm dưới sàn nhà... tập thể dục!

Thanh Lam an yên t.uổi mới, Hồ Ngọc Hà khoe chân dài ở bể bơi

22:32:24 19/06/2024
Dịp đón t.uổi mới, diva, NSND Thanh Lam đăng bộ ảnh an yên trong không gian đậm chất thiền. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà ôm túi hiệu, khoe đôi chân thon dài ở bể bơi.

Phan Thị Mơ lên tiếng khi bị nói 'đổi đời sau khi đăng quang hoa hậu'

22:28:36 19/06/2024
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết thành quả hiện tại có được nhờ đ.ánh đổi công sức lao động, không phải thứ tiêu cực như một số người mặc định.

Trai đẹp khiến Mỹ Tâm bối rối trong 'Vietnam Idol' giờ ra sao?

22:05:08 19/06/2024
Từng gây chú ý ở Vietnam Idol 2023 , Lohan ở hiện tại tập trung phát triển sự nghiệp ca hát. Bên cạnh đó, anh còn thử sức ở lĩnh vực sáng tác, đồng thời sẵn sàng tham gia các dự án phim phù hợp.

Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch

22:02:02 19/06/2024
Sau 13 năm chống chọi với căn bệnh quái ác, ở t.uổi U70, nữ nghệ sĩ tài hoa luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu đời và tận hưởng cuộc sống hiện tại một cách trọn vẹn nhất.

Cuộc sống hạnh phúc của ca sĩ Tùng Dương bên bà xã xinh đẹp, yêu chồng, thông tuệ và tầm vóc hơn

21:59:46 19/06/2024
Tùng Dương ví bà xã như phượng hoàng thét ra lửa , thông tuệ, có tầm vóc hơn anh, đặc biệt rất yêu chồng và giỏi chịu đựng.

Một nữ hiệu trưởng đích thân bưng bê phục vụ cho Đàm Vĩnh Hưng vì cảm kích

21:51:02 19/06/2024
Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bỏ t.iền xây dựng, hoàn thành ngôi nhà mới khang trang cho cha một nữ phạm nhân tại Long An, như đúng lời anh hứa với cô.

Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị

21:42:07 19/06/2024
Sau khi 2 nhóc tỳ Jimmy và Jenny tròn 1 tháng t.uổi, vợ chồng Phương Oanh và Shark Bình cũng thoải mái hơn khi cho các con ra mắt công chúng.

Bảo Thy hé lộ chuyện có con thứ hai sau 5 năm về chung một nhà với đại gia Phan Lĩnh

21:22:39 19/06/2024
Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thy đăng tải hình ảnh trong chuyến du lịch cùng gia đình nhỏ. Cả nhà 3 thành viên của nữ ca sĩ tổ chức tiệc BBQ ngoài trời.

Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp

18:08:37 19/06/2024
Người mẫu sinh năm 1996 đã đăng tải story mới trên trang cá nhân. Nam Em lên tiếng thừa nhận sự ảnh hưởng sau khi vướng ồn ào do chính bản thân gây ra

Có thể bạn quan tâm

Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

Nhạc quốc tế

01:12:57 20/06/2024
Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

Ronaldo bị chỉ trích là 'cầu thủ tồi tệ nhất'

Sao thể thao

00:43:35 20/06/2024
Ngôi sao người Bồ Đào Nha có hành vi chế nhạo đối thủ Cộng hòa Czech sau khi đội bóng của anh có chiến thắng 2-1 ở phút 90+2 và Ronaldo bị chỉ trích là không có đẳng cấp từ nhiều người hâm mộ.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!

Sáng tạo

00:30:14 20/06/2024
Trong một không gian ngôi nhà ấm áp, việc lựa chọn những loại cây phù hợp là một bước quan trọng để tạo nên bầu không khí ấm cúng.

Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

Sao châu á

23:12:13 19/06/2024
Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua t.uổi thơ khốn khó.

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

Tv show

23:06:47 19/06/2024
Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

The Rock ưa thích skin care cùng con gái

Sao âu mỹ

23:04:20 19/06/2024
Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một trải nghiệm độc đáo nhưng vô cùng ngọt ngào với con gái trong ngày của cha.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

Nhạc việt

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

Pháp luật

22:40:38 19/06/2024
Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?

Hậu trường phim

22:34:56 19/06/2024
Theo truyền thông chia sẻ thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

Hai người t.ử v.ong trong vụ cháy xưởng sản xuất bột nhang

Tin nổi bật

21:53:05 19/06/2024
Đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất bột nhang ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến ít nhất 2 người t.ử v.ong. Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ nguyên nhân...

Mũi Dinh (Ninh Thuận) - Hoang sơ và kỳ vĩ, trải nghiệm và chiêm nghiệm

Du lịch

21:48:23 19/06/2024
Cách trung tâm thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận khoảng 30 km về hướng Nam, điểm du lịch Mũi Dinh (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) tuy rất mới, nhưng đang thu hút mạnh đối với du khách