Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh. Khánh Vân tự nhận mình là cô gái thích sự an toàn dù biết rằng sẽ bị chê nhạt nhẽo.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia? - Hình 1

Khánh Vân chia sẻ cô là người sống thiên về gia đình. ẢNH: NVCC

Nhạt nhẽo nhưng bình yên thì cũng nên!

* Cuộc sống của Vân đã thay đổi như thế nào từ một cô gái quen sống với gia đình sang cuộc sống tự lập?

- Hoa hậu Khánh Vân:Sau khi đăng quang, Vân được giải thưởng là được 2 năm sử dụng nhà và xe của nhà tài trợ cung cấp; hết nhiệm kỳ Vân phải trả lại cho ban tổ chức.

Thời gian đầu Vân cũng không quen lắm và cảm thấy rất nhớ nhà. Mẹ Vân thương và nhớ con gái nên vẫn thường hay sang để nấu ăn cho Vân cũng như động viên cho Vân đỡ buồn. Vân là người thích cuộc sống quây quần bên gia đình, thích những bữa cơm “đậm vị nhà” như canh cà chua trứng, sườn chiên… Mặc dù sống riêng không phải là bắt buộc nhưng Vân muốn mình tập sống một mình vì đó là điều cần thiết để Vân trở nên trưởng thành hơn vì khi thi quốc tế thì cũng chỉ có một mình mình.

Đến nay, Vân đã có thể tự nấu ăn ngon nhiều món mình thích, biết lên kế hoạch cho cuộc sống, công việc của bản thân và ý thức hơn về việc mình là một Hoa hậu Hoàn Vũ chứ không phải là cô con gái cưng của mẹ nữa. Nhiều người hay bảo nghề này nhiều cám dỗ, dễ sa ngã nhưng với Vân, mọi thứ đều nằm trong một vùng an toàn mà Vân đã định sẵn. Vân là người Sài Gòn, từ nhỏ tới lớn Vân sống cùng ba mẹ và anh trai, đi đâu, làm gì Vân cũng ý thức nghĩ về gia đình của mình.

* Theo dõi Khánh Vân từ những cuộc thi trước, cảm giác Vân là một cô gái quá an toàn và có phần nhạt nhẽo?

- Vân là người có đam mê, có hoài bão nhưng lại không quá tham vọng. Nhiều người hay bảo showbiz có rất nhiều góc khuất, cám dỗ nhưng cho đến thời điểm này, Vân tự tin rằng mình không hề phải rơi vào vòng xoáy đó. Có lẽ vì Vân là người sống rất an toàn và ít khi rời khỏi vòng giới hạn đó. Kể cả chơi bạn bè, Vân cũng chỉ có rất ít bạn, toàn là những người chơi với mình từ lúc mới vào nghề và Vân cũng ít có nhu cầu mở rộng mối quan hệ mà Vân nghĩ đó cũng là khuyết điểm của Vân.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia? - Hình 2

Mẹ là người luôn đồng hành cùng Khánh Vân trong các hoạt động cộng đồng. ẢNH: NVCC

Kể cả khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, Vân cũng không hề đặt ra nhiều mục tiêu lớn cho bản thân là phải có giải trong top 3 gì cả mà đi thi với tâm thế rất thoải mái. Thậm chí, Vân còn nghĩ nếu mình may mắn có được một giải phụ nào đó thì người ta sẽ biết tới mình hơn, hoạt động nghệ thuật sau này sẽ dễ hơn, còn nếu không có giải thì buồn một chút rồi thôi vì nếu cứ lẩn quẩn với thất bại của chính mình cũng chẳng để làm gì. Suốt quá trình thi, Vân còn bị la là sao “ngờ nghệch”, cứ cười suốt, bộ tính ẵm giải “hoa hậu thân thiện” hay sao nhưng thực chất Vân không thích phải tự tạo áp lực quá nhiều cho chính mình. Vân không muốn gồng mình để phải tạo ra một “Khánh Vân khác”. Nhạt nhẽo nhưng an toàn, bình yên, không scandal thì có sao? Chẳng lẽ phải chọn “mặn mòi” để cuộc đời mình đầy sóng gió?

* Về nét mặt của Vân nhiều người cho rằng nụ cười của Vân hơi “hô” và các nét chưa thực sự “chuẩn” hoa hậu?

- Mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau về cái đẹp. Nhìn vào một người tóc ngắn, da ngăm như chị H’Hen Niê nhiều người không thích nhưng với cộng đồng quốc tế đó lại là một nét đẹp khoẻ khoắn, hiện đại và đến nay, nhiều người đã thừa nhận chị rất đẹp. Tương tự, nhiều người chê người châu Á mắt hí mũi tẹt nhưng người phương Tây lại cực kỳ mê vẻ đẹp đó. Vân nghĩ là điều quan trọng nhất mình cần tự tin vào bản thân. Nét đẹp của một cô gái còn ở thần thái, sự cư xử của cô ấy với mọi người và cộng đồng. Vân không cần chứng minh rằng mình đẹp với ai cả vì điều đó thật không cần thiết! Một triết gia từng nói, sắc đẹp tồn tại trong mắt người ngắm (cười).

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia? - Hình 3

Trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, Khánh Vân và mẹ bỏ tiền túi ra mua nước rửa tay phát tặng người đi đường. ẢNH: NVCC

* Khi bàn về phụ nữ, chúng ta hay nói về sắc đẹp, còn bàn về đàn ông, chúng ta hay nói về sự giàu có của họ, Khánh Vân nghĩ gì về đàn ông giàu? Vân có thích đàn ông giàu không?

- Người giàu, không kể phụ nữ hay đàn ông, có hai dạng giàu có, một là được thừa kế, hai là tự mình tạo dựng nên. Người được thừa kế là người may mắn, nhưng người tự tạo nên cơ đồ chắc chắn là kẻ thông minh. Một người vừa giàu có, vừa thông minh, họ đáng được ngưỡng mộ chứ. Vân thấy không có vấn đề gì với đàn ông giàu cả.

* Vậy người yêu của Khánh Vân chọn lựa chắc chắn phải là một người đàn ông giàu có?

- Người yêu cũ của Vân không phải là một người quá giàu có nên với Vân, tiêu chuẩn “giàu có” chưa bao giờ ở vị trí ưu tiên. Vân là người sống tình cảm nên nếu giàu mà không biết cách cư xử thì Vân cũng không cần.

* Vân có biết nhiều người cười nhạo câu trả lời ứng xử của Vân đêm chung kết không, khi Vân bảo mình “có một trái yêu thương”? Sau khi đăng quang, nhiều tờ báo đăng tin về gia cảnh giàu có của Khánh Vân, Vân có thể chia sẻ thêm về gia đình của mình?

- Vân có biết. Và bây giờ cho Vân quay ngược lại thời gian, Vân vẫn không thay đổi câu trả lời đó của mình. Gia đình Vân thực ra không hề giàu có như nhiều người đồn đại mà thậm chí, ngày nhỏ, gia đình Vân còn có đôi phần khó khăn. Mẹ làm công nhân viên bình thường của một công ty sản xuất lương thực phẩm, ba là họa sĩ vẽ tranh giả đá, nên thu nhập cũng chỉ ở mức vừa đủ để nuôi hai anh em khôn lớn. Vân rất thương ba vì nghề vẽ tranh đá vô cùng cực khổ, phải rong ruổi khắp nơi, thường xuyên không ở nhà, phải đi khắp các tỉnh miền Tây. Dù vậy ba mẹ chưa bao giờ để cho con thiếu thốn bất kỳ thứ gì và luôn ủng hộ tôi hết mình trên con đường nghệ thuật.

Ngày còn nhỏ, mỗi lần có chút tiền ba lại dẫn Vân ra chợ mua kẹp tóc, hoa tai… Ba cũng là người hay vẽ móng tay cho Vân vì Vân rất thích được làm đẹp. Vân thừa hưởng sự nhẹ nhàng từ ba và cá tính mạnh mẽ, bộc trực của mẹ nên trong tôi luôn có hai thái cực. Vân là người cực kỳ tình cảm nhưng yêu ghét cũng rất rõ ràng. Vân không thể giả lả, thảo mai với một người mình không thích. Khi Vân nói mình có một trái tim yêu thương là vì Vân biết mình luôn chân thành trong mọi mối quan hệ. Và đó cũng là điều đã làm nên sự thành công ít nhiều của Vân tới thời điểm hiện tại.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia? - Hình 4

Khánh Vân là người thích cuộc sống quây quần bên gia đình, thích những bữa cơm “đậm vị nhà” như canh cà chua trứng, sườn chiên…. ẢNH: NVCC

Đã độc thân hơn hai năm

* Khá nhiều người tò mò về chuyện tình yêu của Khánh Vân, tính đến thời điểm hiện tại, Vân đã trải qua bao nhiêu cuộc tình rồi?

- Vân nói ra chắc không nhiều người tin chứ suốt thời đi học, Vân không có người yêu. Mãi đến tận sau này khi không còn đi học nữa ra đời thì Vân mới có cơ hội trải qua cảm giác yêu là gì. Hiện nay Vân đang trong tình trạng độc thân hai năm rồi.

* Bạn có thể kể về cảm giác yêu đó không? Lý do gì lại dẫn đến việc chia tay?

- Vân và người ấy ban đầu là bạn bè bình thường thôi nhưng sau này trải qua quá trình tiếp xúc thì dần nảy sinh tình cảm. Mọi thứ đến rất tự nhiên mà mình cũng không ngờ là sẽ yêu người đó.

Tuy nhiên, anh ấy lại ít có sự thấu hiểu cho nghề nghiệp của Vân là phải thường xuyên gặp gỡ người này người kia, khi đi đóng phim sẽ ít nhiều có những va chạm. Vân nghĩ mình là người con gái chung thủy nhưng cũng đồng thời mong muốn người đàn ông của mình có sự tin tưởng và ủng hộ mình trên con đường nghệ thuật nên Vân đã chủ động chia tay. Sau cuộc tình đó thì Vân cũng chưa có cơ hội gặp được một người phù hợp mới.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia? - Hình 5

Khánh Vân tham gia một hoạt động cộng đồng. ẢNH: NVCC

* Vân thích đàn ông hơn mình nhiều tuổi?

- Vân thấy tính của mình cũng hơi trẻ con nên Vân nghĩ một người đàn ông chín chắn sẽ dễ tạo cho mình cảm giác an toàn hơn.

* Sau khi biết tin Vân đạt Hoa hậu hoàn vũ, người ấy có liên lạc? Cả hai có ý định quay lại hay không?

- Người ấy có nhắn tin chúc mừng Vân và Vân cũng chỉ cảm ơn rồi thôi. Người yêu cũ cũng như sách cũ, dù có hay nhưng chúng ta đã biết hết nội dung nên Vân không nghĩ là mình nên quay lại…

* Một hoa hậu sau khi đăng quang đã có “blacklist” cho những người từng coi thường mình, còn bản thân Khánh Vân, Vân có blacklist nào không?

- Đúng là trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn Vũ, Vân cũng trải qua cảm giác tủi thân ít nhiều khi nhiều người không tôn trọng mình và thậm chí coi thường mình vì mình chưa có danh hiệu lớn. Sau khi đăng quang, có một số người bình thường chẳng bao giờ đoái hoài tới mình nhưng giờ lại chủ động bắt chuyện, làm quen với Vân. Vân nghĩ điều này cũng là bình thường trong cuộc sống thôi. Theo Vân, đánh người chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại bao giờ nên nếu một ai đó ngày trước coi thường mình nhưng bây giờ họ muốn làm bạn thì cũng nên mở lòng ra, thêm bạn bớt thù. Nhưng dĩ nhiên, mình cũng sẽ biết cân nhắc xem ai đến với mình vì cái gì để phân loại mối quan hệ cho phù hợp.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia? - Hình 6

Hiện Khánh Vân vẫn đang thực hiện các nghĩa vụ của một Hoa hậu Hoàn Vũ qua những hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là các hoạt động vì trẻ em. ẢNH: NVCC

* Hai lần liên tiếp, Việt Nam đạt được thành tích khá tốt ở đấu trường quốc tế, H’Hen Niê vào top 5 và Hoàng Thùy top 20. Đó có là áp lực cho Khánh Vân hay không? Vân đã chuẩn bị gì cho cuộc thi?

- Vân sẽ chuẩn bị hết sức để đến với cuộc thi, từ trang phục hằng ngày đến kỹ năng giao tiếp, nhưng Vân không muốn tự tạo áp lực cho bản thân mình để phải mang một tâm trạng quá căng thẳng, âu lo. Hiện nay, mỗi ngày Vân đều được training với các chuyên gia, về việc đi ứng, ăn nói, ngoại ngữ để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Vân không biết mình sẽ làm được tới đâu nhưng chắc chắn một điều Vân sẽ khiến Việt Nam tự hào vì Vân không còn thi đấu cho chính mình mà còn vì màu cờ sắc áo. Hiện nay đại dịch Covid vẫn còn diễn ra trên toàn thế giới nên Vân nghĩ sẽ còn khá lâu mới có thể tổ chức được Miss Universe. Trước mắt, Vân vẫn đang thực hiện các nghĩa vụ của một Hoa hậu Hoàn Vũ qua các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là dùng sức ảnh hưởng của mình để bảo vệ quyền lợi cho các trẻ em bị xâm hại tình dục tại Việt Nam.

* Cảm ơn Khánh Vân đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ly hôn
20:35:48 14/08/2020
Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm thị phi: "Không chấp nhận nổi khi nhìn lại mình đêm đăng quang, giờ đây tôi chinh phục mọi người bằng học vấn"
06:23:34 15/08/2020
Tuấn Trần: Cảm thấy không được tôn trọng khi bị gọi là "người tình Hari Won", nhớ mãi câu nói của Trấn Thành với mình
13:52:19 14/08/2020
Ricky Star: 'Anh Trấn Thành phát hiện ra như vậy, tức ghê'
13:35:37 15/08/2020
Jang Mi: 'Ai cũng nghĩ tôi và Minh Luân yêu nhau'
07:57:41 14/08/2020
Ngọc Hân: ‘Tôi gặp chồng sắp cưới nhờ thi hoa hậu’
19:46:46 15/08/2020
Phương Anh Đào: 'Một sáng, tôi không thể tự ngồi dậy'
06:30:00 15/08/2020
Huỳnh Anh: ‘Trưởng thành không phải là có xe hơi và vợ sắp cưới’
06:31:10 14/08/2020

Thông tin đang nóng

Hành trình “dao kéo” đau đớn của Lê Dương Bảo Lâm: Chấp nhận phẫu thuật 10 ngày/lần, 3 phen cưa răng theo trend
18:11:40 15/08/2020
Mạc Hồng Quân khoe biệt thự chục tỉ mới tậu, nói lời ngôn tình với Kỳ Hân
16:05:37 15/08/2020
Ông Trump lý giải vì sao Mỹ ra mắt vắc-xin Covid-19 muộn hơn Nga
17:59:08 15/08/2020
Container đi đường cấm, cán chết người vừa cưới vợ ít hôm
19:40:12 15/08/2020
45 công nhân bị ngất trong ca làm việc
18:39:44 15/08/2020
Thêm 20 ca mắc COVID-19 mới, trong đó 11 ca ở Đà Nẵng
18:38:22 15/08/2020
Thêm 1 ca mắc COVID-19 mới có liên quan đến ổ dịch 36 Ngô Quyền, Hải Dương
18:09:28 15/08/2020
Cuộc sống hiện tại của người đẹp nổi tiếng Đài Loan từng xuất gia
17:48:22 15/08/2020
Hà Hồ tự tin lộ diện vào những tháng cuối thai kì: Vòng 2 đã lớn rõ, nhưng đôi chân của mẹ bầu mới chiếm spolight
17:19:07 15/08/2020
Quảng Trị đề xuất cách ly tập trung một phụ nữ quấy rối cán bộ phòng chống dịch
19:55:29 15/08/2020

Tin mới nhất

Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'

19:19:31 13/08/2020
Liz Kim Cương cho hay cô vui khi được so sánh với những ca sĩ tài năng của nhóm BlackPink. Nữ ca sĩ thừa nhận mình nhảy còn kém.

Ngọc Lan: Kiếm được tiền trước hôn nhân thì sau hôn nhân có gì đáng lo

15:28:47 13/08/2020
Ngọc Lan hài lòng với cuộc sống hiện tại khi vừa dành thời gian chăm sóc con trai, vừa có thể trở lại với đam mê diễn xuất. Người đẹp cũng lên tiếng về chuyện đi bước nữa sau đổ vỡ hôn nhân.

NSND Lê Khanh: Vẫn 'rón rén' trước những khen, chê

08:46:02 13/08/2020
Xa màn ảnh rộng đã 20 năm nhưng NSND Lê Khanh vẫn rất tròn vai nhân vật Thái Tuyết Mai trong Gái già lắm chiêu 3.

Lê Âu Ngân Anh: 'Tôi đã hối hận vì thi hoa hậu'

06:27:40 13/08/2020
Tôi không muốn tuổi trẻ của mình mải miết chạy theo những cuộc thi về nhan sắc, Ngân Anh nói với Zing.

Con trai Lê Giang: "Người ta nói tôi là nghệ sĩ rẻ tiền"

07:56:37 12/08/2020
Những bình luận đó, tôi đọc hết nhưng không phản ứng, không thanh minh. Tôi buồn, chạnh lòng nhưng không để mình nản. Tôi biết mình đang đi con đường đúng, Duy Phước tâm sự.

Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi nên không cần mặc hàng hiệu'

19:33:00 11/08/2020
Trả lời Zing, Hoàng Thùy tự tin cô đã đủ đẹp và cuốn hút nên không cần trưng trổ hàng hiệu. Á hậu 28 tuổi cho rằng không nên bỏ vài tỷ đồng ra chỉ để mua trang phục, túi xách.

Tuyền Mập: Nhiều người nói tôi làm diễn viên mà ngu, đi tranh cãi với khán giả

09:16:39 11/08/2020
Những ngày qua diễn viên Tuyền Mập, một trong 4 MC của talkshow đồ bộ khiến cộng đồng mạng dậy sóng, liên tục hứng nhiều gạch đá.

ViruSs đón ‘song hỷ lâm môn’ trước thềm MV kết hợp cùng Bích Phương lên sóng

11:55:50 10/08/2020
Streamer - Hit Maker ViruSs Đặng Tiến Hoàng trở thành cổ dông và CMO công ty công nghệ top đầu Việt Nam.

'Thánh nữ bolero' Jang Mi, 24 tuổi chưa mảnh tình vắt vai

06:31:09 10/08/2020
Có người còn kêu tôi hãy tiếp tục cover đi, đừng đi hát nữa! Đã làm nghệ thuật, tôi luôn biết lắng nghe. Tôi vẫn có vui buồn, hỉ nộ ái ố của riêng mình nhưng sẽ cất lại để bước tiếp, Jang Mi trải lòng.

Trịnh Thăng Bình: 'Giờ đây, tôi không chụp hình với Trấn Thành nữa'

17:53:34 09/08/2020
Trịnh Thăng Bình hồi tưởng lại thời gian chịu thua lỗ nặng vì rẽ hướng kinh doanh. Anh còn chia sẻ thêm về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Hà Anh Tuấn: 'Tôi khắc nghiệt với bản thân'

13:04:57 08/08/2020
Càng sống lâu trong nghề hát, Hà Anh Tuấn thấy bản thân như ếch ngồi đáy giếng.

"Sếp Chí Trung tạo điều kiện cho mọi người chạy show ngoài, kiếm tiền"

10:52:47 08/08/2020
Ngô Lệ Quyên cho biết, cô không phải lo lắng chuyện kiếm tiền nhưng nhiều nghệ sĩ khác khá chật vật kiếm sống khi khán giả ngày càng không mặn mà với sân khấu nữa.

Diễn viên La Thành: 'Tôi có con ngay lúc đang trốn nợ'

07:39:31 08/08/2020
Nam diễn viên Đôi mắt âm dương tiết lộ con gái của anh đã 4 tháng tuổi. Em bé chào đời trong thời gian La Thành gặp khó khăn tiền bạc.

Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không cần đàn ông giàu giống mình'

06:19:16 08/08/2020
Đã có cả tiền tài lẫn danh vọng, Lý Nhã Kỳ chỉ mong một người đàn ông khiến mình rung động và có cảm giác an toàn chứ không cần đại gia.

Nhật Hạ 'Gia đình phép thuật': 'Không tiếc vì cưới chồng khi đang nổi'

06:11:06 08/08/2020
Tôi hạnh phúc khi lập gia đình sớm. Nhiều người còn không tin tôi đã có con, cứ tưởng tôi mới 19, 20 tuổi, Nhật Hạ chia sẻ.

Chân dài miền Tây làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ hơn 26 tuổi đổi đời giàu có, sống sướng như tiên

17:38:00 07/08/2020
Phan Như Thảo được nhiều người chọc vui là người đẹp số hưởng khi ở bên cạnh ông xã là một đại gia giàu có cả về tiền bạc, tình cảm và được chồng yêu chiều hết mực.

Vì sao Bình Minh lặng lẽ rời xa làng giải trí Việt trong 3 năm qua?

21:25:56 06/08/2020
Nhiều khi tôi nghĩ là cái thời của mình đã qua nên phải chuyển hướng và nhường cơ hội cho lớp trẻ, diễn viên, người mẫu Bình Minh tâm sự.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

15:27:39 06/08/2020
Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

'Rơi nước mắt khi thấy các y, bác sĩ Đà Nẵng chống dịch quên mình'

08:33:28 06/08/2020
Nghệ sĩ Quang Hào, giám đốc Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, cho biết anh đã rơi lệ khi chứng kiến các y, bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực quên mình trong nhiệm vụ chống dịch.

Mai Phương Thúy kể chuyện bạn thân từng thích người yêu: "Tôi thương xót cho mối quan hệ đó và cho cả bản thân mình"

08:21:10 06/08/2020
Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng kết hôn ở tuổi 32

MC Cát Tường: Thông minh, phù phiếm và đa đoan

08:09:47 06/08/2020
Cát Tường có cuộc sống, sự nghiệp ổn định ở tuổi 43 nhưng trống vắng tình yêu.

U50, 2 cuộc hôn nhân, Lê Giang đang hạnh phúc bên 'người tình'

07:40:47 05/08/2020
Lê Giang thừa nhận đã trải qua hết những đắng cay ngọt bùi của một kiếp người. U50 với 2 cuộc hôn nhân, nữ nghệ sĩ không giấu đang hạnh phúc bên người tình đặc biệt.

Dương Cẩm Lynh: Cái tôi nghệ sĩ trong góc khuất hôn nhân và chuyện dứt áo ra đi với hai bàn tay trắng

22:11:07 04/08/2020
Bằng lối diễn xuất tinh tế và cách làm việc chuyên nghiệp, Dương Cẩm Lynh chinh phục khán giả ở cả phim truyền hình lẫn điện ảnh.

Lyly: 'Tôi không chấp nhận bồi thường 15,5 tỷ đồng cho Châu Đăng Khoa'

19:49:07 04/08/2020
Lyly tâm sự cô tiếc nuối khi không thể hát những ca khúc tự sáng tác. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cảm thấy may mắn khi AMEE đã thể hiện thành công những bài hát đó.

Hành trình 6 ngày Minh Tú rời Bali về Việt Nam cách ly: "Rất muốn gặp mẹ, chọn cách im lặng trước thị phi và sẽ ăn chay 14 ngày"

15:16:42 04/08/2020
Thay vì tỏ ra ngột ngạt hay sợ hãi trong khu cách ly, Minh Tú chọn cách đón nhận khoảng thời gian 14 ngày này với tâm thế lạc quan nhất, như cách cô từng làm với 4 tháng mắc kẹt tại Bali.

Cắn rứt câu nói của chồng cũ trước khi mất, ca sĩ Nguyễn Trang My: Giống như tôi bị quả báo

14:07:48 04/08/2020
Năm xưa, nếu anh ấy không đi tù thì chúng tôi đã có một cuộc sống hạnh phúc. Bởi anh rất yêu tôi, ca sĩ Nguyễn Trang My nhớ lại.

Con gái NSƯT Tuyết Thu: Không bao giờ bỏ cuộc để theo đuổi nghệ thuật

09:07:21 04/08/2020
Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng tại tập 6 Giọng Ải Giọng Ai, cô bạn giúp Kay Trần có chiến thắng ngoạn mục - Tuyết Minh đã có những chia sẻ hết sức thú vị về bản thân cũng như niềm đam mê với âm nhạc ở tuổi 14.

Trà Ngọc Hằng từng muốn tự tử vì áp lực sinh con một mình

07:48:02 04/08/2020
Sinh con xong, tôi không tiền, không chồng, sau lưng mình còn cả gia đình phải gánh vác. Tôi stress tới nỗi ngực không ra sữa mà ra máu, Trà Ngọc Hằng nhớ lại thời gian kinh khủng.

Thanh Vân Hugo: 'Ông xã biến mọi ước mơ của tôi thành hiện thực'

06:24:06 04/08/2020
Thanh Vân Hugo cảm thấy những điều chưa may mắn nay được ông xã bù đắp hết bằng sự chân thành, tình thương yêu và lãng mạn.

Chi Bảo chia sẻ về quyết định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi: "Đàn ông 2-3 vợ là không được, nói lận đận là lịch sự"

10:13:22 03/08/2020
Chi Bảo thừa nhận kể từ khi yêu Thuỳ Chang, anh cảm thấy mình trẻ trung hơn rất nhiều.

Lã Thanh Huyền: ‘Nếu tôi ngã hay thua lỗ sẽ có chồng đứng sau đỡ dậy’

07:47:54 03/08/2020
Sau bốn năm không xuất hiện trên màn ảnh, Lã Thanh Huyền trở lại với vai phản diện Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng.

'Mẹ đơn thân' Ngọc Lan không buồn khi bị chê nuôi con vụng về!

06:15:43 03/08/2020
Gần một năm bước vào cuộc sống mẹ đơn thân, Ngọc Lan thấy mình trưởng thành và có trách nhiệm hơn. Mối quan tâm lớn nhất của chị giờ đây là cậu con trai bên cạnh công việc diễn xuất.

Nhan Phúc Vinh bật mí mẫu bạn gái và giải thích biệt danh ‘Minh cổ lọ’

21:46:28 02/08/2020
Nam diễn viên cho biết 1 trong 3 cô gái trong phim Tình yêu và tham vọng chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Minh Tú: 'Kẹt ở Bali, mỗi tháng tôi tiêu hơn 50 triệu đồng'

08:13:19 02/08/2020
Suốt 5 tháng ở Bali, dù đã cố gắng cân đối, Minh Tú vẫn tiêu hơn 50 triệu đồng mỗi tháng và phải sử dụng đến khoản tiết kiệm nhiều năm qua.

Lý Hương: 'Con là động lực sống của tôi'

10:06:53 01/08/2020
Lần đầu gặp Princess Lam sau 12 năm xa cách vì vụ kiện bắt cóc con, Lý Hương không nói được gì, ôm chặt cô bé rồi khóc.

Bé Châu ở tuổi 23: 'Tôi làm nhân viên quán bar để mưu sinh'

06:41:49 01/08/2020
Nguyễn Huy kể sau thời gian dài chông chênh, không quay lại được với ca hát, anh phải mưu sinh bằng việc làm nhân viên booking ở một quán bar.

Có thể bạn quan tâm

Vẻ ngoài chưa phải tất cả, người trẻ hiện đại còn đặc biệt quan tâm đến sự khỏe mạnh từ bên trong

Làm đẹp

21:54:34 15/08/2020
Sự chuyển mình trong suy nghĩ đã dẫn đến những lựa chọn mới trong tiêu dùng, mua sắm, đặc biệt là với các sản phẩm về sức khỏe và sắc đẹp.

Cuộc chiến giữa các nam thần

Phong cách sao

21:53:29 15/08/2020
Mẫu áo len này đã được cả tá mỹ nam trong Kbiz cùng chọn diện khiến dân tình khó mà phân định xem ai là người mặc đẹp hơn.

Tận dụng lợi thế vòng một khủng của mình để thành Youtuber, cô gái gây tranh cãi khi tự hào "Ngực của tôi là nội dung chính cho người xem"

Netizen

21:52:03 15/08/2020
Trong thời đại phát triển của công nghệ 4.0 như hiện nay, các Youtuber, streamer cũng đang dần dần trở thành một trong những đối tượng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Marvel có thể giới thiệu giai đoạn 5 trong Black Panther 2, vì?

Phim âu - mỹ

21:51:59 15/08/2020
Black Panther 2 - một bộ phim lớn sắp ra mắt của Marvel là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu giai đoạn 5 của MCU.

10 kiểu tóc màu xanh rêu đẹp nhất hiện nay phù hợp với mọi làn da

Thời trang

21:51:12 15/08/2020
Tóc màu xanh rêu mang đến cho bạn diện mạo trẻ trung hiện đại mà không kém phần tinh tế phù hợp với cả nam và nữ. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc màu xanh rêu đẹp trẻ trung dẫn đầu xu hướng hiện nay.

10 mẫu sedan hạng sang cỡ trung tốt nhất năm 2020

Ôtô

21:50:28 15/08/2020
BMW 5 Series, Mercedes-Benz E-Class, Lexus ES... nằm trong số những mẫu sedan D hạng sang tốt nhất năm 2020 do Autocar bình chọn.

Nét đẹp đền nghè Yên Vực trên hành trình ngược xuôi sông Mã

Du lịch

21:48:58 15/08/2020
Tọa lạc trên vùng bãi đất bồi ven sông Mã, ngay cạnh ngã ba sông Tuần Ngu, đền nghè Yên Vực (phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa) không chỉ có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà nơi đây còn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa - lịch sử đặc sắc

Dự kiến ngày 16/9, TP Hồ Chí Minh đưa ra xét xử bị cáo Nguyễn Thành Tài và đồng phạm

Vụ án

21:48:10 15/08/2020
Thông tin từ Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh cho biết, cơ quan này đã lên lịch mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thành Tài (nguyên Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, giai đoạn 2008-2011) và 4 đồng phạm về tội “Vi phạm quy đ...

Đang dựng rạp đám cưới, 2 bố con chú rể bị điện giật tử vong

Sự kiện nóng

21:44:18 15/08/2020
Trong lúc căng, dựng rạp đám cưới, hai bố con chú rể ở Hải Phòng đã bị điện giật tử vong thương tâm.

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 có gì ấn tượng?

Đồ 2-tek

21:43:07 15/08/2020
Galaxy Watch3 là dòng sản phẩm sử dụng lại thiết kế khung bezel xoay của Samsung, điều mà công ty từ bỏ trên dòng Active. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có nhiều điểm hấp dẫn khác.

Facebook xóa bỏ giao diện cũ trên nền web từ tháng 9

Thế giới số

21:42:19 15/08/2020
Facebook thông báo kể từ tháng sau, giao diện Facebook nền web cũ sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, và chính thức thay thế bằng giao diện mới được thử nghiệm trong một thời gian dài.

Bài trí gương hợp phong thủy để đón vận may, tiền tài đổ về ào ạt, đặc biệt là "khai thông" tình duyên lận đận cho chị em

Sáng tạo

21:36:57 15/08/2020
Gương không chỉ là vật dụng trang trí mang tính ứng dụng cao trong ngôi nhà mà còn là vật phẩm may mắn giúp hút tài lộc, tiền bạc và giúp nâng cao sự hanh thông về con đường tình duyên.

Dịch vụ bưu điện Mỹ cảnh báo nguy cơ chậm chuyển phát phiếu bầu cử

Thế giới

21:36:40 15/08/2020
Dịch vụ Bưu điện Mỹ (USPS) đã gửi thư tới hầu hết các bang để cảnh báo hàng triệu phiếu bầu gửi qua đường bưu điện trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới có thể sẽ không được chuyển tới điểm đến kịp thời để phục vụ việc kiểm p...

Quảng Nam công bố đường dây nóng phản ánh thông tin dịch bệnh Covid-19

Đời sống

21:34:06 15/08/2020
Đường dây nóng với số điện thoại từ cấp tỉnh đến huyện để tiếp nhận phản ánh, giải đáp từng vấn đề quan trọng liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

Xe tải chở nồi cơm điện, màn hình máy tính lậu từ Tây Ninh về Sài Gòn

Tệ nạn

21:27:47 15/08/2020
Kiểm tra chiếc xe tải có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng phát hiện nhiều mặt hàng không có hóa đơn chứng từ, cùng số lượng lớn thuốc lá điếu có nguồn gốc nước ngoài.